ตอนที่ 21 : บทที่ 20 การประลองบุปผาเพลิง(ตัดสิน)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 237
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3505 ครั้ง
  31 พ.ค. 62

บทที่ 20

การประลองบุปผาเพลิง(ตัดสิน)

เหมยอิ๋งในชุดเกราะสีเงินวาวยามนี้ดูองอาจราวกับเทพีแห่งสงคราม นางดูงดงามกว่าลู่เซียนหลายเท่าเพราะบาดแผลและอาการเหนื่อยทั้งหมดถูกชำระล้างไปจากการบรรลุวรยุทธ์ขั้นสี่ ใบหน้างดงามของนางเต็มไปด้วยชีวิตชีวาผิวพรรณก็ผ่องใสตัดกับผ้าสีแดงอย่างลงตัว

นางควงพัดใหญ่ในมือได้คล่องราวกับรู้จักกับมันมานาน

นางก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเหตุใดพัดกลมคู่ใจของนางจึงได้เปลี่ยนรูปร่างไปเช่นนี้แต่มันก็ทำให้นางควบคุมลมได้ง่ายและทรงพลังมากขึ้นนับว่าเป็นสิ่งดี แต่อย่างไรเหมยอิ๋งก็ยังไม่ประมาทเพราะลู่เซียนมีวรยุทธ์มากกว่านางและคราวนี้อีกฝ่ายก็ไม่ต้องออมมือเพื่อซ่อนพลังอีกต่อไป

การต่อสู้อันดุเดือดเริ่มขึ้นอีกครั้งด้วยความรุนแรงที่มากกว่าเดิมหลายเท่าตัว ผู้ชมบนอัฒจันทร์ต่างมองการต่อสู้อย่างลุ้นระทึก เสียงโห่ร้องนามของสองสาวงามในสังเวียนดังกึกก้องไปทั่ว

เปรี้ยง!

กระแสลมของเหมยอิ๋งและเปลวไฟของลู่เซียนปะทะกันอย่างรุนแรง เมื่อเห็นจังหวะลู่เซียนจึงพุ่งเข้าประชิดตัวของเหมยอิ๋งแล้วใช้ดาบคู่ของตนเองซัดเปลวไฟโจมตีอีกฝ่ายในระยะประชิด

ฟุ่บ

เหมยอิ๋งตวัดพัดยักษ์มาป้องกันการโจมตีไว้แล้วใช้ด้ามสีทองของมันกระทุ้งเข้าที่ท้องของลู่เซียนจนนางเสียหลักก่อนจะกระโดดขึ้นจากพื้นเพื่อสร้างระยะห่างแล้วโจมตีซ้ำด้วยมวลลมอัดกระแทก

ไม่คิดว่าการต่อสู้ประชิดตัวที่อี้ฟานเคยสอนไว้จะได้ใช้งานจริงๆ

เหมยอิ๋งรีบร่อนไปในอากาศเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายเข้ามาใกล้ตัวได้อีกเพราะด้วยลักษณะการต่อสู้ของธาตุแล้วเป็นนางเองที่ค่อนข้างเสียเปรียบ เมื่อได้ตำแหน่งที่เหมาะสมทั้งสองฝ่ายก็ระเบิดพลังปราณใส่กันต่อในทันที

“เจ้ากับบุตรสาวใต้เท้าหูชอบพอกันอยู่แล้วใช่หรือไม่”ฮ่องเต้กล่าวกับองค์รัชทายาทที่ประทับอยู่ข้างกันโดยที่ยังไม่ละสายตาไปจากการประลองเบื้องหน้าแม้แต่สักวินาที

“พะยะค่ะเสด็จพ่อ ลูกตั้งใจจะแต่งนางเข้าวังรัชทายาทหลังจบการประลองในวันนี้”

