ตอนที่ 8 : บทที่ 7 น้ำแกงของหยางซือเซียน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 33292
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2567 ครั้ง
  18 พ.ค. 62

บทที่ 7

น้ำแกงของหยางซือเซียน

ตอนนี้ในเมืองหลวงแคว้นฉู่ยังคงคึกคักจากการเตรียมการงานเทศกาลบูชาพระจันทร์เหมือนเช่นเดิมแต่ก็ดูเบาบางลงไปกว่าที่นักเขียนได้บรรยายไว้ในหนังสือเรื่องจ้าวยุทธภพอยู่ไม่น้อยทำให้เหมยอิ๋งเข้าใจว่านี่เป็นช่วงที่สองของการเตรียมงามแล้ว ซึ่งช่วงสองนี้คือการที่ผู้คนในเมืองเริ่มนำของประดับลูกเล่นต่างๆเข้าไปแอบซ่อนไว้เพื่อสร้างความประหลาดใจแก่คนต่างแคว้นที่เดินทางมาเที่ยวเทศกาลนี้

“พลาดสุด นี่ข้ารีบกลับมาทำไมกัน”

เหมยอิ๋งบ่นพลางโบกพัดไปมา ดวงตาเจือสีเขียวอ่อนของนางกวาดมองไปตามร้านรวงต่างๆที่ปราศจากเครื่องประดับอย่างเสียดาย นางหรือก็สู้กลับจากเมืองต้าไห่แบบแทบจะไม่พักผ่อนจนเมารถม้าอ้วกแตกอ้วกแตนไปหลายรอบกว่าจะกลับมาถึงก็ผ่านไปครึ่งเดือนกว่า กลับมาก็ดันแทบไม่เหลืออะไรให้ดูเสียแล้ว

ระหว่างที่นางบ่นกระปอดกระแปดอยู่นั้นรถม้าตระกูลจางก็พลันหยุดลงใกล้ๆนาง ม่านตรงหน้าต่างถูกเปิดออกด้วยมือเรียวงามก่อนจะปรากฏใบหน้าของมี่ฮวาที่กำลังทำหน้าแปลกใจอยู่

“หายหน้าหายตาไปนับเดือน...เหตุใดวันนี้จึงมาที่นี่ได้”

เนื่องจากบัดนี้มี่ฮวานั้นได้ทำการฝึกปรือพลังปราณของตนจนถึงขั้นสี่ระดับกลางแล้วนางจึงดูงดงามผุดผ่องยิ่งกว่าตอนแรกที่เพิ่งบรรลุพลัง ดวงตาสีม่วงกระจ่างแสงของนางดูลึกลับน่ามองขึ้นเป็นเท่าตัวทำเอาเหมยอิ๋งถึงกับเผลอมองนิ่งไปหลายนาทีจนเกือบโดนโกรธเอา

“ข้าไปเมืองต้าไห่กับท่านพ่อมา ข้าซื้อของฝากมาให้เจ้าด้วย” เหมยอิ๋งพูดกับอีกฝ่ายเมื่อนางขึ้นมานั่งบนรถม้าตระกูลจางเรียบร้อยแล้ว

“ของที่เจ้าซื้อมาจวนข้าคงมีทุกอย่างแล้ว แต่เอาเถิดข้าจะรับไว้ไม่ให้เสียน้ำใจ”

ถึงจะพูดแบบนั้นแต่เหมยอิ๋งก็ยังมองเห็นความพออกพอใจระคนตื่นเต้นของอีกฝ่ายยามเมื่อนางพูดถึงของฝาก อา...นอกจากเป็นคนพาลแล้วนางร้ายผู้นี้ยังปากไม่ตรงกับใจอีกด้วย

“ข้าเชื่อว่าเจ้าต้องยังไม่มีสิ่งนี้แน่เพราะข้าเป็นคนเลือกมาเองกับมือ” ว่าแล้วเหมยอิ๋งก็หยิบเครื่องประดับผมฝีมือช่างชาวเกาะที่นางได้มาขึ้นมาอวดอย่างภาคภูมิใจ มันเป็นปะการังขัดจนเงาแต่ยังคงรูปร่างความงามอันเป็นธรรมชาติของปะการังเอาไว้แถมยังประดับด้วยเปลือกหอยชิ้นเล็กๆเป็นประกาย มี่ฮวาเองก็ดูจะชอบใจจนแทบเก็บอาการไว้ไม่มิด ยิ่งเมื่อเหมยอิ๋งจัดผมให้นางใหม่เป็นทรงสวยงามแปลกตาคนปากแข็งก็ถึงกับหลุดชมออกมา

