มาเฟียร้ายพ่ายแผนรัก (อีบุ๊ค)

ตอนที่ 1 : บทนำของความวุ่นวาย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,522
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 25 ครั้ง
  24 พ.ย. 61

เรื่องนี้ตีพิมพ์กับสนพ.มาแล้วนะคะ พอหมดสัญญาไรท์เลยเอามาลงอีบุ๊ค มีปรับเนื้อหาพอประมาณ และเปลี่ยนนามด้วยจ้า ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ
ทนำของความวุ่นวาย

                “ฉันเลือกคนนี้” น้ำเสียงทุ้มต่ำเปล่งออกมา หลังจากตัดสินใจอะไรบางอย่างได้ มือใหญ่ส่งแฟ้มคืนให้แก่ชายหนุ่มที่นั่งอยู่ตรงข้าม พลางเอนหลังพิงกับพนักเก้าอี้ ยกขาขึ้นไขว่ห้างด้วยอิริยาบถที่ผ่อนคลาย เดนิส อิซนอฟ มาเฟียวายร้ายผู้ทรงอิทธิพลฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือของรัสเซีย ชายหนุ่มรูปงามที่เพียบพร้อมไปทุกอย่าง แต่ขาดส่วนสำคัญที่สุดของชีวิต...นั่นก็คือ

ภรรยาและแม่ของลูก เมื่อมองไม่เห็นว่าจะมีผู้หญิงคนใด เหมาะสมกับตำแหน่งนี้ เขาจึงตัดสินใจว่าจ้างผู้หญิงสักคนมาทำหน้าที่เป็นแม่อุ้มบุญ

                “แน่ใจ...นะครับว่าคนนี้” ลูกน้องคนสนิทเงยหน้าขึ้นจากแฟ้มแล้วเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงไม่แน่ใจเท่าไร ผู้หญิงมากมายจากทั่วมุมโลกที่เขาสรรหาให้ผู้เป็นนายได้เลือก แต่ทำไมถึงเลือกหญิงสาวชาวไทย ที่ดูอย่างไรก็ไม่น่าจะผ่านเกณฑ์การพิจารณาของเจ้านายได้

                “ใช่...” เดนิสคำตอบอย่างชัดเจน ดวงตาสีน้ำตาลคมกริบหรี่ลงเล็กน้อย “นายมีปัญหาอะไรรึไง”

                “เธอเป็นคนไทยนะครับ” ลูกน้องคนสนิทเอ่ย บางทีเจ้านายอาจลืมนึกไปว่า ผู้หญิงไทยถูกสอนมาแตกต่างจากชาติอื่น เขาเกรงว่า หญิงสาวที่ได้รับเลือกอาจไม่ยอมรับข้อเสนอ ถึงแม้หล่อนกำลังเดือดร้อน เรื่องเงินอยู่ก็ตาม อีกอย่างเขาก็เห็นว่าหล่อนต่ำเกินมาตรฐานที่กำหนดเอาไว้ด้วย

                “แล้วยังไง”

                ประโยคนั้นทำเอาคนฟังต้องเลิกคิ้ว ย้อนถามเสียงสูง ถึงแม้คุณสมบัติบางอย่างของผู้หญิงคนนั้นจะไม่ผ่านเกณฑ์ที่เขาตั้งไว้ แต่เขา ก็มีเหตุผลส่วนตัวที่เลือกหล่อน

                “เธอต่ำเกินไป เกรงว่าคุณชายน้อยที่เกิดมาจะไม่เพอร์เฟ็กต์นะครับ” ริคแกนบอกเจ้านายถึงสาเหตุที่เขาไม่เห็นด้วยกับความคิดของผู้เป็นนาย

                “ฉันเชื่อ...ว่าน้ำยาของฉันแรงพอที่จะทำให้ลูกชายใต้ฉันเต็ม ๆ”

                เสียงทุ่มเอ่ยบอกอย่างมั่นใจ เครื่องมือทางการแพทย์สมัยนี้ ทันสมัยยิ่งนัก อยากได้แบบไหนคุณหมอก็สามารถเนรมิตให้ทุกอย่าง ออกมาตามความประสงค์ของผู้ใช้บริการ ขึ้นอยู่กับว่าจะมีเงินจ่ายไหม ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาสำหรับเขา

