×

รักเล็กๆของเด็กหญิงวุ่นวาย

วันแรกที่เข้าไปในมหาวิทยาลัย ฉันหว้งว่าชีวิตของฉํนจะมีความสุขกับสถาบันใหม่แต่ที่ไหนได้ ฉันกลับทุกข์ใจเพราะฉันดันไปเจอคนที่เกลียดที่สุดสมัยเรียนมัธยมเพราะเขาชอบล้อฉายาของฉันและอีตานั่นก็ยังมาเป็นพี่รหัสของฉันอีก เรื่องวุ่นๆจึงเริ่มต้น

ยอดวิวรวม

20,250

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


20,250

ความคิดเห็น


69

คนติดตาม


736
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 59 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  19 ม.ค. 65 / 15:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


รักเล็กๆของเด็กหญิงวุ่นวาย

แนะนำตัวละครเอก

 
                                 จำปูน
จำปูนเป็นผู้หญิงเปิ่นๆเป็นคนที่ไม่สวยที่สุดในมหาวิทยาลัย แต่ดันได้มาเป็นน้องรหัสของผู้ชายที่หล่อที่สุดในมหาวิทยาลัยอย่างนายยืนยังเซ แถมพ่อของนายยืนยังเซเป็นถึงท่านอธิการบดีของมหาวิทยาลัย และเขาเป็นคนที่จำปูนเกลียดที่สุดสมัยเรียนมัธยมเพราะเขาชอบล้อฉายาของเธอ ดัวยเหตุที่เขาต้องมาเป็นพี่รหัสชีวิตที่เคยอยู่เป็นสุขของจำปูนจึงต้องเปลี่ยนไป เมื่อมาเป็นน้องรหัสของเขา
 


 
 
       


                   ยืน(ฉายายืนยังเซ)
 ยืนได้รับบทเป็นพี่รหัสของจำปูนโดยที่เขาไม่อยากรับแต่ดัวยความจำเป็นทำให้เขาต้องยอมรับจำปูนเป็นน้องรหัส แต่เขาไม่ได้ให้จำปูนเป็นน้องรหัสอย่างแท้จริงง่ายๆ เขาจึงหาทางแกล้งจำปูนสารพัด เพื่อให้จำปูนไปเปลี่ยนชื่อ แล้วรหัสของจำปูนก็จะถูกเลื่อนเป็นรหัสอื่นที่ไม่ใช่รหัสเดียวกับเขา แต่มันไม่ได้ง่ายอย่างที่เขาคิด
                    
                  
      


  
   ปัีม

 
 หนุ่มมาดเซ่อที่จำปุนแอบชอบตอนเรียนมัธยมและยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อเขา  ปัีมก็แอบชอบจำปูนแต่ว่าเขาไม่กล้าบอกเพราะเขารับไม่ได้กับฉายาของเธอและที่สำคัญเขามีคนที่เขาควรจะรักอยู๋แล้วเขาจึงตัดใจจากจำปูน
 


 
   
  

                  อีบุ๊กเรื่อง รักเล็กๆของเด็กหญิงวุ่นวายมาแล้วค่ะ 
คำโปรย
วันแรกที่เข้าไปในมหาวิทยาลัย ฉันหวังว่าชีวิตของฉํนจะมีความสุขกับสถาบันใหม่แต่ที่ไหนได้ ฉันกลับทุกข์ใจเพราะฉันดันไปเจอคนที่เกลียดที่สุดสมัยเรียนมัธยมเพราะเขาชอบล้อฉายาของฉันและอีตานั่นก็ยังมาเป็นพี่รหัสของฉันอีก เรื่องวุ่นๆจึงเริ่มต้น

ยัยชัตเตอร์ขอฝากนิยายเรื่อง รักเล็กๆของเด็กหญิงวุ่นวายด้วยนะคะ
ทดลองอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะนักอ่านที่น่ารัก ถ้าชอบให้ใจ ถ้าใช่กดแชร์ ซื้อนิยายผ่านเว็บจะราคาถูกกว่า ซื้อผ่านแอฟนะคะ ขอบคุณค่ะ ^-^


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

69 ความคิดเห็น