Rebirth:เกิดใหม่ในวันสิ้นโลก (โชตะค่อน)

ตอนที่ 15 : ซ้าง(แก้คำผิด)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,475
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,199 ครั้ง
  12 เม.ย. 64

 

error loaded

ซ้าง!!!


 
  

“มึงวอนซะแล้วไอ้หมาเหี้ย! มึงเจอกู!!”

สิงข์คำรามลั่นด้วยสีหน้าโกรธเคืองดวงตาแทบจะลุกเป็นไฟ ก่อนสายตาของมันจะเล็งลินดาด้วยความหื่นกระหาย หากใช้พลังของเขาจัดการพวกมันหมด แค่นี้....แค่นี้ไอ้สิงข์คนนี้ก็จะได้แม่สาวคนสวยไว้ในครอบครอง! ฝามือสองข้างของสารวัตรสิงข์ผู้ที่แต่เดิมตอนโลกยังไม่เกิดความโกลาหลก็ไม่ใช่คนดีของสังคมอะไรลุกท่วมไปด้วยเปลวไฟจากการรีดเร้นความร้อนภายในร่างกาย

“กูอยากรู้นักว่าพวกมึงจะแน่สักแค่ไหน!!”

ชายวัยกลางคนคำรามอย่างมั่นใจในตัวเอง ตลอดมาที่มันรู้ตัวว่าร่างกายพิเศษกว่าคนทั่วไปก็เริ่มหยิ่งทระนงและสำคัญตัวเองมากขึ้น ถึงแม้ตั้งแต่ต้นจนถึงตอนนี้ยังไม่เคยใช้พลังสุดความสามารถก็ตาม แค่จุดไฟบนมือ ผู้คนก็พร้อมประจบเอาใจ ใครจะไปรู้ หากเขาลองใช้พลังพิเศษของตัวเองสุดแรงจนหมดแรง อาจจะได้รู้จุดอ่อนของตัวเองแล้วอย่างที่เล้งเคยคิด

“หยุดเดี๋ยวนี้นะคุณลุง! หากคุณใช้พลังในที่ๆมีคนพลุกพล่านเราไม่รับประกันความปลอดภัยของคุณ!”

นายทหารที่ดูจะยศสูงที่สุดในตอนนี้วิ่งออกมาจากเต้นท์ผ้าส่วนตัวด้วยความกังวล พันตรีพัลลภกล่าวอย่างหนักแน่นก่อนยกปืนขึ้นขู่ ประชาชนที่แตกตื่นจากหมาน้อยกาแฟยิ่งถอยห่างด้วยความหวาดหวั่นเมื่อเห็นเปลวเพลงที่ลุกท่วมสารวัตรสิงข์อย่างร้อนแรง บางคนวิ่งกลับเข้าไปในตัวอาคารมองดูสถานการณ์อยู่ห่างๆด้วยสายตาสั่นไหว

“นี่!!”

เล้งจ้องเขม็งไปที่ชายหนุ่มผิวเข้มตัวหนาในชุดทหารยศพันตรีอย่างตื่นเต้น พันตรีพัลลภ! ผู้ใช้พลังจิตสายป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดของค่ายกลางเมืองของจังหวัดการบูรณ์ ในอนาคตข้างหน้า และแน่นอนเขาตายไปพร้อมกับสุดาในตอนที่ผีดิบระดับ 4 โจมตีขบวนเดินทาง ณ ตอนนั้นเขาจำได้ว่าค่ายกลางเมืองระส่ำระสายมากขนาดไหนเพราะขาดกำลังหลักอย่างสองคนนี้

“กูไม่หยุด!! พวกมึงรู้ไหมว่ากูเป็นใคร!! กูเป็นคนที่พระเจ้าเลือก!! กูอยากได้อะไรก็ต้องได้! เอานังนั่นมาให้กู! แล้วกูจะไม่เผาที่นี่!”

