Rebirth:เกิดใหม่ในวันสิ้นโลก (โชตะค่อน)

ตอนที่ 51 : ปะทะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,117
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 208 ครั้ง
  27 เม.ย. 64

This Is Game Thailand : 7 เกมต่อสู้ที่น่าจับตามองในปี 2017 : ข่าว, รีวิว, พรีวิว เกี่ยวกับเกม

 

 


  

“เห้อ! โดนจับได้จนได้ พลังของยัยน้ำหวานนี่น่าหงุดหงิดชะมัด ไม่เผือกก็ได้!!”

เล้งท้าวคางกับโต๊ะกินข้าวขณะพึมพำอย่างหงุดหงิดเล็กๆ อาจเพราะเขาพึ่งฟื้นไข้ และพ่อมีความทรงจำที่ไม่ดีเกี่ยวกับตัวเขา เล้งเห็นว่าเพราะตัวเขามีครอบครัว จึงไม่ดึงดันที่จะแข็งข้อกับความอยากของตัวเอง

“ช่วยไม่ได้นี่นะ หลับไปตั้งนาน ไม่เคยมีส่วนร่วมกับเขาแต่แรก”

อดไม่ได้ที่จะไหวไหล่ ในห้องรับแขกเมื่อครู่ทุกคนมีงานที่รับผิดชอบในส่วนของตัวเองทั้งนั้น ถ้านับรวมเขาเข้าไปนอกจากเป็นส่วนเกินแล้วยังดูเป็นคนนอกอีก

“พี่”

“ว่าไงครับ”

เล็กที่ดูเหมือนจะไม่ได้ไปไหนไกล เพราะหลังพี่ชายพาเขาเข้ามาในครัว ลินดาที่ยุ่งวุ่นวายกับของว่างจึงหยิบไอศกรีมในตู้เย็นให้ลูกชายคนเล็กหนึ่งถ้วยแล้วเธอก็เดินออกไปเลย

ขนาดลินดาที่แต่ก่อนเป็นแม่บ้าน ในขณะนี้เธอคือส่วนหนึ่งของการทำงานแล้ว แม่ของเขาต้องฝ่าฟันอะไรมาบ้างนะถึงมายืนยังจุดๆนี้ได้

“ไปเดินเล่นกันไหม ตอนนี้มีตลาด เล็กอยากกินหนม ไอติมอย่างเดียวไม่อิ่ม”

เล้งก้มมองน้องชายแล้วเงยหน้ามองนาฬิกาแขวนผนัง ตอนนี้เวลา 19.05 นาที ค่ายมีมาตรการห้ามผู้คนออกจากบ้านคือเที่ยงคืนครึ่งเพื่อความปลอดภัย ศูนย์กลางแห่งนี้มีตลาดสองวันครั้งเพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้นำสินค้าของตัวเองมาขายหารายได้อีกด้วย

“เอาเถอะ งั้นไปกัน”

“เย๊!!พาพี่กาแฟไปด้วยนะคับ!”

“แน่นอนอยู่แล้ว ถ้าพี่กาแฟไม่ไปเราสองคนจะไม่ได้ออกไปนะ”

เล้งบีบจมูกน้องชายอย่างหมั่นเขี้ยว กาแฟลุกขึ้นแลบลิ้นว่ารับรู้จนเจ้าของร่างบางต้องมองค้อนใส่มัน เดี๋ยวนี้กาแฟมีอิทธิพลในการออกเสียงของบ้านแล้ว มันเปรียบเสมือนองครักษ์ที่มีสิทธิ์จะให้เจ้านายอย่างเขาออกหรือไม่ออกจากบ้านก็ได้ น่าหมั้นไส้จริงๆเชียว

ถึงกระนั้นเล้งก็ไม่ประมาท ดวงตาเรืองรองส่งร่างจิตเข้าไปในห้องรับแขกเพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบว่าเขากำลังจะไปไหน เสียงจอแจในห้องประชุมเฉพาะกิจเงียบไปครู่นึงก่อนที่ประตูจะเปิดออก มีผู้ชายสองคนในชุดลำลองสีน้ำตาลกับสีดำเดินออกมา

พี่พีชกับพี่เลฟ

“พี่หญิงให้ผมสองคนมาดูแลคุณชายทั้งสองครับ เธอแบอกพวกเราไว้แล้วว่าพวกคุณจะไปตลาด เดี๋ยวเราเดินไปเป็นเพื่อน”

