| MY BOSS MY FRIEND | สวัสดีครับท่านประธาน #HunBaek feat.EXO

ตอนที่ 7 : MY FRIEND 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 979
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 97 ครั้ง
  26 ส.ค. 61| MY BOSS MY FRIEND | สวัสดีครับท่านประธาน

Chapter 7 คนตัวเล็กบิดขี้เกียจอยู่บนที่นอนเขาหันไปมองทางนาฬิกาที่ตั้งอยู่บนโต๊ะข้างเตียงพรึบ8 โมงแล้ว!”แบคฮยอนรีบลุกขึ้นจากเตียงแล้ววิ่งตรงไปยังห้องน้ำเขารีบอาบน้ำแต่งตัวสองขาเล็กรีบก้าวลงบันไดลงไปยังชั้นล่างมือสองข้างก็รีบจัดเนคไทน์ให้เรียบร้อย“อ้าว ทำไมวันนี้ถึงลงมาสายละ”ผู้เป็นพ่อละสายตาออกจากหนังสือพิมพ์แล้วหันไปมองยังลูกชายที่กำลังวิ่งปรี่มาทางเขา“ตายจริงทำไมไม่หวีผมเผ้าให้ดีก่อนละลูก ปกเสื้ออะไรก็ไม่เรียบร้อย”“แบคตื่นสายอะ เดี๋ยวแบครีบไปก่อนนะครับ สวัสดีครับ”แบคฮยอนรีบวิ่งไปใส่รองเท้า เมื่อคืนเขาไม่น่าอ่านหนังสือจนดึกดื่นจริงๆ แต่ถ้าไม่อ่านก็จะค้างคาใจสู้อ่านให้จบๆไปดีกว่า“เดี๋ยวก่อนแบค เอาขนมปังทาแยมไปกินก่อนลูกแม่เตรียมไว้ให้เห็นไม่ลงมาสักที”ฟอด~ คนตัวเล็กหันไปหอมแก้มมารดาของตน“ขอบคุณครับ แบคไปก่อนนะสวัสดีครับ”“ไปดีมาดีนะลูก”คนตัวเล็กหันไปยิ้มให้หญิงวัยกลางคนแล้วเปิดประตูออกไปหลังจากประตูบ้านปิดลงแบคฮยอนวางกระเป๋าลงข้างตัวแล้วสะบัดแขนยืดเส้นยืดสาย เขาหมุนข้อเท้าไปมาแล้วมองตรงไปยังข้างหน้ากร่อบ แกร่บ~แบคฮยอนสะบัดคอไปมาแล้วจับกระเปาขึ้นมาถือไว้ให้มั่น 

1


.2


.


3.


ฟิ้วววคนตัวเล็กรีบวิ่งออกจากรั้วบ้านด้วยความเร็วสุดชีวิต เขามองนาฬิกาข้อมือก็พบว่าอีกไม่ถึง 10 นาทีก็ใกล้จะถึงเวลาทำงานแล้ว จ้างยังไงเขาก็ไปไม่ทันแน่ๆแต่ถึงจะรู้ว่าไม่ทันแต่แบคฮยอนก็ไม่อยากไปสายกว่านี้อยู่ดีคนตัวเล็กวิ่งไปข้างหน้าจนถึงปากซอยก็ต้องหยุดชะงักเพราะเกือบวิ่งชนรถที่เลี้ยวเข้ามา คนตัวเล็กยืนค้างอยู่กับที่เพราะรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ตรงหน้ารถคันนี้ดูคุ้นตาแปลกๆคนตัวเล็กขยับไปข้างทาง เขาเดาว่าคนในรถต้องแอบด่าเขาในใจแน่ๆ แบคฮยอนโค้งขอโทษอีกคนโดยอัตโนมัติ“ย่าห์! แบคฮยอนนายจะไปไหน”“จงแด! นายมาทำอะไรแถวนี้”แบคฮยอนร้องออกมาเสียงดัง พักนี้เขาไม่ค่อยได้เจอจงแดเลยเพราะเวลาว่างไม่ค่อยตรงกัน“ว่าจะมาหานายนั่นแหละ เมื่อกี้วนรถตั้งนานหาบ้านนายไม่เจอ”“นี่นายจำบ้านเพื่อนตัวเองไม่ได้เหรอ!“มันก็ผ่านมาหลายปีแล้วนะก็ต้องมีลืมบ้างเป็นธรรมดา ว่าแต่นายจะไปไหนเห็นวิ่งหน้าตั้งเชียว”“ตายแล้ว! จงแดนายช่วยไปส่งฉันที่บริษัทหน่อยสิ ตอนนี้ฉันสายมากเลยไปส่งหน่อยนะ ๆๆๆ”แบคฮยอนคว้ามืออีกคนมากุมไว้แล้วพยายามใช้สายตาออดอ้อนอีกคน จงแดถอนหายใจออกมาเบาๆทำขนาดนี้แล้วเขาจะทำอะไรได้“รีบมาขึ้นรถเร็วๆ”“”ขอบคุณนะจงแด ขอบคุณมากๆ”คนตัวเล็กยิ้มออกมาทันทีที่อีกคนพูดจบ

 

...


