Unlucky อย่าหาว่าฉันไม่เตือนน่ะ!

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 27 Views

 • 1 Comments

 • 4 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  27

  Overall
  27

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ
ในเมื่อเป้าหมายของเธอคือการตามหานักแฮกเกอร์ในโรงเรียนแห่งนี้ แต่ถ้าใครบังอาจมายุ่งกับของเล่นชิ้นโปรดของเธอเข้า ระวังจะหาว่าไม่เตือน


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

                         

                                   คุยกะไรท์เตอร์คนเดิม

               สวัสดีค่ะ เจอกับไรท์เตอร์คนเดิมเพิ่มเตินคือเรื่องใหม่ ไม่ได้ดองเรื่องเก่าน่ะเออ
แค่อยากเปลี่ยนแนว รู้สึกเรื่องหลักพล็อตหนักมากกก!!   ปวดไตปวดตา ก็เลยลองปูพล็อตเขียนเรื่องใหม่สไตล์ไรท์เตอร์แน่นอนว่ามันไม่ค่อยปกติมากนัก 
               ไรท์เป็นคนมีปัญหาด้านการแต่งชื่อเรื่องนิยายตัวเองค่ะ  ตอนนี้อาจจะเป็นชื่อนี้ แต่อนาคตอาจเปลี่ยน ชื่อเรื่องก่อนเพื่อนไรท์ช่วยแต่งให้เลยให้เครดิตนางไป   ช่วงนี้ก็ช่วงสอบและใกล้ปิดเทอม
       ถ้าไรท์ไม่ขี้เกียจและหาเรื่องลงให้จบไม่ได้อาจจะนานหน่อย แต่พยายามจะลงอาทิตย์ละ 2 ตอนค่ะ  อังคารกับพฤหัส 

          ส่วนเรื่องนี้จะออกแนวรักในโรงเรียนมากกว่านะคะ พระนางก็ดีไชส์ออกมาเรียบร้อยแล้ว น่ารักแน่นอนค่ะ ^^  สุดท้ายไรท์ก็ขอขอบคุณที่อ่านข้อความของไรท์จบนะคะ รีดเดอร์ทุกท่าน และขอขอบคุณที่คอมเม้นที่เขียนมานะคะ  แนะนำตัวละคร

เชล หรือ เชลชี  (ปีศาจร้ายที่โหดว่าผีในโรงเรียน)   -  นักเรียนมอปลายชั้นปีที่หนึ่ง ที่บุคลิกเธอออกไปทางลูกสาวเจ้าพ่อ ไม่มีใครในโรงเรียนกล้ามีเรื่องกับเธอ แต่ถ้าอยากจะมีเรื่องกันเธอก็พร้อมแต่เตะส่งโรงพยาบาลหรือห้องพยาบาลรายบุคคล   ความจริงแล้วเธอเข้าโรงเรียนนี้เพราะมีเหตุผมบางอย่าง

ประวัติโดยคราว -   เชลใช้ชีวิตตั้งแต่เด็กจนถึงช่วงวัยรุ่นตอนต้นที่อังกฤษ ที่คฤหาสน์ตระกูลของเธอ เชลเกิดในตระกูลขุนนางของอังกฤษมียศเป็นดัสเซส ตระกูลเธอทำงานรับใช้ราชวงค์อังกฤษเป็นเวลาชั่วอายุคน ทั้งงานเบื้องหน้าและเบื้องหลังราชสีห์แห่งบริเตน
  
นิสัย -  เชลถูกเลี้ยงดูมาอย่างเพียบพร้อม ทั้งฝ่ายพ่อของเธอที่เป็นขุนนางและฝ่ายแม่ของเธอที่เป็นถึงตระกูลซามูไรเก่า  เธอเป็นพวกรักในศักดิ์ศรีและเกลียดการแพ้พ่ายอย่างมาก อารมณ์ร้อน ขี้โวยวาย สองบุคลิก  แต่ถ้าเธอเห็นว่าของรักของเธอกำลังจะถูกแย่งไป เธอก็พร้อมจะแยกเขี้ยวแสดงความเป็นเจ้าของทันที

