คัดลอกลิงก์เเล้ว

สิเน่หาเมียนอกหัวใจ re-up(e-book)

"ลูกหิวนม" "แอ้มปั๊มใส่ขวดไว้ให้แล้วนี้คะ" "ลูกอยากกินนมสด" พ่อเลี้ยงหนุ่มแสนน่ามึนพูดขึ้นนิ่งๆแต่กลับเรียกรอยยิ้มขันให้แก่แม่พิ้งไม่น้อย แต่สำหรับคุณแม่ลูกหนึ่งได้แต่กระพริบตาถี่ ลูกบอกเขาหรือไรกัน

ยอดวิวรวม

1,109,519

ยอดวิวเดือนนี้

236

ยอดวิวรวม


1,109,519

ความคิดเห็น


2,141

คนติดตาม


7,007
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 66 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ต.ค. 62 / 19:04 น.
นิยาย ¹͡ re-up(e-book) สิเน่หาเมียนอกหัวใจ re-up(e-book) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สิเน่หาเมียนอกหัวใจ


อัพ 60-70%แนะนำตัวละคร...

 

 

          เรือนไม้สวยเด่นสะดุดตางานประณีตรังสรรสร้างดอกไม้นาๆชนิดปลูกประดับจัดเรียงเป็นสวนขนาดเล็กร่มไม้ใหญ่ช่วยกำบังพร้อมโบกพัดให้ไอเย็น


           เสียงขับกล่อมไกวเปลดังแว่วขับประสานอนงค์นางงามช้อยกุลสตรีคุณแม่ลูกหนึ่งในวัยยี่สิบสี่ชีวิตเหมือนเพียบพร้อมในทุกสิ่งหากแท้จริงไร้ซึ่งรักจากสามี

 

 

 http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/157043/1654439316-member.jpg

 

            แอ้ม หทัยภัทร ไพภิรมย์   เด็กในอุปการะของคุณนวลปรางค์ไพภิรมยกลับกลายเป็นสะใภ้เพียงเพราะเหตุที่ไม่ควรเกิดเป็นเมียที่สามีไม่ปรารถนาจะมีเป็นได้แค่แม่ของลูก

 

            "ลูกแม่แม้แต่ท่านอนยังได้พ่อจะมีสิ่งใดบ้างน้อที่จะเหมือนแม่คนนี้ไม่ใช่ประโยคตัดรอนแต่เป็นบทความปลาบปลื้มในดวงใจผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าสามีแม้ชาตินี้เขาไม่แลเหลียวประสานน้ำใจแต่สายใยตัวแทนมีค่านัก

 

 

 @@@@@@@@@@

 

            เพราะความมึนเมาเป็นเหตุเพราะความเสียใจเล่นงานความยั้งใจขาดรอนเผลอหลงละเมอด้วยฤทธิ์เมาเกิดสัมพันธ์ทางกายกับเด็กในอุปการะของมารดาส่งผลให้เขากลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง 

 

 

 

 

 

             ทิม ธราวุธ ไพภิรมย์  พ่อเลี้ยงหนุ่มสถานะไม่โสดแต่อยู่ในโหมดหัวใจว่างเปล่าคุณพ่อลูกหนึ่งวัยยี่สิบเก้าเยียบยนไปด้วยความเย็นชาซ้ำไร้ใจ

 

             เมื่อเวลาเปลี่ยนเสือจำศีลจึงเริ่มออกล่าหาใช่เหยื่ออื่นใกล้ที่ไหนแต่เป็นคนใกล้ตัวแม่ของลูกเมียนอกหัวใจ

 

             "ลูกหลับฉันอยากหอมแต่กลัวแกตื่นยื่นแก้มเธอมา"@@@@@@@@@             น้องอ้อม เด็กหญิงภัทรธรา ไพภิรมย์ หนูน้อยวัยใสในวัยหนึ่งขวบสองเดือนกว่าลูกพ่อทิมกับแม่อ้อมแม้เกิดจากความผิดพลาดไม่ตั้งใจแต่หนูน้อยเป็นดั่งแก้วตาดวงใจของบิดามารดา 

 

 
           “ก็บอกว่าจะดูแล ฉะนั้นนั่งเฉยๆฉันทำเอง

           “ดูแลทั้งวันเลยหรือป่าวคะหญิงสาวอมยิ้มพลางเอ่ยถามอย่างอารมณ์ดี อาการอ่อนเพลียของเธอดีขึ้นมากแล้ว ยิ่งได้รับลมเย็นอ่อนๆยิ่งรู้สึกสดชื่นมากขึ้นกว่าเดิม

