Rebirth:เกิดใหม่ในวันสิ้นโลก (โชตะค่อน)

ตอนที่ 47 : ดรีมเมกเกอร์(แก้คำผิด)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,286
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 874 ครั้ง
  27 เม.ย. 64

 

error loaded

 


  

“เขาเป็นยังไงบ้างครับ?”

ร่างผอมบางของเด็กหนุ่มผิวขาวเอ่ยถามหมอเจ้าของไข้ที่คอยดูแลคนซึ่งถูกเบื้องบนสั่งมาด้วยน้ำเสียงเรียบเรื่อยว่าต้องดูแลให้ดีที่สุด หมอหนุ่มยิ้มต้อนรับผู้มาใหม่ ก่อนตอบออกไปอย่างหนักใจ

“ค่อนข้างน่าเป็นห่วงครับคุณชาย”

เล้งหันไปมองชายในชุดกาวน์สีเทาเต็มตัวเตรียมรับฟังอาการของพี่ชายซึ่งในอดีตเขาเสียสละเพื่อเล้งมาเยอะมาก เยอะมากจริงๆ

“ผมฟังอยู่ครับ”

ชายหนุ่มในชุดหมอเหลือบสายตามองคนไข้ผ่านกระจกของประตูก่อนหันมาตอบเด็กชายอีกครั้ง ผู้ซึ่งคนทั้งส่วนกลางค่ายรู้ดีว่าเป็นลูกชายของผู้มีอำนาจที่หลับไหลเนื่องจากใช้พลังพิเศษทำเรื่องบางอย่างที่สำคัญเมื่อครั้งอดีต

“ร่างกายเขาบาดเจ็บแทบจะไม่มีส่วนไหนที่ดีเลยครับ มันทั้งบอบช้ำ และเรื้อรัง แถมมีอาการทางจิตแทรกซ้อนมากมายเพราะต้องเผชิญเหตุการณ์เลวร้ายมาหลายสิบปี รายงานจากการรักษาของผู้ที่มาจากค่ายตะวันตก ทุกคนมีอาการทางจิตมากน้อยแตกต่างกันไปครับ”

อาการทางจิตเป็นเรื่องปกติสำหรับมนุษย์ในยุคศรีวิไลที่ต้องเผชิญกับเหตุการณ์หายนะใน 20 ปีแรกแทบจะเป็นของคู่กัน ถึงกระนั้นจะผ่านไปแล้ว 40 ปี การป่วยเกี่ยวกับภาวะหลากหลายด้านสมองและอารมณ์ก็ไม่ได้หายไปเสียทีเดียว ดังนั้นวันสิ้นโลกนอกจากผู้ที่มีพลังจิตสายรักษาจะสำคัญแล้ว คนที่มีวิชาหมอจากโลกเก่าติดตัวก็สำคัญกว่า โดยเฉพาะหมอศัลยกรรมในด้านต่างๆและที่ขาดไม่ได้เลยคือจิตแพทย์

“มีทางรักษาไหมครับ”

เล้งถามอย่างอัดอั้นที่พยายามจะไม่แสดงความรู้สึกออกไปมากนัก สายตาทอดมองพี่ชายต่างสายเลือดที่นอนเหม่อบนเตียงสีขาวสะอาดอย่างล่องลอยเหมือนเขากำลังใช้ความคิดตลอดเวลา

“ทั้งมีและไม่มีครับ แต่ต้องใช้เวลา อาจจะ 5 ปี 10 ปี หรือตลอดชีวิตของเขา”

ในชีวิตก่อน ตอนเล้งอายุ 6 ขวบ ผ่านวันหายนะมา 1 ปี นิคอายุ 16 เขากลายเป็นเสาหลักของเด็กชายตัวน้อยกับป้านุ่นแม่ของเขาในการทำทุกอย่างที่สามารถประคองชีวิตให้อยู่รอดได้ พอเล้งอายุ 9 ขวบ นิคอายุ 19 มันเป็นความทรงจำที่เลวร้ายอีกหนึ่งเรื่องของเล้ง เพราะวันนั้นเป็นวันแมลงระบาด เขาที่ถูกบีบบังคับให้โตก่อนวัยกำลังรับจ้างเล็กๆน้อยๆในขณะที่ไม่มีการแจ้งเตือนอย่างจริงจังของค่าย สุดท้ายกว่าจะรู้ตัวอีกที พี่นิคก็วิ่งเข้ามาด้วยแววตาตื่นกลัว คว้าเขายัดใส่ถังขยะเหล็กทรงสี่เหลี่ยมเก่าๆแถวนั้น ใช้ตัวเองทับฝาถังขยะกลายเป็นอาหารอันโอชะของแมลงปีศาจ เสียงกรีดร้องอย่างเจ็บปวด แรงกระทบเพราะการดิ้นร้นอย่างทรมาณ เสียงเนื้อถูกฉีก เสียงตีปีกของแมลง และกลิ่นคาวเลือด เด็กหนุ่มจำได้ว่าตอนนั้นเขาเหมือนมีหลุมดำขนาดหย่อมเกิดขึ้นภายในใจ

