Rebirth:เกิดใหม่ในวันสิ้นโลก (โชตะค่อน)

ตอนที่ 20 : ฤดูนรกแรก(แก้คำผิด)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,698
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,294 ครั้ง
  13 เม.ย. 64

 

รูปภาพประกอบใช้เพื่อความบันเทิงเท่านั้น


“พี่จ๋า เล้งหอมหน่อยจิ”

เด็กชายเล้งในวัย 6 ขวบยื่นจมูกไปหาพี่จ๋าของเขาด้วยน้ำเสียงออดอ้อนน่ารัก ภูมิซึ่งกำลังยกของเข้าไปเก็บในครัวส่ายหน้าระอา แต่ขาของเด็กหนุ่มวัย 18 ปีก็ก้าวเข้าหาแล้วย่อตัวลงยื่นแก้มไปให้อย่างเคยชิน

“แก้มพี่เปียกเหงื่อยังกล้าหอมนะ”

เด็กชายตัวน้อยที่ผอมขึ้นนิดหน่อย ลดประมาณเดือนละ0.1 กิโลกระโดดเข้ากอดคอพี่จ๋าก่อนจะฝังจมูกเล็กลงบนแก้มที่เริ่มมีไรหนวดและชุ่มไปด้วยหยาดเหงื่อ

“พี่จ๋าหอมที่ฉุด ไม่เหม็น!!”

ว่าอย่างน่ารักก่อนจะหอมแก้มแรงๆอีกฟอดใหญ่ ภูมิหัวเราะด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำก่อนจะแยกตัวไปช่วยลินดาขนของต่อ เอกที่กำลังต่อท่อเพื่อปลูกพืชผักไร้ดินอยู่ถอนหายใจนิดหน่อย หนึ่งปีผ่านไปกับวันสิ้นโลก เป็นหนึ่งปีที่ลูกชายของเขาเข้ามาสารภาพว่าอยากแต่งงานกับพี่จ๋าของเขาเมื่อโตขึ้นในอนาคต

“ปะป๋า เล้งโตจะแต่งงานกาบพี่จ๋าน๊า~~~”

เจ้าเด็กอ้วนว่าอย่างอารมณ์ดี มือป้อมกอดแขนปะป๋าอย่างอ้อนๆ เอกเลิกคิ้ว รู้สึกขำกับคำพูดของบุตรชาย

“อะไรของลูกหืม? พี่เขาเป็นผู้ชาย ลูกก็ผู้ชาย จะแต่งงานกันได้ยังไง”

ภูมิสำลักไอ้แค่กๆโดยมีลินดาส่งทิชชูไปให้ ตอนนี้เป็นเวลาแห่งครอบครัวสำหรับกินข้าว เล้งเลยใช้โอกาสนี้บอกทุกคน

“ทะไมอ่า เล้งจูจู๊บพี่จ๋าแย้ว พี่จ๋าเป็นจะบ่าว(เจ้าบ่าว)ของเล้ง!!”

เด็กอ้วนว่าอย่างแน่วแน่ ไม่ฟังคำทัดทานของใคร โดยส่วนตัวเอกในตอนแรกของวันสิ้นโลกมีอาการต่อต้านเพศที่สามอยู่บ้างเล็กน้อย แต่พอนานๆไป ประชากรหญิงส่วนใหญ่ที่ไม่แข็งแกร่งพอจะใช้ชีวิตในสถานการณ์หายนะนี้ได้ค่อยๆหายตายจาก เหลือแต่ทอมถึกๆกับหญิงแกร่งที่ดิ้นรนอย่างยากลำบาก การจับคู่คบกันระหว่างเพศเดียวกันในค่ายเริ่มให้เห็นจนชินตา ประกอบกับหลายเดือนมานี้ลูกชอบส่องกระจกตัวเองแล้วถามเขาตลอด

ปะป๋า เล้งฉวยมะอ่า?

ในที่สุดเอกก็ยอมจำนนต่อหลักฐาน ยอมให้เจ้าเด็กอ้วนแก่แดดทำตามอำเภอใจ เรื่องนี้ภูมิไม่ได้ออกความเห็น เพราะสำหรับเขาไม่ได้นึกชอบใคร แต่ถ้าถามว่ายึดติดไหม ในชีวิตตั้งแต่เด็กนอกจากคุณตาเขาไม่เคยยึดติดใครเลย จนมาได้อยู่ร่วมครอบครัวนี้ เด็กหนุ่มรู้สึกว่าได้ครอบครัวที่ตนโหยหามานาน

ปัจจุบัน....

