(END) chanbaek - Quarter Land

ตอนที่ 12 : daily quarter : column eleven

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,138
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 134 ครั้ง
  17 เม.ย. 60

COLUMN ELEVEN

 

 


 

 

“จากนี้ไปจะเป็นเช่นไร

ความแน่นอนขึ้นอยู่กับความไม่แน่นอน

และก่อนจะเกิดความแน่นอน ..ก็คือความไม่แน่นอน”

 

 

หอมชะมัด ..

แก้ม .. หลังหู .. ซอกคอ .. คงจะหอมไปทั้งตัวทั้งที่กลิ่นแอลกอฮอล์หึ่งขนาดนี้

 

ทราวด์แค่คิด เขาแบกคนตัวเล็กขึ้นบ่าโดยปล่อยให้ยอรอลยืนเตะซากขยะเน่าในตรอกต่อด้วยอารมณ์คุกรุ่น หลังจากความคาใจเรื่องสองพี่น้องตินเอฟเวอร์ไม่ได้ถูกสะสางให้แล้วเสร็จ

 

ยอลรอลหงุดหงิดเป็นบ้าเป็นหลัง เขารู้สึกถึงความว่างเปล่าอย่างที่ไม่เคยหยั่งถึงมาก่อนจากแววตาของบยอนเนอร์

 

ยอรอลเดาทางบยอนเนอร์ไม่ถูก

 

ทราวด์กลั้วปากทิ้งเมื่อจูปาจุ๊บที่อมอยู่นั้นมีรสฝาดเฝื่อนจวนเจียนจะหมด เขาส่งยิ้ม และยกคิ้วทักทายหญิงสาวท่าทางเมามายจนเธอขาอ่อนระทวยลงไปนอนพับทำตาลอยอยู่กับกำแพงอิฐสีแดงช้ำ

 

ทราวด์ส่ายหน้าให้กับความหล่อของตน เขาหันไปเจอก้นเล็กที่แบกอยู่ในระดับสายตา ทราวด์ลวนลามบยอนเนสได้มองเท่านั้น ไม่คิดว่าตัวจริงจะน่าลองเสียขนาดและไม่มีใครคิดว่าคิงและควีนในปีนี้จะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งปานจะกลืนกินต่อกัน

 

ยอรอลที่ทราวด์รู้จักไม่ใช่คนซับซ้อน

 

สามารถมองน้องชายทอลเวอเรสได้ทะลุปรุโปร่งหากสนิทสนม ภายใต้หน้ากากของความนิ่งเงียบ ยอรอลเหมือนเด็ก อยากได้อะไรต้องได้ แต่สิ่งที่อยากได้กลับเป็นสิ่งที่ทำให้คนรอบข้างต้องกุมขมับอยู่เรื่อย .. คราวนี้คงหนีไม่พ้นคนที่ทราวด์แบกอยู่

 

และทันทีที่ปลายจมูกดันเผลอถูเข้ากับเนื้อผ้าข้างสะโพกกลมเพียงนิดอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความซวยระดับแอดวานซ์ก็มาเยือน

 

เพี๊ยะ!!

 

เช่นเคย .. ทราวด์หัวขมำเพราะโดนยอรอลตบกะโหลก เจ้านายคนน้องใช้จังหวะนั้นหิ้วบยอนเนสมาแบกแทนทันที

 

ถ้าอยากตายเร็วไอจะจัดให้ทราวด์ ยอรอลเอ่ย เขายักคิ้วเสริม ก่อนบีบสะโพกกลมเยาะเย้ยลูกน้องท่อน้ำทิ้งอยู่สองสามที ผู้ถูกกระทำคลำกะโหลกด้วยความแสบ เขาเบะปากใส่คุณหนูของตนอย่างเอือมระอา

 

ไอไม่ปล่อยให้ถึงมือยูหรอกถ้าไอจะทำทราวด์พูด เฮ้! แล้วนั่นจะไปไหนคุณหนู?”

 

ยอรอลชะงักฝีเท้า เขาทำสีหน้าครุ่นคิดสักพัก

 

นั่นสิ เขาจะไปไหน? ห้องฮีชอร์ลก็ไม่ได้เสียด้วย

 

เสียงบ่นงึมงัมจากปากบางที่เลือดในกายไหลลงหัวจนหน้าแดงปากบวมไปหมดนั้นทำให้ยอรอลเกิดไอเดีย

 

คาร์ไอออนอยู่ไหน?” ยอรอลเปลี่ยนเป็นอุ้มบยอนเนสเป็นท่าเจ้าสาว และแนบแก้มนุ่มนั้นเข้ากับแผงอก ทราวด์เหลือบมองผู้คนจากลานเฉลิมฉลองที่เริ่มบางตาลง พลางคิดเห็นในใจว่าผู้คนเหล่านั้นไม่นึกเอะใจถึงการหายไปของสองตัวหลักในวันนี้เลยหรืออย่างไรกัน?

 

ชายหนุ่มย่นจมูกเสียงดังฟุดฟิดตามนิสัย ที่เดิมทราวด์ชี้นิ้วโป้งไปยังด้านหลังตรอก คุณหนูจะไปไหน นี่มันจะถึงเวลาที่ไฮสคูลควอเตอร์จะปิดประตูรั้วแล้วนาทราวด์กระดกลิ้นพลางแกะจูปาจุ๊บชิ้นใหม่ออกลิ้มรส

 

ไปสวีทกับควีนยอรอลพูดออกมาหน้าตาเฉย แล้วอีกอย่าง ..

 

“...”

