ตอนที่ 6 : บทที่ 5 โชคชะตา เจ้ารอไปก่อนเถิด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 160
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2863 ครั้ง
  16 พ.ค. 62

บทที่ 5

โชคชะตา เจ้ารอไปก่อนเถิด

“นั่นคุณหนูใหญ่ตระกูลจางนี่”

“งามยิ่งนัก เขาลือกันไปทั่วว่าองค์ชายรองมีใจให้นาง”

เมื่อมี่ฮวาและเหมยอิ๋งก้าวลงมาจากรถม้าที่หน้าเหลาฟู๋ต่งความงามของมี่ฮวาก็พลันดึงดูดสายตาของผู้คนแถวนั้นจนเกิดเสียงซุบซิบที่เหมยอิ๋งจับใจความไม่ได้เท่าไหร่นอกจากคำชมเกี่ยวกับความสวยของมี่ฮวา

ต้องงามแน่นอนอยู่แล้วสิ เจ้าเห็นผมนางไหมนั่นข้าทำเองกับมือเลยนะ!

เหมยอิ๋งยิ้มอย่างภาคภูมิใจนางโบกพัดกลมลายต้นเหมยไปมาแล้วก้าวเท้าตามหลังมี่ฮวาเข้าไปในเหลาฟู๋ต่งด้วยท่าทางแบบที่พวกลิ่วล้อในหนังชอบทำกัน เมื่อเข้ามาด้านในนางถึงกับเผลออ้าปากค้างเพราะหอฟู๋ต่งนั้นงดงามหรูหรากว่าที่นางคิดไว้มากโข

เท่าที่นางรู้นั้นเหลาฟู๋ต่งเป็นภัตตาคารขึ้นชื่อเรื่องความหรูหรา อาหาร และน้ำชาเลิศรสแห่งหนึ่งในเมืองหลวงแต่นางก็ไม่คิดว่าสิ่งปลูกสร้างขนาดสามชั้นนี่จะอยู่ในรูปแบบของชั้นลอยติดผนังทั้งสามชั้นตรงกลางนั้นเปิดโล่ง แถมยังมีการตกแต่งด้วยผ้าสีแดงและภาพวาดอย่างมีศิลปะ

“คนอื่นคงยังมาไม่ถึงไม่เช่นนั้นคงจะรออยู่ตรงนี้”มี่ฮวาว่าเมื่อพวกนางเข้ามาถึงด้านในส่วนเหมยอิ๋งนั้นรีบกวาดสายตาไปทั่วเหลาแห่งนี้อย่างรวดเร็วเพื่อหาคู่พระเอกนางเอกที่ตามเนื้อเรื่องแล้วควรจะนั่งอยู่บริเวณชั้นสองของร้าน

ไม่ใช่วันนี้

นางสรุปกับตัวเองเมื่อไม่เห็นทั้งองค์ชายรองและหยางซือเซียนคนงามอยู่ภายในร้ายส่งผลให้นางรู้สึกยินดียิ่งนักที่จะลองลิ้มรสอาหารเลื่องชื่อทั้งหลายที่เคยถูกกล่าวไว้ในหนังสือจ้าวยุทธภพโดยไม่มีเรื่องวุ่นวายให้นางต้องจัดการ

“เจ้ารออยู่นี่ก่อนเดี๋ยวข้าจะไปดีลโต๊ะกับเด็กเสิร์ฟ”เหมยอิ๋งว่าอย่างกระตือรือร้นแต่ก็ต้องชะงักเมื่อพบกับสายตาไม่เข้าใจจากอีกฝ่าย “ข้าหมายถึงข้าจะไปเลือกโต๊ะกับเสี่ยวเอ้อน่ะ”