                “อ่อ...ครับ

                นี่แหละ นายใหญ่แห่งตระกูลอิซนอฟ ความมั่นใจในตัวเอง สูงเกินกว่ามนุษย์ทั่วไปมากนัก เมื่อตัดสินใจแล้วก็ไม่มีใครสามารถมาขัดขวางได้

                “เรื่องหมอจัดการเรียบร้อยแล้วใช่ไหม”

                “เรียบร้อยครับ นายน้อยเป็นคนแนะนำมา” ริคแกนเอ่ยบอก เขาได้อ่านประวัติส่วนตัวของคุณหมอและติตต่อพูดคุยตกลงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางคุณหมอก็ตอบตกลงที่จะทำงานนี้เช่นกัน

                “เจ้าลูฟรู้จักพวกหมอด้วยเหรอ” ผู้เป็นนายเล็กคิ้วสูงอย่างแปลกใจ นึกว่าน้องชายตัวเองรู้จักแต่พวกนางแบบ ดาราดัง ๆ เสียอีก

                “มีคนแนะนำมาอีกทีครับ” ลูกน้องพูดจบก็รีบก้มหน้าหลบ สายตาคมของผู้เป็นนาย

                “ใคร”

                “คุณโรมครับ”

                “อย่าลืมสืบประวัติหมอมาให้ละเอียดด้วย ฉันไม่ต้องการให้ใครรู้เรื่องนี้” เดนิสสั่ง ซึ่งก็ไม่ได้ว่าอะไร พอรู้ว่าเป็นใคร ลูกชายของเขาต้องเกิดมาจากความรักของพ่อกับแม่เท่านั้น นี่คือสิ่งที่ลูกชายที่กำลังจะเกิดมาจะได้รับรู้ ถึงแม้จะไม่มีผู้หญิงคนนั้นบนโลกนี้ก็ตามเถอะ แต่เขาเชื่อว่าแค่ความรัก ของเขาและบรรดาลูกน้องจะสามารถเติมเต็มความรักที่ขาดหายจากแม่ได้

                “เรียบร้อยแล้วครับ เธอเป็นคนไทยเหมือนกัน ในประวัติบอกว่า มีลูกแล้วด้วย”

                “มีครอบครัว มีลูกแล้ว ก็ดี จะได้มาดูแลแม่ของลูกฉันได้” ริมฝีปากหยักได้รูปยกยิ้มอย่างพึงพอใจ

                “ครับ...นี่เป็นข้อมูลการดูแลตัวเองที่คุณหมอส่งมาให้” ลูกน้องหยิบกระดาษหลายแผ่นส่งให้เจ้านาย

                “ฉันไม่จำเป็นต้องอ่าน นายก็รู้ว่าฉันดูแลสุขภาพของตัวเองดี ขนาดไหน” บอกลูกน้องเสียงขุ่น ชักสีหน้าไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด

                “เอ่อ...คุณหมอบอกว่า บางครั้งการที่ปล่อยออกมามากจน เกินไปก็มีผลทำให้ไม่มีประสิทธิภาพได้เหมือนกันนะครับ”

                ลูกน้องเอ่ยตะกุกตะกัก ไม่รู้จะบอกเจ้านายอย่างไรกับตัวหนังสือ สีแดงที่คุณหมอขีดเส้นใต้ไว้ว่าจำเป็นจะต้องอ่านและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

                “มันจะอะไรนักหนาวะ” เดนิสบ่นอย่างรำคาญ

                ‘ยายหมอบ้านั่นคงจะผ่านประสบการณ์มาเยอะละสิ ถึงได้รู้ดี ไปหมดทุกอย่าง คนอย่างฉันไม่มีทางไร้ประสิทธิภาพได้หรอก ยายบ้านั่น ไปมุดหัวอยู่ไหนมา ถึงได้ไม่รู้สรรพคุณความร้อนแรงที่บรรดาผู้หญิงที่เคยขึ้นเตียงด้วยไปป่าวประกาศจนมันกระฉ่อนไปทั่วโลก อยากจะเห็น หน้าหล่อนจริง ๆ ว่าเกิดในยุคสมัยนี้หรือเปล่า ถึงไม่ได้ดูข่าวสารความ เป็นไปของโลกบ้างเลยหรือไง’

