Rebirth:เกิดใหม่ในวันสิ้นโลก (โชตะค่อน)

ตอนที่ 21 : มะละกอ กล้วย ส้ม(แก้คำผิด)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,099
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,251 ครั้ง
  14 เม.ย. 64

 

error loaded

บุคคลในภาพไม่เกี่ยวกับเนื้อหา


  

อากาศร้อนมาก......

ตอนนี้เข้าสู่ฤดูนรกเต็มตัวแล้ว อากาศร้อนเหมือนถูกจับเข้าใส่เตาอบจนเนื้อสุก เศษฝุ่นผงเริ่มปลิวมาตามสายลมที่ร้อนไม่ต่างกัน ผืนดินค่อยๆแห้งแล้งแตกระแหงอย่างเห็นได้ชัดเมื่อก้าวออกจากตัวอาคารที่พักอาศัย แสงแดดร้อนแรงสะท้อนกับแผ่นดินจนเห็นไอร้อนขมุกขมัวด้วยตาเปล่าได้ สัตว์วิวัฒนาการประเภทนกที่คอยจู่โจมสมาชิกในค่ายตอนกลางวันหายไปหมดเนื่องจากสภาพอากาศที่เลวร้ายเกินไป พวกมันจำเป็นต้องหาที่หลบร้อน หนูท่อกลายพันธ์บางส่วนหนีออกมาวิ่งพล่านข้างบนกลายเป็นอาหารของผู้รอดชีวิต

หนึ่งปีกับการกินอะไรก็ได้ที่กินได้ของมนุษย์ อดีตหนูท่ออาจสกปรกเต็มไปด้วยเชื้อโรค แต่ปัจจุบันเซลล์กลายพันธ์ในเนื้อของมันไม่ต่างจากสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผู้คน หนูวิวัฒนาการหลายตัวอาจน่ากลัวเพราะพวกมันเป็นอันตรายต่อผู้คนและเสบียงอาหารมาก แต่หากสองสามตัวคนธรรมดาหลายคนยังพอสู้ได้อยู่ หนูเป็นการล่าหนึ่งเดียวที่ไม่ต้องออกไปเสี่ยงอันตรายด้านนอก ถ้ากินไม่ลงหรือไม่อยากกินก็สามารถเข้าไปที่กองกลางเพื่อแลกกับอาหารชนิดอื่นได้เช่นกัน

“แม่ ปะป๋ากับพี่จ๋าไปนานยางอ่ะ”

เด็กชายตัวอ้วนเมาขี้ตาเดินหาววอดๆออกจากห้องนอนพร้อมเจ้าหมาเตี้ยที่เดินตุปัดตุเป๋ตามหลังแทบจะถอดแบบเจ้าของทุกระระเบียดนิ้ว

“พ่อกับพี่เขาออกไปตั้งแต่เช้าแล้วครับ ทำไมไม่ตื่นมาส่งล่ะ ป๋าเขาน้อยใจมากที่ลูกไม่ตื่น”

ลินดาเอาไข่ที่ทอดแล้ววางลงบนจานเตรียมให้กับลูกชายสุดที่รัก ในจานนั้นเป็นอาหารเช้าง่ายๆอย่างเบร็คฟ้าสของฝรั่ง พร้อมกับนมหนึ่งแก้ว ส่วนกาแฟเป็นน่องขาของนกวิวัฒนาการขนาดเล็กสองข้าง(หนึ่งชินใหญ่กว่าตัวกาแฟขนาดปกตินิดนึง)ที่มันล่าได้เองวางอยู่ในถาดอาหารพร้อมกับน้ำเปล่า กาแฟเป็นสัตว์วิวัฒเหมือนมนุษย์ที่มีพลังพิเศษ แต่ละวันมันกินเยอะมากขนาดแค่ตัวปกติ บางวันเจ้าหมาเตี้ยก็ออกตระเวนล่าสัตว์รอบค่ายมาให้ลินดาทำอาหารเองก็มี

เหมือนกาแฟจะรู้และเรียนรู้จากเอกและภูมิว่าหากล่าเองก็ไม่ต้องแบ่งให้ใคร

ตอนนี้ป่าคอนกรีตที่ผู้คนเรียกว่าเมือง ส่วนมากจะกลายเป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ร้ายไปแล้ว บางมุมของเมืองในอดีตก็มีฝูงสัตว์ร้ายขนาดใหญ่จับจองพื้นที่เป็นอาณาเขตเลยก็มี

