คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

[Fic]Shadow Of Love...เงารัก Krislay,Hunhan+EXO[The End]

ตอนที่ 9 : Shadow of love...ตอนที่8


     อัพเดท 6 ก.ค. 58
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคเกาหลี
Tags: เอกโซ่, คริสเลย์, ฮุนฮาน, exo
ผู้แต่ง : คุณนายปาร์คนานา ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุณนายปาร์คนานา Email : noona2552(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/5202310019
< Review/Vote > Rating : 100% [ 10 mem(s) ]
This month views : 363 Overall : 47,213
1,428 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1105 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
[Fic]Shadow Of Love...เงารัก Krislay,Hunhan+EXO[The End] ตอนที่ 9 : Shadow of love...ตอนที่8 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3369 , โพส : 29 , Rating : 100% / 3 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด
 

Part…8

 

 

ลู่หานเดินสบถอย่างหงุดหงิด วันนี้แทบจะเป็นวันซวยของเขาก็ว่าได้  เมื่อรู้ว่าคริสไปทำงานที่ต่างประเทศ อาจจะกลับอีกก็คงจะนาน  ทำให้เขาต้องขึ้นรถบัสเพื่อที่จะกลับบ้านเอง หลังจากเสร็จจากการไปบริจาคสิ่งของให้กับน้องๆ ความเหนื่อยล้า จึงทำให้ใบหน้าสวยบูดบึ้ง ก่อนจะเดินเข้าบ้านไป

 

“ป๊าฮะ แล้วม๊าไปไหนหรอ” ลู่หานเดินเข้ามายังบ้านของตน แต่เมื่อเห็นพ่อของตนเองนั่งอยู่บนโซฟาห้องรับแขกก็เอ่ยถามถึงแม่ตนเองทันที ก่อนจะยังไม่ทันเห็นแขกรับเชิญที่นั่งอยู่อีกฟาก

 

“ม๊าเราออกไปช๊อปปิ้งกับเพื่อนนะ แล้วเราละ เป็นไงบ้าง”

 

“เพิ่งกลับมาจากไปบริจาคสิ่งของฮะ แล้ว เฮ้ยยยย” ลู่หานที่เดินเข้าไปในห้องรับแขกก็แทบจะตกใจ  เมื่อเห็นใครบางคนที่เขาจำได้ดี  ใครคนนั้นที่เพิ่งจะเจอกันเมื่อตอนเช้าของวันนี้ ไอ้คนที่ด่าเขานี่นา

 

“เสี่ยวลู่รู้จักด้วยหรอ นี่เพื่อนของอาอี้นะ” ผู้เป็นพ่อเมื่อเห็นลูกชายของตนดูเหมือนจะรู้จักคนตรงหน้า ก็เลยเอ่ยถามไปทันที

 

“ม ไม่ฮะ ไม่รู้จักฮะ” ลู่หานหลบสายตาของคนทั้งสองที่มองมา เซฮุนจ้องมองอีกคนนิ่งๆ โดยไม่พูดอะไรซักคำ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าภายในใจของเขากำลังคิดอะไรกันแน่

 

“ป๊าก็นึกว่ารู้จัก ถ้าอย่างนั้น ป๊าฝากเพื่อนของอี้ชิงไว้กับเราเลยนะ เดี๋ยวป๊าจะไปทำงานต่อบนห้อง ป่านนี้อาอี้ยังไม่กลับมาเลย ไม่รู้เถลไถลที่ไหน”  เมื่อผู้เป็นพ่อพูดจบ ก็เดินออกไปทันที ใบหน้าแสนหวานบึ้งตึงหลังจากคล้อยหลังผู้เป็นพ่อ ยังไงก็ไม่ต้องปิดบังตัวตนที่แท้จริงแล้วมั้ง ในเมื่อคนตรงหน้าก็ว่าเขาไว้เจ็บแสบมากมาย

 

“นี่นายเป็นเพื่อนกับไอ้เด็กนั่นหรอ” ลู่หานถลึงตาเอ่ยถามอีกคนอย่างโมโห  เขาไม่จำเป็นต้องปิดบังคนตรงหน้า  ในเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาก็โดนเด็กคนนี้ด่าเขาซะแทบจะฆ่าให้ตายได้เลยด้วยซ้ำ

 

