[BTS:ALLKOOK] #จองกุกของบังทัน

ตอนที่ 4 : ตอนที่ 4 : จีมิน...นายต้องอดทน!! [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,687
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 84 ครั้ง
  26 ต.ค. 60


"เจ็บคอไหมครับโฮปฮยอง" จองกุกถามคนที่นั่งอยู่ด้วยความเป็นห่วงลำคอของอีกฝ่ายก็เมื่อกี้เล่นร้องแหกปาก..เอ่อ ร้องลั่นซะขนาดนั้นไม่เจ็บคอก็ยังไงอยู่


"ก็....นิดหน่อย แหะๆ"


"น้ำครับ เอาไหม?" จองกุกยื่นขวดน้ำให้เจโฮปพลางถามอีกฝ่าย


"ให้ฮยองเหรอ ขอบคุณนะจองกุกอา!" เจโฮปรีบรับขวดน้ำจากจองกุกมาทันทีก่อนที่มักเน่จะเปลี่ยนใจไม่ยื่นให้ซะก่อน


"จองกุกอาา ของฮยองล่ะ" ยุนกิเดินเข้ามาถามด้วยสีหน้านิ่งๆแต่ในใจกำลังงอนน้องเล็กแล้ว ทำไมเอาน้ำให้เจโฮปแค่คนเดียวล่ะ 


"อ้าว...ผมนึกว่าฮยองจะไปเอาเอง.." จองกุกพูดพลางมองไปรอบๆก่อนจะหันมามองที่มืออีกข้างตัวเอง


"เฮ้อ...." ยุนกิถอนหายใจเบาๆพลางจะหันหลังไปหาน้ำมาดื่มแก้กระหายด้วยความหงุดหงิดหมับ!!"หืม?"  ยุนกิหันกลับไปมองมักเน่ที่คว้าแขนตัวเองไว้ด้วยสีหน้างงนิดๆพลางเลิกคิ้วเหมือนจะถามว่ามีอะไร


"ถ้าฮยองไม่รังเกียจก็เอาของผมไปก็ได้ ผมพึ่งกินไปนิดเดียว" จองกุกพูดพร้อมยื่นขวดน้ำของตัวเองให้ยุนกิ และเท่าที่ยุนกิจำได้ขวดนี้น้องเล็กพึ่งกินไปก่อนหน้านี้แถมตอนกินก็...

ประมาณนี้...จูบทางอ้อม!?ควับ!!ที่เหลือรีบหันไปมองยุนกิทันทีก็พบกับดวงตาที่ลุกวาวมองขวดน้ำที่จองกุกถืออยู่บ่งบอกได้ว่า...
มันเอาแน่นอน ขวดนี้มันเอาแน่นอน (Yes แน่นอน คนนี้ Yes แน่นอน // โดนตบ)
'กรี๊ดดดดดดดดด ไม่ย๊อมมมมมมมมมม' x5 (เฮ้ย! พวกนายเป็นผู้ชายนะ!)
อะแฮ่ม! เมื่อกี้ใครกรี๊ดนะไม่มี๊ (เสียงสูง)
"ไม่เป็นไรหรอกจองกุกเดี๋ยวให้ชูก้าฮยองกินกับฮยองก็ได้" เจโฮปพูดขึ้นขณะที่ยุนกิกำลังจะยื่นมือไปรับขวดน้ำของจองกุก เล่นเอายุนกิคิ้วกระตุกเริ่มรู้สึกถึงการขัดขวางของเจโฮป ทำให้ยุนกิทำท่าจะรีบคว้าขวดน้ำในมือจองกุก แต่ก็มีบางอย่างมาโผล่ตรงหน้าพอดี"นี่ครับชูก้าฮยองน้ำครับ กำลังเย็นๆเลยกินแล้วสดชื่นแน่นอน" จีมินพูดพลางยื่นขวดน้ำแนบแก้มยุนกิเพื่อบอกให้รับไป โดยมีคนอื่นยืนมองแล้วยิ้มนิดๆเหมือนจะบอกยุนกิว่าไม่ยอมให้เอาขวดน้ำจองกุกไปกินแน่ๆ"ชิ...." ยุนกิจำใจรับขวดน้ำจากจีมินมาพร้อมหันไปมองจองกุกที่ยืนทำหน้างงๆก่อนจะส่งยิ้มหวานมาให้'หึ...ครั้งนี้จะไม่เอาเรื่องละกันนะพวกนาย' ยุนกิคิดพลางยิ้มออกมานิดๆอย่างอารมณ์ดี

"วันนี้นายกับจองกุกจะอัดคลิปเต้นใช่มะ?" แทฮยองถามระหว่างกำลังเก็บของในห้องซ้อมอยู่


"ใช่ คงต้องมีซ้อมเต้นนิดๆก่อนจะอัด และคงต้องอัดหลายรอบแน่ๆถ้าเต้นผิด" จีมินตอบแทฮยองพลางทำหน้าคิดหนัก คือไม่ได้เครียดเรื่องเต้นนะ เครียดเรื่องที่ต้องอยู่กับจองกุกสองต่อสองเนี่ยล่ะ


"อย่าทำอะไรมักเน่ล่ะ" จินเดินมาพร้อมพูดก่อนจะใช้มือขยี้หัวจีมินจนฟูไปหมดไม่เหลือทรงเดิม


"จะบ้าเหรอฮยองใครจะไปทำล่ะ!?" จีมินโวยออกมาเบาๆพลางจัดทรงผมตัวเองให้เข้าที่


"ก็ดี...เพราะถ้านายทำ..." ยุนกิไม่พูดเปล่ายังปล่อยความกดดันออกมาด้วยเล่นเอาจีมินเหงือตกพลั่กๆๆ


"ไม่ทำหรอกน่า" จีมินพูดยืนยันแม้ในใจตัวเองจะไม่มั่นใจว่าจะทำได้รึเปล่าก็เถอะ


"เอาเถอะ แล้วอย่าดึกนักล่ะ" นัมจุนพูดพร้อมมองเวลานิดๆก่อนจะหันไปย้ำกับจีมินอีกรอบว่าอย่าดึกมาก


"คร้าบบบ โอ๊ย!!" จีมินรับคำก่อนจะร้องโอ๊ยออกมาเพราะโดนใครบางคนทุบหลังมาเต็มๆ


"ฮะๆๆ อย่ามองแบบนั้นสิ แกล้งนิดหน่อยเอง" เจโฮปพูดพลางหัวเราะนิดๆ ที่จริงที่ทำไปเพราะหมั่นไส้แถมอิจฉานิดๆด้วยที่จีมินจะได้อยู่กับมักเน่สองต่อสอง ที่ทำไปเมื่อกี้ความรู้สึกส่วนตัวล้วนๆเลยไม่ได้แค่อยากจะแกล้งเหมือนที่พูดแต่อย่างใด