และมันยังคงอยู่ตราบเท่าที่เขายังไม่ตาย

“ผมอยากให้คุณอยู่รักษาเขา ตราบใดที่คุณยังอยู่ที่นี่ ยังทำอาชีพนี้อยู่ ผมรับรองว่าจะจ่ายไม่อั้นครับ”

ดวงตาของเล้งแตกต่างจากที่อยู่กับครอบครัว ทั้งดุดันและจริงจัง หมอหนุ่มผงะไปชั่วครู่ก่อนจะถอนหายใจแล้วพยักหน้ารับอย่างที่ควรเป็น เด็กหนุ่มยิ้ม เล้งปรึกษาเรื่องค่าใช้จ่ายกับที่บ้านแล้ว ถึงครอบครัวจะไม่เข้าใจก็ตามว่าเขาจะช่วยสองแม่ลูกคู่นี้เพราะอะไร เล้งไม่ได้ตอบและยังไม่สะดวกใจเล่าเรื่องเหลือเชื่อให้ใครฟัง กระนั้นเอกผู้เป็นพ่อของเขาก็สรุปได้ง่ายๆว่า

ทรัพย์สินของเล้งเพียงคนเดียวแปรจากข้อมูลที่เจ้าตัวบ้าจี้โหลดเก็บตอนเด็ก ตอนพวกเขาขายให้กับค่ายไม่ได้แยกส่วนนี้ไว้ให้ใคร ทุกคนเก็บไว้ให้เขา เล้งเลยกลายเป็นคนขี้เซาอายุน้อยที่รวยอยู่พอสมควร

“ตราบใดที่คุณยังรักษาเขา ค่าตอบแทนย่อมไม่ธรรมดาแน่นอน”

เล้งยังยืนยันคำเดิมด้วยคำพูดและสายตาที่มั่นใจ

“โอเคครับคุณชาย”

หลังจากคุยกันมาได้สักพักชายหนุ่มในชุดหมอก็ขอตัวจากไป ก่อนไปเขายังยื่นเอกสารข้อมูลพลังพิเศษของนิคมาให้ด้วย เล้งพยักหน้าขอบคุณและเปิดประตูเข้าไปยังห้องผู้ป่วย ข้างๆมีกาแฟเดินตามเงียบๆทุกฝีก้าวโดยไม่ต้องใช้สายจุง

“นาย...เป็นใคร?”

เมื่อได้ยินเสียงความเคลื่อนไหวนิคก็ได้สติกลับมาปัจจุบันอีกครั้ง เขาลอบมองเด็กชายร่างบางผิวขาวสว่างอย่างคนสุขภาพดีด้วยความหวาดระแวง เล้งชะงักเล็กน้อยก่อนจะแอบถอนหายใจเงียบๆ เขาย้อนเวลามานี่นา พี่เขาจะจำได้ยังไง

“ผมชื่อเล้ง”

กาแฟเงยหน้ามองเจ้านายของมันก่อนที่จะหันไปรอบห้อง เมื่อเห็นเก้าอี้ที่ตั้งอยู่ตรงมุมห้องมันก็รีบวิ่งไปลากมาให้เขานั่งอย่างรู้งานก่อนจะแลบลิ้นอารมณ์ดีและหมอบอยู่ข้างๆไม่กระดิกตัวไปไหนอีก

“พี่ชื่อ...อะไรหรือครับ?”