“อย่าไปเคืองใจเลยค่ะ ลูกเขาชอบแบบนั้น”

ลินดายิ้มก่อนจะบีบบ่าแกร่งของสามี เอกสายหน้า

“ผมไม่ได้กังวลว่าลูกชอบแบบไหน กังวลว่าไอ้ภูมิมันจะหลอกฟันลูกเราแล้วทิ้งต่างหาก”

หญิงสาวยกฝามือเรียวตีสามีหนุ่มดังเพี๊ยะพร้อมดวงตาเขียวปั๊ด

“นี่ไม่พูดแบบนี้สิ ลูกเพิ่ง 6 ขวบเองนะ”

“เป็นไรไปล่ะที่รัก พูดตอนนี้ดีแล้ว จะได้ปรึกษากันได้”

ร่างสูงกล่าวอย่างจริงจัง วางของยื่นแขนรวบภรรยาเข้ามาในอ้อมกอดและหอมแก้มอย่างหวานชื่น

“พี่อย่ามองผมแง่ร้ายดีวะ ผมไม่ได้บอกสักหน่อยว่าจะตกลงยังไงกับอ้วนมัน”

ภูมิโผล่หัวออกมาจากห้องครัว มองเจ้าอ้วนที่วิ่งออกไปกับกาแฟ เป้าหมายคือห้องของจันทร์เจ้าเพื่อหาที่กลิ้งเล่น เอกมองเด็กหนุ่มอายุน้อยกว่าตาขวาง

“อย่ามาไอ้ภูมิ! มึงทำมิดีมิร้ายลูกกูทุกวัน แถมไอ้อ้วนมันมอบลูกอมราคาแพงให้มึงเป็นของหมั้นแล้ว จะตีจากไม่ได้! ถ้าทำมึงได้เห็นดีกับกูแน่!”

ลินดาปิดปากหัวเราะคิกคัก เหตุจากเรื่องนี้เล้งชอบบังคับให้พ่อหากออกไปสำรวจนอกค่ายควรเก็บลูกอมหรือแคนดี้กลับมาเยอะๆ จากร้านต่างๆด้านนอก ไม่ค่อยมีใครเห็นความสำคัญกับน้ำตาลหวานรสต่างๆเพราะมันไม่ทำให้อิ่ม ในตอนนั้นผู้คนและทหารที่ไปด้วยบางส่วนยังมองเอกแปลกๆแต่ก็พอทำความเข้าใจได้เพราะชายหนุ่มหน้าดุที่ออกทำภารกิจกับพวกเขามีลูกชายตัวน้อยรออยู่ที่บ้าน แต่ในระยะเวลาไม่กี่เดือนหลังจากนั้น ลูกอมได้รับการพิสูจน์จากแพทย์ทหารสุดาแล้วว่า หากอมเข้าไประหว่างใช้พลัง จิตของผู้ใช้จะนิ่งและมีแรงกระตุ้นทำให้ทรงพลังมากขึ้นจากความหวานของน้ำตาล

ฉับพลันราคาของลูกอมจึงพุ่งสูงขึ้นอย่างน่าตกใจ เมื่อมีลูกอม อัตราการรอดชีวิตและทำภารกิจสำเร็จของผู้มีพลังก็เยอะขึ้นอีกด้วย ห้องคอนโดชั้นที่ 24 จึงเป็นบ้านรวยบ้านหนึ่งเพราะมีลูกอมไว้ในครอบครองเยอะมาก ประจวบกับภูมิสร้างชื่อเสียงด้วยการใช้พลังแช่แข็งผีดิบเป็นฝูงระหว่างปฏิบัติภารกิจจนได้รับฉายาว่าจ้าวเหมันต์ โชคลาภเรื่องลูกอมที่ดึงดูดผู้ไม่หวังดีจึงอันตธานหายไป

“โหยพี่! พูดจนผมดูเลวเลย”

เด็กหนุ่มไม่ได้อึดอัดกับการบีบบังคับของเอก เขาแค่คิดว่าตอนนี้เล้งยังเด็ก เวลาเจ้าอ้วนหอมแก้มหรือออดอ้อนมีบ้างที่ใจกระตุก แต่ก็แค่นั้นเพราะใจภูมิกระตุกเพราะความเอ็นดูไม่ใช่พิศวาส ภูมิมีความเอ็นดูให้เด็กชายเต็มเปี่ยม หากจะคิดเรื่องความรักคงต้องรอให้เจ้าตัวโตก่อน เขามั่นใจว่าในวันหายนะแบบนี้คงหาคนจริงใจด้วยไม่ได้ภูมิอาจจะยอมเป็นตาแก่กินเด็กในอนาคตก็ได้

