Rebirth:เกิดใหม่ในวันสิ้นโลก (โชตะค่อน)

ตอนที่ 40 : อดีตเปลี่ยนอนาคต(แก้คำผิด)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,961
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,051 ครั้ง
  18 เม.ย. 64

 

error loaded


 
 


“มากอดพี่ไหมเอ่ย?”

เล้งกล่าวด้วยรอยยิ้มเชิญชวน เขารู้จักน้องชายตัวเองตั้งแต่วันแรกที่เด็กชายเกิดแล้ว อดีตตัวคนเดียวมาก่อนเขาจึงรู้สึกดีใจมากที่มีพี่น้องสายเลือดเดียวกันถือกำเนิดขึ้น

“กอดแล้ว พี่ไม่เจ็บใช่ไหม?”

เล็กช้อนสายตากลมโตที่เต็มไปด้วยหยาดน้ำตาขึ้นมองจนคนเป็นพี่รู้สึกใจแหลกเหลวเป็นเทียนถูกไฟลน ลินดาลูบศีรษะบุตรชายตัวน้อยพร้อมกับรอยยิ้ม เพราะเล็กเห็นว่าร่างกายของพี่ชายผอมมาก ถ้าผอมอีกนิดก็เข้าขั้นหนังติดกระดูกอย่างแท้จริง เขากลัวว่าการกอดของเขาจะทำให้พี่เจ็บ

“พี่ไม่เจ็บหรอกครับ”

เด็กหนุ่มยืนยันหนักแน่น ผู้เป็นน้องชายจึงลุกขึ้นยืนบนเตียงด้วยท่าทีเกๆกังๆก่อนจะค่อยๆก้าวขาเข้ามาหาพี่ชายแล้วกอดอีกฝ่ายเบาๆ

“เด็กดี”

เล้งพูดอย่างอ่อนโยน เป็นคำพูดที่เขารู้สึกว่าฟังแล้วรื่นหูที่สุดตั้งแต่มาที่นี่ เล็กผละออกจากพี่ชาย

“เล็กดูการ์ตูนของพี่ทุกวันเลย”

เขาอวดอย่างภูมิใจ ครอบครัวของเอกถือว่าเป็นครอบครัวผู้ทรงอิทธิพลนับจากเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ไฟล์การ์ตูน ภาพยนตร์ อนิเมชั่นและไฟล์นิยายและนิทานของครอบครัวเขาที่เล้งเคยดาวน์โหลดในตอนวันแรกๆของวันหายนะตีเป็นมูลค่าทรัพสินทางปัญญาที่หายสาปสูญได้หลายร้อยล้านเหรียญ

แถมเล้งไม่ได้ดาวน์โหลดแค่ข้อมูลความบันเทิงเท่านั้น เขายังโหลดข้อมูลการปลูกพืชในลักษณะวิธีการต่างๆ พืชไร้ดิน การตอนกิ่ง สารพัดสารเพเกี่ยวกับวิถีแห่งเกษตร และยังมีข้อมูลฮาวทูจีปาถะอย่างการทำยาสีฟันจากวัตถุดิบต่างๆ ฯลฯ

ข้อมูลมากมายเหล่านี้คือแหล่งความรู้ที่พัฒนาค่ายแห่งนี้ให้เจริญรุ่งเรืองอย่างมากภายในเวลา 10 ปี

“อ่อ ยังมีอีกเหรอ”

เล้งทำตาโตชวนน้องคุย เด็กชายพยักหน้ารัวๆก่อนตอบพี่ชายเหมือนอยากจะอวดภูมิความรู้ เด็กๆส่วนใหญ่ที่อยู่ในวัยเดียวกันกับเล็กไม่มีใครรู้จักสื่อบันเทิงเหล่านี้แล้ว มันกลายเป็นสิ่งที่หายากและแพงมากนั่นเอง