“ม่ายเป็งไรเยย เล้งให้จุบตอนกับมาก็ดั้ย”

ว่าด้วยความมั่นใจก่อนจะจ้วงไส้กรอกเข้าปากคำใหญ่ ถึงจะเคยอายุระดับที่คนอื่นเรียกลุง แต่มาตอนนี้เขามีครอบครัวและอยู่ในร่างเด็กน้อย ทำตัวแก่ไปมันก็แปลกๆไปทำไม แถมไส้กรอกกับไข่ดาวนี่อร่อยมาก กินยังไงก็ไม่เบื่อ เทียบกับอนาคตของเขาเมื่อชีวิตก่อน อาหารพวกนี้เหมือนอัญมณีบนเมฆเทียมฟ้า ไม่มีวันตกมาถึงเขาหรอก

“วันนี้รีบกินจะไปไหนเสียล่ะ ไม่ช่วยแม่ทำความสะอาดห้องก่อนเหรอ”

ผู้เป็นมารดาว่าขณะเช็ดซิงค์ล้างจานทำความสะอาดครัวหลังจากทำอาหารเสร็จ ซึ่งเป็นกิจวัตรที่เธอกับทำทุกวันอยู่แล้ว

“วันนี้เล้งนัดกะพี่ฉาวรด”

รสรินกับเด็กชายสนิทกันพอสมควรหลังจากที่ทหารหญิงได้รับเป็นพี่เลี้ยงดูแลเขาเมื่อหนึ่งปีก่อน แรกๆเธอก็ทำตามคำสั่งเพราะเล้งเป็นสมาชิกของทีมที่มีภูมิเป็นหัวหน้า หลังๆนานๆเข้าหญิงสาวก็สนิทกับเด็กอ้วนและหมาของเขาเพราะความน่ารักแก่แดดของเล้งล้วนๆ หัวข้อที่เด็กอ้วนกับพี่สาวทหารหญิงชอบพูดคุยกันคือวิจารณ์รูปร่างหน้าตาของผู้ชายทุกคนที่เดินผ่าน มาตรวัดของรสรินนั้นปกติดีตามประสาผู้หญิง แต่เล้งจะชอบขัดใจเธอและเปรียบเทียบบุรุษเพศทุกคนกับพี่จ๋าของเขา ซิกแพ็คไม่สวยบ้างละ หัวนมไม่ฟู หน้าตาขี้เหร่ สู้พี่จ๋าของเล้งมะด้าย!!

ทหารทั้งค่ายรับรู้ได้โดยทั่วกันแล้วว่าเจ้าหนูเล้งที่อ้วนๆแล้วชอบจุงหมาเดินผ่านนี้น่ะ เจ้าสาวของพี่จ๋า!!

“อยู่กับพี่เขาอย่ากวนพี่เขาเยอะนะลูก”

เด็กชายทำวันทยหัตถ์ตอบรับคำเตือนของมารดาแล้วลุกออกจากโต๊ะยื่นมือให้ลินดาช่วยล้าง จากนั้นก็วิ่งไปหยิบผ้าขนหนูชุบน้ำเช็ดปากเลอะเศษเนื้อของกาแฟ ก่อนจะจับเจ้าหมาเตี้ยสวมชุดผ้าบางที่ลินดากับจันทร์เจ้าช่วยกันเย็บกันฝุ่นติดขนในช่วงฤดูร้อน และพากันวิ่งออกจากห้องไปลงชั้นล่างอย่างร่าเริง

เล้งคิดว่าชีวิตใหม่ของเขามีความสุขมาก ไม่ต้องเผชิญความลำบากเหมือนชีวิตก่อน พอเขาสบาย สมองก็ไพล่นึกถึงคุณป้าผู้มีพระคุณ ตอนนี้จะเป็นยังไงบ้างนะ อยากรับมาดูแลแต่เศร้าที่ตอนนี้เขายังเด็กเกินไป ไม่มีเส้นสาย ไม่มีกำลัง และไม่มีข้ออ้างในการรับคุณป้ามา เดาไม่ผิดตอนนี้ป้าน่าจะอยู่ที่ค่ายตะวันตกเช่นอดีต เพราะที่นั่นมีที่พักของญาติคุณป้าเขาอยู่ แต่ว่าอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน ในตอนที่เขายังไม่ย้อนเวลามา ป้าเคยเล่าให้ฟังว่าญาติๆไม่ยอมรับป้าเข้ามามีส่วนร่วมเพราะไม่อยากแบ่งอาหารให้

“ตอนนี้จะเป็งไงบ้างน้า”

รอให้เล้งโตมากกว่านี้...แล้วเล้งจะไปตามหาป้าด้วยตัวเอง!

