HELP ME PLEASE DOCTOR (mpreg) END - MARKBAM

ตอนที่ 6 : เรียกหมอครั้งที่5 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 39,018
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 680 ครั้ง
  4 พ.ค. 60


เรียกหมอครั้งที่5

 แบมแบมไม่เข้าใจว่ามาร์คต้วนเป็นอะไร ผีเข้าหรือเปล่าหรือว่าอากาศร้อนเกินไปห็เลยทำให้หงุดหงิดง่าย?

ตามกลมหลุบมองข้อแขนเล็กที่ถูกฝ่ามือใหญ่จับลากดึงเข้าไปภายในบ้าน เท้าเล็กกึ่งเดินกึ่งวิ่งเพื่อให้ตามทันคนตัวสูงจนเริ่มรู้สึกเหนื่อย

“ โอ๊ย พี่มาร์คช้าๆ หน่อยได้ไหม แบมเดินไม่ทัน! ” แบมแบมตวาดแหวพร้อมขืนตัวนิ่ง ไม่เอาแล้ว ไม่เดินแล้วเหนื่อย!

“ ... ”

“ เป็นอะไรเนี่ย ” แบมแบมจิ๊ปากเมื่อมาร์คต้วนยังออกแรงลากตัวเองไม่หยุดแต่ก็ไม่ได้เดินต่อไปแล้ว

“ ... ”

“ พี่มาร์ค! ” แบมแบมตลาดแหวเมื่ออีกฝ่ายยังคงยืนเงียบ แถมยังทำหน้านิ่งขบกรามแน่นเหมือนโมโหมากๆ ตาคมๆ ของมาร์คตวัดมองแบมแบมด้วยสายตาดุดันด้วย แต่มันก็ไม่ได้ทำให้แบมแบมรู้สึกกลัวเลยสักนิด กลับกัน มันทำให้แบมแบมรู้สึกโกรธตามต่างหาก

“ ... ”

“ แบมไม่ไหวแล้วนะ! ” คนตัวเล็กตวาดแหวอีกครั้งพร้อมสะบัดแขนออกจากมือหนาสุดแรงจนเป็นอิสระ แบมแบมยกมือขึ้นเท้าเอวจ้องเขม็งไปที่คุณมาเฟียอารมณ์บูดตรงหน้า “ เป็นบ้าอะไรเนี่ย!

“ ใครกันแน่ที่บ้าแบมแบม! ” มาร์คตวาดกร้าว “ บอกว่าจะรอที่ร้านกาแฟไม่ใช่เหรอ แล้วนี่อะไร ไปไหนทำไมไม่บอก ทำอะไรเป็นเด็กๆ อยากเห็นพี่เป็นบ้าจริงๆใช่ไหมฮะ!

“ โอ๊ย แบมจะบอกได้ยังไงเล่าโทรศัพท์ก็ไม่มี! ” แบมแบมย้อนกลับมาร์คเสียงดังไม่แพ้กัน ได้โปรดนึกถึงความน่าจะเป็นหน่อยมาร์คต้วน ก้บอกแล้วไงว่าไม่ได้พกโทรศัพท์ไปด้วยจะให้ส่งกระแสจิตบอกหรือยังไง!

“ ก็ถึงได้บอกให้รอที่นั่นไง!

“ ก็แบมหิวนี่! แบมหิวอะ แบมอยากกินกุ้ง จะให้แบมนั่งรอจนอดตายเลยหรือไง! ” คุณหมอตัวเล็กกระทืบเท้าเร่าๆ รู้สึกถึงความร้อนผ่าวที่หัวตา “ ไอ้บ้ามาร์คต้วน!

ด่าเสร็จก็วิ่งกลับขึ้นไปบนห้องไม่สนใจคนนิสัยไม่ดีอีก ประตูสีโอ๊กถูกปิดเสียงดังปั้งจนบ้านทั้งหลังสั่นสะเทือน แบมแบมทิ้งตัวนอนคว่ำลงบนเตียงกว้างแล้วปล่อยโฮ

“ ฮึก ฮือออ ไอ้บ้า! ไอ้บ้าๆๆๆๆๆ ” ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องโมโหกันขนาดนี้ด้วย แบมแบมก็หิวเป็นไหมล่ะ หิวจะตายจะให้ไปนั่งรอเหรอ บ้าหรือไง แล้วใครมันจะไปคิดว่าจะโกรธขนาดนี้ ถ้าไม่พอใจก็ควรบอกกันดีๆ สิ ทำไมต้องตะคอก ทำไมต้องโกรธขนาดนี้ ที่สำคัญ กุ้งจานนั้นมันเกือบพันเลยนะเว้ย แตะไปได้แค่ไม่กี่ตัวเอง ฮือออออ

แบมแบมนอนคว่ำหน้าร้องไห้สะอึกสะอื้นไปเกือบครึ่งชั่วโมงจนรู้สึกเหนื่อย นั่งรอก็แล้ว นอนรอก็แล้ว คนนิสัยไม่ดีนั่นก็ยังไม่ตามขึ้นมาง้อ ฮึ่ย! ไม่ง้อก็ไม่ง้อสิ แบมแบมจะไม่คุยด้วย จะปล่อยให้เฉาตายไปเลย!

ก๊อกๆ

“ ฮึก ” มือเล็กตวัดผ้าห่มขึ้นคลุมศีรษะเมื่อได้ยินเสียงเคาะประตู ไม่เอา แบมแบมไม่อยากจะคุยด้วย ตอนนี้งอนอยู่ จะปล่อยให้ง้อหนักๆ เลย ฮึ่ย!

