ตัวประกอบสะท้านยุทธภพ

ตอนที่ 18 : บทที่ 17 พบเพื่อจากลา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 68
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3190 ครั้ง
  28 พ.ค. 62

บทที่ 17

พบเพื่อจากลา

“เจ้าทำเช่นนี้เพื่อเหตุใดต้องการที่จะปกป้องหลินเหมยอิ๋งงั้นหรือ?”

องค์ชายรองเอ่ยปากถามสตรีที่เป็นคู่เต้นรำของตนด้วยใบหน้าเรียบนิ่งอย่างกดดัน มี่ฮวาฉีกยิ้มที่ไปไม่ถึงดวงตาออกมา

“ไม่เลยเพคะ ข้าเพียงอยากเต้นรำกับพระองค์”

ถึงจะพูดเช่นนั้นแต่สายตาของนางก็แทบจะไม่เคยจับจ้องไปยังคู่เต้นรำผู้สูงศักดิ์ที่อยู่เคียงคู่กันเลย นางยังคงคอยลอบสังเกตเหมยอิ๋งอยู่เช่นเดิมซึ่งแน่นอนว่าทุกการกระทำของนางถูกจับจ้องอยู่โดยดวงตาสำอาพันอันดุดันตลอดเวลา

“ไม่ว่าเจ้าจะคิดเช่นไรแต่ข้าหาได้มีเจตนาร้าย นางเป็นศิษย์ของข้า” องค์ชายรองกล่าวอย่างหนักแน่นพร้อมทั้งมอบถุงกำมะหยี่สีแดงถุงหนึ่งให้แก่มี่ฮวา “หากเจ้าอยากจะปกป้องนางอย่างแท้จริงก็จงให้นางสวมสิ่งนี้ไว้ในการประลองบุปผาเพลิง เจ้ารู้ดีว่ามันสำคัญเพียงใด”

ดวงตาสีม่วงสดของมี่ฮวาจ้องมองอีกฝ่ายเนิ่นนานเพื่อหาถ้อยคำลวงแต่นางไม่พบสิ่งใด ซึ่งมันย่อมเป็นเช่นนั้นอยู่แล้วนางรู้ดี องค์ชายรองไม่ใช่บุรุษประเภทที่ชอบพูดคำลวงแต่เป็นนางเองที่หลอกตัวเองอยู่เรื่อยมา

“ข้าจะตรวจสอบมันอย่างละเอียด”มี่ฮวาเก็บถุงกำมะหยี่เข้าในสาบเสื้อ

“อย่าได้ทำเรื่องโง่งมวรยุทธ์ขั้นสี่หากเค้นพลังออกมามากไปอาจถึงตาย ข้าให้คำสัตย์ว่าจะไม่ทำร้ายลูกศิษย์ตนเอง”องค์ชายรองว่าแต่มี่ฮวากลับหัวเราะเสียดัง

“ดวงตาสีทองของท่านมันมืดบอดแล้วหรืออย่างไร”นางว่า “มองที่ข้าสิ”

เป็นดั่งนางว่าเพราะยามนี้มี่ฮวาได้วรยุทธ์ถึงขั้นห้าตอนปลายแล้ว ทุกอย่างมันเปลี่ยนไปเพราะนางไม่ได้เอาแต่เที่ยวตะลอนตามองค์ชายรองไปทั่วเหมือนเนื้อเรื่องเดิมในนิยายจึงได้มีเวลาไปฝึกยุทธ์มากขึ้น

