(END) chanbaek - Quarter Land

ตอนที่ 11 : daily quarter : column ten

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,689
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 121 ครั้ง
  17 เม.ย. 60

COLUMN TEN

 


 

THE END K.Q QUARTER FESTIVAL

AND BEGINNING KING&QUEEN POLL AGAIN

 

 

ประวัติผู้ป่วย ชานยอรอล ทอลเวอเรส

อาการนำตรวจ  :  ปอดอักเสบ / ระดับเกลือแร่ในร่างกาย / ภาวะเลือดเป็นกรด / ภาวะปอดบวมน้ำ / ปอดไม่ทำงาน

 

ตรวจมากไปรึเปล่าด็อก?” เสียงพยาบาลสาวเอ่ยถามคุณหมอหนุ่ม เธอมองดูยอรอลที่กำลังนอนเหยียดตัวตรงและถูกจับให้ล็อคอยู่กับเตียงผู้ป่วย

 

ยอรอลทำได้เพียงแค่หันหน้า ขยับปาก และกลอกตา เขาเหลือบมองพยาบาลสาวที่เจาะลูกตุ้มเหล็กเต็มใบหูอย่างเหยียดๆ เธอเคี้ยวหมากฝรั่งส่งเสียงดังน่ารำคาญ และมองว่าที่คิงของควอเตอร์แลนด์หัวจรดเท้าอยู่หลายหน

 

ถ้าไม่ตรวจ ก็ลองถามเขาดูว่าทำไมถึงรอดมาได้ คุณหมอหนุ่มดันแว่นเปรยตาขึ้นเล็กน้อยเพื่อสังเกตอาการเบะปากของน้องชายทอลเวอเรสตัวแสบ

 

เรื่องอะไรยอรอลจะยอมบอก

 

ไอช่วยเขาเองน้ำเสียงสดใสจากเตียงข้างๆ เอ่ย บยอนเนสดูท่าจะไม่ร้อนใจอะไรนัก แถมสายตาก็ยังโฟกัสอยู่กับเส้นชีพจรขึ้นลงของเคสหนักข้างๆ อย่างเพลิดเพลิน ปล่อยพวกเราสักที

 

เดลี่ควอเตอร์ตามติดเขาทั้งสองตั้งแต่เริ่มเข้าวันใหม่ ยอรอลและบยอนเนสถูกกักตัวเอาไว้ร่วมชั่วโมง เพื่อตรวจหาสิ่งผิดปกติของร่างกายหลังการแข่งขัน ในห้องที่มีโหลเด็กดองอยู่จำนวนมหาศาล กับกู๊ดเพอเซิลส่งกลิ่นฟอร์มาลีนหึ่ง

 

พยาบาลสาวเป่าหมากฝรั่งให้พองลมบังใบหน้า คิ้วที่เจาะลูกตุ้มเหล็กกระตุกเล็กน้อย กระทั่งมันแตกดัง ปัง! จากนั้นเธอจึงเริ่มหัวเราะเยาะคำขอของบยอนเนส และแทนที่จะเล่นงานคนยื่นข้อเสนอ เธอกลับหันมาเกลี่ยใบหน้าหล่อของยอรอลแทน ไม่ต้องเดาว่าคนหวงตัวอย่างทอลเวอเรสจะทำอะไร นอกเสียจากเบี่ยงหน้าหลบ

 

แต่นั้นเป็นการกระทำที่ผิดมหันต์

 

อย่าแตะเขาเสียงบยอนเนสฉุนกึก

 

พยาบาลสาวยกไหล่ละเลยคำขู่ เธอก้มตัวคายหมากฝรั่งออกมาบี้เล่นใกล้กัน ฝากบอกฮีชอร์ลด้วยว่าอย่าหาเรื่องใส่ตัวหล่อนป้ายมันไว้ยังข้างเตียง และมอง บยอนเนสอย่างสื่อความหมาย พี่ชายนายเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นนะรู้ไหม?

 

บยอนเนสกลอกตา คงจะเป็นเด็กที่บยอนเนอร์เลี้ยงไว้ใช้งานอีกตามเคย และเด็กทุกคนรู้ว่าการยุ่งย่ามกับบยอนเนสคือข้อห้าม ไม่แปลกที่ยอรอลจะโดนเธอก่อกวนอยู่ฝ่ายเดียว

 

พยาบาลสาวเริ่มเจาะเลือดยอรอลอย่างเบื่อหน่ายตามคำสั่ง คุณหมอหนุ่มพยายามสั่งสอนถึงเรื่องมารยาทที่เธอพึงมีกับผู้ป่วยไปพร้อมกับการดึงร่างฉุนเฉียวเอาไว้ไม่ให้ทำร้ายยอรอล ยามเมื่อคนตัวสูงเลิกคิ้วยั่วอารมณ์กลับ

 

เรียบร้อย ผลตรวจออกมาไม่มีปัญหา พยาบาลสาวกระแทกตัวนั่งข้าง   บยอนเนส ส่วนขาก็ยกขึ้นพาดเตียงยอรอลแล้วถีบไปมา

 