ก๊อกๆ

“ คุณคะ นี่ป้าเอง ”

อ้าว ไม่ใช่มาร์คต้วน...

พรึ่บ!

แบมแบมผุดลุกขึ้นนั่งพร้อมเบ้ปากเมื่อคนๆ นั้นไม่ใช่คนที่คิดไว้ คนตัวเล็กลุกขึ้นเดินลากเท้าไปเปิดประตู มองเห็นป้าชมยืนส่งยิ้มใจดีมาให้

“ ป้าชม ”

“ ไปทานข้าวกันค่ะ คุณมาร์คสั่งอาหารมาเยอะเลย ”

“ แบมไม่กิน ” แบมแบมเบ้ปาก เรื่องอะไรจะไปร่วมโต๊ะกับคนไม่มีเหตุผลอย่างนั้นเล่า ไม่มีทาง! ให้ตายก็ไม่มีทาง!

“ แต่คุณมาร์คสั่งกุ้งมาให้คุณด้วยนะคะ ตัวนี้ใหญ่เชียว หอมมากๆ เลยค่ะ ”

ก...กุ้งเหรอ?

“ ไม่! แบมโกรธเขา แบมไม่อยากเห็นหน้าหมาบ้า ” ใช่ ถูกต้องแล้วแบมแบม ต้องปฏิเสธแบบนั้นแหละ! คนตัวเล็กยกมือขึ้นกอดอกเชิดหน้าแล้วบอกป้าชมด้วยน้ำเสียงเด็ดขาด แอบกลืนน้ำลายด้วยนะ หวังว่าป้าชมจะไม่สังเกตเห็นแล้วกัน

“ แต่ที่เธอทำไปก็เพราะเป็นห่วงคุณนะคะ ”

“ เป็นห่วงแล้วทำไมต้องโมโหขนาดนั้นด้วยล่ะ ” แบมแบมเบ้ปาก “ วิธีแสดงความเป็นห่วงมีตั้งหลายอย่าง ”

“ โธ่ ”

“ คนบ้าแบบนั้นปล่อยไปเถอะครับ แบมจะไม่สนใจ ” ว่าจบก็ถอยหลังเข้าห้องดันประตูปิด แต่ป้าชมยื่นมือมาดันเอาไว้แล้วบอกว่า

“ แต่ถึงคุณจะโกรธเธอคุณก็ไม่เห็นต้องอดอาหารเพื่อทรมานตัวเองเลยนี่คะ ”

“ ? ”

“ คุณโกรธเธอแต่คุณกลับเลือกที่จนทรมานตัวเองด้วยการทนหิว แต่เธอกลับนั่งทานข้าวสบายใจเฉิบ ”

“ ... ” เออ มันก็น่าคิด...

“ เชื่อป้า ไปทานก่อน แล้วค่อยโกรธต่อนะคะ ”

“ ก็ได้ ”

 

*

 

แบมแบมรู้แล้วล่ะว่าทำไมมาร์คต้วนถึงได้ไม่ขึ้นไปง้อเขาสักที

เฮอะ! มานั่งชิวจิบเหล้าอยู่ที่ริมสระว่ายน้ำนี่ไง อารมณ์ดีมากงั้นสิ มีความสุขมากงั้นสิ ไอ้บ้า!

“ ฮึ :( ” คนตัวเล็กย่นจมูกใส่คนตัวโตนิสัยไม่ดีที่นั่งอยู่ตรงข้าม มาร์คปรายตามองแบมแบมแค่นิดหน่อยก็หันไปสนใจวิวรอบข้างต่อ

แบมแบมเองก็ขี้เกียจจะสนใจมาร์คเหมือนกัน ตากลมหลุบมองจานกุ้งเผาตรงหน้าแล้วเอื้อมมือไปหยิบมัน กองทัพต้องเดินด้วยท้อง แบมแบมต้องทำให้ท้องอิ่มก่อนแล้วจะงอนมาร์คต้วนให้มันสุดๆ ไปเลย คอยดูนะ จะไม่ยอมคืนดีด้วยง่ายๆ เลย!

“ อ๊ะ!

ร้อน!

แบมแบมทิ้งกุ้งเผาลงบนจานแทบไม่ทันเมื่อรับรู้ถึงอุณหภูมิของมัน มันร้อนอะ! ทำไม่มีมีใครเตือนเขาเลยสักคน นี่กะจะแกล้งกันใช่ไหมฮะ! ปากอิ่มเป่าฟู่ๆ ที่ปลายนิ้วซึ่งบัดนี้ขึ้นสีระเรื่อเพราะความร้อน

แล้วก็เป็นคนตรงหน้าที่ทนไม่ไหว พรูลมหายใจออกมาแล้วเอื้อมมือไปหยิบกุ้งตัวนั้นไปแกะเอง ตากลมจ้องมองการกระทำของมาร์คต้วนด้วยความตั้งใจ แอบกลืนน้ำลายไปด้วยหลายอึก แอบได้ยินเสียงหัวเราะเบาๆ ของมาร์คต้วนด้วยอะ! แต่แบมแบมจะไม่ทักท้วงอะไรเพราะไม่กี่วินาทีต่อมากุ้งตัวนั้นก็ถูกวางลงบนจานของแบมแบมแล้ว

คนตัวเล็กรีบคว้าส้อมขึ้นมาจิ้มตัวกุ้งแล้วนำไปจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดแทบไม่ทัน แบมแบมไม่รู้หรอกว่าตอนที่เขากำลังเคี้ยวเนื้อกุ้งอยู่น่ะกำลังทำหน้าฟินขนาดไหน ไม่ได้สนใจเสียงหัวเราะและสายตาพึงพอใจของมาร์คต้วนด้วย แบมแบมสนใจแต่กุ้ง กุ้ง แล้วก็กุ้ง

