Tasty Lover ชิมนักรักซะเลย

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 102 Views

 • 2 Comments

 • 1 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  1

  Overall
  102

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เมื่อนักชิมสุดหรูตัวพ่อ มาเจอ นักชิมบ้านๆตัวแม่ เรื่องราววุ่นวายอลเวงจึงเกิดขึ้นในรายการ อาหารจะเป็นเครื่องมือสานสัมพันธ์ของเขาและเธอได้ไหม ติดตามได้ใน Tasty Love ชิมนักรักซะเลย ^^


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละคร...นะจ้า >o<!!!


แดนนี่ โยว 
ชายหนุ่มวัยกลางคนลูกครึ่งจีน-เกาหลี เป็นนักชิมผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง ด้วยฐานะสุดรวยโครตๆ หน้าตาและการชิมที่เลิศหรูทำให้เขาเป็นที่นิยมสุดๆในตอนนี้ 



ปากิมจา 
หญิงสาวลูกครึ่งไทย-เกาหลี ที่มีชื่อพิสดารเพราะได้มาจากแม่ที่เป็นชาวเกาหลีรักกับพ่อที่อยู่เมืองไทย ซึ่งตอนแม่เธอท้องชอบกิน ขนมปลากริมไข่เต่ามาก จึงตั้งชื่อเธอแต่ต้องกลับมาเกิดในเกาหลี ซึ่งตอนนี้เธอเป็นนักล่าชิมร้านอาหารขึ้นชื่อ กินทุกๆอย่างที่ว่าเด็ด เธอจะบุกไปร้านนั้น ทำให้เธอเป็นบล็อกเกอร์ไลฟ์สดที่ฮอทที่สุดในตอนนี้



แทคยอน 
โปรดิวเซอร์รายการเลือดใหม่ไฟแรงเวอร์ ลูกชายเจ้าของช่อง TVVR ทางดิจิตอลทีวี ที่ต้องสร้างผลงานพิสูจน์ตนเองกับพ่อที่คิดว่าเขาไม่เอาไหนเลยสักอย่าง จึงคิดจะทำรายการที่ฮอทและเรตติ้งแรงที่สุดให้ได้



วินนี่ 
เน็ตไอดอลแห่งวง Girl Bright ที่แอบชอบ แทคยอน ตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมจึงไปโปรดิวจนติดและกลายเป็นไอดอลวัยรุ่นชื่อดังในขณะนี้

++เรื่องย่อ++

เมื่อ แทคยอน วางแพลนสร้างรายการที่ทำให้คนชื่นชอบ จึงทาบทาม คนดังทั้งสามมาร่วมรายการด้วยกัน แต่ความวุ่นวายก็เกิดขึ้น เมื่อแดนนี่ ชอบการทำงานเป็นส่วนตัวมาก ต้องมีคนรับใช้รองรับเขาต่างๆนานา เรื่องมากเป็นที่สุด แถมปากจัดไม่เอาใคร ทำให้ปากิมจา แขยงที่จะทำงานร่วมกับเขา เพราะเธอชื่นชอบการกินแบบบ้านๆ อาหารเดินดิน แต่ต้องยอมรับเพราะของเสนอแทคยอนล่อตามาก ส่วนวินนี่ ไม่ต้องพูดถึงเธอรับขอเสนอทันที เพราะหวังว่าจะได้ใกล้ชิดกับแทคยอนมาขึ้น

เรื่องราวราวการชิมอาหารป่วนๆของพวกเขาจึงบังเกิดขึ้น ซึ่งนานวันก็กลับกลายเปลี่ยนเป็นความรัก (ได้ไง) มาร่วมลุ้นหาคำตอบได้ที่ Tasty Lover ชิมนักรักซะเลย นะจ้า

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ปราณชล จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Iaamstyle (@AAM_KING) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 22:56

  ตอนแรกมาแล้วจ้า Tasty Love แค่เริ่มก็อยากหาขนมอร่อยๆยัดแล้ว


  มาอ่านกันเยอะนะ รีดเดอร์ ทุกๆคน ^^https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-04.png

  #2
  0
 2. วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 21:59

  ชิมลาง แนวคอเมดี้ ครั้งแรกฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะจ้า ^^

  #1
  0