                “ทำตามที่คุณหมอแนะนำก็ดีนะครับ” ลูกน้องเอ่ยด้วยความหวังดี ถึงจะดูแลตัวเองดีขนาดไหน แต่บางที่สิ่งที่คุณหมอบอกอาจจะเป็นความจริงก็ได้ ก็เจ้านายเขาเล่นมีกิจกรรมแทบจะทุกวัน คนเป็นหมอ คงจะรู้ดีกว่า ไม่เช่นนั้นคงไม่กำชับมาแบบนี้หรอก

                “เอาแค่ข้อห้ามก็พอ” พอได้ยินแบบนั้นเดนิสก็สั่งลูกน้องให้อ่านข้อห้ามให้ฟังอย่างเสียมิได้

                “ได้ครับ...ไม่มีอะไรมาก แค่ห้ามดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด ห้ามสูบบุหรี่ ห้ามมีกิจกรรมบนเตียงเป็นระยะเวลาสองถึงสี่วันทำการ เพื่อประสิทธิภาพที่ดีของตัวอ่อน” ลูกน้องรีบอ่านสิ่งที่คุณหมอแนะนำให้ฟัง ก่อนที่เจ้านายจะหมดความอดทน

                “งดดื่มเหล้า สูบบุหรี่ด้วยเหรอ” เดนิสเอ่ยถามขึ้นอย่างสงสัย “แล้วมันกี่วันกันล่ะ”

                “คุณหมอบอกว่าตลอดชีวิตครับ” ลูกน้องอ่านข้อห้ามตามเอกสาร ที่คุณหมอได้เขียนอธิบายมาอย่างไม่มีตกหล่น

                “ยายหมอมันบ้าหรือเปล่า” ผู้เป็นนายคำรามดังลั่นห้องทำงาน

                “เธอบอกว่าการดื่มของมึนเมากับสูบบุหรี่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีต่อลูกครับ” ลูกน้องรีบอธิบายเหตุผลของคุณหมอให้ฟัง

                “เอามา ฉันจะอ่านเอง” ข้อปฏิบัติกลายๆ คำสั่งทำให้คนที่เคยแต่ออกปากสั่งเกิดความสนใจขึ้นมา ได้ยินแบบนั้นลูกน้องก็ยื่นกระดาษ ส่งให้กับนายใหญ่ เดนิสลุกขึ้นยืนพิงขอบโต๊ะ ก้มหน้าอ่านเอกสารในมือ ตัวหนังสือที่เขียนเองเป็นภาษาอังกฤษอย่างสวยงาม แถมยังมีตัวการ์ตูนน่ารักที่เจ้าตัวคงจะวาดเองเหมือนกัน ทำให้คนที่ไม่สนใจตั้งแต่แรกกลับ ตั้งหน้าตั้งตาอ่าน จนเวลาผ่านไปเกือบหนึ่งชั่วโมง ผู้เป็นนายก็ส่งเอกสาร คืนให้ลูกน้อง

                “แน่ใจนะว่าเป็นหมอ ไม่ใช่นักเขียนติงต๊องที่แอบอ้างมา” ถามออกไปแล้วก็ต้องนิ่วหน้าอย่างสงสัยขั้นรุนแรง ยายหมอบ้านั่น บอกอย่างละเอียดถึงวิธีการเลี้ยงลูก ที่เขาไม่ชอบใจเป็นอย่างมากคือ หล่อนบอกว่า เด็กเกิดจากความรักของพ่อกับแม่ดีที่สุด วิธีที่เขาทำมัน ไม่ถูกต้อง แถมยังแนะนำให้เขาหาแม่ของลูกด้วยความรักอีกด้วย ช่างกล้า ที่มาแนะนำคนอย่างเขา ไม่ผ่าน อย่างไรก็ไม่ผ่าน เขาจะต้องเปลี่ยนหมอคนใหม่ ส่วนยายติงต๊องนั่นก็เตรียมบอกลาลูกผัวได้เลย