 

ไอเป็นคิง อย่าลืมสิ

 

 

 

 

Q U A R T E R   L A N D

 

 

 

 

บยอนเนสรู้สึกไม่ค่อยสบายตัวนัก

 

ราวกับถูกบังคับให้อยู่ในท่าทางที่ขัดแย้งกับสรีระของตน คนตัวเล็กงัวเงียไล่มือคลำไปทั่ว แต่ก็ต้องหยุดการกระทำลงเมื่อเงยหน้าขึ้นมาแล้วสบเข้ากับสายตานิ่งๆ ที่คล้ายคลึงกัน บยอนเนสขยี้ตา เขามองดูสถานที่รอบตัวที่มีแสงสลัวสลับสว่างทั่วบริเวณ และเสียงอึกทึกชวนตื่นเต้นรอบด้าน

 

พวกเขาทั้งสองนั่งอยู่ในคาร์ไอออนเปิดประทุน ณ คาร์ซีนีม่าควอเตอร์ (Car Cinema Quarter) สำหรับชมภาพยนตร์ขนาดใหญ่ พร้อมคาร์ไอออนของคู่รักอีกหลายคันที่กำลังจดจ่ออยู่กับฉากเบื้องหน้า

 

บยอนเนสอยู่กับบยอนเนอร์ .. พี่ชายตินเอฟเวอร์ของตน

 

บยอนเนอร์นั่งข้างๆ น้องชายเพื่อใช้อกแกร่งเป็นเบาะรองรับหัวเล็กของบยอนเนส มืออีกด้านพาดผ่านไหล่บางเพื่อพยุงคนไม่มีสติให้อยู่ในอ้อมกอด เสื้อเชิ้ตสีขาวถูกพับแขนขึ้นอย่างลวกๆ .. ไม่มีใครสนใจพวกเขาในเวลานี้

 

แต่เดี๋ยวสิ .. ทำไมบยอนเนสถึงมาอยู่กับบยอนเนอร์ได้?

 

บยอนเนอร์เคาะมือที่ไหล่บยอนเนสเพียงครั้งเพื่อเรียกสติของคนมึนเมาที่กำลังมองตนตาค้างให้หลุดจากห้วงความนึกคิดสงสัย บยอนเนอร์ยกคิ้วข้างหนึ่งทักทายคนในอ้อมกอด

 

ฮ--เฮ้บยอนเนสส่งเสียงทักทาย เขากระพริบตาสองสามครั้งไล่อาการมึนตึงในหัวออก ก่อนจะรับเครื่องดื่มแก้แฮงค์ที่อีกคนยื่นให้กระดกรวดเดียวจนหมด

 

ในขณะนั้น บยอนเนสได้ยินเพียงแค่เสียงภาพยนตร์ที่กำลังฉาย และเสียงหัวใจตนที่กำลังผ่อนหนักผ่อนเบาไม่คงจังหวะ

 

ทำไมเมื่อครู่คลับคล้ายคลับคลาว่าตนเจอเข้ากับยอรอลกันนะ

 

ยูเอาตัวไอออกมาแบบนี้จะดีเหรอ?” บยอนเนสตัดสินใจถามเพื่อทำลายสมาธิพี่ชายที่กำลังจดจ้องจอขนาดใหญ่ตรงหน้า พร้อมกับจิบเบียร์ในมือ ก่อนสายตาคมจะหันลงมาสบเข้ากับนัยน์ตาเรียว

 

บยอนเนสไม่ได้ปฏิเสธมือหนาอีกข้างที่เมื่อไม่กี่วินาทีก่อนมันพาดอยู่ขอบประตูคาร์ไอออน บัดนี้เลื่อนลงมากุมมือเรียวเอาไว้ ทั้งคู่จดจ้องกัน โดยปล่อยให้รอบด้านดำเนินไปตามวิสัย

 

มือหนาเกลี่ยเรือนผมนุ่มออกจากแก้มจิ้มลิ้ม เขาใช้นิ้วเกลี่ยเหงื่อที่ผุดขึ้นบนหน้าผากมนของบยอนเนส จนคนโดนกระทำหลบสายตา

 

ยูไม่ควรทำแบบนี้บยอนเนสเลี่ยงใบหน้าหนีไปอีกด้าน เขากำลังเริ่มไม่พอใจ .. ไม่พอใจที่พี่ชายตนเอาแต่ใจมากเกินควร ทั้งที่เคยตกลงกันไว้แล้ว

 

ทั้งเรื่องของยอรอล และเรื่องร่างกายของเขาเอง

 

แต่ดูเหมือนคำบอกกล่าวเหล่านั้นจะเป็นเพียงแค่ค้อนหนักซึ่งแสดงผลลัพธ์แสนเบา ที่คอยเอาแต่ทุบขู่อีกคนให้หลบเลี่ยงเท่านั้น บยอนเนสหมดทางหนี เมื่อบยอนเนอร์เลื่อนกดปุ่มปิดประทุนคาร์ไอออนจนสนิทแล้วยกยิ้มในแบบที่บยอนเนสไม่เคยเห็น

 

ในเวลานี้ไม่มีรถคู่รักคันไหนสนใจทั้งคู่มากกว่าฉากเลิฟซีนบนจอ และดนตรีประกอบฉากแสนเป็นใจอีกแล้ว มือหนาจับไหล่คนตัวเล็กให้นอนราบลงต้านกับแรงขัดขืนแสนเก้กังของน้องชาย

 

บยอนเนสขมวดคิ้วฉับ จมูกรั้นของพี่ชายโน้มลงเกลี่ยพวงแก้มใส บยอนเนสถึงกับเบี่ยงหลบแทบไม่ทัน ส่วนมือใหญ่ก็เค้นคลึงสะโพกกลมอย่างกลั่นแกล้งบยอนเนสดิ้น .. แต่ไม่กล้าที่จะทำร้ายบยอนเนอร์

