ตอนที่ 1 : ปฐมบทแห่งนักแสดงสมทบมืออาชีพ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 43933
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2799 ครั้ง
  11 พ.ค. 62

-ปฐมบทแห่งนักแสดงสมทบมืออาชีพ-


ปึ่ก!

“ปูเรื่องมาซะแรงแล้วทำไมต้องเขียนให้นางร้ายมีปมด้วยวะเนี่ย!เกี๊ยวโยนหนังสือนิยายพีเรียดจีนย้อนยุคในมือลงบนโต๊ะญี่ปุ่นในห้องอย่างหัวเสีย ตอนนี้เธออารมณ์ค้างสุดๆกับนิยายที่เพิ่งอ่านไปได้ค่อนเรื่องในใจเธอก่นด่านักเขียนเนื่องๆอย่างอารมณ์เสียเมื่ออยู่ๆนางร้ายในเรื่องที่ทำตัวร้ายกาจจนนางเอกเกือบตายมาแล้วหลายหนก็โดนเปิดเผยปมในอดีตขึ้นมาจนน่าสงสารชนิดเกลียดต่อไม่ลง

จ้าวยุทธภพเป็นนิยายกำลังภายในนอกกระแสเรื่องหนึ่งที่อยู่ดีๆก็ดังขึ้นมา เรื่องราวในนิยายกล่าวถึงโลกที่มีกำลังภายในและยุทธภพต่างๆโดยมีพระเอกเป็นองค์ชายรองผู้มีพลังสะนั่นฟ้าสะเทือนดินและนางเอกคือหญิงงามเมืองนามซือเซียนผู้ที่มีชะตาพลิกผันให้ได้ฝึกยุทธ์จนแก่กล้า ส่วนตัวร้ายนั้นมีหลายคนด้วยกันแต่คนที่ทำให้คนอ่านถึงกับต้องปาหนังสือลงแทบทุกคนก็คือมี่ฮวาผู้ที่ร้ายเสียจนพานางเอกและพระเอกไปใกล้ประตูผีเสียหลายครั้งแต่พอถึงตอนเปิดเผยปมของนางกลับเศร้าเสียจนน่าสงสารชนิดคนอ่านปรับอารมณ์ตามแทบไม่ทัน

“อึก!..อ่า บ่ได้ๆใจเย็นไว้”

เกี๊ยว ฟรีแลนซ์สาวอายุ25ปียกมือขึ้นกุมหน้าอกก่อนจะทรุดตัวลงนั่งบนเตียงด้วยสีหน้าบิดเบี้ยวทรมานอยู่ครู่หนึ่งจนหายเป็นปกติ

ใช่แล้วเธอเป็นโรคหัวใจ...นิยายเมื่อสักครู่ก็เรียกได้ว่าบีบหัวใจเธออยู่ระดับหนึ่งจนอาการกำเริบหายากินแทบไม่ทัน คิดแล้วเธอก็ลุกขึ้นมานั่งทึ้งหัวตัวเองอย่างหงุดหงิด

พ่อกับแม่นะพ่อกับแม่ รู้ทั้งรู้ว่าลูกเป็นโรคหัวใจดันมารีบด่วนจากไปเสียตั้งแต่เด็กรู้ไหมว่าหนูลำบากแค่ไหนที่ต้องมาเป็นเด็กกำพร้าไร้ญาติเนี่ยเกี๊ยวบ่นบุพการีเล่นไปเรื่อยตามประสาทั้งๆที่ไม่ได้โกรธเคืองจริงแต่อย่างใด “ถ้ากินยาไม่ทันเมื่อกี้เผลอๆหนูตายจริงนะเนี่ย”

“...เดี๋ยวก่อนนะ”เกี๊ยวพลันเริ่มรู้สึกบางอย่างขึ้นมา

เมื่อกี้เธอก็ไม่ได้กินยานี่หว่า?

