DARK RAIN | เสี่ยงหัวใจ ท้าทายซาตาน (RE-WRITE.VER)

ตอนที่ 4 : + DR + 03 +

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,630
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  11 ม.ค. 63
 

บ้าเอ้ย!! อ๊ะ!” ฉันสบถพลางยกมือผลักเขา แต่อยู่ๆ ความมึนก็พุ่งใส่หัว และมันก็ให้ฉันไม่สามารถทรงตัวได้จากที่จะกระโจนใส่เพื่อทำการประทุษร้ายอีกฝ่าย แต่กลับกลายเป็นว่าฉันใช้หน้าผากซบที่อกหนาแทน

เร้าใจจริงๆ นะเธอน่ะ จับแค่นี้ก็ทำเอาตื่นไปทั้งตัว

เขาพูดแค่นั้นฉันก็กัดฟันดีดตัวกลับมา และถอยออกห่างจากร่างหนาที่กำลังเคลื่อนไหวเพื่อทำอะไรสักอย่าง เขายืนขึ้นจนเต็มความสูง ฉันมองตามมือร่างโปร่งกำลังทำเรื่องแย่ต่อหน้ากัน เขาปลดเปลื้องเสื้อสูทตัวนอกโยนทิ้งไปอย่างไม่ใส่ใจ ก่อนจะปลดหัวเข็มขัดออกอย่างคนไม่รู้ร้อนรู้หนาว

หยุดนะคุณ

ฉันขยับขาเรียวเปลี่ยนมานั่งชันเข่าใช้มือโอบกอดตัวเอง ก้มหน้าหลับตาแล้วพยายามหยุดยั้งอาการโลกหมุน ความกลัวบีบบังคับให้สติเริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัว

หัวใจเจ็บร้าวท้อแท้จนอยากตาย จึงทำลายเนื้อหนังโดยการใช้เล็บหยิกจิกลงแขนที่กอดตัวเอง พยายามทำตัวเองให้ได้สติแล้วฮึดสู้กับแขนและขาที่เหมือนจะเปลี้ยลงทุกวินาที

คุณพาฉันมาที่นี่ทำไม ห๊ะ...ฉันไปทำอะไรให้คุณทุกครั้งที่ฉันออกแรงเปล่งเสียงพูด กลิ่นเหล้าสุดฉุนนั้นก็เหมือนจะวิ่งมาตีสติของฉันให้แตกกระเจิง

ฉันช้อนสายตามองเขา ก่อนค่อยๆ กลืนน้ำลายไปบรรเทาอาการแห้งผากในลำคอที่เกิดจากการแหกปากด่าเขา เสียงอู้อี้ถามไป และจ้องหน้าอีกฝ่ายอย่างไม่ปิด บังความรังเกียจ

โทษตัวเองดีกว่า ไปทำอะไรให้ใครเขาเกลียดล่ะ ถึงได้มีจุดจบแบบนี้เขาแสยะยิ้มแล้วเดินเข้าใส่ ฉันเห็นผิวหน้าท้องแข็งแกร่งวับไหวผ่านสายตาเพราะเขาดึงชายเสื้อออก 

แล้วฉันไปทำอะไรไว้มันหนักหัวคุณตรงไหนไม่ทราบ รู้จักก็ไม่ใช่ ยังจะมาทำตัวเลวๆ กับคนอื่นเขาอีก บัดซบเพราะกลัว..ก็เลยด่ามั่วซั่วไปหมด

ไม่มีตรงไหนที่หนักสำหรับฉันหรอก ก็มีแต่เธอเท่านั้นที่ต่อจากนี้ไป คงมีเรื่องหนักๆ สุมใส่หัวเธอ

คุณมันทุเรศชะมัดทำผู้หญิงไม่มีทางสู้ฉันรีบถอยหนีจากปีศาจร้ายที่กำลังแสดงสีหน้าหงุดหงิด แต่ก็ไม่วายจะเดินเข้าใส่ฉัน

อันที่จริงฉันก็ไม่ชอบหรอกนะผู้หญิงบ้านๆ อย่างเธอ แต่ปากดีแบบนี้ลองเอาดูสักทีก็คงไม่เสียหายอะไร จริงมั้ย

หมับ!

