ตอนที่ 25 : บทที่ 23 คลื่นใต้น้ำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32368
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2987 ครั้ง
  8 มิ.ย. 62

บทที่ 23

คลื่นใต้น้ำ

ท่ามกลางความมืดที่ชายป่าทิศตะวันออก แสงจันทร์อาบไล้ร่างในชุดคลุมเบาบางของสตรีผู้หนึ่งเป็นภาพชวนมอง มี่ฮวาจับกระชับกริชคมวาวในมือให้แน่นขึ้นเมื่อรู้สึกถึงพลังความมืดเข้มข้นที่เข้ามาใกล้

ปกติแล้วพลังมืดนั้นตรวจจับได้ยากจึงเหมาะที่จะใช้ลอบทำร้ายผู้คน ทว่าสำหรับผู้มีปราณธาตุมืดแล้วนั้นจะสามารถสัมผัสถึงพลังความมืดได้อย่างง่ายดาย ด้วยเหตุนี้เองจางมี่ฮวาจึงได้มายืนอยู่ที่ตรงนี้

เมื่อสักครู่ระหว่างที่นางกำลังแช่น้ำร้อนร่วมกับเหมยอิ๋งและซือเซียนนางก็สัมผัสได้ถึงพลังความมืดเข้มข้นจากข้างในป่าจึงได้แยกตัวออกมา ครั้นเมื่อรออยู่ครู่หนึ่งจึงได้เห็นต่อตัวหนึ่งมุ่งหน้าเข้ามาที่วัด ภายนอกของมันดูราวกับไม่มีอะไรแต่ด้วยพลังความมืดที่ดึงดูดกันทำให้มี่ฮวารู้ได้ทันทีว่ามันคือที่มาของพลังความมืดอันเข้มข้นที่นางสัมผัสได้ มือเรียวตวัดกริชอย่างรวดเร็ว

ฉั๊วะ!

แมลงร้ายขาดเป็นสองส่วนทันที พลังมืดที่อัดไว้ในตัวมันกระจายออกก่อนจะถูกมี่ฮวาดูดซึมไว้ นางแบมือรอรับซากต่อตัวนั้นไว้ก่อนจะตกพื้นนำขึ้นมาพิจารณาอยู่ครู่หนึ่งแล้วจึงเร้นกายหายเข้าไปในความมืดอีกครั้ง

แกร่ก

“มันมุ่งหน้ามาทางนี้”

ซากตัวต่อถูกวางลงตรงหน้าขององค์ชายรองที่กำลังนั่งเดินปราณอยู่ภายในห้องฝึก ดวงตาสีอำพันลืมขึ้นมาก่อนจะปิดลงอีกครั้งในทันทีเมื่อเห็นภาพของสตรีในชุดคลุมเนื้อบางตรงหน้า พระองค์รู้อยู่แล้วว่านางจะมาแต่ไม่คิดว่าจะมาในสภาพนี้

“เจ้า

“พระองค์ทรงหวั่นไหวกับสตรีสภาพกระเซอะกระเซิงราวกับคนป่าตั้งแต่เมื่อไรกัน”มี่ฮวาค่อนขอด

มี่ฮวามีสภาพไม่ใกล้เคียงสิ่งที่นางพูดถึงสักนิดเดียวเพราะนางยังคงดูงดงามยั่วยวนแม้ว่าจะไม่ได้จัดทรงผมหรือประทินโฉมอย่างเคย ทว่ายามนี้นางไม่ได้สนใจเรื่องนั้นจนสุดท้ายองค์ชายรองจึงตัดสินใจถอดชุดคลุมตัวนอกให้แก่นางสวมคลุมไว้แล้วพระองค์จึงได้พินิจดูซากตัวต่อที่แผ่พลังความมืดจางๆออกมา