"แรงก็ไม่ใช่จะเบาๆนะฮยอง" จีมินบ่นนิดๆพลางพยายามจะเอื้อมมือเพื่อจะลูบหลังตัวเองแต่ติดที่ว่าแขนสั้นเนี่ยสิ ร้องไห้ได้ไหม? แต่ก่อนที่จีมินจะร้องก็มีมือใครบางคนมาลูบหลังของจีมินเบาๆให้ก่อนจะถามออกมา"จีมินนี่เจ็บมากไหม?"หายเจ็บเลยครับ รู้สึกว่าจากความเจ็บกลายเป็นความฟินในทันทีน้องเล็กกำลังถาามพี่ปาร์คด้วยความเป็นห่วงล่ะแถมมือของน้องก็ยังคงลูบหลังพี่ปาร์คอย่างแผ่วเบาเผื่อคลายความเจ็บด้วย เจ็บครั้งนี้คุ้มนะเนี่ยต้องขอบคุณโฮปฮยองแล้วล่ะจีมินมีความสุขมากๆเลย โฮะๆๆ (เอิ่ม)'อ๊ากกกกกกกก ปาร์ค จีมินนนนน!!' x5 อยากเป็นคนนั้นที่เธอห่วง อยากเป็นคนนั้นที่เธอแคร์อยากเป็น ปาร์ค จีมิน ที่จองกุกกำลังลูบหลังให้อยู่!!"ให้ผมหายาทาให้ไหมครับ?" จองกุกถามด้วยสีหน้าเป็นห่วง คือไม่ใช่อะไรนะเมื่อกี้จองกุกเห็นโฮปฮยองใส่แรงไปเต็มที่เพื่อจะตีหลังจีมินฮยองอ่ะ เสียงดังสนั่นเลยจีมินฮยองก็ไม่ใช่จะร่างกายใหญ่เหมือนผมหรือนัมจุนฮยองด้วยออกจะร่างกายเหมือนผู้หญิงซะด้วยซ้ำดูบอบบางอ่ะ (นายไม่รู้จักคำว่าซ่อนรูปเหรอจองกุก =.,=)


"อ่าา ไม่ต้องหรอกแค่ลูบๆอย่างนี้ก็ช่วยได้เยอะแล้วล่ะ" จีมินตอบจองกุกทำเป็นไม่สนสายตาทิ่มแทงที่ถูกส่งมาให้ตัวเองแต่อย่างใด


"แน่นะฮยอง?" จองกุกถามเพื่อความมั่นใจมือก็ยังคงลูบหลังให้จีมินอย่่างแผ่วเบา


"แน่สิ" จีมินยิ้ม อันที่จริงก็อยากให้น้องทายาให้นะ เพียงแต่กลัวว่าตอนที่นิ้วมือน้องสัมผัสบนแผ่นหลังพี่ปาร์คเมื่อไหร่น้องมันจะไม่รอดโดนพี่ปาร์คกินแน่ๆแล้วพี่ก็จะโดนเมมเบอร์ที่เหลือกระทืบแน่นอนพี่ไม่ขอเสี่ยง นี่ขนาดแค่น้องลูบหลังให้พี่ปาร์คก็แทบจะอยากคว้าน้องมันมากอดรัดฟัดเหวี่ยงแล้วเนี่ย!


"ครับ" จองกุกยิ้มเมื่อจีมินยืนยันแบบนั้นมือตัวเองก็ยังคอยลูบหลังให้จีมินอยู่ และเหมือนนึกอะไรขึ้นได้ก็หันไปมองเมมเบอร์ที่เหลือทันทีก่อนจะพูด


"พวกฮยองไม่กลับกันเหรอครับ?" จองกุกถามพลางกระพริบตาปริบๆมองเมมเบอร์ที่เหลือด้วยความงุนงง เก็บของแบกกระเป๋าพร้อมจะกลับแต่ทำไมยังยืนอยู่ที่เดิมอ่ะไม่หนักรึไงเดี๋ยวก็ปวดหลังหรอกแก่กันแล้วด้วย (เอ่อ..จองกุก..)


"อะ เอ้อ จริงด้วยสินะ กลับๆๆ" นัมจุนที่ได้สติจากอาการอิจฉาก็พูดขึ้นพลางสะกิดคนที่เหลือ


"นะ นั่นสิ แหม่ ลืมไปเลยแฮะ ของเก็บครบรึยังนะเรา" เจโฮปพูดพลางทำท่าตรวจสอบกระเป๋าตัวเองนิดๆกลบเกลื่อน


"อะ เอ้อ กลับไปจะมีขนมให้กินไหมนะ?" จินพูดพลางแกล้งทำสีหน้าคิดหนัก


"กะ กลับไปจะนอนหรือเล่นเกมส์ก่อนดีนะ ไม่สิ ต้องอาบน้ำก่อน" แทฮยองพูดเบาๆพลางทำท่าลูบคางเหมือนคนกำลังคิดหนักทั้งที่ความคิดที่คิดออกมาไม่ได้มีอะไรให้เครียดเลย


"....กลับไปต้องแต่งเพลงต่อ" ยุนกิพูดออกมาเบาๆพลางแอบเหลือบมองจองกุกนิดๆแล้วยิ้มมุมปาก เพราะเพลงต่อไปอาจจะทำให้บุคลิคหรือรูปลักษณ์ของจองกุกเปลี่ยนไปด้วยก็ได้ คิดแล้วก็เลียริมฝีปากนิดๆอย่างกระหายเมื่อลองนึกถึงสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นในเพลงต่อไป (เซ็กซี่เชิญชวนอย่าบอกใคร =.,=)


"อ่าา งั้นเรา..เอ่อ กลับกันเถอะ" จินพูดขึ้นพลางหันไปส่งยิ้มให้จองกุกนิดๆก่อนจะหันไปเบ้ปากใส่จีมินที่กำลังโบกมือบ๊ายบายส่งมาให้ หมั่นไส้โว้ย!!