“เหตุใดเจ้าต้องไปเลือกให้เหนื่อย แค่สั่งเสี่ยวเอ้อไปหาให้ก็พอแล้ว!”มี่ฮวาตอบพร้อมทั้งคิดในใจว่าเหตุใดสหายนางถึงได้ทำตัวแปลกไปไม่หยุดหย่อน ทว่าเหมยอิ๋งก็กลับเอ่ยซ้ำว่าจะไปเลือกโต๊ะให้ได้จนนางต้องยอมปล่อยไปด้วยความรำคาญ

เมื่อหลุดออกมาจากมี่ฮวาได้เหมยอิ๋งก็พุ่งเข้าไปตกลงกับเสี่ยวเอ้อผู้หนึ่งที่ชั้นสามในทันที เนื่องจากคนรวยโลกนี้นั้นชอบทำอย่างที่มี่ฮวาว่าไว้ในตอนแรกคือให้เสี่ยวเอ้อไปหาโต๊ะที่ดีให้จึงมักจะได้โต๊ะธรรมดาทั่วไป กลับกันพวกนักรบพเนจรทั้งหลายที่เป็นผู้หาเลือกโต๊ะเองก็มักจะได้โต๊ะที่มุมดีวิวสวยเป็นของตัวเองอยู่เรื่อยไป

อย่างเช่นอาจารย์ของนางเอกที่เป็นหมอเทวดานั่นอย่างไรกัน

ยามที่เหมยอิ๋งกำลังวุ่นวายอยู่กับการเลือกโต๊ะบนชั้นสามนั้นนางก็พลันเหลือบมาเห็นคู่ชายหญิงที่โดดเด่นสะดุดตาคู่หนึ่งกำลังเดินเข้ามาในเหลาฟู๋ต่งพอดีทำให้นางตกใจถึงกับเกือบทำพัดกลมในมือร่วงลงพื้น

องค์ชายรองกับหยางซือเซียน!

เรื่องนี้มันจะเพี้ยนไปจากเนื้อหามากเกินไปแล้ว!

“ขออภัยขอรับคุณหนู แต่บนชั้นสามไม่มีโต๊ะว่างเหลืออีกแล้วจริงๆขอรับ”เสี่ยวเอ้อที่นางตกลงด้วยอยู่พูดพร้อมทั้งก้มหัวปลกๆแต่เหมยอิ๋งนั้นหาได้สนใจอีกฝ่าย นางรีบหันไปมองบริเวณใกล้บันไดชั้นสองซึ่งมีมี่ฮวาและเหล่าสหายที่เหลือผู้มาสมทบภายหลังยืนอยู่ ลู่เซียนเองก็กำลังมองไปที่คู่ชายหญิงผู้มาใหม่เช่นกันแต่ดูเหมือนคนที่เหลือจะยังไม่รู้

ให้มี่ฮวาพบพวกเขาไม่ได้เด็ดขาด!

“มี่ฮวา! ข้าได้โต๊ะแล้วขึ้นมาเร็ว!”เหมยอิ๋งร้องเสียงดังพลางโบกไม้โบกมือเรียกร้องความสนใจจากมี่ฮวาแบบสุดตัวเพื่อไม่ให้นางหันไปเห็นองค์ชายรองโดยไม่สนสายตาตำหนิจากรอบตัว นางถึงกับสะดุ้งไปเล็กน้อยเมื่อสบเข้ากับดวงตาสีอำพันขององค์ชายรองที่มองย้อนขึ้นมาจากชั้นหนึ่ง

มี่ฮวาหันไปสบถด่านางเบาๆอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะเตรียมตัวเดินขึ้นมายังชั้นสามโดยไม่หันกลับไปมองชั้นหนึ่งแม้เพียงนิดทำให้เหมยอิ๋งกู่ร้องยินดีกับตัวเองขึ้นมา

“นั่นองค์ชายรองนี่”

ลู่เซียน! นางแมงกะพรุนพิษ!

