ตอนที่ 2 : ตอนที่ 2 แนะนำตัว

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 8
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    18 มี.ค. 62

                                        ≧∇≦

               หึ เขายังเหมือนเดิมเลยแฮะ จอน จองกุก

ถึงจะผ่านไปหลายปีแต่เขาก็ไม่เปลี่ยนไปเลยซักนิด


 

                    " นี้! ซังซูเป็นไรหรอ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่" ไม่เห็นเคยเป็นแบบนี้มาก่อน                    " มะ ไม่มีอะไรหรอก~ " ฉันตอบปัดๆไป เพื่อไม่ให้ถูกจับได้                    " งั้น ก็ไปกันเถอะพวกเขาคงรอแล้วมั้ง" พี่จองซูพูดณ ห้องแห่งหนึ่ง เวลา 10:30 AM.                      ฉันเดินมาได้สักพักกับพี่จองซู ก็มาถึงห้องห้องหนึ่ง มันเหมือนห้องอัดเสียงไงงั้น ตอนนี้ฉันยืนตรงหน้าห้องนั้น ฉันอดสงสัยไม่ได้เลยถามพี่เขาดู                       " นี้ห้องไรอะพี่ " ฉันถาม                       "ห้องอัดเสียงไง"   อ่า~~~ ไม่ผิดจากที่คิด                       หลังจากที่ฉันถามเสร็จ พี่จองซูก็เปิดประตูห้องนั้น เพื่อจะเข้าไปข้างใน ( กึก วืด~~) พอเปิดได้พี่จองซูก็เข้าไปก่อน ตามด้วยฉัน                        " ไง ทุกคนฉันมีคนมาให้ทำความรู้จักล่ะ จะเป็นคนดูแลพวกนายชั่วคราวนะ "                         " ใครหรอครับ " X1 พูด                        " เข้ามาสิ จะได้แนะนำตัว " พี่จองซูพูดให้ฉันออกมาแนะนำตัว                        ฉันเดินออกมาจากที่หลบอยู่ข้างหลังพี่จองซู ฉันมองไปรอบๆเพื่อสังเกตว่าแต่ละคนดูเป็นยังไง แต่ก็ต้องหยุดสายตาอยู่ที่ใครคนหนึ่ง ฉันตกใจมากที่คนๆนั้นมาอยู่ที่นี้ด้วย เขาเองก็ดูท่าทางตกใจไม่แพ้ฉันเหมือนกัน                         " เธอ!! คือฮารุใช่ไหม! "                          เขาตะโกนถามฉัน โดยรอคำตอบที่จะใช่กับสิ่งที่เขาคิดไหม                         " โทษนะ ฉัน ปาร์ค ซังซู จะมาเป็นผู้ดูแลพวกคุณชั่วคราว ยินดีที่ได้รู้จัก " ฉันโกหกเขาไปเพราะ ชื่อที่เขาพูดมานั้น มันเป็นชื่อเก่าของฉันเอง คิม ฮารุ แต่ตอนนี้มันไม่ใช่ชื่อนั้นแล้วตอนนี้ฉันชื่อ ปาร์ค ซังซู                          ฉันกับเขานิ่งไปสักพัก ก่อนที่ใครคนนึ่งจะพูดขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศภายในห้องตอนนี้                          " ยินดีที่ได้รู้จักผมRMหรือแรปม่อนเป็นหัวหน้าวง ส่วนนี้พี่จิน,วี,จีมิน,เจโฮบ,ซูก้าส่วนคนสุดท้ายชื่อ จอน จองกุก เป็นมักเน่ของเรา ยินดีที่ได้รู้จักอีกครั้ง" :)                          " ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันค่ะ " 


 

                          พวกเราทำความรู้จักกันจนเสร็จเรียบร้อย จากนั้นพี่จองซูก็อธิบายเกี่ยวกับงานที่วงBTSทำให้ฉันฟังคราวๆก่อนจะยืนเอกสารที่เกี่ยวกับงานที่มีความละเอียดให้ฉันแล้วบอกให้ฉันตั้งอ่านให้ครบทุกตัวอักษร                          " เอาล่ะฉันว่าพอแค่นี้ก่อนแล้วกัน ซังซูกลับบ้านไปพักเถอะ นี้ก็จะเที่ยงแล้วไปหาอะไรกินก่อนไปยังไม่ได้กินอะไรตั้งแต่เช้าเลยนี่พรุ่งนี้ค่อยมาเริ่มงานกัน " พี่จองซูพูดด้วยท่าทีความเป็นห่วง                         " งั้นฉันขอตัวกลับก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ " ฉันพูดแบบนั้นแล้วก็เดินออกมาจากตึกนั้                         หลังจากนั้นไม่นาน ฉันรู้สึกว่าตั้งแต่ฉันออกมาจากตึกนั้น ฉันรู้สึกเหมือนมีคนตามมา ฉันเลยตัดสินใจหันไปดูก็เจอกับเขา..............                          " ฉ.........ฉันไม่ได้ตามเธอมานะ ฉันแค่มาซื้อของเฉยๆ " นั้นคือจอน จองกุก เขาดูลุกลี้ลุกลนมากพอฉันหันไปเจอเขา                          " ฉันก็ไม่ได้ว่าอะไรนายชักหน่อยนิ.             


                          ฉันพูดแบบนั้น จนเขาชะงักไปหน่อยๆ 


 

                          " งัก......งั้นฉันไปก่อนนะ" ยิ้มแห้งๆหนึ่งที                          " อื้ม ~~ ไปก่อนนะ "                           ฉันไม่สนใจหรอกว่าเขาจะตามมาหรือไม่ตามมา ฉันเดินมาเรื่อยๆจนถึงศาลาแห่งหนึ่งที่ มันเป็นความทรงจำตอนม.ต้น มันเป็นความทรงจำที่ดีสำหรับฉัน :) จู่ๆฉันก็คิดอยากจะเดินเขาไปที่ศาลานั้นเพื่อไปจุดที่เป็นความทรงจำ  ที่ๆฉันเจอกับเขา 

        " เอ๊ะ.........ศาลานี้มันเหมือนจะเป็น. หรือว่า!!! "

                             ติดตามตอนต่อไป

                     

                              TO BE CONTINUE


      อาจจะสั้นไปหน่อยแต่จะพยายามแต่งให้ยาวขึ้นน้าาาค่าาาา
0 ความคิดเห็น