ปล่อย!เขาใช้ศอกขืนดันอกอีกคนเล็กน้อย เมื่อรู้สึกถึงน้ำหนักที่กดลงมากขึ้นที่ข้างแก้มเนียน และพยายามอีกสารพัดวิธีที่จะป้องกันพี่ชายไม่ให้ขยับต่ำลง

 

บยอนเนสพ่นลมหายใจจนสะอึก แต่เขาไม่ได้รังเกียจบยอนเนอร์ และมันคือเรื่องจริงที่บยอนเนอร์ไม่เคยล่วงเกินบยอนเนสมากกว่านั้น

 

ไม่เคยจูบ ไม่เคยเกินเลยถึงขั้นลึกซึ้ง

 

การกระทำทุกอย่างของบยอนเนอร์เปรียบเสมือนกับเข็มทิศที่ไร้ซึ่งแกนโลกนำพา บยอนเนอร์หมุนรอบตัวบยอนเนส และวนกลับสะเปะสะปะยามเมื่อมีสิ่งรบกวน

 

บยอนเนอร์หยุด! แค่รอวันให้หน้าปัดเข็มทิศแตก

 

ไอเป็นน้องชายยูนะ! ก็เท่านั้น ..

 

ผลัก!

 

ร่างสูงถูกผลักอกออกจนชิดประตูอีกด้าน เขามองดูน้องชายตินเอฟเวอร์ที่พยุงตัวขึ้นมานั่งหอบหายใจ บยอนเนสเห็นพี่ชายตนยกยิ้มกริ่ม

 

สนุกพอแล้วมือบางออกแรงดันอกแกร่งอีกครั้ง ไอยอมยูเพราะเห็นแก่ความเป็นพี่ชาย คือการหยอกล้อ คือความเอ็นดู ไม่ใช่ความต้องการ! อย่าเอาไอเข้าไปมั่วกับความคิดซับซ้อนของยู!

 

และคราวนี้อีกฝ่ายกลับเลิกคิ้วมองด้วยความสนอกสนใจ แถมยังไม่ยอมเอ่ยคำพูดแก้ต่างสักคำออกมา และด้วยอาการมึนไม่สร่างของน้องชายตินเอฟเวอร์นั่นเอง ที่ทำให้ทุกอย่างกระจ่างขึ้นทีละนิด

 

หรือยูเห็นไอเป็นแค่อีกร่างของยู

 

ความจริงที่ว่าคือบยอนเนสรู้ว่าตนคือใครมาตั้งแต่แรก

 

โถ่ที่รักบยอนเนสเคลื่อนตัวเข้าใกล้พี่ชาย มือบางประคองใบหน้าถอดแบบเดียวกันกับตนไว้ ยูก็แค่โรคจิต เหมือนกับไอ

 

“...”

 

จะแกล้งยอรอลทำไมกัน ในเมื่อยูไม่ได้รักไอแบบที่ไอรักยอรอล

 

“...”

 

ยูก็แค่หาอะไรทำสนุกๆ เพื่อฆ่าเวลาเล่นเท่านั้น พี่ชาย

 

และความจริงอีกประการ .. บยอนเนอร์คือตัวต้นแบบที่แสนจะเพอร์เฟ็กต์ของ บยอนเนส ไม่มีความแน่นอนในตัว เสมือนคนเสพยาบางชนิดเพื่อควบคุมจิตใจให้คงที่ แต่ก็กลับกลายเป็นอีกคนเมื่อฤทธิ์ยาหมดเพียงชั่วข้ามคืน เขาคือบุคคลต้นแบบด้านความคิดโลดโผนของบยอนเนส โดยที่ไม่ต้องโทษผลการทดลองโคลนนิ่ง

 

สายสัมพันธ์ที่ฝังลึกลงในหัวถึงการนึกคิดซึ่งคล้ายคลึงกัน และนั่นทำให้ บยอนเนสไม่เคยถือเนื้อถือตัวกับผู้เป็นพี่ชาย เพราะถึงอย่างไร บยอนเนสรู้ดีว่าบยอนเนอร์ไม่มีทางเกินเลยกับตนในเชิงชู้สาวแน่

 

ด้วยข้อมูลดังกล่าว เดลี่ควอเตอร์สามารถอนุมานได้หลายคำถามเกี่ยวกับอาการแปลกประหลาดของบยอนเนสได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

บยอนเนสสนุกกับทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาในชีวิตแบบไร้ซึ่งเหตุผล ราวกับลูกสุนัขตัวน้อยวัยขวบเศษที่เพิ่งเรียนรู้การแทะเล็มกระดูกชิ้นโต รวมไปถึงความคิดแหวกจิตใต้สำนึกในหลายเรื่อง

 

บยอนเนอร์ก็เช่นกัน เพียงแต่เขาสามารถควบคุมอารมณ์ได้ดีกว่าผู้ที่เป็นน้องชาย บยอนเนอร์เพียงแค่ต้องการศึกษาร่างกายของตน การหาเศษหาเลยกับเรือนร่างภายนอกของบยอนเนสนั้น .. เขาเพียงแค่อยากลิ้มลองเนื้อหนังของตนเล่นแก้เบื่อ

 

ว่ามัน ..อิ่มเอมแค่ไหน? รู้สึกแปลกอย่างไร? และน่าพอใจหรือไม่?