เหมยอิ๋งแทบจะกรีดร้องออกมาเมื่อมี่ฮวาหันไปมองตามเสียงของลู่เซียนจนได้เห็นองค์ชายรองกับซือเซียนเดินเคียงคู่กันมาที่ชั้นหนึ่งของร้าน คิ้วเรียวบางของนางขมวดมุ่นเป็นสัญญาณไม่ดีอย่างรุนแรง

เห็นทีนี่คงเป็นเนื้อเรื่องในส่วนของการพบกันครั้งแรกของตัวเอกทั้งสามเป็นแน่แท้ซึ่งเป็นเหตุการณ์สำคัญที่มี่ฮวาได้ตั้งตัวเกลียดชังหยางซือเซียนขึ้นมา เนื้อเรื่องกล่าวไว้ว่ามี่ฮวาได้มาพบองค์ชายรองที่พาหยางซือเซียนมาดื่มน้ำชาที่เหอฟู๋ต่งหลังจากบังเอิญพบกันที่ตลาด มี่ฮวานั้นไม่พอใจเป็นอย่างมากถึงกับระเบิดพลังธาตุมืดออกมาจนทำให้หยางซือเซียนเสียหลักตกบันไดหัวฟาดราวจับจนสลบไปส่วนองค์ชายรองไปช่วยไม่ทันเพราะมี่ฮวากอดตัวเขาไว้เนื่องจากนางตกใจพลังตนเองเช่นกัน ทว่าหลังจากนั้นองค์ชายรองก็ทิ้งนางไปอุ้มหยางซือเซียนคนงามเพื่อพาไปส่งจวนเรียกได้ว่าหักหน้ามี่ฮวาจนไม่เหลือชิ้นดี

ตอนนั้นเองที่มี่ฮวาบรรลุพลังขั้นสี่ด้วยความโกรธแค้น

“โอ้ยพวกเจ้าหลบไปทีข้ารีบอยู่เห็นหรือไม่”

เหมยอิ๋งรู้สึกเหมือนกำลังจะเป็นบ้าตายเมื่อผู้คนที่อยู่บนชั้นสามพากันเดินออกมายืนบนทางเดินชั้นลอยเพื่อมองดูองค์ชายรองกันอย่างเนื่องแน่นจนนางต้องแทรกตัวอย่างยากลำบากเพื่อที่จะกลับลงไปยังชั้นสอง กว่าจะมาถึงตรงที่มี่ฮวายืนอยู่ก็กินเวลาไปมากโข

เมื่อมาถึงตรงที่มี่ฮวายืนอยู่เหมยอิ๋งก็พบว่าองค์ชายรองและหยางซือเซียนก็ยืนอยู่ตรงนั้นแล้วเช่นกัน แถมไม่รู้ว่าองค์ชายรองไปพูดสิ่งใดกับมี่ฮวาจนนางกำมือแน่นเสียขนาดนั้นอีกโถ่เอ๋ยท่านพระเอกคนเถื่อนช่างไม่รู้จักวิธีถนอมดอกไม้งามเอาเสียเลย ประเมินแล้วสถานการณ์ท่าจะไม่ดีเหมยอิ๋งจึงรีบเข้าไปห้ามทัพในทันที

“มี่ฮวา~ ข้าได้โต๊ะแล้ว ตรงนั้นมองเห็นต้นเหมยด้วย

“ข้าเกลียดต้นเหมย!มี่ฮวาตวาดออกมาแต่สายตาไม่ได้มองที่เหมยอิ๋ง ครั้นเหมยอิ๋งมองตามสายตาเกรี้ยวกราดคู่นั้นไปนางก็ถึงบางอ้อ หยางซือเซียนคนงามตอนนี้อยู่ในชุดสีชมพูอ่อนลายดอกเหมย!

คนพาล เจ้ามันคนพาลชัดๆ!