กุ้งตัวแล้วตัวเล่าถูกนำมาวางลงบนจานโดยฝีมือของคนนิสัยไม่ดี แต่แบมแบมจะไม่เอ่ยขอบคุณหรอกนะ เพราะว่ายังโกรธอยู่ เอาไว้หายโกรธเมื่อไหร่ค่อยขอบคุณแล้วกัน ฮึ!25%หลังจากซัดกุ้งไปเกือบสามกิโลแบมแบมก็เดินตีพุงกลับขึ้นไปบนห้อง อ้อ จะบอกด้วยว่ายังไม่ได้หายโกรธมาร์คต้วนหรอกนะ ที่กลับขึ้นไปบนห้องนี่คือจะโกรธต่อแล้วนะรู้หรือยัง

ร่างบางทิ้งตัวลงบนเตียงด้วยความอิ่ม ก่อนยกมือเล็กขึ้นลูบพุงป่องๆ ของตัวเองอย่างใช้ความคิด จะว่าไปตั้งแต่ไปฉีดยาคุมมาเนี่ยแบมแบมกินเยอะขึ้นมากเลย แถมยังรู้สึกว่าเสื้อผ้าที่เคยใส่อยู่ทุกวันมันคับด้วย เฮ้อ รู้งี้ไม่น่าฉีดดีกว่า น่าจะเชื่อพี่ยองแจตั้งแต่แรกว่าฉีดยาคุมแล้วมันจะอ้วน แต่จะให้ว่าก็ว่าเถอะ ถ้าไม่ฉีดป้องกันไว้ก่อนมีหวังแบมแบมคงป่องเข้าสักวันแน่ๆ

คนอย่างมาร์คต้วนไว้ใจได้ที่ไหน วันๆ ไม่เคยทำอะไรหรอกนอกจากจ้องแต่จะทำให้เขาท้อง นี่อยากมีลูกจริงๆ หรือแค่อยากมีเพราะมันสามารถรั้งตัวแบมแบมไว้ได้หรือเปล่าก็ไม่รู้นะ

ถ้าถามว่าแบมแบมอยากมีไหม ก็อยากมีแหละ เพราะอีกไม่กี่ปีแบมแบมก็จะสามสิบแล้ว มีลูกตอนอายุมากๆ น่ะมันไม่ดี แต่จะให้ทำยังไงได้ล่ะ ก็ในเมื่อวิธีที่มาร์คต้วนใช้น่ะ มันไม่ถูกต้อง

ก็รู้อยู่หรอกว่ารัก แต่แค่ขอคืนดีน่ะมันยากมากนักหรือไง ทำเหมือนแบมแบมไม่มีค่า ขอเลิกก็ยอมเลิกง่ายๆ ไม่เห็นรั้งสักคำ รู้ไหมว่าตอนนั้นมันเสียใจมากแค่ไหน ฮึก

“ ฮือ ” นอนไปนอนมาน้ำตาก็ไหลออกมาอย่างไม่มีสาเหตุ ช่วงนี้แบมแบมรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนบ้าจริงๆนั่นแหละ อารมณ์แปรปรวนซะยิ่งกว่าพวกคนสองบุคลิก เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย เดี๋ยวเหวี่ยง เดี๋ยวร้องไห้ รู้อยู่หรอกว่าช่วงนี้ทำตัวไม่น่ารัก แต่มันควบคุมอารมณ์ไม่ได้นี่

แล้วบางที ที่มาร์คต้วนไม่ยอมตามขึ้นมาง้อแบมแบมสักทีนี่อาจจะเป็นเพราะเบื่อแบมแบมแล้วก็ได้นะ

“ ฮึก ฮือออออออออออออออ  ” เบื่อจริงๆ เหรอ T__________________T

คราวนี้แบมแบมปล่อยโฮออกมาราวกับเด็กๆ มือเล็กดึงหมอนข้างขึ้นมาปิดหน้าปิดตาเอาไว้ ปล่อยให้น้ำตาไหลผ่านขมับบางแหมะๆ

แต่แล้วเหมือนมีเสียงร้องตะโกนออกมาจากก้นบึ้งของหัวใจ เสียงนั้นบอกกับแบมแบมว่าให้หยุดเพ้อเจ้อได้แล้ว เป็นบ้าไปแล้วหรือยังไงแบมแบม ร้องไห้ราวกับเด็กๆ เมื่อก่อนไม่เห็นเป็นอย่างนี้ ถ้าคนอื่นรู้เข้ามีหวังอายเขาตายเลย ฮึก

“ ไม่ง้อก็ไม่ง้อ ไม่เห็นจะสนใจเลย! ” ว่าแล้วคนตัวเล็กก็ดีดผึงลุกขึ้นนั่ง มือบางยกขึ้นปาดน้ำตาออกแล้วเดินกระแทกเท้าปึงปังออกไปจากห้องนอน

แบมแบมพาอารมณ์บูดบึ้งของตัวเอาเดินไปทั่วบ้าน แต่ก็หลีกเลี่ยงบริเวณริมสระน้ำเอาไว้นะเพราะไม่อยากจะเห็นหน้าคนนิสัยไม่ดี แต่จะให้ออกไปเดินเตร็ดเตร่ข้างนอกอีก มีหวังมาร์คต้วนคงได้องค์องค์ลงของจริง เพราะฉะนั้นเอาแบบที่ปลอดภัยมากที่สุด อย่างเช่นการเดินเข้าไประงับอารมณ์ที่ห้องครัว บางทีไอศกรีมเย็นๆ สักถัง(?)คงจะช่วยดับไฟในใจของแบมแบมได้สักพัก

