[BTS:ALLKOOK] #จองกุกของบังทัน

ตอนที่ 2 : ตอนที่ 2 : Back Hug?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,201
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 63 ครั้ง
  26 ต.ค. 60
"จองกุก คราวหน้าถ้าไปออกกำลังกายห้ามใส่เสื้อสีขาวไป" เสียงทุ้มๆเรียบนิ่งเอ่ยขึ้นในขณะที่กำลังกินข้าวกันอยู่"เอ๋?" จองกุกที่กำลังเคี้ยวอาหารอย่างมีความสุขก็หยุดชะงักลงทันทีก่อนจะหันไปทำหน้างงๆใส่คนสั่งเมื่อกี้"ไม่ต้องมาทำหน้างงเลยจองกุกยุนกิฮยองบอกว่าตอนนายไปออกกำลังกายห้ามใส่เสื้อสีขาว" จีมินพูดต่อเมื่อเห็นจองกุกทำหน้างงแบบไม่เข้าใจ"ผมได้ยินน่า แค่กำลังงงว่าทำไมต้องห้ามใส่อ่ะ""นายเหงื่อออกง่าย แล้วเสื้อสีขาวมันบาง ไม่ได้สังเกตเลยรึยังว่ามันแนบเนื้อแนบร่างกายนายแล้วน่ะ" เจโฮปพูดอธิบายให้น้องเล็กเข้าใจง่ายขึ้นก่อนที่วีจะพูดต่อ"ตอนกลับมาไม่โดนฉุดก็บุญเท่าไหร่ละ""วีฮยอง! ผมเป็นผู้ชายนะพูดซะเหมือนผมเป็นผู้หญิง" จองกุกเบ้ปากทันทีเมื่อนึกถึงคำพูดของแทฮยอง"อันที่จริงถึงจะเป็นผู้ชายก็มีสิทธิ์ที่จะถูกฉุดได้นะ" ซอกจินพูดขึ้นเหมือนเห็นด้วยกับแทฮยองคนอื่นๆก็เช่นกัน"เพราะงั้นนายต้องระวังและห้ามใส่เสื้อสีขาวเวลาออกกำลังกายนะจองกุก" นัมจุนพูดต่อโดยที่ยังเคี้ยวข้าวอยู่"อะไรเนี่ย ก่อนหน้านี้ตั้งนานผมก็ใส่แบบนี้ประจำไม่เห็นพวกฮยองจะว่าอะไรเลยนี่นาทำไมพวกฮยองถึงมาห้ามตอนนี้ล่ะ" จองกุกบ่นพึมพัมแต่ไม่เบาทุกคนสามารถได้ยินหมด
ก็ตอนนี้ความคิดมันไม่ปกติไง พวกเราเนี่ยความคิดไม่ปกติ!!
ถูกของที่จองกุกพูดขึ้นมาที่ผ่านมาไม่เคยสนใจไง น้องจะใส่ชุดอะไรก็ตามใจตามสบาย แต่ที่ผ่านมาช่วงหลังนี่มันไม่ใช่ ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่เอาแต่มองเจ้ามักเน่นี่ มองการกระทำทุกอย่าง มองจนใครเห็นก็อาจจะบอกว่ากินน้องไปเลยก็ได้นะไม่ใครว่าอะไรประมาณนี้ แต่เจ้ามักเน่มันไม่รู้หรอกวันๆออกกำลังกายฟิตกล้าม เล่นเกม ทำงาน นั่นแหล่ะบางครั้งก็มีไปเที่ยวกับเพื่อนตัวเอง ไม่ได้มาสนใจหรอกว่าพวกเราที่เป็นพี่เนี่ยเริ่มคิดอะไรแปลกๆกับมันแล้ว
ก็จำไม่ได้หรอกว่าเป็นแบบนี้ตั้งแต่ตอนไหนแต่เคยเอามาพูดคุยกันตอนที่เจ้ามักเน่ไม่อยู่ ก็ยังไม่ได้คำตอบอยู่ดีเลยทำได้แค่ปล่อยผ่านไปก่อนเดี๋ยวก็รู้เองล่ะ
จะว่าไปออกกำลังกายแบบไหนกล้ามแขนดูเพิ่มแต่ก็ปกติ แต่ไหงสิ่งที่ใหญ่ขึ้นและเห็นได้ชัดถึงกลายเป็นหน้าอ--แค่กๆๆๆ
"สรุปจะไม่ให้ผมใส่จริงๆเหรอ แต่ชุดนี้ตอนออกกำลังมันสบายที่สุดแล้วอ่ะฮยอง" จองกุกพูดขึ้นอีกครั้งเมื่อเห็นพวกฮยองเอาแต่นั่งนิ่งๆเงียบๆเหมือนกำลังอยู่มิติตัวเอง นี่ติดความ 4 มิติมาจากวีฮยองหรือยังไง?
แถมพอพูดจบพวกฮยองก็สะดุ้งทันที เป็นอะไร?
"ฮยอง...?" จองกุกทำเสียงอ้อนๆ ก็เสื้อขาวแบบนี้มันสบายไม่ร้อนด้วยอ่ะเวลาออกกำลังกาย"ไม่ได้......." ยุนกิพูดเสียงเรียบนิ่งอีกครั้งพยายามไม่สนใจสีหน้าอ้อนๆหรือเสียงอ้อนๆของน้องเล็ก"คร้าบบบ....." จองกุกได้แต่ทำหน้าเซ็งๆงอนๆนิดๆก่อนจะหันไปกินข้าวเหมือนเดิม ก็ถึงขนาดที่ยุนกิฮยองพูดเองขนาดนี้ก็ไม่กล้าขัดเท่าไหร่หรอก ฮือออออ T-T
"จริงสิ อย่าลืมนะว่าพรุ่งนี้เราต้องไปถ่าย MV Fire กันน่ะ กินเสร็จก็รีบไปพักผ่อนกันด้วยนะ โดยเฉพาะจองกุกกับวีอย่ามัวแต่เล่นเกมส์ วันนี้ต้องรีบนอนเข้าใจนะ" นัมจุนพูดก่อนจะหันไปมองเจ้าสองแสบที่อยู่ในกลุ่มคนติดเกมส์ชอบเล่นจนไม่หลับไม่นอน"คร้าบบบบบบ" x2 ทั้งสองตอบรับพร้อมกัน แม้ในใจจะแอบคิดว่าขอแอบเล่นแปปเดียวก็เถอะ แต่ยังไงพรุ่งนี้มีงานไม่เล่นก็ได้เดี๋ยวจะไม่มีแรงทำงาน แถมพรุ่งนี้ต้องเต้นอย่างหนักหน่วงด้วย พอนึกถึงท่าเต้นแล้วก็ได้แต่ เฮ้อออออ เอาเถอะมันก็สนุกดีนะ


