ตอนที่ 24 : บทที่ 22 ออกเดินทาง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32983
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2699 ครั้ง
  5 มิ.ย. 62

บทที่ 22

ออกเดินทาง

วันนี้เป็นวันที่ขบวนส่งซือเซียนจะออกเดินทาง ขบวนขนาดกลางประกอบด้วยทหารวรยุทธ์ขั้นสามขึ้นมาประกบด้านหน้าและด้านหลังของขบวนด้านละยี่สิบนาย อีกยี่สิบนายกระจายเป็นแถวตอนลึกล้อมรอบรถม้าสองคันและรถขนเสบียงพร้อมทั้งข้ารับใช้สตรี ที่หน้าขบวนรถม้าคือองค์ชายรองผู้สง่างามซึ่งประทับอยู่บนพยัคฆ์ตัวสีขาวตัวใหญ่ ด้านซ้ายมือของพระองค์คือสตรีที่บัดนี้ทุกคนล้วนรู้จักดีในฐานะลูกศิษย์ขององค์ชายรองและผู้ชนะการประลองภายในใจทุกคน หลินเหมยอิ๋งในชุดสีเขียวอ่อนนั่งอยู่บนม้าตัวใหญ่ นางยิ้มกว้างเมื่อเห็นบิดาและองครักษ์ของอี้ฟานที่ออกมายืนส่งที่หน้าประตูเมือง

รถม้าคันแรกในขบวนนั้นเอาม่านขึ้นไว้จนสุดให้ผู้คนได้ยลโฉมความงามอันตราตึงของซือเซียนส่วนรถม้าคันที่สองของมี่ฮวาเปิดม่านไว้เพียงกึ่งหนึ่ง

ก่อนม่านรถม้าของซือเซียนจะปิดลงเมื่อข้างกายของชางไห่ปราศจากเงาของบุรุษที่นางเฝ้ารอ

ในตอนแรกการเดินทางนี้เหมยอิ๋งเสนอให้เหาะหรือขี่สัตว์วิเศษที่บินได้เพื่อความรวดเร็วทว่าความคิดนั้นเป็นอันปัดตกไปทันทีเพราะการใช้ปราณไปกับการเหาะโดยผู้ใช้พลังธาตุอื่นนอกจากธาตุลมจะทำให้พลังปราณหมดไปอย่างรวดเร็ว ส่วนการขี่สัตว์ที่บินหรือเหาะได้นั้นตัดทิ้งไปได้เลยเช่นกัน เนื่องจากแคว้นฉู่มีสัตว์วิเศษส่วนมากเป็นสัตว์ภาคพื้นดินต่างจากแคว้นเหลียวที่เป็นแคว้นที่ภูมิประเทศส่วนใหญ่อยู่ภายในหุบเขาจึงมีสัตว์วิเศษที่บินได้อยู่มาก

ซึ่งความสัมพันธ์ระหว่างสองแคว้นตามเนื้อเรื่องเองก็ใช่ว่าจะดีขืนเดินทางภาคอากาศเกิดการปะทะขึ้นมาผู้ใดจะเสียเปรียบมันก็เห็นกันอยู่ชัดๆ คิดถึงตรงนี้เหมยอิ๋งจึงรีบถอนความเห็นของตัวเองออกอย่างรวดเร็ว

นางยังไม่อยากตายในหน้าที่ตอนนี้

แผนการเดินทางในวันนี้คือเดินทางออกจากวังหลวงและสิ้นสุดที่วัดใหญ่ใกล้ชายป่าทิศตะวันออกเพื่อทำการกราบไหว้เจ้าป่าเจ้าเขาและไหว้พระเพื่อเรียกขวัญกำลังใจแก่ทหาร

“วัดประจำทิศตะวันออกงั้นรึ” เหมยอิ๋งพูดกับตัวเองพลางนึกถึงเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นที่วัดแห่งนี้