แบคฮยอนกระสับกระส่ายไปมาแถมยังยกนาฬิกาข้อมือขึ้นมามองเป็นระยะในใจได้แต่ภาวนาให้ถึงที่หมายเร็วเพราะเขารู้ว่า
ท่านประธานไม่ชอบคนมาสาย!แถมวันนี้เขายังต้องเอาเอกสารไปส่งตอนเช้าเสียด้วยแบคฮยอน นายนี่มันบื้อจริงๆ!“ใจเย็นๆเดี๋ยวก็ถึงแล้ว นี่นายกลัวอะไรนักหนา”“นายจะไปรู้อะไร เซฮุนนะเกลียดคนมาสายมากๆ แถมตอนเช้าฉันยังต้องเอาเอกสารไปให้เซ็นอีก”“เซฮุน? นายไม่เรียกเขาว่าท่านประธานแล้วเหรอ”จงแดยักคิ้วหนึ่งข้างแล้วหันไปมองเพื่อนของเขาที่นั่งข้างๆ“ก็ท่าน เอ่อ..หมายถึงเซฮุนบอกให้ฉันเรียกแบบนี้นะสิ แถมยังมาขอฉันเป็นเพื่อนด้วย”พอฟังอีกคนพูดจบจงแดก็กระตุกยิ้มออกมา“อยากเป็นเพื่อนหรืออะไรกันแน่นะ”จงแดพึมพำออกมาเบาๆ“นายว่าอะไรนะ?“ฉันบอกว่าน้องซิ่วหมินเป็นยังไงบ้าง ช่วงนี้ฉันไม่ค่อยได้ไปหาเลยน้องเขาบ่นถึงฉันบ้างไหม”“ไม่นะ ไม่เคยเห็นน้องจะถามถึงนายเลยมาบอกไม่ค่อยได้มาได้ข่าวว่านายไม่มาแค่เมื่อวานเองนะ เจอกันบ่อยกว่าเจอหน้าฉันอีก”“ไม่เอาไม่งอนสิ ก็นายไม่เข้าร้านเองนี่”“เหรอ~ ว่าแต่นายกับซิ่วหมินเป็นยังไงบ้าง”“ยากวะ น้องแม่งชอบผู้หญิงแต่เหมือนน้องจะใจอ่อนอยู่นะ”“ว้ายยย นายคิดไปเองคนเดียวป่าว น้องอาจจะไม่ได้ใจอ่อนแต่แค่ทำดีตามมารยาทหรือเปล่า”แบคฮยอนส่งเสียงล้ออีกคนออกมาเสียงดัง เห็นจงแดมันทำหน้าเป็นหมาหงอยแล้วสะใจอย่างบอกไม่ถูก“อย่าพูดแบบนี้ดิ นี่เพื่อนเองจงแดไง นายช่วยไปกล่อมซิ่วหมินช่วยฉันหน่อยสิ”“ฝันไปเถอะ อ้ะ! จอดตรงนี้ก็ได้ขอบคุณมากๆนะแล้วค่อยเจอกัน”แบคฮยอนรีบหันไปบอกอีกคนแล้วหันมาขอบคุณเพื่อนของตัวเองที่มีน้ำใจมาส่ง“นี่ฉันไม่ใช่คนขับรถของนายนะ นายต้องไปช่วยพูดกับซิ่วหมินให้ฉันเข้าใจไหม”“โอเคๆ ฉันไปก่อนนะ”คนตัวเล็กลงจากรถแล้วโบกมือให้อีกคน สองเท้าเล็กรีบวิ่งไปสแกนบัตรเพื่อเช็คเวลาจากนั้นจึงมุ่งตรงไปยังลิฟต์เพื่อขึ้นไปชั้นบนแบคฮยอนเร่งสปีดเร็วขึ้นเมื่อเห็นลิฟต์ข้างหน้ากำลังจะปิด“เดี๋ยวครับ! รอผมด้วย”คนตัวเล็กตะโกนเสียงดังให้คนในลิฟต์ได้ยินแฮ่กๆ แบคฮยอนหอบออกมาเบาๆเมื่อเข้ามาในตัวลิฟต์โชคดีที่เขาเอามือมากั้นไว้ทันพอหันไปมองคนข้างๆก็เจอผู้หญิงคนหนึ่งแต่งตัวแต่งหน้าจัดเต็มถ้ามองดีๆแบคฮยอนคิดว่าเธอคนนี้สวยมากแต่ติดตรงที่แต่งหน้าจัดเกินไป คนตัวเล็กเอื้อมมือไปกดชั้นที่ตัวเองจะขึ้นไปสายตาก็แอบมองคนข้างๆคงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ผู้ชายอย่างเขาจะมองผู้หญิงแถมยังอยู่กันสองต่อสองด้วยแบคฮยอนส่งยิ้มให้อีกคนแต่ผู้หญิงคนนี้กลับมองมาทางเขาด้วยสายตาเหยียดๆ“ขอบคุณที่กดรอนะครับ”“ที่จริงฉันกดปิดค่ะ แต่คุณนี่วิ่งเร็วดีนะคะไม่คิดว่าจะทัน”ว่าจบเธอก็ฉีกยิ้มให้อ้าววว ถ้าเป็นผู้ชายมีต่อยไปแล้วนะ“แฮะๆ พอดีผมเคยเป็นนักกีฬาโรงเรียนมาก่อนครับ”“อ๋อ พวกชอบใช้กำลังนะเหรอคะแต่ไม่น่าเชื่อนะคะว่าตัวผอมๆแห้งๆแบบนี้จะได้เป็นนักกีฬา สงสัยแข่งทีไรคงจะแพ้ใช่ไหมคะ”ดูถูกฉายา แคระสามแต้ม ที่ได้มาไม่พอยังจะดูถูกโรงเรียนเขาอีกเหรอ