ไม่พูดเปล่า... ผู้ชายอันตรายที่ฉันไม่รู้จักก็ย่อตัวลง เขาใช้หลังมือหนาลากวนไปมาบริเวณแก้มใสของฉันอย่างไม่เกรงใจ ร่างกายของฉันเริ่มสั่นสะท้าน ยอบรับว่าการกระทำของเขามันทำให้หายใจไม่ออก และร้อนไปทั้งตัว

ไม่ได้ต้องการสัมผัสอันสกปรกอยู่แล้วจึงออกแรงดิ้น และจากนั้นก็สะบัดหันหน้าหนีการจู่โจมแผ่วเบาแต่เต็มไปด้วยการคุกคาม

ฉันไม่เคยตัดสินคนอื่นจากภายนอกหรอกนะ

“...”

แต่ถ้าจะเป็นแบบนั้นคุณก็คือคนแรก ฉันเชิดหน้าว่าเขาปากสั่น ยิ่งเห็นว่าเขาเอียงใบหน้าลากสายตามองดูฉันก็ยิ่งโมโห

ถึงแม้ภายนอกคุณจะดูหล่อมากมายแค่ไหน แต่การกระทำของคุณไม่ต่างจากอาชญากรที่ถูกโคลนเน่าดูดให้จมต่ำ หากคุณจะทำแบบที่ฉันคิดไว้ล่ะก็ คุณคงไม่ได้ต่างอะไรจากสัตว์เดรัจฉานสันดานต่ำตัวหนึ่งซึ่งโชคดีที่มีรถขับ  โชคดีที่มีสถานที่อู้ฟู่ไว้คอยลากคนอื่นมากระทำนิสัยหยาบคายต่ำช้าใส่  คุณคงลืมว่าตัวเองเป็นคน เพราะถ้ารู้ตัวว่าเป็นคน คุณจะไม่กักขังฉัน ไม่ทำเรื่องละเมิดกันขนาดนี้ แล้วอีกอย่าง ไม่มีคนสติดีที่ไหนทำท่าเหมือนจะแก้ผ้าต่อหน้าคนอื่นแบบนี้หรอก

แปะๆ

ฮ่าๆๆๆๆๆๆ สุดยอด!!! สุดยอดของความปากดี

คุณ!!!” ฉันโกรธจนจะเป็นบ้าเมื่อเห็นว่าเขาเงยหน้าปล่อยเสียงหัวเราะ และตบมือพลางเอยคำชื่นชมฉัน

เธอเก่งจริงๆ ที่มองออกว่าฉันจะแก้ผ้าต่อหน้าเธอ ซึ่งเธอเอง ก็ต้องทำแบบนั้นด้วยเขากดเสียงต่ำ ตัวฉันชาวาบเมื่อสายตาเขาเปลี่ยนจากทะลึ่งเป็นเอาจริงเอาจัง ร่างหนาคว้าตัวฉันไว้กระชากให้ลุกอย่างแรง และเพราะว่าไม่มีปัญญาขัดขืน ฉันจึงทำตามเขาอย่างง่ายดาย

ปล่อย!!ปากที่เอาแต่สั่นร้องบอก เมื่อมือหนาบงการกระชับแผ่นหลัง ทั้งกลิ่นเหล้าที่ติดอยู่ในปาก และกลิ่นน้ำหอมแปลกๆ อบอวลชวนปวดหัวอยู่ตรงหน้าเล่นงานฉันจนแทบหมดสติ

ร่างสูงปล่อยให้ฉันฟัดเหวี่ยง และสะบัดร่างออกมาจากเขาสำเร็จ ฉันหอบเหนื่อยและเดินเซไปมา ทว่ามือหนาก็ตามมาคว้าไหล่ เขายึดมันแน่นแล้วจับร่างฉันให้หันไปประจันหน้ากับเขาอีกครั้ง 

แต่บอกแล้วไงว่าฉันจะไม่ยอม!