"ฮ่าาาา อิ่มมมม"


"จองกุกถึงฉันจะบอกให้รีบนอนแต่พึ่งกินเสร็จก็ไม่ควรนอนเลยนะ นั่งย่อยสักพักก็ยังดี ไม่งั้นน้ำหนักนายขึ้นแน่" นัมจุนพูดขึ้นก่อนจะเดินไปนั่งที่เตียงตัวเองแล้วหยิบหนังสือที่ถือมาด้วยขึ้นมาอ่าน ไม่พอยังใส่หูฟังฟังเพลงด้วย"ครับบบบ" จองกุกขานรับก่อนจะลุกขึ้นมานั่งแล้วหยิบโทรศัพท์ตัวเองขึ้นมาเล่นเกมส์ระหว่างนั่งย่อยอาหารตามที่นัมจุนบอกคนเรานั้นเวลาที่กินอิ่มแล้วให้ตัวเองนั่งย่อย ส่วนมากตอนนั่งจะทำโดยไม่รู้ตัวคือการไหลลงเรื่อยๆ และเรื่อยๆจนกลายเป็นว่าจากนั่งย่อยอยู่ก็กลายเป็นนอนย่อยแทนซะแล้ว และหลับไปในที่สุด (คือคนแต่งมันก็เป็นแบบนี้ 555+)"เฮ้อออ ไอกระต่ายยักษ์เอ้ย ยังไม่ถึง 15 นาทีด้วยซ้ำมั้งเนี่ย" นัมจุนบ่นเบาๆก่อนจะดึงผ้าห่มมาห่มให้มักเน่ที่หลับคาโทรศัพท์ไปแล้วแถมเปิดเกมส์ทิ้งไว้ด้วย แล้วใครล่ะต้องปิดให้ นัมจุนไงจะใครล่ะหลังจากที่จัดท่านอนให้มักเน่แล้วห่มผ้าให้เรียบร้อยแล้วนัมจุนที่เตรียมจะนอนด้วยก็หันไปมองจองกุกอีกครั้งก่อนจะเอานิ้วจิ้มแก้มน้องเล็กเบาๆ จองกุกน่ะถ้าหลับแล้วจะตื่นยากอะไรมากวนก็ไม่รู้สึกหรอก การปลุกเจ้านี่นั้นยากจริงๆแต่ก็ดีอย่างนึงที่จะทำอะไรก็สะดวก กำลังคิดอะไรครับ? จะทำอะไรที่สะดวกของนัมจุนคือการจิ้มแก้มอยู่ในตอนนี้ จิ้มจนพอใจแล้วก็ถึงเวลาที่ต้องไปนอนสักที พรุ่งนี้คงเหนื่อยน่าดู.......

