×

หนึ่งคำนับฟ้าดิน 一拜天地 [Yaoi น.18]

เนื้อแนบเนื้อเปลือยเปล่า สัมผัสผ่าวร้อนเร่งเร้า คลอเคลียเคลื่อนมัวเมา รักชั่วคราวหรือยั่งยืน... (นิยายวาย แนวจีนโบราณ สายสุขนิยม)

ยอดวิวรวม

4,394

ยอดวิวเดือนนี้

16

ยอดวิวรวม


4,394

ความคิดเห็น


24

คนติดตาม


406
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 เม.ย. 65 / 16:22 น.

บทความนี้มีเนื้อหาบางตอนที่รอนักเขียนแก้ไขให้ตรงตามกฎของเว็บไซต์ทำให้ไม่สามารถอ่านได้
ถ้ามีข้อสงสัยหรือร้องเรียน กรุณาติดต่อที่ writer@dek-d.com
ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


หนึ่งคำนับฟ้าดิน
一拜天地

 แนว ชายรักชาย-โอเมก้า-เน้นฮา-ไม่ดราม่า-จบแฮปปี้


เนื้อแนบเนื้อเปลือยเปล่า

สัมผัสผ่าวร้อนเร่งเร้า

คลอเคลียเคลื่อนมัวเมา

รักชั่วคราวหรือยั่งยืน...

              

 
แนะนำตัวละคร (ภาพประกอบมโนได้จากภาพข้างบนนี้จร้า)
1.ฉีเมิ่ง =เป็นอู๋ย้งผู้มีรอยสักรูปดอกโบตั๋น
2.ฝูซี =หนึ่งในสามเทพบรรพกาล
3. เฮ่าหลาง  = สหายในวัยเด็กของซู่ตาน แอบชอบซู่ตานอยู่
4.เสี่ยวเสวี่ย = กวางขนเงินของมหาเทพบรรพกาลฝูซี
5. ซู่ตาน = ผู้ช่วยของฉีเมิ่ง เป็นอู๋ย้ง
 
คำบัญญัติศัพท์ในเรื่อง
1. เทพบรรพกาล เป็นเทพยุคบรรพกาลสมัยผ่านกู่สร้างโลก เป็นเทพที่อยู่เหนือกฏเกณฑ์ฟ้าสวรรค์ มีพลังสูงส่งจนยากจะคาดเดาขอบเขต มีความสามารถในการต้านทานกลิ่นหอมรัญจวนของพวกอู๋ย้งได้ ยกเว้นอู๋ย้งที่เป็นคู่แท้แห่งชะตากรรมของตัวเอง ปัจจุบันเหลือเพียงแค่สามองค์เท่านั้น (ฝูซี, หนี่วา, เสิ่นหนง)

จุดเด่นคือ ทุกคนจะมีเขาสัตว์ประเภทต่างๆ อยู่บนหัว 

 
2. ซ่างเซียน เป็นเทพชนชั้นสูงที่มีเง็กเซียน(ฮ่องเต้สวรรค์)เป็นผู้นำและปกครองสวรรค์ พวกซ่างเซียนจะมีพละกำลังมาก มีความสามารถและสติปัญญาสูงส่งกว่าเซียนเทพชั้นอื่นๆ (แต่เป็นรองเทพบรรพกาล) จะมีความรู้สึกไวต่ออู๋ย้งที่อยู่ในช่วงวาระราคะ สามารถทำให้อู๋ย้งท้องได้ 
จุดเด่นคือ ทุกคนจะมีปานแดงรูปหยดน้ำอยู่กลางหน้าผาก
 
3. เสี่ยวเซียน เป็นเทพชนชันสามัญชน ไม่มีสิ่งใดโดดเด่น ทั้งในด้านความสามารถ พลัง และสติปัญญา เปี่ยบได้ดั่งมดงานที่ทำตามคำสั่งพวกซ่างเซียน มีความรู้สึกไวต่ออู๋ย้งที่อยู่ในช่วงวาระราคะน้อยกว่าพวกซ่างเซียน จุดเด่นคือ ทุกคนจะมีหน้าตาธรรมดา ไม่มีปานแดงหรือเขาสัตว์อะไรทั้งสิ้น รูปลักษณ์เหมือนมนุษย์ทุกประการ 
 