“สวัสดีครับ ผมชื่อ เซฮุน ก็ไม่เชิงว่าเป็นเพื่อนหรอกครับ คุณพี่เสี่ยวลู่” เซฮุนแสร้งทำเป็นแนะนำตัวเองให้คนตรงหน้ารู้จัก ก่อนจะส่งยิ้มทะเล้นไปให้อีกคน แต่ก็ได้รับสายตาของลู่หานที่ส่งค้อนมาให้

 

“ออกไปจากบ้านฉันเดี๋ยวนี้ ฉันไม่ต้อนรับคนอย่างนาย”  จะบอกว่าไม่ชอบคนตรงหน้ามันก็ใช่ อาจจะเป็นเพราะอารมณ์ช่วงเช้าที่ถูกเด็กคนนี้ต่อว่าจนทำให้คนสวยตรงหน้าหงุดหงิด ทำให้ลู่หานเอ่ยขับไล่อีกคนออกมา มือเล็กกชี้ไปยังประตูทางออก เพื่อบ่งบอกให้รู้ว่าเขาไล่จริง และไม่อยากจะเป็นมิตรกับคนตรงหน้านี้

 

“ผมมาหาอี้ชิงนะครับ  ไม่ได้มาหาคุณ” เซฮุนยังคงนั่งอยู่ที่โซฟาตัวเดิม ใบหน้าแสนนิ่งไม่ได้บอกให้รับรู้ถึงอารมณ์มองลู่หานอยู่ตรงหน้าที่กำลังโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ

 

“อาอี้ไม่อยู่  ถ้าอยากจะเจอก็ไปเจอกันที่อื่น ไม่ใช่ที่บ้านหลังนี้”

 

“หึ  คุณเป็นเจ้าของบ้านคนเดียวหรือไง  อี้ชิงเขาก็มีสิทธิ์” เซฮุนลุกขึ้นมาเผชิญกับคนตรงหน้า  ใบหน้าแสนสวยดูตกใจ จ้องมองอีกคนที่เดินเข้ามาหาตนเองเรื่อยๆ ก่อนที่ลู่หานจะตั้งสติแล้วเดินถอยหลัง

 

 

“ออกไปไง ออกไปจากบ้านฉันเดี๋ยวนี้”  คนหน้าสวยรีบวิ่งมาอยู่อีกฟาก เพื่อให้ห่างจากตัวคนตรงหน้าที่สุด  ลู่หานไม่ชอบสายตาเจ้าเล่ห์ของคนตรงหน้าที่ส่งมา

 

“ก็ได้ครับ  ฝากบอกอี้ชิงด้วยนะว่าเซฮุนมาหา”  เซฮุนยืนนิ่งจ้องมองอีกคนอยู่พักใหญ่ ก่อนที่จะเอ่ยปากรับคำ แล้วส่งยิ้มกวนๆไปให้อีกคนทันที พร้อมกับเดินออกไป

 

“ไอ้เด็กบ้า  อย่ามาพบมาเจอกันอีกเลยนะ”  ลู่หานได้แต่เข่นเขี้ยวอีกคนไว้ในใจ  ทั้งๆที่เซฮุน  หนุ่มกวนเบื้องล่างสำหรับลู่หานได้เดินออกไปแล้ว   ก่อนที่ใบหน้าหวานจะเดินปึงปังแสดงออกชัดเจนว่าหงุดหงิดแค่ไหน  ดูเหมือนอะไรๆจะไม่เป็นใจให้คนอย่างเสี่ยวลู่เลยซักอย่าง ซ้ำไอ้เด็กบ้านั่นก็คิดจะเป็นศรัตรูกับเสี่ยวลู่อีก คนอย่างเสี่ยวลู่คงจะกำจัดอี้ชิงได้ยากขึ้นแล้วซิ

 

 

ลู่หานเดินขึ้นห้องมาอย่างเงียบๆ ก่อนจะลงไปนั่งบนเตียงด้วยความคับแค้นใจ สองมือกำแน่นอย่างอดโมโหไม่ได้ ดูท่าอี้ชิงจะมีคนมาช่วยไว้แล้วสิ คนอย่างเสี่ยวลู่ไม่น่าเสียเวลามาตลอดจนถึงตอนนี้ ใบหน้าบึ้งตึงที่แสดงอารมณ์ขุ่นเคือง บอกให้รู้ว่าลู่หานเหมือนมีไฟประทุ พร้อมที่จะระเบิดออกมาได้ทุกเมื่อ