สงสัยที่เขาปั้นหน้ายิ้มมาตั้งนานตอนนี้ชักจะไม่ไหวแล้วนะ!“ครับก็ไม่เท่าไหร่หรอกครับก็แพ้จริงๆนั่นแหละแต่แพ้อันดับหนึ่งของประเทศครับเพราะได้ที่สอง จะว่าไปก็เสียดายห่างกันแค่แต้มเดียวเอง”“เหรอคะ ว่าแต่ทำไมถึงมาเป็นเลขาของท่านประธานเห็นว่าไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ เอ้ะหรือว่าเป็นพวกหวังรวยทางลัดจะจับคนรวยเหรอคะ”“อ๋อ นั่นไม่ใช่เป้าหมายของคุณเหรอครับ ไม่งั้นคุณคงไม่มาแซะผมแบบนี้หรอกสงสัยคุณก็สมัครแต่ไม่ผ่านสินะ ผมไม่แปลกใจหรอกครับที่ท่านไม่เลือกคุณ”“นี่นาย!!“ลิฟต์เปิดแล้วนะครับ เชิญคุณออกไปชั้นล่างของคุณด้วยครับผมต้องขึ้นไปชั้นบนต่อเดี๋ยวท่านประธานจะรอนาน”แบคฮยอนผายมือเชิญสุภาพสตรีให้ไปยังชั้นของตัวเองได้แล้ว เธอทำท่าทีฟึดฟัดแล้วเดินออกไปด้วยการย่ำเท้าเสียงดังปึงปัง


เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายหันมามองแบคฮยอนจึงส่งยิ้มแล้วโบกมือให้อีกคน


พอประตูลิฟต์ปิดลงคนตัวเล็กจึงถอนหายใจออกมาเบาๆสุดท้ายเขาก็หนีพ้นขี้ปากชาวบ้านไม่ได้จริงๆสินะต้องขอบคุณผู้หญิงคนนั้นจริงๆที่ทำให้แบคฮยอนต้องมาใช้คำพูดที่ไม่ค่อยได้ใช้มานานแล้วสงสัยคงต้องโทษหน้าตาอันดีเลิศของเขาจริงๆที่ทำให้คนอื่นสนใจมันมากกว่าความสามารถที่เขามี


แบคฮยอนเหน่ยจายยย~


ทำไมเขาต้องเกิดมาหน้าตาดีด้วยนะ เฮ้อ~~

 


.


.ติ้งตึกตึกตึก
พักหายใจได้ไม่นานคนตัวเล็กก็ต้องรีบวิ่งไปยังโต๊ะของตัวเอง“สวัสดีคยองซู สวัสดีครับพี่ซอฮยอน”คนตัวเล็กหันไปทักทายทั้งสองคนแล้วรีบเปิดกระเป๋าค้นหาเอกสารที่ต้องเอาไปให้ท่านประธานในห้อง“ทำไมมาสายนักละ เห็นท่านประธานถามหาเอกสารที่ต้องเซ็นอยู่”คยองซูละมือจากเอกสารตรงหน้าแล้วหันไปมองเพื่อนร่วมงานอีกคนที่กำลังทำท่าทีร้อนรน“ทำไงดีผมจะโดนประหารหัวไหมอะ ฮือไม่กล้าเข้าไปเลย”“รีบเข้าไปเถอะก่อนที่ท่านจะโมโหมากกว่านี้ แบคก็รู้นี่ว่าท่านโมโหแล้วเป็นยังไง”คยองซูแกล้งทำท่าป้องปากกระซิบบอกอีกคนเสียงเบา เขาแอบเห็นแบคฮยอนกลืนน้ำลายตัวเองแถมทำหน้าตาตลกๆอีก เข้าใจแล้วทำไมท่านประธานถึงชอบแกล้งแบคฮยอนนักก็แบคฮยอนทั้งน่ารักน่าแกล้งนี่นา“ฮือ ตาย ๆๆ”แบคฮยอนเอาเอกสารขึ้นมากอดไว้แล้วเดินกลับไปกลับมากริ้ง กริ้ง~แบคฮยอนมองโทรศัพท์ที่ส่งเสียงดังอยู่บนโต๊ะ ปลายสายแสดงรหัสว่าท่านประธานโทรมาจากในห้องคนตัวเล็กหันไปขอความช่วยเหลือจากคยองซูก็ได้รับเพียงรอยยิ้มบางๆพร้อมสัญญาณสู้ๆ