 

บยอนเนอร์ไม่มีเหตุผลสนับสนุนการกระทำเป็นนามธรรมที่แน่ชัด เพียงแค่เอาความรู้สึก ต้องการที่จะทำ มานำพา ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับบยอนเนส เพราะพวกเขานั้นคือคนๆ เดียวกันเสมอ

 

เสียงทุ้มหลุดขบขันออกมาเมื่อบยอนเนสพูดจบ ฉับพลัน น้องชานตินเอฟเวอร์เพิ่งรู้ตัวว่าโดนล้วงความลับ .. บยอนเนส หลุดยิ้มแทนที่จะแสดงอาการตกใจ

 

มือหนาของพี่ชายตินเอฟเวอร์ในตอนนี้ค่อยๆ เลื่อนไปยังท้ายทอยเพื่อกดปุ่มปิดสวิตซ์การทำงานของเฟคเฟสไอออน (Fake Face Iron)

 

ลูกเล่นใหม่จากไอออนควอเตอร์ ในการเปลี่ยนใบหน้าชั่วคราวโดยใช้แสงจากที่มืดสลัวอำพรางข้อบกพร่องจากการทดลองที่ไม่สมบูรณ์ มันเคลื่อนรังสีรอบบริเวณใบหน้าก่อนจะเปลี่ยนกลับมาเป็นพ่อหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา

 

เขาคือยอรอล .. ไม่ใช่บยอนเนอร์

 

ยอรอลดึงเฟคเฟสไอออนออกชูให้บยอนเนสดู คนตัวเล็กสะบัดใบหน้าอีกครั้งเพื่อเช็คอาการตนอีกรอบ คราวนี้เขาไม่ได้มึนแน่ๆ เรียกได้ว่าสร่างโดยแท้จริง

 

ก็เมื่อล้วงจะงอยปากบยอนเนอร์ให้อ้าออกไม่ได้ ยอรอลก็ใช้วิธีหย่อนเนื้อรสจืดเข้าปากบยอนเนสให้ขบเคี้ยวแล้วคายออกมาเสียเอง ไม่ใช่เรื่องใหญ่นักหรอก หากแต่เป็นเรื่องของความคับแค้นใจส่วนตัวของยอรอลต่างหาก

 

รอยยิ้มน่ารักปรากฏขึ้นบนใบหน้าเรียวอีกครั้ง ยอรอลหรี่ตามองอย่างหน่ายใจ

 

ไม่แปลกใจรึไง?” ชายหนุ่มมองรอบด้านที่ยังคงดำเนินอยู่อย่างสงบ ก่อนจะกราดสายตากลับมายังบยอนเนสอีกครั้ง ไอแอบหยิบไอ้นี่ออกมาจากห้องทำงานของฮีชอร์ลเชียวนะ

 

บยอนเนสบิดเนื้อบิดตัว แปลกใจซี

 

งั้นเหรอ?” ยอรอลถามย้ำ เพราะใบหน้านั้นดูไม่เดือดเนื้อร้อนใจกับคำพูดของตนที่เผยความลับให้เขารู้เลยแม้แต่น้อย

 

ใช่ ไอแปลกใจบยอนเนสมองตรง เขาเม้มปากและคลายออก ก่อนจะเบนสายตามาหยุดที่ยอรอลอีกครั้ง แปลกใจที่ยูไม่แปลกใจ

 

ยอรอลหลุดขำ เขาเข้าใจความคิดของบยอนเนสดี

 

บยอนเนสเคยคิดว่ายอรอลต้องรู้ถึงความเป็นมาของร่างกายตนเข้าสักวัน กังวลไม่น้อยว่าอีกฝ่ายจะคิดอย่างไร และจะเดินจากไปหรือไม่ ทว่าตอนนี้ใบหน้าหล่อกลับไม่ได้แสดงออกในด้านนั้น ยอรอลยังคงอยู่ตรงนี้ ยังคงนั่งไม่เดือดเนื้อร้อนใจอะไรอยู่ข้างเขา

 

ยอรอลยกไหล่ไม่แยแส เรื่องอื่นไอไม่สน ไอสนแค่เรื่องความสัมพันธ์บ้าๆ ของยูกับบยอนเนอร์เท่านั้น

 

บยอนเนสพยักหน้ารับ โดยที่ยอรอลรั้งศีรษะบยอนเนสมาไว้ในอ้อมอกดังเดิม

 

ไอมีคำถามยอรอลจุดรอยยิ้ม เขาจุมพิตที่หน้าผากเนียนแผ่วเบา

 

อืม ไอจะตอบปากบางขมุบขมิบขานรับแผ่วเบา บยอนเนสสูดดมกลิ่นเสื้อของยอรอลที่เจือปนไปด้วยกลิ่นเหงื่ออันแสนกระชากใจ

 

ทุกเรื่อง?” ยอรอลก้มมองนิ้วเรียวที่ไล่แกะกระดุมเสื้อเชิ้ตของตนออกทีละเม็ด ไล่จากบน หนึ่งเม็ด ..สองเม็ด ..

 

ที่ยูอยากรู้เสียงหวานเอ่ยตอบ ช้อนตาขึ้นมองอีกคนอย่างทะเล้น

 

ยอรอลยกยิ้ม .. แต่กลับรั้งมือเรียวให้หยุด

 

คิงของไอมาไม้ไหนกันนะ?” บยอนเนสเลิกคิ้วแปลกใจ ปากเล็กฝากรอยจูบอุ่นไว้ยังหลังมือหนา และเอียงคอให้คนรักโน้มตัวลงมากระซิบข้างหู

 

ไม้แข็งชายหนุ่มตอบรับอย่างอารมณ์ดี ยอรอลคิดเสมอ เขาคิดถึงความสัมพันธ์ของตนและบยอนเนสอยู่ตลอดเวลา

 

การกระทำนั้นเรียกให้บยอนเนสต้องย่นจมูกใส่อย่างน่าเอ็นดู ไม้แข็งที่ไหนบยอนเนสก้มมอง ในเมื่อมันยังอ่อนอยู่แบบนี้

 

มือหนาที่ยังคงจับมือเรียวเอาไว้ไม่มีทีท่าจะปล่อย ยอรอลแสร้งไม่สนใจคำยั่วยวนให้สติเตลิดของบยอนเนส ก่อนจะพูด ..