           “อืมใช่” 

           “แอ้มอยากทานส้มตำหน้าปากซอยทางเข้าหมู่บ้านหญิงสาวนั่งเท้าคางเล่นอยู่ตรงม้าหินอ่อนหน้าบ้าน พลางอมยิ้มเมื่ออะไรๆสนุกขึ้นได้

           “เดี่ยวเสร็จแล้วจะไปซื้อให้คนตอบยังคงขมักเขม้นอยู่กับการลงแปลงดอกกุหลาบ สานต่องานจากคนตัวเล็ก เมื่อบอกว่าจะดูแลเขาก็ยินดีจะทำให้ทุกอย่าง

           “จริงหรอคะหญิงสาวขานรับอย่างไม่นึกจะเชื่อเท่าไหร่นัก อะไรเข้าสิงพ่อเลี้ยงหนุ่มหน้านิ่งแสนเอาแต่ใจกัน

           “อยากทานอะไรเพิ่มอีกไหมธราวุธเงยหน้าขึ้นถาม เพราะใกล้เวลาอาหารเที่ยงเข้ามาเรื่อยๆ เขาเองก็เริ่มหิวแล้วเช่นกัน

           “ข้าวเหนียวส้มตำไก่ย่างก็พอแล้วค่ะแค่พูดก็น้ำลายส่อเสียแล้ว ตอนนี้เธออยากทานส้มตำเผ็ดๆแซ่บๆ และคงจะดีถ้าได้ทานอย่างอื่นด้วย เอ่อ..ยำร้านลุงนุ้ยก็น่าทานนะคะ

            “ครับๆ

 

 

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนเพียงเท่านั้น!!

 

รูปภาพเป็นเพียงอิมเมจที่เพิ่มอรรถรสในการอ่านไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเนื้อหาในเรื่อง

 

ห้ามคัดลอกหรือดัดแปลง!!

 

 

\-รานิล\- http://cdn-th.tunwalai.net/files/emotions/908077191.gif


ผลงานอีบุ๊ก...

 

บำเรอรักคุณชายซาตาน
รานิล
www.mebmarket.com
เพราะรักจึงยอมเจ็บแม้เขาจะเก็บไว้เป็นเพียง..นางบำเรอ     "หึ! ฉันไม่มีสิทธิ์โกรธสินะที่เห็นเมียตัวเองยืนกอดกับผู้ชายไม่อายฟ้าดิน" น้ำเสียงที่เปล่งออกมาจากปากหยักมันยากที่อธิบายบรรยาย ความรู้สึกส่วนลึกจะเรียกว่าหึงก็คงพูดได้ไม่เต็มปาก แต่หากจะพูดว่าหวงของเหตุใดเขาถึงได้รู้สึกแปลกๆล่ะ     "คุณชายหึงเรนาหรอคะ" เธอเอ่ยถามเขาแผ่วเบาแม้ในใจจะรู้คำตอบดีอยู่แล้วยังกล้าที่จะถามเพื่อตอกย้ำความน่าสมเพชของตัวเอง     "นางบำเรออย่างเธอไม่มีค่าพอให้ฉันหึงสักนิด อย่าสำคัญตัวให้มันมากนัก" เขาเคล้นเสียงลอดไรฟันยกยิ้มมุมปากเปล่งประโยคคำพูดที่แสนเจ็บช้ำดั่งหนามที่ตำยอกแผลเก่าในหัวใจให้ยิ่งร้าวระบม จะมีบ้างไหมความรู้สึกส่วนลึกที่เห็นเธอมีค่าสักนิดไม่ใช่ผู้หญิงไร้ค่าที่เป็นเพียงแค่นางบำเรอ      เธอมันคิดเข้าข้างตัวเองเกินไปเองแหละ ช่างกล้าคิดเหลือเกินว่าเขาจะมาหึงคนอย่างเธอ เธอมันก็แค่ผู้หญิงร่านคนหนึ่งอย่างที่เขาพูดนั้นแหละ คงไม่มีผู้หญิงดีที่ไหนที่ยอมถวายตัวให้เขาทั้งที่เขาก็แทบไม่อยากจะผูกพัน สายฝนที่ช่างเหน็บหนาวคงไม่เท่าใจสาวที่หนาวเหน็บเจ็บปวด     "เรนาขอโทษค่ะที่คิดว่าคุณชายจะหึงเรนาบ้าง เรนารู้ตัวดีค่ะว่าเป็นเพียงคนชั้นต่ำที่ไม่มีค่าพอสำหรับคุณชายเลยสักนิด เป็นเพียงนางบำเรอลับๆในเงามืดเพียงเท่านั้น" เธอมองเขาอย่างตัดพ้อ ธารใสจากดวงตาทะลักรินไหลไม่ขาดสาย ความทุกข์ระทมถูกระบายผ่านสายน้ำที่เก็บกั้นมันไว้ไม่อยู่ เกลียดตัวเองที่เจ้าน้ำตาเกลียดตัวเองที่อ่อนแอเอาแต่ร้องไห้เรียกร้องความสนใจ แล้วเป็นยังไง ใครเขาก็ไม่เคยแยแสสนใจ     "รู้ตัวก็ดี"***********************ทั้งหมด 35 ตอนยาวจุใจแน่นอนค่ะ