ก่อนหน้านี้แม้แต่องค์ชายรองผู้มีวรยุทธ์ขั้นแปดยังไม่สามารถรับรู้ถึงภัยคุกคามนี้ได้แสดงว่าผู้ที่ส่งมันมาจะต้องมีความสามารถไม่น้อย กว่าพระองค์จะสัมผัสได้ก็เป็นตอนที่มี่ฮวาตัดมันเป็นสองส่วนจนพลังมืดกระจายออกมา ครั้นพินิจดูจากพลังความมืดที่นางปล่อยออกมาให้ดูอีกครั้งแล้วนับว่ารุนแรงนักหากผู้ใดโดนมันทำร้ายอาจถึงตาย

การเดินทางครั้งนี้เห็นทีจะไม่ใช่เรื่องง่ายเสียแล้ว

“พลังเข้มข้นมากแต่มันไม่มากพอที่ข้าจะย้อนรอยไปหาต้นตอได้ น่าเจ็บใจนัก”มี่ฮวาว่าพลางผุดลุกขึ้นแล้วทำความเคารพอีกฝ่าย  “ข้าจะกลับไปหาเหมยอิ๋งก่อนรบกวนท่านช่วยวางกำลังพลองครักษ์ให้ดีกว่านี้หากไม่อยากให้มีผู้ใดได้รับอันตราย”

“เจ้าไม่ซ่อนวรยุทธ์ของตนเองต่อแล้วเช่นนั้นรึ?”องค์ชายรองกล่าวเรียบๆ ดวงตาพระองค์ยังไม่ละไปจากซากต่อตัวนั้น

“พลังของข้าเป็นธาตุมืดอย่างไรสุดท้ายหากจะฝึกให้ถึงขั้นสูงย่อมจะต้องฝึกวิชามารผู้ใดก็รู้ นั่นเป็นสาเหตุที่พระองค์ยอมให้ข้าเดินทางมาด้วยไม่ใช่หรือไร”นางตอบ

ตั้งแต่คราวที่ทั้งสองพบกันที่งานเลี้ยงต้อนรับคณะทูตมี่ฮวาก็รู้แล้วว่าอีกฝ่ายสัมผัสได้ว่านางฝึกวิชามาร ในวันที่เหมยอิ๋งเดินทางมาชวนนางร่วมขบวนเดินทางถึงจวนนายใหญ่สกุลจางจึงไม่ห้ามไว้เพราะเขาและบุตรสาวเข้าใจเจตนาของโอรสมังกรดี

“เราคนสกุลจางไม่เคยคิดทรยศต่อแผ่นดิน ข้าร่วมในการเดินทางนี้เพื่อแสดงให้เห็นว่าเราบริสุทธิ์ใจ” เหตุผลอื่นนอกจากนี้มี่ฮวาตัดสินใจไม่พูดออกมาเพราะคาดว่าอีกฝ่ายคงทราบอยู่แล้ว นางทำความเคารพอีกครั้งแล้วจึงพาตนเองออกจากห้องฝึกอย่างรวดเร็ว

หลังจากมี่ฮวาจากไปองค์ชายรองได้พิจารณาซากต่อตัวนั้นอยู่อีกครู่ใหญ่ด้วยท่าทางสงบนิ่งก่อนจะเรียกองครักษ์เงาผู้หนึ่งออกมา

ตัวต่อเป็นสัตว์ที่พบได้ทั่วไปทว่ากลับมีลักษณะต่างกันอย่างชัดเจนในแต่ละพื้นที่ซึ่งต่อตัวนี้ไม่ได้มีพื้นเพมาจากแคว้นฉู่ ดูเหมือนคงมีบางอย่างกำลังเกิดขึ้นในยุทธภพและคงไม่ใช่สิ่งที่ดีเท่าใด

“นำเรื่องนี้ไปทูลพระบิดาส่งคนออกไปสืบหาผู้ใช้ปราณธาตุมืดที่มีวรยุทธ์ขั้นห้าขึ้นไปที่อยู่ในแคว้นฉู่มาทั้งหมด” เมื่อองครักษ์เงาหายตัวไปพระองค์ก็หยิบกระดาษขึ้นมาเขียนข้อความลับผูกใส่ข้อเท้าเหยี่ยวดำก่อนจะปล่อยมันไป พญานกตัวใหญ่กระพือปีกอย่างรวดเร็วแหวกอากาศกลางคืนอันเย็นเยียบมุ่งหน้าสู่แคว้นหลิวท่ามกลางความมืดโดยพลัน