“คิกคิก เลิกพูดเรื่องนี้กันได้แล้วทั้งสองคน รอลูกโตก่อนลินว่าค่อยคุยกันอีกทีเนอะ”

หญิงสาวกล่าวอย่างอ่อนหวานก่อนจะเดินไปดึงผ้าม่านตรงหน้าต่างให้ปิดสนิทมากขึ้น ลินดาเมื่อหนึ่งปีก่อนกับตอนนี้แตกต่างอยู่เล็กน้อย เธอไม่ได้ขี้กลัวตื่นตูมไปเสียทุกอย่าง อารมณ์มั่นคงขึ้น กระฉับกระเฉงขึ้น และดูนิ่งมากขึ้นเพราะสถานการณ์หล่อหลอมให้ปรับตัวเข้ากับเหตุการณ์ปัจจุบัน เอกกับภูมิออกไปร่วมภารกิจกลับมาพร้อมแผลให้เธอจัดการตลอดเพราะตอนนี้หญิงสาวค่อนข้างชินกับเลือดและอาการบาดเจ็บของสองหนุ่มไปแล้วในขณะที่หนึ่งปีก่อนเพียงแค่แผลเล็กน้อยเธอก็พร้อมจะหน้ามืดได้ตลอดเวลา

“แต่ว่าตอนนี้ข้างนอกเริ่มร้อนแล้วอย่างที่พี่บอก ร้อนจนรู้สึกได้เลย”

เมื่อมีคนช่วยเปลี่ยนเรื่องภูมิจึงเบี่ยงประเด็นไปอีกหัวข้อทันที เอกพยักหน้ารับ เขารู้ก่อนหน้าแล้วเพราะลูกชายเป็นคนบอกกล่าวด้วยตัวเอง แต่เอกก็ไม่ได้บอกคนอื่นว่าเล้งมีพลังมองเห็นอนาคต ความลับนี้เอกคิดว่าอยากจะเก็บไว้กับตัวเองไปตลอด ถึงจะไว้ใจคนในครอบครัวแต่เขาไม่อยากประมาท

“จริงจ้ะ ตอนพี่ลงข้างล่างได้ข่าวจากทหารว่ามีคนธรรมดาช็อคตายเพราะอากาศร้อนมากขึ้นแล้วด้วย”

หลังผ่านไป 1 ปีชั้นบรรยากาศของโลกเกิดการเปลี่ยนแปลงไม่น้อย ดินเริ่มแห้ง ต้นไม้เริ่มตายเพราะอากาศร้อนจัด ร้อนขนาดนำไข่ไปวางกลางถนนแล้วมันสุกเองภายใน20นาทีเลยทีเดียว อุณหภูมิที่วัดได้ตอนนี้คือ46องศา

ถือว่าเป็นวิกฤตครั้งแรกที่ผู้คนเผชิญ แต่มีโชคดีอยู่อย่างหนึ่งคือความร้อนนี้ทำอะไรผู้มีพลังได้ไม่เยอะนัก และคนธรรมดาที่ใกล้ชิดกับผู้ใช้พลังก็จะรอดไปด้วยเพราะคลื่นพลังจิตที่แผ่ออกมา ยิ่งคนมีพลังแข็งแกร่งมากแค่ไหน ความร้อนก็ไม่อาจกล้ำกราย ตอนนี้ความลับนี้ไม่ได้เป็นความลับอีกต่อไปแล้ว ทางกองทัพจึงจัดสรรแต่ละเขตภายในค่ายมีผู้ใช้พลังอยู่ในจุดต่างๆป้องกันคนตาย และวิธีนี้ได้ผลเป็นอย่างมาก

ส่วนภูมินั้นไม่ต่างจากแอร์เคลื่อนที่ อยู่ใกล้ตรงไหนเย็นสบายตรงนั้น ความแข็งแกร่งของเด็กหนุ่มทำให้บรรยากาศของคอนโดชั้น 24 ทั้งชั้นเย็นสบายไปโดยปริยาย

กริ๊ง~~~~~~~~~

เสียงมือถือดังขึ้น เป็นการใช้คลื่นสัญญาณภายในค่ายผู้รอดชีวิตเอง ลินดาวางงานลงก่อนจะเข้าไปรับสายอย่างเคยชิน