เมื่อได้ฟังคำตอบของโอรสฮ่องเต้แห่งแคว้นฉู่ก็พยักหน้ารับอย่างพึงพอใจ พระองค์ยกน้ำชาขึ้นละเลียดชิมรสช้าๆพลางเหลือบสายตาไปมองพระสนมเอกผู้กำลังชมการประลองอย่างจดจ่อ

“หญิงจากตระกูลหลินผู้นั้นไม่ใช่คนที่ควรเสียให้แก่แคว้นอื่น”

“ข้าจะรับนางเข้าวังพร้อมลู่เซียนพะยะค่ะ”องค์รัชทายาทรับคำในทันที

“ดีๆ” ฮ่องเต้ว่าพลางวางแก้วชาลง “ให้ตำแหน่งที่มั่นคงแก่นาง สตรีเช่นนี้จะนำความรุ่งเรืองมาสู่เจ้าและแคว้นฉู่”

องค์รัชทายาทรับคำไม่คิดขัด ตัวเขาเองก็สนใจในสตรีผู้นี้ตั้งแต่ในงานต้อนรับคณะทูตเมื่อคืนแล้วแต่นางดูคล้ายมีความสัมพันธ์กับองค์รัชทายาทแคว้นหลิวจึงไม่วู่วามเข้าหาไม่คิดว่าบิดาจะเปิดทางให้ถึงเพียงนี้ แค่ฝีมือการวาดรูปของนางก็นับว่าควรค่าแก่ตำแหน่งในวังหลังแล้วอีกทั้งวันนี้นางก็ได้แสดงฝีมือออกมาอีกเป็นที่น่าจดจำ ถึงแม้กิริยาของนางจะผิดไปจากสตรีปกติอยู่บ้างแต่ก็นับว่าให้อภัยได้

พระบิดาเป็นคนออกปากเองเช่นนี้เห็นทีตำแหน่งของนางคงน้อยกว่าสนมชั้นเอกไปไม่ได้ ดูท่าแล้วคงต้องแต่งตั้งนางเป็นเหลียงตี้*คู่กับลู่เซียนคนรักของเขาเท่านั้น (เหลียงตี้ = ตำแหน่งพระสนมในองค์รัชทายาทรองจากพระชายาเอกแต่งตั้งได้2คน)

ตระกูลนางไม่มีชื่อเสียงแถมนางยังไม่เคยปรากฏตัวในงานสังคมใหญ่ๆงานใดมาก่อนแต่นางกลับจะได้รับตำแหน่งถึงเหลียงตี้ สตรีผู้นี้นับว่าไม่ธรรมดาโดยแท้

ตู้ม!

การต่อสู้ยังคงยืดยาวไปจนพระอาทิตย์ตกดินยังไม่เห็นผลแพ้ชนะ ยามนี้เหมยอิ๋งได้บีบเค้นใช้พลังปราณของตัวเองไปจนหมดแล้วนางไม่สามารถลอยอยู่เหนือพื้นได้อีกต่อไป ลู่เซียนเองก็ไม่สามารถเรียกลูกไฟออกมาโจมตีอีกฝ่ายได้เช่นกัน

พวกนางไม่สามารถใช้พลังธาตุโจมตีกันได้อีกแล้ว

ฟู่

ลู่เซียนใช้ปราณเฮือกสุดท้ายเรียกไฟให้ลุกอยู่บนดาบทั้งสองของนางแล้วร้องถามคำถามสุดท้ายแก่เหมยอิ๋งผู้กำลังพยายามเหน็บพัดกลมที่ลดขนาดลงไว้ที่เอว

“เจ้ายังจะสู้ต่อหรือไม่?”