แบคฮยอนถอนหายใจออกมาเบาๆเพื่อเรียกขวัญกำลังใจ“สวัสดีครับ ผู้ช่วยเลขาแบคฮยอนพูดครับ”ถ้ามาแล้วก็เอาเอกสารมาให้ฉันในห้อง เดี๋ยวนี้


ตึ้ด!แบคฮยอนสะดุ้งเฮือกเมื่ออีกคนตัดสายทันทีที่พูดจบ เขาจะไม่เป็นอะไรใช่ไหมไม่หรอกน่าแบคฮยอน นายเป็นเพื่อนกับท่านประธานแล้วนะเซฮุนคงไม่ถือสาอะไรเพื่อนคนนี้หรอก~


แบคฮยอนหยุดอยู่ที่หน้าห้องมือเล็กจับประตูเตรียมเปิดแต่เหมือนมือไม่ยอมขยับสักที“แบคสู้ๆ แบคสู้ๆ”เสียงเลขาสาวส่งมาเบาๆเพื่อเป็นกำลังใจให้แบคฮยอน เธอรู้ดีว่าท่านประธานไม่ชอบคนไปสายหรือขาดเวลานัด ตอนที่เธอมาทำงานสายในช่วงแรกๆเธอโดนท่านประธานจัดเสียชุดใหญ่ถึงท่านจะไม่ได้ตะคอก หรือพูดเสียงดังแต่มันเป็นคำพูดที่ทำเอาเธออึกอักแถมจุกไปทั้งตัว


เลขาสาวมองแบคฮยอนที่ยิ้มเจื่อนส่งมาให้เธอแล้วเปิดประตูเข้าห้องไปแต่เธอคงต้องคิดใหม่เพราะคนๆนี้คือแบคฮยอน

 

 

.


.


.“อ้าวว่าไงเซฮุน พอดีฉันมาสายนิดหน่อยอะคงไม่ว่ากันใช่ป้ะ”แบคฮยอนแสร้งยิ้มออกมาแล้วพูดด้วยน้ำเสียงที่เขาใช้เวลาพูดกับจงแดขวับสายตาคมหันขึ้นมามองบุคคลใหม่ที่เข้ามาในห้อง


.


.


     