 

 

“ไม่น่าเลย  ไม่น่าปล่อยให้วันเวลาผ่านไปอย่างไร้ประโยชน์  อาอี้ ตราบได้ที่ฉันยังอยู่ ตราบนั้นแกจะไม่มีความสุข”

 

 

 

 

------------------------------Shadow of Love------------------------------

 

 

 

 

 

 

อีกฟากหนึ่งเมืองของไร่องุ่นแห่งคังวอน อี้ชิงถูกจับขังไว้ในห้องนอน เพราะพยายามจะหนี ใบหน้าแสนสวยนั่งลงบนพื้นตรงหน้าประตูทางเข้าอย่างใช้ความคิด จะหนีออกทางหน้าต่างก็กลัวตกลงมาตายซะก่อนจะถึงบ้าน จะเปิดประตูวิ่งหนีก็ไม่ได้ คนในบ้านก็ต้องเห็นอยู่ดี โอ้ยยยย อี้ชิงเครียด

“โอ้ยยยย” ระหว่างที่อี้ชิงกำลังหาวิธีในการออกไปจากที่นี่นั้น  ใครบางคนกลับเปิดประตูอย่างแรง จนบานประตูชนเข้ากับด้านหลังของคนที่นั่งขวางประตูอยู่พอดี

 

            “มานั่งทำอะไรที่นี่ ลงไปกินข้าวได้แล้ว” คริสก้มลงไปมองเสียงโอดครวนก็อดที่จะขบขันไม่ได้  แต่ก็ยังแสร้งตีหน้าขรึม จ้องมองอีกคนที่ลุกขึ้นยืน

 

            “ไม่หิว” อี้ชิงเชิดหน้าขึ้น ไม่แม้แต่จะมองอีกคนที่ยืนอยู่หน้าประตูด้วยซ้ำ  ใบหน้าแสนอวดดีของคนที่ตนเองขนานนามว่าเด็กดื้อทำให้ชายหนุ่มร่างสูงต้องถอนหายใจอย่างปิดไม่มิด เขาอยากจะจับอี้ชิงมาตีก้นหลายๆรอบจริงๆ

 

            “ไปกินข้าว”

 

            “เอ๊ะ ก็บอกแล้วไงว่าไม่หิว”

 

            “จะไม่ไปกินดีๆใช่ไหม” เสียงกดต่ำ บ่งบอกถึงอารมณ์ของหนุ่มร่างสูง ถึงแม้อี้ชิงจะรู้สึกกลัว แต่ความหยิ่งผยองยังคงมีอยู่ ใบหน้าเชิดขึ้นไม่มองคนตรงหน้าเลยซักนิด ก่อนที่เท้าของหนุ่มหน้าหวานจะลอยขึ้นเพราะคริสกำลังจัดการอุ้มคนตรงหน้าพาดบ่า

 

            “นี่แน่ะ ดื้อดีนัก” เมื่อจับอี้ชิงขึ้นพาดบ่าได้ คริสก็ใช้มืออีกข้างตีลงไปที่ก้นของน่ารักอย่างรู้สึกหมั่นไส้ พร้อมกับหัวเราะออกมาอย่างขบขัน

 

            “โอ้ยย เจ็บนะเว้ย” อี้ชิงใช้มือของตนลูบลงไปที่ก้นด้วยความเจ็บ ใบหน้าแสดงถึงความไม่พอใจที่อีกคนทำแบบนี้  แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ อี้ชิงพยายามดิ้นไปมาเพื่อให้ตนเองหลุดออกจากคนที่อุ้มอยู่  แต่คริสก็กระชับไว้แน่น แล้วจัดการพาอีกคนออกจากห้องไป เพื่อที่จะไปทานข้าว ก่อนจะวางร่างน้อยลงบนเก้าอี้อย่างแรง อี้ชิงส่งค้อนให้อย่างอดโมโหไม่ได้

 

            “บอกให้เดินมาทานดีๆไม่ชอบ ชอบนักใช่ไหมกับความรุนแรง” เสียงพูดของคริสนั้น ทำให้อี้ชิงเขินอายเป็นย่างมาก ใบหน้าแสนหวานมองแม่บ้านทั้งสองที่ลอบยิ้มขำให้กับคนสองคน

 