"อย่ากลับดึกนักล่ะ" นัมจุนหันไปบอกทั้งสองก่อนจะเดินออกไปเมมเบอร์ที่เหลือก็เช่นกัน

ไปกันหมด...ตอนนี้ก็เหลือแค่จีมินกับจองกุกแล้วล่ะ
"แล้วจะเริ่มจากตรงไหนก่อนดีอ่ะฮยอง" จองกุกหันไปถามจีมินที่ตอนนี้ยืนยิ้มส่งเมมเบอร์อยู่ แต่คือเมมเบอร์ไปตั้งนานแล้วนะหรือเพราะโดนตีหลังเมื่อกี้สติเลยหลุดไปนิดนึง?


"อะ อ่อ ลองซ้อมกันดูก่อนละกัน" จีมินที่สติกลับมาหลังจากที่จองกุกเอ่ยถามเมื่อกี้ก็บอกไปตามที่ตัวเองคิดไว้ก่อนหน้านี้ เพราะก่อนจะอัดควรซ้อมกันก่อนเพื่อดูว่าโอเคไหม


"ครับ" จองกุกพยักหน้ารับอย่างเข้าใจหลังจากนั้นก็ถึงเวลาซ้อมลองผิดลองถูกสลับกันไปบางท่าจีมินได้แต่จองกุกไม่ได้ บางท่าจีมินเต้นผิดจองกุกก็ช่วยบอกช่วยคอยดูกันสลับไปมา แล้วลองอัดคลิปเต้นดูแล้วก็ยังมีผิดอยู่บ้างจึงต้องหยุดอัดแล้วกลับมาซ้อมใหม่ ลองเต้นพร้อมกันไปหลายรอบก็มีหยุดบ้างเพราะดันหัวเราะใส่กันเองจนไม่มีสมาธิเต้นต่อ จนมาถึงท่าที่กุกมักจะเต้นผิดบ่อยๆจนจีมินต้องไปจับแขนหรือขาเพื่อบอกว่าขยับแล้วเต้นยังไง"ไม่ใช่นะจองกุกท่านี้มันเต้นแล้วขยับแบบนี้ต่างหาก"จีมินพูดพลางทำเนียนโอบรอบเอวมักเน่พร้อมกับมืออีกข้างที่เอื้อมไปจับแขนของจองกุกเพื่อจะสอนว่าต้องเต้นแบบไหนโดยที่มืออีกข้างก็ลูบเอวบางนั่นอย่างเนียนๆโดยที่น้องเล็กไม่รู้เรื่องอะไรเพราะกำลังตั้งใจฟังที่จีมินบอกและสอนอยู่ และระหว่างที่น้องเล็กกำลังอยู่ในโลกส่วนตัวคือการมุ่งจำท่าเต้นอยู่นั้นมือจีมินก็เริ่มเลื้อยอย่างเนียนๆขึ้นมาตรงหน้าอกจองกุกพร้อมกับนิ้วของจีมินที่เลื้อยผ่านยอดอกสีหวานที่มีเพียงแค่เสื้อขาวบางๆของมักเน่กั้นอยู่แถมมีการจะเลื้อยลงมาอีกครั้งซึ่งแน่นอนว่ามันต้องผ่านยอดอกสีหวานนั้นอีกครั้งซึ่งครั้งนี้จีมินใช้ปลายนิ้วเขี่ยยอดอกของน้องเล็กเล่นนิดๆและตั้งใจว่าจะกลับลงไปอยู่ที่เอวเหมือนเดิม แต่ทว่า...
"อ๊ะ..!"
อะเด๊ะ เสียงครางเมื่อกี้....?
"หืม?" จีมินเบิกตาโตนิดๆก่อนจะหันไปมองจองกุกที่ตอนนี้เอามือปิดปากตัวเองด้วยสีหน้าตื่นๆปนตกใจแถมหน้าแดงระเรื่ออีกต่างหากบ่งบอกว่าเมื่อกี้ตัวเองไม่ได้ตั้งใจแต่มันหลุดออกมาเอง อื้อหือ นี่เรียกว่าโชคดีจะได้ไหมจีมินได้ยินเสียงแรร์เว้ย! น้องร้องแบบนี้ออกมาบ่อยก็จริงแต่ร้องออกมาในสถานการณ์และแรงอารมณ์หน้าแดงแบบนี้น้องมันไม่เคยไง! เมื่อกี้ปาร์คจีมินเผลอไปทำอะไรมักเน่รึเปล่าน้องมันถึงได้ร้องออกมาแบบเมื่อกี้ (ไม่น่าถามนะ =__=)"อะ เอ่อ จีมินฮยอง"


"หืม?"


"ปะ ปล่อยผมก่อนได้ไหม?"


"ทำไมอ่ะ?" จีมินถามด้วยน้ำเสียงใสซื่อ ในความคิดของจองกุกมักจะคิดเสมอว่าจีมินใสซื่อตามโลกไม่ทันบอบบางน่ารักน่าแกล้งเหมือนนางฟ้า...แต่ถ้าเป็นเมมเบอร์คนอื่นที่มาได้ยินคงจะพูดเป็นเสียงเดียวกัน...'ปีศาจในคราบนางฟ้าล่ะสิไม่ว่า...' แถมเป็นปีศาจหื่นกระหายจอมเจ้าเล่ห์ด้วยนะบอกเลย (น่าภูมิใจเนอะ)"ผะ ผมร้อน..." จองกุกตอบพร้อมพยายามเอาแขนกับมือจีมินออกไปจากตัวเอง แต่ไม่รู้ทำไมยิ่งทำมันยิ่งรัดแน่น หรือจองกุกคิดไปเอง?


"อ๋ออออ" จีมินทำเป็นพยักหน้าเข้าใจก่อนจะปล่อยจองกุก แล้วพูดขึ้นอีกครั้ง "งั้นเรารีบอัดคลิปเต้นกันเถอะ นายจำท่าเต้นได้แล้วรึยัง?"