เมื่อรุ่งอรุณมาเยือนขบวนเดินทางก็เริ่มออกเดินทางอีกครั้งมุ่งหน้าเข้าสู่ป่าใหญ่อันครึ้มไปด้วยร่มเงาของแมกไม้ทิ้งเรื่องราวอันวุ่นวายของเมืองหลวงไว้เบื้องหลัง หนทางนี้ยังอีกยาวไกลนักไม่อาจรีรอทุกคนจึงได้แต่เฝ้าภาวนาให้มันผ่านไปได้ด้วยดี

 

กุ๊ง กิ๊ง~

“พักนี้เจ้าไม่มีสมาธิ สิ่งใดกำลังกวนใจเจ้าอยู่”

เหมยอิ๋งส่ายหน้าปฏิเสธคำถามขององค์ชายรองแล้วตั้งใจนั่งเดินปราณต่อไปแม้ภายในใจของนางกำลังเป็นกังวลอย่างมาก

นี่ก็ผ่านมาเดือนกว่าแล้วตั้งแต่นางออกเดินทางมากับขบวนส่งซือเซียนหรืออีกนัยหนึ่งคือลู่เซียนได้แต่งเข้าวังองค์รัชทายาทไปร่วมเดือนแล้วเช่นกัน ถึงแม้เหตุการณ์ทางนี้จะดูสงบนักแต่นางไม่รู้ว่าในเมืองหลวงเกิดอะไรขึ้นบ้างฉะนั้นทุกคราวที่ได้มองไปยังมี่ฮวาซึ่งร่วมเดินทางมาด้วยกันเหมยอิ๋งก็อดไม่ได้ที่จะเป็นกังวล

สัญชาตญาณของนางเตือนว่าโศกนาฏกรรมของมี่ฮวาตามเนื้อเรื่องใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว

กิ๊ง~

“ออกไปเสียหากเจ้ายังไม่สามารถทำให้จิตใจตัวเองสงบลงได้”

“ช่วงนี้มีข่าวจากเมืองหลวงบ้างไหมเพคะ”เหมยอิ๋งลืมตาขึ้นมาในทันที นางมองสบดวงตาสีอำพันพลางเอ่ยคำถามครั้นอีกฝ่ายปฏิเสธนางจึงทำท่าจะเดินปราณต่ออีกครั้งทว่าโดนผู้เป็นอาจารย์ไล่ออกมาสงบสติอารมณ์เสียก่อน

พักนี้ใจคอนางไม่ค่อยจะดีเอาเสียเลยไม่รู้ว่าเพราะเหตุใด

จังหวะเดียวกันกับที่เหมยอิ๋งออกมาจากกระโจมขององค์ชายรองภายในค่ายพักชั่วคราวก็เกิดความวุ่นวายขึ้นเมื่อสตรีในชุดสีดำผู้หนึ่งปรากฏตัวขึ้นพร้อมบาดแผลฉกรรจ์ทั่วตัว ซือเซียนที่อยู่ใกล้ที่สุดถลาเข้าไปหมายจะช่วยพยุงนางทว่าโดนมี่ฮวาผลักออกไปเสียก่อน

องครักษ์เงากว่าสิบนายปรากฏตัวขึ้นล้อมรอบสตรีปริศนาผู้นั้นในทันที

“นางโดนพิษอย่าเข้าไปใกล้! ไปตามองค์ชายรองมา!”มี่ฮวาตวาด

ทว่าเมื่อลมพัดผ้าบางๆจากหมวกที่คลุมปิดใบหน้าของสตรีในชุดดำเปิดออกเหล่าองครักษ์เงาก็พลันรีบคุกเข่าลงในทันที สตรีผู้นั้นท่าทางบาดเจ็บหนักจนใกล้จะไม่มีสติ นางใช้มือข้างหนึ่งคว้าบ่าขององครักษ์เงาที่คุกเข่าอยู่เพื่อพยุงตัว ฉับพลันองครักษ์ผู้นั้นก็กระอักเลือดสีดำออกมาแล้วทรุดลงในทันที