หลังจากนั้นเกี๊ยวก็ลุกยืนขึ้นจ้องมองร่างตัวเองที่แน่นิ่งอยู่บนเตียงด้วยสีหน้าอึ้งนิดๆแต่ไม่ได้เริ่มโวยวายแต่อย่างใด อันที่จริงสำหรับคนเป็นโรคหัวใจร้ายแรงแถมยังอาศัยอยู่ตัวคนเดียวอย่างเธอนั้นเธอก็ได้เตรียมใจสำหรับความตายไว้ระดับหนึ่งอยู่แล้วแค่เพียงไม่คิดว่ามันจะมาถึงเร็วและง่ายดายขนาดนี้

“ยังอ่านนิยายไม่จบเลยนะนั่น เงินเดือนนี้ก็เพิ่งโอนเข้าแท้ๆ”

เกี๊ยวยืนมองร่างตัวเองด้วยความรู้สึกหลากหลายแต่ที่ชัดเจนที่สุดคือการปลงตก ถึงตายไปก็คงไม่น่าเสียใจอะไรเท่าไหร่ทุกวันนี้เธอก็ใช้ชีวิตกับโรครุมเร้าน่ารำคาญเงินที่หาได้ก็ใช้รักษาตัวเองไปแล้วครึ่งหนึ่งเสียด้วยซ้ำ

เพราะงั้นจะตายก็ช่างมันเถอะ เผื่อชาติหน้าจะได้ลองเกิดเป็นอะไรที่มันน่าตื่นเต้นกว่านี้~

ติ๊ง!

จังหวะนั้นเองก็มีเสียงแจ้งเตือนดังขึ้นมาจากโทรศัพท์บนโต๊ะทำงานของเธอหน้าจอเรืองแสงแสดงว่ามีข้อความแจ้งเงินเดือนของเดือนนี้ที่ถูกโอนเข้ามา

“โอนมาก่อนหน้านี้สักสิบนาทีสิฉันจะได้สั่งปูไข่ดองมากินก่อนตาย เฮ้อ”ว่าจบคนตายป้ายแดงก็นั่งเท้าคางรอยมทูติมารับวิญญาณอย่างเบื่อๆ แล้วทันใดนั้นเองก็ปรากฏร่างผู้ชายในชุดเสื้อฮาวายลายสับปะรดคนหนึ่งโผล่ขึ้นมามองโทรศัพท์ของเธอ

“โอโห้ เงินเดือนเยอะอยู่นะเนี่ยน่าเสียดายที่เจ้าใช้ชีวิตไม่คุ้ม”ชายคนนั้นเอ่ย

“ชาติหน้าขอเป็นหอยเม่น”เกี๊ยวไม่รอให้อีกฝ่ายพูดจบรีบยื่นเจตจำนงของตัวเองทันทีจึงได้รับสีหน้าแปลกประหลาดส่งกลับมา ชายหนุ่มในชุดฮาวายมองเธออยู่ครู่หนึ่งก่อนจะทำตาโตขึ้นมาเมื่อเห็นหนังสือจ้าวยุทธภพที่วางอยู่บนโต๊ะญี่ปุ่น

“เจ้าอ่านมันด้วยรึ!”เขาร้องอย่างตื่นเต้น

“อ่า...ใช่ แต่ฉันอ่านไม่จบหรอกพอถึงบทที่สามสิบแล้วทำใจต่อไม่ได้”

 ได้ยินคำวิญญาณสาวเข้าชายในชุดฮาวายก็ตบเข่าชาดพลางชี้ไปที่ไอ้หนังสือเจ้าปัญหานั่นทันที

“บทปมมี่ฮวาใช่หรือไม่! คนเขียนบัดซบใยทำร้ายสตรีนางนึงถึงเพียงนั้นอ่านแล้วมันโมโหเสียจริง!

“จริงสุด!” พอได้ยินดังนั้นคนที่อินนิยายจนหัวใจวายตายก็รีบเข้าผสมโรงวิจารณ์บทนิยายเรื่องนั้นกันอย่างเมามันส์จนแทบลืมความตายตัวเอง ผ่านไปสักครู่หนึ่งทั้งสองจึงเหมือนเพิ่งรู้สึกตัว

“อะแฮ่ม! เรื่องนิยายน่ะช่างมันก่อนเถอะท่านช่วยส่งฉันไปเกิดเป็นหอยเม่นสักทีได้หรือไม่ หรือฉันต้องไปชดใช้กรรมที่ไหนก่อน”เกี๊ยวพูดแต่ชายในชุดฮาวายกับยกมือขึ้นเพื่อให้เธอหยุดพูดเสียก่อน

“หอยเม่นน่ะได้อยู่แล้ว แต่ข้ารู้สึกว่าเจ้ายังใช้ชีวิตในฐานะมนุษย์ไม่คุ้มอยู่เลยทำไมไม่ลองฟังข้อเสนอข้าดูก่อนเล่า”เขาว่า “ข้าก็สงสารมี่ฮวาเจ้าก็สงสารมี่ฮวา เหตุใดจึงไม่ไปช่วยเหลือนางกันเล่า!

