ยอดวิวรวม

4,114

ยอดวิวเดือนนี้

22

ยอดวิวรวม


4,114

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


81
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 มี.ค. 64 / 15:06 น.
นิยาย Ҿ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


แนะนำตัวละคร

            แฟรงคลิน แอสตัน (แฟรงค์) อายุ 30 ปี เพลย์บอยวายร้ายหน้าหล่อ เจ้าของอาบอบนวดชื่อดังและธนาคารขึ้นชื่อ เมื่อผู้ชายที่หวงความโสดยิ่งชีพ ต้องมาถูกกดดันให้หาผู้หญิงมาแต่งงานด้วย ภายใต้เงื่อนไข 1 ปี เขาต้องห้ามเลิกกับเธอคนนั้น และเขาก็ถูกใจเธอ หญิงสาวที่เขาคิดว่า เธอเป็นสาวไซด์ไลน์  

            วิลาสินี เกตุสุภาพ  (ว่าน) อายุ 28 ปี เธอไม่คิดไม่ฝันว่า การเดินทางจากบ้านเกิดเมืองนอน มายังประเทศในฝันของหลายๆ คน เพื่อจะหางานทำ จะทำให้เธอได้พบกับผู้ชายอันตราย ที่ยัดเยียดให้เธอเป็นผู้หญิงขายตัว ซ้ำยังบังคับให้เธออยู่กินกับเขาโดยที่ไม่เต็มใจอีก ‘เธอมาหางานทำ ไม่ได้มาหาสามี หมดกันชีวิตของเธอ’

            อเล็กซิส ลาสเวลี่ อดีตนายแบบสุดฮอตที่ผันตัวเองมารับช่วงธุรกิจห้างสรรพสินค้า ครั้งนี้เขาขอเดิมพันด้วยชีวิต จะไม่ปล่อยให้เธอต้องหลุดมือไปอีก แม้จะมีพี่ชายที่หวงน้องสาวเข้าไส้คอยกีดกันก็เถอะ 

            คาร่า แบกส์เตอร์ จู่ๆ หัวใจของเธอก็เต้นแรงให้กับหัวขโมยหน้าหล่อ ที่ปล้นจูบแรกของเธอไป หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น เขาก็มาวนเวียนใกล้ๆ นี่เขาไม่ได้จะจีบเธอหรอกใช่ไหม พอผิดหวังจากเพื่อนรักของเธอ ก็จะเบนมาที่เธออย่างนั่นเหรอ ?

 

โปรยปราย

            นี่คุณ! คุณควรหัดรู้จักคำว่ามารยาทบ้างนะ”

            “มอ มา สระอา ร เรือ ย ยักษ์ สระอา ทอ ท หาร” 

            “ทำอะไรของคุณอีก” คิ้วสวยขมวดมุ่น มองชายแปลกหน้าด้วยความไม่เข้าใจ และไม่เข้าใจตัวเองด้วยเช่นกัน ที่ตั้งคำถามออกไป แทนที่จะรีบเดินหนีไปอย่างที่ตั้งใจแต่แรก 

            “ท่องมารยาท” ชายหนุ่มเอ่ยตอบหน้าตาย ก่อนจะทำหน้าจริงจัง ไม่มีแว่วขี่เล่นอีกต่อไป “เอาละ ผมว่าเรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า เธอต้องการเท่าไร ฉันยินดีจ่าย ขอแค่เธอไปอยู่กับฉันปีหนึ่ง”

            “อะไรนะ!” หญิงสาวเสียงดังอีกครั้ง อย่างแทบไม่เชื่อหูตัวเอง มันบ้ามากๆ ผู้ชายคนนี้เห็นเธอเป็นผู้หญิงง่ายๆ อย่างนั้นเหรอ

            “ฉันว่า ฉันพูดชัดเจนแล้วนะ” เขาเริ่มจะหงุดหงิด “ว่าไงละ ต้องการเท่าไร เรียกร้องมาได้ตามต้องการเลย ฉันจ่ายได้สบายๆ มาก ไม่ว่าจะเป็นเงินสด รถหรู หรือแม้แต่บ้านในเมืองไหนก็ได้ตามที่เธอต้องการ แค่ตอบตกลง ฉันก็พร้อมจะเนรมิตให้เธอเป็นเจ้าหญิงแสนสวยในพริบตา”

            “ไม่ เก็บความรวยอลังเวอร์วังของคุณไปใช้กับคนอื่นเถอะ เงินซื้อฉันไม่ได้หรอก และที่สำคัญฉันไม่สนผู้ชายอย่างคุณด้วย” เธอปฏิเสธกลับเสียงแข็ง โดยไม่คิดให้เสียเวลา เขาช่างน่าโดนตบให้คว่ำ มาพูดแบบนี้กับเพศแม่ของตัวเองได้อย่างไร 

            “ถ้าไม่สนผู้ชายแล้วมายืนทำอะไรอยู่หน้าอาบอบนวด” ชายหนุ่มเอ่ยหน้าตึง อย่างไม่พอใจที่โดนปฏิเสธ ในชีวิตนี้ไม่มีเคยมีใครปฏิเสธเขามาก่อนเลย แล้วผู้หญิงคนนี้เป็นใคร ถึงได้กล้าปฏิเสธข้อเสนอของเขา 

            “อาบอบนวด” วิลาสินีอ้าปากค้าง ขณะหันไปมองรอบตัว แล้วก็ต้องตกใจ เมื่อพบว่าที่ตนเองยืนอยู่เป็นสถานบริการอาบอบนวดอย่างที่เขาว่ามา ใบหน้าสวยเห่อแดงขึ้น “คุณคิดว่าฉันเป็นอีตัว” 


ผลงาน เกณิกา 

          
  

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 ParinParinyaphas (จากตอนที่ 1)
  19 ม.ค. 62 / 23:33 น.
  รออ่านต่อค่ะ
  #2
  0
 2. #1 Paiky Klongluang (จากตอนที่ 1)
  19 ม.ค. 62 / 22:32 น.
  เจอกันแต่แรกเลย..
  #1
  0