คัดลอกลิงก์เเล้ว

สิเน่หาเมียบำเรอ [Re-up]

"เธอท้องกับใคร" เขาถามเสียงเข้ม "เกี่ยวอะไรกับคุณ" นาวดีชักสีหน้าถามกลับไป ในใจตุ้มๆต่อมๆนึกประหวั่นกลัวอยู่ในอก "ก็เผื่อว่าเด็กเกิดจากสเปิร์มของฉัน ฉันก็ย่อมมีสิทธิ์ในตัวเด็กไม่ใช่หรอ"

ยอดวิวรวม

170,801

ยอดวิวเดือนนี้

26

ยอดวิวรวม


170,801

ความคิดเห็น


107

คนติดตาม


2,689
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 19 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.พ. 62 / 08:24 น.
นิยาย º [Re-up] สิเน่หาเมียบำเรอ [Re-up] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สิเน่หาเมียบำเรอ


เพราะเรื่องน่าอับอายที่ไม่ควรเกิด กลับก่อกำเนิดเป็นสายใยผูกเขาและเธอ แต่เมื่อไร้รักแต่ไม่ไร้ความรับผิดชอบ สถานะที่เขามอบให้จึงเป็นได้เพียงแค่...เมียบำเรอ 

http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/157043/392896523-member.jpg


ธีร์ธัศ  เวชปิยนันท์ อายุ 31 ปี


นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง หลังจากย้ายกลับมาทำงานที่บ้านเกิด มีเหตุให้เขาได้มีสัมพันธ์ทางกายกับผู้หญิงแปลกหน้า ซ้ำยังโชคซะตาที่พัดพาให้เขาและเธอมาเจอกันอีกครั้งพร้อมกับลูกน้อยในครรภ์ เหตุหาเกิดจากรักนิยามเลยต่างออกไป 


ไม่รักแต่อยากเก็บไว้ ไม่มีเหตุผลแต่อยากผูกมัด


         

 

#


นาวดี  รังเสกสรรค์ อายุ 23 ปีเด็กบ้านนอกที่พึ่งจะเข้าเมืองใหญ่เพียงวันแรก แต่กลับต้องเสียพรหมจรรย์ให้ผู้ชายแปลกหน้า แต่ทว่าชื่อและใบหน้าเขาชัดเจนอยู่ในหัว เธอมาเพื่อหมั้นกับชายอีกคนแต่ดันตั้งท้องกับเขา จนวันที่เขารู้เรื่องเข้า เหมือนสวรรค์เปิดทางหากแท้จริงคือความเจ็บปวดที่แท้จริง เพราะเธอเป็นได้แค่..เมียบำเรอเพราะรักถึงได้ยอม เหตุผลใดจะขวางกั้น ในเมื่อใจมันรู้สึก

 Credit Photo By..Google

บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับเนื้อหาในเรื่องโดยทั้งสิ้น นิยายเรื่องนี้ถูกเรียบเรียงขับออกมาเป็นเรื่องราวจากจินตนาการของผู้เขียน จึงเรียนมาให้โปรดทราบ

*************************

-รานิล-


ผลงานอีบุ๊ก...

 