แต่อย่างไรก็ตามมันยังถือว่าเร็วเกินไป

“ตระกูลจางทำสิ่งใด”องค์ชายรองพูดออกมาพลางมองไปที่สตรีตรงหน้าอย่างไม่เข้าใจ

“บิดาข้าทำสิ่งใดไม่สำคัญข้าเพียงแค่ต้องการแข็งแกร่งขึ้น”มี่ฮวามองเมินองค์ชายรองไปยังเหมยอิ๋งที่เต้นรำอยู่กับอี้ฟาน “คนอย่างนางคงไม่มีทางลงประลองด้วยตนเอง เหมยอิ๋งไม่ใช่นักสู้ หากนางบาดเจ็บหนักจากการประลองนี้จงจำไว้ว่าข้าจะไม่ให้อภัยพระองค์”

“เท้าข้าระบมไปหมดแล้วแม่สาวลมเย็น”

เหมยอิ๋งยิ้มรับคำกล่าวนั้นก่อนจะเหยียบลงไปที่เท้าขององรัชทายาทแคว้นหลิวอีกครั้ง อี้ฟานร้องโอดโอยพอเป็นพิธีสองสามทีก็หันมาออดอ้อนนางเช่นเดิม

“ข้าอธิบายกับเจ้าแล้วนี่ว่าข้าหนีงานมาท่องเที่ยวไม่อาจเปิดเผยตัว แต่ข้าขอสาบานว่าข้าไม่เคยคิดร้ายกับครอบครัวแม้เพียงสักครั้งเพราะฉะนั้นยอมเต้นกับข้าดีๆเถิด”อี้ฟานพูดพลางกระพริบตาปริบๆขอความเห็นใจ

“เฮ้อ” สุดท้ายแล้วเหมยอิ๋งก็ใจอ่อน “ข้าเต้นรำไม่เป็น”

“แต่ข้าเต้นเป็น” อี้ฟานยิ้มกว้างพลางเดินเข้ามาใกล้กว่าเดิมแล้วเริ่มกระตุกชายผ้าตามจุดต่างๆของชุดเหมยอิ๋งที่นางไม่สังเกตมาก่อนทำให้ชุดของนางพองขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ “ลอยเลย” เจ้าตัวกระซิบ

“ลูกเล่นเยอะนักนะ”

“ย่อมเป็นเช่นนั้น คู่เต้นรำขององค์รัชทายาทผู้รูปงามที่สุดในปฐพีจะต้องงดงามที่สุดในงานนี้แม้ว่าทรวดทรงของเจ้าจะตรงเป็นลำไผ่ก็ตาม”

เหมยอิ๋งเหล่มองสหายตาขวางแล้วจึงถีบตัวใช้พลังธาตุลมพาตัวเองลอยสูงขึ้นจากพื้นประมาณสามนิ้วแล้วลอยคว้างอยู่เช่นนั้น ชุดของนางปลิวไปมาและฟูฟ่องเหมือนแมงกะพรุน ยิ่งเมื่ออี้ฟานคว้าชายผ้าของนางมาถือไว้แล้วเริ่มนำนางเต้นรำไปทั่วเหมยอิ๋งก็ดูราวกับเป็นภูตตัวน้อยๆที่กำลังหยอกล้อกับนักรบหนุ่มผู้หนึ่ง

“เจ๋ง ข้ารู้สึกเหมือนกำลังเป็นถุงขยะในทะเลเลย”เหมยอิ๋งพูดอย่างอารมณ์ดี

อี้ฟานไม่ได้โต้เถียงสิ่งใด ชายหนุ่มพานางเต้นรำไปทั่วโถงให้สตรีทั่วทั้งงานต้องอิจฉาจนกระทั่งเมื่อเพลงจบลงเจ้าภูตน้อยตัวสีเขียวของอี้ฟานจึงถูกวางลงที่ที่นั่งของตัวเองอย่างนุ่มนวล ดวงตาสีน้ำเงินยวงมองสบตานางแน่วแน่ไม่ต่างจากวันที่เคยบอกลากันคราวที่แล้วทำให้เหมยอิ๋งรู้ทันทีว่าเขาต้องการจะทำสิ่งใด

“ข้า

เหมยอิ๋งเอาขนมดอกบัวยัดใส่ปากอีกฝ่ายไว้ทันที

“หุบปาก ไอ้ตัวประกอบปลอมๆอย่างเจ้าไม่มีสิทธิ์บอกลาข้าแล้ว”เหมยอิ๋งพูดพลางยักคิ้ว“ข้าจะเอาคืน ข้าจะบอกลาเจ้าเอง!