ตามเนื้อเรื่องในนิยายแล้วที่วัดแห่งนี้จะมีเหตุการณ์สำคัญเกิดขึ้นสองเหตุการณ์ด้วยกัน หนึ่งคือฮองไทเฮาองค์ปัจจุบันผู้ประชวรด้วยโรคประหลาดได้ประทับอยู่ในวัดแห่งนี้และบังเอิญได้พบกับคู่พระ-นางเข้า เหตุการณ์ที่สองคือซือเซียนโดนตัวต่อที่มีปราณมืดสิงอยู่ทำร้ายจนบาดเจ็บสาหัส

ด้วยสถานการณ์ทุกอย่างที่เปลี่ยนไปอย่างมากจึงไม่อาจยืนยันได้ว่าจะมีเหตุการณ์ใดเกิดหรือไม่เกิดขึ้นบ้าง

กุ๊ง กิ๊ง~

บัดซบ

“อาจารย์ข้าว่าเสียงกระพรวนของข้ามันเป็นมลพิษทางเสียง”เหมยอิ๋งพูดพลางส่งสายตาขอความช่วยเหลือไปหาองค์ชายรองพร้อมกับเตะขาไปมาประกอบคำพูดหลังจากขบวนเดินทางหยุดลงที่วัดตอนใกล้ค่ำ พลทหารไม่ได้รับอนุญาตให้เข้ามาในอาณาเขตชั้นในร่วมกับองค์ชายรองและสตรีทั้งสามนางรวมไปถึงเหล่าข้ารับใช้สตรียามนี้จึงมีเพียงเหมยอิ๋งและตัวเอกทั้งสามกำลังทำพิธีกราบไหว้เจ้าป่าเจ้าเขา

ไม่มีวี่แววขององค์ไทเฮาแสดงว่าเหตุการณ์นั้นจะไม่เกิดขึ้นในวันนี้

“ข้าว่าเสียงของมันทำให้เพลินดีนะเจ้าคะคุณหนูหลิน”ซือเซียนพูดหลังจากที่พิธีเสร็จสิ้น ซึ่งมี่ฮวาที่อยู่ข้างๆกันก็พยักหน้าช้าๆอย่างเห็นด้วย

“นั่นสิ”มี่ฮวาพูดพลางจัดเครื่องประดับผมของตนเองใหม่ “อยู่ใกล้เจ้าแล้วข้ารู้สึกราวกับนั่งอยู่ในคอกวัวทั้งวัน”

ซือเซียนมองค้อนอีกฝ่ายแทนเหมยอิ๋งในทันที

เนื่องจากวัดนี้มักจะมีเชื้อพระวงศ์มาเยี่ยมเยียนอยู่เป็นประจำทำให้มีเรือนรับรองถูกสร้างไว้ภายในคณะเดินทางจึงได้ใช้ประโยชน์จากมัน หลังจากแยกย้ายกันไปห้องพักของตนเองเหมยอิ๋งก็โดนองค์ชายรองเรียกให้เข้ามาฝึกวิชาในทันที

การฝึกขององค์ชายรองแตกต่างไปจากที่เหมยอิ๋งคิดไว้เป็นอย่างมากเพราะนอกจากเดินปราณแล้วองค์ชายรองก็ไม่สอนเรื่องการโจมตีหรือป้องกันให้นางเพิ่มอีก ทว่าสิ่งที่พระองค์เน้นก็คือมารยาทในฐานะนักสู้และการพัฒนาบุคลิกให้สง่างาม

“วิธีการฝึกของเจ้ามันข้ามขั้นมากเกินไปพื้นฐานจึงอ่อนแอ”องค์ชายรองว่าขณะประทับอยู่บนเก้าอี้ไม้มองเหมยอิ๋งที่นั่งเดินปราณอยู่บนพื้น “เจ้าหมดสติในการประลองก็เพราะเจ้าควบคุมพลังปราณในร่างได้ไม่ดีพอ แค่ปราณตัวเองยังควบคุมไม่ได้สักวันมันจะย้อนกลับมาทำร้ายเจ้า”