“อื้อ ปะป๋ากับอาภูมิบอกว่าพี่เก็บไว้ให้เล็กได้ดูตอนที่พี่หลับ เล็กดูแต่ยังดูไม่หมดเลย มันเยอะมากๆ บางทีเล็กดูก็เผลอหลับ เลยลืมว่ากุ๊ปปีดูปีดู๊อยู่ตอนไหนแล้ว”

ทุกคนอมยิ้มกับบรรยากาศเศร้าที่เริ่มสดใสขึ้นจากความไร้เดียงสาของเด็กชาย ในตอนนี้อุตสาหกรรมทั่วไปเกี่ยวกับการผลิตสินค้าในชีวิตประจำวันบางอย่างเริ่มฟื้นฟูแล้ว เอก ภูมิและอดีตจอมพลเอื้ออำนวยปรึกษากันว่าพวกเขาจะขายข้อมูลทั่วไป แต่จะเก็บไฟล์ความบันเทิงไว้กับตัว

ครอบครัวของพวกเขามีเหรียญมากมายจากการขายข้อมูลพัฒนาค่ายให้ทหาร ปฏิเสธไม่ได้ว่าข้อมูลที่เล้งบ้าจี้โหลดมาเกินจำเป็นกำลังช่วยมนุษยชาติให้มีชีวิตที่ดีกว่าอดีตเก่าก่อนอย่างมากมายมหาศาล

“ไฟล์การ์ตูนกับหนังเป็นสมบัติล้ำค่าของครอบครัวเราแล้วน่ะ มันแพงขนาดที่สามารถแลกซากสัตว์วิวัฒนาการระดับสูงได้หลายตัวเพื่อพัฒนาพลัง”

ภูมิไขข้อข้องใจ แล้วนึกถึงไฟล์ที่ว่าซึ่งมีเป็นร้อยเป็นพัน ไม่รู้ว่าตอนนั้นเจ้าตัวใช้เวลาไหนเก็บไว้ถึงได้มากมายมหาศาลขนาดนี้

“แล้วนี่ผมจะได้กลับบ้านตอนไหนครับ คิดถึงบ้านจัง”

เอกยิ้มก่อนให้คำตอบอย่างสบายๆ

“ตอนนี้เราไม่ได้อยู่อาคารเดิมแล้วลูก มีการสร้างที่อยู่อาศัยใหม่ที่ใหญ่กว่า เดี๋ยวรอหมอมาบอกก่อนว่าลูกกลับได้พ่อจะพาไปดู”

10 ปีกับวิวัฒนาการด้านการใช้พลังอันหลากหลาย ผู้ใช้พลังต่างพัฒนาพลิกแพลงสกิลของตนอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ตึกหลายๆที่ในค่ายขนาดใหญ่แห่งนี้มาจากพลังหลากหลายของผู้ใช้จิตทั้งนั้น มันทั้งแข็งแรง แข็งแกร่ง คงทนและรองรับการโจมตีจากสัตว์ประหลาดได้ค่อนข้างมั่นคงทีเดียว

“ตื่นเต้นจัง!”

 

หลังจากที่เข้ามารวมตัวกับครอบครัวได้หลายชั่วโมงนั้นทุกคนก็ขอตัวกลับออกไปเพื่อปล่อยให้เล้งได้พักผ่อนโดยทิ้งภูมิให้เฝ้าตามเดิม ทุกคนอยากจะอยู่พูดคุยกับเขาให้นานกว่านี้แต่รู้ดีเด็กหนุ่มยังคงอ่อนเพลียอยู่ และงานของพวกเขาก็ยังมีอีกเยอะที่ต้องจัดการ ปัจจุบันภูมิเป็นคนที่ว่างงานที่สุดในบ้าน ชายหนุ่มเป็นหัวหน้าใหญ่ทีมปราบปรามพิเศษประจำศูนย์ของค่าย โดยทีมพิเศษนี้มีทั้งหมด 5 ทีม กลางค่ายจากระยะทางที่กำหนดโดยมีสำนักงานกลางเป็นจุดศูนย์กลางคือหน้าที่ความรับผิดชอบของเขา และยังมีอีกสี่ทีมรับผิดชอบ ค่ายทิศเหนือ ใต้ ตะวันออกและตะวันตกตามลำดับ หน้าที่หลักคือยับยั้งการก่อจลาจร อาชญากรรมอันตราย หรือสัตว์/ผีดิบบุกเข้ามาแล้วเจ้าหน้าที่ทั่วไปยากจะรับมือ