ในตอนนี้ไม่มีผู้ใดกังขาในความสามารถของเหมยอิ๋งอีกต่อไปแล้ว ทุกคนต่างชื่นชมที่นางยืนหยัดสู้กับหูลู่เซียนได้นานถึงเพียงนี้แต่ยามนี้ทุกคนต่างลงความเห็นตรงกันว่าเหมยอิ๋งนั้นควรจะยอมแพ้เพราะนางเสียเปรียบมากเกินไป ดูจากอาวุธที่ใช้ต่อสู้ก็สามารถรู้ได้แล้วว่าเหมยอิ๋งไม่สามารถสู้ได้อีกเพราะนับจากนี้จะต้องสู้กันด้วยกำลังกายเท่านั้น

จะมีก็เพียงองครักษ์ของอี้ฟานที่ส่ายหัวไปมา

“คิดว่าอาจารย์นางคือผู้ใดกันเจ้าพวกนี้?”เจ้าตัวพูดซึ่งองครักษ์คนอื่นๆจากแคว้นหลิวที่อยู่ข้างๆกันก็พยักหน้าอย่างเห็นด้วย

“ปล่อยไว้เช่นนี้จะดีหรือเพคะองค์ชายรองคุณหนูหูใช้ดาบคู่เป็นอาวุธแต่คุณหนูหลินมีเพียงพัดอันหนึ่งเท่านั้น ข้ากลัวนางจะได้รับบาดเจ็บไปมากกว่านี้เหลือเกิน” ซือเซียนพยายามท้วงองค์ชายรองเพื่อให้อีกฝ่ายประกาศยุติการประลองครั้งนี้เสียแต่เจ้าของดวงตาสีอำพันกลับยังนั่งนิ่งอยู่เช่นเดิม

เหมยอิ๋งหลังจากหาที่เหน็บพัดกลมของตัวเองไม่ได้สักทีนางก็เดินอาดๆไปข้างสนามพลางมองซ้ายขวาหาที่เหมาะๆแล้ววางพัดของตัวเองไว้ก่อนจะเดินกลับมาเผชิญหน้ากับลู่เซียนอีกครั้ง

นางยกสองหมัดขึ้นตั้งการ์ดพร้อมทั้งเอียงคอมองคู่ต่อสู้ช้าๆ

“ข้าอยากถามเจ้ามากกว่าว่าจะสู้ต่อไหม?”

จบคำนางลู่เซียนก็มีสีหน้ามืดครึ้มลงแล้วพุ่งเข้าโรมรันกับอีกฝ่ายในทันที ทุกคนต่างร้องหวาดเสียวเมื่อดาบอาบด้วยเปลวเพลิงอันหนึ่งของลู่เซียนถูกฟาดเข้าใส่เหมยอิ๋งแต่เจ้าตัวก็ยกแขนที่สวมเกราะถึงข้อศอกของตัวเองมากันไว้ได้

“อั่ก!

ลู่เซียนเบิกตากว้างเมื่อเหมยอิ๋งแทงเข่าสวนขึ้นมาใส่ท้องของนาง จังหวะนั้นเองเหมยอิ๋งก็คว้าเข้าที่แขนเรียวข้างหนึ่งของอีกฝ่ายแล้วบิดมันอย่างแรงจนลู่เซียนเผลอปล่อยมือทิ้งดาบลงก่อนนางจะเตะมันออกไปให้ห่างจากตัวของอีกฝ่าย

องค์ชายรองเมื่อได้เห็นท่าทางการต่อสู้ของสตรีเบื้องหน้าก็พลันนึกถึงใบหน้าของสหายสนิทผู้เป็นองค์รัชทายาทแห่งแคว้นหลิวขึ้นมาอย่างอดไม่ได้ ทั้งการยียวนคู่ต่อสู้หรือทักษะในการปลดอาวุธของเหมยอิ๋งล้วนดูคล้ายคนผู้นั้นไม่มีผิด

และทักษะการต่อสู้ประชิดตัวของแคว้นหลิวแห่งทะเลทรายเป็นที่เลื่องลือผู้ใดย่อมรู้ดี

เคร้ง!