พีชซึ่งใส่เสื้อสีน้ำตาลเป็นผู้กล่าวโดยมีเลฟซึ่งสวมเครื่องแบบสีดำสนิทพยักหน้าตาม พีชกับเลฟคือลูกทีมของน้ำหวาน เป็นนักล่าที่มีพลังจิตแปลกเล็กน้อย เพราะพีชมีพลังจิตในการสังหรณ์ ดูไม่มีประโยชน์ แต่น้ำหวานบอกว่าพลังจิตนี้คือเศษเสี้ยวของพลังจิตใหญ่อย่างการทำนาย เป็นพลังประเภทตื่นรู้ก่อนภัยจะถึงตัว แบบของพีชฝึกฝนจนกะทิศทางของเหตุการณ์ได้คร่าวๆ นี่คือสูตรความสำเร็จภายในทีมนอกจากดวงตาความจริงของน้ำหวาน

ส่วนเลฟคือพลังจิตสายตื่นรู้เช่นกัน แต่มาในรูปแบบตรวจจับความไม่หวังดีของผู้คนและจิตสังหาร ไม่ว่าคนๆนั้นจะซ่อนจิตสังหารอ่อนแค่ไหนก็ตาม เพียงแค่ผ่านคลื่นจิตของเลฟ เขาจะดักจับมโนธรรมประเภทความแค้นนี้ไว้ได้หมดอย่างรวดเร็ว

อย่างที่เล้งเคยบอก พลังจิตที่ไร้ประโยชน์ตามแต่สายตาผู้คน เมื่อมันมีประโยชน์ขึ้นมา ประสิทธิภาพเล็กๆที่รวมกันหลายคนหลายองค์ประกอบ ก็กำเนิดทีมที่สุดยอดได้

“งั้นไปกันครับ นั่งรออยู่แบบนี้ผมว่าน่าเบื่อเกินไป”

เพราะทุกคนดูท่าว่าจะประชุมอีกนานเลย เล้งจุงมือน้องชายและจับสายจุงกาแฟเดินนำหน้าสองชายหนุ่มตัวโตออกจากห้องไปอย่างเรียบเรื่อย ระหว่างเดินลงชั้นล่างก็ชวนสองหนุ่มคุยไปด้วยเพื่อตีสนิท แต่ดูเหมือนเลฟจะมนุษย์สัมพันธ์แย่ไปหน่อยเพราะเขาไม่ค่อยตอบนักเวลาเด็กหนุ่มถามอะไรออกไป

“ว่าแต่กรณีศัตรูป่วนค่ายมีให้เห็นบ่อยไหมครับ ผมอยากรู้จัง”

“มีมาเรื่อยๆครับ ส่วนใหญ่มีจุดประสงค์หลายรูปแบบ ฉุดคร่าเด็กหรือผู้หญิง สร้างความปั่นป่วน ขโมยเสบียง ไม่ก็พยายามขโมยข้อมูลและอื่นๆร้อยแปดพันเก้าเลยครับ”

พีชเป็นผู้ตอบคำถามด้วยรอยยิ้ม จนสุดท้ายพวกเขาก็เดินมาถึงตลาด ซึ่งค่อนข้างคึกคักมากสำหรับเล้ง ทุกคนสวมชุดซึ่งเป็นเสื้อที่ออกแบบสำเร็จรูปจากโรงงานตัดเย็บที่ก่อตั้งหลังเขาหลับไป แต่ละคนมีของที่ต้องการในมือ ร้านค้าตั้งเป็นแผงไม้ไม่ก็ก่อหินทำเคาท์เตอร์ กางร่มของแต่ละร้าน มีดวงไฟวงกลมสีส้มสาดประกายเจิดจ้าตลอดความยาวตลาด

“ตลาดนี้เพิ่งเปิดใหม่ครับ เพราะตลาดที่เก่าปิดปรับปรุงไปเมื่อสองอาทิตย์ก่อน คนเลยเยอะเป็นพิเศษ”

พีชยังคงอธิบายอย่างต่อเนื่องและมีจังหวะจนสุดท้ายพวกเขาก็เข้ามาภายในตลาดตามเสียงรบเร้าของน้องชายตัวน้อย

