คัดลอกลิงก์เเล้ว

No Otome game! แผนปฏิวัติบทนางร้ายกลายเป็นราชินีโจรสลัด

โดย Void_Princess

ร่วมออกผจญภัยไปพร้อมกับเหล่าพวกพ้องโจรสลัดเพื่อตามหาเกาะมหัศจรรย์ในตำนานกันเถอะทุกคน

ยอดวิวรวม

414

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


414

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


39
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 มิ.ย. 62 / 22:49 น.
นิยาย No Otome game! ἹѵԺҧ¡ҪԹѴ No Otome game! แผนปฏิวัติบทนางร้ายกลายเป็นราชินีโจรสลัด | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จากอดีตนางร้าย มุ่งสู่การเป็นโจรสลัดสาวผู้ยิ่งใหญ่ เมื่อ 'อลิส' เด็กสาวดวงซวย อดีตเกมส์เมอร์ผู้เป็น ฮิคิโคโมริ คลั่งไคล้เกมส์แนวแฟนตาซี ผจญภัย ต้องมาตายก่อนวัยอันควรด้วยความผิดพลาดจากพระเจ้าหนุ่ม จึงถูกส่งให้มาอยู่ในร่าง 'มารีอา' นางร้ายสาวผู้เป็นถึงลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของท่านดยุกเมอร์วิน โลกคู่ขนานที่ดันมาคล้ายกับเกมส์จีบหนุ่มที่เคยเห็นผ่านๆตา แต่ไม่เคยเล่นมาก่อนชื่อ 

                             'Sweet Heart Man of my dream' 


        แน่นอนว่าเธอไม่ได้ลงมาเพียงแค่คนเดียว แต่ดึงเอาพระเจ้าหนุ่มลงมาป่วนโลกแห่งนี้ด้วยในฐานะ 'ข้ารับใช้' ข้อหาที่ทำตัวน่าหมั่นไส้เกินหน้าเกินตา 
          แต่แล้วนี้อะไร!? ทำไมเธอถึงจะถูกส่งตัวมาอยู่ในร่างนางร้ายกัน!!!

    เอาเถอะ...เธอคนนี้ไม่สนใจเลยซักนิด เป้าหมายแต่แรกของเธอคือการได้ออกไปผจญภัย เป็นโจรสลัดตากหาก ในโลกนี้ก็มีทะเลและท่าเรืออยู่พร้อม มีเนื้อเรื่องกล่าวถึงโจรสลัดและเกาะในตำนานด้วย อันเป็นใบเบิกทางสู่ความฝันที่ตั้งใจไว้แต่แรก 
        ฉะนั้น ลบความคิดเรื่องการหาทางหนีรูทหายนะ ไล่ปักธงเหล่าตัวเอกชายทั้งหลาย หรือแก้แค้นนางเอกไปได้เลย (แต่ถ้าดันมาเจอกันล่ะมาทำตัวน่าหมั่นไส้ใส่ เจ๊แกก็จัดเต็มนะเออ...) เธอสนใจการเป็นผู้พิชิตเกาะมหัศจรรย์ในตำนานที่ไม่มีผู้ใดหาเจอมากกว่า จึงได้เริ่มต้นออกเดินทางไปพร้อมกับพวกพ้องทั้งหลาย
            ทว่าการเดินทางกลับไม่ง่ายเลย เมื่อความฝันนี้กลับมีอุปสรรคมากมายรอทดสอบอยู่เพียบ ไหนจะอดีตที่ซ่อนเร้นของตัวละครเด่นแต่ละคน รวมถึง มารีอา ด้วยเช่นเดียวกัน 
 

          เนื้อเรื่องเริ่มต้นในยุคทองของโจรสลัด พวกบ้าสมบัติ คลั่งไคล้การออกผจญภัย เหล่าโจรสลัดทั้งหลายได้กางใบเรือออกสู่ท้องทะเล เพื่อท้าทายทะเลปีศาจนาม "นิวเวอร์" ทะเลปริศนาอันเต็มไปด้วยอันตรายและเรื่องราวน่ามหัศจรรย์ หลังมีการค้นพบแผนที่โบราณ ที่นำไปสู่เกาะในตำนานทั้ง 8  หนึ่งในนั้น คือเกาะมหาสมบัติ ที่เต็มไปด้วยทองคำบริสุทธิ์และอัญมณีมีค่า แต่ทว่ากลับยังไม่มีผู้ใดตามหาเกาะแห่งนั้นเจอเลย
          เป็นไงน่าตื่นเต้นไหมล่ะ แล้วจะรออยู่ไยออกไปตามหาเกาะในตำนานพร้อมกันกับพวกเธอเลยซะสิ Let's go!!!


ปล.เนื้อเรื่องออกแนวผจญภัย เน้นทั้งเรื่องความรัก และ มิตรภาพเป็นส่วนใหญ่ อาจจะออกทะเลไปไกลบ้างอย่าใส่ใจ (ก็ออกไปทะเลจริงๆนิ) สุดท้ายคือกำหนดการอัพนิยาย อันนี้ขึ้นอยู่กับอารมณ์และความว่างจ้า ไม่มีความแน่นอนกับเขาเลยซักที แต่ก็จะพยายามแต่งให้จบ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม สวัสดี 
^^/ 

 

ยินดีต้อนรับสู่เกาะมหัศจรรย์
 

 


 

 

 

ผลงานทั้งหมด ของ Void_Princess

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 10:32
  นิยายสนุกดี แต่ตรงชื่อตอนอยากให้เปลี่ยนหน่อย แบบep.1 , ep.2 มันดูไม่ค่อยน่าสนใจซักเท่าไร ชื่อตอนอย่าคิดว่าไม่สำคัญนะ เพราะส่วนใหญ่ที่เข้ามาอ่าน ชื่อตอนก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนอยากติดตามด้วย ถึงเนื้อเรื่องจะดีแต่ถ้ามันไม่น่าสนใจคนก็ไม่ค่อยอ่านนะ
  #2
  1
  • 7 มิถุนายน 2561 / 19:17
   ขอบคุณมากจ้าที่แนะนำ ^^
   #2-1
 2. #1 Nutjava_10476 (@Nutjava_10476) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 23:51
  สนุกดีค่ะ
  #1
  0