 

สิเน่หาเมียบำเรอ
รานิล
www.mebmarket.com
เพราะเรื่องน่าอับอายที่ไม่ควรเกิด กลับก่อกำเนิดเป็นสายใยผูกเขาและเธอ แต่เมื่อไร้รักแต่ไม่ไร้ความรับผิดชอบ สถานะที่เขามอบให้จึงเป็นได้เพียงแค่...เมียบำเรอ******************************"เธอท้องกับใคร" เขาถามเสียงเข้ม"เกี่ยวอะไรกับคุณ" นาวดีชักสีหน้าถามกลับไป ในใจตุ้มๆต่อมๆนึกประหวั่นกลัวอยู่ในอก"ก็เผื่อว่าเด็กเกิดจากสเปิร์มของฉัน ฉันก็ย่อมมีสิทธิ์ในตัวเด็กไม่ใช่หรอ""พอดีว่าฉันมันมั่ว จะตอบว่าใครเป็นพ่อของลูก ก็คงจะยาก" ด้วยความหมั่นไส้และอยากท้าทายถึงได้พูดออกไปเช่นนั้น ดีเหมือนกันเพราะเธอไม่อาจรู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ และนี้เป็นทางเดียวที่เธอจะปกป้องลูกน้อยในครรภ์ได้ ไม่อาจยอมหากเขาจะพรากลูกไปจากเธอ"กี่คนที่ว่ามั่ว กี่คนที่เธอยอมให้เอาล่ะ" เมื่ออีกฝ่ายท้าทายอีกฝ่ายก็หาไม่ที่จะยอมลดละ สวนกลับไปกับคำพูดห่ามๆตรงๆ ก็เอาสิ! ว่าจะท้าทายเขาได้นานเพียงใดกัน"ทุเรศ!" "บังเอิญฉันอยากสงเคราะห์ เด็กจะได้มีพ่อเหมือนคนอื่นเขา" เหมือนจะหวังดีแต่แฝงด้วยความดูถูกเหยียดหยาม เธอมันง่ายและไร้ยางอายสำหรับเขา แต่สำหรับเธอศักดิ์ศรีแม้เหลือเพียงน้อยนิดเธอก็ไม่มีทางยอมให้ใครมาย่ำยี"ไม่จำเป็น หมดธุระของคุณก็กลับไปได้แล้ว และอย่ามาที่นี้อีก" **************************หากกำลังตามหาเรื่องราวที่ไม่เรียดแฝงความมุ้งมิ้ง คุณมาถูกที่แล้วทัณฑ์แค้นกับดักหัวใจ
รานิล
www.mebmarket.com
         เดือนวารีกลายเป็นคนผิดจำต้องรับอาญาทัณฑ์จากพ่อเลี้ยงหนุ่มทิวากร และแล้วเธอกลับตั้งท้องลูกของเขาหากแต่เอ่ยบอกมิได้ เมื่อเขามีภรรยาซึ่งกำลังตั้งครรภ์ จำฝืนทนเจ็บร้าวรานเป็นนางบำเรอในมุมลับๆ..***********************************************          ทันทีที่เดือนวารีได้รับเรื่องในขณะเดินทางไปยังจุดนัดพบเพื่อทำการแต่งตัวก็ถึงกับเป็นลมหมดสติจนต้องล่ามตัวส่งโรงพยาบาลอีกคน          "ตื่นแล้วหรอคะ" ทันทีที่ร่างบางขยับตัวพร้อมๆกับค่อยเปิดเปลือกตาขึ้น ก็ได้เสียงร้องทักหวานหูก่อนจะเผยให้เห็นใบหน้าคุณหมอสาวจ้องมองเธอด้วยรอยยิ้ม          "คุณหมอ.." เดือนวารีเอ่ยเรียกอีกฝ่ายเสียงแหบแห้ง พยายามจะพยุงตัวเองให้ลุกขึ้นนัก แต่ว่าคุณหมอกลับห้ามไว้เสียก่อน          "นอนพักอีกสักครู่นะคะ คุณแม่อ่อนเพลียมากนอนพักอีกสักนิดจะได้สดชื่น"          "คุณแม่?"          "คะ?" คุณหมอแปลกใจมากกว่าที่เห็นท่าทีฉงนงงของคนไข้ จนหญิงสาวต้องเอ่ยถามเพื่อไขข้อกระจ่างแจ้ง          "ที่คุณหมอเรียกเดือนว่าคุณแม่หมายความว่าไงคะ" เดือนวารีมือเย็นเฉียบไม่ใช่เพราะอุณหภูมิจากเครื่องปรับอากาศภายในห้องแต่เพราะสิ่งที่เธอสงสัยตลอดมันได้เกิดขึ้นแล้ว          "อ๋อ คุณหมอก็นึกว่าคุณแม่ทราบแล้วว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ ยินดีด้วยนะคะคุณตั้งครรภ์ได้สิบสัปดาห์แล้วค่ะ" คุณหมอสาวกล่าวบอกด้วยรอยยิ้มแห่งความยินใจไปกับคุณแม่มือใหม่          "ตั้งครรภ์" เดือนวารีพึมพำกับตนเองด้วยความเหม่อลอย ไอ้อาการแปลกๆของเธอมันเกิดจากสิ่งนี้สินะ ลูก..