สุดท้ายมี่ฮวาก็ตัดสินใจพุ่งเข้าไปประคองสตรีผู้นั้นด้วยตัวเอง เมื่อทั้งสองถูกตัวกันละอองสีดำก็ไหลออกจากตัวหญิงผู้นั้นเข้าสู่ร่างมี่ฮวาทว่านางไม่ได้ทรุดลงไปเพียงแค่มีเลือดไหลออกมาตรงมุมปากเท่านั้น

“สตรีผู้นี้โดนปราณธาตุมืดทำร้ายทุกคนจงถอยออกไปให้ห่างเสีย!

เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นเร็วมากจนเหมยอิ๋งทำอะไรไม่ถูก ครั้นได้สตินางก็รีบรุดไปตามองค์ชายรองภายในกระโจมในทันที เมื่อพระองค์ออกมาเหมยอิ๋งก็ได้เห็นท่าทางตื่นตระหนกของพระองค์เป็นครั้งแรก เจ้าของดวงตาเหยี่ยวตรงเข้าไปรับสตรีผู้นั้นมาอุ้มไว้ในอ้อมกอดอย่างรวดเร็วโดยแขนข้างหนึ่งทรงใช้ช่วยพยุงมี่ฮวาทว่านางผละออกมาเสียก่อน

“นางบาดเจ็บสาหัสนักพระองค์รีบพานางเข้าไปในกระโจมเถิดเพคะ!”มี่ฮวาพูดก่อนทุกคนจะต้องแปลกใจเมื่อองค์ชายรองอุ้มสตรีผู้นั้นเข้าไปในกระโจมพักส่วนพระองค์เว้นแต่เหล่าองครักษ์เงาเท่านั้น ผู้เป็นหัวหน้าใช้ปราณตรวจวินิจฉัยองครักษ์เงาที่บาดเจ็บอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะหายตัวเข้าไปรายงานแก่โอรสสวรรค์ผู้กำลังขับพิษให้สตรีปริศนาอยู่ภายในกระโจม

“เป็นพิษจากปราณธาตุมืดของพวกมารดำแน่นอนพะยะค่ะ”องครักษ์ผู้นั้นกล่าวโดยไม่เงยหน้าแม้แต่สักนิด

องค์ชายรองมีสีหน้ามืดครึ้มเมื่อได้ฟังคำรายงาน พระองค์รับสั่งให้ส่งข่าวไปแจ้งแก่พระบิดาในทันทีก่อนจะต้องชะงักเมื่อสตรีในชุดสีดำขัดไว้ทั้งที่ยังเจ็บหนัก

“ช้าก่อนจิ้นหง อึก เจ้าจงฟังข้าอย่าเพิ่งให้จิ้นเค่อรู้สิ่งใดในตอนนี้ แค่ก

นางกระอักเลือดออกมาอีกก้อนใหญ่ มือเรียวกำข้อมือของบุตรของโอรสสวรรค์แน่น องค์ชายรองมีสีหน้าเคร่งเครียดเป็นอย่างมากเมื่อถูกจ้องด้วยสายตาอ้อนวอนจากอีกฝ่ายสุดท้ายพระองค์จึงยอมตอบตกลง

“พะยะค่ะพระอัยยิกา”

ตึก

เหมยอิ๋งที่กำลังจะเข้าไปในกระโจมชะงักในทันที ดวงตาสีเขียวเบิกกว้างอย่างตกตะลึงเมื่อได้ยินคำพูดของอาจารย์ตนเอง

...........................................................