“มันงามเสียจริง”

“ทำจากเปลือกหอยมุกธาตุลม ทั้งเบาและเปล่งประกาย...แต่เหนืออื่นใดฝีมือทำผมของข้านี่มันสุดยอดจริงๆ”เหมยอิ๋งพูดก่อนจะถามออกมาเมื่อนึกเรื่องสำคัญออกมาได้ “เจ้าสนใจจะให้ข้าทำผมให้ในคืนก่อนวันเทศกาลบูชาพระจันทร์หรือไม่? วันนั้นเมื่อเหล่าทูติเดินทางมาถึงพวกคุณหนูตระกูลใหญ่จะต้องทำการแสดงที่พระราชวังไม่ใช่รึ”

พูดแล้วเหมยอิ๋งก็พยายามเค้นสมองนึกว่าตามหนังสือแล้วอีกฝ่ายแสดงอะไรแต่ก็นึกไม่ออกเสียที จะมีก็แต่การแสดงของนางเอกเท่านั้นที่นางนึกออก

“เจ้าหมายความว่าเจ้าจะมาแต่งกายที่จวนข้า?”มี่ฮวาถามอย่างไม่เข้าใจ

“ข้า? ไม่ใช่แล้ว ข้าก็แต่งกายจากบ้านข้าแล้วไปทำผมให้เจ้าที่จวนสิ”เหมยอิ๋งตอบกลับแบบงงๆ

“ไหนเจ้าว่าเฝ้ารอวันที่จะเข้าวังมากที่สุด เหตุใดเจ้าจึงทำราวกับมันไม่สำคัญ” คราวนี้มี่ฮวาขมวดคิ้วมุ่นอย่างไม่เข้าใจในทันที

เพียงได้ยินแบบนั้นเหมยอิ๋งก็ถึงบางอ้อ คาดไม่ถึงว่าตระกูลนางเองก็จะถูกเชิญไปให้แสดงที่พระราชวังเช่นกัน แต่ครั้นแค้นความทรงจำจริงๆแล้วก็พบว่าเป็นเพราะบารมีมี่ฮวาที่ทำให้บรรดาเหล่าสหายลิ่วล้อนางร้ายอย่างนางและคนอื่นๆถูกเชิญเข้าไปทำการแสดง

“อ้อ จริงๆข้าว่าข้าจะไม่เข้าไปทำการแสดงแล้ว...ข้าอายบาดแผลที่ข้อมือ หากมันจะถูกเห็นข้าคงอับอายไปอีกนาน”

เหมยอิ๋งโกหกหน้าตายพร้อมกับให้ข้ออ้างที่น่าเชื่อถือ ถึงแม้นางจะอยากไปเห็นการแสดงบัวหิมะของนางเอกมากเพียงใดแต่ก็เลือกที่จะห้ามตัวเองไว้ก่อน อย่างไรเสียวังหลวงก็ไม่ใช่สถานที่ที่จะเข้าไปเที่ยวเล่น ถึงแม้กฎกติกาในวังของโลกแห่งนี้จะเคร่งครัดน้อยกว่านิยายเรื่องอื่นที่นางเคยอ่านมากนักแต่ไม่ว่าอย่างไรการก้าวเข้าวังก็เท่ากับเอาหัวขึ้นแท่นประหารไปแล้วครึ่งหนึ่ง ข้อผิดพลาดเล็กๆก็อาจทำให้เราเสียหัวของตนเองไปได้

นับได้ว่าเป็นสถานที่ที่คนต้องการความสงบอย่างนางไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวอย่างแท้จริง

“น่าเสียดายจริงๆ หากเจ้าเข้าวังเจ้าอาจได้พบคนที่พึงใจ”มี่ฮวาว่าแต่ก็ไม่ได้แสดงท่าทีไม่พอใจออกมา หลังจากพูดคุยกันไปพอประมาณตามประสาคนไม่ได้พบกันมาสักพักทั้งสองก็ตัดสินใจลงจากรถม้าแล้วออกไปเดินเล่นในตลาดกันแทน คาดไม่ถึงว่าจะได้พบสหายคนอื่นๆของมี่ฮวารวมทั้งลู่เซียนด้วย

