เจ้าหน้าที่เก็บเสี้ยววิญญาณ [Yaoi]

ตอนที่ 6 : สัตว์ร้ายที่ถูกทอดทิ้ง 05

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,486
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,234 ครั้ง
  11 ส.ค. 61สัตว์ร้ายที่ถูกทอดทิ้ง (05)

ในหนึ่งวันของออทัมส่วนมากมักจะหมดไปกับการนอน ช่วงนี้ไม่ค่อยมีอะไรให้ทำนี่ ไม่อดอยากแถมมีธรรมชาติที่ร่มรื่นอีก


ต่อมขี้เกียจทำงานหนักมากจริงๆ...


ชาลีมองคนอายุน้อยกว่าพลางส่ายหน้าเอือมระอา เพราะนิสัยนอนได้ทุกที่แบบนี้ไงถึงได้น่าเป็นห่วง ถึงจะมีเชสคอยดูแลแต่ก็อดห่วงไม่ได้สักที


แต่เจ้าเด็กประหลาดที่เขาเก็บมานี่สิ เฮ้อ...คิดว่าเล่นขายของอยู่รึไง นี่ชีวิตคนทั้งชีวิตเลยนะเฮ้ย ชอบหาเรื่องใส่ตัวซะจริง 


ก่อนหน้านั้น


เชสไม่เอาน่า คนจะหลับจะนอนอย่าเพิ่งมากวนสิ” คนขี้เซาใช้มือปัดวัตถุนิ่มๆออกจากหน้าก่อนจะพลิกตัวไปอีกด้านเพื่อหลับต่อ


เด็กน้อยผมสีครามเข้มเอียงหน้าด้วยความสงสัย เมื่อครู่มนุษย์ผู้นี้กล่าวอันใด? ทำไมมันไม่เข้าใจ หรือมนุษย์กับปีศาจจะใช้คนล่ะภาษา แย่ล่ะสิ! เขาอยากคุยกับเจ้าคนขี้เซาคนนี้


“@#$F%@#&*!!” เสียงหงุงหงิงข้างหูทำออทัมหงุดหงิด เปลือกตาสีอ่อนขยับขึ้นลงเพื่อปรับสายตาให้ชินกับแสงสว่าง


แต่ก็ต้องชะงัก ร่างกานพลันแข็งทื่อ เดี๋ยวนะ ไอ้ตัวนิ่มๆตรงหน้านี่เชสเหรอ?


สิ่งมีชีวิตตรงหน้าคือเด็กผู้ชายผิวอมชมพูสุขภาพดี มีผมสีครามค่อนไปทางสีดำยาวสลวย ตาสีอำพันเป็นประกายสวย


แต่มีสิ่งที่สะกดสายตาและดึงดูดความสนใจของออทัมคือเขาแหลมๆสีเทาทั้งสองแห่งบนหน้าผากมน เสียดายที่เขาด้านขวานั้นหักจนเหลือแต่ตอ


เฮ้ย!! ปีศาจระดับ c แปลงกายเป็นมนุษย์ได้ด้วยเหรอ ระบบ ระบบ!!


ออทัมสติแตก ในหัวก็คอยแต่เรียกหาระบบเสียงดังลั่น


ฮือ เจ้าหน้าที่ฝึกหัดออทัมทั้งเกลียดและกลัวเด็ก แต่ถ้าคนตรงหน้าคือเชสลูกรักจริงเขาจะทำยังไง!!


มนุษย์ผู้นี้พิลึกเสียจริง ตกใจอันใดกัน แต่หน้าตอนกลืนไม่เข้าคายไม่ออกก็...น่ารักดี ซันซัสที่นั่งทับอกของออทัมได้แต่มองหน้ามนุษย์ใต้ร่างอย่างอารมณ์ดี 


ก่อนจะคว้าหมับเข้าที่คอแล้วกอดไว้แน่น ถูไถแก้มนิ่มเข้ากับใบหน้าซีดขาวของออทัม คลอเคลียอยู่ไม่ห่าง


ออทัมสติหลุดออกจากร่างทันที...