ว่าที่คิงยังคงนอนนิ่ง เพราะขืนขยับได้เจอกับหมากฝรั่งข้างเตียงติดตัวเป็นแน่ เขาจึงเลือกที่จะเหลือบมองบยอนเนส ซึ่งคนตัวเล็กก็ดูท่าจะสนใจแขนกู๊ดเพอเซิลทางฝั่งตรงข้ามที่โผล่พ้นออกมาจากผ้าคลุมเสียจริง

 

ปล่อยพวกเขา อีกหน่อยจะมีคนมารับ

 

เธอพยักหน้ารับอย่างเลี่ยงไม่ได้ กดปุ่มคลายเครื่องล็อคร่างกายออกจนทั้งสองเป็นอิสระ

 

โอ๊ย!! แต่ใครจะรู้ว่าการละเลยคำพูดของบยอนเนสจะต้องเจอเข้ากับอะไร พยาบาลสาวส่งเสียงร้องลั่น เธอโดนน้องชายเจ้านายสงเคราะห์สุดแรงเท้าจนตกเตียงด้วยสภาพน่าเวทนา

 

ไอบอกว่าอย่ายุ่งกับยอรอลบยอนเนสเหยียดปากส่ง ก่อนจะหันไปยิ้มหวานให้คนตัวสูงที่ลุกขึ้นมานั่งมองภาพความวุ่นวายอย่างอารมณ์ดี

 

บยอนเนส!

 

ไปเปิดประตู

 

แผดร้องหวังจะตรงเข้าหาเรื่องได้ไม่เท่าไหร่ก็โดนคุณหมอหนุ่มข่มเสียงต่ำสั่ง อีกรอบ เธอกระฟัดกระเฟียดทำตาม โดยไม่ลืมที่จะหันมาคาดโทษทั้งสองเอาไว้ ก่อนกดปุ่มปลดล็อกห้อง

 

ปัง! อั่ก!!

 

พยาบาลสาวถูกผู้มาใหม่ผลักประตูเข้าใส่สุดแรงจนกระแทกเธอจนติดผนัง เดลี่ควอเตอร์ไม่อยากยืนยันชีพจรของหล่อนตอนนี้นัก

 

สวัสดีเด็กๆ ของไอ / อรุณสวัสดิ์ สองเสียงผสานพร้อมเพรียงทักทายทั้งคู่ ก่อนหันขวับมองกันและกันในทันที

 

ให้ไอพูดก่อน / ไอจะพูดก่อน

 

ฮีชอร์ลและคิม ยังคงน่าปวดหัวเช่นเคยกับสปอนเซอร์และเมเนเจอร์จำเป็นคู่นี้

 

หุบปากไปเลย! / หนวกหู!

 

สำหรับบยอนเนสแล้วไม่ได้แปลกใจอะไรนัก แต่กับยอรอลนั้น เขากำลังมึนงงกับภาพที่เห็นตรงหน้า ผู้สนับสนุนฝ่ายค้านและเลขาธิการฝ่ายสนับสนุนเดินทางมาพร้อมกัน แถมยังยิ้มระรื่นกับการทะเลาะง่องแง่งในตอนนี้ คล้ายกับไม่ได้เกลียดอะไรกันอย่างที่ปากว่า

 

ทั้งสองชะงักฝีปากเมื่อยอรอลเดินมาหยุดมองหน้า น้องชายทอลเวอเรสจ้องทั้งสองอย่างขอคำตอบ ทั้งคู่เลิ่กลั่ก จัดปกเสื้อที่ใช้กำเพื่อระบายอารมณ์โต้เถียงเมื่อคู่ให้กันอย่างไม่แนบเนียน .. และนั่นชัดเจนมากพอ

 

พวกยูโกหกไอ?”

 

ในขณะที่บยอนเนสทำหน้าสงสัยกับคำพูดของคนรัก ฮีชอร์ลและคิมก็ส่งยิ้มแห้งๆ กลับไปให้ยอรอล จากที่ยอรอลวิเคราะห์ท่าทางของทั้งคู่แล้ว สองคนนี้ไม่ได้เกลียดกันเลยสักนิด

 

ใครโกหก / ไม่ได้โกหก

 

อธิบาย

 

แค่พูดไม่หมด / แค่ไม่ได้บอก

 

ยอรอลหรี่ตาสำรวจจนผู้ใหญ่ทั้งสองยืนตัวเกร็ง และก็เป็นอย่างที่คาดเอาไว้ แววตาคู่สวยของทั้งสองส่อแววขบขันปนสนุกสนาน

 

 

ฮีชอร์ลและคิม เป็นเพื่อนรักกัน

 

 

ฟังไอก่อนเบบี้ยอรอลคิมเอ่ยรั้ง เมื่อเห็นชายหนุ่มหันขวับไปคว้าแขนบยอนเนสให้ลุกตามออกไป

 

แต่มีหรือที่ยอรอลจะฟัง เขาคว้าเอวบยอนเนสให้แนบชิด และเดินเร็วขึ้น จนคิมตัดสินใจวิ่งตาม ปล่อยให้ฮีชอร์ลหันไปส่งยิ้มทักทายคุณหมอหนุ่มที่กำลังง่วนอยู่กับเครื่องตรวจร่างกาย ก่อนใช้เท้าเขี่ยร่างพยาบาลสาวคู่อริ ที่นอนสลบไสลพร้อมรอยแดงปื้นใหญ่บนหน้าผาก

 

สมน้ำหน้า

 

 

 

 

Q U A R T E R   L A N D

 

 

 

 

ยังไม่หายข้องใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ทั้งยอรอลและบยอนเนสก็โดนคู่หูตัวป่วนอย่างฮีชอร์ลและคิมลากให้มายังชั้นใต้ดิน พร้อมกับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ เสียก่อน

 

ภายในนั้นพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีทันสมัยคล้ายฐานทัพอากาศ ผู้คนวิ่งวุ่นกันไปมาเนื่องจากใกล้ถึงเวลาสำคัญ ..