"ครับ ผมเต้นได้แล้ว" จองกุกพยักหน้าตอบด้วยความมั่นใจโดยลืมเรื่องเมื่อกี้ไปซะสนิท


"งั้นมาเริ่มกันเลยละกัน" จีมินว่าพลางตั้งกล้องให้เข้าที่หลังจากนันก็เต้นผิดเต้นถูกแต่ในที่สุดก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ถึงแม้ระหว่างทางจะมีการแกล้งกันหรือหัวเราะใส่กันจนเต้นต่อไปไม่ได้ก็เถอะ ก็คนนึงทำท่าตลกไม่หัวเราะสิแปลก แต่พออีกคนไม่ทำอีกคนก็ทำ กว่าจะตั้งสติกลับมาเต้นต่อได้ที่ขำจนแทบเจ็บท้องเลยทีเดียว"เหนื่อยอ่ะ" จองกุกพูดพลางเดินไปหยิบผ้ามาเซ็ดเหงื่อตัวเอง


"เหนื่อยอะไร เรื่องเต้น หรือเรื่องที่แกล้งกันไปมา?" จีมินถามพลางเดินไปหยิบน้ำมาดื่มแก้กระหายดับความร้อน


"ก็ทั้งสองอย่างครับ ฮยองชอบแกล้งอ่ะ" จองกุกพูดพร้อมเบ้ปากนิดๆ


"พูดอย่างกับว่านายไม่ทำนะจองกุก" จีมินพูดพลางใช้มือขยี้กลุ่มผมนุ่มที่ตอนนี้ชุ่มไปด้วยเหงื่อนิดๆของจองกุก แต่สิ่งที่จีมินพูดจองกุกไม่เถียง เพราะคนที่เล่นมากที่สุดก็จองกุกเนี่ยล่ะ


"ก็ฮยองน่าแกล้งอ่ะ" จองกุกพูดก่อนจะลูบหัวจีมินเป็นการเอาคืน


"ย่าห์! ฉันเป็นพี่นายนะ!" จีมินร้องโวยวายคว้ามือจองกุกดึงออกมาจากหัวตัวเองด้วยสีหน้างอนนิดๆใครมาเห็นคงบอกว่า 'น่าร้ากกกกก' ได้เลยล่ะ แต่ก็บอกไปแล้วภายใต้ความน่ารักนั้นความเจ้าเล่ห์นี่เพียบเลย เพราะระหว่างที่จองกุกกำลังหัวเราะกับท่าทางงอนๆของจีมิน จีมินก็ใช้จังหวะนั้นทำเนียนจี้เอวมักเน่ทำให้จองกุกหัวเราะหนักกว่าเดิม แต่ไม่รู้แกล้งจี้เอวแบบไหนตอนนี้สภาพถึงได้มานอนหอบหายใจโดยมีจีมินคร่อมอยู่ข้างบนแบบนี้ อื้อหือออ วิวสวยมากเลยตรงนี้ นี่มันอาหารตาชัดๆ! เห็นแล้วก็อดแอบเลียริมฝีปากตัวเองไม่ได้ ไม่นะจีมินนายต้องอดทนน้องมันยังเด็กนายจะมาหื่นตอนนี้ไม่ได้แม้ภาพตรงหน้านายคือจองกุกที่กำลังนอนหอบหายใจแผ่วเบาแถมใบหน้าเริ่มแดงออกแนวเซ็กซี่ยั่วยวนขนาดไหนนายก็ต้องทนนะ ต้องอดทนนนนนน!! (โหยหวนในใจ)"อะ..กี่โมงแล้วเนี่ย?" จีมินรีบผละตัวออกมาจากจองกุกพลางทำท่าดูเวลาด้วยสีหน้ากังวลปกปิดสีหน้าอื่นได้ดีเยี่ยม


"เอ๊ะ? อืมมมม โหหห ดึกขนาดนี้แล้วเหรอเนี่ย!?" จองกุกที่มองดูเวลาทางโทรศัพท์ตัวเองก็อุทานขึ้นด้วยความตกใจไม่นึกว่าจะดึกขนาดนี้แล้ว ทำไงดีล่ะเนี่ย สัญญากับฮยองที่เหลือแล้วด้วยว่าจะไม่ดึกอ่ะ


"พวกฮยองทักแชทกลุ่มาเต็มเลยแฮะ" จีมินว่าพลางกดเข้าไปอ่านแชทส่วนมากก็พิมพ์มาบอกว่าดึกแล้วนะควรกลับได้แล้ว ทำไมถึงยังไม่กลับ ทำไมยังไม่อ่านแชทแล้วอื่นๆอีกมากมายออกทางแนวเป็นห่วงนั่นแหล่ะ แต่ไม่ได้ห่วงจีมินนะ ห่วงเจ้ากระต่ายที่กำลังทำหน้ากังวลอยู่ข้างๆจีมินเนี่ยล่ะ"จีมินฮยอง...."


"ห๊ะ?"


"ผมว่าเรานอนค้างที่นี่เถอะครับ..."


"ทำไมอ่ะ?"


"ตอนนี้ดึกมากแล้วผมกลัวฮยองโดนฉุดอ่ะครับยิ่งบอบบางอยู่ด้วย"อื้อหือ....พูดไม่ดูตัวเองเลยนะจองกุก ถึงนายจะมีกล้ามดูมาดแมนแต่ถ้าไม่นับกล้ามนั่นนายก็กระต่ายน้อยตัวนึงเลยนะ น่าฉุดกว่าจีมินคนนี้ซะอีก แล้วจองกุกนายพูดงี้ไม่รู้จักซ่อนรูปใช่มะ? ต้องถอดเสื้อโชว์รึเปล่า? จะว่าไปก็ถอดเสื้อเปลี่ยนเสื้อด้วยกันบ่อยๆแต่น้องแม่งก็ไม่เคยมองร่างกายจีมินเลยมัวแต่มองสำรวจร่างกายตัวเองหรือเล่นแกล้งเมมเบอร์คนอื่นอยู่ไม่ได้มามองหุ่นซ่อนรูปของจีมินสักนิด ถ้าน้องเห็นน้องจะอึ้งนะครับหันกลับมาดูพี่ปาร์คสักนิดเถอะกระต่ายน้อยคนดีของพี่ คิดแล้วเศร้าน้องไม่สนใจมองร่างกายพี่ปาร์คเลย (เราว่าสนใจสิแปลก//หลบTeen)เห็นตัวเล็กบอบบางดูใสซื่อแบบนี้ภายในเล็กพริกขี้หนูนะครับ มาดแมนซังนัมจาสุดๆ เตะบอลต่อยคนถีบคนให้หงายหลังไปได้เลยนะครับอย่าได้มาดูถูกพี่ปาร์คจีมินคนนี้เชียวนะบอกไว้เลย (เสยผม 1 ที)"ว่าไงครับฮยอง......จีมินฮยอง!!"เชี่ย! ตกใจ!"อะ เอ่อ...กะ ก็ดีนะ" จีมินรีบตอบไปแบบมึนๆงงๆ