-ฮองไทเฮา-


คุณย่ายังสาว--แค่ก

ช่วงนี้มี่ฮวากับลู่เซียนก็จะบทเยอะหน่อยขอรับต้องใช้ให้คุ้มค่าตัว จับมาปูเนื้อหาซะให้เข็ดเลย

ขออภัยที่วันนี้ลงช้าไปหน่อยนะขอรับ ขอขอบพระคุณรีดเดอร์ทุกท่านที่คอยให้กำลังใจเหมือนเดิมขอรับ วันนี้ในทอร์คไรท์ขอไม่พิมพ์อะไรมากเพราะลงช้าแล้วเดี๋ยวจะยิ่งช้าไปกันใหญ่ขอรับT T


รักนักอ่านนะขอรับ จุ้บๆ//ส่งหัวใจ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.987K ครั้ง

4,979 ความคิดเห็น

 1. #4544 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 00:29
  อยากให้ทั้งสามคนรักกันๆ สามสาว
  #4544
  0
 2. #3980 fleur_de_lis (@loveton) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 22:27
  อยากให้นางรอดน้า สาธุ
  #3980
  0
 3. #3925 Airika_Catcha (@Airika_Catcha) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 11:43
  เสด็จย่างามมากกกกกก / ดุ๊กดิ๊กน่ารักตลอดดดด
  #3925
  0
 4. #2440 ฟองคลื่นทะเล (@amor-g55) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 10:06
  งื้อออน้องแมวจุ้บๆ5555 เจอน้องแมวลืมเลยว่าจะคอมเม้นอะไร55555555 เรื่องสนุกมากเลยรอติดตามน้าาา เป็นกำลังใจให้นะคะนี่ก็เอากำลังใจมาฝากกองบะเลิ่มเยยย ปิ้วๆ
  #2440
  0
 5. #2428 คุโรคิคิ (@loveb55553) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 16:33
  ย่าสวยมาก
  #2428
  0
 6. #2285 Oami Pinato (@oami-2411) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 06:16

  รออยู่นะเจ้าค่ะ
  #2285
  0
 7. #2284 PsychEros (@psyche-tm) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 04:13
  โอรสสวรรค์หมายถึงฮ่องเต้ ไม่น่าเอามาใช้กับองค์ชายรองนะะ
  #2284
  0
 8. #2283 Akanit Poukatikom (@porpi) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 02:55
  อยากดึวเหนียงแมวววว
  #2283
  0
 9. #2282 Dragonfly nameless (@porkuro13) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 02:20

  รอไรท์นะ รอๆ
  #2282
  0
 10. #2281 LUHANSEOH(Y)UN (@moonlight26262) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 01:30
  ตอนนี้เรือของเรากำลังแล่นอย่างแรงอย่าได้เจอะเจอพายุเลยนะพลีสสสสสส
  #2281
  0
 11. #2280 Ploy (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 23:43

  ดีค่ะ! ชายรองคู่นางร้าย เหมยเหมยจะได้คู่อี้ฟาน

  #2280
  0
 12. #2278 YukiKiyu (@YukiKiyu) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 23:16
  เราคู่นี้เหมาะนะ ในส่วนของเกี้ยว องค์ชายน่าจะเอ็นดูนางเหมือนน้องสาวมากกว่า
  #2278
  0
 13. #2269 HIME (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 19:00

  ชายรองมี่ฮวา คู่เท่และเก่ง!!

  เห็นบางคนงงว่าทำไมมีคนเชียร์ชายรองมี่ฮวาเยอะ แล้วไปเชียร์อี้ฟานเหมยอิ๋ง

  คือคนที่ตามดูเงียบๆและช่วยเหลือเรื่องพลังเหมือนสตอกเกอร์ตอนแรกเป็นชายรองก็จริง แต่คนฝึกสอนทักษะการต่อสู้การป้องกันตัวต่อสู้มือเปล่า ดูแลช่วยติดต่อค้าขาย ให้ความคุ้มครองในการค้าขายมันพี่อี้ฟานไง ตอนสอนก็อยู่ด้วยกันตั้งนาน จนแบบมันฟินอ่ะ ตอนจะจากกันยังมีมาห่วงใยให้ของแทนใจ(?)กันด้วย งุ้ยยยยย
  ชายรองเหมือนจารที่เอ็นดูลูกศิษย์คอยเฝ้ามองการเติบโตไงไม่รู้ แถมสำหรับนุ้งเหมย เหมือนจะสนิทใจกับอี้ฟานมากกว่า