ตอนนี้ค่ายที่กลายเป็นเมืองสงบชั่วคราว เขาจึงว่างมาเฝ้าเจ้าเด็กขี้เซาที่พึ่งตื่นจากนิทราอันยาวนาน เล้งขยับหัวหนุนตักคนตัวโตอย่างเป็นสุข

“แล้วปะป๋าทำงานอะไรเหรอครับ”

เขาเงยหน้าถามพี่จ๋าที่กำลังมองอยู่ก่อนแล้ว ภูมิยิ้มอธิบายด้วยน้ำเสียงนุ่มนวล

“พี่เอกเป็นหัวหน้าฝ่ายพลังจิตมิติน่ะ อัตราการกลายพันธ์ของเด็กๆกับพลังจิตมิติใน 10 ปีมานี้เยอะมากจนต้องก่อตั้งสถาบันเพื่อให้ความรู้พวกเขาอย่างถูกวิธี”

พลังจิตสายต่างๆเริ่มจะมีการก่อตั้งโรงเรียนหรือเรียกภาษาฝรั่งหน่อยก็กิลล์ มีคนบางกลุ่มเรียกสถาบันเพื่อฝึกสอนให้ความรู้พวกเขา กลุ่มกิลล์ต่างๆมีอำนาจเป็นของตนเองไม่ขึ้นตรงต่อฝ่ายใด แต่อยู่ภายใต้กฏและระเบียบของค่ายอย่างปรองดอง

“ส่วนพี่ลินดาแม่ของเรานั้น เอ่อ....หนึ่งในผู้มีสิทธิในการออกเสียงที่ประชุมของค่ายครับ”

เล้งเงยหน้ามองทำหน้าตาว่าจริงดิ! ผู้มีสิทธิในการออกเสียงที่ประชุมถือว่าสามารถออกความเห็นชี้เป็นชี้ตายใครได้เหมือนกำคนๆนั้นในกำมือ ถ้าพูดตามความเห็นชาวบ้านโลกยุคเก่าก็ประมาณ สส.หรือนักการเมือง ผู้พัฒนาอะไรก็ว่ากันไป

หลังจากลูกชายของลินดาหลับไป และสามารถคลอดลูกชายคนเล็กอย่างปลอดภัย ลินดาก็มองโลกกว้างขึ้น เธอพยายามขัดเกลาตัวเองอย่างหนักตลอดหลายปีเพื่อเป้าหมายเดียวคืออำนาจส่วนเล็กๆของค่ายขนาดใหญ่แห่งนี้เพื่อถือพลังที่เรียกว่าสิทธิอันชอบธรรมปกป้องคนที่เธอรัก

คนตัวโตไม่รอให้เจ้าเด็กพึ่งตื่นจากนิทราอันยาวนานได้เล่นเกมถามตอบอีก เขาก็ชิงตอบเป็นรายคนไปอย่างรู้ใจ

คุณตาเอื้ออำนวยผันตัวเองเป็นที่ปรึกษาให้กับจอมพลพัลลภที่ไม่ต่างจากนายกรัฐมนตรีของค่ายแห่งนี้ ส่วนจันทร์เจ้านั้นเธอเปิดร้านกุญแจพิศดารใจกลางค่าย 5 ปีหลังจากเล้งหลับไป