จังหวะการโบกพัดของเหมยอิ๋งสะดุดไปเล็กน้อย สัญชาตญาณของนางกำลังกรีดร้องว่าการที่นางร้ายตัวเป้งและเหล่าลูกกระจ๊อกมารวมตัวกันแบบนี้มันมักจะเกิดเรื่อง แต่ไม่ว่าจะเค้นสมองเท่าใดเหมยอิ๋งก็ยังนึกไม่ออกว่าจะเกิดเหตุการณ์สำคัญอะไรขึ้นในช่วงนี้

นางคงอยู่ที่นี่มานานเกินไปจนเริ่มหลงๆลืมๆ ตั้งแต่เรื่องการแสดงของมี่ฮวามาถึงตอนนี้นางก็ยังนึกเนื้อหานิยายที่เกี่ยวข้องไม่ออกเสียที ...น่าหงุดหงิดจริงๆ

ระหว่างที่มี่ฮวาและกลุ่มเพื่อนกำลังเดินเที่ยวอย่างสำราญใจก็พลันมีเสียงใสดั่งระฆังร้องเรียกจนทั้งกลุ่มหันไปมอง

“คุณหนูหลิน!

เป็นหยางซือเซียนคนงามนั่นเอง สาวเจ้าอยู่ในชุดสีฟ้าอ่อนลายดอกบัวงดงามดูน่าจับตาจนเหมยอิ๋งอดจะเคลิ้มไปเล็กน้อยไม่ได้ อา...นี่สินะออร่าของความเป็นนางเอก ขนาดยังไม่ได้บรรลุพลังขั้นสี่คนงามยังสะกดตาขนาดนี้มิน่าในหนังสือจึงบรรยายไว้ว่าความงามของหยางซือเซียนที่บรรลุพลังขั้นเจ็ดนั้นเป็นหนึ่งในใต้หล้า

“นั่นนางคนที่อยู่กับองค์ชายรองที่เหลาฟู๋ต่งเมื่อคราวที่แล้วนี่”หนึ่งในสหายของมี่ฮวาพูดขึ้นเมื่อได้เห็นซือเซียนชัดๆ

“นางเป็นคุณหนูตระกูลหยางนามว่าซือเซียน ข้ามีโอกาสได้พบนางตอนท่านพ่อไปงานวันเกิดฮูหยินใหญ่ตระกูลหยาง”ลู่เซียนอธิบาย “นางเรียกเจ้าทำไมกันเหมยอิ๋ง เจ้าไปสนิทสนมกับนางตอนไหนกัน?”

“ข้าเองก็ไม่รู้”เหมยอิ๋งว่าก่อนจะต้องชะงักเมื่อเห็นว่าซือเซียนนั้นหิ้วเอาปิ่นโตสีมุกเถาหนึ่งมาด้วย

บ้าจริงนางลืมเรื่องนี้ไปได้อย่างไร!

เนื้อเรื่องบทสำคัญในนิยายไหลเข้ามาในหัวเหมยอิ๋งเป็นฉากๆรวมไปถึงสาเหตุที่นางนึกเรื่องการแสดงของมี่ฮวาไม่ออกเองก็กระจ่างชัดขึ้นมา ก็แหงสิ...นางจะนึกออกได้อย่างไรเมื่อจริงๆแล้วมี่ฮวาไม่ได้ทำการแสดง!