“หา!

“ข้าจะส่งเจ้าเข้าไปในร่างของสหายนางที่เพิ่งสิ้นใจในโลกนั้นให้เจ้าคอยช่วยเหลือนาง เสร็จภารกิจนั้นเจ้าก็จะได้ใช้ชีวิตของเจ้าในฐานะมนุษย์อีกครั้งแถมคราวนี้จะไม่มีโรคภัยใดมาคอยรบกวนเจ้าอีกแล้ว”ชายผู้นั้นพูดอย่างจริงจังจนเกี๊ยวอ้าปากเหวอออกมา

“ยมทูติทำแบบนั้นได้ด้วยหรอ?”เธอถามด้วยความงงงวย

“เพ้ย! ยมทูติบ้าบออันใดข้าคือเง็กเซียนฮ่องเต้ลางานลงมาเที่ยวเล่นเฉยๆ ดันเจอเจ้าเพิ่งตายพอดีเห็นท่าทางแปลกๆข้าจึงมาคุยด้วยแก้เหงาไม่คิดว่าเจ้าจะเป็นแฟนนิยายเรื่องเดียวกัน สรุปเจ้าจะรับขอเสนอของข้าหรือไม่!

เขาว่ากันว่าโชคชะตาเล่นตลกเสมอเห็นจะจริง

“จัดมาเลย มี่ฮวาของท่านฉันจะดูแลอย่างดี”

 

ณ.แคว้นฉู่

เจ้าของร่างนี้นี้คือหลินเหมยอิ๋งธิดาพ่อค้าที่ร่ำรวยปานกลางค่อนข้างไปทางมาก นางเป็นหนึ่งในสหายของตัวร้ายประจำเรื่องอย่างจางมี่ฮวา บทของนางตามเรื่องนั้นเป็นเพียงตัวประกอบเสริมความเป็นตัวร้ายให้แก่มี่ฮวาเท่านั้นชื่อนางในหนังสือยังไม่รู้ว่าเคยถูกเอ่ยถึงหรือไม่ด้วยซ้ำไป

“เหมยอิ๋งเจ้ามัวแต่เหม่ออันใด หากชักช้าไม่ทันได้แถวหน้าต้อนรับเสด็จองค์ชายรองระวังมี่ฮวาจะโกรธเอานะ!”ลู่เซียนหนึ่งในสหายในแก๊งของมี่ฮวาพูดขึ้นพลางกระตุกแขนเสื้อของเหมยอิ๋งซึ่งวิญญาณภายในเป็นของเกี๊ยวที่ยืนเหม่ออยู่อย่างร้อนรน

ประเดี๋ยวหนึ่งเป็นไรวิญญาณนางเพิ่งมาถึงเมื่อครู่เพราะเหมยอิ๋งหัวใจวายตาย ขอเวลานางปรับตัวหน่อยเถิด...

เกี๊ยวหรือเหมยอิ๋งนั้นมั่นใจแน่นอนแล้วว่าตอนนี้นางได้อยู่ในโลกของนิยายจ้าวยุทธภพแล้วอย่างแน่นอนจากทัศนียภาพรอบตัวและความทรงจำบางเบาของเจ้าของร่างที่ไหลเข้ามา เหมยอิ๋งพยายามนึกว่าตอนนี้คือเวลาใดในเนื้อเรื่องอยู่นานจนกระทั่งได้ยินเรื่องต้อนรับเสด็จองค์ชายรองนางก็พลันนึกออกในทันที

“เรื่องมันเพิ่งเริ่มก็ตัดไฟแต่ต้นลมเสียเลยแล้วกัน”