เหนื่อยกับการปลุกเจ้าน้องเล็กของวงเนี่ยล่ะเช้าอันสดใสมาถึงและก๋ได้เวลาตื่นของเหล่าหนุ่มๆบังทันที่ตอนนี้บางคนตื่นขึ้นมานั่งสักพักก็หลับไปอีก บางคนก็พยายามลืมตาซึ่งมันช่างยากเย็นสำหรับคนที่อยากนอนต่อ เล่นเอาเมเนเจอร์ต้องรีบปลุกให้ตื่นขึ้นมาอย่างเร่งด่วน แต่ก็มีอยู่คนนึงที่ปลุกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่นง่ายๆจนเมเนเจอร์ยังต้องถอย ปล่อยให้เหล่าเมมเบอร์ไปปลุกเอง
"วันนี้จะปลุกยังไงดีล่ะ?" ซอกจินถามพลางมองไปที่เจ้าตัวดีน้องเล็กของวงที่ตอนนี้นอนกอดหมอนข้างอย่างสบายใจ"มันมาถึงจุดๆนี้ได้ยังไงกันนะ จุดที่ต้องสรรหาวิธีมาปลุกเจ้านี่เนี่ย" นัมจุนพูดพลางถอนหายใจ แล้วยิ้มนิดๆเมื่อมองไปที่จองกุกที่ตอนนี้เอาหน้ามุดเข้าไปที่หมอนข้าง ดูๆไปก็น่ารักวุ้ย เฮ้ย! สตินะนัมจุนสติ! ว่าแล้วก็ส่ายหัวไปมารัวๆ"รีบปลุกเถอะฮยอง เดี๋ยวคนอื่นๆจะรอนาน" จีมินที่ตอนนี้อาบน้ำพึ่งเสร็จกำลังเซ็ดผมให้แห้งพูดขึ้น"ตอนนี้ก็เหลือเจ้านี่แล้วล่ะที่ยังไม่ตื่นไปอาบน้ำ" แทฮยองพูดขึ้นเพราะเมมเบอร์ทุกคนอาบน้ำแต่งตัวกันหมดแล้ว เหลือจีมินที่ยังใช้ผ้าขนหนูพันเอวอยู่่เพราะพึ่งอาบน้ำเสร็จแล้วกำลังเซ็ดผมให้แห้ง"อืม......" ยุนกินั่งมองอย่างเดียวไม่คิดจะทำอะไรเพราะตอนนี้เพลินมาก ดูมักเน่นอนแล้วเพลินตาจริงๆท่าทางกอดหมอนข้างแล้วเอาหน้ามุดเข้าไปพร้อมถูไปมาเบาๆ รู้สึกอยากเป็นหมอนข้างขึ้นมาเลยทีเดียว เป็นเอามากนะยุนกิ แต่ถึงจะคิดนู่นคิดนี่แบบนี้สีหน้าที่ออกมาก็ยังเป็นหน้านิ่งๆง่วงๆอยู่ดี"จองกุกตื่นได้แล้ว เดี๋ยวมันจะสายนะ" ซอกจินพี่ใหญ่เริ่มสเต็ปแรกคือการเขย่าแขนมักเน่เพื่อปลุก แน่นอนก็รู้ผลดีอยู่แล้วว่าไม่ตื่น"จองกุกกกก! ตื่นนนนนน!" เจโฮปที่ยืนดูอยู่นานก็เดินเข้าไปตะโกนข้างๆหูจองกุกทั้งตะโกนทั้งพูดเสียงช้าๆแต่ดังสุดๆซึ่งถ้าเป็นคนอื่นคงตื่นตั้งแต่เสียงตะโกนแล้ว แต่นี่ใคร นี่ จอน จองกุก มักเน่วงบังทันไง ตื่นยากอย่างกับอะไร"หลับไปได้ยังไงเนี่ยเสียงโฮปฮยองดังซะขนาดนี้" แทฮยองพูดด้วยสีหน้าอึ้งๆแต่ก็ไม่แปลกใจพร้อมเอานิ้วมาอุดหูเสียงของเจโฮปที่ยังตะโกนเสียงดังไม่หยุด แต่จองกุกก็ไม่ตื่น นี่หลับลึกหรือซ้อมตายเนี่ย!?"โฮปฮยองพอก่อนเถอะเดี๋ยวก็เจ็บคอหรอก" จีมินพูดขึ้นแล้วดึงเจโฮปออกมาก่อนที่เสียงจะดังไปมากกว่านี้แล้วหันไปมองเจ้าน้องเล็กที่ยังหลับสนิทก่อนจะยิ้มออกมานิดๆ"จีมินทำไมนายยิ้มแบบนั้น" ซอกจินถามด้วยความไม่ไว้ใจกับรอยยิ้มของจีมิน"ผมของใช้วิธีปลุกของผมที่พึ่งคิดออกเมื่อกี้หน่อยนะครับ" จีมินพูดพลางเดินไปหาจองกุกที่ยังหลับอยู่ก่อนจะก้มลงไปกระซิบบางอย่างที่ข้างหูของมักเน่