ห่างไปไม่ไกลได้มีสิ่งมีชีวิตขนสีน้ำตาลตาสีแดงชาดกำลังมองเหตุการณ์เบื้องหน้าอย่างนึกสนุก อยู่กันมาตั้งหลายปีทำไมมันจะไม่รู้ว่าคู่หูของมันกลัวเด็กล่ะ? 


ที่ให้เจ้าเด็กนั่นตาสวยนั่นไปอ้อนขออยู่ด้วยกับออทัมก็เป็นแผนแกล้งทาสของมันเอง หึหึ การหาเรื่องแกล้งออทัมช่างเป็นสีสันในชีวิตที่ดีเสียจริง


ระบบได้แต่ไว้อาลัยให้เจ้าหน้าที่ฝึกหัดอยู่ข้างๆ เฮ้อ เรื่องนี้ระบบจะไม่ยุ่ง ถือว่าเจ้าหน้าที่ได้เจอสัตว์ร้ายแล้ว จะให้คะแนน 100 คะแนนเอาไว้ปลอบใจแทนนะ สู้ๆ

 

ชาลีที่ได้ยินเสียงร้องโวยวายมาจากทางฐานลับก็รีบวางมาตามเสียงทันที ก่อนจะหัวเราะหนักจนลงไปกองกับพื้น ถ้าหวังให้เขาช่วยก็ฝันไปเถอะ เขาก็ชอบแหย่น้องชายตัวสูงพอๆกับอิลนั่นแหละน่า ฮ่าฮ่า

 

พอเริ่มหายใจทันก็รีบปาดน้ำตาทิ้งก่อนจะรวบตัวเด็กประหลาดที่นั่งทับอก กอดคอของคนเป็นลมออกมา ถึงตอนแรกจะไม่ยอมปล่อยว่าง่ายน่าดู

 

เดี๋ยวให้นอนกับมันทั้งคืนเลยน่า ตอนนี้ปล่อยก่อน สิ้นคำของชาลี มือขาวจ้ำม่ำของซันซัสก็รีบปล่อยคอของออทัมเหมือนแขนต้องของร้อนทันที แหม

 

ซันซัสไม่รู้หรอกว่ามนุษย์ตรงหน้าพูดว่าอะไร แต่ก็พอรับรู้ได้ด้วยสัญชาตญาณว่าคนคนนี้จะเป็นตัวช่วยสำคัญในการที่จะทำให้เขาได้เกาะติดคนที่นอนไม่ได้สติอยู่ใต้ร่าง เลยจำใจปล่อยมือจากคอขาวด้วยความเสียดาย

 

เชสที่เอาแต่มองอยู่ห่างๆรีบเดินนวยนาดเข้ามาคลอเคลียซันซัสทันที ชาลีมองอย่างแปลกใจก่อนจะคิดว่า โฮ่ ใช่ย่อยนะที่ทำให้เชสยอมรับได้

 

มาจากไหนล่ะเด็กอ้วน ตรงนี้ค่อนข้างลึกนะอันตรายด้วย พ่อแม่ไปไหนเสียล่ะ? ชาลีถามไปเรื่อย สายตาก็สำรวจเด็กอวบอ้วนบนตัก แต่ก็ต้องตกใจ

 

เด็กนี่ไม่ใช่เด็กธรรมดา!! เขาแหลมเล็กบนหน้าผากทำให้รู้ว่าไม่ใช่มนุษย์ แต่ก็ไม่ได้เป็นปีศาจเต็มร้อย จากการที่ชาลีชอบอ่านหนังสือหลากหลายประเภท หนังสือจำพวกเผ่าพันธุ์บนโลกก็เคยผ่านตาเขามาก่อน

 

พวกครึ่งปีศาจเป็นที่ต้องการของเผ่าพันธุ์ทั้งหลาย ไม่ต้องเดาเลยว่าทำไมพ่อแม่ของเด็กหายไปไม่มาคอยดูแลลูกของตนเอง สิ่งที่เป็นไปได้ก็คือ ถูกตามล่าและถูกฆ่าตายไปแล้ว!!