จันทร์เจ้าเพิ่งรู้ตัวว่าเธอมีพลังจิตโดยไม่แสดงอาการ ไม่ใช่พลังพิเศษสายต่อสู้หรือสนับสนุนที่ดีเลิศ แต่เป็นพลังจิตซึ่งสามารถขยายไอคิวของตนเองได้เฉพาะจุด จุดอ่อนของมันคือขยายไอคิวพรสวรรค์ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งเท่านั้น ถ้าเอาข้อมูลอื่นนอกเหนือจากนั้นมา ทักษะของไอคิวก่อนหน้าทั้งหมดจะกลายเป็นศูนย์ทันที

ภาพติดตาของจันทร์เจ้าคือเล้งที่หลับไปไม่ตื่น เพราะต่อสู้กับผู้ร้าย เธอจึงทำการบันทึกประสบการณ์การสร้างกุญแจของตัวเองในสมอง และขยายไอคิวต่อยอดเปิบพิศดารกุญแจประหลาดผลิตพิมพ์เขียวสารพัดสารเพกุญแจออกมาสร้าง กุญแจของจันทร์เจ้าขึ้นชื่อเรื่องจ้าวแห่งการจับกุมที่มีเปอร์เซ็นหลุดออกน้อยมาก เธอไม่อยากให้ใครหลุดจากกุญแจเธอได้เพื่อสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นอีกแล้ว

“แต่ละคนมีแรงผลักดันจากผมทั้งนั้นเลย”

เด็กชายพยักหน้า ตลอดสิบปีที่หลับใหลเขาได้มองทุกคนจากห้องนี้ พวกเขาเข้ามาเยี่ยมทุกครั้งที่มีโอกาส แต่ไม่มีใครพูดถึงงานให้ฟังเลย เล้งจึงไม่เคยรู้ว่าแต่ละคนทำงานอะไรบ้าง

“พี่จ๋า”

เด็กหนุ่มร่างผอมเงยหน้าอ้อนอย่างเป็นธรรมชาติจนภูมิอดที่จะยิ้มไม่ได้

“พี่คิดถึงคำนี้จัง”

เล้งยิ้ม ก่อนจะเริ่มคิดถึงเพื่อนๆของตน

“ผมมีเรื่องอยากถามอีก”

“ว่ามาสิ”

“มะละกอ กล้วย ส้มและป้าจำนง ทำอะไรอยู่เหรอครับ”

สิบปีมานี้เขาเคยเห็นสี่แม่ลูกมาเยี่ยมเขาแค่ปีละครั้งเท่านั้น ไม่รู้เหตุผลที่แน่ชัดเพราะตอนเขามีแต่ร่างจิตไม่มีใครมาบอกกล่าวเหตุผลเหล่านั้นว่าเพราะอะไร

มะละกอเป็นหัวหน้าปราบปรามพิเศษประจำภาคใต้ กล้วยประจำทางภาคเหนือ ส่วนส้มทำงานอยู่ตึกสำนักงานสำรวจทรัพยากร ระยะทางมันไกลมาก งานก็ยุ่งมาก จึงมาเยี่ยมเรานานๆครั้งน่ะ”

อย่างที่บอกค่ายอพยพแห่งนี้เนื้อที่เกือบจะครอบคลุมทั้งจังหวัดแล้ว การงานของสามพี่น้องจึงกระจายไปคนละทิศละทาง สามพี่น้องฝังใจกับเด็กชายอายุ 6 ขวบที่เสี่ยงชีวิตช่วยแม่อย่างกล้าหาญ พวกเขาจึงพยายามผลักดันตัวเองเผื่อสักวันจะคู่ควรกับความกล้าหาญของลูกพี่บ้าง

มะละกอเป็นหัวหน้าปราบปรามพิเศษประจำภาคใต้ พลังจิตของเขาน่ากลัวเป็นอันดับต้นๆของค่าย ใครก็ตามสบตากับเขาและคนๆนั้นจิตใจไม่แข็งแรงพอหรือเผลอเรอเกินไป โลกแห่งการโกหกจะครอบงำเขาไปจนตาย