            “พี่คริสสสสสสสส” เสียงเรียกแหลมจากใครบางคน เดินเข้ามาหาหนุ่มร่างสูงที่กำลังจะรับประทานอาหาร ใบหน้าแสนสวยแต่ดูแก่นซน ส่งยิ้มหวานให้คริส พร้อมกับเดินไปเกาะแขน

 

            “แบคฮยอน  มาได้ไง” ชายหนุ่มเอ่ยถามเด็กน้อยที่นั่งอยู่ข้างคริส พร้อมกับส่งยิ้มให้อย่างอ่อนโยน ซึ่งมันทำให้คนที่มองอยู่ฝั่งตรงข้ามแบะปากอย่างนึกหมั่นไส้

 

            “ฉันพามาเองแหล่ะ พอรู้ว่าแกมาที่นี่ แบคฮยอนก็รบเร้าให้ฉันรีบพามา ฉันบอกว่ามาพรุ่งนี้ก็ได้ มันค่ำแล้ว แต่ก็ไม่ยอม” บุคคลอีกคนที่เดินเข้ามา ความสูงที่ช่างดูสูสีนักกับคริส 

 

            “ก็แบคอยากเจอพี่คริสนี่ นานแล้วนะ ที่พี่คริสไม่กลับมา ” เสียงออดอ้อนจากคนที่นั่งข้างตนเอ่ยอย่างงอนๆ พร้อมกับมองอีกคนที่นั่งฝั่งตรงข้ามด้วยความสงสัย  ซึ่งมันทำให้แบคฮยอนไม่ชอบคนๆนี้เลย ไม่ชอบจริงๆ ไม่ชอบใบหน้าหยิ่งผยองของคนๆนั้น

 

            “อ้อ นี่อี้ชิง พี่พาเขามาด้วย ส่วนนี่แบคฮยอน ส่วนที่นั่งข้างนายคือชานยอล เพื่อนฉันเอง” เสียงของคริสเอ่ยแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก ซึ่งแน่นอนว่า แบคฮยอนไม่สนใจอี้ชิงเลย และอี้ชิงเองก็ไม่สนใจด้วยเช่นกัน

 

            คริสกับชานยอลต่างจ้องมองกันเหมือนกับรับรู้รังสีบางอย่างจากคนสองคน ซึ่งมันก็ทำให้คริสหนักใจเป็นอย่างมาก เสียงถอนหายใจของคริส ทำให้แบคฮยอนเงยหน้าขึ้นมามองด้วยความสงสัยทันที

 

            “เป็นอะไรหรือเปล่าฮะ”

 

            “เปล่าหรอก ทานต่อเถอะ”  คริสส่งยิ้มหวานให้กับคนที่นั่งข้างๆ   เมื่อแบคฮยอนเห็นว่าคนด้านข้างไม่เป็นอะไร  ก็ยิ้มตอบรับให้  โดยไม่สังเกตคนสองคนที่นั่งฝั่งตรงข้ามเลยซักนิด

 

            “อิ่มแล้ว  จะไปรับลมข้างนอก กี่นาทีไม่สามารถบอกได้ พอใจยัง” เสียงเก้าอี้ที่ขูดกับพื้นกระเบื้อง  บ่งบอกว่าอี้ชิงกำลังจะลุกขึ้น สายตาของทุกคนต่างจ้องมอง ซึ่งนั่นก็รวมทั้งสายตาของแบคฮยอนที่มองมาด้วยความไม่พอใจ  ก่อนที่อี้ชิงจะบอกคนที่นั่งฝั่งตรงข้ามอย่างประชดประชัน

 

            อี้ชิงเดินออกมานั่งบริเวณน้ำตกจำลองที่จัดขึ้น ใบหน้าหวานแหงนมองท้องฟ้าในยามค่ำคืนของเมืองคังวอน  ดวงจันทร์ครึ่งเซี่ยวก็คงเหมือนกับอี้ชิงในตอนนี้  เขาอยากยิ้มได้ อยากหัวเราะออกมาให้สุดเสียง  อยากให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม  ยิ่งนึกถึงคนที่อุ้มตนมาตั้งแต่อยู่ในท้อง ยิ่งทำให้อี้ชิงน้ำตาคลอขึ้นมา

 