ทันทีที่เขาแตะที่ไหล่บางเพื่อรั้งฉันไว้ สมองมึนทึบของฉันรีบสั่งให้ตะปบมือเขา และใช้ความไวในการคว้าข้อมือเขาขึ้นมากัด มือหนามีกลิ่นบุหรี่ติดอยู่ถูกฉันครอบครองเอาไว้ด้วยปาก ฉันกัดมือเขาด้วยฟันคมๆ ทั้งเน้นและออกแรงบดขยี้เต็มๆ อยากจะทำให้มือเวรนี่ขาดกระจุย อยากทำร้ายเขาให้เจ็บซะบ้าง หัวใจที่ถูกความกลัวรุกรานเริ่มประสานงานกับความที่ว่าจะไม่ยอมปล่อยง่ายๆ หากจะตายเพราะเขาก็ขอให้ได้สู้ไว้ก่อน

อ๊ากกกกกกก! เจ้าของเสียงร้องพลางผลักหน้าฉันออก เขาทำฉันแรงอย่างที่คิดไว้ แต่แม้จะกัดแรงยังไง แรงผู้หญิงก็สู้ผู้ชายไม่ได้อยู่ดี เขาผลักหน้าฉันออกสำเร็จ ต่อจากนั้นทั้งฉันเขาก็จ้องหน้ากัน และทำแบบนั้นได้ไม่ถึงเสี้ยววินาที

เพียะ!

สิ้นสุดเสียงประทุษร้ายที่ดังก้องกังวาน ทุกอย่างในความรู้สึกของฉันหยุดหมดแม้กระทั่งเข็มเวลา ฉันรู้สึกเหมือนตัวเองถูกสาป ร่างกายแน่นิ่งคล้ายโดนใครสักคนนำร่างของฉันไปแช่แข็ง

เมื่อเริ่มได้สติและรู้ตัวว่าอะไรเกิดขึ้น ก็ปล่อยน้ำตาที่กลั้นเอาไว้...ให้มันไหลระหว่างที่พยายามไม่ล้มลงสู่พื้น เพราะหน้ามืดไปหมด สายตาที่ถูกโทสะครอบงำมองอีกฝ่ายที่ยืนหายใจแรงอยู่ตรงข้าม ฉันร้องไห้โดยไร้เสียงสั่นสะอื้นแต่อย่างใด จากนั้นก็หลุบตามองมือหนาซึ่งก่อนหน้ามันสะบัดมาอย่างไร้การส่งสัญญาณ เขาตบฉัน... ตบจนหน้าหัน ตบโดยฝ่ามือแข็งแรงนั่น!

ตบฉัน...ฮึก คุณตบฉันฉันทวนพฤติกรรมที่เขากระทำ

ใครที่ไหนก็ไม่รู้มาทำร้ายฉัน ผู้ชายใจร้ายคนนี้เป็นใคร เขามาทำแบบนี้ทำไม เฝ้าถามตัวเองหลายครั้ง และไม่เคยให้คำตอบตัวเองได้เลย ฉันยกมือขึ้นมาจับที่แก้มของตัวเอง... ตอนนี้ไม่รู้สึกอะไรแล้ว มันชาและเจ็บไปหมด สายตาเขม็งเกร็งจ้องไปที่อีกคนที่ยืนทำหน้านิ่งหายใจเข้าออกสม่ำเสมออย่างไม่สะทกสะท้านแววตาซุกซนบดขยี้หัวใจฉัน  และก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าฉันจะเกลียดคนที่เพิ่งเคยเห็นหน้าอย่างเขามากขึ้นมาทุกที!