4. อู๋ย้ง หรือ ไร้ประโยชน์ เป็นเทพชั้นต่ำที่สุดในสวรรค์ เรี่ยวแรงน้อย ไร้พลัง ไร้ความสามารถ มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในสวรรค์ และไม่ว่าจะเป็นเพศบุรุษหรือสตรีล้วนสามารถตั้งท้องได้ โดยทุกๆ หนึ่งปีจะเข้าสู่สภาพติดสัดที่เรียกว่า วาระราคะ ประมาณหนึ่งถึงสามครั้ง ซึ่งกินเวลาครั้งละหนึ่งเดือน พวกอู้ย้งไม่อาจคาดเดาได้ว่าจะเข้าสู่วาระราคะได้เมื่อไหร่ จึงต้องกินยาเลื่อนวาระราคะเพื่อควบคุมอาการทุกๆ ห้าวัน เมื่ออู๋ย้งเข้าสู่วาระราคะจะปล่อยกลิ่นหอมชนิดหนึ่งออกมาจากร่างกายเพื่อล่อเหล่าเซียนคนอื่นๆ ให้มาร่วมเสพสังวาส เรียกว่า กลิ่นหอมรัญจวน จุดเด่นคือ อู๋ย้งทุกคนจะมีรอยสักสีดำรูปดอกไม้ชนิดต่างๆ อยู่ที่ต้นคอ หากอู๋ย้งถูกเซียนชนชั้นอื่นๆ กัดตรงรอยสักจะเป็นการตีตราความเป็นเจ้าของ อู๋ย้งที่ถูกตีตรารอยสักจะเปลี่ยนเป็นสีฟ้าคราม ถ้าไปร่วมเสพสังวาสกับผู้ที่ไม่ใช่เจ้าของนั้น ร่างกายจะเกิดปฏิกิริยาต่อต้าน

5. วาระราคะ เป็นอาการติดสัดของเซียนเทพชั้นอู๋ย้ง ร่างกายจะปล่อยกลิ่นหอมรัญจวน เกิดอาการอ่อนแรง หอบหายใจร้อนผ่าว และเต็มไปด้วยความปรารถนาที่จะสืบพันธุ์ โดยวาระราคะจะเกิดขึ้นปีละหนึ่งถึงสามครั้ง

6. คู่แท้แห่งวิญญาณ คือ เนื้อคู่ที่ถูกโชคชะตากำหนดมาให้ครองคู่กันเพียงแค่คนเดียวเท่านั้นในชีวิต เมื่อพานพบกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเซียนชนชั้นระดับไหน เป็นมิตร ศัตรู หรือคนแปลกหน้า ก็จะรู้สึกรักและเสน่หายากจะต้านทาน 
 
หลังผานกู่สร้างโลกเมื่อห้าหมื่นปีก่อนได้แบ่งโลกออกเป็นสามส่วน คือ ดินแดนสวรรค์ โลกมนุษย์ และปรโลก ทั้งหมดแบ่งแยกกันชั่วคราวเท่านั้น ทำให้เผ่าปีศาจที่อยู่ในโลกมนุษย์จับจ้องจะบุกสวรรค์เพื่อเข้าแก้แค้นและยึดครองตลอดเวลา
 

 

ขอบคุณสำหรับคำชีแนะ แก้ไขคำผิด และการติดตาม

โปรดรออ่านตอนต่อไปอย่างใจเย็นนะเจ้าคะ ไรท์จะพยายามรีบกลับมาปั่นต่อ

ขอบพระคุณเจ้าค่ะ

蝶兰

เตี๋ยหลาน

20/ก.ย./2561

สามารถตามหา ตามทวง ติดตามความเคลื่อนไหว หรือ ติดต่อไรท์ได้ที่

เฟซบุคเพจ เตี๋ยหลาน-นักเขียน-蝶兰 

(https://www.facebook.com/DielanWriter)ขอบคุณธีมสวยๆ จาก

Thememie B U T T E R ▾ テーマバター

T
B

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

24 ความคิดเห็น