บทที่หนึ่งนั้นกล่าวไว้ว่าวันนี้คือวันที่องค์ชายรองเสด็จกลับวังหลวงเป็นครั้งแรกหลังจากเสด็จออกไปฝึกฝนวรยุทธ์ตั้งแต่อายุได้สี่ปี บัดนี้องค์ชายรองมีอายุสิบเจ็ดปีกลับมาด้วยวรยุทธ์ขั้นแปดนับว่าเป็นอัจฉริยะหาตัวจับยาก วันนี้เองจะเป็นวันที่มี่ฮวาได้พบกับองค์ชายรองโดยผ้าเช็ดหน้าของนางจะปลิวไปยังองค์ชายรองที่ประทับบนหลังพยัคฆ์เมื่อองค์ชายรองยื่นผ้าเช็ดหน้าคืนให้มี่ฮวาจึงเข้าใจว่าเป็นวาสนาต่อกันตกหลุมรักชายผู้นั้นหัวปักหัวปำในทันที

“เจอแล้ววุ่นวายนักก็ไม่ต้องเจอ 

เหมยอิ๋งแกล้งเดินช้ารั้งกลุ่มเพื่อนทั้งแสร้งชี้นกชี้ไม้เรียกร้องความสนใจไปตลอดทางจนท้ายที่สุดส่งผลให้แก๊งของมี่ฮวานั้นได้ยืนอยู่แถวหลังสุดส่งผลให้มี่ฮวาอารมณ์เสียอย่างหนักหน่วงเพราะนางพลาดโอกาสที่จะยลโฉมองค์ชายที่ขึ้นชื่อเรื่องหน้าหยกทั้งๆที่นางแต่งตัวมาเสียเต็มยศแต่เหมยอิ๋งไม่สนใจเรื่องนั้นนางรีบเอ่ยขอผ้าเช็ดหน้าเหมยฮวาทันที

“เจ้าจะเอาไปทำไมกันเหมยอิ๋ง บ้านเจ้าก็มิได้ยากจนเหตุใดจึงมาเร่ขอผ้าเช็ดหน้าผู้อื่น”มี่ฮวาพูดอย่างหัวเสียไม่ไว้หน้าเพื่อนแม้แต่สักนิด หากเป็นเหมยอิ๋งคนเดิมนั้นนางคงเกรงใจรีบเข้าประจบประแจงขอโทษมี่ฮวาทันทีแต่คราวนี้นางกลับยืนนิ่งและยืนยันที่จะขอผ้าเช็ดหน้าจากมี่ฮวาดั่งเดิมราวกับคนโง่

จะโง่จะบ้าก็ช่างมันปะไร หากมี่ฮวาเป็นอะไรไปในอนาคตเง็กเซียนเสื้อฮาวายผู้นั้นอาจไม่พอใจจนเอาชีวิตข้าที่ได้มาคืนไปด้วยจะทำอย่างไร

เหมยอิ๋งคิดในใจทว่าไม่พูดสิ่งใดออกไปจนได้ผาเช็ดหน้าสมใจอยากนางจึงกระหยิ่มยิ้มย่องในใจ ใครเล่าจะคิดว่าภารกิจแลกชีวิตใหม่ของนางจะง่ายดายถึงเพียงนี้

“องค์ชายรองเสด็จ!

จังหวะนั้นเองก็พลันมีเสียงประกาศก้อง เดินทางขบวนบนหลังม้าหนึ่งเดินเข้ามาอย่างสง่าผ่าเผยที่ใจกลางขบวนมีชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาขี่พยัคฆ์ตัวสีขาวตัวใหญ่เสริมให้เจ้าตัวยิ่งดูราวกับเทพเซียน เหล่าหญิงสาวหญิงแก่แม่หม้ายที่ออกมารอบดูขบวนเสด็จต่างพากันมองใบหน้าของชายผู้นั้นอย่างหลงใหลได้ปลื้ม

ชายหนุ่มผู้นั้นมีใบหน้าหล่อเหลาอย่างที่นานนักจะได้พบ คิ้วกระบี่ จมูกเป็นสัน ตาเหยี่ยวสีอำพันดุดันร้ายกาจรูปร่างแข็งแกร่งสูงใหญ่อกผายไหล่กว้างลำตัวไม่หนาแต่อุดมด้วยกล้ามเนื้อภายใต้ผ้าเนื้อดี

“องค์ชายรองช่างรูปงามยิ่งนัก พระองค์ทรงเหมาะกับเจ้ายิ่งนักมี่ฮวาคู่ควรหาใดเปรียบ”ลู่เซียนกล่าวขึ้นมาส่วนเหล่าสหายผู้อื่นก็พลันพยักหน้าเห็นด้วยอย่างประจบแจงต่างจากเหมยอิ๋งที่คิ้วกระตุกยิกๆจนต้องเปรยตามองลู่เซียนอย่างเหนื่อยหน่ายใจแต่ก็เลือกที่จะปล่อยผ่านทุกอย่างไปแล้วกำผ้าเช็ดหน้าของมี่ฮวาในมือให้แน่นขึ้น

ขอแค่ผ่านตอนนี้ไปเท่านั้น!