ดาบเพลิงของลู่เซียนปะทะกับเกราะแขนของเหมยอิ๋งเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วก็ไม่อาจนับได้ ทั้งสองโรมรันกันดุเดือดเนิ่นนานไม่มีฝ่ายใดยอมแพ้ ลู่เซียนที่คราวแรกดูเหมือนจะได้เปรียบเหมยอิ๋งบัดนี้เหลือดาบอยู่ในมือเพียงข้างเดียวแถมยังโดนเหมยอิ๋งไล่ต้อนด้วยศิลปะการต่อสู้ของชาวทะเลทรายจนต้องถอยร่นไปเรื่อยๆ

ทั้งสองฝ่ายต่างหอบจนตัวโยนจากการใช้แรงกายซึ่งลู่เซียนยังคงมีสภาพดีกว่าด้วยวรยุทธ์ที่สูงกว่าเช่นเดิม เมื่อการต่อสู้กินเวลามากขึ้นเหมยอิ๋งก็เริ่มที่จะหมดแรงลู่เซียนจึงได้โอกาสโต้กลับ

ฉั๊วะ!

“อึก”

เหมยอิ๋งแทบกรีดร้องออกมาเมื่อนางพลาดท่าโดนดาบของลู่เซียนฟันเข้าที่ต้นแขนอันปราศจากเกราะ เมื่อนางเสียจังหวะในการตั้งรับลู่เซียนก็รีบเข้าประชิดตัวแล้วจู่โจมซ้ำในทันทีจนเหมยอิ๋งได้รับบาดแผลไปอีกหลายจุด ในที่สุดลู่เซียนก็ตัดสินใจเผด็จศึกด้วยการโจมตีสุดท้าย

ฉึบ

ทว่าทุกอย่างก็ชะงักเมื่อเหมยอิ๋งใช้สองมือประกบดาบนั้นไว้แล้วใช้ปราณของตัวเองที่เหลืออยู่ดับไฟทั้งหมดบนใบดาบ นางตวัดขาเตะเข้าใส่ข้อพับเข่าของลู่เซียนจนอีกฝ่ายเสียหลักทรุดลงบนพื้นก่อนจะหมุนตัวอ้อมไปด้านหลังพร้อมกับปลดดาบของลู่เซียนมาใช้จ่อต้นคอด้านหลังของเจ้าของดาบ

ทั้งสนามประลองตกอยู่ในความเงียบ ทุกคนมองภาพนั้นอย่างตกตะลึง

นางชนะแล้ว!

คำๆนี้ก้องอยู่ภายในใจผู้ชมทว่าไม่ทันที่ผู้ตัดสินจะร่อนลงถึงพื้นสนามประลองเหมยอิ๋งก็ล้มลงและแน่นิ่งไปเพราะถึงขีดจำกัดของร่างกายในทันที

“เอ่อ

ผู้ตัดสินไม่รู้จะทำเช่นไรดีกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตรงหน้าจึงอึกอักไม่สามารถประกาศผู้ชนะออกมาได้เสียที เนื่องด้วยว่ากฎของการประลองระบุไว้ว่าผู้ที่ยืนอยู่ได้เป็นคนสุดท้ายจะได้เป็นผู้ชนะ แต่จากสถานการณ์เมื่อสักครู่นี้เขาเองก็ไม่อาจประกาศออกมาได้ว่าลู่เซียนเป็นผู้ชนะเพราะหากเหมยอิ๋งลงดาบจริงๆอย่างไรเสียลู่เซียนก็ต้องพ่ายแพ้อย่างแน่นอน

ทว่าเมื่อไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อนผู้ตัดสินจึงจำใจต้องยึดกฎดั่งเดิมของการประลองบุปผาเพลิงเป็นที่ตั้งแม้จะรู้สึกค้านกับสายตาเป็นอย่างมากก็ตามที

“ผู้ชนะในการประลองนี้คือลู่เซียนจากตระกูลหู!

ผลของการตัดสินทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ดังเซ็งแซ่แต่ทว่าไม่มีผู้ใดคัดค้านได้เพราะกฎของมันระบุไว้อย่างชัดเจน เมื่อสิ้นสุดคำประกาศอาณาเขตรอบสนามประลองจึงคลายลงหลิวอี้และมี่ฮวารวมไปถึงองครักษ์ของอี้ฟานจึงรีบพุ่งเข้าไปหาเหมยอิ๋งในทันที

“นางแค่เป็นลม การหายใจของนางยังเป็นปกติ” หลิวอี้พูดขณะอุ้มน้องสาวผู้สลบไสลไว้แนบอกให้ทุกคนโดนรอบสบายใจแล้วทั้งหมดก็ต้องชะงักเมื่อมีการประกาศออกมาจากซุ้มของเชื้อพระวงศ์

“องค์รัชทายาทมีพระประสงค์จะรับหูลู่เซียนเป็นพระสนมชั้นเอกตำแหน่งเหลียงตี้”ขันทีผู้หนึ่งประกาศพลางหันไปทางคนตระกูลหูที่กำลังรุมล้อมช่วยพยุงลู่เซียน “หูลู่เซียน เจ้ายินดีที่จะรับเกียรตินี้หรือไม่?”

“ข้ายินดีเป็นอย่างยิ่งเพคะ” ลู่เซียนพูดพลางย่อตัวลงทำความเคารพโดยมีสาวใช้ช่วยพยุงนางยิ้มให้องค์รัชทายาทด้วยดวงตาเปี่ยมสุข หลังจากนั้นดวงตาสีส้มของนางก็ต้องเบิกกว้างขึ้นมาเมื่อขันทีคนเดิมหันหน้าไปทางเหมยอิ๋งที่กำลังหลับอยู่ในอ้อมกอดหลิวอี้แล้วประกาศสิ่งที่นางไม่อยากได้ยินที่สุดออกมา

“หลินเหมยอิ๋ง นางได้สร้างชื่อเสียงให้แก่แคว้นและได้แสดงฝีมือการต่อสู้อันเป็นที่ประจักษ์องค์รัชทายาทจึงมีพระกรุณาจะรับหลินเหมยอิ๋งเป็นพระสนมชั้นเอกตำแหน่งเหลียงตี้เช่นกันตระกูลหลินยินดีที่จะรับเกียรตินี้หรือไม่?”

เกิดเสียงอื้ออึงขึ้นอีกครั้ง หลินเหมยอิ๋งลูกสาวพ่อค้าระดับกลางกำลังจะถูกแต่งเข้าเป็นพระสนมขององค์รัชทายาทอีกทั้งยังได้ตำแหน่งถึงเหลียงตี้ทัดเทียมกับลูกใต้เท้าหู!

“เจ้ากล้าดีอย่างไรจึงสู่ขอนางโดยไม่ถามความเห็นข้า?”

เสียงทั้งหมดทั้งมวลล้วนเงียบลงทันทีเมื่อองค์ชายรองตวาดออกมาเสียงดังลั่นจนขันทีที่ดำเนินการสู่ขอหลินเหมยอิ๋งอยู่ต้องคุกเข่าลงในทันที ส่วนฮ่องเต้นั้นเพียงแค่หันมองโอรสองค์รองของตัวเองอย่างแปลกใจก่อนจะหันไปมองเหมยอิ๋งอีกครั้ง ครั้นสังเกตเห็นบางอย่างจึงลอบยิ้มออกมา

“โอรสเจ้ามันร้ายนัก” พระองค์เปรยกับพระสนมเอกผู้เป็นมารดาขององค์ชายรองเบาๆ

“ดวงตาเจ้ามันบอดไปแล้วหรืออย่างไรจึงไม่เห็นกระพรวนที่ข้อเท้านาง?”

เมื่อองค์ชายรองกล่าวเช่นนี้จึงเกิดความวุ่นวายเล็กๆขึ้น เหล่าขันทีน้อยต่างพากันวิ่งเข้าไปตรวจสอบกระพรวนเจ้าปัญหาที่ข้อเท้าของเหมยอิ๋ง ครั้นผู้ใดได้เห็นมันชัดๆก็รู้สึกคล้ายลมจะจับเมื่อเห็นสัญลักษณ์ขององค์ชายรองที่ถูกสลักไว้

นางเป็นลูกศิษย์ขององค์ชายรอง!