“กา ละ เท ศะ” 
กึกสองเท้าเล็กที่กำลังก้าวไปข้างหน้าหยุดชะงักทันที แบคฮยอนแอบกลืนน้ำลายเมื่อเห็นว่าเซฮุนไม่ได้มีท่าทีที่จะมาเล่นเวลานี้ แต่แบคฮยอนเคยอ่านสุภาษิตของไทยเขาบอกว่าต้อง ใจดีสู้เสือ“อะ อะไรกันทำจริงจังไปได้ นี่เอกสารที่นายให้ฉันเอามาให้ไง”คนตัวเล็กวางแฟ้มเอกสารลงบนโต๊ะแล้วส่งยิ้มให้คนตรงหน้าเซฮุนเลื่อนสายตาลงมามองแฟ้มที่วางอยู่ตรงหน้า มือหนาค่อยๆหยิบแฟ้มขึ้นมาเปิดอ่าน คิ้วเข้มขมวดเล็กน้อยแล้วเบนสายตาไปมองอีกคนที่ยืนอยู่หน้าโต๊ะ“คิดดีแล้วเหรอ”“ถามฉันหรือว่าถามใคร ถ้าถามฉันฉันว่ามันก็โอเคนะข้อเสนอก็คุ้มถึงเราจะเสียแต่ก็ได้ผลตอบแทนเยอะ”ปัง!!“คิดดีแล้วใช่ไหมที่ทำแบบนี้ ถึงเราจะเป็นเพื่อนกันแต่งานก็คืองานไม่ควรเอาเรื่องส่วนตัวมาเกี่ยวด้วย หรือนายแยกแยะไม่ออกว่าอะไรควรไม่ควร”แบคฮยอนสะดุ้งเมื่ออยู่ดีๆเซฮุนก็โยนแฟ้มงานลงบนโต๊ะเสียงดัง มือหนาทุบลงกับโต๊ะสร้างความตกใจและตื่นกลัวให้แบคฮยอนไม่น้อย“เงียบทำไม? เรื่องง่ายๆแค่นี้นายคิดเองไม่ได้เหรอ ฉันไม่รู้นะว่าปกติที่บริษัทเก่าของนายการมาสายถือว่าเป็นเรื่องปกติหรือเปล่า แต่ที่นี่คือบริษัทของฉัน บริษัทของเรามีชื่อเสียงโด่งดังและตีตลาดไปทั่วโลก นายคิดว่าที่ฉันพยายามมามันง่ายนักเหรอ! เงียบทำไม ตอบสิ!”แบคฮยอนก้มหน้าแล้วกุมมือตัวเองโดยอัตโนมัติเขารู้สึกได้ว่ามือของตัวเองสั่นไปหมด“มะ ไม่ครับ”คนตัวเล็กตอบเสียงเบา“ขนาดแค่เรื่องเวลานายยังจัดการไม่ได้ แล้วอย่างอื่นนายจะทำได้เหรอตลอดระยะเวลาที่นายทำงานกับฉันนายก็ควรรู้นะว่าฉันไม่ชอบอะไร และนายตอนนี้คือสิ่งที่ฉันเกลียดที่สุด”“ผม ผมขอโทษครับ ครั้งหน้าผมจะไม่ทำแบบนี้อีกแล้ว”“ได้โปรดอย่าให้ฉันเสียใจที่เป็นเพื่อนกับนาย ออกไป!!”แบคฮยอนโค้งตัวทำความเคารพอีกคนแล้วรีบหันหลังกลับเดินออกจากห้องทำงาน พอก้าวออกมาจากห้องนั้นแล้วสองขาก็กลับก้าวไม่ออกเหมือนมีอะไรมาแช่แข็งเอาไว้.แบคฮยอนยอมรับว่าเขาผิดจริงๆแต่ความรู้สึกนี้มันกลับทำให้เขารู้สึกอึดอัดน้อยใจ ใช่ แบคฮยอนน้อยใจมากๆที่อีกคนมาว่าเขาแบบนี้แถมยังแสดงท่าทางแบบนั้นด้วยขนาดพ่อกับแม่ที่ให้กำเนิดเขามาแท้ๆยังไม่ทำแบบนี้กับเขาเลย แล้วไอ้ท่านประธานนั่นเป็นใคร เป็นแค่เพื่อน? เจ้านาย? หรือเป็นแค่คนใจร้าย บางวันมาดีบางวันมาว่าแล้วจะให้แบคฮยอนปรับตัวแบบไหนถึงจะถูกใจ“แบคฮยอน! ร้องไห้ทำไม”ซอฮยอนรีบเดินมาดูผู้ช่วยเลขาตัวเล็กที่ยืนร้องไห้อยู่หน้าห้องท่านประธาน มือเรียวค่อยๆเช็ดน้ำตาข้างแก้มใสให้อีกคนอย่างอ่อนโยนทำเอาแบคฮยอนเบะปากออกมาเขาว่ากันว่าคนยิ่งปลอบจะยิ่งร้อง


“ฮือ รุ่นพี่ช่วยแบคด้วย~”คนตัวเล็กโผเข้ากอดคนตรงหน้าทันที“เซฮุนใจร้าย อึก ใจร้ายที่สุดเลย ฮึก แบคไม่เอาแล้ว ฮือ”“โอ๋คนดี ไม่เอาไม่ร้องร้องทำไมเนี่ย”“กะ ก็เซฮุนมาตะคอกใส่อะ อึก แบคไม่ชอบ”คนตัวเล็กพูดไปสะอึกไปทำเอาเลขาสาวต้องรีบยกมือขึ้นมาปลอบเบาๆปกติท่านประธานไม่ใช่คนที่จะขึ้นเสียงกับใคร แต่เมื่อกี้เธอยอมรับว่าตกใจมากเพราะได้ยินเสียงท่านประธานดังออกมาถึงนอกห้อง.


.ทำไมท่านประธานถึงทำแบบนี้


ไม่ปกติเลยนะคะท่าน

 

 .


.


.


.


. 

“รุ่นพี่คยองซู~ รบกวนช่วยเอาเอกสารไปให้ท่านประธานหน่อยสิครับ”“งานยังไม่เสร็จเลย”“นะๆๆ พี่คยองซูคนหล่อ คนดีศรีโคเรีย”แบคฮยอนพยายามใช้น้ำเสียงอ้อนอีกฝ่ายแน่นอนว่าลูกไม้นี้ใช้ทีไรได้ผลทุกครา“ครั้งสุดท้ายแล้วนะ ต่อไปแบคต้องเอาไปให้เองเข้าใจไหม”“ครับๆ น่ารักที่สุดเลย~”คยองซูถอนหายใจออกมาแล้วลุกขึ้นหยิบเอกสารจากมือแบคฮยอนตั้งแต่เช้าแล้วที่แบคฮยอนเอาแต่ขอให้เขาเข้าไปในห้องท่านประธานแทนตัวเอง เขาไม่รู้หรอกนะว่าแบคฮยอนมีเรื่องอะไรกับท่านประธานแต่พอจะเดาได้จากอาการของแบคฮยอนเมื่อเช้าที่เดินออกมาจากห้องของท่านประธานด้วยหน้าเปื้อนน้ำตา พอออกมาก็งอแงใหญ่จนรุ่นพี่ซอฮยอนต้องปลอบอยู่นานสองนาน