  ยังไงเราก็เชียร์ #อี้ฟานเหมยอิ๋ง จ้าาาาา

  #2269
  0
 14. #2267 อาริน (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 18:47

  กรี๊ดดดดดดดด องค์ชายรองxคุณหนูมี่ฮวาคืองานดีมั่กมากกกกกก

  อาจารย์กับสหายรัก จงรักๆกันไปแล้วรวมพลังมาปกป้องน้องเหมยกันเถอะะะะะะ เก่งฉลาดร้ายกาจพอกัน

  ส่วนน้องเหมยอิ๋งจะได้ไปคู่กับอี้ฟาน คู่สนุกสนานปั่นหัวชาวบ้าน 5555

  นางเอกก็ได้กับพี่ชายเหมยอิ๋ง อุส่าไปฝึกตนละต้องน้องนางเอกมาให้ได้นะพี่ชายยยย!!!

  //ฟินจิกหมอน จะอ่านกี่ทีก็ดีต่อใจ

  #2267
  0
 15. #2263 Mameaw555 (@thatcharisa) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 16:13

  เรือ เหมย กับองค์ชายรองทำไมแลดูไม่ค่อยแล่นเลยน่ะ
  #2263
  0
 16. #2260 unlock ME (@unlockme3402) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 15:04
  แงงงง เชียร์องค์ชายรองกับเหมยนะ แต่แบบไม่มีความจะคู่กันเลยยย ฮืออ ติดตามต่อไปค่ะ
  #2260
  0
 17. #2259 mirurai (@mirurai) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 14:23
  ขอบคุณค้าา
  #2259
  0
 18. #2258 aomsunday9 (@aomsunday9) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 13:00

  รูปน่ารัก
  #2258
  0
 19. วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 12:08
  นี่มันชัดเจนแล้วใช่มั้ย ชายรองมี่ฮวา น้องเหมยพี่ฟาน นางเอกกับพี่น้องเหมย ว้าววว ดี!! //ทีมพี่ฟานใจเต้นแรง
  #2257
  0
 20. #2256 แสงสุรย (@0612549913) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 12:00

  ชอบมากชอบนิยายเรื่องนี้จริงๆ
  #2256
  0
 21. #2253 รัณฌา (@mymacam) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 05:06

  ชอบรูปประกอบทุกรูปเลย

  #2253
  0
 22. #2252 Nao Ng Sverige (@NaoNgSverige) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 01:52
  หลงเข้ามา... แถมติดหนึบ...ขอบคุณ​ค่ะ​
  #2252
  0
 23. #2251 puggaddong (@puggad_d_o_n_g) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 01:50
  เชียร์ชายรองกับมี่ฮวา
  #2251
  0
 24. #2250 "M-A-C-H-A"^^ (@sone-macha) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 00:05
  มี่ฮวาองค์ชายรองมีอะไรในกอไผ่รึเปล่านะ เหมือนจะมีแต่ก็ไม่มี เหมือนจะไม่มีแต่ก็มี แง ปล.ส่วนตัวเชียร์องค์ชายรองกับเหมย อยากรู้ว่าไรท์ให้องค์ชายรองคู่ใครอะะ
  #2250
  0
 25. #2249 Pranaiya Suksawad (@thip-09) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 23:28

  นังลู่ต้องเป็นคนทรยศแน่ๆ เลย. นางคงทำทุกวิธีเพื่อเป็นฮองเฮา นังแมงป่องสารพัดพิษ

  โมเม้นต์ชายรองกับน้องมี่ชัดมากค่ะ ซือซือกับคุณพี่คงต้องรออีกนาน

  น้องเหมยเป็นโสดสวยๆไปได้ไหมคะ อย่ามีคู่เลยนะ
  #2249
  0