“ว่าไงตัวแสบ วันนี้มาช้านะเรา”

หญิงสาวในชุดเครื่องแบบลายพรางผิวแทนสวยเป็นเอกลักษณ์เอ่ยทักสหายตัวน้อยในขณะที่ในมือมีแฟ้มเอกสารอะไรสักอย่างถืออยู่

“พี่จาไปหนายอ่ะ เล้งปะด้วย”

ว่าเสร็จก็วิ่งดุ๊กดิ๊กมาหาโดยมีหมาของเขากระดกตามหลังไม่ห่าง หญิงสาวอดที่จะหัวเราะไม่ได้ เล้งเปรียบเสมือนดวงไฟในค่ายแห่งนี้ ความจริงเด็กวัยอย่างเล้งเสียชีวิตในวันสิ้นโลกเยอะมากเพราะพวกเขาเล็กและอ่อนแอเกินไป ไม่สามารถพยุงตัวเองในสภาพการณ์อาหารขาดแคลนได้ ถึงจะมีทหารมาช่วยดูแล เด็กวัยเล้งก็ไม่ค่อยจะมีแล้ว เด็กอ้วนกับหมากลายพันธ์ที่ไม่ดุร้ายจึงเป็นเอกลักษณ์ของค่ายกลางเมืองไปโดยปริยาย

“พี่จะไปดูเด็กที่เกิดการตื่นของพลังพิเศษในช่วงนี้น่ะ ปะไปด้วยกัน”

รสรินว่าเสร็จก็จับจุงมือคนตัวเล็กกว่าออกจากตึกใหญ่เลี้ยวไปตามซอยข้างๆที่เต็มไปด้วยเต๊นทหารให้บริการประชาชนมากมาย

“พลังตื่นใหม่เหยอ!”

เล้งตื่นเต้น การพัฒนาสมองจากรังสีใต้โลกหรือการกลายพันธ์จะเกิดขึ้นได้เมื่อมนุษย์คนนั้นอายุ 9 ปีขึ้นไป ดังนั้นเด็กๆในยุคแรกที่รอดยากเพราะพึ่งพาตัวเองไม่ได้ มีเชื้อในร่างกายแต่ก็ไม่ถูกยกระดับ จนกว่าจะอายุ 9 ปี จนกว่าร่างกายจะแข็งแรงพอกับการกลายพันธ์ แต่เด็กยุคหลังๆจะไม่เป็นแบบนั้นอีก เพราะพลังพิเศษต่างๆจะสืบทอดทางพันธุกรรมผ่านพ่อแม่ พวกเขาจึงสามารถใช้พลังที่ได้รับจากสายเลือดตั้งแต่อายุ 7 ขวบ

“เอาล่ะถึงแล้ว นั่งดูเงียบๆตรงนี้นะ พี่สาวต้องทำงานก่อน ถ้าเบื่อก็ออกไปวิ่งข้างนอกกับกาแฟก็ได้”

เพราะรสรินเชื่อว่าหากมีกาแฟ ไม่มีอะไรทำอันตรายเล้งได้ ผู้มีพลังในค่ายสู้กาแฟได้ก็ต่อเมื่อพวกเขาร่วมมือกันมากกว่าหนึ่งคน สัตว์กลายพันธ์เต็มไปด้วยศักยภาพทางร่างกายที่ว่องไวกว่ามนุษย์มากเพราะพวกมันมีสัญชาตญาณแต่เดิมอยู่แล้ว

“เล้งปัยเล่งนอกนะ”

ว่าเสร็จก็ออกไปเดินๆวิ่งๆอยู่แถวนั้น เริ่มมีคนในค่ายเข้ามาแถวเต๊นที่พี่สาวรสรินทำงานเยอะขึ้น แต่ละคนจับจุงเด็กที่อายุมากกว่า 9 ปีทั้งนั้น บางคนควบคุมพลังไม่ได้มาทั้งๆที่ก้อนดินเต็มตัว เปียกซกด้วยน้ำเพราะพลังตัวเอง หรือต้องห่อฟรอยมาเนื่องจากพลังไฟเผาเสื้อผ้าของเขาจนใส่เสื้อไม่ได้