บำเรอรักคุณชายซาตาน
รานิล
www.mebmarket.com
เพราะรักจึงยอมเจ็บแม้เขาจะเก็บไว้เป็นเพียง..นางบำเรอ     "หึ! ฉันไม่มีสิทธิ์โกรธสินะที่เห็นเมียตัวเองยืนกอดกับผู้ชายไม่อายฟ้าดิน" น้ำเสียงที่เปล่งออกมาจากปากหยักมันยากที่อธิบายบรรยาย ความรู้สึกส่วนลึกจะเรียกว่าหึงก็คงพูดได้ไม่เต็มปาก แต่หากจะพูดว่าหวงของเหตุใดเขาถึงได้รู้สึกแปลกๆล่ะ     "คุณชายหึงเรนาหรอคะ" เธอเอ่ยถามเขาแผ่วเบาแม้ในใจจะรู้คำตอบดีอยู่แล้วยังกล้าที่จะถามเพื่อตอกย้ำความน่าสมเพชของตัวเอง     "นางบำเรออย่างเธอไม่มีค่าพอให้ฉันหึงสักนิด อย่าสำคัญตัวให้มันมากนัก" เขาเคล้นเสียงลอดไรฟันยกยิ้มมุมปากเปล่งประโยคคำพูดที่แสนเจ็บช้ำดั่งหนามที่ตำยอกแผลเก่าในหัวใจให้ยิ่งร้าวระบม จะมีบ้างไหมความรู้สึกส่วนลึกที่เห็นเธอมีค่าสักนิดไม่ใช่ผู้หญิงไร้ค่าที่เป็นเพียงแค่นางบำเรอ      เธอมันคิดเข้าข้างตัวเองเกินไปเองแหละ ช่างกล้าคิดเหลือเกินว่าเขาจะมาหึงคนอย่างเธอ เธอมันก็แค่ผู้หญิงร่านคนหนึ่งอย่างที่เขาพูดนั้นแหละ คงไม่มีผู้หญิงดีที่ไหนที่ยอมถวายตัวให้เขาทั้งที่เขาก็แทบไม่อยากจะผูกพัน สายฝนที่ช่างเหน็บหนาวคงไม่เท่าใจสาวที่หนาวเหน็บเจ็บปวด     "เรนาขอโทษค่ะที่คิดว่าคุณชายจะหึงเรนาบ้าง เรนารู้ตัวดีค่ะว่าเป็นเพียงคนชั้นต่ำที่ไม่มีค่าพอสำหรับคุณชายเลยสักนิด เป็นเพียงนางบำเรอลับๆในเงามืดเพียงเท่านั้น" เธอมองเขาอย่างตัดพ้อ ธารใสจากดวงตาทะลักรินไหลไม่ขาดสาย ความทุกข์ระทมถูกระบายผ่านสายน้ำที่เก็บกั้นมันไว้ไม่อยู่ เกลียดตัวเองที่เจ้าน้ำตาเกลียดตัวเองที่อ่อนแอเอาแต่ร้องไห้เรียกร้องความสนใจ แล้วเป็นยังไง ใครเขาก็ไม่เคยแยแสสนใจ     "รู้ตัวก็ดี"***********************ทั้งหมด 35 ตอนยาวจุใจแน่นอนค่ะ

 