กิ๊ง~

“สมาธิ”เสียงเข้มปราม

เหมยอิ๋งแทบจะหลั่งน้ำตาออกมา นางอยากจะถอดกระพรวนที่ข้อเท้าของตัวเองแล้วเอามันไปทิ้งเสียให้ไกลๆ วิธีฝึกขององค์ชายรองกับอี้ฟานช่างต่างกันอย่างสิ้นเชิงและเคร่งครัดกว่ากันเป็นอย่างมาก การฝึกอันแสนทรมานสำหรับเหมยอิ๋งผ่านไปช้าๆกว่าหนึ่งชั่วยาม ครั้นองค์ชายรองบอกให้เลิกได้นางจึงรีบทำความเคารพปลกๆแล้ววิ่งออกมาจากห้องฝึกจนเสียงกระพรวนดังลั่นไปทั่วในทันที

ไม่อยู่แล้วโว้ยยยย

องค์ชายรองมองภาพเหมยอิ๋งที่วิ่งออกไปจากห้องฝึกราวกับเด็กนั้นแล้วก็ยิ้มออกมาเล็กน้อยด้วยความเอ็นดู

เมื่อทุกคนเสร็จสิ้นภารกิจส่วนตัวสามสตรีโฉมยงก็พากันไปแช่บ่อน้ำร้อนนำขบวนโดยเหมยอิ๋งผู้ปวดเหมื่อยไปทั้งตัวจากการฝึกขององค์ชายรอง

“ข้าต้องตายแน่ๆถ้าต้องฝึกเช่นนี้ทุกวัน” เหมยอิ๋งบ่นออกมากับมี่ฮวาและซือเซียนที่แช่บ่อน้ำร้อนอยู่ด้วยกัน มี่ฮวามองสลับไปมาระหว่างซือเซียนที่อายจนหน้าแดงไปหมดกับเหมยอิ๋งที่ทำท่าราวกับขุนนางแก่ๆมาเที่ยวหอนางโลมก่อนจะถอนหายใจออกมาแล้วจึงชะงักไปเมื่อรู้สึกถึงพลังบางอย่าง

มี่ฮวาคว้าชุดคลุมมาสวมไว้แล้วลุกขึ้นจากบ่อน้ำร้อนในทันที

“เดี๋ยวข้ามา”

นางพูดแค่นั้นแล้วเร้นกายหายเข้าไปในความมืดในบัดดลไม่รอให้ผู้ใดไต่ถามจนเหมยอิ๋งและซือเซียนได้แต่มองหน้ากันด้วยความงุนงง


-วังองค์รัชทายาท-

ยามนี้ในวังองค์รัชทายาทกำลังเหม็นฉุนไปด้วยกลิ่นไหน้ำส้มแตก เหล่าสนมขององค์รัชทายาทที่ถูกแต่งมาก่อนหน้าต่างไม่พอใจเมื่อหูลู่เซียนถูกแต่งเข้ามาและได้รับสถาปนาเป็นถึงหูเหลียงตี้ ยิ่งข่าวงานแต่งของนางเป็นที่เลื่องลือไปทั่วยิ่งทำให้เกิดกระแสต่อต้านขึ้นภายใน

เหล่าสนมทั้งหลายภายในวังแบ่งออกเป็นกลุ่มๆเลือกสนับสนุนผู้ที่มีอำนาจ ขั้วอำนาจที่ชัดเจนที่สุดและตั้งตนเป็นศัตรูกับสนมคนใหม่อย่างชัดเจนก็คือกลุ่มที่สนับสนุนเสวี่ยเหลียงเยวี่ยน นางคือองค์หญิงจากแคว้นเล็กๆที่ห่างไกลแต่มีความสำคัญด้านทรัพยากรต่อแคว้นฉู่เป็นอย่างมากไม่แปลกที่นางจะไม่พอใจที่บุตรีขุนนางซึ่งแต่งเข้ามาภายหลังจะมีตำแหน่งที่สูงกว่า