 

บางทีไอก็คิดอยากจับยูส่งให้ทีมงานศึกษาพฤติกรรมของไอออนควอเตอร์อยู่เหมือนกัน

 

ยอรอลถูไถปลายจมูกเข้ากับแก้มเนียนที่กำลังหดตัวลงเพราะหุบยิ้ม บยอนเนสหันหน้ามองคนเจ้าเล่ห์ในระยะประชิด และดูเหมือนว่าชายหนุ่มอันเป็นที่รักนั้นไม่ได้สนใจสายตาว่างเปล่าที่ตนกำลังส่งให้แม้แต่น้อย

 

ศึกษาพฤติกรรมของไอ?” บยอนเนสเอ่ยถามเสียงเรียบ เขาไม่มีแม้แต่จะแสดงอารมณ์ใดๆ ออกมา

 

ใช่ยอรอลกดจูบข้างแก้มนิ่มจนยุบตัว เขาสูดดมเอาความหอมละมุนของ บยอนเนสเข้าเต็มปอด

 

แล้ว?”

 

แล้วก็จะลองส่งยูไปที่--” เสียงทุ้มขาดห้วง เมื่อความเย็นของโลหะปลายแหลมแหวกเข้าช่องกระดุมบริเวณหน้าท้องแกร่ง

 

พูดต่อสิที่รัก บยอนเนสพกมีดสั้นติดตัวตลอดเวลา ปากเรียวยิ้มบาง และนาบฝั่งไร้คมไล่เกลี่ยไปมาให้ยอรอลต้องผละตัวออกอย่างจำยอม

 

คนตัวสูงยิ้มกวนและหลุดหัวเราะจนบยอนเนสหรี่ตามองอย่างหาข้อจับผิด เขาคิดจะส่งตัวบยอนเนสให้ทีมงานศึกษาพฤติกรรมจริงอย่างที่ปากพูดอย่างนั้นหรือ?

 

ดวงตาเรียวไหววูบแสดงออกถึงความผิดหวังที่ปะปนอยู่ เขามองยอรอลที่ยังคงทำท่าทางจัดแต่งทรงผมตนให้เข้าที่ ราวกับไม่ใส่ใจความรู้สึกตน

 

เป็นเพราะระดับฮอร์โมนในตัวไม่คงทำให้ร่างกายผิดปกติ หรือเพราะหัวใจที่ตกห้วงเหวเข้ากับน้ำเสียงทุ้มตั้งแต่แรกพบ และใบหน้าคมคายอันเป็นที่รักยามเมื่อยอรอลเดินเข้ามาในห้องซึ่งบยอนเนสไม่แม้แต่จะเปิดรับใครกันแน่?

 

ที่ทำให้ .. บยอนเนสรักยอรอลมากเกินไป

 

บยอนเนสปีนหลุมความลุ่มหลงเหล่านั้นขึ้นมาไม่ได้ นับตั้งแต่วันที่พวกเขาลักลอบมีสัมพันธ์ทางกาย และบยอนเนสก็ปล่อยตัวปล่อยใจไปกับมัน เขาไม่คิดที่จะหักห้ามมันเลยแม้แต่น้อย

 

คนตัวเล็กระบายลมหายใจก่อนจะเก็บมีดพกไว้ดังเดิม เขาซบใบหน้าลงกับ   อกแกร่ง สองแขนโอบรอบคอยอรอลอย่างหวงแหน

 

ยูใจร้ายจังนะยอรอล

 

ยอรอลไม่ได้ผลักไสเขาตีหน้านิ่ง แต่หากดวงตาเกิดประกายสนุกบางอย่าง

 

ไอจะฆ่ายู

 

ยอรอลก้มมองคนในอ้อมอก รู้สึกได้ถึงริมฝีบางบางที่ขยับเขยื้อนผ่านเนื้อสัมผัสเอ่ยถ้อยคำก่นด่าตน

 

ถ้ายูยืนยันจะส่งไอไป ไอจะฆ่ายู บยอนเนสแนบหน้าผากเข้ากับอกแกร่งที่ถูกปลดกระดุมก่อนหน้านี้ เขาอยากฟังเสียงหัวใจยอรอลให้ชัดขึ้น บยอนเนสกำลังตัดพ้อ  เขาคิดเพียงแค่ว่าหากตนเคยช่วยชีวิตยอรอลเอาไว้ ก็มีสิทธิ์จะพรากมันไปได้เช่นกัน

 

เรื่องล้อเล่นเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าในควอเตอร์แลนด์ แต่บยอนเนสกลับรู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีอิทธิพลต่อตนมากที่สุด

 

ยอรอลกำลังหัวเราะ ..

 

บ้าหรือไง!” บยอนเนสผละออกเพื่อทุบอกคนตัวสูงให้ร้องโอดโอย เขาอยากจะชักมีดออกมาคว้านยอรอลให้ไส้ใหลตายเสียจริง

 

ยอรอลยังคงกลั้นขำ ควีนของไอเชื่อคนง่ายขนาดนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่?”