คุณเป็นลูกเต้าเหล่าใคร ใหญ่มาจากไหน เก่งนักใช่มั้ยคุณน่ะ!” ฉันแสยะยิ้มถามเขาเสียงเครือ ไม่ได้ตระหนักเลยว่าคำถามของฉันมันอาจเชิญชวนให้มือหนานั่นตบลงมาที่แก้มฉันอีก

พ่อแม่คุณตายไปหมดแล้วใช่มั้ย?” ฉันแทบหลุดเสียงหัวเราะเมื่อร่างสูงที่ยืนเท้าสะเอวอยู่ด้านหน้าหันขวับมาจ้องหน้ากันพลางทำสายตาตื่นตะลึงกับคำถามไร้ที่มาที่ไปของฉัน ร่างกายไหวเอนเคลื่อนเข้าหาคนตัวสูงซึ่ง ณ ตอนนี้ เขากำลังแสยะยิ้มกลับคืนให้ฉัน

คงตายห่ากันไปหมดแล้วจริงๆ คุณถึงทำตัวเหมือนไม่มีใครสั่งสอนแบบนี้ ถึงได้ทำสันดานหมาขนาดนี้ ฮึก!  มือหนารวบคอฉันไว้พลางออกแรงบีบ หากแต่คิดไว้อยู่แล้วว่าการรุกรานต่ำช้าต้องมาแน่ ฉันเลยตั้งป้อมยกมือปัดมือหนาออก

เพียะ!!!

แรงมาก็ต้องแรงกลับ!

ใบหน้าขาวจัดสะบัดตามแรงตบ ในห้องกว้างที่ประดับประดาไปด้วยข้าวของราคาสูงเงียบสงัด จนเสียงตบหน้าที่ผ่านไปเมื่อสักครู่สะท้อนก้อง จังหวะการหายใจอันแสนร้อนระอุสาดสวนกันไปมา ฉันเห็นเขากำหมัดแน่นอย่างพยายามระงับอารมณ์จนเส้นเลือดปูดนูนขึ้นที่หลังมือ ฉันไม่สงสัยเลยว่าฉันจะตายหรือเปล่า หากมือนั่นขย้ำเข้ามาที่ลำคอ!

คุณตบฉันก่อนนะ! 

แววตาที่เต็มไปด้วยความเก็บกดอารมณ์อะไรสักอย่างที่ไม่สามารถอธิบายได้มองมาที่ฉัน เขายกหลังมือแตะมุมปากพลางแลบลิ้นเลียรอยตบที่ขึ้นสีแดงเถือก

อย่ามาทำกิริยาต่ำๆ ใส่ฉันนะ เธอไม่ใช่คนที่ฉันจะให้เกียรติขนาดนั้น” เสียงคนเลวดังขึ้น คำพูดของเขามันทำให้ฉันขำจนอยากจะสำลัก

งั้นเหรอ ถ้าเป็นแบบนั้นฉันก็คงรู้สึกไม่ต่างจากคุณ คุณก็ไม่ควรได้รับเกียรติจากฉันเหมือนกัน ยิ่งไปกว่านั้นคือฉันเกลียดคุณมาก ทั้งๆ ที่ฉันไม่รู้จักคุณมาก่อน ทำไมคุณบ้าได้ถึงขนาดนี้นะ คุณน่ะ..

หยุดปากดีได้แล้วฮานะ!!!” 


“...”

สิ้นสุดเสียงเรียกชื่อ ร่างกายฉันก็แข็งทื่อจนไม่สามารถขยับไปไหน ดวงตาเบิกกว้าง เป็นใครจะไม่ตกใจบ้าง คนที่ฉันเปิดปากก่นด่าข้างหน้าโพล่งชื่อกันออกมาด้วยน้ำเสียงเหยียด ไหนจะอาการแลบลิ้นเลียปากพลางกวาดตามองฉันคล้ายอยากจะหักคอกันอย่างไม่ลดละนั่นอีก

รู้จักชื่อฉัน นั่นสินะ คุณคงมีอำนาจพอสมควร คุณตบฉัน ฉันตบคุณ เราเจ๊ากัน และฉันไม่อยากสุงสิงกับคนมีอำนาจในทางที่ผิดแบบนี้หรอก หลบ!” ต่อให้ฉันถูกเขาดึงออกไปอยู่จุดไหน แต่จุดประสงค์เดียวของฉันคือไปให้พ้นจากตรงนี้ ทำท่าจะเดินหนีแต่กลับถูกจับตัวไว้ เขาผลักฉันจนล้มกองกับพื้น

ตึงงงง!!