สาเหตุสำคัญก็คือน้ำแกงร้อนในปิ่นโตสีมุกที่มือนางเอกนั่นเอง เนื่องมาจากซือเซียนนั้นรู้สึกผิดที่ทำให้คุณหนูมี่ฮวาต้องเสียหน้าที่เหลาฟู๋ต่งทำให้นางมาดักเจอคุณหนูจางเพื่อจะมอบน้ำแกงให้เป็นการขอโทษ แต่เรื่องราวมันยิ่งแย่กว่าเดิมเมื่อมีหนึ่งในสหายของมี่ฮวาที่ไม่ระบุแน่ชัดว่าเป็นคนใดซัดพลังใส่ซือเซียนจนนางเสียหลักล้มทำให้น้ำแกงร้อนหกกระจายและมีหยดหนึ่งกระเด็นมาที่คอของมี่ฮวาจนเกิดเป็นรอยแผล

แผลเล็กแต่อยู่ในที่เห็นชัดเกิดกว่าจะปกปิด มี่ฮวาพลั้งมือใช้ปราณทำร้ายซือเซียนอย่างรุนแรงแต่โชคดีที่องครักษ์เงาขององค์ชายรองมาช่วยนางไว้ได้ทันนางจึงไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมาก หลังจากนั้นตระกูลจางก็ยื่นเรื่องไปที่ราชสำนักว่ามี่ฮวาบาดเจ็บไม่สามารถเข้าร่วมงานต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองของพระราชวังได้ แล้วนางร้ายผู้โกรธเกรี้ยวก็จะปรากฏตัวอีกทีในการประลองบุปผาเพลิงช่วงกลางวันของเทศกาลบูชาพระจันทร์พร้อมด้วยวรยุทธ์ระดับห้า!

“เหตุใดนางถึงยังกล้าเสนอหน้ามาให้มี่ฮวาเห็นอีกหลังจากบังอาจไปข้องแวะกับองค์ชายรองเช่นนั้น”สหายตัวร้ายอีกคนของมี่ฮวาพูดออกมาก ในตาเรียวเล็กของนางจ้องมองหยางซือเซียนอย่างไม่พอใจจนเหมยอิ๋งรีบเอ่ยตัดบทก่อนจะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายไปมากกว่านี้

“เดี๋ยวข้าจะเข้าไปคุยกับนางเอง”

ตอนนี้ในหัวของนางตื้อไปหมดเพราะไม่รู้จะแก้ไขสถานการณ์ตรงหน้านี้อย่างไรดี ที่ผ่านมาก็ใช่ว่านางจะไม่เคยพยายามมาก่อนแต่ไม่ว่าจะทำอย่างไรเหตุการณ์ก็ดูจะดำเนินไปตามเค้าโครงเรื่องเดิมอยู่ดี และยิ่งเหตุการณ์ครั้งนี้ส่งผลกระทบต่ออนาคตเป็นวงกว้างเสียด้วย...เทพีแห่งโชคชะตาจะยอมให้นางหรือไม่กัน

แต่เหมยอิ๋งก็คงวิตกกังวลเกินไปหน่อยจนลืมสังเกตไปว่าคราวนี้หยางซือเซียนนั้นเรียกหานางแทนที่จะเป็นมี่ฮวา

“เจ้ามีธุระอะไรกับข้างั้นรึ?” เพื่อป้องกันไว้ตั้งแต่ต้นเหมยอิ๋งจึงรีบร้องทักถามอีกฝ่ายตั้งแต่นางยังไม่ข้ามถนนมาเพื่อรักษาระยะห่างไว้ก่อน เมื่อซือเซียนได้ยินดังนั้นก็ยิ้มกว้างออกมาพลางชูปิ่นโตในมือขึ้นสูง

“ข้าทำน้ำแกงมาให้ท่านเป็นการขอบคุณเรื่องที่เหลาฟู๋ต่งแล้วก็เรื่องในตรอกเมื่อคราวก่อนนู้นด้วย”

เมื่อได้ฟังคำตอบเหมยอิ๋งก็รู้สึกดีใจอยู่เล็กน้อย บ้าจริง นางเอกผู้นั้นอุตส่าห์เห็นนางอยู่ในสายตาด้วย

 แต่อย่างไรเสียเหมยอิ๋งก็ไม่ประมาท นางรีบเดินผละจากกลุ่มเพื่อนตรงไปหาหยางซือเซียนผู้กำลังเดินมาเช่นกันโดยที่สายตาของนางก็คอยลอบสังเกตเหล่าสหายของมี่ฮวาคนอื่นๆไปด้วยว่าผู้ใดมีทีท่าจะเป็นคนซัดพลังตามเนื้อเรื่อง ครั้นไม่มีผู้ใดแสดงท่าทีรุนแรงกว่าเดิมนางจึงเริ่มเบาใจไปเปราะหนึ่ง แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อมี่ฮวาเดินตามมาคว้าข้อมือเหมยอิ๋งไว้