ฉับพลันเมื่อมองไปที่มี่ฮวาเหมยอิ๋งก็รู้สึกถึงความกราดเกรี้ยวอย่างรุนแรง ดวงตาเจือสีม่วงของมี่ฮวาทอประกายแรงกล้าจนแทบจะเปลี่ยนเป็นสีดำสนิทซึ่งนั่นเป็นสัญญาณอย่างหนึ่งว่านางใกล้จะระเบิดพลังออกมาเต็มที

อีหรอบนี้ห้ามอย่างไรก็คงเอาไม่อยู่แล้ว...นางคงต้องใช้แผนสำรอง

เห็นดังนั้นเหมยอิ๋งจึงเดินเลี่ยงหลบฉากออกมาพร้อมกับเดินเนิบๆลงไปยังชั้นหนึ่งพร้อมทั้งหมุนหัวไหล่ทั้งสองข้างเพื่อคลายกล้ามเนื้ออย่างเตรียมพร้อม

“ข้าจะไปที่ใดกับผู้ใดก็ย่อมเป็นสิทธิ์ของข้า เจ้าเป็นใครเหตุใดข้าจะต้องสนใจด้วย”องค์ชายรองกล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นเยียบดวงตาสีอำพันลากตามร่างในชุดสีเหลืองไปทางบันไดช้าๆ และในตอนนั้นเองมี่ฮวาก็ระเบิดพลังออกมาจนความมืดฟุ้งกระจายไปทั่วเหลาฟู๋ต่งอย่างรวดเร็ว ในเสี้ยววินาทีนั้นร่างในชุดสีอ่อนของซือเซียนก็โดนพลังอัดกระแทกจนเสียหลักล้มมาทางบันได ร่างบางร้องออกมาด้วยความตกใจ

“ตอนนี้แหละ!

เหมยอิ๋งที่ตั้งท่ารออยู่แล้วรีบพุ่งเข้าไปรวบร่างบอบบางของหยางซือเซียนมาอุ้มไว้ในท่าเจ้าหญิงท่ามกลางสายตาหลายสิบคู่ในเหลาฟู๋ต่งโดนพลัน

เซฟ!

ครั้นเมื่อความมืดจางลงเหล่าชาวยุทธ์มุงก็ถึงกับเลือกไม่ถูกเลยว่าจะเอาตาไปไว้ตรงไหนดีระหว่างองค์ชายรองผู้หล่อเหลา คุณหนูจางที่บรรลุพลังขั้นสี่ หรือสองหญิงงามที่กำลังโอบกอดกันอยู่ตรงชั้นหนึ่ง

“มี่ฮวาเจ้าเป็นอะไรหรือไม่!” เหมยอิ๋งที่อุ้มซือเซียนอยู่รีบหันไปตะโกนถามมี่ฮวาที่เพิ่งบรรลุขั้นสี่ในทันที แล้วนางก็ต้องตะลึงตาค้างเมื่อมี่ฮวานั้นมีใบหน้าที่งดงามขึ้นชนิดที่เรียกได้ว่างามล่มเมือง แต่ที่ทำให้นางแปลกใจคือมี่ฮวานั้นเพียงแค่จับแขนองค์ชายรองไว้เหมือนใช้ประคองตัวแต่ไม่ได้พุ่งเข้าไปกอดแบบที่หนังสือเขียนไว้

และเรื่องมันยิ่งแปลกขึ้นไปอีกเมื่อมี่ฮวาปล่อยแขนองค์ชายรองพร้อมทั้งเอ่ยขออภัยอย่างรวดเร็วแล้วเดินลงจากบันไดมาหาเหมยอิ๋งผู้อุ้มซือเซียนไว้ด้วยท่าทางหงุดหงิด นัยน์ตาสีม่วงสดฉายแววไม่พอใจออกมาเมื่อมองไปยังรอบคอของเหมยอิ๋งที่มีแขนเรียวของซือเซียนคล้องอยู่