“สวัสดีค่ะ คอนโดชั้น 24 ค่ะ”

“ข้อสายจ้าวเหมันต์ค่ะ”

ปลายสายแสดงความต้องการออกมา หญิงสาวจึงยื่นเครื่องมือสื่อสารให้ภูมิอย่างรวดเร็ว ปรากฏว่าในช่วงฤดูร้อนที่มาแบบงงๆนี้กลายเป็นมีสัตว์วิวัฒนาการประเภทหนอนและแมลงใต้ดินออกอาละวาดหนักพอสมควร ผลการวิจัยในห้องแล็บภายในค่ายออกประกาศแล้วแมลงและหนอนใต้ดินพวกนี้สามารถนำมาเป็นเสบียงอาหารได้ เพราะโปรตีนของมันสูงมาก

“ได้เลยครับ ไว้เวลาออกทำภารกิจแน่นอนเมื่อไหร่แจ้งผมอีกทีนะ”

เมื่อปลายสายวางไปเด็กหนุ่มจึงหันไปหาเอกที่อายุมากกว่า

“ข้าวเริ่มหมดแล้วล่ะพี่ ส่วนที่เก็บเกี่ยวได้ก็เสร็จแล้ว แต่ปลุกต่อไม่ได้เพราะอากาศแห้งเกินไป ต้นข้าวตายเพราะขาดน้ำเฉียบพลัน ทางค่ายเลยโทรประสานผู้มีพลังทุกคนเกี่ยวกับอาหารชนิดใหม่”

ในค่ายมีผู้ใช้พลังจิตประเภทกระตุ้นการเจริญเติบโตของพืชหนึ่งและผู้ใช้พลังจิตบังคับพืชในการโจมตีหนึ่ง สองคนนี้เป็นกำลังหลักในการปลูกพืชผักและต้นข้าวไว้สำหรับประชากรในฐาน แต่ด้วยสถานการณ์ที่อากาศแห้งแล้งขึ้น พื้นดินแตกระแหงไม่สามารถปลูกบางอย่างได้ ในตอนนี้ที่ปลูกได้มีแค่พืชหัวใต้ดินประเภทมันต่างๆ และไม่พอต่อความต้องการ จึงต้องออกไปล่าสัตว์วิวัฒเพื่อเติมเสบียงในคลังเพิ่มแบบฉุกเฉิน

“ก็ดี เราจะได้เอากลับมาเก็บเป็นของเราด้วย อาหารหลายอย่างเริ่มขาดแล้ว”

เอกเห็นด้วย ในฐานะด้านนอกบ้านเอกคือผู้ชายมือขวาของภูมิ คนรู้จักเขาในลักษณะนี้ เพราะชายหนุ่มมีแค่พลังจิตสายมิติ เป็นแนวหลังและกระเป๋าเก็บของ จะว่ามีประโยชน์ก็ใช่ ไร้ประโยชน์ในบางสถานการณ์ก็ใช่อีก เป็นที่รู้กันดีว่าพลังจิตสายมิติคือมีคนปลุกได้พลังนี้เยอะพอๆกับพลังจิตควบคุมธาตุทั้งสี่ ความสำคัญจึงไม่ได้เด่นสะดุดตานัก

แต่ใครจะไปรู้ชายหนุ่มซุ่มฝึกการใช้พลังตามที่ลูกชายแนะนำมาเกือบปีแต่ยังไม่ได้โชว์ให้ใครดู สารพัดประโยชน์ของสายมิติที่ในอนาคตกว่าคนจะรู้ว่ามันทำได้ก็ปาเข้าไป 40 ปีแห่งวันหายนะแล้ว

ทุกคนใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุขภายในค่ายที่กองทัพจัดการให้ บางวันมีกองทัพผีดิบบุกบ้าง กองทัพสัตว์ผีดิบเนื้อเปื่อยยุ่ยที่ได้กลิ่นเนื้อสด หรือนกวิวัฒนาการเป็นฝูงบนฟ้า คนบางส่วนถูกนกเหล่านั้นโฉบโดยไม่ทันตั้งตัวจนค่ายต้องพยายามคิดหาวิธีสร้างป้อมปราการครอบเพื่อการกันสัตว์โจมตีทางอากาศไปด้วย

เล้งเหม่อมองนอกหน้าต่างที่เห็นกำแพงดินล้อมรอบค่ายอย่างชัดเจน ด้านนอกเต็มไปด้วยตึกที่เริ่มร้าง บางส่วนหักพัง ฤดูร้อนทุกที่จะกลายเป็นทะเลทราย วิสัยทัศน์สุดลูกหูลูกตาจะกลายเป็นสีส้มแดงและมันร้อนมากจนแสบผิว