"อื้ม ผมก็ว่าดี วันนี้นอนที่นี่ละกัน บอกฮยองคนอื่นๆก่อน" จองกุกพยักหน้าอย่างพอใจก่อนจะหันไปพิมพ์แชทเพื่อบอกคนที่เหลือว่าจะค้างที่นี่แต่คือ...จะนอนค้างกับฮยองสองต่อสองจริงๆเหรอจองกุกอา....คิดดีไม่ได้เลย...ในหัวมีแต่ภาพจองกุก 18+ เต็มไปหมด โว้ยยยยยยยย!!"งั้นตอนนี้ไปอาบน้ำล้างเหงื่อกันเถอะครับ" จองกุกที่พิมพ์บอกคนที่เหลือเสร็จก็รีบหันไปบอกจีมินที่นั่งนิ่งอยู่


"อะ อื้ม" จีมินพยักหน้าตกลงแบบงงๆพร้อมมองตามจองกุกที่ตอนนี้เดินไปหยิบผ้าก่อนจะเดินออกไปจีมิน....นายต้องอดทน!!ว่าแล้วก็รีบลุกไปอาบน้ำล้างตัวด้วยความรวดเร็ว ขนาดจองกุกไปอาบก่อนยังออกมาหลังจีมินอ่ะคิดดู....

ดึกแล้วในห้องซ้อมเต้นมีเด็กชาย....ไม่สิชายหนุ่มคนนึงกำลังนอนเล่นเกมส์ในโทรศัพท์อย่างสบายใจชายหนุ่มคนนั้นไม่ใช่ใครอื่นจอนจองกุกนั่นเอง ส่วนข้างๆก็มีปาร์คจีมินที่นอนหลับไปแล้วอยู่ด้วย คนที่เร่งบอกให้รีบนอนจะได้มีเวลาพักผ่อนเยอะๆคือจองกุกแต่คนที่เร่งบอกคนนั้นกำลังนอนเล่นโทรศัพท์อย่างสบายใจอยู่ในตอนนี้


นิสัยที่ติดตัวมานานของจองกุกอีกอย่างคือเวลานอนจะไม่ชอบใส่เสื้อแต่ส่วนมากต้องใส่เพราะมีกล้องถ่ายตามตลอดเมื่อก่อนมีถ่ายติดไปด้วยแต่ช่วงหลังๆเริ่มมีการปกปิดเหมือนหวงตัวโผล่มาให้เห็นสักนิดก็ยังไม่มี ยกตัวอย่างคนที่นอนข้างๆจองกุกเพราะเมื่อก่อนจีมินจะโชว์ซิกแพคบ่อยแถมใส่เสื้อกล้ามที่มันกว้างมากๆเพื่อโชว์หุ่นที่มีกล้ามเนื้อให้อาร์มี่ได้เห็น แต่ตอนนี้น่ะเหรอ...สักนิดก็ยังไม่เห็นนอกซะจากว่ามันจำเป็นหรือไม่อาร์มี่จะถ่ายมาได้ตอนเผลอเท่านั้น และในตอนนี้สิ่งที่อาร์มี่ใฝ่ฝันอยากจะเห็นชัดๆก็นอนไม่ใส่เสื้อเล่นโทรศัพท์อยู่ตอนนี้นี่เอง


"อื้อออออ" จองกุกวางโทรศัพท์ลงพร้อมบิดขี้เกียจเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองคนข้างๆที่หลับไปแล้วพลางเหลือบมองแขนจีมินที่มากอดเอวจองกุกเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ก็ว่าอยู่ทำไมมันหนักๆช่วงหน้าท้องช่วงเอวที่แท้ต้นเหตุก็คือคนที่นอนอยู่ข้างๆนี่เอง


"อืมมม...นม..."


"ห๊ะ?" จองกุกกระพริบตาปริบๆมองจีมินด้วยสีหน้างุนงงงนิดๆจีมินฮยองฝันถึงอะไรถึงได้ละเมอคำว่านมออกมา


"นม...สูง..."


"อุ๊บ!" จองกุกรีบกลั้นขำทันทีเพราะเริ่มรู้แล้วว่าจีมินฮยองฝันถึงอะไร คงจะฝันว่ากินนมแล้วสูงขึ้นอะไรแบบนี้แน่ๆเลย เพราะที่จริงจีมินฮยองกินนมบ่อยนะแต่ก็ไม่สู้งเจ้าตัวก็บ่นตลอดแหล่ะ ว่าแล้วก็ลูบหัวของอีกฝ่ายนิดๆด้วยความเอ็นดู


"อืมมมม นมมมมม"


"อะ...เอ่อ...ฮยอง..."จองกุกเรียกจีมินเบาๆเพราะตอนนี้แขนของจีมินรัดเอวจองกุกแน่นเกินไปจนหายใจไม่ค่อยออกแถมหน้าของจีมินฮยองตอนนี้ก็กำลังซบอกจองกุกด้วย ถ้าไม่ติดว่าอยู่ด้วยกันมานานจองกุกถีบออกไปแล้วนะบอกเลย แถมนี่ถ้าใครมาเห็นอาจจะคิดไปในทางอื่นได้เลยด้วยนะเล่นอีกฝ่ายกอดเอวแน่นแถมหน้าซบอกแบบนี้ด้วย ไม่รวมที่ตัวเองไม่ได้ใส่เสื้อด้วยเนี่ย!


"จะ จีมินฮยอง...มันจั๊กจี้นะ..." จองกุกพยายามดันหน้าของจีมินออกไปจากอกตัวเองเพราะตอนนี้จีมินเริ่มใช้หน้าถูไปมาตรงหน้าอกจองกุกไม่พอยังจะมีลมหายใจร้อนๆออกมาด้วย คือมันจั๊กจี้ไงแถมยังรูู้สีกแปลกๆด้วย ยังไงก็ต้องดันอีกฝ่ายให้ออกไปก่อน แต่ทำไมมันแน่นแบบนี้เนี่ย!?แผล่บ..."จะ จีมินฮยอง!!"จองกุกหน้าแดงทันทีพร้อมทั้งพยายามดันหน้าให้อีกฝ่ายออกไปอย่างเร่งด่วน เพราะเมื่อกี้จีมินฮยองดันเลียหน้าอกจองกุกน่ะสิ! อ๊ากกกกก ทำไมมันดันไม่ออก!? นี่จองกุกไงนี่มักเน่แรงเยอะไงมักเน่ที่ชอบไปออกกำลังกายแถมมีพละกำลังกายที่เยอะกว่าพวกฮยองด้วย แล้วทำไมมักเน่คนนั้นในตอนนี้ถึงถีบผลักดันจีมินฮยองที่เตี้ยแสนเตี้ยแถมตัวเล็กบอบบางนี่ไม่ออกล่ะเฮ้ย!?