 

ไอโกรธยูจริงด้วยยอรอลคนที่โดนกล่าวหาถึงกับค้อนทันใด ยอรอลเหลือบมองคนข้างเบาะที่กลับไปนั่งตัวตรงเพื่อพยายามสนใจภาพที่ฉายตรงหน้า

 

บยอนเนสเจ้าของชื่อแสร้งเงียบเพื่อประท้วง ยอรอลผู้ซึ่งไม่ชอบให้ใครขัดใจจึงจำต้องคว้าคนตัวเล็กเข้ามาใกล้ แม้ถูกขัดขืนอยู่หลายที แต่ก็สามารถใช้แรงบังคับจนท้ายที่สุดก็ได้ตัวคนรักขึ้นมาอยู่บนตักอย่างไม่ยินยอมนัก

 

หัวชนคาร์ไอออนนี่นายอรอลเอ่ยล้อด้วยน้ำเสียงทะเล้นบ้าง ผิดกับบยอนเนสที่ยังทำหน้าบึ้งตึงใส่ งั้น ..ไม่ทันให้บยอนเนสหันหน้าหลบสายตา

 

ยอรอลกลับปรับเอนเบาะลงจนเป็นแนวราบกะทันหัน และเริ่มจัดการกับริมฝีปากเล็กที่บังเอิญประกบลงมาตามแรงโน้มถ่วงพอดิบพอดี

 

 

บยอนเนสอาจจะผิดปกติในความคิดของคนอื่น

แต่ก็ใช่ว่ายอรอลจะปกติเช่นกัน

 

 

ยอรอลไม่เคยแคร์สายตาใครหากเจอสิ่งที่ถูกใจ และบยอนเนสคือหนึ่งในนั้น

ตั้งแต่แรกพบ และเริ่มเคลื่อนไหว จบลงด้วยท้วงทำนองของความรักอันฉาบฉวยในแบบของความใจร้อน

 

กระซิบอะไรกับบยอนเนอร์ บอกไอซิ?” ยอรอลถอนจูบออก คลอเคลียเข้ากับซอกคออันหอมหวานกลิ่นไอศกรีมเจลลี่ที่บยอนเนสชื่นชอบ

 

อืม ..เขาบอก ..ว่า ให้ดูแลตัวเองให้ดีเสียงหวานเริ่มขาดห้วง คงเพราะคำพูดของพี่ชาย ไม่ก็แรงอารมณ์ที่กำลังโดนปลุก

 

แล้วทำไมจะต้องไปกอดไปหอมมัน?ยอรอลเอ่ยถาม ละออกจากความนุ่มนิ่มตรงหน้าจัดท่าทางให้บยอนเนสคร่อมตนไว้ ยอรอลมองลึกลงไปในดวงตาสีอ่อนอย่างหาคำตอบ

 

บยอนเนสลูบข้างแก้มสากอันเป็นที่รัก ชีวิตนี้ไอมีเพียงแค่บยอนเนอร์

 

“...”

 

เขาจะไม่พูดคำนั้นใบหน้าหวานลดระดับลง และที่พูดก็เพราะว่าเขากำลังจะไป .. ไปจากไออีกแล้ว

 

“...”

 

ไปในที่ที่ไอตามไปไม่ได้เสมอบยอนเนสพรมจูบทั่วใบหน้าคมคายของคนรัก

 

“...”

 

นั่นหมายความว่าเขาต้องหายไปสักพัก ..ที่รัก มองไอมือเรียวประคองหน้าคนรักไว้ ตอนนี้มีแค่ยูกับไอนะทูนหัว

 

ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่ถูกใจจนโงหัวแทบไม่ขึ้น แต่ยอรอลตระหนักเสมอ ถึงความรู้สึกปั่นป่วน และจังหวะการเต้นของหัวใจที่ผิดจังหวะยามได้ใกล้ชิดบยอนเนส ว่ามันพิเศษและไม่เหมือนใครขนาดไหน

 

ยอรอลชอบบยอนเนส อาจไม่เท่าที่บยอนเนสชอบตน แต่ก็มากพอที่จะมากได้ในตอนนี้

 

 

เขาชอบที่บยอนเนสเป็นบยอนเนส

 

 

อืม ที่รัก

 

คล้ายกับการได้ชิ้นส่วนหุ่นยนต์ตัวใหม่มาครอบครอง ยอรอลเป็นคนเลือกมันด้วยตัวเอง จากความถูกใจทั้งหมด

 

มัน ..แคบ

 

ยอรอลมักจะเนื้อตัวสั่น ใจเต้นระส่ำ

 

ไม่มีใครสนใจหรอก

 

ตื่นเต้นเสมอ ยามเมื่อได้คัดเลือกและประกอบมันขึ้นใหม่ตามแต่ใจตน

 

อีกข้างยอรอล ..อืม

 

หยิบจับ และทดลองประกอบเค้าโครงอย่างคร่าว

 

มันเสียว

 

เมื่อได้แบบร่าง ก็ลองเสริมตัวช่วยหรือกำหนดความสามารถที่พึงจะให้มี

 

อย่า ..กัดซี

 

ละเลงโปรแกรมสมองกลตามแต่ใจตน โดยกำหนดคำสั่งพื้นฐานในการ ควบคุมด้วยตนเอง เอาไว้เป็นอันดับแรก

 

อยู่ข้างบนเฉยๆ เดี๋ยวไอง้อเอง

 

หยิบจับอุปกรณ์ที่ถนัดมือ เลือกชิ้นส่วนที่เหมาะเจาะ อะไหล่ข้อต่อที่เข้าที

 

ไม่มีเจลนะ

 

บางครั้งก็ทดลองลองประกอบ และเทียบขนาด

 

อีกนิดนึง .. อ่า

 

ก่อนที่จะเชื่อมมันเข้าด้วยกันอย่างชำนิชำนาญ สมกับการเตรียมพร้อมที่จะเป็นนายช่างใหญ่ในอนาคต

 

โอ้ว!