“ว่าไงไอ้เอ๋อ แกก็มีพลังกับเขาด้วยเหรอถึงพาน้องปัญญาอ่อนของแกมาด้วย แล้วแม่พิการล่ะ ฮาๆๆ ลืมไปแม่พิการของแกเดินมาส่งไม่ได้นี่ ใช่ไหมพวกเรา”

กลุ่มเด็ก 4-5 คนยืนล้อมรอบหัวเราะเด็กชายตัวโย่งน่าจะอายุ 11 ปีในอ้อมแขนของเขามีเด็กผู้ชายอายุ 9 ขวบนอนตัวร้อนครางแผ่วเบาอยู่อย่างทรมาน ส่วนอีกคนที่หน้าเหมือนกันอาจเป็นฝาแฝดยืนหลบหลังพี่ชายด้วยความหวาดกลัว

“ถอยไปก่อนได้ไหม เราจะพาน้องไปหาหมอ”

เด็กชายตัวโย่งขอร้องด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ น้องชายในอ้อมกอดตัวร้อนขึ้นทุกที แก๊งเด็กอันธพาลหันไปหัวเราะใส่กันเหมือนเป็นเรื่องขบขัน เล้งขมวดคิ้ว มนุษย์ก็เช่นนี้ อยู่ที่ไหนสักจะสร้างแต่เรื่อง เด็กแค่นี้คงยังไม่รู้จักความโหดร้ายดีพอ มาทำกร่างใส่คนอื่นไม่ดูสถานการณ์

“เห้ย เดี๋ยวก่อน ข้าเพิ่งปลุกพลังได้อาทิตย์ก่อน ไม่ลองชิมลางก่อนเหรอเอ๋อ ในค่ายเขาห้ามใช้พลังสุ่มสี่สุ่มห้านะรู้ไหม ขัดใจชิบรู้งี้ให้พ่อกับแม่พาไปอยู่ที่อื่นก็ดี”

เจ้าหัวโจ๊กกางฝามือออก ดวงตาเรืองแสงนิดๆเป็นสัญลักษณ์ของผู้ใช้พลัง ประกายไฟผุดขึ้นมาบนฝามือ เด็กตัวโย่งหน้าซีดเผือด เล้งกำลังตัดสินใจเข้าไปช่วยต้องเพ่งมองดีๆอย่างฉงน แก๊งอันธพาลน้อยที่ล้อมรอบเหมือนเหม่ออะไรสักอย่าง เจ้าเอ๋อที่อยู่ตรงกลางหลับตาปี๋เตรียมรับความเจ็บปวด คลื่นพลังจิตอ่อ่นๆแผ่ขยายออกไปรอบตัวจนสัมผัสได้ ในใจคิดแค่ว่าหากลูกไฟนั่นไม่โดนเขากับน้องๆคงดี

บึ้ม!!

“โอ้ย!! ฮือๆๆๆ ทำเราทำไม จะฟ้องแม่ๆ แม่จ๋า”

เจ้าของลูกไฟผู้อวดดีดวงตาเหม่อขวางพลังตัวเองไปทางเพื่อนในกลุ่มจนเด็กคนนั้นร้องไห้จ้าหลุดจากภวังค์ เจ้าเอ๋อที่เพื่อนๆเรียกลืมตามาอย่างุนงง ดวงตาของเขาเรืองรองจางๆแสดงถึงการใช้พลังอย่างไม่รู้ตัว เด็กอ้วนที่ยืนรอบนอกยกยิ้ม

อ่า....พลังจิตสายคุกคามความคิดเหรอ!!

“แก! แกทำอะไรพวกเรา!!”