ฉันเหลือบตามองอีกคนที่ตอนนี้เขาหน้าแดงเพราะโกรธจัด หัวใจเต้นแรงเมื่อร่างสูงตามมาคร่อมร่างไว้แล้วมองกันเหมือนฉันเป็นของเล่นที่น่าสนุก คนตัวโตโน้มหน้าลงมาหาอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย

ชอบความรุนแรงทำไมไม่บอก

ไม่นะ อุบบบบ! เสียงกรีดร้องเพื่อป้องกันตัว ถูกเขากลืนลงคอจากการจุมพิตที่หนักหน่วง

ผู้ชายอันตรายจู่โจมและหมายมอบจูบแรกให้ฉันอย่างโหดร้าย เขาบังคับให้ฉันทำตามอย่างที่เขาต้องการโดยที่ไม่คำนึงเลยว่าฉันจะยอมหรือเปล่า  มือหนาบีบปากบงการให้มันอ้ากว้าง มันเลวร้ายทุกสิ่งและฉันไม่อาจสนุกไปกับสัมผัสรุกรานของเขา ร่างสูงทำเสียงเหมือนมีความสุขที่ได้ซุกไซ้ไล่บดปากกัน! เขาไม่สนใจว่าเลือดที่ไหลลงตามริมขอบปากจะขมปร่ายังไง เขาทำราวกับว่ามันคือของหวาน ฉันรู้สึกอยากให้เขาตายตอนที่ลิ้นร้อนไล่เลียกลืนกินเลือดนั้น

"อื้อออออ" ประท้วงเสียงอู้อี้แต่ช่างไร้ผล...เขาเลื่อนมือขึ้นมาปลดกระดุมเสื้อของคนที่ไม่มีทางสู้อย่างใจเย็น ฉันหลับตาด้วยความหวาดกลัว และพยายามหายใจถึงแม้ว่าจะลำบาก หัวก็มึน แขนก็ไม่มีแรง ยิ่งหายใจรับเอากลิ่นน้ำหอมไปผสมกับเหล้าเวรนั่นในร่างกายก็ไม่ต่างจากสูดดมยาพิษ

ทำไมถึงทำกับฉันแบบนี้ ฉันไปทำอะไรให้เมื่อเขาปล่อยให้ปากฉันเป็นอิสระแล้วจึงร้องถามอีกคนทันที ไม่ใช่เพราะสงสัยแต่เพราะแค่อยากยื้อเวลาให้ตัว เองมากขึ้นเท่านั้นเอง

ไม่ต้องกังวล แค่ครั้งเดียวเท่านั้นเขาพูดโดยที่ไม่ยอมเอาริมฝีปากออกห่างฉันเลย ฉันควบคุมตัวเองไม่ได้ รู้สึกร้อนวูบวาบยามขาแข็งแกร่งบดแทรกเบียดกาย

ไม่ใช่ไม่ขัดขืนนะ! แต่ฉันทำมาทุกวิธีแล้ว พยายามสะบัดหน้าหนีจากผู้ชายร้ายกาจแต่ไม่เกิดผลอันใดซ้ำยังเจ็บร่างกายใจแทบร้าว เขาเหนือกว่าในทุกๆ  อย่าง เขาเลวร้ายโดยสมบูรณ์แบบ!

จะกี่ครั้ง ฉัน...ก็ไม่ยอมคุณไม่ได้!

หมับ!

ร่างบอบบางไร้การทรงตัวลอยติดมือเขาไปด้วย ฉันถูกคนใจร้ายรั้งให้ยืนขึ้นแล้วลากร่างกายไปอีกที่หนึ่งซึ่งฉันยังพยายามขัดขืน

เหมือนเขาจะรู้ว่าทำยังไงให้ฉันหมดแรง และไร้เหตุผลสิ้นดีที่ฉันหมดแรงเสียแล้ว!

ตุบ!