นิคมองคนแปลกหน้าอย่างไม่ไว้ใจนัก เด็กหนุ่มที่อายุมากกว่าเลือกที่จะเบี่ยงคำถามไปเรื่องอื่น

“แม่ฉันอยู่ที่ไหน”

เขาไม่ยอมตอบคำถามที่เด็กชายถามเมื่อครู่ เล้งไม่ได้ถือสา

“ป้านุ่นพักอยู่ห้องข้างๆครับ เธอไม่เป็นอะไรมากนอกจากร่างกายขาดสารอาหาร”

“นายช่วยชีวิตฉันต้องการอะไรกันแน่”

ชายหนุ่มวัย 26 หากเป็นโลกปัจจุบันที่ไม่เกิดเหตุการณ์นี้เขาคงมีความสุขกับอนาคตที่ตัวเองเลือกเดิน เด็กหนุ่มจำได้ว่าในชีวิตก่อน ในขณะที่เขานอนหนุนแขนพี่ชาย เขาเคยเล่าว่าหากโลกไม่เป็นแบบนี้ คงได้เป็นนักบินแล้ว

“ผม...ไม่ได้ต้องการอะไร”

“ฉันไม่เชื่อหรอก!!”

ชายหนุ่มตะโกนอย่างเดือดดาลในฉับพลัน มันเป็นความโกรธที่ไร้ที่มา ดวงตาสีดำเข้มกลายเป็นเรืองรองจากการใช้พลังอย่างไม่ได้ตั้งใจ กลิ่นฟิโรโมนรุนแรงระเบิดฟุ้งกระจายในอากาศจนกาแฟที่จมูกดีกว่ามนุษย์ทั่วไปแยกเขี้ยวใส่อย่างดุร้าย

“อืม....พลังจิตกระตุ้นพลังจิต”

ทว่าเด็กชายกลับไม่ได้กังวลอะไร เล้งยกเอกสารที่หมอเจ้าของไข้นิคยื่นมาให้ขึ้นมาเปิดดู ในนั้นระบุว่านิคคือบุคคลที่มีพลังสายหายากหรือเกิดขึ้นได้น้อยเหมือนกับเขาและอีกหลายๆคนที่มี พลังของนิคเกิดจากต่อมพิเศษที่เกิดขึ้นเพิ่มเติมใต้สมอง เป็นต่อมที่ผลิตฟิโรโมนซึ่งสามารถปล่อยออกสู่บรรยากาศแถมยังผลิตมันหมุนเวียนไปกับเลือดในร่างกายอีกด้วย

คุณสมบัติในรูปแบบฟิโรโมนที่ปล่อยเป็นก๊าซคือยับยั้งหรือกระตุ้นสัญชาติญาณดิบในสัตว์และมนุษย์ได้ สามารถทำให้ผู้ใช้พลังจิตบางประเภทที่แพ้ทางไม่สามารถใช้พลังได้ แต่ที่ดีกว่านั้นคือคุณสมบัติในร่างกาย เลือดของนิคมีพลังในการกระตุ้นการใช้พลังไม่ต่างจากการกินแคนดี้ นั่นหมายความว่าเขามีค่ามหาศาล เป็นโรงงานลูกอมรสเลือดมีชีวิต

แน่นอนหากใครเอาเขาไปนอนด้วย ก็จะสามารถยกระดับพลังผ่านทางการมีเพศสัมพันธ์ได้อีกเช่นเดียวกัน นิคจึงไม่ต่างจากเครื่องผลิตความก้าวหน้าของคนมีอำนาจในค่าย แต่ทว่าคนมีอำนาจเหล่านั้นรู้จักแต่ใช้ไม่รู้จักบำรุงรักษา จุดอ่อนหนึ่งเดียวของชายหนุ่มคือเมื่อร่างกายเขาอ่อนแอ คุณสมบัติและความเข้มข้นของฟิโรโมนก็จะอ่อนแอตามไปด้วย

“มึง!! มึงก็ไม่ต่างจากเหี้ยพวกนั้น มึงช่วยกูให้กูสำนึกบุญคุณมึง แล้วมึงก็สั่งให้กูทำแบบนั้นใช่ไหมห๊า!! อึก!!!”

ร่างอันบอบช้ำของชายหนุ่มบนเตียงกระโจนเพื่อจู่โจมเด็กชายอย่างดุร้าย กาแฟขยายร่างยักษ์เตรียมตอบโต้ แต่ถูกเล้งห้าม ร่างบางยกฝามือขึ้นมาบนอากาศชั่ววินาทีเดียว ร่างของคนที่สูงกว่าก็ค้างกลางอากาศเหมือนคนกดหยุดเครื่องเล่นวิดีโอไว้

เล้งทำหน้าพะอืดพะอม

“ขอโทษทีพี่ชาย ฉันคนนี้ยังซิง มีว่าที่สามี แถม....”

