พลั้งใจให้รักร้าย (รีอัป)

ตอนที่ 56 : เเจ้งข่าวหนังสือ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 652
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 11 ครั้ง
    7 ส.ค. 62

ตอนนี้หนังสือออกจากโรงพิมพ์เเล้วนะคะ ขอเวลาไรท์จัดเเพ็คใส่กล่องก่อนนะคะ ส่งได้วันศุกร์ค่ะ เเจ้งที่หน้าเเฟนเพจเเล้ว กลัวคนอ่านไม่เห็นโพสเลยมาบอกในนี้อีก 
ปล// ว่าจะถ่ายรูปมาอวดเเต่มือถือไรท์พัง
ปล// ใครที่เปลี่ยนที่อยู่จัดส่งเเจ้งได้ถึงพรุ่งนี้นะคะ เเจ้งที่inbox แฟนเพจนะคะ

ส่วนใครที่ไม่ได้สั่งไปซื้อe-book ได้นะคะ


พลั้งใจให้รักร้าย
tanlava
www.mebmarket.com
“เมื่อคืน...เกิดอะไรขึ้น?” ทั้งๆที่รู้อยู่แก่ใจแต่คนที่เพิ่งตื่นกลับเลือกที่จะถามเธอออกมาแบบนั้นเพื่อย้ำเตือนตัวเองว่าเขาได้ทำลายความไว้ใจจากหลายๆคนลงไปอย่างไม่น่าไว้ใจ“วิว...” เธอพยายามที่จะพูดอะไรสักอย่างที่ให้เขารู้สึกดี แต่น้ำตาเจ้ากรรมมันกลับไหลออกมาก่อน“เมื่อคืนนี้พี่เมามาก”“ค่ะ...พี่ไวน์เมา” ไม่ใช่เพราะความเมาของเขานั่นหรือไงที่ทำให้เธอต้องมานั่งเสียใจอยู่อย่างนี้ ไม่เสียใจที่ตกเป็นของเขาแต่เสียใจที่ทำลายความไว้ใจของแม่และพ่อเลี้ยงลงไปอย่างไม่มีชิ้นดี“วิว...สติดีกว่า ทำไมไม่ห้ามพี่” ประโยคนั้นทำเอาคนฟังหัวใจร่วงหล่นลงไปอยู่ที่ปลายเท้า เขาพูดออกมาอย่างนั้นมันก็ไม่ต่างจากกล่าวหาว่าเธอใจง่ายเอง!“ค่ะ วิวผิดเองที่ไม่ห้ามพี่ไวน์ เอาเป็นว่าวิวจะลืมๆมันไปแล้วกันนะคะ พี่ไวน์ก็ลืมมันไปเถอะค่ะ คิดเสียว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น”  เขาจะรู้หรือเปล่าว่าคำว่าลืมที่เธอบอกเขามันเฉือนหัวใจของเธอเจ็บมากแค่ไหน แต่การที่จะมานั่งร้องไห้ฟูมฟายให้เขารับผิดชอบนั้นเธอก็มองว่ามันไม่มีประโยชน์อะไรอยู่ดีถ้าเขาไม่เต็มใจ“พูดง่ายจังเลยนะ!” ปล// เพิ่มตอนพิเศษเเล้วนะคะ


เล่ห์รักผูกพันใจ
tanlava
www.mebmarket.com
จากที่แอบรักเพื่อนร่วมชั้นเรียนสมัยมัธยมปลายมามากกว่าสิบปี เมื่อลมพัดหวนให้มาเจอกันอีกครั้ง “เมลินดา” ก็จับพลัดจับผลูมาทำงานที่ฟาร์ม ดร.ไรวินทร์ จนได้ เพราะเงินเดือนขั้นสูงที่เขาเสนอให้ แต่พองานทำบัญชีให้ฟาร์มของเขากำลังไปได้ดีเขาก็จัดการหาตำแหน่งใหม่ให้เธอทันทีโดยที่เธอเองก็ยินยอมพร้อมรับมัน! แต่เรื่องอะไรที่เธอจะหอบลูกหนีเขาแบบเบสิค มันไม่เวิร์คหรอกถ้าพ่อของลูกไม่รู้ อย่างน้อยก็ควรให้เขารู้ว่าเด็กที่กำลังจะเกิดมานั่นคือเลือดเนื้อเชื้อไขของเขา!"ลินท้อง..." "...." "วินไม่ต้องมารับผิดชอบหรอก ลินเเค่อยากบอกให้วินรู้เอาไว้ในฐานะพ่อของเขา "“ได้ยังไงลิน! พาลูกกลับมาเดี๋ยวนี้นะ ไม่อย่างนั้นเจอดีเเน่!"  ผู้หญิงอะไรพาลูกหนีเขาไปเเล้วยังโทรมาสารภาพอีก!“ไม่! วินจะให้ลินกลับไปอยู่ในฐานะอะไรล่ะในเมื่อ....”“จะไม่กลับใช่มั๊ย?” “ลูกคนเดียวลินเลี้ยงได้...”“จะไม่กลับมาดีๆใช่มั๊ย?....ได้! รออยู่นั้นล่ะ วินจะไปจัดการกับลินเอง!”
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11 ครั้ง

108 ความคิดเห็น