ทิ้งลูกน้อยให้ผจญโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายใบนี้เพียงลำพัง.. ชาลีมองซันซัสด้วยสายตาเห็นใจ ก่อนจะตัดสินใจแน่วแน่ว่า เขาคนนี้จะเลี้ยงดูเด็กคนนี้เอง

 

เชส คอยดูแลเด็กคนนี้ด้วยนะ เป็นไปได้ช่วยใช้กลิ่นของเจ้ากลบกลิ่นของเด็กคนนี้ให้มิดเลยนะ ชาลีหันมาฝากฝังซันซัวกับเชส ก่อนจะส่งเจ้าตัวน้อยให้เชสดูแล ส่วนตัวเองก็ยกออทัมขึ้นพาดบ่า

 

ต้องรีบกลับบ้านก่อนที่จะมีคนอื่นมาเจอ ที่นี่ไม่ปลอดภัย ก่อนอื่นต้องให้เชสกลบกลิ่นกายของเด็กนั่นก่อน ถึงการรับเลี้ยงเด็กแถมยังเป็นครึ่งปีศาจไปในตัวจะถูกเจแจ็คคัดค้านก็ตามที แต่เขาปล่อยให้มีคนตายไปทั้งๆที่สามารถช่วยได้ไม่ได้

 

[ระบบของแสดงความเสียใจให้แก่เจ้าหน้าที่ฝึกหัดอย่างสุดซึ้ง เรื่องนี้ระบบไม่มีทางที่จะช่วยได้เลย ขอให้เจ้าหน้าที่อดทนและคอยดูแลซันซัสให้ดี ยังไงก็อยู่ใกล้ๆตัวอาจจะช่วยไม่ให้สัตว์ร้ายเกิดคลั่งขึ้นมาได้

 

ขอให้เจ้าหน้าที่คิดเรื่องภารกิจก่อนที่จะคิดเรื่องความปลอดภัยของตนเองด้วย หากภารกิจสำเร็จลุล่วงได้เร็วจะสามารถออกจากโลกใบนี้ได้เร็วขึ้น ระบบเป็นกำลังใจให้]

 

ระบบได้แต่ส่งกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ฝึกหัดเงียบๆ เฮ้อ นี่ขนาดเปิดร้านค้าเพื่อซื้อของเป็นตัวช่วยหลายอย่างแล้วนะ แต่ความซวยของเจ้าหน้าที่คงแก้ไม่ได้ง่ายๆ สงสัยเป็นผลพ่วงมาจากทักษะที่เจ้าหน้าที่ฝึกหัดออทัมมีแน่เลย ทักษะผู้เป็นที่รัก..

 

เมื่อชาลีกลับมาถึงบ้านเจรัลก็ต้องตกใจ เพราะลูกชายอันเป็นที่รักกำลังหลับไม่ได้สติอยู่บนบ่าของชาลี ก่อนจะทิ้งงานที่ทำอยู่แล้วรีบมาช่วยพยุงเจแจ็คลงกับฝูกนอนทันที ก่อนจะมาซักไซ้เรื่องราวกับชาลี

 

ไม่รู้จะร้องให้หรือจะหัวเราะดี แต่เมื่อรู้ว่าลูกของตนไม่ได้เป็นอะไรร้ายแรงก็ปล่อยวางแล้วกลับไปรดน้ำพืชผักสวนครัวต่อ เรื่องทางนี้ปล่อยให้ชาลีจัดการดีกว่า

 

แต่ต้องรีบบอกเบลล์แล้วสิ เด็กคนนั้นน่าสงสาร ที่อยู่รอดมานานขนาดนี้ได้ถือว่าเป็นปาฏิหาริย์แล้ว เขาเล็กๆนั่นจะเป็นจุดสนใจจากชาวบ้านได้ง่ายต้องไหว้วานเบลล์ให้ทำหมวกถักเพื่อปกปิดเขาให้เด็กนั่นโดยเร็ว

 