“ คิกๆๆๆ ”

“ ทำอะไร ” แบมแบมเลิกคิ้วถามส้มเมื่อไดยินเสียงหัวเราะของเด็กสาวทันทีที่เดินเข้าไปในห้องครัว ส้มนั่งอยู่บนเก้าอี้กลางห้องครัว และดูเหมือนว่าเด็กสาวกำลังดูรายการอะไรสักอย่างผ่านโทรศัพท์ที่ตั้งอยู่บนโต๊ะตัวใหญ่ แบมแบมได้ยินแว่วๆ ว่าเป็นภาษาเกาหลีด้วยนะ

“ คุณ ” ส้มหันมาเลิกคิ้วใส่แบมแบม เด็กสาวหยิบโทรศัพท์มาถือไว้แล้วทำท่าจะเดินออกไป แต่แบมแบมเอื้อมมือไปดึงท่อนแขนเล็กนั้นเอาไว้ก่อน

“ เดี๋ยว ฉันถามว่าทำอะไร ”

“ ดูอปป้าค่ะ ” ส้มตอบด้วยใบหน้าเหม็นเบื่อ เออ ก็รู้ว่าไม่ชอบกัน แต่แบบ ตอนนี้ขอพักรบกันก่อนได้ไหม แบมแบมเหงานะ

“ อปป้า? ”

“ ก็ศิลปินเกาหลีไงคะ วงบอยแบนด์น่ะ คุณไม่รู้จักเหรอ ” ส้มจิ๊ปาก

“ รู้สิ ฉันหมายถึงวงไหนต่างหาก! อปป้า ศัพท์ง่ายๆ ใครจะไม่รู้! ” แบมแบมแหวขึ้น คุณหมอตัวเล็กยกมือขึ้นกอดอกพร้อมจิกตามองเด็กสาว นี่จะดูถูกกันมากเกินไปแล้วนะ แบมแบมน่ะอยู่ที่เกาหลีมาตั้งแต่เด็กเถอะขอบอก แค่คำว่าอปป้าทำไมจะไม่รู้  

“ ดูgot7 ค่ะ ”

got7? ” คิ้วเรียวเลิกขึ้น “ ใช่วงที่มีคนไทยอยู่ด้วยหรือเปล่า ”

“ คุณรู้จักเหรอคะ! ” ส้มเบิกตาโต หัวใจดวงน้อยเต้นตุบตับ นี่ตั้งแต่มาอยู่กับแม่ที่นี่ในช่วงปิดเทอมไม่มีใครคุยเรื่องอปป้ากับเธอรู้เรื่องเลยสักคน เหงาปากจะตายอยู่แล้วนะ!

“ รู้สิ คนที่ชื่อแบมแบม ตอนที่เขาเป็นตากุ้งยิงฉันนี่แหละที่เป็นคนผ่าให้เอากับมือ ” แบมแบมยกยิ้มกริ่ม เอ่อ อันที่จริงก็ไม่ได้ผ่าหรอก ก็แค่เดินผ่านน่ะ เห็นแว๊บๆ ประกอบกับได้ยินคุณพยาบาลเขาเม้ามอยกัน ก็แบมแบมเป็นหมอผ่าตัดไม่ใช่หมอตานี่นาจะไปผ่าให้เขาได้ยังไงล่ะ จริงไหม ._.

“ จ...จริงเหรอ กรี๊ดดด ” ส้มร้องกรี๊ดออกมา สีหน้าแสดงถึงความตื่นเต้นแบบสุดๆ “ เขาเป็นยังบ้าง น่ารักไหม กรี๊ดๆๆๆๆๆ คุณเล่าให้ส้มฟังอีกสิคะ เล่าๆๆๆๆ ”

มือเล็กๆ ของส้มคว้าจับมือเล็กของแบมแบมแล้วเขย่ารัวๆ แบมแบมยกยิ้มอย่างผู้เหนือกว่า สะบัดมือของส้มทิ้งแล้วเดินไปนั่งลงบนเก้าอี้ที่ส้มพึ่งลุกออกไป คุณหมอตัวเล็กยกมือขึ้นกอดอกแล้วเริ่มเล่าเรื่องราวที่ตัวเองพบเจอมา(ในจินตนาการ)ให้แก่เด็กสาวฟัง

 

*

 

“ แบมล่ะ ” เสียงทุ้มเรียบเอ่ยถามบอดี้การ์ดร่างยักษ์ที่ยืนอยู่ข้างตัว มาร์ควางแก้วลงบนโต๊ะแล้วลุกขึ้นยืน ตอนนี้ห้าโมงเย็นแล้ว คงถึงเวลาหิวอีกแล้วล่ะนั่นน่ะ

“ เห็นขึ้นไปบนห้องแล้วครับคุณชาย ”

“ อืม ” มาร์คพยักหน้ารับก่อนสาวเท้าเดินเข้าไปภายในบ้าน ป่านนี้คงร้องไห้ขี้มูกโป่งหรือไม่ก็โมโหวีนเหวี่ยงหน้างอคอหักเป็นปลาทูแล้วมั้ง เขาตั้งใจจะดัดนิสัยเด็กดื้อนิดหน่อย อยากรู้นักว่าถ้าไม่ตามง้อเหมือนอย่างเคยจะเป็นยังไง