"ฮะ ฮยอง...ตื่นสิ!" จองกุกพยายามเรียกให้จีมินตื่นแต่ก็ไม่มีวี่แววว่าอีกฝ่ายจะตื่นเลย อะไรมันจะหลับสนิทขนาดนั้น!? นี่คือทั้งถีบทั้งผลักทั้งดันแล้วนะ! นี่หลับหรือซ้อมตายกันห๊ะฮยอง! (กุก...นายไม่สิทธิ์พูดนะ =__=)


"อื้มมม นมมม สูงงง"


โว้ยยยยยย รู้ว่าอยากสูง! แต่นมที่ฮยองฝันถึงคือพวกนมกล่อง! ไม่ใช่มาวนเวียนป้วนเปี้ยนหน้าอกกับนมผมแบบนี้!! แถมบ่นไปก็ไม่ได้อะไรเพราะอีกฝ่ายคงไม่รู้หรอกว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่เอาเป็นว่าต้องรีบผลักจีมินฮยองออกไปให้เร็วที่สุด........อ๊ะ!!?"จะ จีมินฮยอง...ยะ หยุด หยุด!!"แผล่บ....จ๊วบบ..."ยะ หยุด....อื้อ! ฮะ ฮยอง...."จองกุกเรียกจีมินด้วยน้ำเสียงสั่นๆติดๆขัดๆเพราะเกิดจากอาการความรู้สึกแปลกๆกับสิ่งที่อีกฝ่ายทำกับตัวเองอยู่ แรงที่จะใช้ผลักให้จีมินออกไปก็เริ่มจะหายไปทีละนิดอย่างรวดเร็วกลายเป็นเริ่มอ่อนแรงลง มือที่พยายามใช้ผลักดันให้จีมินออกไปจากตัวเองเปลี่ยนมาเป็นปิดปากของตัวเองแทนเพื่อกลั้นเสียงน่าอายที่ออกมาเพราะลิ้นร้อนของอีกฝ่ายที่กำลังเลียพร้อมกับดูดมันไปด้วย"อึก...อื้อ!....." จองกุกเผลอแอ่นอกรับสัมผัสที่อีกฝ่ายทำพอรู้สึกตัวก็ได้แต่บ่นว่าตัวเองในใจขอบตาเริ่มเอ่อล้นไปด้วยน้ำตาไม่ใช่น้ำตาจากความเศร้าเสียใจมันเป็นน้ำตาที่อธิบายได้ยาก เป็นน้ำตาที่มาจากรสสัมผัสที่อีกฝ่ายทำ จองกุกอธิบายไม่ได้เพราะจองกุกก็ไม่รู้เหมือนกันว่าความรู้สึกนี้คืออะไร


และถึงแม้ว่าจีมินจะทำด้วยความไม่ได้ตั้งใจเพราะอีกฝ่่ายหลับอยู่ แต่จองกุกก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสิ่งที่จีมินทำนั้นจองกุกไม่ได้รังเกียจอะไรเลย มีแต่ความเขินอายกับความรู้สึกแปลกๆที่แทรกเข้ามามากกว่า


"อื้ม....อ๊ะ!...."


"จ๊วบบบ อื้มมม หวานนน..."


จองกุกที่ได้ยินอีกฝ่ายละเมอออกก็รู้สึกว่าหน้าตัวเองมันร้อนๆแปลกๆ อากาศมันร้อนขึ้นเหรอ? หรือยังไง? แล้วทำไมใจมันเต้นถี่ขึ้นนี่จองกุกกำลังจะเป็นโรคหัวใจเหรอ ไม่นะ ความรู้สึกนี้มันคืออะไร? ไม่รุ้ ไม่รู้อะไรเลยรู้แค่ว่าตอนนี้ร่างกายจองกุกมันร้อนไปทั้งตัวจนอยากจะออกไปอาบน้ำอีกสักรอบติดที่มีใครอีกคนนอนทับตัวเองอยู่นี่สิ


"จ๊วบบบบ!"


"อ๊ะ!!"ทะ ทำไมถึงดูดแรงขึ้น...?"อะ...อื้อ...!"


"แผล่บ....หงับ!" 


"อ๊าา! ฮะ ฮยอง ยะ อย่ากัด! อ๊าาา!"

ผ่านไปหลายนาที..."แฮ่ก...แฮ่ก..."


"อืมมมม"เฮือก!!จองกุกรีบหันไปมองอีกคนทันทีเพราะกว่าที่อีกฝ่ายจะยอมหยุดแล้วผลักออกไปได้ก็แทบจะเป็นลมเลยทีเดียวติดหนึบอย่างกับหนวดปลาหมึกแถมหน้าอกกับนมของผู้ชายมาดแมนอย่างจองกุกเนี่ยอีกฝ่ายจะติดใจอะไรนักหนาดึงได้ทั้งเลียทั้งดูดแถมมีกัดด้วย! เล่นเอาจองกุกเผลอหวีดร้องออกมาหลายครั้งจนตอนนี้เริ่มรู้สึกคอแห้งมากยิ่งนึกถึงแล้วหน้ายิ่งร้อนหนักกว่าเดิม ร่างกายก็ด้วย รู้สึกเหมือนมีอะไรคับแน่นอยู่ที่กางเกง ฮืออออออ"จีมินฮยองบ้าที่สุดฝันอะไรแปลกๆอยู่แน่ๆเลย! ฮึ่ย...." จองกุกบ่นพึมพัมออกมาก่อนจะรีบหยิบเสื้อตัวใหม่พร้อมผ้าขนหนูแล้วรีบเดินออกไปทันทีเผื่อไปชำระร่างกายรวมไปถึงปลดปล่อยบางอย่างที่คับแน่นอยู่ตรงกางเกงด้วย
จองกุกสาบานเลยว่าจากนี้ไปจะใส่เสื้อนอน!!โดยไม่สังเกตเลยว่าคนที่หลับอยู่ลืมตามองตัวเองที่เดินออกไป...."หึหึหึ....."จีมินยิ้มเล็กน้อยก่อนจะเลียริมฝีปากตัวเองเพราะรสชาติที่ทำไปเมื่อกี้มันยังติดอยู่มันหวานเหลือเกินดูดกินเท่าไหร่ก็ไม่พอ ไม่รวมถึงเสียงครางหวานของจองกุกด้วยนะ มันน่าฟังเหลือเกินอยากฟังอีกนานๆอยากฟังอีกหลายๆรอบ ฟังแล้วของขึ้นเลย ถือว่าคุ้มละที่แกล้งละเมอไปแบบนั้นแถมเจ้ามักเน่ก็ดันไม่ระแวงอะไรซะด้วยเพราะคิดว่าปาร์คจีมินคนนี้แค่ละเมอ ใสซื่อซะเหลือเกินกระต่ายยักษ์ของพี่ปาร์ค จะมีใครบ้างที่ละเมอไปดูดนมคนอื่น ถ้ามีก็ไม่ละเมอถูกจุดขนาดนั้นหรอกนะ สองข้างซะด้วย ใครกันแน่ที่ใสซื่อน่ารังแก หึหึ..."กินไม่ได้แต่ก็ได้ลองนะครับทุกคนนน" จีมินพูดก่อนจะหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาหน้าจอโชว์การโทรกลุ่มไว้แถมยังไม่มีการวางสายไปแต่อย่างใดมองไปที่เวลาการใช้มันก็ตั้งแต่จองกุยังอาบน้ำไม่เสร็จเลยด้วยซ้ำ