ประสบการณ์เรื่องความรัก - ติดลบ [{99.99%}]   สถานะภาพความรัก : มีคู่หมั้นแล้ว แต่เหมือนคู่หมั้นเธอจะสบสนทางเพศ " อย่าหาว่าฉันไม่เตือนน่ะ"


ฟีอาร์ ( ประธานนักเรียนผู้แสนดีและเบาะบาง) -    นักเรียนมอปลายชั้นปีที่สอง เป็นประธานนักเรียนที่มักดวงซวยถูกลอบทำร้ายเสมอๆ จากยัยปีศาจขาโหด  ถึงภายนอกจะดูเหมือนเขาเข้าได้กับทุกคนแต่จริงๆแล้วเขาเป็นโรคเกลียดผู้หญิง!! และก็แอบถูกนินทาลับว่าแอบกุ๊กกิ๊กกับรองประธานนักเรียน ข่าวลับๆต่างๆทำให้เชลมองเขาว่าเป็นเกย์อย่างสมบูรณ์ !!  

ประวัติโดยคราวๆ - ฟีอาร์เป็นลูกขุนนางอีกคนที่ปกปิดสถานะมาเรียนที่โรงเรียนนี้  เขาไม่มีความสนใจในเรื่องผู้หญิงเลย แต่เขาก็รู้อยู่ว่าผู้หญิงต้องการอะไร เอาใจอย่างไง ?... ด้วยเหตุที่ว่าตระกูลของเขาเป็นตระกูลเก่าแก่และคอยปกป้องอังกฤษมากหลายช่วงอายุคน เขาจึงถูกเลี้ยงดูอย่างเข้มงวดเเหมือนทหาร ทั้งทีโดยส่วนตัวเขาจะชอบอะไรจุกจิกเหมือนผู้หญิงก็ตาม  

นิสัย -  เป็นคนที่อ่อนไหวทางอารมณ์ง่าย แต่มีความเด็ดขาดในความคิดและการตัดสินใจ วางแผนและชอบสังเกต การอ่านทางอ่านใจคน รักความสงบ ใจเย็นเป็นที่หนึ่งแต่อย่าทำให้เขาโกธรจะดีที่สุด ในภาพรวมเขาดูเป็นผู้ชายแสนดีและอบอุ่นมาก เอาใจใส่และปกป้องคนสำคัญของเขาทุกอย่างและเขาก็ไม่ยอมจะเสียคนสำคัญของเขาไปอย่างแน่นอน 

ประสบการณ์ด้านความรัก :  ?????       สถานะภาพความรัก :  มีคู่หมั้นแล้ว  ถึงจะหายหน้าหายตาไปห้าปีก็ตาม

" แฟนผมถึงแมนแต่น่ารักนะครับ ^^"

     

มิดไนท์  ( รองประธานน่ารำคาญ) -  มิดไนท์เป็นลูกเจ้าของสายการบินที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ บ้านเขารวย มีที่ดินเป็นล้านไร่ รูปหล่อบ้านรวยแบบนี้แต่ดันมาแอบชอบประธานนีกเรียนแสนดีซะได้  เขามักจะช่วยและปกป้องฟีอาร์จากเชลอยู่เสมอ ดูเหมือนเขาจะไม่ค่อยเชลด้วยล่ะ

"ประธานเป็นคนสำคัญของผมครับ"

อลัน -  หัวหน้าแก็งค์ที่ชอบมาหาเรื่องเชลอยู่ทุกวีทุกวันไม่เข็ดหลาบ  เขาเป็นลูกประธานบริษัทแต่มีจุดประสงค์บางอย่าง  เขาพยายามมาหาเรื่องเชลด้วยจุดประสงค์เดียวกัน 

"ฉันต้องได้เธอมาให้ได้"ขอบคุณธีมสวยๆจาก  :D SHALUNLA THEME 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ vo ma จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

เขียนบทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

เขียนคำนิยม

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Lotion (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 15:47
  สนุกมากค้าา แต่พิมพ์ผิดเยอะไปหน่อยย

  ไม่เป็นไรยังไงเราก็รักเชลเหมือนเดิม
  #1
  1
  • #1-1 vo ma (@992554) (จากตอนที่ 1)
   23 กันยายน 2559 / 16:46
   จะปรับปรุงนะคะ ขอบคุณที่เตือนค่ะ
   #1-1
พิมพ์เลขที่เห็น