แต่ทว่าอยู่ดีๆกลับมีผ้าเช็ดหน้าผืนหนึ่งลอยไปยังองค์ชายรองแม่นอย่างกับจับวางซึ่งพระองค์ก็คว้ามันไว้ได้อย่างรวดเร็ว

“นี่ผ้าเช็ดหน้าของผู้ใด?”เสียงทุ้มต่ำมีเสน่ห์เอ้ยออกมาท่ามกลางความเงียบ เหมยอิ๋งเองก็สอดส่ายตาไปรอบตัวเพื่อหาเจ้าของผ้าเช็ดหน้านั้นเช่นกันเพราะผ้าเช็ดหน้าของมี่ฮวาในมือของนางนั้นยังอยู่ดี นางมีความหวังวูบหนึ่งขึ้นมาว่าผ้าเช็ดหน้านั้นอาจจะเป็นของหยางซือเซียนนางเอกของเรื่องผู้นั้นเรื่องราวมันจะได้ผ่านไปได้ด้วยดีเสียที

“ของข้าเอง”

แล้วเหมยอิ๋งก็ตกใจแทบสิ้นสติเมื่อสหายข้างตัวอย่างมี่ฮวาเอ่ยรับขึ้นมาว่าเป็นผ้าเช็ดหน้าของนาง

นี่มันเรื่องผีบ้าอันใด!

“แม่นมเตรียมไว้ให้ข้าผืนหนึ่งแล้วข้าเผลอหยิบมาเองอีกผืนเพิ่งนึกขึ้นได้ก็เมื่อตอนที่มันปลิวไปนี่เอง”มี่ฮวาเอ่ยออกมาเมื่อพบกับสายตาสงสัยจากเพื่อนฝูง “ว่าแต่ผู้ใดเก็บได้กัน”

แล้วหลังจากนั้นเนื้อเรื่องก็ดำเนินไปตามนิยายที่เกี๊ยวอ่านมาไม่ผิดเพี้ยนทิ้งให้เกี๊ยวในร่างเหมยอิ๋งอ้าปากตะลึงค้างอยู่ผู้เดียว

เห็นทีเนื้อเรื่องคงไม่ใช่สิ่งที่จะเปลี่ยนกันได้ง่ายๆเสียแล้ว...

“ข้าล่ะอยากใส่เดี่ยวกับโชคชะตา”

 

.........................................................

-จาง มี่ฮวา-
ข้าน้อยไม่รู้จะพิมพ์อะไร เอาเป็นว่าฝากเนื้อฝากตัวด้วยขอรับ~
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.799K ครั้ง

4,900 ความคิดเห็น

 1. #4665 ar-beer (@ar-beer) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2562 / 11:21
  ชอบคำว่าใส่เดี่ยวกับโชคชะตา 555 อ่านละขำ
  #4665
  0
 2. #4566 puck1755 (@puck1755) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 17:02
  แม่เจ้า ทำไงดีล่ะ 555
  #4566
  0
 3. #4556 arainaka (@babyll) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 / 11:11
  อะไรคืออยากเกิดเป็นหอยเม่น! 55555555
  #4556
  0
 4. #3993 V A M P I E (@blue_sweet) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2562 / 14:08
  ตลกชื่อนางเอกอ่ะ ชื่อเกี๊ยวนี่อยากกินขึ้นมาทันทีเลยนะ อะไรทำให้นางอยากเกิดเป็นหอยเม่นคะ? 55555

  คือตอนแรกคิดว่าอาจเป็นผ้าเช็ดหน้านางเอกปลิวไปเองแล้วมี่ฮวาแอบอ้าง ที่ไหนได้พกสองผืน!! 555555
  #3993
  0
 5. #3974 p-dragon2 (@P-dragon) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 21:04