เรื่องที่น่าเป็นห่วงอีกเรื่องหนึ่งคือ ไม่รู้ว่าเด็กนั่นจะกลายร่างเป็นปีศาจเต็มตัวเมื่อไหร่อีก ต้องรอเจแจ็คตื่นก่อนเพื่อปรึกษากันอีกรอบ

 

ผ่านไปไม่นานคนที่ทุกคนรอคอยก็ฟื้นขึ้นมา ปากซีดเรียกหาน้ำเพื่อดับความกระหาย นี่เขาหลับไปนานเท่าไหร่กัน วันนี้นอนนานกว่าวันอื่นๆเลยปวดหัวมากกว่าปกติ แต่ก็สะดุ้งเพราะได้ยินเสียงหลอนๆดังมาจากทางด้านขวา

 

ตาสวยเบิกกว้าง สติที่กระจัดกระจายเริ่มกลับมาก่อนจะร้องเสียดัง ไอ้เด็กนั่น! ทำไมมาอยู่ที่นี่ได้ จะจองเวรกันไปถึงไหน ถึงจะเป็นเชสก็ไม่เก็บไว้แล้วโว้ย!

 

เงียบเสียงลงหน่อยแจ็ค น้องเขาตกใจหมแล้วนะ เจรัลดุเสียงไม่จริงจังนัก ออทัมขอค้านขาดใจ ตกใจกับผีน่ะสิ ก็เห็นๆอยู่ว่ายิ้มระรื่นขนาดนี่ สายตานั่นอีก มองอะไรนักหนา!

 

ตายจริง โรคกลัวเด็กยังแก้ไม่หายอีกหรือจ๊ะเนี่ย สงสารน้องแย่เลยคงอยากเล่นกับพี่แจ็คใช่ไหมจ๊ะ? เสียงอ่อนโยนของน้าเบลล์ยิ่งทำให้ออทัมอยากกัดลิ้นตาย ออร่าครอบครัวสุขสันต์รอบๆคนทั้งสามนั่นมันอะไรฟะ


เหล่มองทางชาลีเล็กน้อยก็เจอสายตาขบขันมองกลับมา ฮึ่ย จะกลายเป็นหมาหัวเน่าแล้วยังยิ้มอยู่ได้ น่ารำคาญ!

 

[ระบบว่าเลิกพาลคนอื่นก่อนเถอะ อีกอย่างเด็กนั่นคือซันซัสไม่ใช่เชสอย่างที่เจ้าหน้าที่เข้าใจหรอกนะ ควรดีใจด้วยซ้ำที่ได้ซันซัสมาไว้ในกำมือเพราะจะได้ดูแลง่ายๆภารกิจแรกจะได้สำเร็จ] ระบบปลอบใจออทัมก่อนจะรีบบอกผลประโยชน์เพื่อล่อลวงให้คล้อยตาม

 

[ระบบรู้ว่ามันยากที่ต้องอยู่กับสิ่งที่กลัว แต่พออยู่ไปนานๆเดี๋ยวก็ชินเองน่านะ ไม่นานหรอกถ้าหาระบบ3.0 ได้ก็เรียบร้อยแล้วว] ระบบเกลี้ยกล่อมอีกเพียงเล็กน้อย คาดว่าเจ้าหน้าที่คงจะรีบทำภารกิจด้วยความตั้งใจแน่ๆ เย้ งานจะเดินแล้ววว

 

ออทัมได้แต่ถอนหายใจปลง เรื่องซวยๆของเขานี่มันแก้ไม่หายจริงๆ ที่จริงเด็กนี่ก็ไม่เลวร้าย ไม่งอแงน่ารำคาญ เสียแต่ว่าเอาแต่พูดภาษาแปลกๆอยู่ได้ คงต้องสอนอีกหลายอย่าง

 

ให้เจ้านี่อยู่ด้วยกันก็ได้ แต่ต้องไม่เอามาใกล้ข้าจนเกินไปนะ ข้าไม่ชิน ออทัมเอ่ยปากบอกทุกคนที่นั่งล้อมเขารวมถึงเด็กที่นั่งตักของเจรัลด้วย ถ้าขืนเข้ามาใกล้ล่ะก็พ่อจะโยนออกจากบ้านจริงๆด้วย!

