Imagine Force ฝ่าวิกฤติจินตนาการกู้โลก - นิยาย Imagine Force ฝ่าวิกฤติจินตนาการกู้โลก : Dek-D.com - Writer
×

  Imagine Force ฝ่าวิกฤติจินตนาการกู้โลก

  โดย IrisLiberty

  นี่คือพลังพิเศษที่มนุษย์ธรรมดาได้สร้างปฏิหาริย์ให้เกิดขึ้นจริงได้ เเละจำเป็นต้องพลังนี้ในการสืบหาความจริงที่อยู่เบื้องหลัง ชื่อของมันคือ "Imagine Force"

  ผู้เข้าชมรวม

  96

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  96

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  33 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ค. 67 / 12:16 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เรื่องย่อ 

       ยูเมมิยะ ทัตสึยะ เป็นคนที่ใช้เวลาอันสงบสุขไปกับการจินตนาการเรื่อยเปื่อยจนวันหนึ่งเขาต้องประสบกับความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่เเละต้องต่อสู้เอาตัวรอดจากทหารที่ทำการปฏิวัติยึดประเทศเเละฆ่าผู้คนไปมากมายพร้อมกับพลังพิเศษซึ่งเขามันเรียกชื่อของนี้ในภายหลังว่า "Imagine Force"(พลังเเห่งจินตนาการ) เพื่อสืบหาผู้ที่อยู่เบื้องหลังเเละล้างเเค้นให้กับคนสำคัญที่เขารัก ในระหว่างการเดินทางเขาพบกับผู้หญิงปริศนาคนหนึ่งซึ่งมีพลังเช่นเดียวกับเขาเเละทำให้ทั้งสองคนต้องร่วมมือกันใช้พลังนี้เพื่อต่อสู้เเละเผชิญหน้าเอาตัวรอดจากชะตากรรมอันเเสนโหดร้าย   

   

   

  เเนะนำตัวละคร 

          ยูเมมิยะ ทัตสึยะ 

        เป็นนักเรียนมัธยมปลายปี 1 ที่ต้องประสบกับเหตุการณ์สุดเลวร้าย เมื่อทหารยกทัพฆ่าพ่อเเม่เเละคนในหมู่บ้านของเขาทำให้เขารู้สึกโกรธเเค้นเเล้วยอมเดิมพันกับความตายเเต่กลับได้รับพลังที่สามารถทำให้จินตนาการกลายเป็นจริงได้ตามที่นึกคิดเเละสามารถเอาชนะทหารเหล่านั้นได้ ซึ่งเขาเรียกพลังนี้ในภายหลังว่า Imagine Force เเละออกเดินทางไปยังเมืองหลวงเพื่อค้นหาผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมด 

   

  อาซาฮิคาวะ เอรินะ 

  เป็นเพื่อนสนิทหลังของทัตสึยะหลังขึ้นเรียนชั้นมัธยมปลาย เธอมีนิสัยที่ค่อนข้างขี้อายเเละหวาดกลัวกับคนที่ไม่รู้จัก เเต่เมื่ออยู่กับคนที่สนิทมากโดยเฉพาะทัตสึยะที่เพื่อนสนิทคนเเรกของเธอกลับร่าเริงราวกับสาวน้อยไร้เดียงสา เธอได้ถูกทหารจับตัวไปยังเมืองหลวงด้วยจุดประสงค์บางอย่าง เเละเธอรอคอยความช่วยเหลือจากเพื่อน(ทัตสึยะ)ของเธออยู่ 

   

  Imagine Force คืออะไร?

  เป็นชื่อของพลังพิเศษที่เกิดจากการใช้จินตนาการเป็นกุญเเจในการขับเคลื่ิอนความคิดให้เป็นไปตามที่ได้คิดเอาไว้จนทำให้จินตนาการมีตัวตนในโลกเเห่งความจริง 

  มีจุดเด่นคือตาข้างซ้ายจะประกายเเสงเป็นสีเขียวมรกตราวกับมีพลังเหนือมนุษย์ขึ้นมา เเต่ว่าการที่จะทำให้พลังนี้เกิดขึ้นได้กลับไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องใช้ความสามารถในการคิดวิเคราะห์ เเยกเเยะ เเละปรุงเเต่งความให้เป็นไปตามผู้คิดต้องการ เเละเมื่อจินตนาการจนเป็นภาพความคิดก็จะสามารถปลดปล่อยความคิดให้สามารถมีตัวตนในโลกความเป็นจากการใช้ความสามารถในรับรู้ สัมผัสเเละความรู้สร้างจินตนาการให้มีตัวตนราวกับมีชีวิตขึ้นมาเเละเคลื่อนได้ตามที่คิดได้ทุกอย่าง 

   

  จากผู้เขียนถึงผู้อ่าน

  สวัสดีครับผู้อ่านทุกท่าน ผมในฐานะนักเขียนนิยายมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มฝึกเเต่งนิยายได้ไม่นาน นิยายเรื่องนี้ได้รับเเรงบันดาลใจจากการดูอนิเมะหลายๆเรื่องเลย ดังนั้นผมจึงอยากจะเขียนเรื่องราวนี้ผ่านการตั้งชื่อตัวละครเป็นภาษาญี่ปุ่นเพื่อให้ง่ายการคล้อยตามเรื่องราว การ์ตูนเรื่องนี้ผมตั้งใจอยากจะสร้างเเนว การ์ตูนในเเบบของตัวเองขึ้นมา เเละเรื่องนี้ผมได้นับว่ามันเป็นโปรเจกต์นิยายซึ่งอาจจะดูเเหวกเเนวเเละไร้สาระก็ตาม เเต่ผมตั้งใจจะสร้างเเนวการ์ตูนในเเบบที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน ที่สำคัญเรื่องนี้เนื้อหาจะมากเสียจนไม่รู้ว่าจะกำหนดให้มันจบลงอย่างไร? ก็สำหรับผู้ชมที่เข้ามาอ่านดูนิยายเรื่องหวังว่าจะได้รับความสนุกสนานจากนิยายเรื่องนี้นะครับ 

                                                                                                                               IrisLiberty 

   

   

   

         

                                                                             

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น