อี้ฟานเคี้ยวขนมดอกบัวในปากเนิบๆพลางมองไอ้คนที่ตั้งท่าจะบอกลาตัวเองไม่ละสายตาไปที่ใด

“ข้าขอลาเจ้าเพื่ออยู่ที่แคว้นฉู่นี้ต่อไปน่าสงสารเจ้าจริงๆที่จะไม่ได้พบข้าในเร็ววันนี้เพราะต้องเดินทางไปแคว้นหลิว”นางพูดพลางผินหน้าหลบอีกฝ่ายมามองรูปวาดของตัวเอง “เดี๋ยวเจ้าก็คงแอบร้องไห้เพราะคิดถึงข้าแน่นอน”

คาดไม่ถึงว่าเมื่อสิ้นคำพูดนางจะมีน้ำตาเม็ดหนึ่งหยดออกมาขององค์รัชทายาทแห่งทะเลทรายที่บัดนี้มีท่าทีจริงจัง มันกลายเป็นมุกเม็ดหนึ่งก่อนที่จะร่วงลงถึงพื้น อี้ฟานแบมือรับมันไว้ก่อนจะวางมันใส่มือของเหมยอิ๋งโดยสีหน้าไม่ได้เปลี่ยนไปแม้สักนิด

“น้ำตาข้าเป็นโอสถสวรรค์ เจ้าคู่ควรกับมัน ส่วนนี่คือหนังสือสัญญาพันธมิตรการค้าที่เจ้าเคยตกลงกับข้าไว้ตอนครั้งแรกที่พบกัน”เขามอบหนังสือสัญญาขลิบทองฉบับหนึ่งแก่นาง “นับแต่วันนี้ตระกูลหลินเป็นหุ้นส่วนกับแคว้นหลิวไม่ว่าผู้ใดจะไม่สามารถคุกคามเส้นทางการค้าของเจ้าและครอบครัวได้ เป็นของตอบแทนความซื่อสัตย์ของเจ้าที่ไม่คิดเอาเปรียบสหายชาวเกาะของข้า”

“แม้ข้าจะไม่ได้อยู่ดูการประลองของเจ้าในวันพรุ่งนี้แต่จงรับรู้ไว้ว่าข้าไม่คิดเสียใจที่ได้เป็นอาจารย์ของเจ้าแม้ในเวลาสั้นๆ”

หลังจากอี้ฟานเดินกลับไปนั่งด้านข้างองค์ชายรองเหมือนเก่าเหมยอิ๋งก็ได้แต่นั่งมองสิ่งมีค่าในมือของตัวเอง น้ำตามุขขององค์รัชทายาทแคว้นหลิวผู้เป็นพระรองหรือโอสถสวรรค์นั้นหนังสือเจ้ายุทธภพเองก็กล่าวถึงไว้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในของหายากแคว้นหนึ่งฮ่องเต้จะมีในคลังไม่เกินเจ็ดเม็ด หนังสือสัญญานี้ก็แทบจะเรียกได้ว่าเป็นบัตรผ่านทางการค้าระดับสูงแทบจะนับได้ว่าเป็นหนังสือทางการทูตฉบับหนึ่งเลยด้วยซ้ำ