ช่วงนี้แบมแบมเอาแต่ใจมากเลย เอะอะวีนเหวี่ยงจนเขาเอาใจแทบไม่ถูก เมื่อช่วงเที่ยงนี้ก็เหมือนกัน ตอนนั้นโมโหมากเลยนะที่แบมแบมทำแบบนั้น แต่เขาก็ทนใจแข็งได้ไม่นานนักหรอก ถึงได้สั่งให้คนที่บ้านไปหาซื้อกุ้งเผามาให้ เพราะลึกๆ แล้วเขาเองก็รู้สึกผิดเหมือนกันที่ปล่อยให้อีกฝ่ายรอแทนที่จะพาไปทานข้าวให้เรียบร้อยซะก่อน

แอ๊ดดด

ประตูสีโอ๊กถูกเปิดออกด้วยมือหนาของคุณมาเฟีย คิ้วเข้มเหนือตาคมขมวดมุ่นเมื่อกวาดสายตาไปทั่วห้องแล้วไม่พบร่างบาง เท้าใหญ่สาวเข้าไปในห้องผลักประตูห้องน้ำออกพร้อมร้องเรียก

“แบม!

ไปไหน? แบมแบมไปไหน?

หัวใจของเขาเต้นรัว ความรู้สึกเมื่อช่วงบ่ายหวนกลับมาอีกครั้ง แบมแบมหายไป หรือเพราะว่าน้อยใจจนไม่อยากอยู่ที่นี่กับเขาแล้ว

ไอ้เหี้ยมาร์ค ทำอะไรลงไปวะ ก็รู้อยู่แล้วว่าช่วงนี้น้องขี้น้อยใจแถมยังอ่อนไหวง่าย แม่งเอ๊ย!

พลั่ก!

ก้ำปั้นหนายกขึ้นชกกำแพงด้วยความโมโห ก่อนจะวิ่งออกไปจากห้องเพื่อตามหาแบมแบมให้เร็วที่สุด

มาร์คร้องตะโกนสั่งลูกน้องไปทั่วบ้าน เสียงดังโหวกเหวกโวยวายจนทำให้แบมแบมที่นั่งฝอยน้ำลายแตกฟองอยู่ในครัวกับส้มเดินออกมาดู ตากลมเบิกกว้างเมื่อมองเห็นคุณมาเฟียวิ่งไปมาในบ้านในสภาพเหงื่อท่วมตัว แถมยังทำหน้าเหมือนจะร้องไห้

“ แบม! ” มาร์คต้วนเรียกแบมแบมเสียงดังลั่นทันทีที่มองเห็น จากนั้นก็กึ่งเดินกึ่งวิ่งเข้ามากอดแบมแบมจนจมอก ใบหน้าเล็กซุกลงกับอกแกร่งจนรับรู้ได้ถึงอัตราการเต้นของหัวใจที่ไม่ปกติของอีกฝ่าย มือเล็กยกขึ้นลูบแผ่นหลังกว้างเบาๆ ทั้งที่ไม่เข้าใจ

“ พี่มาร์ค? ” เอ่ยเรียกคุณมาเฟียเสียงหวาน พร้อมพยายามดันตัวออกแต่งอีกฝ่ายไม่ยอม ซ้ำยกกอดรัดแบมแบมแน่นยิ่งกว่าเดิม “ เป็นอะไรเนี่ย ”

“ นึกว่าจะหายไปซะแล้ว ” เสียงทุ้มสั่นเครือของคุณมาเฟียทำให้หัวใจดวงน้อยของแบมแบมเขวไปมากเลยทีเดียว มาร์คซบหน้าลงกับไหล่เล็กแล้วนิ่งไป

“ พ...พี่มาร์ค ”

“ พี่นึกว่าแบมหนีพี่ไปแล้ว ”

“ ใจเย็นๆ ” แบมแบมเอ่ยบอก ในขณะที่มือยังคงลูบแผ่นหลังกว้างไม่หยุด ท่าทางคงจะตกใจมาก มาร์คเหมือนคนสติหลุดไปเลย หมดสภาพคุณชายมาเฟียผู้น่าเกรงขามต่อหน้าลูกน้องหมด

“ ขอโทษ จะไม่อารมณ์เสียใส่อีกแล้ว ขอโทษที่เป็นห่วงมากไปนะ ”

“ อือ ” แบมแบมหยักหน้าหงึกหงัก แล้วเอ่ยขอโทษบ้าง “ แบมก็ขอโทษที่ทำให้เป็นห่วงนะ ”

คราวนี้แบมแบมดันตัวออกจากมาร์คได้สำเร็จ แต่ก็ยังไม่วายโดยแขนยาวๆ นั่นเกี่ยวเอวไว้ไม่ปล่อย คุณหมอส่งยิ้มบางๆ ให้คุณมาเฟีย ในขณะที่มือเล็กยกขึ้นทาบแก้มสาก ตากลมจ้องลึกเข้าไปในตาคมที่ยังคงฉายแววตื่นตระหนก

ท่าทางจะตกใจมากจริงๆ ดูสิ สติหลุดหมดเลย ฮ่าๆ

“ พี่ตกใจจริงๆ นะ ”

“ ใจเย็นๆ แบมไม่ได้ไปไหนสักหน่อย แบมแค่เข้ามาในครัวเอง ” แบมแบมส่งยิ้มตาหยี “ แล้วอีกอย่าง แบมไม่หนีไปไหนหรอกน่า ”

“ ... ”

“ รอให้พี่มาร์คมาง้ออยู่ ถ้าหนีไปโดยที่พี่ไม่ง้อแบมก็แพ้สิ ” ว่าแล้วก็ย่นจมูกใส่ จนคนมองอดหมั่นเขี้ยวได้ ขยับใบหน้าเข้าไปใกล้จนปลายจมูกชิดกัน