  พึ่งเข้ามาอ่านค่ะ สนุกๆ >จะใส่เดี่ยวซะแล้วเกี๊ยวเอ้ย<
  #3974
  0
 6. #3948 fleur_de_lis (@loveton) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 18:06
  ตลกเบาๆ555555
  #3948
  0
 7. #3922 differ21 (@differ21) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2562 / 10:58

  ขรรมใส่เดี่ยว ถถถถถถถ

  #3922
  0
 8. #3411 chocolato.p (@yhing_haw_kaun) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 13:27
  มันก็ควรจะใส่เดี่ยวจริงๆ ผ้าเช็ดหน้าสำรองบ้าบออะไร!!! 5555555
  #3411
  0
 9. #3369 [ Neoonse ! ] (@yoko5) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 20:00

  ทำไมตลก 5555

  #3369
  0
 10. #3115 gamnunnapat (@gamnunnapat) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 15:36
  ลั่นกับคำว่าใส่เดี่ยว5555
  #3115
  0
 11. #3013 Sunshine (@kaimuk-raweewan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2562 / 02:05
  ไม่ได้นะ เราจะมาเจอนิยายให้สิงตอนตีสองไม่ได้ เวลานี้เราควรนอน...
  #3013
  0
 12. วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 18:01
  555555 สตั้นกับคำว่าใส่เดี่ยวกับโชคชะตา ไม่เคยคิดว่าจะเจอลูกเล่นนี้
  #3007
  0
 13. #2991 Venus1122 (@Venus1122) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 01:51
  555555 โอ้ยขำตรงอยากใส่เดี่ยวกับโชคชะตา
  #2991
  0
 14. #2551 ERI1485 (@nipaporn_43) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 20:17
  ร่างกายมันอยากปะทะ5555555 ใจร่มๆนังน้อง

  **คำผิด สะนั่น --> สนั่น นะคะ
  #2551
  0
 15. #2384 J-Kia (@mimi-meme-meme) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 21:35

  งี้ก็ได้เหรอ 5555555

  #2384
  0
 16. #2382 NongAzill (@jitpranee65) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 21:11
  เกี๊ยวววววววว ใจเย๊นนนนนนนนน 555555555
  #2382
  0
 17. #2270 wayo88 (@phooziil) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 20:43
  ถ้าไม่วัยรุ่น หรือเล่นเกม จริงๆคือคงไม่เข้าใจคำว่าใส่เดี่ยวแน่อ่ะ 555555
  #2270
  0
 18. #2247 giftfully (@raindemon) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 23:13
  ใส่เดี่ยวคือลุยเดี่ยวเหรอ?
  #2247
  2
 19. #2131 feonixsh (@feonixsh) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 16:34
  สายเดี่ยว ใส่เดี่ยว555555
  #2131
  0
 20. #2074 fahun0912 (@thitirat-fah) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 23:55
  เราเพิ่งเข้ามาอ่านครั้งแรก น่าติดตามดีค่ะ ว่าแต่ ใส่เดี่ยวคืออะไร เราไม่เก็ท5555
  #2074
  2
  • #2074-1 Supichabam2511 (@Supichabam2511) (จากตอนที่ 1)
   5 มิถุนายน 2562 / 20:15
   อยากไฝว้ค่ะ5555
   #2074-1
  • #2074-2 fahun0912 (@thitirat-fah) (จากตอนที่ 1)
   5 มิถุนายน 2562 / 23:57
   อ๋าางี้นี่เอง เข้าใจแล้วค่า ขอบคุณค่ะ555555555
   #2074-2
 21. #2023 far_46 (@far_46) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 18:14
  ชอบความอยากใส่เดี่นว งุ้ยย
  #2023
  0
 22. #2017 galaxy_gril2545 (@krisna2545) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 15:40
  ชอบความอยากใส่เดี่ยวกับโชคชะตา
  #2017
  0
 23. #1996 มากิริจัง (@mikiri) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 07:46
  ชอบ&#8203;บบบบบบบบบบบ
  เง็กเซียนใส่เสื้อฮาวายแล้ว
  หนูเกี๊ยวจะใส่สายเดี่นวอีกด้วย
  5555555
  #1996
  0
 24. #1989 yiiyippynoeii (@yiiyippynoeii) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 23:55
  ชอบนิยายของไรท์มากค่ะ ฮาดีผ่อนคลาย
  #1989
  0
 25. #1988 yiiyippynoeii (@yiiyippynoeii) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2562 / 23:55
  ตลก555
  #1988
  0