สายตาผีหื่นในร่างเด็กมองร่างกายนิคหัวจรดเท้าก่อนส่ายหัวอย่างรับไม่ได้

“ว่าที่สามีฉันทั้งล่ำทั้งหล่อ น้องชายคนนี้ไม่ลดตัวกลืนพี่ชายหรอก ทำไม่ลง”

เมื่อนึกถึงพี่นิคที่คอยเล่านิทานก่อนนอนให้เขาตอนที่จำความได้ แล้วสับสวิสท์ไปตอนฉากโบ๊ะบ๊ะกันซึ่งแน่นอนไม่มีทางเกิดขึ้น เขาก็พะอืดพะอมจะตายอยู่แล้ว ยิ่งมโนยิ่งรู้สึกผิดต่อซิกแพ็คและขนใต้สะดือของพี่จ๋าจริงๆให้ตายเถอะ อุตส่าห์สัญญากับพวกมันว่าจะลูบเช้าลูบเย็นจนกว่าเจ้าของขนจะตบะแตกแล้วเชียว

“เกิดอะไรขึ้นครับลูกพี่!!”

เสียงทุ้มลึกของชายหนุ่มคนหนึ่งดังเข้ามาพร้อมกับประตูที่ถูกเปิดออก ร่างหนาในชุดเครื่องแบบเจ้าหน้าที่พิเศษสีดำสนิทเดินเข้ามาหาลูกพี่ของเขาอย่างร้อนรน เล้งหันไปมองก่อนจะซี๊ดปาก

“ไม่มีอะไรหรอก แค่คนนิสัยไม่น่ารักอ่ะ”

เด็กหนุ่มสายหน้า มองกล้ามเนื้อหน้าอกที่ทะลักเครื่องแบบของลูกน้องคนสนิทก่อนถอนหายใจ อดจะเปรียบเทียบกับพี่จ๋าของเขาไม่ได้จริงๆ มะละกอหรือชื่อที่ทุกคนเรียกว่า ดรีมเมกเกอร์(dreammaker)หรือนักสร้างฝันตามพลังจิตที่เขามีเดินเข้ามาพลางส่งสายตาดุดันไปให้คนต้นเรื่อง

“พี่อย่าทำสายตาแบบนั้นสิ เขากลัวหมดแล้ว”

เล้งปลดพลังของตัวเองออกจนนิคร่วงลงบนเตียงอีกครั้ง กาแฟลดขนาดร่างกายลงแล้วหันมาหมอบอยู่ข้างๆ ก่อนที่เด็กชายร่างบางจะหันมาถามผู้มาใหม่ต่อ

“พี่มาทำไมอ่ะ เพิ่งเดินทางถึงเหนื่อยๆทำไมไม่พักผ่อนก่อน”

มะละกอนัดแนะกับน้องชายผู้เป็นแฝดพี่ว่าจะเข้ามาเยี่ยมแม่ที่อยู่ศูนย์กลางค่ายเลยถือโอกาสมาเยี่ยมลูกพี่ของเขาด้วยหลังจากไม่ได้พบกันมานาน ชายหนุ่มวัย 21 ปีที่ดูโต แซ่บ เผ็ดและน่าลากเข้าไปกินในคูน้ำตามความคิดของเล้งยิ้มบาง

“พอดีคุณน้าลินดาเป็นห่วงลูกพี่ครับ เลยให้ผมตามมาดูแลด้วย”

เขาว่าพลางเดินมายืนข้างหลังของคนตัวเล็กที่เปรียบเสมือนหัวโจ๊กเมื่อตอนวัยเด็กเงียบๆ หัวคิ้วชนกันอย่างไม่พอใจเมื่อเห็นสายตาฟาดฟันที่คนป่วยไม่เจียมตัวมองเล้งอย่างไม่เป็นมิตร

“พี่ชื่อนิคสินะ ยินดีที่ได้รู้จัก ผมชื่อเล้ง ถึงพี่จะไม่เชื่อว่าผมช่วยพี่เพราะอะไรก็ตาม แต่ผมช่วยทุกคนที่นั่นไม่ใช่แค่พี่คนเดียวหรอกครับ ไม่ต้องสำคัญตัวเองไปก็ได้ หน้าที่ของพี่แค่อยู่ที่นี่ และเป็นเด็กดีให้หมอรักษา กินยาตามเวลา ไม่ดื้อ อย่าทำตัวไม่น่ารักก็พอ”