“พี่ชาย เล็กอยากได้ลูกชิ้นหนอนทราย ลูกชิ้นหนอนทรายอร่อยม๊าก”

เล้งมองตามที่น้องชายชี้ เจอกับร้านหนอนทรายสีเทาเสียบเหล็กหมุนกับเตายักษ์จนเริ่มปรากฏรอบไหม้เกรียมเป็นหย่อม คนขายตัดมันเป็นแนวยาวแล้วเสียบไม้ เป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ

เพราะวันสิ้นโลก อาหารการกินของทุกคนจึงเริ่มเปลี่ยนไป หนอนไม่ใช่สิ่งที่น่ากลัว แต่มันคืออาหารและโปรตีนชั้นสูง

“ได้สิ งั้นรอผมสักครู่นะ แกจะเอาด้วยไหมกาแฟ”

กาแฟจ้องหนอนย่างตาแป๋วน้ำลายแทบไหลออกมาจากปาก มันกระดิกหางก่อนเห่าเบาๆสองสามครั้งเป็นการยืนยัน เล้งเอียงคออมยิ้มเล็กน้อยก่อนเข้าไปซื้อให้สองพี่น้องต่างสายพันธ์ได้ลองชิมดู ไม้หนึ่งจ่ายไป 3 คะแนน ถือว่าราคาถูกมากเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้

อิ่มไปถึงพรุงนี้ละมั้งนั่น ชิ้นใหญ่เบ่อเร่อเลย

“แค่นี้ก็อิ่มแล้วนะ จะเดินดูอะไรอีกเหรอเรา”

เล็กหัวเราะคิกคักขณะกัดของกินเข้าปาก ส่วนกาแฟเล้งมีหน้าที่บิเป็นชิ้นพอดีคำเพื่อป้อนมันขณะเดินดูอย่างอื่น ทุกอย่างน่าตื่นตาตื่นใจหมด แต่มีบางอย่างไม่ชอบมาพากล

“กาแฟให้เล็กจุง ตาเล็ก ป้อนพี่กาแฟด้วยนะครับ”

เด็กชายตัวอ้วนเงยหน้ามองพี่ชายงงๆก่อนจะรับสายจุงของพี่กาแฟพร้อมลูกชิ้นหนอนอีกไม้มาไว้ในมือ ส่วนเจ้าคอร์กี้ตัวน้อยก็ยอมทำตามคำสั่งของเจ้านายแต่โดยดี

“พี่พีช พี่เลฟไปไหนเหรอครับ”

ตั้งแต่เดินออกห่างจากร้านขายหนอนย่างเมื่อครูเลฟก็ปลีกตัวออกไปในทันที ทีแรกเล้งไม่ได้คิดอะไร แต่มาตอนนี้เขาเริ่มสังหรณ์ใจไม่ได้ นี่ไม่ใช่ความรู้สึกของพลังพิเศษ แต่คือสัญชาตญาณที่อยู่ในประสบการณ์ของตัวเอง

“มีปัญหานิดหน่อยครับ”

บึ้ม!!!!

เมื่อพีชพูดจบไฟก็ดับทันที เสียงผู้คนร้องกันระงมอย่างตกใจ ไฟตามรายทางในตลาดดับไปทีละดวงสองดวงจนสุดท้ายทุกอย่างก็มืดสลัว มีแค่ดวงจันทร์กับแสงดาวบนฟ้าเท่านั้นที่เด่นชัด

แต่ดูเหมือนประชาชนในนี้จะเจอเหตุการณ์แบบนี้บ่อยอยู่แล้วมั้ง พวกเขาทำเพียงแค่เดินไปอย่างเป็นระเบียบตามที่เจ้าหน้าที่ๆดูแลรอบๆตลาดแนะนำ

พรึบ!!

“พีชเราต้องรีบพาคุณชายออกไป แฮก!! เป้าหมายของพวกมันคือคุณชายเล็ก พวกมันพยายามค้นหาคุณชายเล็กเพื่อต่อรองบางอย่างกับครอบครัวท่านเอกกับท่านลินดา!”

อยู่ดีๆเลฟก็ปรากฏออกมาพร้อมกับอาการเหนื่อยหอบและแผลเลือดไหลตอนแขนข้างขวา ถึงจะมืดแต่เล้งก็มองเห็นอิริยาบถโดยรวมในท่าทางและกลิ่นเลือดที่ตีขึ้นจมูก พร้อมกับเสียงกระซิบข้างคู่หู

“พวกมันมีอยู่กี่คนครับ บอกผมหน่อยได้ไหม?”