 

เวลาในการประกาศโพลคิงแอนด์ควีน

 

เชิญ เจ้าหน้าที่หญิงคนหนึ่งผายมือให้ทั้งคู่เข้าไปยังห้องกระจกทรงกลมที่เปิดไฟสว่างจ้า ป้ายที่กำกับอยู่ตรงอกของเธอบ่งบอกถึงหน่วยงานความรับผิดชอบซึ่งคุ้นเคยกันดี

 

.. เดลี่ควอเตอร์ ..

 

เดลี่ควอเตอร์ใช้สำนักงานใต้ดินบางส่วนในไฮสคูลควอเตอร์เพื่อจัดการงานต่างๆ และมีน้อยคนที่จะรู้

 

ด้านนอกกระจกรายล้อมไปด้วยเจ้าหน้าที่หญิงชายนั่งประจำที่คอยเช็คข้อมูลบุคคลเพื่อเก็บประวัติ ส่วนด้านในนั้นมีผู้เข้าแข่งขันบางส่วนรออยู่ก่อนแล้ว พวกเขาหันมามองทั้งคู่เป็นตาเดียว

 

แน่นอนว่าทุกคนต่างเพ่งเล็งบยอนเนสผู้คว้าเรดบอลได้ แต่ต่อมาก็แสร้งหันหน้าเข้าหากระจกเพื่อทำการสแกนม่านตา บางคนก็เอามือทาบทับลงไปเป็นการยืนยันตัวตนคล้ายกับไม่อยากจะสนใจ

 

ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆเจ้าหน้าที่คนหนึ่งบอกทั้งคู่ ยอรอลทำตามอย่างจำยอมเพราะมีพี่ชายคอยชี้นิ้วสั่ง ก่อนจะได้ยินเสียงการแสดงตัวตนอัตโนมัติดังขึ้น

 

 

ชานยอรอล ทอลเวอเรส

ระดับคะแนน เซคอนด์

ผลการตรวจร่างกาย ปกติ

สภาพจิตใจ ขี้หงุดหงิด

การวัดระดับสติปัญญา ขาดอีคิว

 

 

ชักกวนประสาท ยอรอลอยากจะกระชากนาโนชิพสมองกลตัวนี้ออกแล้วกระโดดเหยียบให้จมพื้น โทษฐานปรักปรำข้อมูลเท็จกับความฉลาดในตัวที่เขามี แต่ก็ต้องหันเหความสนใจไปยังคนข้างตัวเสียก่อน

 

 

ผลการตรวจร่างกาย ไม่ปกติ

 

 

และที่น่าแปลกไปกว่านั้น บยอนเนสไม่มีทีท่าใส่ใจกับเสียงพร่ำบอกของเจ้าสมองกลตัวนี้สักนิด ยอรอลจึงขมวดคิ้วมอง

 

มีอะไรเหรอที่รัก?” บยอนเนสส่งยิ้มให้ ส่วนยอรอลส่ายหน้าตอบ ประจวบเหมาะกับจังหวะที่มีสัญญาณเตือนดังให้ผู้เข้าแข่งขันถอยห่างจากกระจก

 

เออนี่คิมแนบแก้มเข้ากับกระจกข้างนอกราวกับเด็กๆ เขาเคาะมันเพื่อให้น้องชายทอลเวอเรสจอมดื้อหันมาสนใจ

 

อะไร?”

 

ยังไม่ทันได้ซักไซ้เอาความ ห้องทั้งห้องก็เริ่มเคลื่อนตัวขึ้นทีละนิด พร้อมกับเพดานด้านบนที่เปิดกว้างรับแสงอาทิตย์ให้สาดเข้ามาจนแสบตา

 

 

(‘ผู้เข้าแข่งขันกำลังจะเผยตัว’)

 

 

เสียงเตือนดังขึ้นอีกครั้ง คิมยังคงส่งยิ้มให้ยอรอล และเอ่ยคำหนึ่งคำที่ทำให้คนฟังเส้นเลือดปูดฉับพลัน

 

เรื่องโกลด์ไอออนที่ยูอยากได้ .. ไอโกหกนะ คิมหัวร่อต่อกระซิกกันกับฮีชอร์ล พวกเขามองผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดที่กำลังถูกเลื่อนขึ้นไปเรื่อยๆ

 

แล้วเรื่องอิสระในไฮสคูลควอเตอร์คิมเอ่ยเว้นช่วงมองหน้าฮีชอร์ล

 