ส่วนกล้วยนั้นรับผิดชอบหน่วยงานประจำภาคเหนือ แฝดคนพี่คนนี้ได้รับฉายาหายนะอุปกรณ์สื่อสาร ในสนามรบระหว่างค่ายต่างๆที่ชอบแย่งชิงพื้นที่กัน หากมีกล้วยอยู่ด้วย เปอร์เซ็นชนะของฝั่งเขาจะเพิ่มสูงมากขึ้น เพราะพลังจิตรบกวนคลื่นสัญญาณของเขาจะบล็อกเส้นทางติดต่อของศัตรูทั้งหมด

และสุดท้ายส้ม เขาไม่มีพลังพิเศษเหมือนพี่ๆ จึงตั้งใจเข้าทำงานสำนักงานสำรวจทรัพยากรที่ก่อตั้งขึ้นมาทีหลัง สำนักงานนี้จะบันทึกผลงานของนักล่าทุกอย่าง ข้อมูลทรัพยากรทุกสิ่ง รายชื่อของนักล่า ผู้ใช้พลังจิตในค่ายทุกคนที่ออกปฏิบัติหน้าที่ จุดแข็งจุดอ่อนของพลังแต่ละคน เขาจึงเป็นอีกหนึ่งอำนาจข้อมูลข่าวสารที่สำคัญโดยมีคุณตาเอื้ออำนวยสนับสนุนเงียบๆอยู่เบื้องหลังเสมอ

“ส่วนน้าจำนงยังอาศัยกับเราครับ แต่แกขาไม่ดีจึงให้พักอยู่ที่บ้าน”

“สุดท้ายพี่น้ำหวาน ผมรู้มานิดหน่อยว่าเธอเป็นนักล่า”

ภูมิขมวดคิ้วสงสัยแต่สักพักก็ปล่อยวางไป ไม่ได้เก็บมาคิดอีกว่าน้องน้อยของเขาไปรู้ข้อมูลพวกนี้จากไหน แถมยังไขข้อข้องใจเพิ่มเติมให้อีกด้วย

“นักล่าหญิงที่เก่งกาจที่สุดของค่ายน่ะใช่เลย น้ำหวาน”

เด็กชายตั้งใจฟังทุกๆเรื่องที่คนตัวโตเล่า น้ำหวานคือคนที่ย้อนมากับเขา เด็กสาวจึงมีประสบการณ์เทคนิคต่างๆจากอดีตติดมาด้วย ผนวกกับพลังจิตกึ่งทำนายกึ่งมองความจริงของเธอ ลูกสาวจอมพลพัลลภคนนี้เป็นผู้ใช้พลังจิตสายสนับสนุนคนเดียว ณ ตอนนี้ที่ออกปฏิบัติการณ์ภาคสนาม เธอใช้พลังของตนเองในการเผด็จศึกเป้าหมายอย่างชาญฉลาดเสมอ

นิ้วมือขาวซีดยกขึ้นแตะริมฝีปากบอกให้พี่จ๋าที่กำลังเพลิดเพลินกับการพูดคุยกับเขาหยุดลง ภูมิชะงักก้มมองอย่างสงสัย

“พี่ก้มหน้าลงมาหน่อย”

ชายหนุ่มตอบรับคำขอของเด็กชายโดยไร้คำโต้แย้ง

จุ๊บ~

ร่างสูงนิ่งอึ้งไปชั่วขณะ และได้สติเพราะแรงกอดอย่างอ่อนแรงของคนตัวเล็ก

“เล้งคิดถึงพี่จัง คิดถึงกล้ามพี่ นม แขน ขน และ....”