ไม่คิดไม่ฝันมาก่อนว่าของสองสิ่งนี้จะตกมาอยู่ในมือนางได้

ครั้นเมื่องานเลี้ยงใกล้เลิกราฮ่องเต้ก็ได้รับสั่งให้เหมยอิ๋งนำภาพวาดของนางลงไปแสดงตรงกลางท้องพระโรง ที่ตรงนั้นมีภาพวาดของคุณหนูผู้อื่นที่ทำการแสดงความสามารถโดยการวาดภาพวางอยู่ก่อนหน้าแล้ว เมื่อเหมยอิ๋งพลิกภาพขึ้นให้ทุกคนได้ชมก็เกิดเสียงอื้ออึงขึ้น

มันเป็นภาพเหมือนของกรอบหูองค์รัชทายาทแคว้นหลิวที่งดงามทว่ากลับเล็กนักและเอียงไปด้านหนึ่ง ตรงพื้นที่ว่างนั้นมีสีน้ำเงินสว่างสองจุดเล็กๆอยู่

ผู้คนในงานต่างนิ่งเงียบไม่มีใครกล้าพูดสิ่งใด จะบอกว่าไม่งามก็ไม่มีใครกล้าพูดเพราะมันงดงาม แต่หากจะบอกว่ามันเป็นภาพที่มีค่าควรเมืองที่จะส่งมอบให้คณะทูตก็มิใช่

“ข้าต้องบ้าไปแล้วแน่ๆ”

เหมยอิ๋งพูดเมื่อสบเข้ากับดวงตาสีน้ำเงินของอี้ฟาน ตอนนั้นเองนางจึงหลับตาลงแล้วฟาดมือลงไปยังผลงานของตัวเอง!

ฝุ่นสีขาวฟุ้งออกมาจากงานของนางทำให้ทหารที่เฝ้าระวังอยู่เอียงหอกลงด้วยความตกใจ ครั้นเมื่อฝุ่นจางลงทำให้ผู้คนได้เห็นภาพที่แท้จริงของเหมยอิ๋งจึงเกิดเสียงอื้ออึงไปทั้งท้องพระโรง

มันเป็นภาพเหมือนขององค์รัชทายาทอี้ฟานแห่งแคว้นหลิวในคืนวันนี้!

ภาพเหมือนสีขาวดำละเอียดลออถูกแต่งแต้มด้วยสีน้ำเงินเดียวกับดวงตาของคนผู้นั้นช่างมองดูมีเสน่ห์ดึงดูดยิ่งนัก แต่เหนืออื่นใดคือฝีแปรงอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เคยพบเจอที่ใดของนาง นี่ไม่ใช่ศิลปินอัจฉริยะที่หาตัวจับยากหรอกหรือ?

“ฮ่าฮ่าฮ่า ไม่เลวๆ” ฮ่องเต้ว่าพลางลุกขึ้นจากบัลลังก์ลงมาเพื่อมองดูงานของนางชัดๆ “ฝีมือของเจ้านับว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เป็นคนตระกูลหลินอย่างงั้นรึ?”

“เพคะ”เหมยอิ๋งรับคำ

“ดียิ่ง เจ้าสร้างชื่อเสียงให้แก่แคว้น ข้าจะมอบรางวัลแก่เจ้าและตระกูลหลินอย่างาม”ฮ่องเต้กล่าวก่อนจะสรวลออกมาเมื่อมองไปที่ใบหน้าราวกับมีชีวิตของรัชทายาทอี้ฟานในภาพวาด “แต่เจ้าทำแบบนี้เห็นทีของขวัญชิ้นนี้ข้าคงมอบให้แก่แคว้นอื่นใดไม่ได้นอกจากแคว้นหลิวแล้วกระมัง”

เหมยอิ๋งไม่ได้ตอบสิ่งใด นางเข้าใจความผิดของตัวเองดี

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่ง”อี้ฟานขานรับอย่างรวดเร็ว ร่างแกร่งเดินนำสองผู้ติดตามเข้ามาด้วยรอยยิ้มกว้างเพื่อรับของกำนัลนั้น