สงสัยเรื่องของคุณตาเอื้ออำนวยที่ค้างคากับเพื่อนเก่าคงเพิ่งสำแดงเดชในตอนนี้

สองหนุ่มหันไปมองร่างเล็กของเด็กวัย 15-16 ปีอย่างชั่งใจจนสุดท้ายพวกเขาก็ตัดสินใจพาทั้งสองหลบออกข้างทาง

“เยอะกว่าที่คาดครับ ตอนนี้ทุกคนที่บ้านคุณชายคงเริ่มรู้ตัวกันแล้ว”

“ไม่เป็นไร ผมจะบอกพวกเขาเพิ่มเติมเอง”

สองหนุ่มหันมองอีกครั้ง พวกเขารู้ข้อมูลพลังคร่าวๆของเล้งจากลูกพี่หญิงแล้ว เป็นพลังประหลาดที่สะดวกในการส่งข่าวมาก

“พี่ ผมกัว ฮึก!”

เล็กที่เงียบมานานเริ่มไม่สนุกกับไฟดับเสียแล้ว นี่เป็นครั้งแรกที่มีเหตุการณ์ไม่เข้าใจสำหรับเขา เพราะตลอดมาในช่วงชีวิตหกขวบของเล็ก บ้านหลังนี้สนุกและน่าตื่นเต้นเสมอ

“ไม่ต้องกลัว อยู่กับพี่ พี่กาแฟไม่ต้องกลัว”

ของกินที่พี่ชายซื้อให้เล็กก็ยังคงกำแน่น ขาก็สับวิ่งรัวๆตามกับจับจุงของพี่ชายโดยมากาแฟวิ่งประกบหลังน้องเล็กอย่างรู้งาน มันไม่มีแม้แต่เสียงเห่าหรือเสียงหอบหายใจให้ได้ยินด้วยซ้ำ แสดงถึงสติปัญญาและการรู้จักจัดการกับพฤติกรรมตัวเองในยามคับขัน

ในขณะที่เล้งเริ่มจะใช้พลังจิตส่งข่าวกลับบ้านอย่างจริงจัง

“ทุกคนระวัง!! หลบ!!”

พีชย่อเขาดวงตาเรืองรองเจิดจ้า ชายหนุ่มอ้าสองแขนผลักสองพี่น้องให้เลี้ยวเข้าตรอกเล็กหลบออกไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งตรงนั้นเป็นจุดทิ้งขยะของพ่อค้าแม่ค้าในตลาดที่เพิ่งเปิดใหม่

“พี่จ๋า มีอะไร อะไรกำลังตามเรามา เล็กกลัว เล็กจะกลับไปหาแม่”

เด็กชายเริ่มตัวสั่นเทาเมื่อบรรยากาศบีบคั้นอย่างพิศวง แต่เขาฉลาดพอจะไม่ออกเสียงให้ศัตรูรู้เนื่องจากเด็กน้อยดูหนังที่พี่ชายดาวน์โหลดมาเยอะแทบจะยัดสมองเล็กๆในหัวเป็นคลัง เขารู้ว่าถ้าหนีผู้ร้ายในความมืด ห้ามส่งเสียงดังๆเด็ดขาดไม่อย่างนั้นจะถูกจับได้ การงอแงของเด็กชายจึงเป็นการกระซิบกับพี่ชายของเขา

“ใจเย็นๆ พี่กำลังพาเราไปหาแม่อยู่ ใจเย็นๆนะ เชื่อพี่ไหม”

กลับกันเล้งนิ่งมาก สิ่งเดียวที่เขากังวลคือน้องชาย เล็กยังเด็ก เด็กมากๆแค่ 6 ขวบ ฝั่งศัตรูไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาตื่นจากนิทรามาแล้ว เป้าหมายที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่มผู้มีอำนาจของค่ายคือเล็ก เด็กชายที่แม้แต่กำลังปกป้องตัวเองก็ไม่มี

“พีชเราโดนเจอตัวแล้ว!! จิตสังหารกำลังมุ่งมาทางนี้ระวังด้วย”

ดวงตาเรืองรองของเลฟหันมาเตือนเพื่อนกับคุณชายคนโตของบ้านสมรฉัตรอย่างเล้งด้วยใบหน้าเคร่งเครียดในความมืด

“เจอจนได้ ฮิฮิ อย่านึกว่าจะใช้ความมืดหลบสายตาของฉันได้นะ ส่งเจ้าเด็กนั่นมาแล้วเราจะไม่ทำอะไรพวกแก โอ้ย!!มึงทำบ้าอะไรห๊า!!ไอเด็กเปรต!”