ก๊อก ก๊อก ก๊อก
“ขออนุญาติครับ”“เชิญ”คยองซูเอาเอกสารวางไว้บนโต๊ะท่านประธานที่กำลังก้มหน้าก้มตาอ่านเอกสารตรงหน้าอยู่“ผู้ช่วยเลขาแบคฮยอนบอกให้ผมเอามาให้ท่านเซ็นครับ”“อืม เดี๋ยวถ้าฉันเซ็นแล้วจะเรียก”“ครับ งั้นผมขอตัว”คยองซูโค้งตัวทำความเคารพอีกคนแล้วหันหลังเตรียมจะเดินออกจากห้อง“เดี๋ยวก่อนคยองซู”“ครับท่านประธาน”คยองซูหันมาสบตาท่านประธานที่วางเอกสารลงแล้วเงยหน้าขึ้นมาทางเขา“วันพฤหัสบดีนี้คุณช่วยเอาเอกสารไปให้บริษัท K.I.M. ได้ไหม พอดีผมมีตารางงานต้องไปพบท่านXXX“ได้ครับ ผมจะเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย”“อืม เอาแบคฮยอนไปด้วยนะ”“ครับ มีเรื่องอะไรอีกไหมครับ”“มี ช่วยไปบอกผู้ช่วยเลขาแบคฮยอนด้วยว่าการหลบหน้าผมแบบนี้ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นมันยิ่งแสดงว่าแบคฮยอนมีความผิดและเป็นคนขี้ขลาดที่เอาแต่หนีปัญหา”“ครับ งั้นผมขอตัวนะครับ”

 


.


.


. 

“ห้ะ! เซฮุนไม่ใช่สิ ท่านประธานพูดแบบนั้นเหรอ!“ใช่ ส่วนวันพฤหัสบดีนี้เตรียมตัวให้พร้อมเราต้องเอาเอกสารไปยื่นให้บริษัท K.I.M.“ชิ้! ไอ้ประธานเฮงซวยบ้าบอที่สุด พี่คิดว่ามันใช่เรื่องเหรอที่มาว่ากันแบบนี้”ดูเหมือนแบคฮยอนจะไม่ได้ให้ความสนใจประโยคหลังที่คยองซูพูดนัก เพราะน้ำหนักความน่าสนใจน่าจะอยู่ในประโยคที่ท่านประธานฝากมามากกว่า“แต่แบคผิดไม่ใช่เหรอ ท่านประธานทำถูกแล้ว”“แบครู้~ แต่ว่ามันก็อดน้อยใจไม่ได้นี่นางั้นพี่ลองบอกมาสิว่าปกติท่านประธานทำแบบนี้กับใครบ้าง”แบคฮยอนยู่หน้าแล้วทำท่ากอดอกเหมือนเด็กน้อยที่กำลังงอนคนที่ไม่ให้ขนม“ไม่มี เพราะไม่เคยมีใครทำท่าทางเสียมารยาทใส่ท่านมาก่อนจากการฟังที่แบคเล่ามาพี่ก็ไม่เห็นส่วนไหนเลยที่แบคจะถูก ท่านประธานกับแบคอาจจะเป็นเพื่อนกันแล้วแต่ยังไงที่ทำงานแบคก็ต้องให้เกียรติท่านด้วยมันเป็นมารยาทที่ควรทำ”แบคฮยอนแสดงท่าทีอาการหงอยอย่างเห็นได้ชัด ปกติคยองซูไม่เคยพูดยาวขนาดนี้มาก่อนเลย เขารู้ว่าตัวเองผิดที่ทำแบบนั้นแต่มันน่าน้อยใจจริงๆนี่ ขนาดพ่อแม่ยังไม่ว่าเขาเลย“ว่าแต่วันพฤหัสบดีนี้เราต้องไปไหนนะครับ”คนตัวเล็กเปลี่ยนหัวข้อการสนทนาเพราะถ้าหากคุยเรื่องนี้ต่อก็จะมีแต่เขาที่โดนว่าอยู่ฝ่ายเดียว“เราต้องเอาเอกสารไปให้บริษัท K.I.M.“อ๋อ บริษัทท่านประธานคิมที่มาคราวก่อนใช่ไหมครับ”“ใช่”“สุดยอดเลยทำไมนักธุรกิจเดี๋ยวนี้ถึงมีแต่พวกคนอายุน้อยแถมหน้าตาดีๆทั้งนั้นเลยทั้งประธานคิม ทั้งประธานโอเ- เอ่อเฉพาะประธานคิมคนเดียวดีกว่า ใช่ไหมพี่”“อืม ก็คงงั้น”“ที่จริงแบคก็ไม่อยากพูดเรื่องนี้เท่าไหร่นะ แต่ว่าครั้งก่อนที่ประธานคิมมาแบคเห็นท่านชอบมองมาทางเราบ่อยๆก่อนจะเข้าห้องท่านประธานไปก็ชอบมองพอขากลับก็ยังมองมาเลย ยิ่งตอนแนะนำตัวแบครู้สึกท่านจ้องเรายังไงไม่รู้ หรือว่าวันนั้นแบคไม่ได้เช็ดขี้ตาออกเหรอ”“ไม่หรอก คิดมากท่านก็แค่อาจจะอยากจำหน้าพวกเราไว้เผื่อจะได้ติดต่อคุยงานสะดวกมั้ง”“จริงเหรอ วันนั้นแบคไม่ได้มีอะไรผิดปกติใช่ไหม แบคว่ามันต้องมีอะไรแน่ๆ แบคอาจจะลืมหวีผม คราบอะไรเปื้อนหน้า หรือใต้ตาดำ เอ้ะ อะไรนะ”คยองซูส่ายหน้าเบาๆด้วยความเหนื่อยใจยิ่งรู้จักกันนานเท่าไหร่ก็ยิ่งรู้ตัวตนของกันมากขึ้น.