อีกฝ่ายหนึ่งที่มีผู้เข้าร่วมมากแต่เป็นการรวมตัวอย่างลับๆก็คือกลุ่มที่สนับสนุนหงเหลียงเยวี่ยนบุตรีใต้เท้ากองคลัง เนื่องจากเสวี่ยเหลียงเยวี่ยนเป็นคนจากแคว้นอื่นจึงไม่มีสิทธิ์ที่จะได้ขึ้นเป็นฮองเฮา ตำแหน่งสูงสุดที่นางจะเป็นได้คงไม่เกินกุ้ยเฟยถึงมีอำนาจแต่ก็ยังมากไม่เท่าฮองเฮา ด้วยเหตุนี้หงเหลียงเยวี่ยนจึงดูเป็นบุคคลที่ดูจะใกล้ตำแหน่งจอมสตรีแห่งวังหลังมากที่สุด

ขณะที่เสวี่ยเหลียงเยวี่ยนตั้งตัวเป็นปรปักษ์กับหูเหลียงตี้อย่างเปิดเผยหงเหลียงเยวี่ยนนั้นยังคงปฏิบัติตัวอยู่ในกรอบระเบียบตามศักดิ์ราวกับว่าไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้น

“นั่งบนภูดูเสือกัดกัน”

หูเหลียงตี้ที่นั่งกึ่งนอนด้วยท่วงท่าสง่างามอยู่บนแคร่ไม้สักอ่านคำคมที่เขียนไว้ในตำราที่นางถืออยู่พลางยิ้มออกมาก่อนจะเงยหน้าขึ้นสบดวงตาสีมะกอกของคู่สนทนา

“เมยเม่ย*คิดเช่นไรกับสำนวนนี้งั้นรึ” (เมยเม่ย=คำใช้เรียกน้องสาว)

หงเหลียงเยวี่ยนที่นั่งอยู่อีกฝั่งละเลียดชิมชาร้อนในมือช้าๆแล้วจึงวางมันลงแล้วตอบอีกฝ่ายด้วยรอยยิ้ม

“ตัวข้าไม่สันทัดเรื่องสำนวนเท่าใดนักพูดไปคงไม่แคล้วทำให้อับอาย วอนเจียเจี่ย*ช่วยชี้แนะข้าที”(เจียเจี่ย=คำใช้เรียกพี่สาว)

สองหญิงงามบัดนี้กำลังสนทนากันอยู่บนศาลากลางบึงบัวในอาณาเขตวังขององค์รัชทายาท ลมเย็นๆพัดโชยหอบเอากลิ่นหอมอ่อนๆของดอกบัวเข้ามาในศาลาเป็นระยะชวนให้ผ่อนคลาย ครั้นหูเหลียงตี้ได้ฟังคำตอบของหงเหลียงเยวี่ยนนางจึงวางหนังสือลงแล้วยิ้มมีเมตตาออกมา

“ข้าเองก็มิได้มีความรู้อะไรมากมายเพียงแต่เมื่อลองได้อ่านมันแล้วก็รู้สึกชอบขึ้นมา” ว่าจบหูเหลียงตี้ก็ลุกยืนขึ้น “ข้าเห็นว่าเราสองคนมักชอบอะไรๆคล้ายกันจึงคิดว่าเจ้าคงจะชอบสำนวนนี้เช่นกัน”

หงเหลียงเยวี่ยนลุกขึ้นพลางทำความเคารพเมื่ออีกฝ่ายทำท่าจะจากไป รอยยิ้มบนหน้าของนางไม่เปลี่ยนไปแม้เพียงนิด

“ข้าชอบดูการแสดง เมยเม่ยเองก็คงไม่ต่างกันว่างๆก็ลองมาดูงิ้วร่วมกันดูหน่อยเป็นไร”หูเหลียงตี้ทิ้งคำพูดสุดท้ายไว้แล้วจึงเดินนำขบวนเสด็จออกจากศาลาบัวปล่อยให้หงเหลียงเยวี่ยนนั่งจิบชาร้อนต่อเพียงผู้เดียว

 

 


(*เหลียงเยวี่ยน คือ ตำแหน่งพระสนมในองค์รัชทายาทรองจากเหลียงตี้ แต่งตั้งได้6คน)

*แก้ไขส่วนประโยคสุดท้าย ขออภัยที่ทำให้เสียอรรถรสขอร้าบ

...........................................................