ยังไม่ทันประกาศศักดาก้อนหินสองสามก้อนก็พาเสยหน้าผู้ร้ายคนแรกซึ่งคาดว่ามีพลังจิตที่มองเห็นในที่มืดได้เข้าอย่างจัง หลังจากนั้นฝนห่าก้อนหินก็ลอยขึ้นบนอากาศปะทะใส่ผู้ไม่หวังดีจนต้องหลบออกไปอย่างว่องไว

“ไอ้เหี้ยเอ้ย!! ไหนสายว่าพวกมันไม่มีพลังจิตสายจู่โจมไงวะ ไอ้ก้อนหินบัดซบนี่มาจากไหน ลุยมันเลย!! จับลูกของจ้าวมิติตัวเป็นๆมาให้ได้!!”

มันคำรามลั่นอย่างเดือดดาลก่อนจะสั่งการออกไปอย่างเหลืออด เล้งหันสายตานิ่งเรียบมาหาสองหนุ่มลูกทีมของน้ำหวาน

“พวกพี่บู๊เต็มที่ไม่ต้องห่วงพวกผมนะ รับรองไม่เป็นตัวถ่วง กาแฟ!! อัพไซส์!”

เด็กหนุ่มร่างเล็กว่าเสร็จก็ก้มไปสั่งงานกับกาแฟ เจ้าคอร์กี้ตัวน้อยรับคำหนึ่งรอบก่อนอัพไซส์ตัวเองให้ใหญ่กว่าเดิมสามเท่าจนสามารถขี่ได้ พีชกับเลฟเงยหน้ามองหมากลายพันธ์ที่เคยถูกพูดถึงเมื่อนานมาแล้วพลางกลืนน้ำหลาย

เล้งอุ้มน้องชายที่กลัวจนตัวสั้นดีดขากระโดดขึ้นหลังกาแฟอย่างชำนาญ หางที่ยาวขึ้นผลจากการขยายร่างของกาแฟเข้ามาม้วนรับร่างสองพี่น้องเอาไว้ เล้งหันมามองพี่ชายสองคนบนพื้น

“ถ้ารอดไปได้เดี๋ยวผมบอกพี่น้ำหวานเอง พวกพี่ไม่เหนื่อยเปล่าแน่ ขอบคุณครับที่ปกป้องพวกเรา”

พอจบคำกาแฟก็ดีดขาหลังพุ่งไปกลางอากาศอย่างรวดเร็วราวติดจรวด เสียงดีดขาหลังของคอร์กี้กลายพันธ์ทำให้เกิดแรงอัดอากาศจนฝุ่นคลุ้งกระจายพร้อมกับสายลมกรรโชกในระยะสั่นพอให้ลบทัศนวิสัยออกจากสายตาศัตรูได้บ้าง

“สังหรณ์ใจไม่ดีเลยแฮะ กาแฟอย่ากระโดดสูง ระวังตัว เงี่ยหูฟังให้ดี จมูกจับกลิ่นให้มั่นคง”

โฮ่ง!!!

“ไม่นึกว่าการตื่นมาอีกทีไม่ทันได้ใช้ชีวิตเลยเนี่ย เกิดเรื่องวุ่นวายอีกแล้ว”

เล้งอดจะบ่นกับตัวเองเบาๆไม่ได้ขณะกอดปลอบน้องชายที่เงียบเสียงลงในอ้อมแขน สุดท้ายหางตาเหลือบไปเห็นประกายบางอย่างพุ่งมาทางนี้จนเด็กหนุ่มต้องร้องเสียงหลง

“กาแฟหลบเร็วเข้า!!”