“กูอยากเจอแม่”

นิคเปิดปากพูดด้วยสายตาไม่ยินยอม เล้งยิ้มกว้างอย่างอารมณ์ดีไม่ได้ใส่ใจกิริยาท่าทางเหล่านั้น เขาเข้าใจดี การที่ต้องเผชิญเรื่องเลวร้ายจะบ่มเพาะให้ใครคนนั้นจมดิ่งกับอดีตเสมอไม่มีวันเปลี่ยนแปลงหรือหายไป อยู่ที่เราจะจัดระเบียบความคิดนั้นไปในทิศทางไหนเมื่อได้สติ

“ไม่ได้ครับ อย่างน้อยก็ตอนนี้ จนกว่าพี่จะอาการดีขึ้นกว่าเก่าเสียก่อน เพราะแม่พี่อ่อนแอมาก ขืนพี่ลากเอาเชื้อโรคไปให้เธอคงเป็นการไม่ดีแน่ๆ”

เด็กหนุ่มตอบก่อนจะลุกขึ้นจัดเสื้อผ้าแล้วเดินออกไปโดยมีกาแฟแลบลิ้นวิ่งตามไม่ห่าง ชายบนเตียงเมื่อสติค่อยๆฟื้นกลับมาจากความระแวงความเจ็บปวดที่เขาหักโหมขยับตัวก็เข้าจู่โจมจนต้องนิ่วหน้า นิคครางเบาๆอย่างไร้ทางเลือก

“โอ้ย!”

ก่อนที่เขาจะรู้สึกเหมือนตัวถูกพลิกอย่างแรง ร่างกายของเขากลับไปนอนในทิศทางเดิมด้วยกำลังแขนเพียงข้างเดียวของชายหนุ่มตัวโต

“อึก! ปล่อยกูไอ้สัส!”

คนป่วยคำรามลั่นพยายามจะสะบัดแขนจากมือคีมเหล็กของท่านดรีมเมกเกอร์ผู้โด่งดังออก มะละกอยิ้มเยาะ

“อย่าเสือกทำตัวไร้มารยาทกับคนที่ช่วยชีวิตมึงอีก ไม่อย่างนั้นได้เจอดีแน่!”

ว่าเสร็จก็สะบัดคนป่วยนอนแผ่หลาบนเตียงอีกรอบอย่างไม่สบอารมณ์ ก่อนหันหลังจากไปตามหลังลูกพี่ของเขา คนร่างสูงไม่เข้าใจนักว่าลูกพี่ตัวเล็กของเขามีเหตุผลอะไรที่ต้องช่วยเจ้านั้นเป็นพิเศษ เมื่อมีคนถามเล้งก็ไม่ปริปากบอกสักคำ จนคนที่สงสัยเลิกถามกันไปเอง


 


 


27/4/2564 มาแก้คำผิดให้แล้วจ้า ปรับสำนวนเล็กน้อยให้ด้วย

 

ฝากเพจของไรท์ด้วยนะ นักเขียนอินดี้

ฝากนิยายอีกเรื่องของไรท์ด้วยนะgarden master สวนดอกไม้ ณ ต่างโลก

และนิยายเรื่อง Flaming free อัคคีเริงระบำ ตอนนี้เข้าช่วง SS2 แล้วนะ!

 

 

 

error loaded

 

 

ขอบคุณสำหรับแฟนอาร์ทฉวยๆของนังเล้งด้วยนะ ขอบคุณ Facebook : MAta Chols ด้วยจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 874 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,767 ความคิดเห็น