<ไอเตี้ยจีม! ไอคนนิสัยไม่ดี!> แทฮยอง

<ไอคนชอบฉวยโอกาส!> เจโฮป

<แต่เสียงน้องตอนครางนี่สุดๆไปเลยอ่ะฮยอง> นัมจุน

<อืมม ถึงฉันจะโกรธที่จีมินมันทำกับน้องแบบนี้ แต่ก็ได้สิ่งตอบแทนมาแล้วครั้งนี้ฉันจะไม่ถือโทษละกัน> ยุนกิ

<สามารถแก้ขัดได้จนกว่าจะถึงเวลาที่น้องมันจะบรรลุนิติภาวะล่ะนะ> จิน


"พูดแบบนี้แสดงว่าอัดเสียงเก็บไว้?" จีมินเอ่ยถามแม้จะรู้คำตอบอยุ่แล้วก็เถอะ


<แน่นอน> ตอบพร้อมกันทุกคน

<หายากแบบนี้ใครจะพลาดล่ะ> จิน

<ถึงแม้อยากจะเป็นคนทำเองก็เถอะ> แทฮยอง

<แต่เพราะไม่เห็นภาพฉันจะคิดเอาเองว่าฉันเป็นคนทำ> เจโฮป

<อย่างที่เจโฮปมันพูด> ยุนกิ

<สารภาพเลยว่าน้องชายผมมันตื่นตั้งแต่น้องมันครางรอบแรกแล้วอ่ะ> นัมจุน

<ฉันก็ไม่ต่างกับนายหรอกนัมจุน> จิน

<ผมก็ด้วย นี่คือเสร็จไปแล้วรอบนึงตอนฟังน้องคราง> แทฮยอง

<นี่นายทำไปด้วยฟังไปด้วยเรอะ!?" เจโฮป

<หรือฮยองไม่ทำ?> แทฮยอง

<ทำ> เจโฮป

<เห็นมะ ฮยองคนอื่นก็ทำใช่ปะ?> แทฮยอง

<Yes> นัมจุน

<ไม่ปฏิเสธ> จิน

<ใช่> ยุนกิ


"แต่ผมขอบอกไว้เลยว่านมน้องอร่อยมว๊ากกกก"


<ปาร์ค จีมิน ถ้ายังอยากให้ฉันอารมณ์ดีนายควรหุบปากไว้> ยุนกิ

<ใช่ หรือจะให้ฉันโกรธเรื่องนี้ดี?> จิน

<มีหลาย Teen นะ เอาไหมเพื่อน?> แทฮยอง

<แถมฟรีจะใส่รองเท้าหนาๆให้ด้วย> เจโฮป

<ให้เลือกว่าจะเอายี่ห้อไหน> นัมจุน


"เกรงใจครับ...วางสายเลยนะ ผมจะไปจัดการเจ้าน้องชายผมที่มันตื่นขึ้นมาสักหน่อย"


<เออ ฉันก็ด้วย> จิน

<เหมือนกัน> เจโฮป

<ผมก็เช่นกัน> แทฮยอง

<เสียงครางน้องมันกระตุ้นน้องชายผมได้ดีเกินไปจริงๆนะเอาตรงๆ> นัมจุน

<จริง นี่แทบจะรอให้น้องบรรลุนิติภาะวะไม่ไหวแล้ว> เจโฮป

<ถึงเวลานั้นเมื่อไหร่จะรุกให้หนัก> แทฮยอง

<แล้วจะจับมากระแทกแรงๆให้ลุกไม่ขึ้นเลยคอยดู> จิน


"อื้อหือ เห็นภาพเลย ยิ่งอยากจับน้องกระแทกมากขึ้นไปอีกอ่ะ นี่ผมอยู่กับน้องนะ อย่าพูดสิ ผมพยายามอดทนอยู่นะ"


<นี่ขนาดอดทนแล้วนะ> แทฮยอง


"น่าาา ก็ได้ของดีมาแก้ขัดไม่ใช่เหรอ"


<เออ> แทฮยอง

<ว่าแต่ทำไมชูก้าเงียบล่ะ?> จิน

<ชูก้าฮยอง?> เจโฮป

<เอ่อ....รู้สึกจะวางไปนานแล้วนะครับ> นัมจุน


"วางไปตั้งแต่ผมบอกว่าจะไปจัดการน้องชายอ่ะ...."


<....เออ งั้นฉันไปล่ะ> จิน

<ฉันก็ขอตัวก่อนละกัน> เจโฮป

<ฉันก็ทนไม่ไหวแล้ว ไปล่ะ> นัมจุน

<ทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน วางเลยจีมิน> แทฮยองติ๊ด!!"เฮ้อออ งั้นเราก็มาจัดการตัวเองเลยดีกว่าก่อนที่น้องมันจะกลับมา" จีมินพูดพลางหยิบหูฟังมาเสียบโทรศัพท์ก่อนจะเปิดเสียงบางอย่างขึ้นมาฟังพลางใช้มือสอดเข้าไปในกางเกงไม่ต้องบอกก็รู้ว่าต่อไปจีมินจะทำอะไร เสียงที่ฟังอยู่ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าเป็นเสียงจองกุกที่ครางก่อนหน้านี้จีมินไม่พลาดที่จะอัดเก็บไว้ฟังหรอกเหมือนกับที่เมมเบอร์คนอื่นที่อัดเก็บไว้ฟังเพื่อช่วยตัวเองเช่นกัน

ช่วยตัวเองไปก่อน...เมื่อถึงเวลา...