 


 


สวัสดีทุกคน ขอบคุณที่ยังรอนิยายของไรท์และตัวไรท์เองด้วย นิยายเรื่องนี้อาจไม่ได้อัพบ่อย อาทิตย์นึงถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดน่าจะสาม-สี่ตอนเด้อ

ยังไม่ได้ตรวจคำผิด มีอะไรประหลาดๆหรือไม่สนุกแย้งได้นะ ไรท์เตอร์ยังจูนกับเรื่องนี้ไม่เต็มเท่าไหร่ เพิ่งทบทวน ปรับสำนวน แล้วก็เก็บคาแร็คเตอร์ตัวละครทุกตัวในเรื่องใหม่ทั้งหมดเพื่อมาเขียนต่อ

หลังจากนี้อาจมีติดเหรียญบ้าง แต่ไม่ทั้งหมดทุกตอนนะจ้ะ ไรท์ไม่ได้ใจร้ายขนาดนั้น แค่ติดบางตอนเว้นไปหลายๆตอนอย่างที่ชอบทำนั่นแหละ ไม่มีปัญหาใช่ไหมงับ อย่าโกรธไรท์เลย ไรท์ต้องทำมาหากิน โควิดรอบนี้ดูเหมือนงานหลักจะแห้วแล้ว 55555

ขอบคุณครับ

ปล.ใครที่ประสบปัญหาสู้ๆนะ ไรท์ช่วยอะไรมากไม่ได้นอกจากขออวยพรให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงและปลอดภัยจากโรคร้าย <3

 

หากมีข้อสงสัยอะไรสามารถทักทายไรท์ได้ที่ >>>ฝากเพจของไรท์ด้วยนะ นักเขียนอินดี้

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 208 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,767 ความคิดเห็น

 1. #2741 Maiyakroojuk (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 29 เมษายน 2564 / 14:02
  ขอไปอ่านใหม่อีกรอบ เพื่ออรรถรส
  #2,741
  0
 2. #2729 Neen1053 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 29 เมษายน 2564 / 09:40
  เย้!! อัพเเล้ววว♥
  #2,729
  0
 3. #2728 Ploy20 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 21:39

  แงงง ขอบคุณคุณไรท์ที่กลับมาอัปอีกครั้ง ชอบเรื่องนี้มากพร้อมจ่ายเลยคับ
  #2,728
  0
 4. #2727 vivivenus (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 19:43
  ติดมาเลย พร้อมจ่าย 5555
  #2,727
  0
 5. #2726 Mona-ZeeN (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 19:31
  กลับมาอ่านใหม่หมด5555+ สนุกมากกไม่ขาดตอน รอตอนต่อไป ตื่นเต้นๆๆ
  #2,726
  0
 6. #2725 view1212 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 19:00

  สนุกมากก
  #2,725
  0
 7. #2724 เเก้มอ้วน (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 17:34

  รอได้เสมอค่าาาาา ดีใจมากกกกที่คัมเเบ็คคค

  #2,724
  0
 8. #2723 Treerainbow (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 15:04

  รอเสมอจ้า

  #2,723
  0
 9. #2722 Dar699699 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 13:54
  รอๆๆๆๆ
  #2,722
  0
 10. #2720 ting.lwk (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 11:45
  คนถึงเล้ง

  คิดถึงพี่จ๋า
  #2,720
  0
 11. #2719 บีเกิ้ลบี (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 11:28
  คิดถึงเรื่องนี้มาก55555//จุง=>จูง(ถ้าเข้าใจไม่ผิดนะคะ) หมั้นไส้=>หมั่นไส้
  #2,719
  0
 12. #2718 0999403239 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 11:26
  ยังรออยู่น่าาา ดีใจมากๆเลยจะได้อ่านต่อ
  #2,718
  0
 13. #2717 sile3553 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 09:14
  คิดถึงน้องมากกกก กาแฟสู้ลูกกก
  #2,717
  0
 14. #2716 rjisubb (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 08:26
  มาแย้วววววว อิอิ
  #2,716
  0
 15. #2715 Xialyu (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 07:21
  ดีใจที่น้องมาแล้ววววว
  #2,715
  0
 16. #2714 VKK42 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 04:52
  กาแฟสู้ ๆ
  #2,714
  0
 17. #2713 แมวดมกาว'วว (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 02:18
  ตอนนี่เรากำลังหามหาลัยเรียนค่ะ เซ็งมาก คะแนนแกทแพทไม่ดีไม่รู้จะไปเรียนที่ไหน รู้สึกท้อ 😭😭
  #2,713
  1
 18. #2712 KingStar001 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 01:48
  ชอบมาก