เมื่อจบงานทุกคนจึงกลับไปนั่งที่ตำแหน่งตนเองและเหล่าคณะทูตจากแคว้นต่างๆจะต้องเป็นฝ่ายออกจากท้องพระโรงก่อนตามธรรมเนียม เหมยอิ๋งมองตามแผ่นหลังในชุดสีน้ำเงินลายดำของอี้ฟานไปจนลับสายตาก่อนจะเบนสายตากลับมาในห้องโถงอีกครั้งแล้วก็ต้องสะดุ้งเมื่อสบเข้ากับดวงตาสีอำพันเรืองวาวขององค์ชายรองที่จ้องนางอยู่ก่อนแล้ว

เฮ้ยๆ ท่านจะมาโกรธแค้นอะไรข้า ข้าไม่ได้จับชายผ้าซือเซียนไปยื่นใส่องค์รัชทายาทเสียหน่อย!

เหมยอิ๋งกลืนน้ำลายเฝื่อนๆลงคอไปแล้วหลบสายตาอันดุดันนั้นด้วยการคว้าเอาขนมดอกบัวมายัดเข้าปากทั้งชิ้น ตอนนั้นเองฮ่องเต้ที่อยู่บนบัลลังก์มังกรก็เอ่ยคำถามออกมาแก่เหล่าคุณหนูทุกคนที่อยู่ด้านใน

“พวกเจ้าจะเข้าร่วมในการประลองบุปผาเพลิงในวันพรุ่งนี้ใช่หรือไม่”

“เพคะ”

คุณหนูทุกคนตอบรับเป็นเสียงเดียวกัน เหมยอิ๋งเห็นว่ามันไม่แปลกเลยที่เป็นเช่นนั้นเพราะสตรีทุกคนในที่นี้มาจากตระกูลมีชื่อทั้งสิ้น การประลองบุปผาเพลิงคือเวทีแสดงความสามารถนอกเหนือจากนั้นมันยังมีความหมายแฝงคือการจับคู่ชายหญิง สตรีหลายนางที่ไม่ได้ตั้งใจจะท่องยุทธภพบ่อยครั้งก็ถูกสู่ขอหลังจากจบการประลอง นางสนมหลายคนของฮ่องเต้แคว้นฉู่องค์ปัจจุบันรวมไปถึงพระสนมเอกเองก็มาจากการประลองนี้เช่นกัน

และการประลองนี้เองที่ทำให้ลู่เซียนได้แต่งเข้าเป็นชายาขององค์รัชทายาทซึ่งนำไปสู่โศกนาฏกรรมของมี่ฮวา

หากเหมยอิ๋งจำไม่ผิดตามเนื้อเรื่องแล้วฮ่องเต้เรียกได้ว่าแอบเล็งสตรีที่จะเลือกมาเป็นชายาของโอรสไว้ตั้งแต่ในงานเลี้ยงครั้งนี้ คนผ่านร้อนผ่านหนาวมาก่อนเช่นพระองค์ย่อมรู้ดีว่าสตรีเช่นไรควรค่าที่จะเก็บไว้เพื่อสร้างความสุขแก่ชีวิตหรือเสริมบารมีแก่บัลลังก์ คนเป็นองค์รัชทายาทจำเป็นต้องแต่งสตรีเข้าไปมากมายเพื่อราชบัลลังก์ต่างกับองค์ชายรองที่ประกาศตัวไว้ตั้งแต่ต้นว่าจะเดินทางสายยุทธภพไม่ขอนำพากับบัลลังก์มังกรนั้น

ทว่าฮ่องเต้คงไม่รู้เป็นแน่ว่าจะไม่มีสตรีคนใดที่แต่งแก่องค์รัชทายาทแล้วรอดเงื้อมมือของลู่เซียนไปได้แม้แต่คนเดียวนางไม่ได้สังหารแต่มีวิธีการกำจัดที่ชาญฉลาดเสมอ