พรึ่บ!!

"ตื่นแล้วๆๆๆๆ! จะไปอาบน้ำเดี๋ยวนี้ล่ะครับ!" พูดจบก็วิ่งไปเข้าห้องน้ำด้วยความเร็วสูงสุดโดยปล่อยให้ฮยองที่เหลือทำหน้างงๆปนตกใจอยู่ในห้องแล้วทั้งหมดก็หันไปมองจีมินที่กำลังกลั้นขำ"จีมินนายทำอะไรเจ้ามักเน่ถึงได้ตื่นแล้วทำตาโตแบบนั้น" นัมจุนถามด้วยสีหน้าที่ยังอึ้งๆอยู่คนอื่นก็เช่นกัน


"ฮะๆๆ ก็ง่ายๆเลยครับ ช่วงนี้เจ้านั่นออกกำลังบ่อยๆแถมกินเยอะขึ้นมากๆใช่ไหมล่ะ?" จีมินพูดซึ่งทุกคนก็พยักหน้าตามที่จีมินพูดเพราะช่วงนี้นอกจากจะขยันออกกำลังกายแล้วเรื่องกินก็ถือว่าเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกันแล้วมันเกี่ยวอะไรกับการปลุก?"ผมก็เลยไปกระซิบบอกว่า ถ้าไม่รีบตื่นไม่มีอาหารให้กินนะ แค่นั้นล่ะก็อย่างที่เห็น ฮ่าๆๆๆๆ" 
จีมินพูดจบก็ขำกลิ้งทันทีแต่ก็ยังพอจำได้ว่าตัวเองยังไม่แต่งตัวเลยเดินออกไปขำไปด้วยปล่อยให้ที่เหลือยืนทบทวนสิ่งที่จีมินพูดอีกทีและพอประมวลผลเสร็จก็ได้แต่หัวเราะกับตัวเอง ให้ตายเถอะ....

เจ้าเด็กเห็นแก่กิน!!"อ๊าาาาาาา เหนื่อยจังงงงง" น้องเล็กของวงร้องขึ้นพลางหาที่สำหรับนั่งพักระหว่างรอถ่ายฉากต่อไป"ไม่นึกว่าคนที่ชอบใช้กำลังแบบนายจะพูดแบบนี้ได้นะ" จีมินพูดพลางเดินไปนั่งข้างๆจองกุก แต่ที่ติดใจที่สุดคือเสียงตอนร้อง...เนี่ยล่ะ คิดดีไม่ได้ โว้ยยยย ไอจีมินสตินะสติ! น้องมันแค่ร้องระบายความเหนื่อยที่เอ็งคิดอะไร!?"จีมินฮยองเป็นอะไร?" จองกุกถามเมื่อเห็นคนข้างๆเอาแต่ส่ายหัวไปมา