                “ครับ..ผมตรวจสอบประวัติและใบอนุญาตของคุณหมอหมดเรียบร้อยแล้ว” ลูกน้องคนสนิทยืนยัน

                “ถ้าเรื่องมากขนาดนี้ นายก็ไปหาหมอมาใหม่ก็แล้วกัน”

                เจ้านายหนุ่มตัดรำคาญ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของลูกน้องไปจัดการ เพราะเขาเชื่อว่าอีกฝ่ายรู้ใจเขาเป็นอย่างดี คนอย่างเขาไม่เห็น จำเป็นจะต้องง้อยายหมอบ้านั้นสักนิด คนที่เต็มใจจะรับค่าจ้างของเขา มีตั้งเยอะแยะ และเขาเชื่อว่าค่าจ้างที่จ่ายให้ไปสามารถอยู่ใต้เกือบตลอดชีวิตเชียวละ

                “ผมจะลองคุยกับคุณหมอดูอีกทีครับ” ริคแกนรับคำเจ้านาย จะเปลี่ยนน่ะ มันก็ได้อยู่หรอก แต่เขาไม่อยากจะให้มันเสียเวลา เพราะเจ้านายต้องการจบเรื่องนี้โดยเร็ว และการมีลูกก็ต้องใช้เวลาถึงเก้าเดือน มันนานกว่าธุรกิจบางอย่างเสียอีก ริคแกนเชื่อว่าเจ้านายเขาคงไม่รอจนถึงวันนั้นอย่างแน่นอน

                นึ่งเดือนต่อมา ณ โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่ง แพรไหม คุณหมอสูตินรีคนสวย ที่ได้รับว่าจ้างภารกิจในครั้งนี้ กำลังนั่งปรึกษากับหญิงสาวที่ได้รับเลือกมาทำหน้าที่ในการผลิตทายาทให้กับมาเฟียใหญ่อยู่อย่างเคร่งเครียด หลังจากที่ได้ตกลงกับลูกน้องของผู้ว่าจ้างว่าตนจะทำงานนี้ต่อ และทางนายจ้างก็ไม่ขัดข้องแต่อย่างใด แต่ก็ย้ำถึงข้อปฏิบัติว่าทุกอย่างขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของนายจ้าง เธอมีหน้าที่ทำตามคำสั่งเพียงอย่างเดียว พอได้ยินแบบนั้นเธอก็ไม่อยากจะทำเหมือนกัน แต่เพื่อที่จะช่วยเหลือเพื่อนรัก ทให้เธอต้องยอมรับงานนี้ อย่างเสียมิได้ ความแปรปรวนของเศรษฐกิจทำให้เพื่อนรักของเธอ เดือดร้อนเรื่องเงินลงทุนที่จะนมาบริหารโรงพยาบาลที่ เธอทงานอยู่พอ มีคนมาเสนองานแบบนี้ให้ เพื่อนของเธอก็มาขอร้องให้เธอช่วย ลพังตัวเองน่ะไม่เท่าไรหรอก แต่อีกหลายชีวิตที่อยู่ในความดูแลของเพื่อนสิ น่าเป็นห่วง ทให้เธอตัดสินใจช่วยเพื่อนรัก แต่แล้วทุกอย่างก็ไม่เป็นไป ตามที่คาดหวัง

                “แล้วนี่เราจะทำยังไงดีคะ คุณแพร” หญิงสาวที่ได้รับเลือกเอ่ยถามขึ้นทันทีที่ได้รับฟังเรื่องราวที่เกิดขึ้น ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดเรื่องใหญ่ขนาดนี้ ยกเลิกก็เห็นจะไม่ได้ เงินค่าจ้างที่เธอได้รับครึ่งหนึ่งถูกนำไปจ่ายค่ารักษาพยาบาลของพ่อเรียบร้อยแล้ว