คราวแรกที่เหมยอิ๋งได้อ่านถึงเนื้อหานี้ในนิยายจ้าวยุทธภพนางถึงกับทึ่งในมันสมองของอีกฝ่ายไปไม่น้อย

“เจ้าด้วยใช่หรือไม่บุตรสาวตระกูลหลิน”

เหมยอิ๋งแทบสำลักขนมดอกบัวเมื่อโอรสมังกรกล่าวประโยคถัดมา นางไม่คิดว่าฮ่องเต้จะเลือกโต้ตอบกับนางโดยตรงเช่นนี้ นางรู้สึกกระอักกระอ่วนจนนึกอยากจะหาเรื่องตายด้วยการยกน้ำชาขึ้นมาซดเพื่อตั้งสติก่อนตอบคำถามบุรุษในชุดมังกรทองเป็นการยื้อเวลา

“เจ้าค่ะเอ้ย เพคะ”

เหมยอิ๋งตอบผิดๆถูกๆ นางลอบมองฮ่องเต้ผู้พยักหน้าอย่างพึงพอใจกับองค์ชายรองที่มีสีหน้ามืดครึ้มสลับกันไปมา ไอ้พ่อลูกตระกูลนี้มันอย่างไร จะต้องการให้นางเข้าร่วมงานประลองบ้าเลือดนี่กันเสียขนาดนี้ไปเพื่อพระโพธิสัตว์องค์ใด ทั้งๆที่หากนางไม่ต้องมายุ่งวุ่นวายกับเรื่องเหล่านี้นางคงได้ไปดูแลกิจการเหลาด้วยตนเองจนทำเงินไม่รู้เท่าไหร่ไปแล้วแท้ๆ

เงินก็ไม่ได้แถมเนื้อเรื่องยังปั่นป่วนไปหมด นางอยากกลายเป็นหอยเม่นมันเสียตอนนี้เลย

..........................................................................

-จางมี่ฮวา-วันนี้ไรท์ออกมาธุระที่ต่างจังหวัดเลยต้องใช้โทรศัพท์อีกครั้งขอรับ ขออภัยในความไม่สะดวกขอรับT Tขอบพระคุณรีดเดอร์ทุกท่านที่ติดตามอ่านนิยายของไรท์มาโดยตลอดนะขอร้าบ

"อยากกลับหอ อยากลับหอออ"


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.19K ครั้ง

5,148 ความคิดเห็น

 1. #5093 ขจอน (@21siam) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 15:05
  สับสน ตัวข้าสับสนยิ่งนัก ควรจะลงเรือใดดีเล่าท่านนักเขียน
  #5093
  0
 2. #5043 kimurakung (@kimurakung) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 23:41
  ชุดจางมี่ฮวา สวยอลังจริงๆ
  #5043
  0
 3. #4986 Missions Missions (@jenny201) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 13:45
  งือ หาเรือลงไม่ได้ ทุบทิ้งหมดเลยได้ไหม? 55
  #4986
  0
 4. #4963 BBRB (@buarungtiwa2) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 03:57
  นี่ก็อยากลงเรืออี้ฟานนะแต่ทำไมความรู้สึกมันบอกว่าไม่ใช่ ลงมันให้หมดทุกเรือละกัน
  #4963
  0
 5. #4832 เฟิ่งฮวา (@khwa) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2562 / 13:16
  อี้ฟานต้องเป็นพระเอกกกกกกกกกกก
  #4832
  0
 6. #4075 V A M P I E (@blue_sweet) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 21:39
  อี้ฟานต้องพระเอกแล้วแหละ!!
  #4075
  0
 7. #3992 kanplou (@kanplou) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 12:46
  เราชอบแต่ละภาพที่ไรต์เอามาลงจริงๆ น้องแมวน้ำ น้องแมว น้องเพนกวิ้น น้องหมีขาว น่ารักทุกตัวเลย
  #3992
  0
 8. #3988 Wawa Swr (@wawa_006) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 02:57
  นางเอกเป็นอะไรกับหอยเม่น
  #3988
  0
 9. #3970 mintewanlaya (@mintewanlaya) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 20:29
  โอ้นยย น้องงง
  #3970
  0
 10. #3915 Airika_Catcha (@Airika_Catcha) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 09:32
  ถ้าอี้ฟานไม่ได้กับเหมยอิ๋งหล่ะก็ จะเชือดไรท์ 55555 มีความบ้าคลั่งเล็กน้อย
  #3915
  0
 11. #3297 banthida1 (@banthida1) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 14:22