เจ้าเด็กต้นเรื่องพุ่งเข้ามาหาพยายามกระชากเด็กตัวโย่งที่เป็นเป้าหมายซึ่งกำลังอุ้มน้องอยู่อย่างโมโหและไม่เข้าใจ

“ปล่อยนะ ปล่อยนะ!เดี๋ยวน้องเราตก”

เขาพยายามสะบัดตัวหนีกันน้องชายตก เด็กชายอีกคนที่ยืนอยู่ข้างๆเกาะพี่แน่นน้ำตาเริ่มคลอเบ้าอย่างหวาดกลัว

“ตกไปสิ ตกตายไปเลย พวกแกช่วยตีน้องมัน แล้วฉันจะบอกพ่อแม่ให้อาหารพวกแก”

หัวหน้ากลุ่มยังคงไม่ยอมแพ้ เจ้าเอ๋อนี่ต้องมีลูกไม้อะไรแน่ๆ พวกเขาพยายามจะจับตัวสามพี่น้อง แต่ก็ต้องชะงักเมื่อมีหมาตัวใหญ่(กว่าร่างจริงนิดหน่อย กันเด็กตกใจเกิน)ก้าวอาดๆเข้ามาพร้อมกับแยกเขี้ยวน้ำลายไหลยืดดูดุร้าย กลุ่มเด็กอันตพาลหน้าตาเผือดสีวิ่งหนีจากไปโดยไม่ต้องไล่

“กาแพ พอแย้ว”

พี่น้องสองคนที่มีสติดีอยู่ขาสั่นพั่บๆแต่ไม่อาจหนีไปได้ เสียงเล็กๆดังขึ้นจนต้องหันไปมอง เห็นเด็กอ้วนตัวน้อยผิวขาวสะอาดสะอ้านแตกต่างจากพวกเขากวักมือเรียกหมาปีศาจอย่างสบายอารมณ์ กาแฟที่ถูกบิวท์ให้ดุร้ายกลับลำทำหน้าตาใสซื่อก่อนจะหดตัวลงขนาดหมาเตี้ยเท่าเดิมแล้ววิ่งดุ๊กๆไปหาเจ้านายของมันอย่างอารมณ์ดี

“ขะ ขอบคุณครับที่ช่วย ขอบคุณครับที่ช่วย!!”

เด็กตัวโย่งขอบคุณซ้ำๆอย่างโล่งอกก่อนจะรีบวิ่งพาน้องชายไปยังเต๊นพยาบาลโดยทิ้งน้องชายอีกคนไว้ที่เดิม

“ชื่อไลอ่ะ”

เล้งถามอย่างสงสัย เด็กชายที่ถูกพี่กำชับให้อยู่กับผู้มีพระคุณก้มมองเจ้าตัวน้อยที่ดูแล้วออร่าไม่ใช่พลเมืองในค่ายทั่วไปแล้วประหม่า

“ผมชื่อส้มครับ”

“ชื่อเมินผู้ยิงเยย”

“แหะๆ แม่ตั้งให้ พี่ชื่อมะละกอ แฝดชื่อกล้วย”

เด็กอ้วนบื้อใบ้ไปชั้วขณะ มะละกอ กล้วย ส้มนี่ใช่เพลงของเด็กยุคเก่าก่อนวันสิ้นโลกตอนยังมีโรงเรียนใช่ไหม เคยได้ยินลูกชายป้าร้องให้ฟังอยู่ลางๆในชาติก่อน เด็กชายที่ชื่อผลไม้เหลือบมองกล้าๆกลัวๆก่อนจะยกมือไหว้แบบงงๆทั้งที่ตนเองอายุเยอะกว่า

“ขอบคุณคับที่ช่วย ไม่งั้นแฝดส้มคงไปหาหมอไม่ได้”

เด็กอ้วนมองตาปริบๆเออแฮะ เด็กนี่ใช้ได้ ก่อนหันไปทางที่คนพี่เดินจากไปแล้วแอบแสยะยิ้มเงียบๆ

“อา มะเป็นไร มาเป็งเพิ่ลกันเทอะ!!”


 

********************************

เนี่ย ชื่อลูกกระจ๊อกมันต้องจำง่ายแบบนี้แหละ มะละกอ กล้วย ส้ม(อีเล้งคงออกเสียงเป็นฉ้ม55555555)

14/4/2564 เข้ามาแก้คำผิด ปรับสำนวนเล็กๆน้อยๆ หากยังคงเจอคำผิดเม้นท์เตือนไรท์ได้นะ อาจตกสำรวจ

 

 

ฝากเพจของไรท์ด้วยนะ นักเขียนอินดี้

ฝากนิยายอีกเรื่องของไรท์ด้วยนะgarden master สวนดอกไม้ ณ ต่างโลก

และนิยายเรื่อง Flaming free อัคคีเริงระบำ ตอนนี้เข้าช่วง SS2 แล้วนะ!