 

ซ้ำแล้ว ซ้ำเล่า ตำแหน่งแล้ว ตำแหน่งเล่า

 

ฮึก ..ระ แรงอีกยอรอล!

 

หากผิดพลาดก็แก้ไขใหม่จนเป็นที่น่าพอใจ ตามแต่ความต้องการ

 

ไม่เอาตรงนั้น อ่า อึก!

 

หรือถูกใจจุดใดก็เสริมเติมแต่ง

 

โอ้ว ยอรอล ตรงนั้น!

 

ประกอบหุ่นยนต์ที่แสดงออกถึงความเป็น ชานยอรอล ทอลเวอเรส อย่างสุดความสามารถ

 

ยูอร่อยแบบนี้เสมอเลยหรือไงบยอนเนส

 

สร้างความรักต่อหุ่นยนต์ตัวใหม่โดยการฝังสมองกลที่สดร้อนเข้าไป

 

อืม ..บยอนเนสของไอ

 

เชื่อมกระแสไฟ เช็คระบบ เดินเครื่องทดลอง แก้จุดบกพร่อง

 

อู้ว! ดี อึก ในที่สุด ก็ก่อเกิดให้เห็นเป็นรูปร่างอย่างแข็งแกร่งน่าชื่นชม

 

ยอรอล ใกล้ .. ใกล้แล้ว เมื่อสาแก่ใจ ก็แสดงความเป็นเจ้าของโดยฝากความเป็นตัวตนเอาไว้

 

โอ้ว อืม

 

เป็นสัญลักษณ์ของทอลเวอรเรส สัญลักษณ์ไอออนที่หุ่นยนต์ทุกตัวจะต้องมี ติดตัว เมื่อประกอบเสร็จสิ้น

 

อ่า บยอนเนส ..สุดยอด

 

เท่านี้ก็เป็นอันสมบูรณ์ จบหลักสูตรการประกอบหุ่นยนต์โดยคร่าวของน้องชายทอลเวอเรสเพียงเท่านี้

 

 

 

 

Q U A R T E R   L A N D

 

 

 

 

ยอรอลประคองคนในอ้อมกอดไว้ขณะที่ขับคาร์ไอออนกลับเข้ามายังหน้าไฮสคูลควอเตอร์ เขาลดกระจ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็ปล่อยให้ผ่านเข้ามาแต่โดยดี ด้วยอภิสิทธิ์ของคิงที่สามารถเข้าออกได้ทุกเมื่อตามที่ได้กำหนดไว้

 

ฮีชอร์ลจะต้องฉุนแน่ หากได้รู้ว่ายอรอลให้สิทธิ์พร่ำเพรื่อตั้งแต่วันแรกที่ได้ตำแหน่งแบบนี้

 

และเมื่อคาร์ไอออนเข้าเทียบลานจอดในดอร์มควอเตอร์ ยอรอลจึงฉวยเคทเอนจิ้นของบยอนเนส และกดข้อความส่งให้รูมเมทผู้เลี้ยงฟิชเตอร์รู้

 

บริเวณห้องโถงด้านล่างซึ่งปราศจากผู้คนในยามวิกาล ยอรอลแอบอุ้มคนที่กำลังหลับใหลอย่างมีความสุขเข้ามาไว้อย่างเบามือ หลังจากที่แอบฝากสัญลักษณ์ไว้จนเลอะเทอะไปหมด และเฝ้าแอบมองอยู่ห่างๆ จนกระทั่งเจย์มารับตัวขึ้นห้องพักไป

 

เดลี่ควอเตอร์เห็นยอรอลลอบยิ้มและทำเนียนเรียกลิฟต์เพื่อกลับห้องพักบ้าง หุ่นยนต์ใหม่ของ เขาทุกตัวให้ความรู้สึกตื่นเต้นที่เหมือนกัน แต่มีหนึ่งตัวที่ยอรอลมั่นใจว่าแตกต่างซึ่งก็คือตัวนี้

 

 

ตัวที่ชื่อว่า บยอนเนส

 

 

ไปไหนมาน้องชายทอลเวอเรส?

 

ที่ยอรอลรักมากกว่าตัวไหน

 

ดูยูจะสนใจเรื่องของไอนักนะเซลาส

 

และถึงแม้ว่าจะแตกต่างหรือไม่ปกติไปบ้าง.

 

พี่ชายทอลเวอเรสถามหาน่ะซี อ่อ! ลืมไป ..มีเอกสารส่งมาให้ยูอยู่ในห้องนอน

 

แต่ยอรอลก็รู้ดี ..

 

สวีทดรีมเซลาส

 

“.. ?”

 

เขาไม่คิดจะทิ้ง

 

 

ยอรอลไม่คิดจะปล่อยมือบยอนเนสเด็ดขาด

 

 

THE END FLASHBACK AND BEGINNING FLASHCOME

 

 

ขอบคุณ และขอให้โชคดี

ฮาร์ดีโอ โวคอลลี่ - รองบรรณาธิการเดลี่ควอเตอร์ผู้ที่กำลังแอบมอง

 

 

 

#ยอรอลบยอนเนส

S
N
A
P
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 134 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,960 ความคิดเห็น