เล้งมองไอ้แก่ไร้สมองอย่างไม่สบอารมณ์ มนุษย์ยุคแรกของวันสิ้นโลกคนที่ได้พลังบางคนก็เกิดอาการสำคัญตัวเองมากไปจนเสียสติ ทำเรื่องเลวร้ายไว้มากมาย สิงข์เร่งพลังของตัวเองถึงขีดสุดเตรียมปลดปล่อย ไม่ฟังเสียงของทหารที่พยายามเตือนสติเขา พวกเขาจะยิงปืนสุ่มสี่สุ่มห้าไม่ได้ในตอนที่มีผู้คนเยอะเกินไป อาจมีใครโดนลูกหลงบาดเจ็บสาหัส จะยิงขู่ขึ้นฟ้าให้สิ้นเปลืองก็ไม่ได้อีก หากใช้เสียงมากไปจะเป็นผลร้ายเรียกสัตว์ประหลาดพวกนั้นมาแล้วจะยิ่งลำบาก

“ฮาๆๆๆ ถ้าไม่อยากมอบตัวนังนี่มา พวกมึงตายซะ!!”

เปลวเพลิงสีแดงระเบิดออกเป็นพายุหมุนวนในทีเดียวพร้อมกับเสียงหัวเราะของสารวัตรสิงข์ ลินดาหน้าซีด บางคนกรี๊ดร้องลั่นอย่างหวาดเสียว ภูมิใช้ความชื้นในอากาศสร้างกำแพงน้ำแข็งขึ้นมาปกป้องคนในกลุ่มอย่างรวดเร็ว พันตรีพันลภขมวดคิ้วด้วยความหงุดหงิดก่อนนัยน์ตาของเขาจะเรืองแสงอ่อนๆสร้างพลังจิตอาณาเขตของตนขึ้นมารวดเร็วไม่แพ้กัน

กำแพงแก้วใสครอบคลุมเหล่าทหารอย่างทันท่วงที ส่วนฝ่ายนายทหารที่มีพลังพิเศษจิตควบคุมดินอีกฝั่งก็สร้างปราการดินปกป้องประชาชนคนอื่นๆอย่างทุลักทุเลอยู่บ้าง

ไอ้แก่นี่!!

เด็กชายหยิบสมาร์โฟนเครื่องเล็กจากกระเป๋าเสื้อที่เขาพยายามพกติดตัวตลอดเพื่อป้องกันตัว เพิ่มเสียงให้ดังที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ขดตัวทำใจในอ้อมกอดของพ่อสักพักว่าหากเปิดใช้คงได้รับผลกระทบกันถ้วนหน้าสำหรับผู้มีพลังทั้งหลายรอบบริเวณ

ขอโทษทุกคนด้วยนะ!!!

วี๊!!!!!!!!!

คลื่นเสียงความถี่สูงแผ่ระลอกเป็นวงกว้างอย่างรวดเร็ว ถึงจะไม่ดังนักแต่ประสาททางการได้ยินของผู้มีพลังที่ถูกยกระดับย่อมไม่รอดสักราย ทุกคนชะงักกึกตัวแข็งก่อนที่พลังพิเศษทุกประเภทจะสลายหายไป ร่างของผู้ใช้อ่อนยวบลงอย่างควบคุมไม่ได้

“กาแพ ไปเอามานไปซ่องเยย(เอามันไปซ่อนเลย)”

เด็กอ้วนกระซิบบอกเพื่อนคู่ใจด้วยลิ้นด้วนๆของตน แปลกยิ่งกว่าที่กาแฟฟังรู้เรื่องอย่างง่ายดาย มันเห่าเบาๆรับคำ ก่อนจะขยายร่างเกร็งกล้ามขาพุ่งเข้าไปกระชากสารวัตรสิงข์ในสภาพตัวเปล่าเปลือยเพราะโดนพลังของตัวเองเผาเสื้อผ้าจนหมดล้มบนพื้นหายวับไปกับตาอย่างไม่มีใครทันสังเกต เมื่อเปลวไฟที่ชายวัยกลางคนปล่อยออกมามอดดับลง ร่างเจ้าของพลังก็หายไปอย่างไร้ร่องรอยเสียแล้ว

 

หลังจากผ่านเหตุระทึกขวัญเล็กๆน้อยๆไป ผู้ใช้พลังก็ถูกหามเข้าไปรับการรักษาตัวอยู่ในเต้นท์พยาบาลกันถ้วนหน้า ใช้เวลาพักฟื้นไม่ถึง 30 นาทีทุกคนก็มีแรงกายกลับมาอย่างประหลาด