หรือแฟนเพจไรท์ไม่ตอบก็ทักมาถามทางไอจีได้เลยจ้า>>> @azharzwooz

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.251K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,767 ความคิดเห็น

 1. #2623 hary2 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2563 / 10:59
  ได้เวลาตั้งแก๊งแล้ววววว
  #2,623
  0
 2. #2545 kedsarawadeedee (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 / 07:12
  หาลูกสหมุนเพิ่มเหลอน้อง
  #2,545
  0
 3. #2286 MinRay_N (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 03:47
  ชอบชื่อ
  #2,286
  0
 4. #2214 บาบาบิ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 10:05
  เอาว่ะน้องจะตั้งแก๊ง5555
  #2,214
  0
 5. #2105 M.D. MayDay (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2563 / 11:22
  ตั้งแก๊งแล้วว
  #2,105
  0
 6. #1887 Amarry (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 17:34
  อ้วงจะตั้งแก๊ง!!!
  #1,887
  0
 7. #1723 GOT-MarkBam (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 09:19
  ชื่อเหมือนไรท์ได้ยินหลานร้องเพลงนี้แล้วเอามาตั้งอะ5555
  #1,723
  0
 8. #1657 Nu pe (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 12:42
  กำลังจะเม้นเลยว่าชื่อตัวประกอบมากแต่โดนไรท์ขัด อย่าหาว่าว่าเลยนะ แต่ชื่อดูสิ้นคิดเหมือนเหลือบไปมองตลาดแล้วพิมพ์ชื่ออ่ะ5555
  #1,657
  0
 9. #1459 knunkim (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 03:01

  ตายแล้ววว น้องจะมีลูกสมุนที่เป็นมนุษย์แล้ว ชอบความ มาเป็นเพิ่ลกันเถอะ5555

  #1,459
  0
 10. #979 ไออิกู (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 18:12
  ลูกกระจ๊อก55555
  #979
  0
 11. #609 KuppaKP (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 05:11
  น้องจะมีลูกน้องแล้ววว
  #609
  0
 12. #489 mamame1717 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 01:34
  ลูกทีมมาล่ะ
  #489
  0
 13. #468 Xialyu (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 17:39
  ได้สมุนแล้วววววว
  #468
  0
 14. #352 xinji (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 08:39
  ไรท์คะ ขอหลายๆตอนได้มั้ย พลีสสสสสส
  #352
  0
 15. #351 yukai (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 08:35
  ได้แก๊งปีศาจน้อยแล้ว
  #351
  0
 16. #348 Wolflove (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 00:15

  อ้วงมีลูกน้องแล้วชื่อน่ากินมากว่าแล้วชื่อตอนมันแปลกๆ
  #348
  0
 17. #345 0961497848zo (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 19:43

  ได้ลูกทีมเพิ่ม55555

  #345
  0
 18. #344 modloveT3T (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 18:56
  สนุกมากๆๆๆๆ อ่านชั่วโมงเดียวจนถึงตอนนี้เลย ตลกอะ อีอ้วนทำไมมันเจ้าเล่ห์จังวะ
  #344
  0
 19. #343 Kankanop (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 18:48
  ฮึๆๆ อ้วนมีลูกน้องมาเพิ่มแล้ว
  #343
  0
 20. #342 111555999888Jo (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 18:47
  ไปต่อรอค่ารออ
  #342
  0
 21. #338 oKisSaTen123 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 16:25

  รออ่านตอนต่อไปนร้าาา
  #338
  0
 22. #337 Ritsu-sama♣ (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 15:11
  มะละกอ กล้วย ส้ม ลั่น!555 โอ๊ยขำจนโดนแม่ด่าว่าบ้า
  #337
  0
 23. #336 kotchaporn7777 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 14:20
  -ต้าวเล้งมันแฉบนักนะ งือออออ เตรียมตัวเป็นเจ้าฉาวที่มีอำนาจให้พี่ภูมิอยู่สินะ 555 น่าย้ากกกกกก
  #336
  0
 24. #335 เทพธิดาเพลิง (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 13:27
  จำง่ายเกิ้นนน555
  #335
  0
 25. #334 SilVer Cross (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2563 / 13:18
  ว่าแต่ แล้วเจ้าเล้ง ชื่อมีที่มาจากอะไรหละนี่ พ่อชื่อเอก แม่ชื่อลินดา ?
  #334
  0