ร่างฉันกระเพื่อมสั่นไหวขึ้นลงไปมาตามแรงเหวี่ยง ความจุกแผ่กระจายขยายอาณาเขตบริเวณที่แผ่นหลัง รุนแรงและทะลุแทรกขึ้นมาถึงหน้าท้องที่กระชับและแบนราบ เกิดความจุกรวดเร็ว และแผ่ซ่านขยายเป็นวงกว้างในเวลาเพียงพริบตา เกิดความพิกลพิการทางด้านร่างกายไปชั่วขณะ ในเวลานี้ฉันไม่มีปัญญาหาอะไรมาพยุงร่างไว้แล้วเดินหนีไปเพราะเคลื่อนไหวตัวไม่ได้เลย มันเหมือนมีของหนักทับตัว ฉันจุกและเวียนศีรษะไปหมด

ฮืออออ... เหล้านั่นฉันกล่าวโทษทุกอย่าง ทั้งเหล้า ทั้งเขา ทั้งฉัน

อยู่นิ่งๆ แค่นอนนิ่งๆ ฉันไม่อยากทำร้ายเธอไปมากกว่านี้ แค่ยอม...มันจะดีขึ้นปลายจมูกโด่งจูบลงที่แก้ม ความเย็นชืดเกิดขึ้นตรงนั้นเพราะเขาลากลิ้นเลีย ตัวเขาหอม เสน่ห์เขาก็มีมากแต่ทำไมฉันรู้สึกแขยง และขยาดเหมือนนายคนนี้เป็นเพียงชิ้นขยะ!

ฉันรังเกียจเขา!

ไม่! มันจะดีได้ยังไง ฮึก อย่านะ...ร้องสั่งเสียงสะท้าน...

มือที่สั่นไหวก็พยายามปัดป่ายไล่มือหนาของอีกคนที่รุกล้ำร่างกายส่วนล่างของฉัน ซึ่งมันชื้นไปด้วยน้ำฝนและหยาดเหงื่อจากการที่ฉันนั้นได้แดดิ้นเพื่อต่อสู้กับเขา ตอนนี้หูไม่ได้ยินอะไรนอกจากเสียงลมหายของคนอีกคนที่ล่วงเกินร่างกายฉันอย่างถือสิทธิ์

ฉันหลับตาซึมซับรูปลักษณ์ภายนอกที่มีเสน่ห์ และกลิ่นกายที่หอมเกินผู้ชาย มันคงดีกว่านี้ไม่ใช่หรือไง หากเขานำสิ่งที่เขามีไปใช้กับผู้หญิงที่สมยอม ผู้หญิงที่ไหนก็ได้ที่ไม่ใช่ฉัน ผู้หญิงที่ไหนก็ได้ที่เขาไม่จำเป็นต้องทำแบบนี้ ผู้หญิงที่เขาไม่จำต้องข่มเหงกัน

ผู้หญิงที่รักเขา ไม่ใช่ผู้หญิงที่เกลียดเขาแบบนี้!

ทั้งคนและเงาความชั่วร้ายตามมาคร่อมร่างที่บอบบางเกินกว่าจะสู้กับอสูรกายอย่างเขา

หากเธอยอมอยู่เฉยๆ ก็ไม่ต้องเหนื่อย จะได้เสร็จเร็วๆ แล้วก็แยกทางใครทางมัน จบเรื่องนี้แล้วใช้ชีวิตของใครของมันเขาพูดเหมือนง่าย

เสียงแสนกระเส่ากระซิบวนเวียนอยู่ข้างใบหู สายตาเขาที่ดูเหมือนทนไม่ได้จะตายอยู่รอมร่อ มองดวงหน้าฉันอย่างหิวกระหาย ส่วนฉันที่ได้ฟังถึงกับเม้มปากแน่น และร้องไห้ราวกับว่าใกล้จะตายเสียเต็มประดา

ใช่สิ... ฉันกำลังจะขาดใจตาย!

ฉันไม่อยากทำให้เธอเจ็บหรอกนะ จะให้ฉันจูบเธอตรงไหนก่อนดี...