 1. #2927 Blu_parkchan1 (@Blu_parkchan1) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 21:05
  สุดยอด ภาษาดีมากค่ะ
  #2,927
  0
 2. #2913 pbcy (@zensles) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 23:17
  อ่านรอบเดียวไม่ได้นะ ต้องอ่านอีกรอบทำความเข้าใจ แต่งเก่งมากๆคับ
  #2,913
  0
 3. #2892 RaineyRainn (@RaineyRainn) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 10:01
  สนุกอ่ะ ไรท์แต่งได้ไงเนี่ยยยยย
  #2,892
  0
 4. #2845 panter1200 (@panter1200) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 19:05
  มึน มาก55555
  #2,845
  0
 5. #2835 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 07:59

  อ่านเสร็จก็ได้แต่นั่งตาโตอ้าปากค้าง!!! O_O OMG!!! คิดคำที่จะคอมเม้นไม่ออกแล้วอ่ะตอนนี้เพราะไม่รู้ว่าจะเม้นว่าอะไรดีรู้แต่ว่าเนื้อเรื่องมันค่อนข้างจะซับซ้อน ซับซ้อนแบบมากๆๆๆๆๆเริ่มมึนแล้วจ้าาาา บอกตามตรง @_@

  #2,835
  0
 6. #2767 riddle_girl (@riddle_girl) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 22:21
  รักกันไปจนแกเลยนะคุณ
  #2,767
  0
 7. #2748 GBright˙ω˙ (@logooo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 12:27
  ยอรอลลโคตรดีดูแลบยอนเนสดีๆนะ
  #2,748
  0
 8. #2729 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 14:53
  รอยอลดูแลบยอนดีๆนะ
  #2,729
  0
 9. #2682 pcxbh♡ (@baekfour) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 17:47
  อห.เปิดมาแล้วใจสลาย.. อ่านไม่ได้55555555555
  #2,682
  0
 10. #2553 Pia_Anderson (@Natthapanchaya) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2559 / 08:57
  อ่านไปอ่านมา ตัวละครที่ชอบที่สุด....ฮาร์ดีโอ555555555 ไอชอบยู ยูทำทุกงานจริงๆ ลำบากมั้ยที่รัก55555
  #2,553
  0
 11. #2541 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 กันยายน 2559 / 10:07
  OMG!! พีคไปอีกกกกกกก อยู่ในสภาวะช็อค
  #2,541
  0
 12. #2517 Clothia (@mint-unfear) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 กันยายน 2559 / 20:10
  อื้อหือ ลึกลับซับซ้อนไปอี้กกกก
  #2,517
  0
 13. วันที่ 3 กันยายน 2559 / 14:57
  หักมุมไปอีก...สุดยอดอะ//สงสารฮาร์ดีโอ...ทำทุกงาน
  #2,500
  0
 14. #2461 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 19:24
  เซอร์ไพรส์มาก! -[]-
  #2,461
  0
 15. #2430 CHANFECT (@bebebaekbaek) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 19:20
  โอ้วว ชอบบบ มีเรื่องให้เซอร์ไพรตลอด
  #2,430
  0
 16. #2407 Pinkuplatong (@kimozetsu) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 18:55
  อึ้งไปอีก เรื่องนี้มันจะพลิกไปไหนกันเนี่ย เง้อออิอ

  บยอนเนส คือ ร่างโคลนนิ่งของบยอนเนอร์

  ยอรอลช้อกไปเลย ข้าก็ช้อก

  มันสนุกมากเจงๆ
  #2,407
  0
 17. #2366 A_RA_va (@A_RA_va) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2558 / 06:23
  โอ๊ยยยยยยยยยยย หักมุมไปหมดโลยยยยยยยย
  เดาทางไม่ถูกเลยสักทาง ไรท์เตอร์สุดยอดดดด กราบบบบ~~
  #2,366
  0
 18. #2319 BabyKai (@eyeonpreya) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 กันยายน 2558 / 16:26
  อหหหหห พีคมาก บยอนเนสคือร่างโคลนนิ่งของบยอนเนอร์ แม่เจ้าโอ้ลั้ลล้า ..
  #2,319
  0
 19. #2311 Kanokorn Thouchalee PH (@aofapp_01) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 21:52
  โคลนนิ่ง ช็อกจ้าช็อก ช็อกจริงๆ อ๊ากกกกกกกก
  #2,311
  0
 20. #2283 kisscaramelkiss (@kisscaramelkiss) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2558 / 14:56
  อ๋าาาา ช็อคเหมือนยอรอล ..ร่างโคลนนิ่งนี่เอง บยอนเนอร์ไม่ตอบ...แต่บยอนเนสเลือกแล้วนี่หน่า ~~
  #2,283
  0
 21. #2272 ❥summer (@kannarinda) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2558 / 11:50
  สงสารฮาร์ดีโอทุกตอนเลอ55555555555555555โดนตลอด55555555
  #2,272
  0
 22. #2229 waffle (@271192-060592) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:44
  ไอนี่โคตรสงสาร ฮาร์ดีโอ เลยอ่ะ ทำหน้าที่แม้กระทั้งกวาดพื้น บยอนเนสคือ ร่างโคลนนิ่ง????? อึ้งดิ่อึ้ง

  #2,229
  0
 23. #2204 fonghh (@fonghh) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 17:18
  OMG และแล้ว บยอนเนอร์ก็ยังคงเป็นปมต่อปายยยยยยยยยยยยย
  #2,204
  0
 24. #2173 【勋鹿】 (@gru-sad) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 22:29
  ทุกอย่างมันซับซ้อนมากกกกกก
  #2,173
  0
 25. #2153 Amittarin (@leehana) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2557 / 18:16
  บยอนเนอร์คือร่างโคลนนิ่งงั้นเหรอ โอ้ เรื่องนี้ทำให้ไอตกใจอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ

  ฮาร์ดีโอ ไอคิดว่ายูควรพักผ่อนบ้างนะ


  #2,153
  0