นั่นก็โกหกนะน้องชายทอลเวอรเรส~” ฮีชอร์ลเสริม มันทำให้ยอรอลกลอกตาฉับ และหากไม่มีกระจกกั้น สาบานได้ ว่าพี่ชายทอลเวอเรสโดนดีแน่

 

 

ฮีชอร์ลวางแผนปราบความดื้อด้านของน้องชาย ด้วยการเดิมพันทั้งหมดให้กับโพลคิงแอนด์ควีน .. ตั้งแต่วันแรกที่ยอรอลก้าวเท้าเข้ามาในไฮสคูลควอเตอร์ เขาวานคิมฮีโร่ เพื่อนสนิทที่ดูเหมือนไม้เบื่อไม้เมาในสายตาคนอื่นให้เข้ามาช่วย ซึ่งคิมก็ยินดีอย่างยิ่ง เพราะหากยอรอลถูกเลือกในตำแหน่งคิง ค่าตอบแทนสำหรับบุคคลที่เกี่ยวข้องกับผู้เข้าแข่งขัน ถือว่าน่าพอใจไม่น้อย

 

ฮีชอร์ลใช้ความดื้อรั้นของน้องชายที่มีต่อตน จับประเด็นให้คิมนำไปต่อรอง

 

 

ไอเกลียดพี่ชายยู

 

 

แน่นอนว่ายอรอลต้องสนใจ ประกอบกับโกลด์ไอออนที่น้องชายเขาอยากได้แล้วนั้น รับรองว่าไปไหนไม่รอด

 

การแข่งขันที่ยากลำบากและเต็มไปด้วยความกระตือรือร้น เป็นสิ่งที่ยอรอลขาดและไม่มีใครสามารถสอนได้ ทั้งหมดนั่นก็เพียงเพราะพี่ชายทอลเวอเรสต้องการอบรมน้องชายทอลเวอรเรสผู้หัวกบฏ

 

ยอรอลรู้ว่าผลคะแนนของตนคือ เฟิร์สท์ แต่ฮีชอร์ลมีอำนาจลดระดับคะแนนของเขาให้เหลือเพียงแค่ เซคอนด์ ตอนแรกยอรอลก็ไม่เข้าใจว่าเพราะเหตุใดจึงปล่อยให้ผ่านเลย แต่ตอนนี้ชัดเจนแล้ว ฮีชอร์ลไม่ต้องการให้สปอนเซอร์คนอื่นเลือกยอรอลไป

 

เขากักตัวยอรอลไว้ให้คิมดูแลตั้งแต่แรก เพราะคิมไม่ได้ผ่านการเป็นเฟิร์สท์มาก่อน แผนการสวมเป็นเมเนเจอร์จึงเริ่มขึ้น

 

แม้ไม่ใช่ความชัง แต่ไม่แปลกที่ยอรอลจะเกลียดฮีชอร์ลเข้าไส้ เพราะพี่ชาย ทอลเวอเรสมีอำนาจเหนือแด๊ดและมัมจนทำให้ชีวิตเขาวุ่นวายไม่จบไม่สิ้น

 

เดลี่ควอเตอร์ได้ยินจากปากยอรอลอยู่หลายครั้งว่า ฮีชอร์ลน่ะตัวแสบ’ ‘ไอเกลียดเขา แต่คำว่าเกลียดนั้น ก็คือความรู้สึกรักอยู่ดี ถึงจะเข้าใจยากเพราะเป็นเรื่องสายเลือดก็ตาม

 

 

กู๊ดลัคมายคิง ฮีชอร์ลและคิมโบกมือลาเด็กๆ ในความดูแลอย่างร่าเริง

 

ถึงบยอนเนสจะงงกับเรื่องทั้งหมดแต่ก็ไม่ลืมที่จะโบกมือกลับ ผิดกับยอรอล  เขาทำหน้าเบื่อหน่ายอย่างหาที่เปรียบไม่ได้

 

เสียง ตึง! ดังขึ้นเมื่อทั้งหมดถูกเลื่อนให้ขึ้นมาอยู่ในระดับชั้นปกติ ปรากฏเป็นลานโล่งกว้างล้อมรอบไปด้วยตึกที่ดูไร้ผู้คน มันเงียบเชียบเสียจนได้ยินเสียงหายใจ

 

 

(‘ต่อไปนี้จะเป็นการประกาศผลโพลคิงแอนด์ควีน’)

 

 

ผู้เข้าแข่งขันบางส่วนที่เริ่มมีเหงื่อซึมผุดออกมาข้างขมับ เพราะไม่มีใครล่วงรู้ว่าเป็นการประกาศผลหรือเริ่มต้นใหม่ ไม่มีอะไรแน่นอนเลยสักอย่าง

บยอนเนสมองไปรอบๆ เขาเห็นแสงอาทิตย์ที่คล้อยตามตึกสูงอีกฝั่งเล็ดลอดออกมา นกที่บินแตกรังเป็นฝูง เสียงระฆังที่ดังกังวานบอกเวลา หน้าพวกเขาถูกฉายอยู่ทุกหัวมุมในไฮสคูลควอเตอร์ และทุกคนที่เริ่มถอยหลังเข้าหากัน

 

และเพียงไม่กี่อึดใจ

 

ฟุ่บ! ฟุ่บ! ฟุ่บ!!!