  555555 น้องอยากเป็นหอยเม่น

  #3297
  0
 12. #3123 gamnunnapat (@gamnunnapat) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 19:00
  น้องยังคงอยากเป็นหอยเม่น5555
  #3123
  0
 13. #3055 Sunshine (@kaimuk-raweewan) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 15:30
  ทำไมน้องต้องอยากเป็นหอยเม่น หอยแครงไม่ได้หรือ55555 //ถ้าจะวาดรูปจีบกันขนาดนี้ ส่งน้องหอยเม่นไปแต่งงานแล้วตัดจบไปเลยก็ได้ค่ะ เหม็นความรัก!
  #3055
  0
 14. #2979 biojib (@moujib) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 18:31
  สรุปมาช่วยมี่ฮวาหรือว่ามาเป็นนางเอกล่ะเนี่ย
  #2979
  0
 15. #2940 Status.. (@warunon18) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 20:36
  ทำไมต้องหอยแม่น.. ขอหอยแครงไม่ได้ลอ?
  #2940
  0
 16. #2412 pupe. (@pupe) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2562 / 13:29
  ขอเถอะ เพนองค์ชายอี้ฟานได้หรือไม่ แง้ แม่จ๋า
  #2412
  0
 17. #2227 kikkhun (@kikkhun) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 19:29
  โอ้ยยยเลือกไม่ถูกกกชอบ2คนเลยยยย
  #2227
  0
 18. #2078 ฐานิดา โกสม (@plengplang) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 02:19
  ฮือออออ อี้ฟานคือดีมากกกกกก
  #2078
  0
 19. #2031 มากิริจัง (@mikiri) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 20:44
  555555
  จากหอยเม่นtransfer to ถุงขยะลอยอยู่กลางทะเล
  เห็นภาพชัดแจ้งในหัวมากค่ะ

  ชักเริ่มไม่แน่ใจผู้ใดจะเป็นพระเอกกันแน่
  เลือกไม่ได้ยืนยันเหมาสองค่ะ
  #2031
  0
 20. #1990 Bëa.K. (@kalojiaki) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 00:02
  งือออ อะไรจะมีเรือเยอะอย่างนี้ล่ะไรท์ คู่ไหนๆ ก็น่าลุ้นไปหมดดดดด
  #1990
  0
 21. #1764 p n l s (@you0my0you) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 14:00
  มีฮวาสวยมากค่ะ มากแบบว่ามากๆฮืออออจะตายยย
  #1764
  0
 22. #1763 p n l s (@you0my0you) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 13:59
  อี้ฟานอิตาบ้ส!!ฮือออมาทำให้ชั้นหลงละรู้มั้ยนายทำให้ยัยเหม่ยโดนองค์ชายรองเขม่น!!!
  #1763
  0
 23. วันที่ 1 มิถุนายน 2562 / 09:21

  เธอจะเอาชุดสวยๆกับตัวเองมาปรียบเป็นถุงขยะลอยในทะเลไม่ได้นะ55+

  #1680
  0
 24. วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 15:04
  โอ้ยย รูปภาพgifของไรท์5555
  #1562
  0
 25. #1537 japfoodfamily (@japfoodfamily) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 / 14:20
  อี้ฟานนนนนนนนน ข้าจะไปรอเจ้าที่ท่าน้ำ
  #1537
  0