“ ห้ามไปไหนนะ ”

“ ไปได้ที่ไหนล่ะ ไม่ไปหรอก เหนื่อย ”

“ สัญญา ”

“ ไม่ ”

“ แบม ” มาร์คต้วนเรียกแบมแบมเสียงดุพอๆ กับดวงตาคมกริบที่ใช้ตวัดมอง คุณหมอหัวเราะออกมาเบาๆ กดจูบที่ปากหยักทีนึงแล้วบอก

“ ถ้าพี่มาร์คเป็นเด็กดี แบมจะไม่ไปไหน ”  

โอเค งั้นมาร์คต้วนคนนี้จะเป็นเด็กดีของแบมแบมตลอดไปเลย...
50%


แบมแบมเกลียดตอนที่มาร์คต้วนเมาแบบสุดๆ โดยปกติแล้วมาร์คต้วนที่แบมแบมรู้จักนั้นหื่นมากเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วยิ่งตอนเมานะ ต่อมความหื่นของมาร์คต้วนจะขยายเพิ่มขึ้นอีกเป็นพันเท่าเลยล่ะ

โอเค โอเค...แบมแบมจะไม่ปฏิเสธหรอกว่าเซ็กส์ของมาร์คต้วนเวอร์ชั่นเมานั้นร้อนแรงมากกว่าเวอร์ชั่นปกติอีกพันเท่า และใช่ แบมแบมชอบมัน

แต่ว่า...แต่ว่านะ ถึงจะชอบมันมากแค่ไหน สามชั่วโมงนี่มันก็มากเกินไปไหมมาร์คต้วน!ฮือออออ แบมแบมไม่ไหวแล้วนะ หมดแรงแล้วใครก็ได้ช่วยด้วย T_T

“ อ๊ะๆ แฮก อ๊ะๆ อ๊า ” กายบางของคุณหมอตัวเล็กบิดเร่าภายใต้ร่างหนาของคุณมาเฟีย จังหวะที่ดุดันและรวดเร็วที่ส่งเข้ามาทำให้แบมแบมแทบขาดใจ ร่างเล็กของคุณหมอขยับไหวตามแรงกระแทกพอๆ กับเตียงนอนหลังใหญ่ที่ส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าด หัวเตียงกระแทกกับผนังเสียงดังปึกๆ

เสียงหอบหายใจถี่สลับกับเสียงครางผะแผ่ว ความเย็นของเครื่องปรับอากาศเองก็ไม่ได้ช่วยให้กิจกรรมที่ร้อนระอุนี้เย็นลงได้เลยแม้สักนิด

ตัวของคุณหมอสั่นระริก ในขณะที่ช่องทางด้านหลังตอดรัดสิ่งแปลกปลอมถี่รัวจนคุณมาเฟียแทบคลั่ง

“ พ...พอแล้ว แบมไม่ ฮื่อ ไหว ” แบมแบมส่ายหน้าลงกับหมอน ตากลมหลับปี๋มีหยาดน้ำใสไหลเป็นทาง ปากอิ่มบวมเจ่อสีแดงระเรื่อเผยอ-ออก ส่งเสียงร้องครางสลับกับขอร้องคนที่อยู่เหนือร่างตนเอง

“ อืม ” แต่ดูเหมือนอีกฝ่ายจะไม่ได้ยินคำขอร้องนั้น ซ้ำยังจับท่อนขาเรียวอ้าออกให้กว้างมากกว่าเดิม แล้วเสือ.กกายเข้าออกในจังหวะที่เร็วขึ้นยิ่งกว่าเดิม

“ อ๊ะๆๆๆๆ ” ไม่ไหว แบมแบมไม่ไหวแล้ว ตอนนี้รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังเผชิญอยู่กับภาวะไร้น้ำหนัก ซ้ำยังลอยละล่องอยู่บนท้องฟ้า อีกเพียงนิดเดียว อีกนิดเดียวก็จะเอื้อมมือออกไปคว้าดวงดาวมาได้แล้ว 

“ อ๊า! ” ธารน้ำสีขาวขุ่นถูกปลดปล่อยออกมาเป็นรอบที่สี่จากแก่นกายเล็ก พร้อมๆ กับความรู้สึกอุ่นวาบในช่องทางด้านหลัง รู้สึกราวกับว่าตัวของแบมแบมลอยละล่องอยู่บนปุยเมฆ

“ แฮกๆ ” อกบางกระเพื่อมขึ้นลงจากแรงหอบ จนคนมองอดใจไม่ไหวก้มลงใช้ริมฝีปากครอบครองตุ่มไตบวมเป่งสีแดงระเรื่อนั่นอีกครั้ง

“ เอาออกไปได้แล้ว ” แบมแบมเบ้หน้าเมื่อมาร์คขยับตัวเข้ามาใกล้อีกจนอะไรๆ ที่ยังไม่ทันได้ถอนออกไปขยับเข้ามา มือเล็กยกขึ้นออกแรงดันไหล่หนาทว่าอีกฝ่ายกลับขืนตัวไว้ ซ้ำยังเงยหน้าขึ้นบอกอย่างเอาแต่ใจ

“ ไม่ ”

“ แบมไม่ให้ทำต่อแล้วนะ ” คิ้วเรียวขมวดมุ่น ก่อนร้องวี้ดเมื่ออยู่ๆ มาร์คต้วนพลิกตัวลงไปนอนหงายและดันร่างเล็กของแบมแบมให้ขึ้นไปนอนทับอีกที

“ อึก พี่มาร์ค! ” มันจุกนะ!