“นี่ยังมีอะไรที่ฉันต้องรู้อีกแน่ๆ เมื่อกี้มันเสียงอะไรทำไมผู้ใช้พลังถึงล้มลงไปแบบนั้น”

เล้งที่นั่งเฝ้าบิดาบนเตียงสายตาเลิ่กลั่กอย่างมีพิรุธ โชคดีไม่มีใครคิดสงสัยเด็กชาย ทุกอย่างจึงผ่านไปได้ด้วยดี หลังจากนั้นหนึ่งวันกองทัพทหารก็เข้ามาจัดการระเบียบรอบๆอาคารที่พักอาศัยของผู้รอดชีวิต ค่อยเข้าไปทีละบ้านกำจัดผีดิบเจ้าของบ้านที่อาจเป็นภัย ปล่อยแก๊สน้ำตาตามช่องหรือท่อระบายน้ำรอบบริเวณล่อหนูธรรมดาและหนูกลายพันธ์ออกมาฆ่าเพื่อป้องกันมันพัฒนาตัวเองหรือสร้างความเดือดร้อนในอนาคต โดยกองทัพจัดตั้งศูนย์กลางค่ายคือคอนโดที่เล้งพักอาศัย บางส่วนได้รับคำสั่งให้ค้นหาร่างของสารวัตรสิงข์ แต่ก็ไร้วี่แววว่าจะพบ ดูถูกการซ่อนของๆหมาไม่ได้จริงๆ กาแฟก็กลับมาวิ่งวนส่ายหางข้างเจ้าของมันใหม่อย่างเป็นสุข

 

และผ่านไปหลังจากนั้นอีกสองวันกองทัพก็เข้ามาควบคุมพื้นที่เต็มรูปแบบ มีการติดตั้งเครื่องปั่นไฟเปิดปิดเป็นเวลาตามอาคารพักอาศัยน้อยใหญ่ มีการติดตั้งระบบน้ำที่เปิดให้ใช้แค่วันละ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

“อ้วนไปอาบน้ำกันไหม”

ไม่รู้วันนี้คิดอะไรภูมิถึงหลุดปากชวนอย่างแปลกพิกล ด้วยเพราะตั้งแต่วันสิ้นโลกมาหลายคนไม่ได้มีโอกาสอาบน้ำ แต่ทางกองทัพออกมาตรการเวลาใช้น้ำ เขาจึงคิดอยากชำระร่างกายดู เด็กอ้วนนอนกลิ้งบนพรมในปากมีอมยิ้มค้างแก้มตุ้ยแทบจะปาขนมหวานแสนอร่อยลงพื้นเมื่อได้ยินคำนี้

“อับน้ามมม”

โฮ่งๆๆ

หนึ่งอ้วนหนึ่งเตี้ยลูกพี่กับลูกคู่กระโดดดึ๋งๆอย่างออกนอกหน้า

“อย่าเยอะอ้วน มาพี่พาไปอาบน้ำ”

เด็กหนุ่มหัวเราะขำ มองดูสภาพเจ้าเด็กตะกละที่วันๆถูกพ่อแม่ถวายขนมให้ตลอดเวลาใบหน้าเต็มไปด้วยความเหนอะหนะของขนมและน้ำตาลก็สมควรจะไปอาบน้ำ พอมองเลยไปถึงคอร์กี้ที่ตะกละพอกัน ขนของมันยุ่งเหยิงเต็มไปด้วยอาหารที่กินหกบนพื้นแล้วยังมีหน้าไปนอนทับอย่างเหนื่อยใจ

“สมควรที่จะเหมือนกัน ไปๆๆ ถอดเสื้อได้แล้ว”

ตอนนี้ภูมินับครอบครัวของเด็กอ้วนกับจันทร์เจ้าเป็นพวกเดียวกันแล้ว แถมเล้งยังเด็กนัก น่ารักเลี้ยงง่าย จึงเกิดความเอ็นดูได้ง่ายทั้งๆที่เขาปกติไม่ค่อยชอบเด็กเล็กเพราะมันวุ่นวาย