บางพื้นที่ถึงขนาดปรากฏภาพหลอนเพราะริ้วคลื่นความร้อนที่เข้มข้น

หลังจากผ่านฤดูร้อนก็จะกลายเป็นฤดูหนาว หิมะจะไม่ตกในหน้าหนาว แต่ชั้นบรรยากาศจะเย็นตัวลงและแช่แข็งทุกชีวิตที่ไม่ได้อยู่ใกล้เปลวไฟให้ความอบอุ่น หน้าหนาวเป็นที่อันตรายกว่าช่วงร้อนมาก เพราะเป็นฤดูที่ผีดิบและสัตว์ซอมบี้เนื้อพวกมันจะไม่เน่าเปื่อย เมื่อไม่เน่าเปื่อยตัวศพเดินได้ที่ควรตายเพราะย่อยสลายไปตามธรรมชาติจะไม่ตาย เมื่อศพไม่ตายเชื้อด้านในก็จะไม่ตาย การเพิ่มจำนวนกองทัพผีดิบจะเริ่มมากขึ้น คนตายเยอะแต่ศพไม่ตายตาม

“คิดอะไรอยู่หืม?”

ภูมิเดินเข้ามาก่อนจะอุ้มเจ้าอ้วนไว้บนตักกล่าวภามด้วยน้ำเสียงทุ้มนุ่ม เล้งเงยหน้ามองยิ้มประจบ เอาแก้มกลมๆของตัวเองถูไถกับอกแกร่งของอีกฝ่าย

“เล้งคิดว่า จะเรียกฉินฉอด(สินสอด)จากพี่จ๋าเท่าไรดี”

เด็กหนุ่มอมยิ้มขำ งอนิ้วมอบมะเหงกบนหน้าผากเด็กแก่แดดที่คิดจะจับเขาเป็นเจ้าบ่าวทุกวันหลังรับประทานอาหาร

“พูดคำว่าสินสอดให้ได้ก่อนเถอะแล้วค่อยมาโม้"

“พูดแล้วนีงายย ฉินฉอดดด”

ผ่านไปปีนึงกับความพยายามที่จะพูดให้คล่อง แต่ติดปัญหาอยู่อย่างเดียวตรงที่ ส.เสือ ของเขามันป่วยการจริงๆ ภูมิหัวเราะดังลั่นล้อเลียน เจ้าอ้วนไม่พอใจมาก ร่างเล็กในชุดหมีสีน้ำตาลที่พี่จ๋าบอกว่าใส่แล้วน่ารัก มุดเขาไปในเสื้ออ้าปากงับนมแข็งๆบนกล้ามสวยของพี่จ๋าเข้าปากเต็มๆ

“เห้ย ไอ้อ้วนออกมา ทะลึ่งใหญ่ละเนี่ยเรา โอ้ยจะดูดทำไมเจ็บ!!”

ภูมิโวยวายลั่นพยายามดึงหัวเด็กหื่นออกจากหัวนมตัวเองจ้าละหวั่น....

 


 


 

*************************************

13/4/2564 เข้ามาปรับแก้คำผิดและสำนวนเล็กน้อยจ้า

 

ฝากเพจของไรท์ด้วยนะ นักเขียนอินดี้

ฝากนิยายอีกเรื่องของไรท์ด้วยนะgarden master สวนดอกไม้ ณ ต่างโลก

และนิยายเรื่อง Flaming free อัคคีเริงระบำ ตอนนี้เข้าช่วง SS2 แล้วนะ!

หรือแฟนเพจไรท์ไม่ตอบก็ทักมาถามทางไอจีได้เลยจ้า>>> @azharzwooz

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.294K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,767 ความคิดเห็น

 1. #2632 Neen1053 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 มกราคม 2564 / 08:06
  เดี้ยวว-- จะกินพี่เค้าแล้วเรอะ ใจเย็นลุกใจเย็นนนน
  #2,632
  0
 2. #2302 PanidaOakung (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 17:06
  อร๊ากกกกยัยอ้วงอย่าทำพี่~
  #สนุกมากคะ
  #2,302
  0
 3. #2297 555 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 13:10