 

โอ้ วันนี้เจ้าดูว่าง่ายแปลกๆนะ กินอะไรผิดสำแดงมารึไง?

 

หรือจะนอนมากไปจ๊ะ?

 

ไม่ใช่หรอก คงเพราะโดนเด็กนี่กอดเข้าไปเต็มรักนั่นล่ะ สงสัยจะติดใจเลยให้อยู่ด้วยได้ ปากแข็งไปงั้นแหละเจ้าเด็กดื้อ

 

ออทัมคิ้วกระตุกยิกๆกับคำจิกกัดที่มาจากเจรัล น้าเบลล์ ชาลีและตบท้ายด้วยสายตาสะใจสมน้ำหน้าจากเชส เออได้ อย่าให้ถึงทีข้านะ ฮึ่ม!

 

ได้แต่ส่งสายตาเชือดเฉือนให้ทุกคนแล้วรีบเดินหนีเข้าครัวเตรียมทำมื้อเย็นแทน ซึ่งปฏิกิริยาของเจแจ็คพาให้คนในห้องหัวเราะเบาๆให้กับความน่ารักนั้น ก่อนที่เบลล์จะแยกตัวมาช่วยกันทำมื้อเย็น

 

ชาลีแยกตัวไปอาบน้ำแปรงขนให้เชส ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เชสชอบที่สุดรองมาจากการขย้ำมือข้างซ้ายของเจแจ็ค เพราะแค่อยู่เฉยๆรอชาลีปรนนิบัติให้นั้นมันสบายมากกว่าการเลียขนตัวเอง เชสเลยชอบไปอ้อนชาลีบ่อยๆ ส่งผลให้ออทัมตาร้อนเป็นไปจากการที่เชสทำตัวสองมาตรฐานแบบนี้

 

เจรัลส่ายหัวให้คนขี้น้อยใจก่อนจะอุ้มซันซัสไปอาบน้ำพร้อมตนเองเพื่อรออาหารค่ำ เป็นเวลาที่มีความสุขอีกหนึ่งวันของเจรัลกับการที่ได้แกล้งลูกชาย

 

วันและคืนผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็ว ตอนนี้เจแจ็คอายุครบ 18 ปีแล้ว เจ้าเด็กซันซัสก็เจริญเติบโตได้เร็วสมกับเป็นลูกครึ่งปีศาจ ตอนนี้สูงกว่าเขาประมาณหนึ่งคืบได้ ช่างน่าขัดใจเสียจริง

 

เจรัลและน้าเบลล์ได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน บ้านหลังเล็กของเขาเลยได้ต่อเติมให้กว้างใหญ่ขึ้นอีกเพื่อต้อนรับสมาชิกใหม่ เพราะน้าเบลล์กำลังท้องอยู่ดูท่าคราวนี้คงได้ลูกแฝด ส่วนชาลีนั้นได้แต่งงานกับลูกสาวพ่อค้าทางทะเล ตอนนี้ย้ายออกจากบ้านไปช่วยพ่อตาทำงานบนเรือ

 

ตอนแรกที่รู้ข่าวเล่นเอาเขาซึมไปหลายวัน อยู่ติดหนึบกันมาหลายปีไม่เคยห่างกันเกิน 3 วันแต่ตอนนี้ชาลีกำลังจะไปอยู่ไกลบ้าน คนที่เพิ่งรู้ตัวว่าติดพี่เลยได้แต่ทำใจสู้แสดงความยินดีแล้วกลับมาร้องไห้เป็นเผาเต่าให้ซันซัสปลอบ

 

ซันซัสเติบโตมาเป็นที่หมายปองของสาวๆ แถมเป็นเพื่อนซี้กับอิลอีกด้วย ช่วงแรกๆออทัมก็เป็นห่วงกลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอยแต่ก็ไม่เคยเกิดเรื่องแนวๆนั้นขึ้นเลย แต่มีเหตุการณ์แปลกๆที่ซันซัสขยันทำกับเขาเหลือเกิน นี่อิลมันสอนอะไรให้ฮะ!!