มือบางยกขึ้นแตะลงบนหน้าท้องแบนราบลูบสัมผัสอย่างอ่อนโยน          "เดือนกำลังจะเป็นแม่หรอคะ" หญิงสาวน้ำตาคลอเงยหน้าขึ้นถามคุณสาวด้วยรอยยิ้มทั้งน้ำตา มันคือความรู้สึกที่พูดไม่ถูก ทั้งดีใจตื่นเต้นและตื้นตันในคราเดียว สิ่งมหัศจรรย์ดวงน้อยสายใยรักของแม่          "ค่ะ"สิเน่หาเมียนอกหัวใจ
รานิล
www.mebmarket.com
                          แก้ไขคำผิดอีกรอบแล้วนะคะ ><        เพราะความมึนเมาเป็นเหตุเพราะความเสียใจเล่นงานความยั้งใจขาดรอนเผลอหลงละเมอด้วยฤทธิ์เมาเกิดสัมพันธ์ทางกายกับเด็กในอุปการะของมารดาส่งผลให้เขากลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง         ทิม ธราวุธ ไพภิรมย์  พ่อเลี้ยงหนุ่มสถานะไม่โสดแต่อยู่ในโหมดหัวใจว่างเปล่าคุณพ่อลูกหนึ่งวัยยี่สิบเก้าเยียบยนไปด้วยความเย็นชาซ้ำไร้ใจ        เมื่อเวลาเปลี่ยนเสือจำศีลจึงเริ่มออกล่าหาใช่เหยื่ออื่นใกล้ที่ไหนแต่เป็นคนใกล้ตัว เหยื่อที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่ของลูก...เมียนอกหัวใจ        แอ้ม หทัยภัทร ไพภิรมย์   เด็กในอุปการะของคุณนวลปรางค์ไพภิรมย์ กลับกลายเป็นสะใภ้เพียงเพราะเหตุที่ไม่ควรเกิด เป็นเมียที่สามีไม่ปรารถนาจะมีเป็นได้แค่แม่ของลูก                                 *************         กลิ่นแป้งเด็กหอมอ่อนๆลอยมาแตะจมูกพอให้รู้ว่าเป็นใคร ธราวุธเงยหน้าจากกองเอกสารขึ้นมองก็พลันระบายยิ้มเล็กๆ         “รับผลไม้สดๆจากไร่มั้ยคะ” แววเสียงสดใสเอ่ยถาม พลางชูตะกร้าสานซึ่งมีกล่องผลไม้บรรจุไว้หลากชนิด “เก็บมาเองกับมือเลยนะ”         “ขายยังไงครับ” ร่างหนาทิ้งตัวอิงพนักท่าทางสบายพร้อมกับหมุนปากกาในมือ เริ่มสวมบทลูกค้ากับแม่ค้า          “รับเป็นอะไรดีคะ” กล่องผลไม้หลายชนิดถูกนำมาวางลงบนโต๊ะ พอให้ชายหนุ่มได้เลือกสรรตัดสินใจ          ทุกการเคลื่อนไหวของหญิงสาวถูกจับจ้องโดยพ่อเลี้ยงหนุ่ม เขากระตุกยิ้มก่อนเอื้อนเอ่ยขึ้น “แม่ค้าครับ”          “คะ?”           “รับแม่ค้าครับ” เขาเฉลยข้อสงสัย ก่อนประโยคต่อมามีผลให้แก้มสาวแดงปลั่ง “รับเลี้ยงดูตลอดชีวิต”          “แพงหน่อยนะคะ จ่ายไหวหรอ” ในเมื่อเขาอยากเล่นเธอก็จะคล้อยตามบท นานทีจะเห็นเขาอารมณ์ดีคิดขบขัน          “ผ่อนจ่ายด้วยความห่วงใย ถ้าไม่ใจร้ายเกินไปช่วยรับไว้ที”***************กรุณาอ่านตัวอย่างก่อนการตัดสินซื้อได้ที่ตัวอย่างเล่มหรือที่เว็บเด็กดีนะคะ เรื่องนี้มีทั้งสุข เศร้า หวาน ซึ้ง มีทั้งหมดสองคู่ แต่เน้นคู่พระนางพระเอกโง่ไปนิดในช่วงกลางๆ แน่นอนว่าโดนนางเอกเอาคืนแน่นอน###แก้ไขคำผิดแล้วนะคะ##สุดท้ายนี้อย่าลืมกดหัวใจให้กำลังใจกันด้วยนะ