            “แม่ฮะ  แม่อยู่บนฟ้า แม่จะรู้ไหมว่าอาอี้เหนื่อยเหลือเกิน” ยิ่งพูด น้ำตากลับยิ่งไหล มือสวยเช็ดคราบน้ำตาที่เปรอะเปื้อนอยู่บนใบหน้า ก่อนจะหันหลัง เพื่อเดินออกไปยังส่วนต่างๆแต่ก็ต้องหยุดชะงัก

 

            “นายเป็นอะไรกับพี่คริส”  ตอนแรกแบคฮยอนกะจะเดินมาถามให้รู้แล้วรู้รอด  แต่มันติดที่คนตรงหน้าเหมือนกำลังเศร้า จึงทำให้เจ้าตัวได้แต่ยืนนิ่งเงียบ  แต่เมื่อเห็นว่าอีกคนหันหลังกลับมาเห็นตนเอง แบคฮยอนจึงเอ่ยถามอย่างต้องการคำตอบ

 

            “เราไม่ได้เป็นอะไรกัน  และไม่คิดที่จะเป็น” อี้ชิงจ้องมองใบหน้าของแบคฮยอนกลับ มั่นใจกับความรู้สึกของตนเองว่ามันเป็นอย่างนั้น ถึงแม้ในใจจะโหวงๆแปลกๆก็ตาม

 

            “ฉันไม่เชื่อ ถ้านายไม่ได้เป็นอะไร แล้วตามพี่คริสมาทำไม” แบคฮยอนแสยะยิ้มอย่างไม่เชื่อในคำพูดของคนตรงหน้า ก่อนจะเดินมาเผชิญหน้ากับอี้ชิงแล้วตะโกนออกไปด้วยความโมโห  นานแค่ไหนแล้วที่คนอย่างแบคฮยอนหลงรักคริส  เขาเฝ้ารอวันที่คริสจะกลับมาเหยียบที่ไร่นี้อีกครั้ง

 

            “นายควรจะไปถามเขามากกว่าว่าพาฉันมาทำไมที่นี่  ทั้งๆที่ฉันไม่ได้อยากจะมาเลยซักนิด” อี้ชิงที่เป็นคนอารมณ์ร้อนไม่แพ้กัน กลับตะหวาดออกไปอย่างสุดจะทน  กล้าดียังไงที่คนตรงหน้ามาด่าคนอย่างเขาโดยไม่รู้อะไรเลย

 

            “หึ เอาตัวเข้าแลกละซิ  คนอย่างพี่คริสเป็นคนใจดี คงจะสงสารคนอย่างนายมากกว่า น่าสมเพช”

 

            “นี่ มันจะมากไปแล้วนะ หึ ฉันจะบอกอะไรให้  คนอย่างอี้ชิงไม่จำเป็นต้องตามคนอย่างคริส ฉันอยู่นิ่งๆเขาก็เข้ามาติดกับดักฉันเหมือนแมลงตัวหนึ่ง”  คราแรกที่โดนดูถูกจากคนตรงหน้า ทำให้อี้ชิงนึกโมโหยิ่งนัก  ก่อนจะแสยะยิ้มแล้วเอยออกมาอย่างสมเพศ ทำให้กระตุ้นต่อมโมโหของแบคฮยอนเพิ่มยิ่งขึ้น

 

            “แกมันเลว” แบคฮยอนกัดฟันพูดอย่างข่มใจ  ก่อนจะกระชากศีรษะของคนตรงหน้าไปใกล้สระน้ำข้างๆ โดยที่อี้ชิงไม่ทันตั้งตัว  ใบหน้าหวานบิดเบี้ยวเพราะความเจ็บจากแรงกระชาก ก่อนที่แบคฮยอนจะจัดการผลักคนตรงหน้าให้ลงไปในสระน้ำ แต่โชคดีที่อี้ชิงสามารถดึงแบคฮยอนลงมาได้ ทำให้น้ำตีวงกว้างออกมา

 

            “แกกล้ามากนะที่ดึงผมฉัน” อี้ชิงจับแบคฮยอนกดน้ำอย่างแรงในขณะที่แบคฮยอนยังคงเตรียมตัวไม่ทัน  ใบหน้าหวานบ่งบอกถึงอารมณ์เดือดกับการกระทำของอีกคน

 

            แบคฮยอนตะเกียกตะกายไปมาเพื่อช่วยตัวเองให้ออกห่างจากคนที่กำลังกดศรีษะตนเองอยู่ แต่ยิ่งดิ้นเท่าไหร่ ดูเหมือนจะยิ่งใช้พลังงานมากนัก เสียงหนึ่งที่แว่วให้ได้ยินก่อนที่แบคฮยอนจะสลบไป