สิเน่หาเมียบำเรอ
รานิล
www.mebmarket.com
เพราะเรื่องน่าอับอายที่ไม่ควรเกิด กลับก่อกำเนิดเป็นสายใยผูกเขาและเธอ แต่เมื่อไร้รักแต่ไม่ไร้ความรับผิดชอบ สถานะที่เขามอบให้จึงเป็นได้เพียงแค่...เมียบำเรอ******************************"เธอท้องกับใคร" เขาถามเสียงเข้ม"เกี่ยวอะไรกับคุณ" นาวดีชักสีหน้าถามกลับไป ในใจตุ้มๆต่อมๆนึกประหวั่นกลัวอยู่ในอก"ก็เผื่อว่าเด็กเกิดจากสเปิร์มของฉัน ฉันก็ย่อมมีสิทธิ์ในตัวเด็กไม่ใช่หรอ""พอดีว่าฉันมันมั่ว จะตอบว่าใครเป็นพ่อของลูก ก็คงจะยาก" ด้วยความหมั่นไส้และอยากท้าทายถึงได้พูดออกไปเช่นนั้น ดีเหมือนกันเพราะเธอไม่อาจรู้ว่าเขาคิดอะไรอยู่ และนี้เป็นทางเดียวที่เธอจะปกป้องลูกน้อยในครรภ์ได้ ไม่อาจยอมหากเขาจะพรากลูกไปจากเธอ"กี่คนที่ว่ามั่ว กี่คนที่เธอยอมให้เอาล่ะ" เมื่ออีกฝ่ายท้าทายอีกฝ่ายก็หาไม่ที่จะยอมลดละ สวนกลับไปกับคำพูดห่ามๆตรงๆ ก็เอาสิ! ว่าจะท้าทายเขาได้นานเพียงใดกัน"ทุเรศ!" "บังเอิญฉันอยากสงเคราะห์ เด็กจะได้มีพ่อเหมือนคนอื่นเขา" เหมือนจะหวังดีแต่แฝงด้วยความดูถูกเหยียดหยาม เธอมันง่ายและไร้ยางอายสำหรับเขา แต่สำหรับเธอศักดิ์ศรีแม้เหลือเพียงน้อยนิดเธอก็ไม่มีทางยอมให้ใครมาย่ำยี"ไม่จำเป็น หมดธุระของคุณก็กลับไปได้แล้ว และอย่ามาที่นี้อีก" **************************หากกำลังตามหาเรื่องราวที่ไม่เรียดแฝงความมุ้งมิ้ง คุณมาถูกที่แล้วทัณฑ์แค้นกับดักหัวใจ
รานิล
www.mebmarket.com
         เดือนวารีกลายเป็นคนผิดจำต้องรับอาญาทัณฑ์จากพ่อเลี้ยงหนุ่มทิวากร และแล้วเธอกลับตั้งท้องลูกของเขาหากแต่เอ่ยบอกมิได้ เมื่อเขามีภรรยาซึ่งกำลังตั้งครรภ์ จำฝืนทนเจ็บร้าวรานเป็นนางบำเรอในมุมลับๆ..***********************************************          ทันทีที่เดือนวารีได้รับเรื่องในขณะเดินทางไปยังจุดนัดพบเพื่อทำการแต่งตัวก็ถึงกับเป็นลมหมดสติจนต้องล่ามตัวส่งโรงพยาบาลอีกคน          "ตื่นแล้วหรอคะ" ทันทีที่ร่างบางขยับตัวพร้อมๆกับค่อยเปิดเปลือกตาขึ้น ก็ได้เสียงร้องทักหวานหูก่อนจะเผยให้เห็นใบหน้าคุณหมอสาวจ้องมองเธอด้วยรอยยิ้ม          "คุณหมอ.." เดือนวารีเอ่ยเรียกอีกฝ่ายเสียงแหบแห้ง พยายามจะพยุงตัวเองให้ลุกขึ้นนัก แต่ว่าคุณหมอกลับห้ามไว้เสียก่อน          "นอนพักอีกสักครู่นะคะ คุณแม่อ่อนเพลียมากนอนพักอีกสักนิดจะได้สดชื่น"          "คุณแม่?"          "คะ?" คุณหมอแปลกใจมากกว่าที่เห็นท่าทีฉงนงงของคนไข้ จนหญิงสาวต้องเอ่ยถามเพื่อไขข้อกระจ่างแจ้ง          "ที่คุณหมอเรียกเดือนว่าคุณแม่หมายความว่าไงคะ" เดือนวารีมือเย็นเฉียบไม่ใช่เพราะอุณหภูมิจากเครื่องปรับอากาศภายในห้องแต่เพราะสิ่งที่เธอสงสัยตลอดมันได้เกิดขึ้นแล้ว          "อ๋อ คุณหมอก็นึกว่าคุณแม่ทราบแล้วว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ ยินดีด้วยนะคะคุณตั้งครรภ์ได้สิบสัปดาห์แล้วค่ะ" คุณหมอสาวกล่าวบอกด้วยรอยยิ้มแห่งความยินใจไปกับคุณแม่มือใหม่          "ตั้งครรภ์" เดือนวารีพึมพำกับตนเองด้วยความเหม่อลอย ไอ้อาการแปลกๆของเธอมันเกิดจากสิ่งนี้สินะ ลูก..