สารบัญ อัปเดต 21 ต.ค. 62 / 19:04

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ รานิล จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2,141 ความคิดเห็น

 1. #2141 babibam1a (@babibam1a) (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 00:15
  นางเอกมีผัวแล้วก็ยังแรดๆออกไปกับผู้อีกจะด้วยเหตุผลอะไรก็ช่างแต่ไม่ควรป่าววะแล้วมาเพ้อตัดพ้อนั้นนู้นนี้ เวร
  #2141
  0
 2. #2140 ชาuมไข่มุn (@fonlove35) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 20:22
  พระเอกใจร้ายไปอะแง
  #2140
  0
 3. #2139 ชาuมไข่มุn (@fonlove35) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 20:19
  ขอบคุณค่ะ^^
  #2139
  0
 4. #2138 SuparpNazin (@SuparpNazin) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 08:35
  ค้างเลย
  #2138
  0
 5. #2137 27022527 (@27022527) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 07:43
  แถมอีกนิดได้มั้ยคะT__T
  #2137
  0
 6. #2136 Npff (@Npff) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 01:01
  สมๆๆๆๆ
  #2136
  0
 7. #2135 350112 (@350112) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 23:14

  เอายัยวานขึ้นหิ้งกราบไห้วเลยสิคนดีของแกไม่ใช่เหรอทิม

  #2135
  0
 8. #2134 Tatar (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 21:47

  ขอบคุณค่ะไรต์น่ารัก????

  #2134
  0
 9. #2133 loveningyou (@loveningyou) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 20:40
  ไรท์น่ารักมากเลยค่ะพะเอกอกหาเมียเจอไหมน้าอยากรู้ตอนต่อไป
  #2133
  0
 10. #2132 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 20:01

  เป็นไงคะพ่อเลี้ยง สงสารแฟนเก่า จนเมียพาลูกหนี มารู้ว่าแฟนเก่าคิดไม่สื่อก็สายไปเสียแล้ว

