นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เมียบำเรอพยศรัก

เพราะต้องการตอบแทนบุญคุณของผู้มีพระคุณที่จากไป เธอจึงสัญญาไว้ว่าจะเป็นเมียคนที่สองของพ่อเลี้ยงเมฆินทร์ และมีลูกไว้สืบสกุล

ยอดวิวรวม

59

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


59

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 เม.ย. 64 / 09:11 น.
นิยาย º;ѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่า ... ขอฝากเรื่องใหม่ด้วยนะคะ 

เมียบำเรอพยศรัก

เพราะต้องการตอบแทนบุญคุณของผู้มีพระคุณที่จากไป เธอจึงสัญญาไว้ว่าจะเป็นเมียคนที่สองของพ่อเลี้ยงเมฆินทร์ และมีลูกไว้สืบสกุล 
"เธอว่าอะไรนะ หนูเดือน" 
"เอ่อ...คือ" สกาวเดือนพูดไม่ออกเสียดื้อๆ เมื่อเห็นท่าทางของพ่อเลี้ยงเมฆินทร์ ถึงอย่างไรเธอก็ทำใจไม่ได้สักที ถึงแม้จะเตรียมตัวมาแล้วก็ตาม แต่พอเอาเข้าจริงๆ ก็หวั่น 
"ถ้าฉันฟังไม่ผิด หนูเดือนบอกว่าจะเป็นเมียของฉันแทนการตอบแทนบุญคุณที่เลี้ยงดูมา" เมฆินทร์ทวนคำพูดของเด็กในอุปการะ ใบหน้าคมคายตึงเครียด สกาวเดือนกำลังคิดจะทำอะไรกันแน่ ถึงได้เสนอมาแบบนี้ นี่หล่อนต้องการอิสระภาพจริงๆ หรือแค่ความทะเยอทะยานอยากจะขึ้นมาเป็นแม่เลี้ยงแทนภรรยาของเขาที่จากไปด้วยโรคร้ายแรง 
"เอ่อ...ค่ะ หนูจะเป็นเมียและมีลูกให้คุณค่ะ" สกาวเดือนอึกอักเล็กน้อย ก่อนจะละทิ้งความอายเอ่ยบอกจุดประสงค์ของตัวเองตามที่ได้ให้สัญญาไว้กับแม่เลี้ยงเอมอร ผู้มีพระคุณตัวจริงที่รับอุปการะเธอ ให้ได้เล่าเรียนจนจบปริญญา  
"เมียฉันมีแค่เอมอรคนเดียวเท่านั้น อย่าคิดจะมาเทียบเมียของฉัน แต่ถ้าเธอต้องการจะตอบแทนบุญคุณจริงๆ ฉันให้เธอได้แค่ตำแหน่งนางบำเรอเท่านั้น" พ่อเลี้ยงหนุ่มพูดออกไป ก็เพื่อหวังให้อีกฝ่ายล้มเลิกความตั้งใจ แต่ผิดคลาด 
"ค่ะ ตำแหน่งไหนก็ได้ แต่หนูขอมีลูกให้พ่อเลี้ยง..." สกาวเดือนยังพูดไม่จบประโยค เมฆินทร์ก็สวนกลับเสียงแข็ง
"ฉันไม่คิดจะมีลูกกับผู้หญิงคนอื่น" ชายหนุ่มกัดกรามกรอด จ้องมองหญิงสาวตรงหน้าอย่างไม่พอใจ ในที่สุดก็เผยธาตุแท้ออกมา หล่อนจะผูกมัดเขาด้วยลูก จะได้ขึ้นมาแทนที่ภรรยาของเขาสินะ "ถ้าหนูเดือนจะรับตำแหน่งนี้ อย่าได้พูดเรื่องลูกอีกเด็ดขาด และจำไว้ว่านางบำเรอมีหน้าที่แค่บนเตียงเท่านั้น" 


สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 2 เม.ย. 64 / 09:110 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ ขวัญนลิน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น