  ไม่อยากให้เป็นแนวชายชายเลย ให้เล้งกับพี่ถูมิรักกันแบบพี่น้องยังดีกว่ามากินกันเอง เฮียไม่เท่สไหร่-อ้วนนี้เบี่ยงเบนมาแต่ต้นเลย ชักไม่สนุกแล้วหากเป็นแนวชายชาย เสียดายเนื้อเรืื่องที่ปูมาจังสนุกมาก หากเป็นชายชาย ก็ขอบายนะจ๊ะไรท์

  #2,297
  11
  • #2297-10 Dagulang(จากตอนที่ 20)
   15 กุมภาพันธ์ 2564 / 23:28
   จริง555+
   #2297-10
  • #2297-11 Baitongon(จากตอนที่ 20)
   11 เมษายน 2564 / 13:23
   โง่หรือโง่คะ ;-;
   #2297-11
 4. #2285 MinRay_N (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 03:44
  เบาได้เบา
  #2,285
  0
 5. #1884 Amarry (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 17:05
  อ้วงงงงงงใจเย็น รุกแรงเดี๋ยวพี่จ๋าหนีหรอก
  #1,884
  0
 6. #1722 GOT-MarkBam (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 07:13
  เอ็นดูอ่าาาา
  #1,722
  0
 7. #1645 Nu pe (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 11:48
  อย๊าาาาาา ยัยน้องอย่างับหัวนมพี่เลย ปล่อยพี่เขาไปเถ๊อะ
  #1,645
  0
 8. #1620 Blackywink (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 22:23
  ไออ้วงมันแสบว่ะ งับหัวนมละอ่ะ5555555
  #1,620
  0
 9. #1608 Angzaa (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2563 / 16:13
  อ้วงพัฒนามาก งับหัวนมแล้ว5555
  #1,608
  0
 10. #1458 knunkim (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 02:53

  โว้ยยย อย่างับหัวนมพี่เค้าลูก ว่าแต่สภาพอากาศเลวร้ายมากเลยอะไรท์ (เราขอเดานะ พลังมิติมันใช้แบบวาร์ปไปแค่หัว หรืออวัยวะต่างๆของสิ่งมีชีวิตแล้วปิดมิติ ตัวหรืออวัยวะที่ไม่ได้เอาไปด้วยก็จะขาดแล้วก็ตาย ใช่ไหมคะเราคิดออกแต่วิธีนี้เวลาพวกพลังมิติต่อสู้อะ)

  #1,458
  0
 11. #849 MORNINGGLORY08 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 06:53
  55555แสบมากกอ้วงงฉินฉอดก็มีแล้วววว
  #849
  0
 12. #829 OraweeBoonklong (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 17:17
  เสียเด็กหมดเเล้ว
  #829
  0
 13. #608 KuppaKP (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 05:05
  เด็กหื่น!!!
  #608
  0
 14. #488 mamame1717 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 01:24
  คุณพ่อคะ ได้ลูกเขยแน่ๆค่ะ
  #488
  0
 15. #467 Xialyu (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 17:30
  ไม่มีใครเกินจริงๆ
  #467
  0
 16. #350 yukai (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 08:23

  แหมๆๆๆ เนียนเชียว
  #350
  0
 17. #347 Wolflove (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 00:03

  โอ้ยยิ่งโตเจตนายิ่งชัดเจนอ่ะเจ้าอ้วงงงง
  #347
  0
 18. #323 March_ST_LIGHT (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 23:25
  เราอ่านรวดเดียวชอบมากกกสนุกดีค่ะ
  #323
  0
 19. #322 zxcvbnm443033 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 22:28
  ตาลุงในร่างเด็กสิน่ะ

  55555
  #322
  0
 20. #321 111555999888Jo (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 20:23
  น่าร๊ากกก
  #321
  0
 21. #320 Bring the fun (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 20:13
  แงงไอ่ต้าวน้อง เป็นน่ารัก
  น้องรุกใสหนักมาก555 อยากรู้อนาคตแล้วง่าว่าอนาคตใครกันแน่ที่จะเสียท่าก่อนน้าาาาา
  #320
  0
 22. #319 Kankanop (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 19:30
  จับกินเลยลูก อิอิ
  #319
  0
 23. #318 0995543591 (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 17:16
  -อ้วงร้ายกาจ
  #318
  0
 24. #317 Blueheart (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 15:38
  ตาลุงร้ายกาจมาก
  #317
  0
 25. #310 ForestFairy (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 14:11

  ชักอยากให้เล้งโตเร็วๆ เสียแล้วสิ...อยากเห็นผู้ใหญ่โดนเด็กกิน

  #310
  0