รักร้าย❤นายแปลกหน้า

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 309 Views

 • 0 Comments

 • 21 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  18

  Overall
  309

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

การที่เธอเมาทำให้ถูกใครคนหนึ่งลากเธอไปข่มขืน แต่พอตื่นมาคิดว่าเขาคนนั้นจะหนี แต่เปล่าเลย เขากลับมาวิ่งไล่ตามเธอซะอย่างนั้น แถมเขายังหล่อมากซะด้วยสิ...


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

รักร้าย❤นายแปลกหน้านาย อัครศิลป์ สกุลพานิช (ไลออน) ??‘?พระเอก??‘?


เขา....คือผู้ชายที่หน้าตาเหมือนจะไร้ความรู้สึกและไม่มีอารมณ์บนใบหน้า แต่ถ้าดวงตาแห่งความว่างเปล่านั้นได้เยือกเย็นและแข็งกร้าวขึ้นมา มันก็อาจจะทำให้ใครหลายๆคนกลัวเขาก็เป็นได้ แต่ใบหน้าหล่อนี้ มันทำให้ผู้หญิงหลงใหลซะมากกว่า แต่คนที่เขาอยากให้หลง คงเห็นว่าจะเป็นแค่เธอคนเดียวนางสาวพรพิชชา สุริวาโย (ชีตาร์) ??‘?นางเอก??‘?

เธอคือผู้หญิงที่คิดว่าตัวเองโชคร้าย ที่ดันเมาไม่ได้สติแล้วเผลอโดนเขาลากไปข่มขืน ตั้งแต่คืนนั้น เขาก็ตามติดเธอไม่หยุด จากครั้งแรกที่คิดว่าโชคร้าย เมื่อเวลาเริ่มผ่านไปเธอกลับคิดว่ามันคือโชคดี เพราะเธอเริ่มจะมีใจให้เขามากขึ้นทุกวันนายพันทิวา สุริวาโย (มอลตา)  ??‘?น้องชายนางเอก??‘?


เขาคือนักศึกษาแพทย์ที่หล่อละลายใจ ด้วยใบหน้าที่นิ่งและติดจะเย็นชานิดๆ ทำให้เขาดูเหมือนหยิ่ง แต่จริงๆเขาแค่สนใจการเรียนมากกว่าเรื่องอื่นเท่านั้นเอง แต่เขาก็รักผู้เป็นพี่สาวและใส่ใจทุกเรื่องของพี่สาวมากด้วยเช่นกันเชน ??‘?เพื่อนร่วมงานนางเอก??‘?

เขาคือคนที่ทำงานที่เดียวกับชีตาร์ แต่เขาคิดกับเธอมากกว่าเพื่อนร่วมงาน แต่เธอดันคิดกับเขาแค่พี่ชายซะงั้น เขาจึงต้องยอมจำใจเป็นพี่ชายแสนดีต่อไปแนน ??‘?เพื่อนนางเอก??‘?

เธอคือเพื่อนคนเดียวของชีตาร์ ที่คอยให้คำปรึกษาทุกเรื่อง แต่คนที่เธอแอบชอบดันไปชอบเพื่อนเธอซะนี่ แต่เพราะเพื่อนเธอยืนยันว่าไม่ได้คิดกับเขาเกินไปกว่าพี่ชาย เธอจึงลุกขึ้นสู้จีบเขาอย่างจริงจังโจ

??‘?เพื่อนร่วมงานนางเอก??‘?

เขาคือชายหนุ่มที่เก่งมากๆในเรื่องชงชากาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง ทั้งมีเสน่ห์

เตยหอม ??‘?เพื่อนร่วมงานนางเอก??‘?

เธอคือสาวสวยหุ่นนางแบบที่เก่งในเรื่องทำเครื่องดื่ม เสน่ห์ของเธอล้นเหลือจนลูกค้าหันมามองตาเป็นมัน


??“???“???“???“’??“”??“???““??“???“???“•


"คุณเป็นครายย...ช่ายพี่เชนหรือป่าวว?"


"ใช่มั้ง.."


"หืม?"


ตั้งแต่คืนนั้นวันที่ฉันเมาและเผลอคิดว่าคนที่พยุงฉันไว้คือพี่ชายที่ทำงานด้วยกัน และเขาดันบอกเธอว่า 'ใช่!' เธอเลยไว้ใจให้พาไปส่งที่โต๊ะ แต่เขากลับอุ้มเธอเข้าห้องซะงั้น เธอเลยไม่มั่นใจอีกต่อไปว่าเขาคือพี่ชายที่ทำงานด้วยกันจริงหรือเปล่า


"คุณเป็นครายยย...พะ พี่เชนใช่มั๊ย?"


"ไม่ใช่.."


"!!!!!!!"


และพอสิ้นคำตอบนั้น ชายแปลกหน้าก็จัดการทำตามใจตัวเองซึ่งเธอไม่สามารถหยุดเขาได้ และตั้งแต่คืนนั้นเขาก็ตามตื๊อเธอตลอดด้วยใบหน้าที่ไร้อารมณ์และเอาแต่ใจ


"นะ นายเข้ามาในนี้ได้ยังไง?"


"อ่าว เมีย.."


และคืนนี้ก็เป็นอีกคืนที่ไม่รู้ว่าจู่ๆเขาเข้ามาในห้องเธอได้ยังไง แถมยังเมาเละมาจนงอมแงม และพยายามจะมีอะไรกับเธอ ซึ่งเธอก็ต้องดีดดิ้นเป็นธรรมดา จนเขาหงุดหงิดขึ้นมา


"ขอเอาหน่อยไม่ได้?"


??“???????????????????????????????????????????????????????????“?

ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ของวรรณกรรม และนวนิยายออนไลน์✌✌????????????????????????????????????????????

ฝากเรื่องนี้ด้วยนะค้าาา❤❤❤พระเอกเรื่องนี้เอาแต่ใจมาก แถมยังดื้ออีกด้วย5555 แต่รวยเวอร์มากกกค่าา 555555555


❤✌✌✌❤??????“???????“•


สารบัญ อัพเดท 14 พ.ค. 62 / 11:19

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ โกดังไดอารี่ จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น