“แย้วพี่จ๋าอับน้ามล้วยไหมง่ะ”

ประกายตาเจ้าตัวกลมเปล่งประกายคาดหวังพร้อมกับริมฝีปากที่อ้าออก อีกนิดเดียวน้ำลายก็จะไหลอยู่รอมร่อ

“ไม่ พี่จะพาเราไปอาบน้ำ พี่ค่อยอาบทีหลัง”

เล้งหน้าม่อยลงอย่างผิดหวัง พี่จ๋าที่คอยสังเกตใจอ่อนยวบอย่างรวดเร็ว สุดท้ายต้านทานสีหน้าเจ้าตัวแสบไม่ไหวเลยยอมพยักหน้าว่าจะอาบน้ำด้วย

“เย๊ !! ร้ากพี่จ๋าที่ฉุดนายโยกเยย!!”

โฮ่งๆๆๆ

เจ้ากาแฟที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวอะไรกับเขาก็กระโดดโลดเต็มตามอย่างงงๆเพียงเพราะอยากสนุกด้วย

“ปะถอดเสื้อกัน”

คนอายุมากกว่าจับอีกฝ่ายปอกเปลือกเสียล้อนจ้อน เล้งเป็นเด็กตัวขาวได้รับเชื้อจากแม่ไปค่อนข้างเยอะ มีเค้าโครงของเอกผู้เป็นพ่อแค่ใบหน้าบางส่วนกับรอยยิ้มเท่านั้น เด็กชายยืนจังก้าอวดผิวขาวเหมือนหลอดไฟพร้อมกับพุงย้วยๆที่แทบมองนิ้วเท้าตัวเองไม่เห็น ส่วนภูมิใส่บ็อกเซอร์ตัวเดียวเข้าห้องน้ำ

“พี่จ๋ามะถอกอ่ะ”

“พี่จะถอดทำไม อาบให้เราก่อนค่อยถอด”

“มะดั้ยๆๆ เล้งถอก?หมด พี่จ๋าทำตามเล้งจิ”

เด็กอ้วนผู้มีเจตนาดำมืดพยายามอย่างมากที่จะไม่เผยพิรุธความกระหายของตัวเองออกไปให้เป้าหมายจับได้ ภูมิถอนหายใจคิดเสียว่าอาบน้ำน้องชาย ไม่มีอะไรให้อาย สุดท้ายก็ถอดชิ้นส่วนปราการด่านสุดท้ายลง นำบ็อกเซอร์ไปแขวนบนราวประตูในห้องน้ำแบบคนขี้เกียจ

“ซ้าง!!!”

นิ้วป้อมชี้ไปกลางลำตัวของพี่จ๋าด้วยดวงตาเบิกกว้าง ในอกตุ้มๆต่อมๆรู้สึกรูจมูกร้อนผ่าว โชคดีฮอโมนส์ในตัวเด็กยังไม่เจริญเติบโตพอจะรู้สึกถึงอารมณ์ทางเพศได้ ปฏิกิริยาร่างกายของเล้งจึงแสดงดออกถึงความตื่นเต้นเท่านั้น แต่วิญญาณด้านในกรีดร้องดังลั่นถึงแม้ไม่อาจมีใครได้ยินก็ตาม

“เป็นอะไร? ปะอาบน้ำ กาแฟตามมา ฉันต้องล้างขนแกแล้วเร็วๆ”

เด็กหนุ่มเดินโทงๆเข้ามาหาเจ้าอ้วนที่ดูเหมือนวิญญาณหลุดลอยออกจากร่างไปแล้ว มีกาแฟกระดกก้นตามมาไม่ห่าง ภูมิจับสองเจ้านายลูกน้องยัดใส่อ่างราคาแพงเติมน้ำใส่สบู่พร้อมสำหรับให้เจ้าอ้วนทั้งสองอาละวาดเต็มที่

“ซ้างหญ่ายอ่ะ ไมเล้งมะหญ่ายบ้างง่า”

เจตนาเดิมคืออยากลวนลามพี่จ๋าหลังจากแก้ผ้าแบบถึงเนื้อถึงตัว แต่พอก้มมองหนอนใบไม้ของตนที่หดแฟบไม่มีแม้แต่ปฏิกิริยาตื่นตัวแล้วเล้งสุดแสนจะเซ็งจิต อีกกี่ปีถึงจะปลุกมันให้ตื่นได้เนีย!