                “ไม่ต้องห่วงไปหรอกค่ะ มันเป็นความผิดของหมอ...หมอจะรับผิดชอบเอง” คุณหมอคนสวยเอ่ยบอก นึกไม่ถึงว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น เธออยากจะฆ่าตัดตอนเจ้าลูกชายสุดที่รักเป็นที่สุด เจ้าไต้ฝุ่นสร้างปัญหาใหญ่ให้จนได้ มันเป็นความสะเพร่าของตัวเองที่ปล่อยของสำคัญของนายจ้างเอาไว้อย่างไม่สนใจ จนถูกเจ้าสุนัขสุดที่รักทำลายล้างด้วยสี่ขาของมัน เพียงเสี้ยววินาทีของสำคัญก็ถูกเจ้าไต้ฝุ่นกลืนกินเข้าไปเรียบร้อย โรงเรียนสุนัขแสนรู้ที่กินทุกอย่างไม่เลือก วันนั้นเธอพาเจ้าไต้ฝุ่นไปหาหมอที่โรงพยาบาลสัตว์เสร็จแล้ว แทนที่จะพากลับบ้าน แต่ดันพามันมาทำงานด้วย เพราะความงกเกินเหตุ ที่คิดว่าระยะทางจากโรงพยาบาลสัตว์มาที่ทำงานของเธอใกล้กว่าที่ซุกหัวนอน จึงเลือกอย่างแรกแทน ช่วยไม่ได้ ภาวะเศรษฐกิจแบบนี้เป็นใครก็ทำแบบเธอทั้งนั้นแหละ แล้วก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ แค่เสี้ยววินาทีที่เธอเดินไปล้างมือ เจ้าสี่ขาก็จัดการทำลายล้าง

ของสำคัญอย่างไม่มีวันหวนกลับ

                “รับผิดชอบยังไงคะ”

                “หมอได้แก้ไขเรื่องนี้เรียบร้อยแล้ว...แต่ก็ต้องขอความร่วมมือจากคุณขวัญข้าวหน่อยนะคะ” คุณหมอเอ่ยบอก เธอได้คุยกับผู้ว่าจ้างแล้ว หลังจากใช้เวลาคิดอยู่พอสมควรว่าจะบอกนายจ้างอย่างไรที่จะไม่ทำให้ตัวเองต้องเดือดร้อน เธอจึงตัดสินใจบอกไปว่าของสำคัญที่ให้มามันไม่มี ประสิทธิภาพ แน่นอนว่าทางนั้นไม่เชื่อเหตุผลที่บอกไป แถมเจ้าตัวยัง โวยวายว่าของตัวเองมีประสิทธิภาพมาก ถ้าภายในหนึ่งเดือนแม่อุ้มบุญ ยังไม่ท้อง เธอจะต้องรับผิดชอบหมดทุกอย่าง นี่คือสิ่งที่นายจ้างบอกมาแถมพวกเธอยังต้องเดินทางไปที่บ้านเกิดเมืองนอนของนายจ้าง เพื่อ เป็นการยืนยันว่าทุกอย่างไม่ได้เกิดจากความผิดพลาดของตัวเอง จะให้หนีปัญหาก็คงเป็นไปไม่ได้ อย่างเดียวที่ทำได้ก็คือวิ่งเข้าชน เพื่อที่จะได้ ยุติให้มันจบลงโดยทุกคนที่เกี่ยวข้องไม่ต้องเดือดร้อนไปกับเธอด้วย ก็ เล่นขู่เสียขนาดนั้น จะให้เธอหนีไปไหนเล่าเรื่องนี้จะให้ใครรู้อีกไม่ได้ โดยเฉพาะนายจ้าง รู้เมื่อไรเตรียมโบกมือลาโลกอันแสนสวยงามไปได้เลย

                “ยังไงคะ”

                “เราสองคนต้องเดินทางไปรัสเซียค่ะ” คุณหมอเอ่ยขึ้น เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ แก้ไขเรื่องที่มันเกิดขึ้น การเดินทางไปรัสเซียคง เป็นทางออกที่ดีที่สุด ตามความต้องการของนายจ้าง เธอพร้อมเดินทางเสมอ เมื่อได้ข้อมูลที่จ้างนักสืบไปสืบเรื่องราวเกี่ยวกับตัวนายจ้าง นับว่าโชคดีที่ได้ชื่อ นามสกุล และบ้านเกิด หวังว่ามันคงจะเพียงพอสำหรับข้อมูล ที่ต้องการ