"อ่าาา เปล่าหรอก แค่มึนๆน่ะ" จีมินตอบปัดๆไปซึ่งจองกุกก็ไม่ได้เอะใจอะไร


"นั่งด้วยคนนะ แฮ่กๆๆ" แทฮยองที่รู้สึกจะยังเหนื่อยจากการเต้นก่อนหน้านี้พูดขึ้นก่อนจะนั่งอีกด้านกลายเป็นว่าจองกุกนั่งตรงกลางแล้วนั่นเอง"ที่นั่งก็เยอะแยะนะทำไมพวกฮยองต้องมานั่งเบียดกันด้วยเนี่ย?" จองกุกถามพร้อมคิ้วที่ขมวดเข้าหากันนิดๆ แต่ฮยองทั้งสองก็ไม่คิดสนใจทำเป็นมองดูนู่นนี่จนจองกุกต้องปล่อยไปมันได้เลวร้ายอะไรหรอกที่นั่งเบียดกัน อากาศหนาวนั่งเบียดๆกันอบอุ่นดีนั่งไปสักพักก็ถึงเวลาไปถ่ายอีกฉากนึงต่อ ซึ่งแต่ละฉากส่วนมากเต้น และก็เต้น เล่นเอาหายใจไม่ทันหนึ่งในนั้นคือแทฮยองที่ตอนนี้นั่งหอบไม่หยุดเลย ดีที่อยู่ช่วงพักแล้วถ้ายังเต้นต่อมีหวังสลบ และดีอีกอย่างคือถึงเวลากินแล้ววว ซึ่งแน่นอนว่าคนที่กินเยอะสุดก็พี่ใหญ่อีกคนก็น้องเล็กเข้ากันได้ดีจริงๆแย่งของกินกันเนี่ย แต่สรุปก็กินด้วยกันอยู่ดี
"อ๊ะ....อ๊าา! เจ็บ..."


"ตรงนี้สินะ เดี๋ยวฉันช่วย"


"อ๊า! อ๊ะ...อ๊ะ เจ็บๆๆ"


"นิดเดียวน่าเดี๋ยวก็หาย"


"อ๊ะ! อ๊ะ...! มะ มันเจ็บจริงๆนะจินฮยอง!"


"ก็นายบอกให้ฉันทำเองนะ"


"ก็ไม่นึกว่าฮยองจะทำเจ็บแบบนี้นี่"


"ก็นวดเบาๆแล้วนะ ถึงจะมีแกล้งบ้างก็เถอะ"


"ตรงแกล้งเนี่ยล่ะเจ็บสุดแล้ว" จองกุกว่าพลางขยับร่างกายหมุนไปมาเพื่อคลายความปวดเมื่อย จากที่ขอให้จินฮยองมานวดให้กลายเป็นว่าจะหนักกว่าเดิมนวดเองจะดีกว่า"ขอโทษละกัน เดี๋ยวซื้อขนมให้กิน"


"ผมไม่ได้เห็นแก่กินขนาดนั้นนะ" จองกุกพูดพลางเบ้ปากนิดๆ


"งั้นคือไม่เอา?"


"เอา!"
ไหนบอกไม่เห็นแก่กินไงจองกุก.......

แล้วเมื่อกี้เป็นคนบอกให้เรานวดให้ แต่พอลองกดแรงๆลงไปเพื่อแกล้งมักเน่เท่านั้นล่ะ เสียงร้องของน้องเล็กทำเอาอยากกดลงไปแรงๆอีก เมมเบอร์คนอื่นๆที่อยู่รอบๆก็แอบมองมาทางนี้พักๆรู้เลยว่าแอบฟังอยู่แน่นอน คิดดีไม่ได้ เมื่อก่อนน้องมันก็ร้องแบบนี้นะแต่ตอนนั้นไม่คิดอะไรไง ตอนนี้น่ะสิ ร้องแต่ละทีคือคิดดีไม่ได้ โว้ยยยยยย#จองกุุกเป็นใครทำไมน่าย่ำยี (เดี๋ยวๆ)เอ้ย ไม่ใช่ๆๆ เป็นเอามากจริงๆ อ๊ากกกกก ไม่เข้าใจ ไม่เข้าใจจริงๆตั้งแต่เมื่อไหร่ที่เราเป็นแบบนี้เนี่ยยยย!?"จินฮยองเป็นอะไร ส่ายหัวบ่อยนะครับช่วงนี้" จองกุกพูดขึ้น ช่วงนี้ฮยองทุกคนส่ายหัวบ่อยนะ แล้วจองกุกต้องส่ายหัวตามพวกฮยองด้วยรึเปล่า?