มือบางยกขึ้นแตะลงบนหน้าท้องแบนราบลูบสัมผัสอย่างอ่อนโยน          "เดือนกำลังจะเป็นแม่หรอคะ" หญิงสาวน้ำตาคลอเงยหน้าขึ้นถามคุณสาวด้วยรอยยิ้มทั้งน้ำตา มันคือความรู้สึกที่พูดไม่ถูก ทั้งดีใจตื่นเต้นและตื้นตันในคราเดียว สิ่งมหัศจรรย์ดวงน้อยสายใยรักของแม่          "ค่ะ"สิเน่หาเมียนอกหัวใจ
รานิล
www.mebmarket.com
                          แก้ไขคำผิดอีกรอบแล้วนะคะ ><        เพราะความมึนเมาเป็นเหตุเพราะความเสียใจเล่นงานความยั้งใจขาดรอนเผลอหลงละเมอด้วยฤทธิ์เมาเกิดสัมพันธ์ทางกายกับเด็กในอุปการะของมารดาส่งผลให้เขากลายเป็นคุณพ่อลูกหนึ่ง         ทิม ธราวุธ ไพภิรมย์  พ่อเลี้ยงหนุ่มสถานะไม่โสดแต่อยู่ในโหมดหัวใจว่างเปล่าคุณพ่อลูกหนึ่งวัยยี่สิบเก้าเยียบยนไปด้วยความเย็นชาซ้ำไร้ใจ        เมื่อเวลาเปลี่ยนเสือจำศีลจึงเริ่มออกล่าหาใช่เหยื่ออื่นใกล้ที่ไหนแต่เป็นคนใกล้ตัว เหยื่อที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่ของลูก...เมียนอกหัวใจ        แอ้ม หทัยภัทร ไพภิรมย์   เด็กในอุปการะของคุณนวลปรางค์ไพภิรมย์ กลับกลายเป็นสะใภ้เพียงเพราะเหตุที่ไม่ควรเกิด เป็นเมียที่สามีไม่ปรารถนาจะมีเป็นได้แค่แม่ของลูก                                 *************         กลิ่นแป้งเด็กหอมอ่อนๆลอยมาแตะจมูกพอให้รู้ว่าเป็นใคร ธราวุธเงยหน้าจากกองเอกสารขึ้นมองก็พลันระบายยิ้มเล็กๆ         “รับผลไม้สดๆจากไร่มั้ยคะ” แววเสียงสดใสเอ่ยถาม พลางชูตะกร้าสานซึ่งมีกล่องผลไม้บรรจุไว้หลากชนิด “เก็บมาเองกับมือเลยนะ”         “ขายยังไงครับ” ร่างหนาทิ้งตัวอิงพนักท่าทางสบายพร้อมกับหมุนปากกาในมือ เริ่มสวมบทลูกค้ากับแม่ค้า          “รับเป็นอะไรดีคะ” กล่องผลไม้หลายชนิดถูกนำมาวางลงบนโต๊ะ พอให้ชายหนุ่มได้เลือกสรรตัดสินใจ          ทุกการเคลื่อนไหวของหญิงสาวถูกจับจ้องโดยพ่อเลี้ยงหนุ่ม เขากระตุกยิ้มก่อนเอื้อนเอ่ยขึ้น “แม่ค้าครับ”          “คะ?”           “รับแม่ค้าครับ” เขาเฉลยข้อสงสัย ก่อนประโยคต่อมามีผลให้แก้มสาวแดงปลั่ง “รับเลี้ยงดูตลอดชีวิต”          “แพงหน่อยนะคะ จ่ายไหวหรอ” ในเมื่อเขาอยากเล่นเธอก็จะคล้อยตามบท นานทีจะเห็นเขาอารมณ์ดีคิดขบขัน          “ผ่อนจ่ายด้วยความห่วงใย ถ้าไม่ใจร้ายเกินไปช่วยรับไว้ที”***************กรุณาอ่านตัวอย่างก่อนการตัดสินซื้อได้ที่ตัวอย่างเล่มหรือที่เว็บเด็กดีนะคะ เรื่องนี้มีทั้งสุข เศร้า หวาน ซึ้ง มีทั้งหมดสองคู่ แต่เน้นคู่พระนางพระเอกโง่ไปนิดในช่วงกลางๆ แน่นอนว่าโดนนางเอกเอาคืนแน่นอน###แก้ไขคำผิดแล้วนะคะ##สุดท้ายนี้อย่าลืมกดหัวใจให้กำลังใจกันด้วยนะ