 

            “หยุดนะอี้ชิง หยุด” คริสกระโดดลงไปในน้ำ เพื่อจะแยกตัวอี้ชิงให้ห่างจากแบคฮยอนที่สลบไปแล้ว โดยมีชานยอลกระโดดตามลงมาเพื่อจะอุ้มแบคฮยอนขึ้นไป

 

 

            “ปล่อยนะไอ้บ้า ปล่อยสิวะ” เมื่อโดนกระชากตัวเข้าอย่างแรง อี้ชิงพยายามสะบัดตัวเองให้ออกห่างจากคนที่โอบเขาไว้อย่างแน่นหนา พร้อมกับมองตาขวางส่งไปให้แบคฮยอนที่สลบไปแล้ว

 

 

            “เป็นบ้าหรือไง หรือไม่ได้ฉีดยามา ชานยอล นายพาแบคฮยอนกลับไปก่อน เดี๋ยวทางนี้ฉันจัดการเอง” เอ่ยตะโกนว่าคนที่ตัวเองโอบกอดอยู่ ก่อนจะหันไปพูดกับชายหนุ่มร่างสูงไม่แพ้กันที่กำลังอุ้มแบคฮยอน

 

            “อืม ยังไงก็คุยกันดีๆนะเว้ย” ชานยอลที่รู้ดีว่าอารมณ์ของคริสเป็นอย่างไรเมื่อโกรธ หรือไม่พอใจ เอ่ยห้ามปรามเพื่อนของตนที่กำลังโอบรัดคนที่ดิ้นไปมาอย่างแน่นหนา  ก่อนจะเดินจากไปทันที

 

            เมื่อชานยอลเดินจากไปแล้ว คริสก็หันมาจัดการคนดื้อที่ยังคงดิ้นไปมาอยู่อย่างนั้น ใบหน้าหวานแดงกล่ำเพราะความโกรธจัด  อี้ชิงในตอนนี้ก็ไม่ต่างจากหมาบ้าตัวหนึ่ง หนุ่มร่างสูงถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย

 

            “หยุดบ้าได้แล้วอี้ชิง  นายเป็นใครถึงคิดจะทำร้ายคนอื่นเขาไปทั่ว รู้ไหมว่าแบคฮยอนยังเด็กมากนัก เด็กกว่านายด้วยซ้ำ”

 

            “แล้วไง ก็ในเมื่อมันกล้าดีมาว่าฉัน มาผลักฉันให้ตกน้ำ ก็สมควรแล้วที่จะโดนเองบ้าง  คิดว่าฉันจะยอมหรือไง ปล่อยซิวะ” ในขณะที่คนร่างสูงยังพูดไม่ทันจบ อี้ชิงก็สวนขึ้นมาด้วยอารมณ์เดือดดาล คนหน้าหวานตะโกนออกมาอย่างอดกลั้น 

 

            “คิดจะมาสั่งฉันมันง่ายไปหรือเปล่าอี้ชิง อย่าลืมว่าที่นี่ฉันใหญ่ คนอย่างเธอก็แค่เด็กแสบที่ชอบก่อเรื่อง”

 

            “งั้นก็ปล่อยไปดิวะ  จะมาจับฉันไว้ทำไม คิดว่าฉันอยากอยู่ที่นี่นักหรือไง” อี้ชิงยังคงอารมณ์ร้อน ตอนนี้ร่างสูงกำลังโกรธ โกรธคนตรงหน้าที่ชอบสร้างเรื่อง เขาไม่เคยเข้าใจในตัวอี้ชิงเลยวักครั้ง

 

            “ไม่ปล่อย จนกว่าเธอจะคิดได้ ฉันจะจัดการเธอยังไงดีนะอี้ชิง จัดการคนดื้อด้านยังไงดี” คริสสะกดเสียงต่ำจนดูน่ากลัว เขากำลังข่มอารมณ์ทั้งหมดให้เย็นลง แต่ทุกครั้งที่เรื่องราวต่างๆของอี้ชิงผุดขึ้นมา อารมณ์ที่เริ่มลดลงกลับเดือดขึ้นอย่างห้ามไม่อยู่

 