ไม่ต้องจูบตรงไหนทั้งนั้น แค่ปล่อยฉันไป...ฉันยังไม่ล้มเลิกอ้อนวอนขอร้องเขา น้ำเสียงชุ่มไปด้วยความหวาดหวั่นและสั่นเครือฟังดูอ่อนนุ่มลงที่ทำแบบนี้เพื่อให้เขาไว้ชีวิต และคราวนี้ทั้งฉันและเขาสบตากันอย่างจริงจัง

แววตาระยิบระยับกับมุมปากที่หยักยิ้มฉายแววเลือดเย็น ลูกกระเดือกที่เคลื่อนขึ้นลงเนื่องจากชายหนุ่มลอบกลืนน้ำลายประจักษ์แก่สายตาคนใต้ร่างอย่างฉันจนเริ่มหวั่นไหว

ชายหนุ่มลากมือหนาเย็นขึ้นมาสัมผัสใบหน้า และเกลี่ยผมที่ปรกหน้าเนียนใสนั้น 

แล้วถ้าฉันบอกว่าไม่ล่ะ...คำพูดร้ายๆ พร้อมกับภาพเหยียดยิ้มของเขาเด่นชัดในสายตาฉันและห้วงหัวสมอง

สัมผัสจาบจ้วง มือหนา และเรียวขาแข็งแรงที่คร่อมร่างฉันอยู่  มันชัดเจน... อ่อนไหวแต่แฝงไปด้วยความรุนแรงสลับกับความหยาบโลน...!

เขายิ้มเยาะเหมือนได้ล้อเล่นกับร่างกายคนอื่นแล้วมันตื่นเต้น ร่างสูงเคลื่อน ไหวร่างกาย ล้วงลงกลางกาย ขยับสิ่งนั้นออกมาทั้งๆ ที่ยังไม่เปลื้องผ้า

เขาเคลื่อนไหวอย่างมีชีวิตชีวา ขณะเดียวกันฉันรู้สึกว่าใกล้จะหลับลงไปทุกที เจ้าของริมฝีปากหยักลึกทรงเสน่ห์อ้าปากและใช้ฟันขบซองเครื่องป้องโรคภัยรวมถึงหลบเลี่ยงภัยเสี่ยงต่อการตั้งครรภ์ ฉีกขาดจนเสร็จก็ทำอะไรสักอย่างที่ฉันมองไม่เห็นแต่รู้สึกชัดเจนที่กลางลำตัว

กายอุ่นทาบทับ เขาทำอะไรสักอย่างที่ซอกคอฉัน มันเจ็บจี๊ดราวกับถูกกัด อยากจะลืมตาขึ้นมองแต่เหมือนจะง่วงจนทนไม่ไหว

ฉันทำได้แค่เพียงหลับตาเอาไว้ และปล่อยให้น้ำตาไหลลงมา หูก็ได้ยินแค่เสียงลมหายใจของปีศาจแสนน่ารังเกียจมันดังหลอกหลอนอยู่ในโสตประสาทการรับรู้

แคว่ก

เสื้อฉัน...ขาดแล้ว

หัวใจเต้นแรงเมื่อเขาเริ่มลุกล้ำลงไปที่บริเวณเนินอกขาวเนียน ฉันพยายามยกมือขึ้นป้องกันอีกครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จเช่นเดิม

คนที่แข็งแรงกว่าตราตรึงเรียวแขนของฉันที่สู้ไม่ได้อยู่แล้วให้แน่นยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้ฉันก็รู้ตัวแล้วว่าทำอะไรไม่ได้ ฉันจึงเลือกที่จะนิ่ง จดจำความเจ็บปวดครั้งนี้ไว้ว่ามันทรมานกว่าครั้งนั้นเป็นไหนๆ มันทุรนทุรายจนรู้สึกอยากตายมากขนาดไหน

ฉันไม่รู้ว่าอะไรเกิดขึ้นกับตัวเอง รู้อย่างเดียวคือเขากระซิบบอกกับฉันว่า

ถ้าเจ็บ...ให้กัดที่ไหล่ได้เลย

และคำว่า

ฮานะ...พรุ่งนี้เธอจงลืมฉันซะ อย่าเกลียดกัน...

เห็นแก่ตัว เขาเห็นแก่ตัว!

อื้อออออออออออออออออ ฮึก อื้อออออออ

อีกสองวันจะเป็นวันเกิดของฉัน...