เหล่าขันทีต่างพยายามเตรียมแก้ไขการสู่ขอท่ามกลางสายตางงงวยของผู้ที่มาเข้าชมการประลอง ในตอนนั้นเององค์ชายรองก็ผุดลุกยืนขึ้นแล้วประกาศออกมาเสียงดัง

“หลินเหมยอิ๋งเป็นศิษย์ของข้าและข้าผู้เป็นอาจารย์ไม่อนุญาตให้นางแต่งให้แก่ผู้ใดทั้งสิ้นในตอนนี้”

................................................................................

ข้าน้อยว่าท่าแทงเข่านี่มันออกแนวแม่ไม้มวยไทยมากกว่าการต่อสู้แบบทะเลทรายนะอาเหมย

มั่นใจนะว่าเรียนมาจากอี้ฟานไม่ใช่รายการถ่ายทอดสดไทยไฟท์?

-หลินเหมยอิ๋งวรยุทธ์ขั้นสี่-


ใครจะใช้ดาบใช้กระบี่น้องเม่นเราก็ไม่สนขอรับ กุ๊ยอย่างเหมยเขาวัดกันด้วยกำปั้น55555 อยู่ดีๆเกือบได้เป็นหลินเหลียงตี้ซะแล้วนะขอรับ

*หมายเหตุ ในส่วนของตำแหน่งภรรยาขององค์รัชทายาทอ้างอิงจากราชวงศ์ถังขอรับ ส่วนประเพณีตั้งเอาเองขอรับ//เหมือนนักเขียนเอาแต่ใจอ้ะ::เหมยอิ๋ง

ขอขอพระคุณรีดเดอร์ทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ติดตามนิยายของข้าน้อยขอร้าบ แอบเห็นนักอ่านเก่าสมัยพระสนมจ้าวตามมาสมทบเพิ่มด้วยขอรับขอบพระคุณจริงๆที่ยังตามนักเขียนมือสมัครเล่นอย่างข้าน้อยมาจนถึงตอนนี้นะขอรับT T //อย่าเขี่ยถุงกาวเค้าจิ

ในส่วนของการจบแบบค้างอยู่บนเสาไฟนั้นไรท์ไม่ได้มีเจตนาจริงๆขอรับ แต่เวลาสุดตอนทีไรมันดันออกมาชวนให้ค้างมันทุกที

ค้างอีกแล้วหรอฟะ//สภาพไรท์ตอนปิดตอน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.505K ครั้ง

5,085 ความคิดเห็น

 1. #5047 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 00:03
  เกือบตกเป็นเมียแร้นนนน ถ้าพลาดท่าไปคงได้สู้รบกับยังงูพิษไปทั้งชีวิตแน่ๆ
  #5047
  0
 2. #5021 Kanchat Passadorn (@kaekai72) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 20:43
  มีทุกรสครบ..สนุกมากกกกก
  #5021
  0
 3. #4571 puck1755 (@puck1755) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 19:00
  กระพรวนช่วยชีวิต
  #4571
  0
 4. #4402 [F.S]Fang_041 (@octobersena2706) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 21:39
  ดีมากองค์ชายรอง ไม่อยากให้น้องเเต่งงานกับรัชทายาท ดูบับ เฟคๆ
  #4402
  0
 5. #4268 numinjang (@palmyleo) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 08:02
  หรือแท้จริงแล้วนี่คือศึกวันทรงชัย ดีไม่มีท่าหนุมานถวายแหวนด้วย 555
  #4268
  0
 6. #4175 Chichingg (@ching180349) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 22:53
  ทำมัยย ทำไมน้องเกี๊ยวไม่ชนะ!!!! ตบม๊านนน
  #4175
  0
 7. #4170 suwatjanee9 (@0957074649) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2562 / 21:45
  บรรยายได้มันส์มากเจ้าค่ะสนุกสุดๆเลยเจ้าค่ะ
  #4170
  0
 8. #3978 fleur_de_lis (@loveton) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 21:56
  สู้ตายจริงๆเหมยอิ๋ง
  #3978
  0
 9. #3920 Airika_Catcha (@Airika_Catcha) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 10:40
  ถึงจระเข้ฟาดหางไม่มา แต่ก็ยังได้ตีเข่าเข้าท้อง มวยไทยจงเจริญ!!!!
  #3920
  0
 10. #3841 Potchana777 (@Potchana777) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 15:56
  จับรัชทายาทตีเข่าเข้ากลางโลด
  #3841
  0
 11. #3763 123 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 21:59