“เจ้าไม่เป็นไรใช่หรือไม่”เหมยอิ๋งกระซิบถามซือเซียนที่พยักหน้ารับก่อนจะค่อยๆปล่อยให้นางเอกคนงามยืนด้วยตัวเอง แล้วเหมยอิ๋งก็ต้องชะงักอย่างทำตัวไม่ถูกเมื่อมี่ฮวาเดินเข้ามาคล้องแขนนางพร้อมทั้งเอ่ยว่าจะกลับจวนก่อนจะลากนางออกจากหอฟู๋ต่งโดยไม่สนใจเสียงของหยางซือเซียนที่พยายามจะขอบคุณเหมยอิ๋ง เห็นดังนั้นซือเซียนจึงร้องขอบคุณดังขึ้นอีก

“หุบปากของเจ้า เลิกแหกปากเป็นพวกแม่ค้าในตลาดเสียทีมันน่ารำคาญ!”มี่ฮวาตวาดเป็นครั้งสุดท้ายก่อนจะลากเหมยอิ๋งผู้งุนงงออกไปจากเหลาฟู๋ต่งแล้วไม่หันกลับมาอีก

นี่มันเรื่องบัดซบอันใดกัน? ไม่ใช่ว่านางทำสำเร็จสามารถหยุดยั้งเรื่องราวเลวร้ายในวันนี้ได้แล้วหรอกรึ เหตุใดมี่ฮวาจึงยังแสดงท่าทีเกลียดชังต่อหยางซือเซียนอยู่เล่า!
..................................................................................

เหมยอิ๋งคนแมน อุ้มสาวก็ทำมาแล้ว555555 //เพลงมา// เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว~


-องค์ชายรอง-


                                                               “ข้า(ตา)ดุนะ เจ้าไหวหรือ

เนื่องจากมีหลายท่านดูสนใจเรื่องที่อยากให้ตัวเอกของเราได้รับพรจากเง็กเซียนซึ่งไรท์ขออนุญาตชี้แจงว่าจะไม่มีในส่วนนี้นะขอรับT T\\สไลดิ้งขอโทษ เพราะไรท์คิดว่าเดิมทีตอนนี้ตัวเอกของเราก็คล้ายๆกับเป็นคนที่รู้อนาคตแถมยังรู้แนวความคิดและนิสัยใจคอของตัวละครหลายๆตัวในเรื่องอยู่แล้ว เดี๋ยวแม่นางเหมยอิ๋งของเราจะเป็นเทพทรูเกินไปขอรับ55555

ขอขอบพระคุณรีดเดอร์ทุกๆคนที่เข้ามาอ่านเป็นอย่างสูงขอรับบบให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.863K ครั้ง

4,753 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 00:39

  น้องเกี๊ยวไม่ได้ย้อนมาเป็นตัวประกอบนะ ย้อนมาเป็นพระเอกต่างหาก5555555

  #4684
  0
 2. #4666 chaaimmeme (@chaaimmeme) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 14:24
  ก็คือจะตบกันแย่งน้องมั้ยนิ
  #4666
  0
 3. #4589 Vagabond Picha (@vagabondnue) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2562 / 03:48
  แงงงง น้องแมวววว

  สรุปย้อนมาเป็นพระเอกเนอะ
  #4589
  0
 4. #4585 Makkham (@Makkham) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 20:48
  ตลกอ่ะสนุกมากกก555
  #4585
  0
 5. #4575 amnesiac (@amnesiac) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 09:26
  โอ้ว! อุ้มท่าเจ้าหญิงด้วย! ว่าแต่สองสาวโดนปักธงคู่เลยใช่ไหมเนี่ย องค์ชายจืดจางไปเลย 555 แต่ก็แอบเห็นนางแอบเหล่เหมยอิ๋งอยู่ด้วยนะ
  #4575
  0
 6. #4561 arainaka (@babyll) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 13:01
  เอาล่ะ ฉันได้กลิ่นทุ่งลิลลี่อยู่ไม่ไกล
  #4561
  0
 7. วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 10:55
  จริงชอบแบบนี้คะสนุกมากเรากะเบือเหมือนกันกับพวกตัวเอกย้อนอดีตแล้วมีพรขอเทพทรูคือแบบโครตเอียนอ่ะ
  #4527
  0
 8. #4521 ExOne_08 (@ExOne_08) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 07:24
  เฮ้ย เดี๋ยวๆๆ55555555555555
  #4521
  0
 9. #4511 F. sugarchan (@slp9011) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 21:46
  ฉัลเปลี่ยนเรือ ฉัลจะเอายูริ!
  แต่ก็อยากได้ซิสค่อนง่ะ