 1. #2244 Lusiafar (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 23:27
  มะละกอ × นิค ^-^
  #2,244
  0
 2. #2243 PPPWVB (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2563 / 18:32
  รอนะคะ สู้ๆค่ะ
  #2,243
  0
 3. #2236 disney4548 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2563 / 19:21
  ผัวๆๆๆ ผัวทั้งนั้น!
  #2,236
  0
 4. #2231 ion1412 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2563 / 22:47
  ผัว! ผัวแน่ๆ! ออร่าผัวมากกกกกก
  #2,231
  0
 5. #2224 akazegot7 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 13:12
  มะกอคู่กะนิคแน่ๆเลยอ่า แบบสายsm งี้ปะงื้อออ
  #2,224
  0
 6. #2211 Bibblegum (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 09:19
  รอได้ค่าาา สู้ๆค่ะไรท์
  #2,211
  0
 7. #2209 Superpoom (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 06:14
  สู้ๆนะไรท์
  #2,209
  0
 8. #2208 กะปุ๊กลุ๊ก กะปุ๊กลุ๊ก (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 06:03
  อายุห่างกับเล็กเกินนนนนนน น่าจะได้กับมะละกอ
  #2,208
  0
 9. #2206 benzsu best (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 00:19
  เดี๋ยว นิคจะเป็นพี่จ๋าของเล็ก หรือจะเป็นของมะละกอล่ะเนี่ย
  #2,206
  0
 10. #2201 Sweet dreaM (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 22:20
  สนุกมากค่าาาา
  #2,201
  0
 11. #2197 ฉันคือนางเงือก (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 20:43
  ลูกน้องโหดสัสรัสเซียมาก
  #2,197
  0
 12. #2196 yukai (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 20:11

  ขอบคุณ
  #2,196
  0
 13. #2195 Bow_01 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 19:51
  นิคใจเย็นนิค
  #2,195
  0
 14. #2186 ningthanaporn (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 16:48
  เอาละใครใครจะคู่กับนิคนะ
  #2,186
  0
 15. #2183 ทิพย์ราตรี (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 14:53
  นิคคู่กับเล็กรึเปล่าน่ะ
  #2,183
  0
 16. #2181 siriporn60529 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 14:31

  สงสารคนอ่านเถอะต่อค่ะ
  #2,181
  0
 17. #2179 .•:*´Lenna`*:•. (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 13:28
  นิคห้ามคิดอะไรกับพี่จ๋านะ อันนั้นของน้องจ๋่ ไปคู่กับคุณมะละกอป่ะเธอ เราชิป รับรองคนดีรับประกันจากการเพาะเลี้ยงของคุณน้องจ๋า ฮาา
  #2,179
  0
 18. #2178 luffypokpok (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 12:56
  แล้วนิดจะดีขึ้นมั้ยนะ
  #2,178
  0
 19. #2176 j_nin2 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 11:49
  นิคคู่กับใครหว่า?? หรือว่าคู่กับมะละกอ/ฉันป่าวชิปนะ! ฉันไม่ได้ชิปจีงๆ🌝🌚
  #2,176
  0
 20. #2173 bali (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 10:59
  หรือว่าพี่นิคจะเป็นพี่จ๋าของน้องเล็กน่า
  #2,173
  0
 21. #2172 หน้ากากแตก (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 10:23
  บอกตามตรงแอบกลัวนิคคิดอะไรกับพี้จ๋าอ่ะ ตอนลืมตาตื่นขึ้นมาแล้วเจอเห็นคนนึ่งมาช่วยเรา มันจะแบบคิดว่าเป็นบุณคุณและยึดติดง่าย ถ้าจะให้นิคเป็นตัวร้ายคือทำได้ง่ายๆเพราะเหตุผลนี้เลยอ่ะ แต่แบบมันจะดราม่าทำน้องซวย จะฆ่าหรือลงโทษก็ขัดกับบุญคุณช่วยชีวิต จะปล่อยให้พี่จ๋าจัดการตัวเอกก็เจ็บกระดองใจ

  ว่าแต่ฉันมโนไรเนีย นิคเพิ่งตื่น ฉันมโนไปไกลมาก 555555555555666665655555555555555555555
  #2,172
  0
 22. #2171 -123baba123- (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 09:59
  พี่นิคจะคู่กับใครน้าาาา
  #2,171
  0
 23. #2170 bamuu (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 09:55
  รอจ้าาาาา
  #2,170
  0
 24. #2169 Wibhawadee14682 (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 09:54
  มะละกอ×นิค ฮุฮุฮุ
  #2,169
  0
 25. #2168 Kinta_R (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 09:32

  สนุกค่าา
  #2,168
  0
 26. #2161 mewlovemusic (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2563 / 02:29
  คิดมานานมาก...ในตอนที่เล่นDragon raja...น้อนเล้งสกิลเหมือนอาชีพ Soul Dancer 555
  #2,161
  1
  • #2161-1 punea(จากตอนที่ 47)
   4 มิถุนายน 2563 / 20:44
   คิดเหมือนกันเลยค่ะ5555
   #2161-1