  รออ่านนะ
  #2,712
  0
 19. #2711 Rhythm (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 01:01
  ตัดจบฉากนี้ละครไทยมาก55555 ไม่มีปัญหากับการติดเหรียญค่ะ ดีใจมากๆๆๆๆๆเลย ที่เรื่องนี้จะกลับมาโลดเล่นให้ใจกระชุ่มกระชวย(?) เจ้าเล้งจะได้สำแดงอิทธิฤทธิ์(?)แล้วน้าา😂😂😂
  #2,711
  0
 20. #2709 Top​ zero (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 เมษายน 2564 / 23:14
  เย้กกลับมาแล้วววว
  #2,709
  0
 21. #2708 firstbest19 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 เมษายน 2564 / 23:09

  คิดถึงงงงงงงงง
  #2,708
  0
 22. #2707 w-a-f-f-l-e (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 เมษายน 2564 / 23:05
  ในที่สุดดดด มาอีกน้าาาาสนุกมากกกกก
  #2,707
  0
 23. #2706 Rose37 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 เมษายน 2564 / 22:53
  ทำไมรู้สึกว่าหายไปนาน?
  #2,706
  0
 24. #2705 bumboom boom (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 เมษายน 2564 / 22:49
  คิดถึงมากเลยยย
  #2,705
  0
 25. #2704 PennapaKangwan (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 27 เมษายน 2564 / 22:47
  เอาอีกๆ
  #2,704
  0
 26. #2481 เเก้มอ้วน (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 22:11

  สนับสนุนไรท์เสมอค่ะ เค้าจะรอไรท์มาอัพนะคะ

  #2,481
  0
 27. #2480 เจ้าลูกหมู (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 22:11
  ไม่เป็นไรจ้า รอนะ
  #2,480
  0
 28. #2479 ABCDJJI (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 22:10
  สู้ๆนะคะ ยังไงก็จะรอนะคะ
  #2,479
  0
 29. #2478 suptardannarok (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 22:06
  ไม่เป็นไรค่าาาาา สู้ๆนะคะ รออ่านเสมออออ แงงสงสารเล้งไม่ได้แซ่บกับพี่ภูมิสักทีอิอิ
  #2,478
  0
 30. #2477 WiphadaNantakham (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 22:05
  จะรอวันที่ไรท์พร้อมนะคะ
  #2,477
  0
 31. #2476 pam_425 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 22:04
  รอเสมอนะคะ
  #2,476
  0
 32. #2475 chapha (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 22:00

  เป็นกำลังใจให้ไรท์ค่ะ
  #2,475
  0
 33. #2474 Master RR (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 22:00
  รอเสมอนะคะ
  #2,474
  0
 34. #2473 23002300 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:59
  สู้ๆนะคะ ๆนิยายไรท์สนุกมากๆ เราชอบมากกกก โอเคแล้วค่อยมาอัปต่อนะคะ แต่อย่าทิ้งน้าาา จะรอค่ะ
  #2,473
  0
 35. #2472 ปารมี (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:57

  เสียดาย เรื่องแซ่บบบบบบกำลังได้ที่ อีคนที่ไม่ชอบใครใช้ให้สาระแนแส่ส่าย-เข้ามาดู เรื่องอื่นมีอีกกองพะเนินก็ไปเลือกหาอ่านเอาสิ อีคนที่ไม่ชอบแล้วยังมาอ่านนี่เ-้..จริงๆ ขอให้ตาบอดตาทะลุไม่ต้องมีโอกาสได้อ่านอะไรอีกเลย อีสารเลว

  #2,472
  0
 36. #2471 Sakurako00 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:55
  เราอยู่ข้างไรท์นะ รอเรื่องนี้เสมอ รอไรท์ได้อยู่แล้ว😋🌻
  #2,471
  0
 37. #2470 zxcvbnm443033 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:54
  เราพร้อมสนับสนุนค่ะและจะรอไรท์ค่ะ

  ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบรูปเล่มหรือ e-book
  #2,470
  0
 38. #2469 a0983450740 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:47
  สู้สู้นะค่ะ รอได้ค่ะ
  #2,469
  0
 39. #2468 kurkoko (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:45
  เรารออยู่เสมอนะพร้อมเมื่อไหร่ก็อัพเด้อออ(ปกติเป็นนักอ่านเงา)สู้ๆเราชอยเรื่องนี้มากเลย
  #2,468
  0
 40. #2467 ลั้นรา (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:42
  รอนะคะ เป็นกำลังใจให้สู้ๆ
  นะคะ
  #2,467
  0
 41. #2466 Annyannny (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:40
  รอนะคะ เรื่องคนว่าหรืออะไรไม่รู้นะคะมันแล้วแต่คนชอบจริงๆ แต่สำหรับเราเราชอบเรื่องนี้เราติดตามถึงจะเป็นคนรออ่านอย่างเดียวก็ตามแต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เม้นนะคะ เราชอบเรื่องนี้ของคุณเราติดตามแนวเขียนของคุณถ้าไม่ติดตามจริงเราคงไม่เข้ามาดูทุกวันว่าคุณอัปเดตใหม่หรือป่าวหลอกคะ สุดท้ายอยากบอกว่ามีหลายคนที่ชอบที่รักคุณนะคะ
  #2,466
  0
 42. #2465 Rose37 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:39
  เด้งปุ้ป เรารีบเข้ามานึกว่าอัพฮืออออ
  #2,465
  0
 43. #2464 Kronos-Hades (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:39
  สู้เด้อรอเสมอ รอให้แอพแจ้ง บางทีมันก็ไม่แจ้งให้55
  #2,464
  0
 44. #2463 jaehwanny (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:39
  ฮึบๆไว้ สู้!!
  #2,463
  0
 45. #2462 bali (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:39
  จะรอค่ะ และเป็นกำลังใจให้ไรท์สู้ต่อไปค่ะ

  เราชอบพล็อตเรื่องที่ไรท์วางไว้นะคะ
  เพราะคนที่แต่งแนวซอมบี้มีน้อยมาก แต่คนที่แต่งแล้วสนุกมีน้อยยิ่งกว่า
  แถบเป็นแนบวายที่เราชอบด้วย😆
  และเราก็ชอบตัวละครทุกตัวเลยนะคะ เพราะแต่ละตัวก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป
  และไรท์ก็เรียบเรียงคำได้ดีมากๆ ด้วยค่ะ

  ความจริงแอบเสียใจอยู่เหมือนกันนะคะ ที่ไรท์จะอยู่อัพ(ชั่วคราว)///พอแจ้งเตือนปุบเรารีบมาปับเลยน่าา
  #จะรอค่ะ ไม่ว่านานแค่ไหนนนนนนนนนน
  #2,462
  0
 46. #2461 nesnew (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:36

  รอนะคะ
  #2,461
  0
 47. #2460 rjisubb (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:35
  รอนะคะมาเมื่อไหร่ก้อเรียกเลยรออ่านจนจบแหละแปลกใจอิพวกปสดมีปัญหาอะไรนักหนานิยายก้อคือนิยายอ่านสนุกก้อพอไม่ผิดศลีธรรมคิดอะไรมากมายรอนะคะ
  #2,460
  0
 48. #2459 ยามฝัน (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:34

  มีคนรักย่อมมีคนเกลียดเราไปห้ามใครไม่ให้เกลียด เราไม่ได้หรอกเพราะฉะนั้น ไรท์ต้องเข้มแข็งนะ
  #2,459
  0
 49. #2458 bowwwwwww2 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:33
  สู้ๆนะคะ
  #2,458
  0
 50. #2457 C_sirada (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2563 / 21:33
  พวกที่ไปด่าส่วนใหญ่ไม่เป็นประสาทก็คงเป็นบ้า แยกโลกความเป็นจริงกับนิยายไม่ออก จริงๆความสำพันธ์ของน้องกับพี่ดีมากนะ พี่แกใจแข็งมากในนิยาย ถ้าเป็นเรื่องอื่นๆคงกินไปนานแล้วพูดก็พูดเถอะ อิพวกที่ไปด่าเค้า-จะเข้ามาอ่านทำไมถ้าไม่ชอบพล็อตเรื่องแบบนี้ เรารักตัวละครหลายตัวเลยในนิยายเรื่องนี้ ใช่ ฉันโกรธมาก อย่าให้รู้นะว่ามันเป็นใครที่ด่า ฉันจะตามด่าทุกทีเลยคอยดูเถอะ ฉันเอ็นดูน้องมาตั้งนาน รอน้องตลอด โว้ย อย่าให้เจอนะ โมโห!!!
  #2,457
  0