คัดลอกลิงก์เเล้ว

ย้อนเวลาแก้ไขรัก

โดย Void_Princess

จากการตัดสินใจผิดพลาด ทำให้ชีวิตรักของเขาและใครหลายคนต้องบวบช้ำ จบลงด้วยความเจ็บปวด หากพระเจ้ายังเมตตามอบโอกาสสุดท้ายให้ เขาจะแก้ไขเรื่องทั้งหมดได้หรือไม่ เมื่อเดิมพันครั้งนี้มีความรักมาเกี่ยวข้อง

ยอดวิวรวม

35

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


35

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 62 / 13:51 น.
นิยาย ͹ѡ ย้อนเวลาแก้ไขรัก | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
          ความรักที่ร่วงโรยจากการตัดสินใจผิดพลาด ทำให้ชีวิตรักของ              เอจิเซ็น และใครหลายคนต้องบอบช้ำ จบลงด้วยความเจ็บปวด ถ้าหากว่าวันนั้นเขาไม่ปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือความรู้สึก เรื่องแบบนี้คงไม่เกิดขึ้นและพรากให้ ริน (ไดอาน่า)ห่างไกลออกไปจากชีวิตของเขา
         ภาพของเธอและชายหนุ่มคนรักใหม่กำลังยืนเคียงคู่กัน น้องชายของเธอที่จงเกลียดจงชังเขา และเพื่อนสนิทในวันวานมองด้วยสายตาผิดหวัง ชีวิตของเขาดั่งกำลังจมลึกลงสู่หุบเหวแห่งความสิ้นหวัง 
        แต่แล้ววันหนึ่งท่ามกลางความมืดมิดอันสิ้นหวัง แสงสว่างดั่งโอกาสครั้งสุดท้ายของเขาได้มอบพรให้เขาสามารถย้อนกลับไปแก้ไขอดีตที่เคยทำผิดพลาดไปแล้วครั้งหนึ่ง 
        เขาจะสามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาได้หรือไม่ เมื่อโอกาสครั้งสุดท้ายนี้มีความรักเป็นสิ่งเดิมพัน หากตัดสินใจผิดพลาดอีกแม้แต่หนเดียวจะไม่สามารถแก้ไขอะไรได้อีกแล้ว เพื่อดิ้นรนไคว้คว้าหาความรักที่เคยทำหล่นทิ้งไว้กลับคืนมาดั่งเดิม       Cr.Pinterest สำหรับค้นหาภาพประกอบนิยาย
คุยเล่นกันซักนิด 

สวัสดีทุกท่านที่หลงเข้ามาอ่านนะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นรักแฟนตาซีดราม่า เราได้เตือนท่านแล้วนะคะ 

ไรต์กะแต่งจบไม่เกิน 20 ตอนหรืออย่างต่ำ10 กว่าตอน เพราะหลักๆร่างพอร์ตจบแล้ว เรื่องนี้เป็นแนวที่ลองแต่เป็นครั้งแรกด้วย มันจะมีทั้งเลือดสาดแบบดาร์กๆ ดราม่า หน่วงๆ ปวดตับฉบับความละครไทยนิดผสมผสานกันไป เพราะตัวละครของไรต์ในเรื่องจะสีเทาทุกคน ไม่มีใครผิดใครถูก ทุกคนล้วนมีด้านดีและด้านชั่วอยู่ในตัว มีผิดพลาด มีความเห็นแก่ตัว บลาๆ นั่นล่ะคือสัจจะธรรมของมนุษย์โลก  สุดท้ายขอบคุณที่ติดตามค่ะ
ไรต์เองดองไว้อยากเรื่อง แต่เรื่องนี้คงน่าจะจบก่อน มั้งนะคะ แหะๆๆ 
B
E
R
L
I
N

สารบัญ อัปเดต 2 ก.ค. 62 / 13:51

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ Void_Princess

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น