สยบรักเจ้าสาวมาเฟีย ซีรีส์ชุด เล่ห์ร้ายบ่วงมาเฟีย

ปฏิบัติการพิชิตใจของมาเฟียสาวสวยกับนายตำรวจหนุ่มสุดหล่อ งานนี้เธอจะทำสำเร็จหรือไม่ ในเมื่อมาเฟียกับตำรวจนั้นไม่ถูกกัน แถมเธอยังมีคู่หมั้นเป็นมาเฟียชื่อดังอีกด้วย

ยอดวิวรวม

558

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


558

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


21
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 พ.ย. 58 / 00:00 น.
นิยาย ºѡ ش ºǧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

          สยบรักเจ้าสาวมาเฟีย ซีรีส์ชุด เล่ห์ร้ายบ่วงมาเฟีย

มารีญ่า คอมโกเยฟ มาเฟียสาวคนสวย ที่เพียบพร้อมไปด้วยทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาที่สวยสดงดงามดั่งนางฟ้า ฐานะก็ร่ำรวยระดับโลก ถึงจะเพียบพร้อมไปด้วยทุกอย่างแต่คงไม่มีใครรู้ว่า ความเพียบพร้อมของเธอจะไม่เข้าตาชายหนุ่มที่เธอหมายปองเอาซะเลย คุณหนูมาเฟียผู้เอาแต่ใจจำเป็นต้องงัดกลเม็ดเด็ดพรายต่างๆขึ้นมาพิชิตใจสารวัตรสุดหล่อ อย่าง นิโคลัส เซรเกย์ รามาน แม้จะขัดใจบิดาผู้ให้กำเนิดที่ปลูกฝั่งใส่หัวสมองสวยๆของลูกสวยว่า โตขึ้นห้ามเกี่ยวดองกับตำรวจเด็ดขาด เธอจะช้าไม่ได้เมื่อชายหนุ่มผู้เป็นรักแรกและรักเดียวกำลังจะแต่งงานกับคนอื่น แผนการลักพาตัวเจ้าบ่าวสุดหล่อของคนอื่นมาเป็นของตัวเองจึงเริ่มต้นขึ้น

            นิโคลัส เซรเกย์ รามาน สารวัตรสุดหล่อแห่งกองปราบ รู้สึกเหมือนโดนลูบคมเข้าให้ เมื่อคุณหนูมาเฟียคนสวยลักพาตัวเข้ามาอยู่ในกรงทองของเธอ ทั้งที่เขาพยายามจะไม่เข้าใกล้ร่างนวลสวยให้ตบะแตก แต่แม่คุณดันเอาตัวเองมาถวายพานให้เขาเสียได้

            ผมไม่คิดว่าจะเป็นฝีมือคุณ ทำแบบนี้ทำไมคุณหนูมารีญ่า ร่างสูงก้าวเข้าประชิดตัวพลางตวัดร่างบอบบางเข้ามาไว้ในอ้อมแขนแกร่งด้วยความรวดเร็ว

            มาเฟียสาวเบิกตากว้างด้วยความประหลาดใจและคาดไม่กับการจู่โจมของชายหนุ่มที่คอยแต่จะหลบหน้าของเธอแทบจะทุกครั้งไป หัวใจดวงน้อยเต้นกระหน่ำแทบจะหลุดออกมานอกอกเสียให้ได้ รอยยิ้มน้อยๆผลิบานแต่งแต้มขึ้นบนดวงหน้านวลสวยด้วยความสุขใจ

            ว่าไงมารีญ่า

            นิคก็น่าจะรู้ดีว่าทำไมรีญ่าถึงทำแบบนี้ ร่างบอบบางเบียดเข้าหาร่างแกร่งจนแนบชิดกันไปทุกสัดส่วน มือเรียวเล็กลูบไล้ไปทั่วแผงอกกำยำภายใต้เสื้อเชิ้ตยี่ห้อดัง ดวงตากลมโตสีน้ำตาลอ่อนเป็นประกายพราวระยับ

            สารวัตรสุดหล่อสูดลมหายใจเข้าลึกๆเพื่อระงับความรู้สึกอยากรุกรานร่างขาวละมุนภายใต้ชุดรัดรูปที่เน้นส่วนเว้าส่วนโค้ง มองแล้วให้ความรู้สึกหลงใหลจนยากเกินกว่าจะถอนตัวถอนใจ เขาคิดผิดเสียแล้วที่จะเค้นเอาคำตอบกับเธอด้วยวิธีถึงเนื้อถึงตัวแบบนี้ ดูสิ่งที่แม่คุณตอบคำถามกับเขาสิ มันน่าจับกดเตียงซะให้เข็ด วันหลังจะได้ไม่ไปยั่วใครอีก

            เผอิญผมค่อนข้างจะโง่ ไม่เข้าใจในการตีความหมายเท่าไร ชายหนุ่มดันร่างบอบบางออกจากอ้อมแขนพลางหันหลังหนีก่อนที่จะห้ามใจไม่ไหวรังแกเธอเข้าให้