จะจับมา กระแทก ให้สลบคาอกเลยคอยดู


100%ไอพวกคนหื่นไอพวกใจบาปคิดจะทำอะไรกาตุ่ยห๊ะ!?

กระแทกอะไร๊ เราใสๆ (ไสยศาสตร์) เอื้อออออ (เผ่น)

คนแต่งอย่างเรารู้สึกจะใจบาปยิ่งกว่า =.,=


#จองกุกของบังทัน


ปล.แต่งไม่เก่งผิดพลาดตรงไหนบอกได้เลยค่ะ(กำลังใจจงมาาาาา เอื้ออออ // จ้องรูปเขม็ง)

T
B
Pink Bobblehead Bunny
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 84 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

96 ความคิดเห็น

 1. #96 pk_2523 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2563 / 10:23

  ต่อเถอะได้โปรดดดดดด

  #96
  0
 2. #95 Allkook (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2563 / 22:46

  ไรท์ถ้าไม่ต่อ....ผมตีบไรท์น่ะ•-• (อ่ะหยอกๆ:p)

  มาต่อด้วยนนนนนนนนนน (ย ยักษ์พันล้านตัว)


  #95
  0
 3. #90 pavikakvang001 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 เมษายน 2563 / 16:12

  ไรท์กลับมาอัพเถอะหรือไรท์ทิ้งเรื่องนี้หรอไม่งั้นขอเอาไปแต่งต่อนะล้อเล่นไม่เาหรอกกลัวแต่งเหมือนไรท์ ไรท์ต้องกลับมาแต่งนะไม่งั้นเอาไปแน่นอนอ่ะล้อเล่น5555;_;

  #90
  0
 4. #84 phutnambut2911 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 22:50
  ไรท์อัพเถอะน่ะ#กราบไหว้แบบเจ้าแม่
  #84
  0
 5. #83 MayMayZUZY (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 21:12
  ไรท์จ๋าาา เค้ารอนานแล้วน้าาาาา รีบมาต่อเถอะะ สู้ๆ รีบๆคิดให้ออกนะคะ
  #83
  0
 6. #82 Mingimark369 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 20:24
  ไรท์ต๋ามาต่อเถอะ
  #82
  0
 7. #81 0-0nickname0-0 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 06:15
  จองกุกใสซื่อเกินไปแล้ว
  #81
  0
 8. #77 1234 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 12:35

  กลับมาต่อได้แล้วว รอนานมากก

  #77
  0
 9. #74 hominny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 เมษายน 2561 / 13:48
  พวกคนบาป จองกุกลูกกก
  #74
  0
 10. #73 jp_jpy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 15:13
  พวกคลบาป!!!!" จกุกของแม่ โฮ่ฮฮฮฮฮฮ
  #73
  0
 11. #70 GalaxyJ7prime77 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:23
  ไรท์ค้าาาอ่านซํามา8-9รอบแล้วค่ะอัพเถิด
  #70
  0
 12. #69 FalaJK (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 15:03
  อ่าอยากอ่านแล้วววววว ฮื่ออออ ใจเรามันบาปป
  #69
  0
 13. #67 armetis resia (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 18:28
  ไรท์มาต่อได้แล้วนะ <ฟินอ่าา~>
  #67
  0
 14. #62 jsmt2804 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 21:12
  แต่ละคนมันน่าจับมาเข้าคุกซะนิ แต่ นมจองกุกอร่อยมากมั๊ย 555
  #62
  0
 15. #61 Mingimark369 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2560 / 17:49
  รอกุกบรรลุฯไม่ไหวละ(?)-.,- เอื้ออออ รอค่ะ มาเร่วๆเด้ออ
  #61
  0
 16. #60 NaRMi_Ni (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2560 / 20:56
  ค่ดฟินเลยคร่ะะะ=//,,,///=>\\\\<แอร้ยยยยมาแต่งต่อเร็วๆนะค้าาา
  #60
  0
 17. #59 0927581250 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2560 / 14:33
  อ้ากกกกกกกกกก!!! ฟินนาเล่~~
  #59
  0
 18. #57 jknoo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 10:48
  พี่ๆนี่หื่นกันมากอัดเสียงไว้ฟังด้วย
  #57
  0
 19. #55 nattiya6923 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2560 / 08:53
  หืมมมมมมม เด็ดดดดดดดดด
  #55
  0
 20. #53 Jungkook_kie (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 12:02
  ไรท์ต่อได้มั้ยถามใจไรท์ดู~~~~~~~
  #53
  0
 21. #52 THE ★ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2560 / 20:51
  พวกฮยองโคตรหื่น อะไรคือมีการอัดเสียงเก็บไว้ โอ้โหๆๆๆ จีมินนายร้ายกาจมากว้อยยย คิดไว้แล้วแหละว่าไม่ใช่ละเมอแน่ๆอ่ะ โอ้ยยยย จัลบ้าาาาาาา อ่อ..นี่วางแผนกันใช่มั้ยเนี่ย เจ้าเล่ห์โคตร เห็นพวกฮยองเป็นงี้ ไม่อยากให้จองกุกบรรลุนิติภาวะเลยจ้า กลัวน้องเจ็บ.. พวกฮยองมันเก็บกดไว้เยอะ ... ละคำพูดคำจาตอนคุยกัน แหม่...จับน้องกดได้ตอนนั้นคงทำไปแล้ว5555 โอ้ยยยย เขินมากอ่ะ
  จีมินวินมากเลยอ่ะ ได้ชิมนมจองกุก ฮยองคนอื่นได้แต่อิจฉาตาร้อนเลย555
  #52
  0
 22. #51 Ironmanwithjk (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 09:31
  หื่นไรจริงโว้ยยยยย5555555555 งี้ก็ได้
  #51
  0
 23. #48 Parichaya.S (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 12:44
  อหหหหหหห 555555555555
  #48
  0
 24. #47 ☆Siri@Smile!! (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 10:54
  อิพวกหื่นนนนน
  กูเขิลทำไมเนี่ย อยากให้บรรลุนิติภาวะแล้วสิ เดียวๆความคิดกู
  #47
  0
 25. #46 4XnFn6X1tvJVaPo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 07:06
  omg!! ไรท์มันหื่นมากกก
  ไม่อยากนึกตอนน้องบรรลุนิติภาวะ ตายแน่ๆลูกสาว
  ตายคาอกพวกฮยองแน่ๆ
  รีบมาต่อนะไรท์
  #46
  0