-หงเหลียงเยวี่ยน-กลับมาแล้วขอรับบบบบ คราวนี้ไรท์กลับมาพร้อมกับสมองที่ปลอดโปร่งแบบโล่งเลยขอรับ ไม่มีอะไรเหลืออยู่ในหัวแล้วขอรับ ช่วยด้วยT T 55555//ล้อเล่นขอรับ [หลบรองเท้านักอ่าน]

ขอขอบพระคุณนักอ่านทุกคนจริงๆขอรับ ขนาดไรท์ประกาศหยุดอัพยังเข้ามาให้กำลังใจไรท์กันไรท์ซึ้งใจมากเลยขอรับY Y 
*หมายเหตุ เนื่องด้วยการสอบมิดเทอมที่กำลังทำท่าอยากจะเชือดไรท์อยู่ตอนกลางเดือนนี้ไรท์เลยจะเปลี่ยนการอัพเป็นแบบวันเว้นวันขอรับ แต่เนื่องด้วยว่าตอนนี้และตอนหน้าเป็นเนื้อหาที่ต่อกันไรท์เลยจะอัพพรุ่งนี้ต่อเนื่องอีกวันขอรับ

จริงๆแล้วไรท์วางแผนจะปล่อยเอฟไปเรียนพร้อมน้องๆแล้วแหละขอรับแต่ไม้เรียวในมือแม่ไรท์ไม่เห็นด้วย...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.699K ครั้ง

5,085 ความคิดเห็น

 1. #4875 YyiinnggPPCHK (@YyiinnggPPCHK) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 18:15
  นี่เชียร์ชายลองตั้งแต่ต้นเรื่องเลย แบบข้าถูกใจนาง แอบใส่ปราณตัวเองลงไปงี้ หึงเบาๆให้เห็นงี้ฟินนนน
  #4875
  1
 2. #4132 mintsogood (@mintsogood) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 04:02
  แอบเชียร์องค์ชายรองอ่ะ
  #4132
  1
 3. #4005 เฟยเฟิ่ง (@markbam55) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 19:17
  โอ้ยย ทำไมขำเสียงกระพรวนของนาง กุ๊ง กิ๊ง 5555
  #4005
  0
 4. #3924 Airika_Catcha (@Airika_Catcha) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 11:28
  จริงๆแล้ว มี่ฮวาก็เป็นคนตลกนะ
  #3924
  0
 5. #2606 pemipond (@pemipond) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 16:38

  ทำไมน้องเม่นต้องเป็นขุนนางแก่ๆ มาเที่ยวนางโลม เกียจ นี่นางเอก ไรท์

  #2606
  0
 6. #2191 DReam ROse (@dreammaneerat) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 15:10
  อี้ฟานน
  #2191
  0
 7. #2171 Aonprpat (@Aonprpat) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 14:04
  จริงแล้วชอบองค์ชายรองนะแงง;-; แต่นุเกลียดประยุทธิ์
  #2171
  2
 8. #2170 ฟองคลื่นทะเล (@amor-g55) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 13:00
  น้องแมวน่ารักกกก ชอบดูรูปดุ้กดิ้กของทุกๆตอนเลย เป็นกำลังใจให้น้าาา สนุกค่าาารอติดตามๆ
  #2170
  0
 9. #2166 julakukjt16 (@julakukjt16) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 09:59
  ของเลือกทีมองค์ชายรองไปก่อนแล้วกัน
  #2166
  0
 10. #2165 SuSaya (@yusay) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 08:13
  ลงเรือไม่ถูก แต่คุณนางเอก อย่ามาหน้าแดงเพราะตัวประกอบหญิงสิ นี่น้องสาวคนรักไง
  #2165
  0
 11. #2163 aqua74 (@mim401157) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 06:41
  งื้ออ​ เป็นกำลังใจให้นะคะไรท์​ ชอบนิยายเรื่องนี้มากๆๆๆๆเลยค่ะ
  #2163
  0
 12. วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 02:55
  ไม่รู้จะเม้นอะไร.. แต่อยากบอกว่า ชอบนะคะ มาต่อไวๆเด้อ
  #2160
  0
 13. #2158 nee27111966 (@nee27111966) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 00:37
  ขอบคุณค่ะที่จะต่อเนื่องให้ read ก็รออ่านต่อเนื่องเหมือนกัน จากนั้น ก็จะรอวันเว้นวันก็ได้ค่ะ
  #2158
  0
 14. #2157 somnina (@pratchayaporn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 00:26