 

คนที่ไม่ใช่คิงและควีนถูกพื้นลดระดับลงชั้นใต้ดินอีกครั้ง เหลือแค่เพียงคนสองคนที่ยืนมองหน้ากันและกัน

 

 

(‘ควีน ผลเอกฉันท์

แบคฮยอนเนส ตินเอฟเวอร์’)

 

 

(‘และคิง ..

ชานยอรอล ทอลเวอเรส’)

 

 

ยอรอลเลิกคิ้วมองบยอนเนสที่กำลังยิ้มให้อย่างคาดไม่ถึง บยอนเนสเดินเข้ามาหวังจะกอดเขา แต่ยอรอลก็เอานิ้วจิ้มหน้าผากดันไว้

 

 

(‘การเฉลิมฉลองจะเริ่มต้นภายใน 3 ..’)

 

 

การเฉลิมฉลอง? เริ่มต้น?

 

 

ทั้งคู่ผงะเมื่อสัญญาณเตือนเริ่มนับ เพราะไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นอีก จึงจดจ่ออยู่แต่บนจอที่เห็นเพียงหน้าของพวกเขา

 

 

(‘2’)

 

(‘1’)

 

ติ๊ด!

 

 

จอภาพทุกที่ถูกปิดลงทันใด ..

 

ยอรอลเหลียวมองรอบตัวหลังจากนั้น ปรากฏชาวควอเนอร์จำนวนมหาศาลที่หลั่งไหลออกมาจากทั่วทุกตึกในไฮสคูลควอเตอร์และเริ่มส่งเสียงโห่ร้องแสดงความยินดี แถมเร่งฝีเท้าตรงมายังเขาสองคน

 

!!!

 

โอ ..ก๊อดยอรอลสบถ ส่วนบยอนเนสกำลังยิ้มรับอย่างตื่นเต้น

 

เมื่อยอรอลเตรียมจะหันหลังวิ่ง บยอนเนสก็จับชายเสื้อเอาไว้อย่างรู้ทัน

 

คิงจะไปไหน อยู่กับควีนก่อนซี

 

แล้วยอรอลก็ได้รับรู้รสชาติของการเฉลิมฉลองโพลคิงแอนด์ควีนในไฮสคูล   ควอเตอร์ ..ว่ามันตราตรึงใจมากเพียงใด

 

เฮ้ !!

 

วู้ว !!

 

พวกเขาทั้งสองถูกควอเนอร์ทั้งหมดยกตัวขึ้น แล้วแบกไปเรื่อยๆ แบบส่งต่อ สถานที่โล่งกว้างคับคั่งไปด้วยควอเนอร์รอบทิศทาง ฉลองด้วยการบรรเลงเพลงบ้าง ชนแก้วบ้าง อย่างสนุกสนาน ทั้งๆ ที่ทั้งสองยังคงถูกส่งต่อให้บรรดาเลดี้แอนด์เจนเทิลแมนลวนลามคนละเล็กละน้อย

 

 

ยินดีด้วย

ไอดีใจที่ยูได้ตำแหน่ง

บยอนเนสขอไอแบกบ้าง

ยอรอลส่งยิ้มให้ไอหน่อยซี

 

 

และอีกสารพัดถ้อยคำแสดงความยินดีสำหรับทั้งสองในวันนี้

 

แต่ยอรอลยังคงจดจ้อง ใครก็ตามที่จับก้นอวบๆ ของบยอนเนส เขาหมายหัวเอาไว้หมด จะกลับมาคิดบัญชีให้ครบเลยคอยดู!

 

 

 

 

 

Q U A R T E R   L A N D

 

 

 

 

ช่วงเวลาของการสำเริงสำราญยังคงมีต่อเนื่องจนดึกดื่น ผู้คนเริ่มเมามายจากการเฉลิมฉลอง จนลืมให้ความสนใจตัวหลักของงานไปเสียสนิท

 

บยอนเนสโดนฉุดเข้ามาในตรอกเล็ก ที่ยังคงมีแสงสีและเสียงดังเล็ดลอดเข้ามาให้ได้ยิน

 

“.. นึกว่าใครเสียงหวานเอ่ยเบาๆ เมื่อมองหน้าผู้ฉุด นัยน์ตาเยิ้มจากฤทธิ์แอลกอฮอล์ฉายชัดบนดวงตาคู่สวย

 

แล้วยูนึกว่าใคร?” ปลายจมูกรั้นของคนตัวสูงกว่าไล่ดอมดมคนตัวเล็กให้เอียงคอหลบไปมา บยอนเนสส่งเสียงหัวเราะคิกคัก เมื่อบยอนเนอร์ยังคงสูดดมความหอมจากซอกคอตนไม่ห่าง

 

นึกว่า อืม .. ยอรอลบยอนเนสน้ำเสียงสั่นพร่าทันที เพราะบยอนเนอร์เริ่มซุกซนไม่อยู่นิ่ง เขาดันร่างน้องชายตินเอฟเวอร์เข้าข้างกำแพง และไล่จูบไปทั่วใบหน้า