            รีญ่ารักนิคค่ะ เธอเดินเข้าไปกอดเขาจากทางด้านหลังเอาไว้แน่น อย่าโกรธกันเลยนะคะ ทั้งหมดที่รีญ่าทำไปเพราะ รีญ่าไม่อยากให้คนที่ตัวเองรักไปแต่งงานกับคนอื่น น้ำเสียงสั่นเครือที่สารภาพออกมาทำให้ชายหนุ่มถึงกับนิ่งอึ้งก่อนจะเริ่มใจเสีย เมื่อได้ยินเสียงสะอึ้นไห้

            แนะนำตัวละคร

            รีญา มารีญา คอมโกเยฟ ลูกสาวสุดรักสุดหวงของมาเฟียจอมโหด อายุ 27 ปี ทายาทผู้ดูแลกิจการอสังหาริมทรัพย์ คุณหนูมาเฟียแสนสวยผู้เอาแต่ใจ ถึงแม้ภายนอกเธอนั้นจะดูเย็นชา เย้ยหยิ่งแต่ทว่าหัวใจกลับอ่อนโยนกับชายหนุ่มผู้เป็นรักแรกและรักเดียว นั้นคือ สารวัตรสุดหล่อที่เธอหลงรักมานานแสนนาน บุคคลต้องห้ามของบิดา เธอจึงได้แต่เฝ้ามองเขาอยู่ห่างๆจนกระทั่งวันหนึ่ง ชายหนุ่มที่เธอหมายปองเอาไว้ในใจกำลังจะแต่งงานสายฟ้าแลบ คุณหนูคนสวยจึงลุกขึ้นมาวางแผนลักพาตัวเจ้าบ่าวของคนอื่นมาเป็นของเธอแทน

            นิค นิโคลัส เซรเกย์ รามาน สารวัตรสุดหล่อแห่งกองปราบปราม อายุ 27 ปี ชายหนุ่มผู้มีหัวใจไว้เพื่อเธอ คุณหนูมาเฟียแสนสวย เขาต้องเก็บซ่อนความรู้สึกเอาไว้ในใจ เมื่อรู้ว่า บิดาของหญิงสาวไม่ชอบตำรวจ แม้บิดาของเขาจะสนิทกับมารดาของเธอก็ตาม และที่สำคัญเธอมีคู่หมั้นเป็นมาเฟียชื่อดังที่บิดาของเธอหมั้นเอาไว้ให้ตั้งแต่ห้าขวบ เขาจึงพยายามตัดใจจากคุณหนูมาเฟียคนสวย โดยการแต่งงานกับเพื่อนสาวที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็ก แต่ดูเหมือนว่าโชคจะไม่เข้าข้างเขาเอาซะเลย เมื่อแม่คุณทูนหัวเล่นพาลูกน้องบุกถึงคอนโดที่พักจับตัวเขาไปไว้ในกรงทองของเธอซะได้

            อเล็กซานเดอร์ อีวาน คอมโกเยฟ น้องชายเพียงคนเดียวของคุณหนูมาเฟียแสนสวย ชายหนุ่มถูกพี่สาวดึงเข้ามาร่วมในขบวนการครั้งนี้อย่างไม่เต็มใจ ด้วยการต้องคอยจับตามองความเคลื่อนไหวของว่าที่เจ้าสาวของสารวัตรสุดหล่อ เท่านั้นยังไม่พอยังต้องดูแลผู้หญิงคนนั้นที่ดันมาเห็นเหตุการณ์ลักพาตัวพอดี เขาจึงต้องนำตัวเธอไปอยู่ด้วยก่อนที่เธอคนนั้นจะเอาเรื่องนี้ไปบอกให้คนอื่นรู้

 

            ลิลลี่ ลดามณี ซาคอฟสกี้ ว่าที่เจ้าสาวหน้าหวาน จู่ๆเพื่อนชายที่สนิทที่สุดตั้งแต่เด็กมาขอให้เธอแต่งงานด้วย เพราะมีเหตุจำเป็นบางอย่างเธอจึงยอมตกลง ทั้งที่ความเป็นจริงเธอกับเขาไม่ได้มีความรู้สึกแบบคนรักเลยสักนิด แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นก่อนหน้างานแต่งเพียงไม่กี่วัน ทำให้เธอจับพลัดจับผลูโดนมาเฟียหนุ่มรุ่นน้องจับตัวไปอยู่ด้วยที่ดันไปเห็นเหตุการณ์เข้าพอดี

.......................................

 

           คำเตือน ชื่อ นามสกุล รวมไปถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเรื่อง เกิดจากจินตนาการของผุู้เขียน เพื่อความบันเทิง หากไปตรงกับบุคคลใด ต้องขออภัย ณ.ที่นี้

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น