พี่จ๋าของอ้วนแทบหัวเราะจนสำลักน้ำลายตัวเอง มองเด็กแก่แดดที่จ้องกลางลำตัวเขาเขม็งสัมผัสได้ถึงประกายตาอิจฉาชัดเจน ภูมิงอนิ้วเขกหน้าผากเบาๆจนเด็กชายหน้าหงาย

“ให้มันน้อยๆหน่อยเถอะอ้วน ตัวแค่นี้ใครสอนให้พูดแบบนี้”

“งื้อ เล้งมะอ้วงนะ!! มันหญ่ายนี่ ดูจิ”

เด็กว่าอย่างงอแง ก่อนจะยื่นมือไปจับหมับเต็มกำ พอสัมผัสได้ถึงเนื้อก็แทบจะวิญญาณหลุดออกจากร่างอีกครั้ง ทว่าภูมิไม่ได้คิดอกุศลใดๆกับใคร การจับด้วยความอิจฉาปนหื่นของผีตาลุงในร่างเด็กกลับกลายเป็นการจับของเด็กที่อยากรู้อยากเห็น สัญชาตญาณพี่ชายที่ดีถูกจุดติดอดไม่ได้ที่จะให้คำแนะนำ

“ใจเย็นสิ พออ้วนโตเท่าพี่เดี๋ยวก็ใหญ่เอง มาๆอาบน้ำกัน อย่าเอาเรื่องแบบนี้ไปพูดให้ใครฟังละ มันไม่ดี”

ภูมินำมืออ้วนที่กำกลางลำตัวเขาแน่นออกไปไม่ได้มีอาการเอ๊ะใจอะไรทั้งสิ้น

“อื้อ~~~”

เมื่อทำใจกับการเทียบขนาดของตนกับพี่จ๋าเป็นผลสำเร็จแล้วคราวนี้เล้งจึงเริ่มปฏิบัติการณ์ใช้พุงอันแสนมีเสน่ห์?ของตนยั่วยวนพี่จ๋าบ้าง ซึ่งผลลัพธ์แน่นอนเจ้าเด็กอ้วนผีตาลุงดูจะฟินอยู่คนเดียวเสียมากกว่า แขนที่เหมือนเข้าต้มมัดถูไถกล้ามท้องพี่จ๋าซึ่งรกไปด้วยขนของเด็กหนุ่มแรกรุ่น มโนภาพตัวเองเลือดกำเดาไหลตายในอ้อมแขนคนหล่ออย่างสมบูรณ์


 


 

********************************

12/4/2564 แก้คำผิด ปรับสำนวนเล็กๆน้อยๆให้แล้วจ้า ถ้ายังเจอคำผิดเตือนไรท์ได้นะ!

มาอ่านอีกรอบไรท์ก็ยังยืนยันคำเดิม อ้วน!! อิเด็กเฬว5555555555555555555

 

ฝากเพจของไรท์ด้วยนะ นักเขียนอินดี้

ฝากนิยายอีกเรื่องของไรท์ด้วยนะgarden master สวนดอกไม้ ณ ต่างโลก

และนิยายเรื่อง Flaming free อัคคีเริงระบำ ตอนนี้เข้าช่วง SS2 แล้วนะ!

หรือแฟนเพจไรท์ไม่ตอบก็ทักมาถามทางไอจีได้เลยจ้า>>> @azharzwooz

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.199K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,767 ความคิดเห็น

 1. #2738 上官婉儿 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 เมษายน 2564 / 13:47
  ไม่น้าาาาา พระเอกถูกลวนลาม
  #2,738
  0
 2. #2619 hary2 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2563 / 10:16
  ใจเย็นวัยรุ่น555555
  #2,619
  0
 3. #2328 Fern-2233 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 23:32
  หนู 5 ขวบนะลูก ใจเย็น
  #2,328
  0
 4. #2327 มินะ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2563 / 20:50