ฉันไม่เคยขอพรวิเศษเพราะคิดว่าคงได้ยาก หากแต่ปีนี้... ขอพรแก่ทุกสิ่งที่มองไม่เห็น ขอพรสักข้อให้ฉันใจกล้า หาวิธีเข่นฆ่าคนๆ นี้ด้วยความไม่รู้สึกผิดใดๆ ด้วยเถอะ

ขอให้เขาตายอย่างทุกข์ทรมานไม่ต่างจากฉันในตอนนี้ด้วยเถอะ!

(HANA END) 

ฝากนิยายหน่อยยจ้าาาา มันเหลือไม่กี่เล่ม แพทลดเหลือ 400 มาเด้อใครอยากเก็บเล่มไว้อ่านยาว ๆ แต่ถ้าไม่ชอบรูปเล่ม ฝากอุดหนุนในแบบอีบุ๊คด้วยนะจ๊ะพ่อจ๋าแม่จ๋าาาาา 
ฝากผลงานเรื่องอื่น ๆ ด้วยค้าบบบบบ

Dark Rian เสี่ยงหัวใจท้าทายซาตาน

https://bit.ly/32OtCoj

I Need Love ปรารถนาหัวใจซาตาน

https://bit.ly/37cZpTi

You Are My Peach เมื่อหัวใจมันสั่งให้คลั่งคุณ

https://bit.ly/2rHMUPo

 

You In Me คนโปรดในกรงรัก

https://bit.ly/2q9frx8

I Don't Mind ไม่อยากเสียโอกาสรัก


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,177 ความคิดเห็น

 1. #3104 Memew888 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:18
  โหดดมากกตบหน้าา งืออ
  #3,104
  0
 2. #3089 Mini-fish (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 23:56
  กลับมาอ่านกี่รอบก็ยังชอบเหมือนเดีม
  #3,089
  0
 3. #3088 Mini-fish (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 11:21
  รุนแรงตลอด
  #3,088
  0
 4. #3087 Mini-fish (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 09:03
  เจิมมมมม
  #3,087
  0
 5. #3086 Maimai07 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2563 / 09:01
  เจิมมมม
  #3,086
  0
 6. #2112 แบบนี้ก็ได้เหรอออออ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 12:19
  เจิมมม
  #2,112
  0
 7. #2111 janeBJ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มกราคม 2560 / 00:24
  เจิมมมมม
  #2,111
  0
 8. #2110 forerev (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 21:15
  เจิมมม
  #2,110
  0
 9. #2109 Praew1341 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 20:09
  เจิมมมม
  #2,109
  0
 10. #2108 ABC555 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 19:47
  เจิมมม
  #2,108
  0
 11. #2107 Ploykm (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 17:33
  เจิมมมม
  #2,107
  0
 12. #2106 Praew1341 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 15:30
  เจิมมมม
  #2,106
  0
 13. #2105 wirre (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 11:38
  ติดตามค่า เจิมมม
  #2,105
  0
 14. #2104 Orawan Jantaduang (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 10:08
  เจิมเยอะๆๆๆๆๆ
  #2,104
  0
 15. #2103 Praew1341 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 09:25
  เจิมมมม
  #2,103
  0
 16. #2102 Praew1341 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 09:25
  เจิมมมมม
  #2,102
  0
 17. #2101 2303tum (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 09:01
  เจิมๆๆๆๆๆ
  #2,101
  0
 18. #121 iKON (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 04:47
  เจิมมมมมมมมมมค่ะ
  #121
  0
 19. #120 J'june Zii Indy Exo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 02:48
  เจิมมมมม
  #120
  0
 20. #119 J'june Zii Indy Exo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 02:48
  เจิมมมมม
  #119
  0
 21. #118 ละมุด (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มีนาคม 2558 / 00:38
  โคตรเจิมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #118
  1
  • #118-1 Somrudee Songsri(จากตอนที่ 4)
   8 มีนาคม 2558 / 08:08
   สุดยอดดดรักเลยยย
   #โคตรเจิมม
   555555
   #118-1
 22. #117 hilp (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มีนาคม 2558 / 21:52
  เจิมมมมม
  #117
  0