 

ตรงนี้มีแค่บยอนเนอร์.. น้องชายเสียงทุ้มกว่าเอ่ยข้างหู

 

บยอนเนสหลับตาพริ้มและพยักหน้าตอบ ชายหนุ่มเริ่มไล่มือขึ้นมายังโคนขาอ่อนของน้องชาย ก่อนจะลูบไปมาให้คนตัวเล็กอ่อนระทวยกับสัมผัส เมื่อมือหนาดันลากขึ้นผ่านหน้าท้องราบ แต่บยอนเนอร์กลับหยุดชะงักเพราะบยอนเนสขัดขืนเขา

 

ไม่เอาน่าริมฝีปากบางแย้มยิ้มให้พี่ชาย

 

บยอนเนอร์โน้มตัวลงไปกระซิบหนึ่งคำข้างหูคนตัวเล็ก หนึ่งคำที่ทำให้แววตาน้องชายอ่อนลงพร้อมยกแขนคล้องคอแกร่งเอาไว้ และเขย่งตัวจูบข้างแก้มสากเสียเอง

 

สัญญากับไอบยอนเนอร์ สัญญาว่ายูจะไม่ทิ้งไอ บยอนเนสลูบไปตามแผ่นหลังแกร่ง และซบหน้าลงยังไหล่กว้าง เขากอดพี่ชายเอาไว้      

 

ไอสัญญา บยอนเนอร์ยิ้มรับ เขาลูบหัวน้องชายอย่างเอ็นดู จูบขมับขาว และบีบสะโพกกลมกลึงเบาๆ อย่างหยอกล้อ แล้วก็ขอโทษที่ทำให้ร้องไห้นะคนดี

 

 

ก็แค่พี่ชายจอมปลอม

 

 

เสียงทุ้มเอ่ยขัด คนมาใหม่ดึงบยอนเนสมาไว้ในอ้อมกอดตนเอง มองคนรักที่เริ่มไม่มีสติจากฤทธิ์การฉลองที่หลายคนหยิบยื่นให้

 

ยอรอลบยอนเนสเรียกคนรักช้าๆ และส่งยิ้มน่ารักให้ ที่รักของไอ

 

เจ้าของชื่อพยักหน้ารับ แต่ก็ต้องส่งต่อไปให้ผู้ช่วยอย่างทราวด์ที่ยืนอมจูปาจุ๊บอยู่ด้านหลังให้พยุงไว้รอ หนุ่มท่อน้ำทิ้งชี้นิ้วมายังบยอนเนอร์ คาดโทษที่ทำเขาเจ็บแสบนักในวันนั้น

 

ยอรอลหันกลับมาจ้องบยอนเนอร์ที่ไม่ได้คิดจะหนีไปไหน พี่ชายตินเอฟเวอร์ยืนพิงกำแพงอีกฝั่งที่ไม่ห่างกันมากในท่าผ่อนคลาย

 

ยูกับฮีชอร์ลคงสนุกมากกับเรื่องนี้ ยอรอลเปิดประเด็น ถึงเขาจะยังฉุนกับภาพบาดตาที่เข้ามาเห็นเมื่อครู่อยู่ก็ตาม แต่เรื่องที่ได้ฟังจากสายข่าวนักต้มตุ๋นอย่างทราวด์ก็ดึงดูดใจให้ยอรอลต้องเคลียร์เรื่องนี้เสียก่อน

 

สนุกบยอนเนอร์ตอบ เขาลอบมองปฏิกิริยาน้องชายตนที่กึ่งหลับกึ่งตื่นแล้วจึงอมยิ้มออกมาอีกครั้ง ก่อนเริ่มล้วงกางเกงวางท่า แต่พี่ชายยูก็เจ้าเล่ห์ไม่เบา

 

ยอรอลสั่งให้ทราวด์สืบเรื่องสองพี่น้องตินเอฟเวอร์ แต่ไม่นึกว่าทุกอย่างจะโยงเข้าหาทอลเวอเรส .. ตระกูลของเขา ถ้าจะพูดให้ถูกทุกอย่างเกิดขึ้นล้วนแล้วแต่เชื่อมโยงกับฮีชอร์ลทั้งสิ้น

 

ยูก็ไม่ต่างกันยอรอลดันคำพูดกระแทกกลับ

 

งั้นเหรอ?” ส่วนบยอนเนอร์ก็พยักหน้ารับรู้อย่างไม่เดือดร้อน

 

ใช่ .. ฮีชอร์ลคือสปอนเซอร์ของบยอนเนส แต่อีกประการที่สำคัญก็คือ ..

 

 

ฮีชอร์ลก็เคยเป็นสปอนเซอร์ของบยอนเนอร์เช่นกัน

 

 

ทั้งสองนึกสนุก พนันกันตามประสาสปอนเซอร์กับเฟิร์สท์ที่รักในความท้าทาย

เอาความสนุกเข้าแลก .. โดยเอาน้องชายตนเองเป็นเดิมพัน

 

ทราวด์ได้เครือข่ายนักต้มตุ๋นช่วยลอบดักฟังการสนทนาอยู่บ่อยครั้ง พวกนั้น จับใจความคร่าวๆ ได้ว่าทั้งคู่เล่นเกินควร

 

หัวข้อการพนันก็คือ .. ยอรอลกับบยอนเนสจะอินเลิฟกันหรือไม่?