“ ชอบ มันอุ่น ”

“ แช่ไว้อย่างนี้ก็ไม่ท้องหรอกนะ ” แบมแบมเบ้ปากใส่มาร์คต้วน ก่อนถอนหายใจพรืดใหญ่อย่างขี้เกียจจะเถียงด้วย เอาเถอะอยากทำอะไรก็ทำ เบื่อจะพูดแล้ว ง่วง จะนอน

อืม แต่จะว่าไปกลิ่นเหงื่อของมาร์คต้วนนี่ก็หอมดีเหมือนกันนะ ฟืดดด

“ หึ ฝันดีครับ ”

 

*

 

แบมแบมพึ่งค้นพบว่าการเฟสไทม์หายูคยอมแก้เบื่อนั้นไม่ใช่เรื่องที่ดีนัก เพราะนอกจากอีกฝ่ายจะไม่ได้มีท่าทีดีใจแล้วยังทำหน้าเหม็นเบื่อใส่และ...

( มึงอ้วน )

“ นี่คือคำแรกที่ทักทายเพื่อนเหรอคิมยูคยอม ” ตากลมโตของคุณหมอตัวเล็กแทบถลนออกมาจากเบ้าเมื่อได้ฟังคำทักทายที่ไม่พึงปรารถนา

 อุตส่าห์คิดถึง ฮึ่ย!

( ก็มึงอ้วน )

“ เออ! อ้วนแล้วไง ก็อาหารมันอร่อยอะ! ” ปากอิ่มเบ้ออก ในขณะที่แก้มใสพองขึ้นจนเป็นก้อนกลม “ มึงลองมาอยู่นี่กับกูสิ แล้วมึงจะรู้ว่ากินข้าวแค่สามมื้อมันไม่พอหรอก!

( ไม่ใช่ว่าท้อง? )

“ ตลกละ เพ้อเจ้อ ” ว่าแล้วก็กลอกตามองบนอีกที นี่อยู่ทีมมาร์คต้วนใช่ไหมบอกมา คนนั้นก็ชอบพูดกลอกหูแบมแบมทุกวันว่าท้องแน่ๆ ท้องลมน่ะสิ เพ้อเจ้อ!

( ละจะกลับวันไหน )

“ อาทิตย์หน้า ”

( อ่อ ) ยูคยอมพยักหน้าแล้วนิ่งไปสักพัก ( ละผัวมึงไปไหน )

“ หยาบคาย ใครผัวกู!

( ทำเป็นรับไม่ได้ )

“ จิ๊! พี่มาร์คออกไปวิ่ง ”

( เอ้า ก็รู้นี่ว่าใครเป็นผัว ) ยูคยอมเลิกคิ้ว ในขณะที่คุณหมอตัวเล็กแทบกรี๊ดออกมา ชักจะกวนโมโหเกินไปแล้วนะไอ้ยักษ์!

“ ตบกับกูเลยไหมฮะ!

( ละคิดไงไปวิ่งตอนสิบเอ็ดโมง ฟิตไปปะวะ ) สิบเอ็ดโมงนี่แดดเปรี้ยงมากนะ ขนาดเกาหลียังร้อนแล้วประเทศไทยล่ะจะขนาดไหน อยากได้ลูกจนเพี้ยนป่ะวะ

“ ก็...พี่มาร์ค! ” ตากลมของคุณหมอละความสนใจจากโทรศัพท์เมื่อมาร์คต้วนเปิดเดินเข้ามาในห้องนั่งเล่นที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำด้วยสภาพเหงื่อโชก แบมแบมกวักมือเรียกอีกฝ่ายเร่งให้มาหาเร็วๆ ก่อนจัดแจงที่นั่งให้คุณมาเฟียนั่งลงข้างตัวแล้วตนเองก็ปีนขึ้นไปนั่งบนตักกว้าง กดปลายจมูกรั้นลงบนซอกคอเปียกชุ่มแล้วสูดเอากลิ่นเหงื่อของเจ้าของตักเข้าเต็มปอด

“ แฮกๆ ”

ฟืดดดดดด

“ แฮกๆ ”

ให้ตาย มาร์คต้วนรู้สึกเหมือนจะตาย...

สามวันแล้วนะที่เป็นอย่างนี้ สามวันเต็มๆ ที่เขาเอาแต่วิ่ง วิ่ง และวิ่งให้เหงื่อออกเพื่อที่คนตัวเล็กจะได้ได้กลิ่นเหงื่อของเขาอย่างเต็มที่

ฟืดดดดดด

อืม หอมมากไหมล่ะนั่น...

 

*

@ศูนย์อาหารโรงพยาบาลXXX

“ หึ ผมว่าเตนล์คงต้องหาศัลยแพทย์คนใหม่แล้วล่ะ ” ยูคยอมแค่นหัวเราะก่อนกดวางสายจากเพื่อนรักที่ดูเหมือนว่าจะไม่ว่างคุยกับเขาอีกแล้ว

คุณหมอตัวสูงเงยหน้าขึ้นมองทายาทคนเล็กของโรงพยาบาลที่มองมาที่เขาด้วยความสงสัยอยู่ก่อนแล้ว

“ เห? ”

“ ดูเหมือนว่าจะมีแพทย์คนนึงต้องลาออกจากงาน ”

“ คุณแบมแบมเหรอ ” เตนล์เลิกคิ้ว “ ทำไมอะ ”

“ ต้องเลี้ยงลูกน่ะ ”

