หนี้ลวงบ่วงใจ

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,466
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
  8 ก.ย. 62


บทนำ


คลื่นยังคงซัดเซาะกระทบชายฝั่งเป็นจังหวะที่แสนลงตัว ถาโถมและอัดกระแทกสุดกำลัง คงเหมือนกับแรงปรารถนาที่กำลังลุกโชนบดเบียดอยู่บนเรือนกายบอบบาง สองร่างหลอมรวมเป็นหนึ่งภายใต้แสงจันทร์ที่ยังคงขับความสว่างไสวแสงเหลืองนวลกระทบสู่พื้นดิน หิน ทราย และผืนทะเล

นัยน์ตาหวานฉ่ำปรือไปด้วยประกายสีใส แม้ที่ให้เกาะเกี่ยวยังร้างไร้ สองมือบางถูกตรึงแนบแผ่นผ้าที่ปูรองบนพื้นทรายถูกกดทับด้วยน้ำหนักจากร่างแกร่งที่ยังคงทาบทับตราตรึง

ร่างกำยำขยับกายด้วยจังหวะแรงถี่ผสานไปกับเสียงคลื่นในยามค่ำคืน ขับเรือนกายแข็งแรงมอบสัมผัสแสนลึกล้ำแก่ความอ่อนนุ่มของสตรีสาวไม่ยั้ง ความแข็งแรงพุ่งทะยานไปตามอารมณ์ปรารถนา ไม่เคยสักครั้งที่จะลดละพละกำลัง ทว่ายิ่งทว่าคูณ

ความแตกต่างแม้ผสานกันอย่างลงตัว แต่ความเจ็บแปลบกลับไม่เคยลาเลือน ใบหน้านวลลออเบือนหน้าหนีสายตาคมดุจพญาเหยี่ยว ปล่อยหยาดน้ำตาไหลลงตกหางตา เจ็บ..แต่กระนั้นก็ปะปนไปด้วยความสุข สุขแต่ไม่สุดในหัวใจ

ชยรพ รสินธร พ่อเลี้ยงหนุ่มเมืองเหนือเจ้าของไร่ส้มและรีสอร์ทแสนรสินขนาดใหญ่รองรับนักท่องเที่ยวหลักพันคน เมื่อความต้องการยังไม่สิ้นสุด บุรุษหนุ่มไม่เคยแม้จะแยแสต่อความเจ็บปวดของอีกฝ่าย ปรารถนาอันแรงกล้ามีหรือสิ่งใดจะขวางกั้นหยุดยั้งมันได้ ในเมื่อใจต้องการไม่ต่างจากร่างกาย

ชายหนุ่มหยุดชะงักไปชั่ววินาที ก่อนจะทำการขยับเปลี่ยนท่าให้หญิงสาวในท่าคว่ำหน้าขนานกับพื้น แอ่นสะโพกผายขึ้นสูง รองรับสัมผัสอัดแน่นและลึกล้ำให้ดียิ่งขึ้น

อืม...” ร่างบางครางเสียงผะผ่าวขณะที่เขาฝากฝั่งเนื้อแข็งแรงผิวสัมผัสอ่อนนุ่มในตัวเธออีกครา ไม่รู้ว่านานเท่าไหร่แต่ตอนนี้เธอเหนื่อยเหลือเกิน เหนื่อยจนหนังตาแทบจะปิดกลิ่นไอปรารถนาค่อยๆเลือนรางไปกับพละกำลังที่ถูกสูบไปเพราะคนช่างแสนเอาแต่ใจ

เพลียะ~

ห้ามหลับจนกว่าฉันจะพอ” เสียงกัมปนาทดังก้อง หลังจากฝากฝั่งรอยแดงไว้บนแก้มก้นสาว อย่างเอาแต่ใจ

กิ่งง่วงแล้วค่ะ” เธอไม่ได้แกล้งแสร้งทำ แต่เพราะถูกเขารังแกตั้งแต่ฟ้ามืดมีเพียงจันทราส่องสว่าง จนป่านนี้เวลาล่วงเลยเกือบจะสามทุ่มได้ ด้วยเป็นมนุษย์มีเลือดเนื้อและจิตใจหาใช่หุ่นยนต์ตุ๊กตาหุ่นปั้นที่จะได้อึดทนกับความต้องการที่แสนมากล้นของคนตัวโต

เด็กดีอีกนิด” ทุกครั้งที่ได้ร่วมรักกับร่างอรชรตรงหน้า เขาเหมือนได้รับพลังมหาศาลไม่รู้จักเหน็ดไม่รู้จักเหนื่อย มีแต่คึกและต้องการมากขึ้นเท่านั้น