  #พายเรือสองแคม
  #4511
  0
 10. #4395 [F.S]Fang_041 (@octobersena2706) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 19:39
  เห้ย ไม่ใช่กินกันเองนะ55
  #4395
  0
 11. #4263 Lukiris Tink (@kimchi9) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 18:34

  น้องกลับมาเป็นพระเอกนี้เอง 5555
  #4263
  0
 12. #4255 numinjang (@palmyleo) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 09:47
  กลายเป็นเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อไปซะแล้วป่าว55555
  #4255
  0
 13. #3995 V A M P I E (@blue_sweet) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 14:49
  ตลกอ่ะะะะ 555555 เหมยอิ๋งทำทุกอย่างแล้วจริงๆ ทั้งทำผม หาโต๊ะ อุ้มนางเอก แหมมม มี่ฮวาโดนปักธงแล้วใช่มั้ยคะ!?
  #3995
  0
 14. #3977 M@ii_Mibble (@mai-mibble) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 21:35
  น้องอิ๋งแมนมาก ตัดภาพมาที่ gif น้องแมวก็น่าร้าก
  #3977
  0
 15. #3955 mintewanlaya (@mintewanlaya) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 18:58
  ได้กลิ่นยูริว่ะแมมมม่ ปล.นุ้งแมวน่าร้ากกกกงุงิมากกฮื้ออ
  #3955
  0
 16. #3929 differ21 (@differ21) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 12:08

  -แมนมากเหมยอิ๋ง องค์ชายรองนี่ไม่จำเป็นต้องมีแล้วมั้ง เขามาตบกันแย่งนางเอกแทนแล้ว

  #3929
  0
 17. #3895 Chrysola (@chrysola) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 23:49

  น้องอิ๋งแมนเกิ๊น 55555+ //งงวนไปได้อีก
  #3895
  0
 18. #3890 Airika_Catcha (@Airika_Catcha) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 22:30
  นุ้งมิ้วน่าร้ากกกกก เอ่อ ไรท์คะ นี่นิยายวายใช่ไหม๊ 5555 สนุกค่ะ
  #3890
  0
 19. #3750 sang (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 17:14

  เริ่มจะมีกลิ่นไอนิยาย y มานินิ

  #3750
  0
 20. #3716 woonwai!! (@kimmania) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2562 / 20:37
  ทุ่งลิลลี่ บานทั้งทุ่ง
  #3716
  0
 21. #3611 DHmoon (@DHmoon) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 10:29
  เดี๋ยวๆๆๆทำไมไปแย่งบทพระเอกเล่าเฮ้ยยย รีดปลูกดอกลิลลี่กันใหญ่แล้ว
  #3611
  0
 22. #3422 Phannipha(Ying) (@Phannipha339) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 21:55
  ทุ่งแห่งนี้ชั่งงดงามยิ่ง.... 5555
  #3422
  0
 23. #3398 Vidarassami/Jusmine (@rassamidaravida) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 03:12

  เหมือนเห็นทุ่งลิลลี่อยู่รางๆ

  #3398
  0
 24. #3325 Apple5089 (@Apple5089) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 15:21

  นี่ข้าจักลงเรือใครดี ข้าสับสนไปหมดแล้ว
  #3325
  0
 25. #3274 AN_DSBP (@an_dsbp) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 18:09
  จะไม่โกรธได้ไง

  ก็ดันพลิกโพเปลี่ยนพระเอกแล้วอ่ะ!
  #3274
  0