“ คุณแบมแต่งงานแล้วเหรอ ” ตากลมเบิกกว้าง ไม่ยักรู้ว่าแบมแบมแต่งงานแล้ว ก็เห็นโปรยเสน่ห์ไปทั่ว แถมทุกครั้งที่คุยด้วยก็ไม่เห็นแบมแบมจะพูดถึงสามีเลยนี่นา แต่ว่าก็ว่าเถอะ แบมแบมน่ารักจะตาย มีเจ้าของแล้วก็คงไม่แปลก

“ ยังหรอก แต่คิดว่าเร็วๆนี้ ” ยูคยอมยักไหล่ “ ตัดชุดไว้เลยก็ดีนะ ”

“ เห? ”

ยูคยอมเลือกที่จะไม่ขยายความ ร่างสูงลุกขึ้นยืนแล้วบอก

“ ไปกันเถอะ ”

“ ไปไหนอะ ”

“ ผมว่าจะไปซื้อของรับขวัญหลานสักหน่อย ไปช่วยเลือกหน่อยสิ อืม แต่จะว่าไป เดี๋ยวไปหาชุดใส่ไปงานแต่งเลยก็ดี ”

 


 

100%

สาบานว่านี่คือ50%ที่เหลือของต้า55555555555

นี่ๆ เลาบอกเหรอว่าหมอแบมจะท้องง่ะ เลาบอกจริงๆหรอมมมมมมมมมมมม

#หมอแบมของมาร์ค

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 680 ครั้ง

7,059 ความคิดเห็น

 1. #7044 Minlaneee (@Minlaneee) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 23:22
  ยังไงกันเนี่ยยยย ติดกลิ่นเหงื่อซะละ คูมมี๊
  #7044
  0
 2. #7028 sakuntipsuksin (@sakuntipsuksin) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 18:19
  มาร์คดุนะ แบมไหวหรอมม
  #7028
  0
 3. #7024 NatwaraKamsawat (@NatwaraKamsawat) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 21:03
  ชงเก่งมากนะน้องยักษ์ของพี่
  #7024
  0
 4. #7022 Aton7 (@reehotpon19) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 06:36

  ทุกคนรู้เห็นเป็นใจกะพี่ต้วนอ่ะ????????????

  #7022
  0
 5. #7014 YanisaCH (@YanisaCH) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 15:25
  หื้มมมมมม
  #7014
  0
 6. #7004 Melinnnnnnn (@aboutMyWings) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 00:05
  สรุปที่ไปฉีดมานี่ไม่ใช่ยาคุมอ่อหมอ555555 /เตรียมรับขวัญหลาน
  #7004
  0
 7. #6998 oohsebam12 (@oohsebam12) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 22:15
  แพ้ท้องแปลกๆนะนิ คิกคิก
  #6998
  0
 8. #6985 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 22:10

  ยองแจก็ทีมมาร์คต้วนใช่มั้ยยยยยยยยยยย

  ยาคุมที่ฉีดคงไม่ใช่ยาคุม

  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #6985
  0
 9. #6946 Notetoaki (@Notetoaki) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 19:43
  สงสารพี่ต้วนเค้านะคะ น้องชอบดมเหงื่ออะ 55555555
  #6946
  0
 10. #6917 uromtbb (@uromtbb) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 14:29
  ท้องแน่ๆฟันธง
  #6917
  0
 11. #6906 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 15:02
  ยูคไปรู้อะไรมาาา
  #6906
  0
 12. #6892 hiddenhills (@hiddenhills) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 04:25
  หลานใกล้มาแล้วววสวว55555
  #6892
  0
 13. #6874 tTtT (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 23:24

  ตลกการชอบดมกลิ่นเหงื่อคนพี่

  #6874
  0
 14. #6863 Name1411 (@Name1411) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 01:55
  แบมขี้วีนจนน่าเบื่อ555+
  #6863
  0
 15. #6856 ฺBeau (@jaejoong2528) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 00:19
  ดูท่าคุณมาเฟียจะสมหวังงงแล้วววววว เอ็นดูเขานะคะ
  #6856
  0
 16. วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 18:12
  สงสารพี่มาร์ค 555555 เหงื่อพี่หอมมากมั้ยล่ะนั่น ฮ่าๆๆๆๆ
  #6837
  0
 17. #6830 NatwaraKamsawat (@NatwaraKamsawat) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 19:46
  น้องสั่งให้พี่ไปวิ่งแล้วกลับมาให้ตัวเองดมเหงื่อ555555555 เห้อออออ
  #6830
  0
 18. #6773 Cake__Cake (@Cake__Cake) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 23:36
  ตะยอมมมมม พี่ชอบแบบนี้ 5555
  #6773
  0
 19. #6755 Bameverthing (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 04:04
  คือในเรื่องชอบยูคยอมสุด555555555
  #6755
  0
 20. #6722 TattA (@sun036) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 09:55
  ทุกคนดูพร้อมรับผลานมาก 5555
  #6722
  0
 21. #6707 Harukim (@aileehan) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2560 / 22:54
  เหมือนจะท้องแต่จะท้องมั้ยนะ
  #6707
  0
 22. #6678 aptami (@iloveficy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กันยายน 2560 / 14:50
  ท้องแน่ๆ
  #6678
  0
 23. #6672 chompoochorsri (@chompoochorsri) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 17:52
  อะไรถูกชะตากับส้มแล้วหรอแบมแถมยังไปโกหกว่ารู้จักอปป้าอีกชอบเหงื่อมาร์คหรอ?ท้องชัวร์;)
  #6672
  0
 24. #6600 Orathaiks (@Orathaiks) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 17:58
  กรี้ดจะท้องมั้ยน้าาาาา
  #6600
  0
 25. #6481 toto (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2560 / 18:53
  ถ้าแพ้ท้องแบบนี้โคตรน่ารักเลยนะ
  #6481
  0