ฝามือล้วงเข้าไปในกางเกงยางยืดอย่างรวดเร็ว แต่ก็โดนพี่จ๋าของเขาจับไว้ทันเสียก่อน ปลายประสาทบนฝามือคว้าไว้ได้แค่ชายป่าสีดำของพี่จ๋าเท่านั้น เล้งปากยื่น คนตัวโตจึงสายหน้า...

“อย่าครับ มันยังไม่ถึงเวลานะ”

เมื่อถอนมือออกเขาก็ดีดหน้าผากเด็กแก่แดดเบาๆบอกตามตรงถึงเขาจะมีอารมณ์กับเล้ง แต่ศีลธรรมยังคงติดอยู่ในหัว จึงย้ายฝามือนั้นให้มาเล่นส่วนบนแทนด้วยรอยยิ้มเอาใจ

“เล่นข้างบนไปก่อนนะเจ้าเด็กหื่น!”


 


  

ไรท์ยังไม่อยากให้นิยายตัวเองเป็นปัญหานะ มีหลายเรื่องเลยที่นายเอกขึ้นเตียงกับพระเอกก่อนบรรลุนิติภาวะแล้วดราม่า พวกเรามาเสพความหื่นของเล้งโดยมีพี่จ๋าเป็นผู้เคราะห์ร้ายก่อนเนาะ รอน้องสุกงอมให้พี่จ๋าปอกเปลือกค่อยมารองเลือดแบบหนักๆอีกทีดีกว่า 5555555555555

เม้นท์มาหน่อยว่าถ้าได้ลูบกล้ามแน่นๆที่มีท็อปปิ้งเป็นรอยแผลเป็นแห่งการต่อสู้ของพี่จ๋าจะรู้สึกยังไง

18/4/2564 แก้คำผิดแล้วจ้า

 

ฝากเพจของไรท์ด้วยนะ นักเขียนอินดี้

ฝากนิยายอีกเรื่องของไรท์ด้วยนะgarden master สวนดอกไม้ ณ ต่างโลก

และนิยายเรื่อง Flaming free อัคคีเริงระบำ ตอนนี้เข้าช่วง SS2 แล้วนะ!

หรือแฟนเพจไรท์ไม่ตอบก็ทักมาถามทางไอจีได้เลยจ้า>>> @azharzwooz

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.051K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,767 ความคิดเห็น

 1. #2641 Neen1053 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 มกราคม 2564 / 14:45
  งุ้ยยย~~ โตอีกนิดน้องคงจะเล่นข้างล่างบ้า--//แค่กๆ
  #2,641
  0
 2. #2335 SeaBearHTY (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2563 / 19:39
  https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-big-06.png เริศมากกกก
  #2,335
  0
 3. #2323 _fiona_ (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 23:30
  5555เเบบนี้ก็น่ารักดีค่ะ
  #2,323
  0
 4. #2301 141805 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 16:49

  สนุกมากอ่านแล้วไม่เครียด
  #2,301
  0
 5. #2250 carunijoy (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2563 / 21:05

  คิดถึงเล้งน้อยแต่เข้าใจว่าเล้งต้องโตเพราะเล้งอยากมี....
  #2,250
  0
 6. #2019 Aris43 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 17:25
  น้อง15เเล้ว กินได้ค่ะไรท์555
  #2,019
  0
 7. #1929 La ong (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 04:44
  ความหื่นยัยน้องไม่ลดเลย
  #1,929
  0
 8. #1924 Amarry (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 / 02:49
  พี่จ๋าน้องน้อยของพี่มันอยู่เหนือศีลธรรมไปนานแล้ว พี่ไม่ต้องรู้สึกผิดใดๆ แค่กๆ
  #1,924
  0
 9. #1893 ท่านอากิระ ! (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 18:23
  โห พี่เท่านี้ก็กินได้แล้ว!
  #1,893
  0
 10. #1790 Thatsawan To Love (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 00:25
  มีความอนุญาตแค่ข้างบนก่อนนนนนน เกลียดมากกกก เล่นตัวเก่ง 555555
  #1,790
  0
 11. #1735 Watcharaporn2547 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 12:14
  งุ้ย..เราอ่านแล้วก็ยิ้มม
  #1,735
  0
 12. #1733 ฮันนาห์ (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 12:09
  สงสารพี่จ๋ารอแบบแห้งเ-่ยว
  #1,733
  0
 13. #1725 key10994 (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 09:36
  16 กำลังอร่อ-- แค่กๆ สมัยนี้อะไรก็หายาก จองไว้ก่อนไม่เสียหาย😁
  #1,725
  0
 14. #1720 ลัทธิเนียลอง (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 06:56
  อ่านเรื่องนี้ไม่เคยเครียดเลยจริงงงง
  ยิ้มจนแก้มจะแตกกกกก
  #1,720
  0
 15. #1709 hanshaa (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 23:20