 

โอ๋ ไม่ร้องนะ ชาลีไม่ได้ไปตายเสียหน่อย ควรดีใจที่ชาลีมีคนดูแลนะเจค ไอ้คำปลอบนั่นพอรู้เรื่องแต่มือเอ็งนี่เลื้อยไปทั่วเลยนะ เอะอะจับ เอะอะหอม อ้างแต่ว่าชินกับการใช้จมูกตรวจสอบอาหาร เฮ้ นี่คนไง

 

ออทัมไม่ได้กลัวซันซัสเหมือนแต่ก่อนแล้วแต่ก็มีระแวงบ้างเพราะเด็กมันชอบหยอกชอบแกล้งแต่พอโมโหก็ทำหน้าอึนๆใส่ แผลเป็นมากมายที่เกิดจากการฝึกซ้อมร่วมกับอิลนับวันยิ่งมีเยอะขึ้นนับไม่ถ้วน เพราะอิลอยากจะเข้าร่วมเป็นทหารรักษาดินแดนจึงลากเพื่อนรักไปเป็นคู่ต่อสู้พร้อมกันกับตน

 

ซันซัสยังคงสวมหมวกถักตลอดเวลา โชคดีที่เขาแหลมๆไม่ได้เติบโตพร้อมร่างกาย หรือไม่เชสก็สอนให้เก็บซ่อนเขาเป็น น้าเบลล์เป็นปลื้มมากที่ซันซัสชมเรื่องหมวกไม่หยุดปาก ตอนนี้เจ้าคนปากหวานเลยมีตู้เก็บหมวกแยกย่อยออกมาจากตู้เสื้อผ้า เยอะแค่ไหนก็คิดกันเอา..

 

ระยะเวลาที่ผ่านมาก็ได้ข่าวคราวเรื่องระบบ 3.0 อยู่บ้าง ช่วงนี้ระบบเลยอาสาจะไปจับตาดูเอาไว้ ทำตัวมีประโยชน์มาก  Good Job!! คาดว่าอีกไม่นานน่าจะมีข่าวดี ภารกิจใกล้สำเร็จไปอีกก้าวแล้วสิ

 

ออทัมที่คิดอะไรเพลินๆจึงลืมสังเกตว่าประตูห้องโดนไขเข้ามาอย่างเงียบเชียบ เงาสูงใหญ่ค่อยๆก้าวเข้ามาใกล้ก่อนจะกระโดดตะครุบตัวออทัมเอาไว้ในอ้อมแขนแข็งแรงที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม กลิ่นหอมสดชื่นและกลิ่นเฉพาะตัวทำให้ออทัมเดาได้เลยว่าเป็นใคร

 

“ออก-ไป เจ้าหน้าที่หนุ่มกดเสียงต่ำไล่คนที่กอดรัดลงไปจากเตียง แต่ซันซัสได้แต่ทำหูทวนลม ไม่รับรู้สิ่งอื่นใดนอกจากซุกหน้าเอาจมูกไปดุนกกหูเพื่อดมกลิ่นของออทัมก่อนสูดเข้าเต็มปอด ฮ่า สดชื่น

 

นี่อีก..ซันซัสชอบดมเขาไปทั้งตัวแรกๆก็รำคาญแต่ผ่านไปไม่นานก็ชิน ยิ่งเข้าช่วงหน้าหนาวซันซัสแทบจะไม่อยากออกห่างจากออทัม สร้างความรำคาญใจให้ออทัมเป็นอย่างมาก แต่พอพูดไปแล้วก็ไม่เคยเข้าหู เลยได้แต่ปล่อยเลยตามเลยไป 


[บันทึกของระบบ]