  #2132
  1
  • #2132-1 AKanok (@AKanok) (จากตอนที่ 66)
   26 พฤษภาคม 2562 / 20:16
   นั่นสิคะรู้เมื่อสายไปแล้ว
   #2132-1
 11. #2131 ammaithan2523 (@ammaithan2523) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 19:29
  แถมอีกได้มั้ย
  #2131
  2
  • #2131-1 AKanok (@AKanok) (จากตอนที่ 66)
   26 พฤษภาคม 2562 / 20:15
   งุงิงุงิ อาจจะมาโปรยให้นะคะ ><
   #2131-1
  • 26 พฤษภาคม 2562 / 20:26

   รออ่านค่ะ
   #2131-2
 12. #2130 ondara (@ondara) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 19:15
  ขอบคุณค่ะ กราบ
  #2130
  1
  • #2130-1 AKanok (@AKanok) (จากตอนที่ 66)
   26 พฤษภาคม 2562 / 20:16
   ครับผม ^^
   #2130-1
 13. #2129 chutchareeporn (@chutchareeporn) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 19:13

  ขอบคุณค่ะ
  #2129
  1
  • #2129-1 AKanok (@AKanok) (จากตอนที่ 66)
   26 พฤษภาคม 2562 / 20:15
   ครับผม ><
   #2129-1
 14. #2128 sawaneerung (@sawaneerung) (จากตอนที่ 66)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 19:11

  ไม่มีเงินซื้อค่ะหาอ่านจากนักเขียนในเด็กดีค่ะแต่ว่าก็เป็นประจำไม่เคยอ่านจบเพราะนักเขียนเขาหยุดลงแล้วไปพิมพ์กับสำนักพิมพ์ทำเป็นหนังสือต่อหลังจากที่ได้การสนับสนุนจากคนอ่านแล้วก็เป็นอันจบค่ะ..ทำใจค่ะ...ไมีเงินไปซื้อหรอกค่ะ

  #2128
  1
  • #2128-1 AKanok (@AKanok) (จากตอนที่ 66)
   26 พฤษภาคม 2562 / 20:15
   เข้าใจค่ะ ซึ่งทางเค้าต้องขออภัยในส่วนนี้นะคะที่ไม่สามารถลงให้อ่านจนจบได้ แต่ก็ขอบคุณนะคะที่ให้การสนับสนุนน้า
   #2128-1
 15. วันที่ 26 พฤษภาคม 2562 / 18:27
  สมน้ำหน้า ไม่ยอมเชื่อหวาน5555
  #2127
  1
  • 26 พฤษภาคม 2562 / 20:17
   พ่อเลี้ยงงานนี้ก็กระอักเลย
   #2127-1
 16. วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 20:10
  สนุกมาก ค้ะ ขอบคุณน่าา อ่านได้หลายตอนเลย
  #2126
  0
 17. #2125 sawaneerung (@sawaneerung) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 19:23

  ในทีสุดนักเขียนก็เลือกสำนักพิมพ์มากกว่าคนอ่าน..โดยหยุดลงนิยายแล้วก็ไปพิมพ์เป็นเล่มยินดีด้วยค่ะ

  #2125
  0
 18. #2124 loveningyou (@loveningyou) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 19:16
  อย่าทิ้งกันกลางคันนะคะให้พระเอกรู้ตัวก่อนว่าเมียหนีไปเพราะทำอะไรไม่ชัดเจน
  #2124
  0
 19. #2123 onorapan (@onorapan) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 13:05
  เรื่องนุ้ยก้สิงมีเยอะไหมค่ะ
  #2123
  0
 20. #2122 reyaa1987 (@reyaa1987) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 11:43
  E'วานนร###ขออภัยกับคำไม่สุภาพค่ะ555555
  #2122
  0
 21. #2121 Nittaya09 (@Nittaya09) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 11:08
  หน่วงสุด
  #2121
  0
 22. #2120 sophitkongkaew (@sophitkongkaew) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 10:32
  ในที่สุดก็ตัดใจได้ซะที ไปเถอะแม่แอ้มอยู่ไปก็ปวดใจ
  #2120
  0
 23. #2119 111 (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 18:49

  หน่วงมากลางสังหรณ์ไม่ดีเหมือนจะมีเรื่อง

  #2119
  0
 24. วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 14:16
  อยากฆ่า-ทิมมมมมมม
  #2118
  0
 25. #2117 tong-wilailuck (@tong-wilailuck) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 13:17
  คุณทิม เสียงสูงปรี๊ด อีกแล้วนะ ทำแอ้มเสียใจอีกแล้ว
  #2117
  0