เกิดใหม่อีกครั้งมาเป็นนักแข่งสเก็ตบอร์ด

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 19
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    5 ม.ค. 64

เรื่องนี้อาจจะมีคำหยาบและเนื้อหารุนแรงโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วย

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

31/12/2017 

01.23 น.

  “ อั่ก! ช..ชั้นขอโทษ ชั้นผิดไปแล้ว ป…ปล่อยฉันไปเถอะ ข..ขอร้องล่ะ ” เสียงของชายคนหนึ่งได้ดังรอดออกมาจากประตูไม้ในห้องเช่าร้างสภาพทรุดโทรมหลังเก่า ชายคนนั้นมีน้ำเสียงที่แหบแห้งดูทรมานอย่างมาก ผิดกับคนที่ยืนอยู่หน้าประตูฟังเสียงร้องขอของชายคนที่อยู่หลังประตูภายในห้องเช่าแห่งนั้น เขาคนนั้นยิ้มออกมาเล็กน้อยและเดินจากไป…

1/1/2017

  “ Happy Brid day to you ” ฟู่ว~ เมื่อเพลงจบเด็กหนุ่ม(?)เจ้าของงานวันเกิดได้เป่าเค้กพร้อมกับเสียงปรบมือที่ตามมาหลังจากเจ้าของงานวันเกิดเป่าเค้กจบ

   “ ขอให้มีความสุขมากๆน้า~ ” ทุกๆคนพูดก่อนจะยื่นของขวัญวันเกิดมาให้เด็กหนุ่ม(?)เจ้าของวันเกิดคนนั้น เด็กหนุ่ม(?)ได้รับของขวัญมาจากทุกคนด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม(?)เบิกบานหัวใจ(?) เมื่อทุกคนนั้นได้กลับไปแล้วเหลือเพียงเด็กหนุ่มกับเพื่อนของเขาที่อยู่กัน 2 คน เด็กหนุ่มจึงเปลี่ยนสีหน้าเป็นสีหน้าเรียบนิ่งมองไปทางเพื่อนของเขาที่ตอนนี้ยืนหลับอยู่ เพื่อนที่เหมือนมีจิตสัมผัสว่าเด็กหนุ่มจ้องมองจึงลืมตาขึ้นมา ทั้งคู่จ้องตากันบรรยากาศเริ่มมาคุเริ่มมากขึ้นเด็กหนุ่มคนนั้นจึงเปิดประเด็นขึ้นมาก่อนว่า

   “ เรื่ององค์กรนั้นสืบได้ความว่าอะไรบ้างหรือป่าววะสลอธ ” เด็กหนุ่มเริ่มพูดขึ้นมาเปิดประเด็นเพื่อไม่ให้บรรยากาศมาคุจนเกินไป

   “  ตอนนี้องค์กรนั้นยังเป็นองค์กรกระจอกอยู่ จะซีเรียสไปไย ” ผู้ที่เด็กหนุ่มเรียกว่าสลอธได้พูดออกมาด้วยสีหน้าปลาตาย เปลือกตาจะปิดไม่ปิดแหล่ เด็กหนุ่มที่ได้ยินดังนั้นจึงเดินออกไปจากห้องที่จัดงานวันเกิดของตนเองโดยมีผู้ที่เด็กหนุ่มเรียกว่าสลอธที่วิ่งตามมาอยู่ข้างหลัง

18.20 น.