  ขอฟินก่อนแล้วค่อยขำเพราะมันฟินมากกกก

  #2,327
  0
 5. #2296 นัทจัง (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 12:38

  ย้อนมาเป็นเด็ก อ้วนยังไม่ละนิสัยหื่นเน๊อะ หุหุ เอาน่าอย่าเป็นเสือไบก็แล้วกัน กำลังสนุกหากเป้นแนววาย ข้าน้อยคงขอลา 555+

  #2,296
  3
  • #2296-2 ehhhhdju(จากตอนที่ 15)
   8 มิถุนายน 2563 / 19:02
   มันก็ขึ้นว่าหมวดนิยายวายอยู่น่ะ ไม่เห็นจริงหรอ?
   #2296-2
  • #2296-3 Fancy-King(จากตอนที่ 15)
   10 มิถุนายน 2563 / 17:17
   ดูหมวดหมู่ก่อนอ่านด้วยนะคะ บายๆ
   #2296-3
 6. #2280 MinRay_N (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2563 / 03:18
  เบาได้เบา
  #2,280
  0
 7. #2210 บาบาบิ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 08:58
  ภูมิหนีไปปปปปป!!!!!
  #2,210
  0
 8. #2026 zedagoon (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 19:10
  โอยย อ้วงเปลี่ยนตัวกันนะ*0*
  #2,026
  0
 9. #1876 ท่านอากิระ ! (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 15:43
  น้องภูมิหนีปายยยยยยย 5555
  #1,876
  0
 10. #1811 Amarry (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 09:04
  โอ้ยยยยยย 55555555555555 อ้วงเอ้ย ยับยั้งใจหน่อย 55555555555
  #1,811
  0
 11. #1793 .•:*´Lenna`*:•. (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 01:03
  เป็นฉากที่ควรจะอีโรติค แต่ขำได้อย่างเดียว 555555555555555
  #1,793
  0
 12. #1792 kikikawaii (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 00:28
  โอ้ยขำอ้วน5555555555555555
  #1,792
  0
 13. #1761 RhongTood (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 17:36
  เป็นเด็กเป็นเล็ก นังอ้วนช่วยเก็บอาการหน่อยขอร้อง 555555555555
  #1,761
  0
 14. #1715 GOT-MarkBam (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 06:23
  ืฮืออออ ขำไม่ไหวแล้ว555555
  #1,715
  0
 15. #1711 จิ้งจอกสีเทา (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2563 / 02:02
  อ้วนหนูคีพลุคเด็กใสๆก่อนนะลูก อย่าเพิ่ง🤣
  #1,711
  0
 16. #1639 Nu pe (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 11:07
  ถึงกับสบถด้วยความหมั่นไส้ ถ้าไรท์เห็นหน้าเราได้ไรท์จะเห็นเราเบะปากแบบสุดขีดปากแทบยื่นไปถึงหน้าปากซอย
  #1,639
  0
 17. #1453 knunkim (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 / 02:14

  -เด็กลุงหื่นลามกจกกะเปดเอ้ยยยย55555

  #1,453
  0
 18. #1342 -123baba123- (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 / 21:59
  อ้วนอย่าหื่นลูก
  #1,342
  0
 19. #915 nutjaree11999 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2563 / 01:51
  อ้าววววอ้วงงงงงง
  #915
  0
 20. #851 สล๊อตโลรี่ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2563 / 07:21
  ตาลุงหื่นนนน
  #851
  0
 21. #780 La ong (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2563 / 03:32
  อ้วงมันร้ายนะคะคุณ
  #780
  0
 22. #603 KuppaKP (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2563 / 04:33
  แค่เห็นรูปช้างด้านบนก็พอจะเดาได้ละ พออ่านไปเรื่อยๆเท่านั้นแหละ555555555
  #603
  0
 23. #554 Lo_op (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 / 12:23
  เข้าใจความหมายของรูปข้างบนแล้ว5555
  #554
  0
 24. #483 mamame1717 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2563 / 00:48
  เด็กอ้วนนี่หื่นทุกตอน
  #483
  0
 25. #460 Xialyu (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 15:14
  เจ้าอ้วน^\\^
  #460
  0