“น้ำแกงบ้านข้าก็มีรสดีกว่าที่นางทำนับร้อยเท่า เจ้าอย่าไปเสียเวลากับสตรีเช่นนาง”มี่ฮวาว่า

เหมยอิ๋งตั้งท่าจะอธิบายกับเพื่อนของตนในหัวข้อมารยาททางสังคมแต่ว่าก็ต้องชะงักเมื่อมองเลยมี่ฮวาไปเห็นลู่เซียนตวัดมือซัดพลังไปทางซือเซียนพอดี

บัดซบ!

“ว้าย!

“มี่ฮวาระวัง!” เหมยอิ๋งใช้ความเร็วจากธาตุลมโอบกอดมี่ฮวาไว้โดยพยายามใช้ร่างกายของตัวเองบังอีกฝ่ายไว้ให้มากที่สุดพร้อมทั้งหลับตาปี๋เพื่อรอรับความแสบร้อน เนื่องจากระยะห่างระหว่างนางทั้งสองกับซือเซียนนั้นมีอยู่เพียงนิดคำนวณด้วยสายตาก็รู้ว่าน้ำแกงจะต้องสาดลงมาทางนางเต็มๆอย่างแน่นอน

ทว่ามีเพียงสัมผัสจากละอองน้ำแข็งเย็นๆไล้ไปตามผิวเท่านั้น

ซือเซียนที่เสียหลักล้มลงไปนั่งพับเพียบกับพื้นใช้สองมือประสานกันอยู่โดยรอบกายของนางแผ่กลิ่นอายของความเย็นออกมา แต่ที่โดดเด่นที่สุดคงเป็นดวงตาของนางที่เจือด้วยสีเงินวาวซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้รู้ว่าอีกฝ่ายมีวรยุทธ์ขั้นสามแล้ว เช่นนี้เองเหมยอิ๋งจึงเห็นนางงดงามขึ้นกว่าที่เห็นคราวที่แล้วแต่เป็นเพราะตอนแรกพวกนางอยู่ห่างกันเกินไปเหมยอิ๋งจึงมองไม่เห็นสีเงินที่เจืออยู่ในดวงตาของนาง นัยน์ตากวางของซือเซียนไหววูบ

นางเกือบทำร้ายผู้มีพระคุณของตัวเอง!

“คุณหนูหลิน!

 ซือเซียนร้องอย่างตระหนกเมื่อนางใช้พลังเสกน้ำแกงร้อนให้กลางเป็นละอองน้ำแข็งเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นคนงามก็ต้องชะงักเมื่อเห็นบุรุษในชุดสีดำปิดหน้าปิดตาผู้หนึ่งยืนคั่นระหว่างนางกับเหมยอิ๋งผู้ซึ่งกำลังยืนตะลึงอยู่เช่นกัน ในเสี้ยววินาทีร่างนั้นก็กลายเป็นควันจางปลิวหายไป

องครักษ์เงาของเชื้อพระวงศ์!

..........................................................................................

-หูลู่เซียน-


"นางคือความงามพร้อมและความทะเยอทะยาน"


เหมยอิ๋งไปกลับระหว่างเมืองเร็วเหมือนขึ้นเครื่องนกแอร์555555

วันนี้วันเสาร์ไรท์ขออนุญาตเสิร์ฟนิยายเร็วนะขอรับ ขอบพระคุณนักอ่านทุกท่านเป็นอย่างสูงจริงๆขอร้าบ

ปล.อากาศบ้านไรท์ร้อนมาก(เติมsร้อยตัว)ขอรับ 


// สภาพไรท์หลังแม่ใช้ไปซื้อน้ำแข็ง

หมายเห็ด ช่วงนี้หาgifน้องหมาน้องแมวน่ารักๆมาให้รีดเดอร์ดูกันไม่ค่อยได้เลยขอรับ T T