            ในที่สุดก็ได้ภารกิจหลักที่หนึ่งมาดูแลใกล้ๆ แถมช่วงนี้ยังสามารถรับรู้ได้ถึงสัญญาณของระบบ 3.0 อีก ภารกิจใกล้สำเร็จเข้ามาอีกก้าวแล้วว ไม่รู้ว่าช่วงที่ไม่อยู่เจ้าหน้าที่ฝึกหัดออทัมจะเป็นยังไงบ้าง แต่น่าจะอยู่รอดปลอดภัยแหละเพราะมีทั้งเชสและซันซัสคอยดูแลนี่นา น่าจะไว้ใจได้อยู่ 


-----------------

มาแล้วจ้า ช้ากว่าที่ศิบอกไปหลายชั่วโมงเลย ขอโทษน้า

ศิได้จัดหน้าและปรับขนาดตัวอักษรให้เล็กลงในตอนก่อนๆเพื่อจะได้อ่านง่ายขึ้นสำหรับคนอ่านเว็บนะคะ ส่วนเนื้อเรื่องจะแต่งให้กระชับขึ้นไม่ยืดเยื้อ เพราะนี่เพิ่งจะโลกแรกของเจ้าหน้าที่ออทัมเองน้า มาเอาใจช่วยน้องกันนน

เผื่อใครสับสนการเรียกชื่อนะคะ แจ็คจะเป็นชื่อที่คนในครอบครัวเรียกน้อง ส่วนซันซัสของเราจะเรียกน้องว่าเจค แต่น้องจะแทนตัวเองว่าออทัมเวลาคุยกับระบบนะคะ  


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.234K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

712 ความคิดเห็น

 1. #644 nicharipaen04 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 13:46
  ระบบ ซันซัสไม่น่าจะไว้ใจได้นะ
  #644
  0
 2. #617 NoeynoeyEiei (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:46
  ฟินค่า
  #617
  0
 3. #578 แอลซินอาร์ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 01:56
  ไม่ค่อยชอบตรงไม่เจาะจงจะใช้ชื่อไหนแทนคำบรรยายตัวเอกไปเลย อยู่กับระบบ หรือระหว่างพักคนเดียวใช้แทนชื่อจริง อยู่กับคนในโลกนั้นมช้แทนตัวเอกด้วยชื่ิตัวละครที่มาสิงแทนจะดีกว่านะ มันสับสนจนบางครั้งเราต้องอ่านย้ำว่านี้ชื่อใคร ไม่คุ้น งง
  #578
  0
 4. #571 Ppjk0109 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2561 / 02:21
  หมายความว่าจะมีอีกหลายโลกใช่ไหมคะ
  #571
  0
 5. #411 nanee2539 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 15:00
  ซันซัสไม่ได้น่าไว้ใจนะน้องงงง 5555
  #411
  0
 6. #393 Get out my heart 💕 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 05:55

  น่ารักไปหมดเรยยย อ่อยยย
  #393
  0
 7. #321 _DARKGHOST_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 19:39
  เราว่าซันซัสไม่น่าไว้ใจนะเธอออออ
  #321
  0
 8. #313 ยมทูตผู้ช่วงชิง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2561 / 15:40
  ไม่น่าไว้ใจได้นะระบบ...
  #313
  0
 9. #112 Phantom-Tsubaki (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 07:43
  เรื่องนี้โฮสต์ดูไม่ค่อยได้ทำอะไรเลย นี่เป็นความขี้เกียจของโฮสต์เหรอ ไม่แปลกใจที่ระบบมองแบบนั้นเลย55555
  #112
  0
 10. #107 KuppaKP (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 23:36
  มีซันซัสอยู่นี่ยิ่งไม่น่าไว้ใจเลย
  #107
  0
 11. #19 เฮกเซนเอง (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 20:35
  ระบบไว้ใจผิดคนแล้วว
  #19
  0
 12. #18 แมวน้อยลอยฟ้า (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 08:02
  อุ้ยยยชอบค่ะสนุกมากเลยยยรอๆๆ
  #18
  0
 13. #17 so'ra (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 16:35

  ดีค่ะ สนุกดีพึ่งมาอ่านเนื้อเรื่องน่าตามมากๆเวอร์ รอค่า


  #17
  0