×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ไลต์ ออฟ เลิฟ
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 10 ธันวาคม 2557
 • มาเฟียร้ายพ่ายแผนรัก

  แพรไหม คุณหมอสูตินารีคนสวย หญิงสาวได้รับการว่าจ้างให้ทำหน้าที่ผลิตทายาทสืบสกุลให้กับมาเฟียผู้ทรงอิทธิพลของรัสเชีย โดยวิธีทางวิทยาศาสตร์ เรื่องทั้งหมดคงไม่มีอะไรถ้า เจ้าลูกชายสุดที่รัก นามว่า ไต้ฝุ่น ไม่ทำลาย สิ้นสำคัญที่ผู้ว่าจ้างได้มอบให้เธอ

  ยอดวิวรวม

  23,758

  ยอดวิวเดือนนี้

  6

  ยอดวิวรวม


  23.75K

  ความคิดเห็น


  62

  คนติดตาม


  269
  จำนวนตอน : 29 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  10 ม.ค. 58 / 21:08 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     โปรยปก 
   

                ชะตาชีวิตหรือความซวยก็ไม่อาจทราบที่ทำให้ แพรไหม
  คุณหมอสูตินารีคนสวย ต้องมารับหน้าที่ปรึกษาให้กับ เดนิส อิซนอฟ มาเฟียผู้ทรงอิทธิพลของรัสเซีย เจ้าของฉายา
  มาเฟียวายร้าย ผู้ซึ่งเพียบพร้อมไปหมดทุกด้าน ทว่าคุณสมบัติครบถ้วนทุกประการ กลับไม่ได้การันตีว่าเขาจะหาผู้หญิงสักคนมาผลิตทายาทเพื่อสืบสกุลเอาไว้ได้ งานนี้จึงมาตกที่ ขวัญข้าว สาวไทยหน้าหวานที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน จึงต้องละความเป็นกุลสตรีมารับจ้างผลิตทายาทให้แก่มาเฟียชื่อดัง โดยอยู่ภายใต้การดูแลของแพรไหมทุกอย่าง

              ทว่าก็เหมือนชะตาเล่นตลก ไต้ฝุ่น ลูกชายสุดที่รักของคุณหมอคนสวยได้ปฏิบัติการทำลายล้างของสำคัญในการผลิตทายาทอย่างไม่มีวันหวนกลับ งานจึงเข้าแพรไหมอย่างจัง ที่ต้องหาทางไล่ล่าตัวอ่อนล้ำ ค่าก่อนที่ความซวยจะมาเยือน

  เอาไปถือไว้ มือบางยื่นกระปุกส่งให้

              เดนิสยอมรับกระปุกมาถือเอาไว้ แม่เจ้าม่นึกว่าแพรไหมจะรุกเร็วแบบนี้ เขายอมรับว่าตั้งตัวไม่ทัน จนรู้สึกตื่นเต้น มือสั่น ตัวสั่นไปหมด เมื่อนึกว่าหญิงสาวกำลังจะทำอะไรบ้างอย่างให้กับตัวเอง กระปุกนะไม่จำเป็นหรอก คิดได้ดังนั้น มือหนาจึงวางกระปุกลงบนเตียง

              ในนี้...มีรูปนางแบบถ่ายชุดว่ายน้ำ เปิดดูเอง เสร็จแล้วก็เรียก ฉันจะได้เข้ามาเอา แพรไหมเอ่ยซื่อๆ พยายามปั้นหน้านิ่ง กลั้นขำเอาไว้สุดฤทธิ์ เมื่อได้เห็นหน้าตาเคลิ้มฝันคิดอะไรต่อมิอะไรของคนที่นั่งอยู่บนเตียง

    เดี๋ยวก่อนแพรไหมเดนิสเอ่ยเสียงดังนี่เธอจะให้ฉันช่วยตัวเองเหรอ

  ........................................

     เดฟ เดนิส อิซนอฟ  มาเฟียผู้ทรงอิทธิพลฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือ อายุ 33 ปี หล่อ โหด เหี้ยม สมกับตำแหน่งนายใหญ่แห่ง อิซนอฟ ด้วยอายุที่มากทำให้ชายหนุ่มต้องการทายาทเพื่อสืบสกุล


   

     ลูฟ อลัน อิซนอฟ น้องชายมาเฟียผู้ทรงอิทธิพล อายุ 30 ปี หล่อ สุภาพบุรุษความเจ้าชู้ แต่ความโหดก็ไม่แพ้พี่ชาย เสือร้ายแห่งเซ็นปีเตอร์สเบิร์ก


     แพรไหม คุณหมอสูตินารี อายุ 30 ปี คุณหมอคนสวยเจ้าของนายกสมาคมคานทอง จิตใจดี ชอบช่วยเหลือ มีลูกชายชื่อ ไต้ฝุ่น กามเทพสี่ขาที่จะพาคุณแม่คนสวยได้เจอประสบการณ์ชีวิตที่ไม่ว่าชาติไหนๆก็ไม่อยากที่จะพบเจอ


  ขวัญข้าว อายุ 25 ปี หญิงสาวที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้ผลิตทายาทให้กับนายใหญ่แห่งอิซนอฟ อดีตนางงามพันเวทีที่ผันตัวเองมาเป็นหมอดู แต่ไม่รู้ว่าโชคชะตากลั่งแกล้งหรือฟ้าลิขิต ทำให้ไปถูกตาต้องใจมาเฟียใหญ่ให้รับหน้าที่สำคัญ 

   

   

   

   

      

  นิยายแฟร์ 2022

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "สนุกมากๆ"

  (แจ้งลบ)

  สนุกมากๆเลยค่ะ ด ... อ่านเพิ่มเติม

  สนุกมากๆเลยค่ะ ด   อ่านน้อยลง

  Red Rosy | 13 พ.ค. 59

  • 0

  • 0

  คำนิยมล่าสุด

  "สนุกมากๆ"

  (แจ้งลบ)

  สนุกมากๆเลยค่ะ ด ... อ่านเพิ่มเติม

  สนุกมากๆเลยค่ะ ด   อ่านน้อยลง

  Red Rosy | 13 พ.ค. 59

  • 0

  • 0

  62 ความคิดเห็น