            “ถ้าฉันมันดื้อก็อปล่อ....อื้มมมมม” ในขณะที่คนหน้าหวานกำลังจะสวนคำพูดขึ้นมา คริสจัดการประกบริมฝีปากอีกคนทันที  เขาทนที่จะฟังคำพูดแดกดันไม่ไหวแล้ว  คำพูดร้ายกาจของอี้ชิงมันทำให้คริสอยากจะขยี้ให้แหลกคามือ คนดื้อ ก็ต้องได้รับบทลงโทษ  และบทลงโทษของคริส ก็คือการทำร้ายอี้ชิง

 
 

NCน๊ะจ๊ะ  

 ------------------------------Shadow of Love------------------------------

 

            nu eng
 

 


 


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
[Fic]Shadow Of Love...เงารัก Krislay,Hunhan+EXO[The End] ตอนที่ 9 : Shadow of love...ตอนที่8 , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3369 , โพส : 29 , Rating : 100% / 3 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 29 : ความคิดเห็นที่ 1426
เกลียดเฮียแรง !!!!
Name : Jkfor You < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Jkfor You [ IP : 49.230.242.5 ]
Email / Msn: jkineedu97(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 เมษายน 2559 / 14:48
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1402
เกลียดอิเฮียแรง!!!!! โอ๊ย ปล่อยอี้ชิงให้ไปต่อปากต่อคำกับเซฮุนเถอะ ไปเลยอิพี่คริส
Name : ๋Sai J. Park < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๋Sai J. Park [ IP : 1.47.74.77 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มกราคม 2559 / 01:01
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1376
เกลียดเฮียมาก ณ จุดๆนี้
จะไปยุ่งกับเขาทำไมล่ะถ้าเกลียดเข้านักน่ะ เชอะ =___=
PS.  if one day Without the Rain...it Means without the Cloud. and one day Without the Cloud...it Will without the Rain. Kimi O ai X eru ..Yamamoto Takeshi...Yamamoto Takeshi..Hibari Kyoya = 8018 
Name : Khaw Happy :D .★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Khaw Happy :D .★ [ IP : 27.55.237.76 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2558 / 23:41
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1355
อิคริสฉันเกลียดแก เกลียดดดดดดดดด
Name : แอลบี [ IP : 1.10.194.143 ]
Email / Msn: pimtapari(แอท)yahoo.co.th
วันที่: 24 กันยายน 2558 / 22:13
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1354
อิคริสฉันเกลียดแก เกลียดดดดดดดดด
Name : แอลบี [ IP : 1.10.194.143 ]
Email / Msn: pimtapari(แอท)yahoo.co.th
วันที่: 24 กันยายน 2558 / 22:13
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1307
สงสารชิง
Name : Thunnicha Bovonviwatchai < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Thunnicha Bovonviwatchai [ IP : 27.55.70.35 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2558 / 16:58
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1306
เป็นการทำโทษที่ตัวเองได้ประโยชน์สุดๆ อ่ะ

ชอบมี่นายเอกสู้คนอ่ะตกลง เราไสยไสย หาคัทซีนได้จากไหนฮะ
PS.  ความสุขเล็กๆ~ ヾ(*´∀`*)ノ
Name : |2e@|_ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ |2e@|_ [ IP : 49.230.146.122 ]
Email / Msn: real.st90(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2558 / 16:26
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1305
อพค ใจร้ายเกินไปแรวนะ ไรท์จ้ามาอัพต่อเร็วๆนะ มันค้างงงงง
Name : nannan0010 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nannan0010 [ IP : 49.230.167.31 ]
Email / Msn: athittaya0010(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2558 / 14:54
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1304
ทำไมไม่เห็น-0- ไรท์ลบหรือเครื่องเรามันแฮ็ง-//-
Name : นาจชญา ทองแซง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นาจชญา ทองแซง [ IP : 1.47.72.104 ]
Email / Msn: natnajchaya(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2558 / 12:41
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1257
น้ำตาไหลเลยอ่า ;3;
PS.  ว่างๆ ทักกันได้หรือAddเข้ามายิ่งดี^^
Name : a i z u r u < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ a i z u r u [ IP : 182.53.100.255 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 เมษายน 2557 / 21:36
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1216
น่าสงสารรรรอี้อ่าในสายตาไคจะเหนอี้เปนนางร้ายแต่ชั้นว่าอี้โคตรนางเอกเลยอ่าาาา#ทามมายชีวิตอาพับขนาดนี้อาอี้=.=
Name : pin [ IP : 14.207.6.95 ]
Email / Msn: pin-25432011(แอท)hotmail.com
วันที่: 24 มีนาคม 2557 / 19:50
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1177
ไปไหนก็มีแต่คนเกลียด
ตบมันคะะะะะะะะะ
Name : kris [ IP : 110.78.181.172 ]
Email / Msn: prai-prai-555(แอท)hotmail.com
วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2557 / 09:58
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1159
ทำไมชีวิตอี้ชิงถึงได้เปนแบบนี้ 
Name : LoveLikeSherbet < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ LoveLikeSherbet [ IP : 182.52.231.155 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มกราคม 2557 / 21:59
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1073
โถ่ อี้หนีเสือปะจระเข้ชัดๆ