.แบคฮยอนนี้แบคฮยอนจริงๆ


 .


.


...

ในส่วนของท่านประธานตอนไล่อีกคนออกไปจากห้อง
แรงเกินไปไหมนะ


.นี่เราทำเกินไปหรือเปล่าคนตัวสูงถอนหายใจออกมาเบาๆ เขาหมุนเก้าอี้ออกไปมองนอกกระจกเขาไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมถึงทำท่าทางแบบนั้นออกไป ครั้งแรกว่าจะตักเตือนดีๆแต่แบคฮยอนกลับแสดงกริยาแบบนั้นออกมา ไม่ใช่ว่าเขาไม่ดีใจที่อีกคนเรียกเขาว่าเพื่อนแต่เขาไม่อยากให้คนในที่ทำงานมาเห็นเพราะถ้าใครรู้เข้าจะว่าเอาได้สำหรับเขาไม่เท่าไหร่หรอกเพราะเขาเป็นประธานบริษัทคงไม่มีใครกล้ามาว่าเขาอยู่แล้วแต่แบคฮยอนยังเป็นพนักงานใหม่ยังต้องร่วมงานกับคนอื่นอีกหลายคน ผมเสียมันก็จะตกที่เจ้าตัวเซฮุนไม่อยากให้ใครมาว่าว่าเขาให้สิทธิพิเศษกับแบคฮยอนคนเดียว ถึงแม้แบคฮยอนอาจจะขาดความมีวินัยและความมีระเบียบไปบ้างแต่แบคฮยอนก็เป็นคนที่มีความพยายาม ตั้งใจทำงาน ถึงแม้เจ้าตัวจะโดนดุไปหลายครั้งแต่แบคฮยอนก็เอาคำว่ากล่าวติเตียนนั้นไปปรับปรุงตัวเองว่าแต่เมื่อกี้เขาต้องทำหน้าเข้มตั้งนานเกือบหลุดขำไปหลายรอบหวังว่าคนตัวเล็กคงจะไม่สังเกตเห็นหรอกนะ__________________________________________

เทสๆ โหลๆ เช็ค 1 2 3 สวัสดีค่ะไรท์เองนะ ขอโทษที่ห่างหายไปนานขอบคุณที่บอกว่ายังรอนะคะ ไรท์ชื่นใจมากๆขอบคุณจริงๆTTช่วงนี้ยังจัดการเวลาชีวิตไม่ค่อยได้เลยต้องขอโทษทุกคนด้วยนะ ไรท์จะพยายามหาเวลาว่างมาอัพนะ
 

<3          <3          <326.08.2561 (100%)


ครบร้อยเปอร์เซ็นแล้ว (ปาดน้ำตา) มีแถมตอนท้ายให้นิดหน่อยหมั่นไส้ท่านประธานสุดไรสุด
แต่งเองหมั่นไส้เอง คนอะไรไม่รู้ขี้เก๊กเบอร์แรงฮึ่ย!!!
ส่วนประธานคิมนี่ชื่อเต็มว่าคิม(กิม)จิ หรือเปล่า แฮร่ร่ร่ร่

สุดท้านขอบคุณทุกกำลังใจนะคะหลายคนอาจจะเบื่อคำนี้แล้ว แต่ไรท์รู้สึกขอบคุณจริงๆนี่นา
เยิฟคนอ่านทุกคนนะคะ จุ้บๆ 55555
25.08.2561(50%)
มาแว้วววว ครึ่งแรก ไรท์อ่านทุกคอมเมนต์เลยบอกได้แค่รักมากมายรักเธอมากมาย 5555 
ไม่คิดว่าจะมีคนรออ่านเยอะขนาดนี้ ขอบคุณจริงๆค่ะ พูดได้แต่ขอบคุณๆๆๆๆจริงๆ