                “ไปรัสเซีย!” ขวัญข้าวอุทานออกมาอย่างตกใจ เธอยังไม่พร้อม สำหรับการเดินทางไปต่างประเทศในตอนนี้ เพราะในสัญญาว่าจ้างระบุว่าเธอสามารถอยู่ที่เมืองไทยได้จนกว่าใกล้กหนดคลอดถึงจะเดินทางไป คลอดที่นั่น และก็อยู่ต่ออีกหกเดือนเพื่อที่จะได้ให้นมลูกตามคแนะนำของคุณหมอ

                “ไม่ต้องห่วงนะคะ เดี๋ยวหมอจัดการทุกอย่างให้” คุณหมอบอกให้อีกฝ่ายสบายใจ อย่าว่าแต่ขวัญข้าวเลยที่ตกใจ เธอเองก็ตกใจเหมือนกัน แต่จะทอย่างไรได้ล่ะ ในเมื่อเธอเป็นคนผิด ก็ต้องไปแก้ไขให้ถูก ถึงอย่างไรเธอก็ไม่ยอมให้หญิงสาวตรงหน้าวิตกกังวล ไปด้วยหรอก อะไรจะเกิดเธอก็ขอรับผิดคนเดียว แต่ต้องหลังจากความ พยายามจนถึงที่สุดก่อนนะ ถึงจะยอมรับความผิดที่เกิดขึ้น

                “ก็ได้ค่ะ” ขวัญข้าวยอมอย่างเสียมิได้ คงจะหลีกเลี่ยงไม่ได้สินะ จะช้าหรือเร็วเธอก็ต้องจากบ้านเกิดเมืองนอนไปอยู่ดี เรื่องอื่นไม่มี อะไรน่าห่วง สิ่งที่เป็นกังวลสำหรับเธอคือเรื่องพ่ออย่างเดียว เธอจเป็นที่จะต้องปิดบัง เพื่อความสบายใจของท่าน

                “ขอบคุณนะคะที่เข้าใจหมอ” คุณหมอยิ้มอย่างขอบคุณ ขวัญข้าวเป็นคนดี อีกไม่นานสิ่งที่ อีกฝ่ายทจะส่งผลตอบแทนให้หญิงสาวพบเจอแต่สิ่งดีๆ

                “ไม่เป็นไรค่ะ ก็ขวัญรับเงินเขามาแล้ว ก็ต้องทให้เสร็จแหละค่ะ เราลงเรือลำเดียวกันแล้วนะคะ” ขวัญข้าวเอ่ยบอก เธอยินดีช่วยเหลือ คุณหมอหมดทุกอย่าง ขอแค่ภารกิจสำเร็จก็พอ

                “ค่ะ” เธอได้แต่หวังว่ามันจะมีหนทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น คงจะต้องวางแผนทุกอย่างให้รัดกุมที่สุดเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดขึ้นอีก ความลับที่จะต้องเก็บเอาไว้จะยังเป็นความลับอยู่หรือไม่ แล้ว คุณหมอต้องทำอย่างไร มาเฟียผู้ทรงอิทธิพลถึงจะเชื่อว่าตนเองนั้น ไร้ประสิทธิภาพและยินยอมมอบของสคัญให้อีกครั้งหนึ่ง ปฏิบัติการ ล่าตัวอ่อน นี่คือสิ่งที่ต้องทให้สเร็จสินะ ถ้าหากว่าชายหนุ่มไม่ยอมรับ ว่าตัวเองไร้ประสิทธิภาพ


รูปเล่มหาซื้อได้ที่เว็บสนพ.ไลต์ออฟเลิฟนะคะ


เจอกันวันจันทร์ ค่า 

ขวัญนลิน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 25 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14 ความคิดเห็น

 1. #6 Pimpunsa (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 07:24

  คิดถึงหมอแพร

  #6
  0