  เหมยอิ๋งคนแมนเราเป็นพระเอก จะให้เป็นภรรยาของใครไม่ได้ ^^

  #3763
  0
 12. #3006 Aditt (@teemares) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 16:21
  ทำดีมากชายรอง!!!
  #3006
  0
 13. #2988 miNAMizu (@minami0189) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 00:34
  อ่า....น้องหอยเม่นไม่บ้าเหมือนพระสนมจ้าวจริงๆนั้นแหละ

  แต่น้องแค่แมนเหมือนตัวเอกในนิยายยูริเท่านั้นเอง เอ๊ะหรือที่จริงนางเป็นนายเอกในนิยายวายกันนะ ออร่าให้มากเถอะ
  #2988
  0
 14. #2916 Shiro San (@sukoshineko) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 11:00
  Gif ปิดแต่ละตอนนี่ ช่างสรรหาเสียงจริง 55555555555555555555555
  #2916
  0
 15. #2891 Piszerel (@manaki-ne) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 00:38
  โฮ้ววววว ใจหายหมดเลยยย
  #2891
  0
 16. #2715 gae0863825834 (@gae0863825834) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 11:24
  แมวน้อยเจ้าน่ารักเหลือหลาย555
  #2715
  0
 17. #2564 ERI1485 (@nipaporn_43) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 00:08
  แหม หัวร้อนเก้อเลยตอนองค์รัชทายาทบอกจะแต่งน้องเหมยเข้าวัง
  #2564
  0
 18. #2526 SandaraKim (@SandaraKim) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 00:34
  นางจะฮอตไปไหนเนี่ย แต่ละคนนี่อยากได้นางกันทั้งนั้น อยู่แบบนี้ไปสีกพักปักธงไปเรื่อยๆและแสดงความเก่งกาจต่อไปละกัน ถ้าได้จริงขอคู่กับ.อีฟ้านะ
  #2526
  0
 19. #2426 คุโรคิคิ (@loveb55553) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 16:15
  องค์ชายรองจะยกลูกศิษย์ให้กับสหายโว้ย
  #2426
  0
 20. #2419 pupe. (@pupe) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 14:09
  กราบขอบพระคุณองค์ชายรอง
  #2419
  0
 21. #2268 manodcha (@manodcha) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 18:55
  สนุก !!!!
  #2268
  0
 22. #2212 namprikk (@namprikk) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 16:46
  ไรต์เก่งมากอ่ะที่แต่งเรื่องนี้ได้ ชอบมากๆๆ
  #2212
  0
 23. #2053 มากิริจัง (@mikiri) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 06:12
  นางน่ารักชอบนางมาก
  #2053
  0
 24. #2048 Maoyu-i (@Maoyu-i) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 23:34
  ทำดีมากชายรอง เก็บน้องไว้ให้สหายเท่านั้น รอพี่ฟานกลับมา
  #2048
  0
 25. #1985 เลดี้ คิตตี้ (@diamond56) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 23:02
  ทำไมขำตอนที่นางเหน็บพัดไม่ได้ซักที ละสุดท้ายต้องเดินไปหาที่วางข้างๆอ่ะ นี่นั่งนึกภาพตาม ขำจนไหล่สั่น
  #1985
  0