อพค ทำมั้ยต้องทำกับอี้อย่างนี้

รู้มั้ยว่าอี้เสียใจขนาดไหนน่ะ
Name : fang_fang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fang_fang [ IP : 101.108.117.57 ]
Email / Msn: fangfong(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2556 / 19:48
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1048
แบคลูก ใจเย็นๆ อาอี้เขาเป็นคนดีน้ะลูก! 
Name : แปงแปง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แปงแปง [ IP : 124.121.250.150 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2556 / 11:30
# 14 : ความคิดเห็นที่ 969
หนีจากอิพี่ลู่หมาเจออิแบคอีก ชีวิตอาอี้ช่างรันทดนัก
PS.  STARLIGHT&EXOTIC&ETC.
Name : BACON_BAEK < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BACON_BAEK [ IP : 125.27.191.178 ]
Email / Msn: khainoymylove(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ตุลาคม 2556 / 19:11
# 13 : ความคิดเห็นที่ 818
อาอี้ของเค้าาา งื้อออ TT
PS.  
Name : *lBf l i e w* babykiss < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *lBf l i e w* babykiss [ IP : 171.98.114.231 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 สิงหาคม 2556 / 08:48
# 12 : ความคิดเห็นที่ 752
สงสารที่ม๊าที่สุดแล้วอ่า
Name : zao [ IP : 49.48.160.117 ]
Email / Msn: -
วันที่: 11 สิงหาคม 2556 / 00:53
# 11 : ความคิดเห็นที่ 733
สงสารเลย์T^T
PS.  รัก HUNHAN
Name : HunHan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HunHan [ IP : 125.24.83.121 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2556 / 19:23
# 10 : ความคิดเห็นที่ 608
อาอี้โดนอีกแล้วอะ#เมนเค้าแต่ละคนร้ายๆทั้งนั้น
Name : je je < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ je je [ IP : 49.231.112.243 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กรกฎาคม 2556 / 22:15
# 9 : ความคิดเห็นที่ 581
อาอิีซวยโคตร
ตอนโดนทำร้ายไม่มีใครเห็น
Name : mag [ IP : 14.207.107.249 ]
Email / Msn: -
วันที่: 12 กรกฎาคม 2556 / 11:55
# 8 : ความคิดเห็นที่ 548
ทำไมโดนทำร้ายขนาดนี้ อาอี้ -0-
Name : ByunBaekky < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ByunBaekky [ IP : 27.130.222.187 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กรกฎาคม 2556 / 00:21
# 7 : ความคิดเห็นที่ 508
ทำไมแบคหาเรื่องอี้ชิงแบบนี้หละนิสัยไม่ดีเลยยยย
Name : *-*_yunjae_*-* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *-*_yunjae_*-* [ IP : 58.11.17.54 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2556 / 12:31
# 6 : ความคิดเห็นที่ 377
หนุกมากกกกกกกกกก
Name : FAraway < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FAraway [ IP : 202.29.54.58 ]
Email / Msn: pattanan_1234(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มิถุนายน 2556 / 09:21
# 5 : ความคิดเห็นที่ 344
โฮยยยยย

จะมีใครรักอาอี้สักคนมั้ยคะ

อิแบคนี่ยังไม่หายแรดใช่มั้ย

เดี๋ยวสั่งหยอยจับกดซะเลย
Name : love krislay [ IP : 49.48.120.93 ]
Email / Msn: -
วันที่: 1 มิถุนายน 2556 / 22:21
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน ตุลาคม 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android