"อ่าาา งั้นเหรอ" ไม่ตอบแถมทำเป็นเดินไปดูนู่นดูนี่อีก ปล่อยให้จองกุกขวมวดคิ้วแบบงงๆก่อนที่จะหันไปเห็นจีมินที่เหมือนกำลังคุยตอบคำถามกับตากล้องอยู่เห็นแบบนั้นจองกุกรีบเดินไปหาทันที
"มีคน 270 คนมาช่วยพวกเราครับ..."

หมับ!!
แนบแน่นมาก....แถมมีส่งยิ้มมาให้ด้วย ถ้านายคิดว่าดี โอเค ฉันก็ว่าดี กอดต่อไปนะ
"ตอนนี้กำลังถ่ายฉากอะไรนะ?" จีมินหันไปถามจองกุกที่อยู่ๆก็เข้ามากอด 


"Back Hug ไงครับ" ตอบจีมินพลางปล่อยแล้วมายืนอยู่ข้างๆแทน
กอดต่อก็ได้นะ....
และอีกครั้งตอนช่วงถ่ายทำที่จองกุกกอดจีมินแถมมีจับจีมินโยกไปมาด้วย เมมเบอร์ที่เหลืออย่าจ้องเขม็งจีมินแบบนั้นน้องมันมากอดเอง จีมินไม่ผิดนะ หุหุ 

 

 

 

 

*************************************************************************************


อย่าลืม "เม้น" นะคร้าบบบ 

มาตอนนี้ก็สั้นอยู่ดี แต่สนองความฟินตัวเองล้วนๆ 55555+ (โดนตบ)


มาถึงตอนนี้ก็ยังคิดชื่อเรื่องไม่ออก ใครก็ได้ช่วยคิดที 55555+ (โดนถีบ)

 

ถ้าเห็นอัพเดทบ่อยๆเราอาจจะไม่ได้อัพตอนแค่มาแก้ไขบางส่วนนะ เช่น แก้คำผิด ประมาณนี้

 

เราแต่งไม่เก่ง ผิดพลาดตรงไหนบอกได้เลยนะคะ จุ๊บๆ

T
B
Pink Bobblehead Bunny
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 63 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

96 ความคิดเห็น

 1. #72 jp_jpy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 14:40
  # จองกุกน่าย่ำยีคืออะไร 5555555
  #72
  0
 2. #15 THE ★ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 10:42
  ขำที่ทุกคนส่ายหัวบ่อย ละจองกุกควรส่ายหัวตามมั้ย5555555 สนุกมากค่าาาาา น่ารักด้วย จองกุกโคตรน่าย่ำยีจริงๆ ? ?
  #15
  0
 3. #14 Chinjutha (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2560 / 07:10
  สนุกมากกกกกก มาต่อด้วยนาไรท์
  #14
  0
 4. #13 kulisara-g7 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 22:15
  สนุกมากกกก เว่อร์~~~~ชอบมากค่ะ แ เห็นแบบนี้ต้องไปปั่นแท็ก จองกุกเป็นใครทำไมน่าย่ำยี แล้วอ่าา งื้อออออ????????
  #13
  0
 5. #12 4XnFn6X1tvJVaPo (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 18:00
  อ้ากกก จอนจองกุกน่าย่ำยีมากอ่ะ คือคิดดีไม่ได้เลย
  ต่อนะคร้าาาาาาา รอคร้าาาา
  สนุกมากด้วย
  #12
  0
 6. #11 GBE_K (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 17:03
  จองกุกน่าย่ำยีจริงตั้งแต่หน้าอกใหญ่ขึ้นทำให้เราคิดไปไกล-,-
  #11
  0
 7. #10 ` (vanillashake) -? (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 13:46
  โอ้ยยยย! เสียงร้องของยัยกุกทำไมคิดดีไม่ได้เลย -.,-
  นี่ถ้าเป็นเหล่าฮยองนี่จับกดไปนานแล้วนะคะเนี่ย
  #จองกุกเป็นใครทำไมน่าย่ำยี เหมาะกับแท็กนี้จริงๆนั่นแหละ 55555
  #10
  1
  • #10-1 NANEWKawaii(จากตอนที่ 2)
   29 มิถุนายน 2560 / 14:04
   ในคลิปกุกก็ร้องประมาณนี้

   https://www.youtube.com/watch?v=1cl3BRlYUv4

   แต่ด้วยความหื่---แค่กๆๆ เราก็เสริมไปอีกจนกลายเป็นร้องแบบนี้ไปเลย
   เสียงร้องของกุกนั้นคิดดีไม่ได้เลยค่ะใจเราบาปจริงๆ 55555+
   #10-1