   “ ข่าวในวันนี้เป็นข่าวฆาตกรรมที่ค่อนข้างโหดร้ายมากเลยนะคะ ผู้ตายมีชื่อว่านายมรณะ มรณา นะคะ จากการที่ชาวบ้านได้ไปพบศพของเขา ชาวบ้านเล่าว่านายมรณะได้เสียชีวิตในห้องเช่าร้างค่ะ จากสภาพแล้วเหมือนโดนอดน้ำอดอาหารมาหลายวันเลยล่ะค่ะ เจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจสอบดูศพของผู้เสียชีวิตพบว่ามีรอยเฆี่ยนตีที่หลังด้วยค่ะ และยังมีรอยฟกช้ำที่ใบหน้าด้วยค่ะ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตได้เสียชีวิตในวันที่ 31 ธันวาที่ผ่านมานี่เองค่ะ จากข้อมูลเบื้องต้นของผู้ตายพบว่าผู้ตายได้ทำอาชีพเป็นนักเขียนนิยายมีนามปากกาว่า แบล็ค นิสัยค่อนข้างก้าวร้าว ปากร้าย- ” 

  “ หาว~ ” เสียงหาวดังขึ้นพร้อมกับเสียงทีวีที่ปิดลง ก่อนที่คนที่หาวนั้นจะล้มลงนอนบนที่นอนของห้องเด็กหนุ่มอย่างพอใจ

  “ เห้ย! อย่ามานอนห้องกูดิ กลับไปนอนห้องตัวเอง ” เจ้าของห้องที่อาบน้ำเสร็จแล้วเห็นเพื่อนของตนเองไม่ยอมกลับห้องจึงพยายามปลุกแต่เพื่อนของตนก้ไม่ยอมลุกอยู่ดี

   “ เพื่อน…ไหม …เด็กๆ..ต้องนอน..เยอะๆ…นะน้ำชา ” เพื่อนของเด็กหนุ่มที่ชื่อว่าน้ำชาพูดก่อนจะคอพับลงไปนอนบนเตียงของน้ำชาต่อ ทำให้น้ำชาต้องพาไปส่งถึงที่ห้อง ก่อนจะเขียนโน้ตแปะไว้ตรงประตูห้องน้ำ

 part เพื่อนของน้ำชา

  หลังจากที่น้ำชาออกไปแล้วคนที่คาดว่าน่าจะหลับกลับลืมตาขึ้นมาลุกขึ้นไปเปิดแอร์ 20 องศา ให้อาหารสัตว์เลี้ยงตนเองหรือสลอธ ก่อนจะกลับไปที่เตียงและนอนหลับไป

 แถม

 ภายในฝันของเพื่อนของน้ำชาเป็นความฝันที่มืดมิด เมื่อเขาเดินเข้าไปข้างในหนึ่งก้าวภายในฝันนั้นจากที่ครั้งแรกมืดมิดกลับมีทางเข้าสีรุ้งโผล่ขึ้นมา เมื่อเดินเข้าไปเรื่อยๆเขาก็ได้พบกับน้ำชาที่จูงมือเขาเข้าไปในเมืองแห่งหนึ่งที่มีแต่ขนมหวาน บ้านก็เป็นขนมหวานและมีอุปกรณ์ไฮเทคคอยให้ความสะดวกสะบายมากมาย น้ำชาได้พาเขาไปที่แห่งหนึ่ง ที่นั่นเป็นทุ่งหญ้าถ้าเดินถัดไปอีกจะเป็นป่าที่ดูน่ากลัว แต่สำหรับเขาหน้าเข้าไปมาก เขาได้โบกมือลาน้ำชาก่อนจะเดินเข้าป่าไปจนถึงใจกลางของป่า เขาก็ได้พบกับต้นไม้ใหญ่ต้นหนึ่งที่ใหญ่มากๆ แถมยังเป็นต้นเดียวที่ตั้งอยู่ตรงนั้น มีหญ้านุ่มๆรอบต้นไม้ในระยะ 1-2 เมตร เขาได้เดินเข้าไปหาต้นไม้นั้นและล้มตัวลงนอน เมื่อเขาหลับไปแล้ว ก็ได้มีรอยขีดเขียนปรากฎขึ้นมาเขียนว่า ‘ จีเนียส ’ ซึ่งก็คือชื่อของเขานั่นเอง

.

.

.

.

.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ดูแลสุขภาพกันด้วยน้า~ เปงห่วงง

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น