 

บยอนเนอร์ที่มองเกมออกเลือกเล่นข้าง ‘Yes’ แต่ฮีชอร์ลเล่นข้าง ‘No’ เพราะคิดว่ารู้จักนิสัยน้องชายทอลเวอเรสดีว่าไม่สนใจสิ่งใดบนโลกใบนี้นัก

 

แต่ผลออกมาคือ ‘Yes’

 

ฮีชอร์ลขัดยอรอลไม่ได้ เมื่อทั้งสองอินเลิฟกันรวดเร็วเกินที่เขาจะตั้งตัว

 

.. ข้อตกลงอีกข้อคือห้ามขัดขวาง หรือ ยุยงสนับสนุน ..

 

ฮีชอร์ลจึงต้องจำใจเดินออกมาจากห้อง และปล่อยให้ยอรอลทำตามความต้องการตนเองกับบยอนเนสในวันนั้น

 

แล้วอะไรคือผลลัพธ์หลังการพนัน?

คำตอบคือ การเล่นอะไรก็ได้ตามใจตนกับน้องชายของอีกฝ่าย

 

ฮีชอร์ลที่รู้จักความประหลาดของเฟิร์สท์ตัวเองดี เขารู้ว่าอีกฝ่ายต้องเล่นเกมแผลงๆ ในวันแข่งขันเค.คิวควอเตอร์เฟสติวัล และมีเปอร์เซ็นต์สูงที่อาจรุนแรงถึงชีวิต

 

ฮีชอร์ลเลยเลือกที่จะโกง

 

สถานที่หลักคือน้ำ และผู้สปอนเซอร์ที่มีศักดิ์เป็นถึงผู้สนับสนุนฝ่ายค้านอ่านเกมขาดเสมอ เขาจงใจซ่อนเข็มฉีดยาที่มีฤทธิ์ในการแยกน้ำจืดออกจากกระแสเลือดใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงของยอรอล ตัวช่วยสุดท้ายที่พี่ชายอย่างเขาพอจะทำได้

 

ขอตัวล่ะบยอนเนอร์ทำทีจะเดินผ่านไป แต่ยอรอลกลับใช้ขาขวางเอาไว้

 

ตอบไอมาหนึ่งข้อยอรอลหลุบตาลง และนึกถึงคำพูดของทราวด์

 

 

คุณหนู ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะทอลเวอเรส อย่าไปโทษเขาเลย

 

 

ว่ามาบยอนเนอร์ยังคงทำตัวสบายรับคำ

 

ที่ยูทำแบบนี้กับบยอนเนส เพราะรักน้องชายยอรอลเหลือบมองคนรักที่แทบจะแน่นิ่งไปเพราะฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ หรือว่า เขาพ่นลมหายใจออก

 

 

ยูหวงร่างโคลนนิ่งของตัวเอง?”

 

 

เพราะคุณท่านต้องการทดลองโคลนนิ่งควอเนอร์ที่เป็นเด็กกำพร้า ไม่รู้จะเรียกว่าโชคร้ายหรือโชคดีที่บยอนเนอร์เป็นตัวเลือกในตอนนั้น และทำสำเร็จเพียงคู่เดียว บยอนเนสคนน้องที่เป็นร่างโคลนนิ่งถึงไม่ค่อยสมบูรณ์นัก ร่างกายจะตัวเล็กคล้ายผู้หญิง จิตใจจะโลดโผน แต่ใช้ชีวิตปกติได้เหมือนควอเนอร์ทั่วไป คนที่รับผิดชอบดูแลโปรเจคนี้ต่อคือพี่ชายทอลเวอเรสของยู

 

 

เดลี่ควอเตอร์รรู้มาว่าพ่อของยอรอลเป็นคนทดลอง และพี่ชายฮีชอร์ลเป็นคนสานต่อ ด้านยอรอลนั้นช็อกไม่น้อยที่รู้ความจริง แต่ตอนนี้ เขาเพียงอยากได้ยินจาก  ปากบยอนเนอร์ เรื่องความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่มีต่อบยอนเนสเท่านั้น ..

 

มีคำตอบสองข้อเองรึไง?” บยอนเนอร์เหยียดยิ้ม เขาเลือกที่จะไม่ตอบ

 

เพราะบยอนเนอร์รักบยอนเนส

เพราะบยอนเนอร์หวงร่างโคลนนิ่งของตัวเอง

หรือเพราะบยอนเนอร์ .. ไม่มีความคิดอะไรเกี่ยวกับบยอนเนสเลยกันแน่

 

 

บยอนเนอร์ขอให้ยอรอลเปิดทางให้ ก่อนจะเดินจากไปในทันที

 

 

 

ขอบคุณ และขอให้โชคดี

ฮาร์ดีโอ โวคอลลี่ - รองบรรณาธิการเดลี่ควอเตอร์ผู้เก็บกวาดลานเฉลิมฉลอง

 

 

 