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.567K ครั้ง

4,919 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 00:56

  บทพระเอกคือไม่มีนะ เพราะน้องเป็นไรแล้ว555

  #4686
  0
 2. #4590 Vagabond Picha (@vagabondnue) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 04:07
  พระเอกเถอะ
  #4590
  0
 3. #4563 arainaka (@babyll) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 13:28
  เหมยอิ๋งเราแมนสุด 555555
  #4563
  0
 4. #4396 [F.S]Fang_041 (@octobersena2706) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 19:54
  แมนมาก เป็นพระเอกไหม
  #4396
  0
 5. #4380 11111997 (@11111997) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 05:51
  มี่ฮวามีความหึงเหมยอิ่งด้วยค่าท่านผู้ชม
  #4380
  0
 6. #3903 Airika_Catcha (@Airika_Catcha) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 06:13
  gif นี้หักมุมและโหดร้ายมาก 5555
  #3903
  0
 7. #3717 woonwai!! (@kimmania) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 20:50
  เอาพนะเอกไปเก็บก่อนก็ได้นะ
  #3717
  0
 8. #3131 Tanz Giroro (@narakstory) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 03:23
  แมนมาก แมนจริงๆ
  #3131
  0
 9. #3000 Sukanya Paileeklee (@poonchanit) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 07:24
  ปักธงไปหมด ดอกลิลลี่ก็บาน
  #3000
  0
 10. #2993 Bloody_Mary (@bloody-marry) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 03:06
  เอ๊ะยังไง? พระเอกยังจำเป็นอยู่หรอ555+
  #2993
  0
 11. #2975 biojib (@moujib) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 16:33
  พี่ว่าองค์รักษ์เงานี่น่าจะตามเหมยอิ๋งชัวรร์
  #2975
  0
 12. #2974 rereyn (@-rean-) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 16:11
  พระเอกไม่ต้องมีแล้วจ้า
  เกี๊ยวเราสารพัดประโยชน์ให้เธอแล้ว
  #2974
  0
 13. #2675 ptstgg (@ptstgg) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 02:11
  นี่นางเอกหรือพระเอกเนี่ยย
  #2675
  0
 14. #2659 Nongpuinoon (@noon180243) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 22:40
  พี่พร้อมปลูกทั้งสวนเลยตอนนี้555555
  #2659
  0
 15. #2556 ERI1485 (@nipaporn_43) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 21:39
  ใส่ปุ๋ยดอกลิลลี่รัวๆ
  #2556
  0
 16. #2544 Rlompapai (@rlompapai) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 13:36
  เกี๊ยวเอ้ย...แกเป็นเจ้าแม่ฮาเร็มแน่ๆ
  #2544
  0
 17. #2434 J-Kia (@mimi-meme-meme) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 21:23

  อ้าว มาเก้อเลยพี่ โถ

  #2434
  0
 18. #2404 pupe. (@pupe) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 11:34
  นี่มันยูริ !!!
  #2404
  0
 19. #2150 Pollo (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 21:54

  กลายเป็นว่ามีแต่คนมารุมรักตัวประกอบ5555บทมันเปลี่ยนแล้วเกี๊ยว

  #2150
  0
 20. #2026 far_46 (@far_46) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 19:46
  แอบหมืนเขี้ยวgifของไรท์เบาๆ
  #2026
  0
 21. #1953 Honery (@Miramarin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 16:45
  องค์ชายรองส่งองครักษ์มาช่วยใครน้า555 ไม่นางเอกก็ตัวประกอบนี่แหล่ะ
  #1953
  0
 22. #1814 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 20:36
  ห้ะ. . . . .
  #1814
  0
 23. #1061 _jh408 (@ppciiz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 22:23
  หะสรุปพระเอกชอบใครเนี่ยเริ่มงงๆ5555
  #1061
  0
 24. #983 piyadamai (@piyadamai) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 13:26

  งง ตกลงองครักษ์เงามีไว้ปกป้องตัวประกอบหรอ
  #983
  0
 25. #918 Aonprpat (@Aonprpat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 21:28
  อยู่ดีไม่ว่าดีน่าตบจริงๆ
  #918
  1
  • #918-1 Tita789 (@Tita789) (จากตอนที่ 8)
   29 พฤษภาคม 2562 / 23:59
   กลิ่นวายเริ่มโชยมาน่ะไรท์ สรุปว่าทั้งนางเอกและนางร้ายแย่งเพื่อนตัวร้ายแทนพระเอกใช่ไหม
   #918-1