เข้าเรื่องต่อทำไมทุกคนดูเหมือนพอใจกับการแกล้งแบคฮยอน
นุ้งออกจะน่ารักแกล้งนุ้งทำมายยยผลการค้นหารูปภาพสำหรับ แบคฮยอน

อย่าลืมติดแท็ก #ฟิคประธานโอ ด้วยนะ


คอมเมนต์กดเฟบเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยนะคะ <3 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 97 ครั้ง

213 ความคิดเห็น

 1. #196 ju_dekba (@ju_dekba) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 11:08
  ร้ายนะนักท่านประธาน
  #196
  0
 2. #169 Alale_kuy (@Alale_kuy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 19:25
  ทำไมเเกล้งน้องงงง
  #169
  0
 3. #152 kimpuksepik_ (@pikpicook) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2561 / 23:56
  ฉอดเป็นชุดเลยประธานนนนนนน กลับแทนน้องงง
  #152
  0
 4. #121 sunshinyi19 (@sunshinyi19) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 22:08
  รีบง้อเลยยย
  #121
  0
 5. #112 wwirulpattt (@jessyzaza) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 22:38
  ท่านประธานอ่ะะะ ขวัญเอ๋ยขวัญมาแบคฮยอนน5555 รอไรท์มาอัพนะคะ~
  #112
  0
 6. #105 Sebaek9404 (@Sebaek9404) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 22:04

  ตอนท่านประธานดุแบคนี่ยังใจเสียยกลัวไปด้วยเลยอ่ะแงงงงงงมันน่าน้อยใจจริงๆหมั่นไส้ท่านประธานเลยยจ้าาาาขี้แกล้งงงง้ะรอออน๊าาาาสู้ๆค่ะ

  #105
  0
 7. #104 Grubgrib_dee (@ggnat) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 20:10
  อย่าว่าน้องงง ว่าแต่ประธานคิมมองใครอะ คยองหรือฮยอน
  #104
  0
 8. #103 Baekkkkhunnnnn (@Piroonporn) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 23:31
  มันขำไม่ออกแล้วประธานนน แบคฮยอนน้ำตาไหลไปแล้ว มาง้อเลยยด่วนๆ ว่าแต่ประธานคิมมองไปที่น้องแบคหรือพี่คยองซูกันนะ
  #103
  0
 9. #102 IOOIOIIIIO (@IOOIOIIIIO) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 01:54
  เลื่อนมาเจอรูปแบคแล้วตกใจ คืออ่านถึงคำว่ากาละเทศะแล้วนี่ทำหน้าแบบนั้นเป๊ะ ๆ เลย 5555555 ตลก บังเอิญเว่อร์
  #102
  0
 10. #101 Baekkkkhunnnnn (@Piroonporn) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 23:36
  ที่ทำงานต้องเรียกท่านประธานสิ แบคฮยอนนน55555555 เอ็นดูอ่ะ ไรท์สู้ไนะคะ
  #101
  0
 11. #100 Grubgrib_dee (@ggnat) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 22:00
  โอ้ยยยแบคฮาย๊อนนนน
  #100
  0
 12. #99 LemonSoda-227 (@kengdecha003) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 18:47

  เอ็นดู ประธานแกล้งน้องอ่ะ
  #99
  0
 13. #98 airair11144 (@airair11144) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 11:30

  รอค่าา

  #98
  0
 14. #97 bbh_bbh (@bbh_bbh) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 10:38
  แค่คำว่า กา ละ เท ศะ ของท่านประทานนี่ก็ขนลุกแทนแบคแล้วจะโดนอะไรอีกไหมนิแบค 5555
  #97
  0
 15. #96 KoiiArisa-Bbh (@KoiiArisa-b) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 10:30
  แหมท่านประธานทำเป็นเสียงเข้มนะ
  #96
  0
 16. #95 Grubgrib_dee (@ggnat) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 08:42
  ฮูยย คิดถึงไรท์ คิดถึงบอส คิดถึงแบค รอค่ะ
  #95
  0
 17. #94 Sebaek9404 (@Sebaek9404) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 06:18

  สู้ๆนะคะรออยู่นะเป็นกลจ.ให้นะคะไรท์เค้าชอบเรื่องนี้มากๆสู้ๆค่ะ

  #94
  0
 18. #93 _hunhunhun (@_hunhunhun) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 01:29

  สู้ๆค่ารออ่านอยู่น้าาา
  #93
  0
 19. #92 Darling02 (@noo-ping) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 23:09
  รอนะคะ สู้ๆนะคะไรท์
  #92
  0
 20. #91 Real_hb (@Aemikaa) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 21:36
  สู้ๆค่าาา
  #91
  0
 21. #90 bbh_bbh (@bbh_bbh) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 21:24
  รอเสมอค่าา ไรท์สู้ๆ นะคะ
  #90
  0
 22. #89 Sura_pat (@Sun0_0Luk) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 21:22
  รออออออ
  #89
  0