#ยอรอลบยอนเนสS
N
A
P
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 121 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,960 ความคิดเห็น

 1. #2926 Blu_parkchan1 (@Blu_parkchan1) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2562 / 20:55
  โอมายก๊อดมากกก
  #2,926
  0
 2. #2891 RaineyRainn (@RaineyRainn) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2562 / 09:40
  บยอนเนสเป็นร่างโคลนนิ่งหรอเนี่ยยย ตามตรงฮีซอลเล่นแรงไปนะ ฟิคเรื่องนี้เดาอะไรไม่ถูกเลย555
  #2,891
  0
 3. #2874 Nook Kra (@nongnookpoohza) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 00:02
  คงคอนเซบช็อคโลกเสมอ ตอนถึงร่างโคลนนิ่ง ถึงกับ ว้อททททททท
  #2,874
  0
 4. #2834 ❤ Willis ❤ (@welovesnsdyul) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 07:32

  ว้อททททท!!!!!!!! เริ่มจะงงจริงๆแล้วนะตกลงเรื่องมันเป็นยังไงมายังไงกันแน่??? คือเดาอะไรจากเรื่องนี้ไม่ได้เลยจริงๆเพราะมันมีความพีคแทบจะทุกตอน!!!

  #2,834
  0
 5. #2809 rainbow....* (@BluefreezZy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 มกราคม 2561 / 21:09
  โอ มาย กอชชชชชชชชชชชช
  #2,809
  0
 6. #2800 MidJacksin (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2560 / 18:05
  ตอนก่อนหน้าที่ว่าช็อกแล้ว ตอนนี้ยิ่งช็อกกว่า
  #2,800
  0
 7. #2793 buakaiyuan (@buakaiyuan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 16:29
  ช็อคสิ อ่าวเฮ้ยยย
  #2,793
  0
 8. #2766 riddle_girl (@riddle_girl) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 21:47
  คือบับ ช็อคทุกตอน
  #2,766
  0
 9. #2747 GBright˙ω˙ (@logooo) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 11:17
  อื้อหือออซับซ้อนมากกก
  #2,747
  0
 10. #2728 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 14:32
  อมกกกกกก มีความซับซ้อนซ่อนเงื่อน
  #2,728
  0
 11. #2699 m053646966 (@m053646966) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 05:43
  ชอบฮาร์ดีโอ โวคอลลี่มากกกก 55555 ตลกและเอ็นดูนาง
  #2,699
  0
 12. #2685 Eve Sunita (@evewepg1109) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 เมษายน 2560 / 07:13
  ช็อกมากกกกก
  #2,685
  0
 13. #2684 night of love (@hyoyong) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 21:15
  OMG!!! ช็อกมาก
  #2,684
  0
 14. #2683 mammoe (@mammoeva) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 18:31
  ชอบมากกกกกกกกกกกก
  #2,683
  0
 15. #2681 pcxbh♡ (@baekfour) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 17:44
  โหหหซับซ้อน ไม่รู้จะพูดถึงใครก่อนดี555555
  #2,681
  0
 16. #2673 see.b (@Hyejeong08) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 12:00
  รู้สึกช็อคมาก *0*
  #2,673
  0
 17. #2672 Monaa64 (@devilgirl07) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 02:59
  วงวารฮาร์ดีโอ นางจะทำงานทุกอย่างเลยใช่ไหม55555
  #2,672
  0
 18. #2540 pim pimmi (@pim35225) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 กันยายน 2559 / 09:45
  55555555
  #2,540
  0
 19. วันที่ 3 กันยายน 2559 / 13:59
  คนผีทะเล5555555555//ขอให้กล้องหายพังนะ
  #2,499
  0
 20. #2460 『 BLACK PEARL』 (@04177) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 18:45
  บยอนเนอร์!! โกรธล้าววว ถ้ายอรอลตายไปจริงทำไงเนี่ยห๊าาาาา
  สนุกมากค่ะสงสารบยอนเนสเลยฮืออออ เหมือนหมากให้คนแข่งกัน
  #2,460
  0
 21. #2429 CHANFECT (@bebebaekbaek) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 18:57
  บยอนเนอร์ ตัวโกงช้ะ!
  #2,429
  0
 22. #2406 Pinkuplatong (@kimozetsu) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 18:36
  ตอน บยอนเนอร์ใต้น้ำนี้งงหน่อยๆ มันซับซ้อนละเกินพี่ชาย แต่มันสนุกมากก

  หมั่นยอรอล ทำไมต้องทำเปนไม่รักบยอนเนส
  #2,406
  0
 23. #2349 berry:D sweet milk (@sulinkimkimilk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 01:32
  เอาจริงๆคือสงสารคริสสุด555555555บยอนทำร้ายแรง เมินแรง
  #2,349
  0
 24. #2324 2twinss (@2twinss) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 กันยายน 2558 / 18:11
  ชอบอ่ะ กรี๊ดดดดดดดดดด แบคกับชานยอลชนะไหม
  #2,324
  0
 25. #2323 2twinss (@2twinss) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 กันยายน 2558 / 18:11
  ชอบอ่ะ กรี๊ดดดดดดดดดด แบคกับชานยอลชนะไหม
  #2,323
  0