  กอดนะไรท์ สู้ต่อไปช้ำใจกับประเทศชาติมาพอควรอย่างน้อยไรท์ก็มาอัพวันนี้ TT
  #2157
  0
 15. #2156 p n l s (@you0my0you) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 00:00
  งุ้ยยยยยยยความเอ็นดูศิษย์ตัวเองขององค์ชายรองนั้นน่ารักมากกน้องก็คือไม่ไหวแล้วฝึกเสร็จก็คือวิ่งเลยนะแบบว่าชั้นจะไม่ทนตลกกก555555555
  #2156
  0
 16. #2155 10634445 (@10634445) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 23:32

  ชอบมากเลยคร้าาา ไรท์สู้ๆ ระวังไม้เรียว 5555
  #2155
  0
 17. #2149 haha-2 (@haha-) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 21:50
  สู้ๆนะค่ะ

  จริงๆแล้วมันอาจไม่ใช่ไม้เรียวธรรมดา มันอาจเป็นไม้หน้า3 ถ้าไรท์เอฟ
  #2149
  0
 18. #2147 pongladapapoom (@pongladapapoom) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 21:11
  เก่งที่สุด น่ารักที่สุด ใครเหรอ???

  ตอบ ไรท์ สุดหล่อของรีดเอง เย้ ๆ 555+
  #2147
  0
 19. #2145 mirurai (@mirurai) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 20:33
  ขอบคุณค้าาา
  #2145
  0
 20. #2144 Paku_Chan (@chaisitp) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 20:07
  อย่าเอฟเลยน่อ ตั้งใจเรียนนะไรท์ แล้วกลับมาอัพนิยายรัวๆ อิอิ รักความรั่วของเหมยอิ๋ง อีกเรื่องเรารุสึกชอบมากเวลามี่ฮวากะซือเซียนอยุด้วยกัน พอตัดเรื่องปู้จายออก อารมณ์เหมือนเพื่อนซี้นิสัยต่างขั้วเลย ชอบๆ
  #2144
  0
 21. #2142 Nannygt (@Nannygt) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 19:27
  แงงงงงง อยากอ่านต่อล้าวววววววว
  #2142
  0
 22. #2140 Pranaiya Suksawad (@thip-09) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 19:21

  เชียร์ทุกคนที่จะกำจัดนางหู ความคิดชั่วช้าสมควรได้รับกรรม.

  อย่าปล่อยให้เธอลอยนวลลล (พี่ก๊อตก็มา555+)
  #2140
  0
 23. #2139 รัณฌา (@mymacam) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 18:54

  ไรท์ตั้งใจเรียนนะคะ นิยายรีดรอได้ แค่ไม่เทก็พอ

  #2139
  0
 24. #2138 LOVE IS THE SUN (@brifarn4073) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 18:47
  สู้ๆจ้า
  #2138
  0
 25. #2137 chrysalis_devil (@chrysalis_devil) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 18:42
  น้องมี่ไปไหนนนน จนิงๆนางมีสเน่ห์มากงะเราหลง. ว่าแต่น้องงง น้องเป็นเด็กน้องเตาะแตะเหมือนได้พ่อเพิ่มมากกว่าอาจารย์ จับเด็กดื้อฝึกมารยาทงี้
  #2137
  0