ก้อนเนื้อสีนวลประดับด้วยเชอรี่สีหวานจากที่เคยหว่าเหว้รับไอเย็นจากสายลม บัดนี้มันกลับถูกแทนที่ด้วยไออุ่นจากปลายนิ้วเรียว พอๆกับกับก้อนเนื้อนุ่มที่ถูกมือแกร่งทักทายขย้ำมันอีกครา

ปลายลิ้นสากลากเลียไปตามแผ่นหลังบางไปตามแรงอารมณ์ ตวัดปลายลิ้นดูดดึงจนเนื้อสาวแดงเป็นจุด ๆ ขณะเดียวกันร่างกายเขายังคงผสานจังหวะโถมกายเข้าใส่ร่างอรชรได้เป็นอย่างดี ท่วงทำนองที่ลงตัวผสานจังหวะอ่อนพลิ้วร้อนแรงอย่างลงตัว

ผ่านไปราวยี่สิบนาทีร่างหนาถึงได้ทิ้งตัวนอนหงาย หอบหายใจระรินไม่วายฟาดฝ่ามือไปกอบกำขย่ำความอ่อนนุ่มดังซาลาเปาสีนวลของสาวเจ้าเต็มแรง เขาเป็นเหมือนเสือไม่รู้จักอิ่มไม่ว่าเวลาใด ยามที่กางน้อยยังอยู่ตรงหน้า

กลับกันเถอะค่ะ” หญิงสาวเว้าวอนแต่ก็ไม่ได้ห้ามในสิ่งที่เขาต้องการและทำมันอยู่ในขณะ เมื่อมันคือหน้าที่เธอก็คงหนีไม่พ้น

อย่าขัดใจฉัน” เขาไม่ได้ตวาดหรือแสดงอาการใด ๆที่เรียกว่าหงุดหงิดไม่พอใจ หากแต่ความราบเรียบในน้ำเสียง ซ่อนเร้นไว้ด้วยอำนาจบารมี

ได้แต่นิ่งเงียบเป็นหุ่นมีชีวิตให้เขาชักนำชี้ทางได้ตามใจต้องการ ชีวิตลูกหนี้ขัดดอกที่ไม่ต่างจากผู้หญิงขายตัว นึกถึงตรงนี้ทีไรช่างน่าอดสูนัก เคยพบเจอเพียงในละครหรือนิยายที่เคยอ่าน ไม่คิดว่าชีวิตจริงจะพานพบ

ครึ่งเดือนกับสถานที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ พร้อมกับชีวิตเธอเปลี่ยนไปจนไม่หลงเหลือสิ่งเดิมของเรือนกาย บัดนี้เรือนกายหาใช่เป็นเพียงของเธอผู้เดียว หากแต่มีคนข้างกายครอบครองเป็นเจ้าของ คนข้างกายที่เคยเป็นเจ้าชายในอดีตแต่ฟ้าลิขิตให้เขากลายเป็นซาตานในวันนี้

ครั้งนี้กี่บาทดีล่ะ” เขายิ้มเหยียดเมื่อเอ่ยถึงเรื่องนี้ ค่าตัวสาวเจ้าในแต่ละครั้งกับการร่วมรัก หักล้างหนี้ทั้งหมดที่มี

ร่างบางหน้าชาเจ็บเสียยิ่งกว่าโดนตบซึ่งๆหน้า เขาตีตราเธอเป็นเพียงแค่นี้ ไม่ต่างอะไรสักนิดกับผู้หญิงขายตัว ใจดวงน้อยปวดหนึบไม่ต่างจากดวงตาที่ทอประกายสีหม่นตัดพ้อคนตัวโต

คุณรบ...” ทุกครั้งร่ำไปที่เธอได้แต่เอ่ยเรียกเขาอย่างเหนื่อยอ่อน ไม่มีคำตอบในทุก ๆครั้ง และครั้งนี้ก็เช่นกัน

ไม่แปลกหากชายหนุ่มจะสรรหาวิธีทำร้ายจิตใจเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า ไม่ใช่เพราะสาเหตุใดคงไม่พ้นอยากแก้แค้น ยามเมื่อนึกหวนถึงความทรงจำในอดีตทั้งสุขและทุกข์ปะปนแต่สุดท้าย ความรักระหว่างคนสองคนกลับเป็นคำว่า...เกลียด


ขออนุญาตลบแล้วอัพใหม่นะคะ เนื่องจากมีการปรับเนื้อหาในบางส่วนนะคะ


Page FB : รานิล
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

77 ความคิดเห็น

 1. #77 aranyatgg (@aranyatgg) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2562 / 20:06

  รอค่าาาา สู้ๆค่าาา
  #77
  0
 2. #1 cheritta (@cheritta) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 14:58

  มารอติดตามเหมือนเดิม

  #1
  1