สารบัญ อัปเดต 28 ก.พ. 62 / 08:24

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ รานิล จากทั้งหมด 7 บทความ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

107 ความคิดเห็น

 1. #107 WongkaewKanchana (@WongkaewKanchana) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:43
  เมื่อไหร่จะมาเปิดตอนที่ปิดให้อ่านค่ะรออ่านนะค่ะสนุกทุกตอนค่ะ
  #107
  0
 2. #106 Sugapang (@Sugapang) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 13:51
  รอค่าาาา&#10084;&#65039;
  #106
  0
 3. วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 18:55
  รีอัพกี่%ของเรื่องคะไรท์
  #105
  0
 4. #104 bambam290927 (@bambam290927) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 09:36
  ไม่มาต่อแล้วเหรอหายไปหลายวัันแล้วนะคะ
  #104
  0
 5. #103 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 23:14
  อยากให้เมียมั่นใจ ก็ต้องมั่นใจในความรู้สึกตัวเองด้วยนะ รักก็แค่บอกไปว่ารัก
  #103
  0
 6. #102 A-yeai (@A-yeai) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 05:26
  ซื้ออิบุ้คแล้วน่ะ สนุกดีจริงๆตั้งใจซื้ออีกเรื่องของไรท์แต่กดพลาด555 รออ่านเรื่องต่อไปน่ะ
  #102
  1
  • #102-1 รานิล (@AKanok) (จากตอนที่ 16)
   3 มิถุนายน 2561 / 09:30
   งุยย ขอบคุณมากนะคะตัวเอง เยิฟๆ ><
   #102-1
 7. #101 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2561 / 00:06
  ฮืออออ คุณแม่อ่าาาา ทั้งสองคนต้องจับมือกันผ่านมันไปให้ได้นะ สู้ๆ ^^
  #101
  0
 8. วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 19:20
  คุณแม่สามีใจร้าย ร้ายมากๆ
  #100
  0
 9. #99 กางเกง (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 11:47
  <p>ค้างเลย พระเอกกลัวครอบครัวไม่รับหรือ ต้องกล้าหน่อยนะ</p>
  #99
  0
 10. #98 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 01:30
  พระเอกกลัวครอบครัวรับไม่ได้เหรอ
  #98
  0
 11. #97 PhoRR (@PhoRR) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 20:08
  ลูกอ่อนอยู่เลยนะ
  #97
  0
 12. #96 BellPorntip (@BellPorntip) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 19:30
  สนุกค่ะ รอไ
  #96
  0
 13. #95 teangkwashopakha (@teangkwashopakha) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 20:10
  ได้โปรดกลับมาต่อให้ด้วย
  #95
  0
 14. #94 Water33 (@Water33) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 12:38
  จะรอค่ะ&#128514;น้องนาวหายไปไหนเรื่องนี้ต้องให้แม่ผัวช่วยแล้วหละ่ค่ะน้องนาว
  #94
  1
  • #94-1 รานิล (@AKanok) (จากตอนที่ 55)
   14 เมษายน 2561 / 13:00
   อัพเพื่อประกอบการตัดสินในการซื้ออีบุ๊คนะคะ ต้องขออภัยที่สามารถอัพได้เพียง 70% ของเรื่อง อ่านแบบเต็มๆได้ในรูปอีบุ๊คนะคะ
   #94-1
 15. #93 Jintaporn2002 (@Jintaporn2002) (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 12 เมษายน 2561 / 10:43
  ไม่อัพอีกแล้วหรอค่ะ กำลังสนุกเลย
  #93
  1
  • #93-1 รานิล (@AKanok) (จากตอนที่ 55)
   14 เมษายน 2561 / 13:00
   อัพเพื่อประกอบการตัดสินในการซื้ออีบุ๊คนะคะ ต้องขออภัยที่สามารถอัพได้เพียง 70% ของเรื่อง อ่านแบบเต็มๆได้ในรูปอีบุ๊คนะคะ
   #93-1
 16. #92 yam (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 09:06
  <p>พระเอกนางเอกนิยายต่อให้เก่งหรือฉลาด แต่ก็โง่กว่าอิกะรีตัวอิจฉาตลอด<br></p>
  #92
  0
 17. #91 Mai Soraya (@mai_soraya) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 09:14
  คุณพ่อหื่นมาก
  #91
  0
 18. #90 080709 (@080709) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 23:40
  ยัดปากเลยหรอ
  #90
  0
 19. #89 080709 (@080709) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 23:25
  เมียรักงั้นหรอ อืมนะ
  #89
  0
 20. #88 Msiriwimol (@Msiriwimol) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 15:55
  รอ พี่ธีร์เก่งมากค่ะที่บอกนาวไว้ก่อน นาวเข้มแข็งนะ สู้ๆ เอาให้เำยงขวัญหน้าหงายเลย
  #88
  0
 21. #87 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 16:22
  คุณธีฉลาดจังมีบอกเมียไว้ล่วงหน้า ยายป้าขวัญนี่น่าสมเพชจังเลย
  #87
  0
 22. วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 03:33
  อยากซื้ออีบุ๊คนะคะ แต่พอให้ยืนยัยอายุด้วยการส่งรูปบัตรประชาชนเลยไม่สะดวกให้เลขบัตรกับระ
  #86
  0
 23. #85 -tungmay- (@21210) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 22:43
  รอออออออ
  #85
  0
 24. #84 Ratchani Pumipak (@242515) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 20:20
  ดีแล้วที่บอกก่อน เปนเราก๊50-50
  #84
  0
 25. #83 sutisayu55 (@sutisayu55) (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 20:03
  นาวใจแข็งไว้นะ...และต้องหนักแน่นด้วย...อีเพียงนี่หน้าด้านจริงๆๆๆๆเกลียดที่สุดเลย
  #83
  0