  อยากมีพี่จ๋าน้องเล้งเป็นของตัวเอง~อยากเห็นชัดๆ แค่กๆคะ...คะะ...คุกก คุณตำรวจคะไม่รู้ไม่เห้นเลยนะคะ ไม่รู้ไม่เห้น
  #1,709
  0
 16. #1708 ก้อนกลมสีขาว (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 22:54
  16 แล้ว กำลังกรุบๆ เด็กลวนลามผู้ใหญ่นี่มันผิดตรงไหน ถึงตัวจะเป็นเด็แต่สมองเป็นผู้ให... แค่กๆ
  #1,708
  0
 17. #1703 Blackywink (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 20:01
  มันต้องยอมน้องซักส่วนสิน่า55555
  #1,703
  0
 18. วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 19:24
  ฮันแน่!!! ไม่ค่อยเลย ไม่ค่อยห้ามเลย อยากให้เล้งจับก็บอก555
  #1,702
  0
 19. #1701 Girlfriend_ye (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 18:35

  ฉันรอไม่ไหวแล้วววว
  #1,701
  0
 20. #1700 Bbb (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 18:31

  ล่างไม่ได้ แต่บนได้ ไม่ได้มั้ยพี่5555 โอ้ยยยยทั้งพี่ทั้งน้อง อิชั้นเดาทางไม่ถูกแล้วเจ้าค่าาาา😆

  #1,700
  0
 21. #1698 Waa Waw (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 17:36
  หวานจนลืมกาแฟไปหมดแล้วว 555
  #1,698
  0
 22. #1697 Nu pe (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 17:24
  เอาน่า อีกสามปีเอง ถ้าคุณพี่อยากจะรอก็ต้องฮึบๆกันนิดนึงเนอะ
  #1,697
  0
 23. #1696 Kronos-Hades (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 16:20
  ขอเล่นด้วยได้ไหม
  #1,696
  0
 24. #1694 BLOODY BABY (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 15:59
  หื่นจริงๆ 55555
  #1,694
  0
 25. #1693 ฮาวทูดูยังไงก็.. (จากตอนที่ 40)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 15:58

  ในวันสิ้นโลก..ยังมีเกณ์การบรรลุนิติภาวะด้วยหรอ...อันนี้ข้อมูลใหม่เลยนะครับ

  #1,693
  1
  • #1693-1 Nu pe(จากตอนที่ 40)
   21 พฤษภาคม 2563 / 17:31
   เกณฑ์พวกนี้ถึงไม่มีแบบเป็นตัวเป็นตนในวันสิ้นโลกเขาก็แค่อยากให้น้องเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวในความคิดเค้าจะได้ไม่รู้สึกผิดไง

   อีกอย่างนึงเราคิดว่าไรท์เค้าแค่ไม่อยากให้นิยายมีปัญหาแค่นั้น อย่าคิดมากเลย

   (รอได้ไม่ได้ก็อีกเรื่องนึง ก็คนน้องยั่วซะขนาดนั้นนี่เนอะ)
   #1693-1