HELP ME PLEASE DOCTOR (mpreg) END - MARKBAM

ตอนที่ 3 : เรียกหมอครั้งที่2 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 45,540
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 804 ครั้ง
  21 มี.ค. 60
2 

 

ปั้ง!

“ แม่ทนไม่ไหวแล้วนะเจ้ามาร์ค!

“ เป็นอะไรอีกล่ะ... ” เจ้ามาร์คเอ่ยถามผู้คุณหญิงต้วนเสียงเรียบ ตาคมยังคงจับจ้องที่แฟ้มงานไม่ได้สนใจอารมณ์เดือดปุดๆ ของผู้ให้กำเนิดที่แทบจะพังประตูห้องทำงานเข้ามาเลยสักนิด กลับกัน    

“ ยังจะมีหน้ามาถามอีกเรอะ! ก็เรื่องหนูแบมยังไงล่ะ ” คุณนายต้วนกระแทกเสียงว่าลูกชายหัวแก้วหัวแหวนพร้อมๆกับกระแทกตัวลงนั่งบนเก้าอี้ตัวตรงข้าม

“ เฮ้อ ”

“ ไม่ต้องมาถอนหายใจใส่แม่เลยนะ แม่ต่างหากที่ควรเป็นคนถอนหายใจใส่เราน่ะ ” คุณหญิงตวาดแวด ก่อนพรูหายใจเข้ายกมือขึ้นกอดอกแล้วหรี่ตามองลูกชาย “ รู้อย่างนี้ไม่น่าช่วยตั้งแต่แรก ไม่มีน้ำยา!

“ ถ้าอย่างนั้นแม่ก็ช่วยผมอีกสักครั้งสิ ” แฟ้มในมือถูกปิดลงแล้วโยนลงบนโต๊ะ มือหนาประสานไว้บนโต๊ะ ตาคมจ้องมองผู้ให้กำเนิดด้วยสายตาจริงจัง อะ แกมขอร้องด้วยหน่อยนึงก็ได้

“ ไม่! แล้วความหวังก็ดับลงไปด้วยคำตอบสั้นๆเพียงพยางค์เดียว

“ ถ้าอย่างนั้นก็เชิญทนต่อไปเถอะครับคุณหญิง ” มาร์คต้วนถอนหายใจพรืด เอนตัวพิงพนักเก้าอี้ด้วยความเบื่อหน่าย

ไม่ช่วยก็ไม่ต้องช่วย งั้นก็รอต่อไปแล้วกันคุณหญิง -_-

“ เฮอะ จะบอกอะไรให้นะคนที่ควรทนต่อไปน่ะไม่ใช่แม่หรอก ” ปากอิ่มของคุณหญิงเบ้ขึ้นเมื่อนึกถึงเรื่องราวที่ตนพึ่งเจอมาเมื่อไม่กี่ชั่วโมงก่อน “ วันนี้แม่ไปทานมื้อเที่ยงกับพวกเพื่อนๆที่ไม่ได้เจอกันมาหลายปี หนึ่งในนั้นคือยัยณภัทร ”

“ แล้ว? ” คิ้วหนาเลิกขึ้น แม่ไปเจอเพื่อนแล้วมันเกี่ยวอะไรกับเขากัน ถ้าให้เดาคงมีเรื่องที่คุยข่มกันแล้วตัวเองไม่ชนะน่ะสิ หรือไม่ก็ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นใหม่ไม่ทันเพื่อน

“ แม่คิดว่าลูกคงจะรู้จักหมอโชกุน ”

“ อือ มันชอบแบม ” มาร์คต้วนตอบออกไปโดยไม่ต้องเสียเวลาคิด ภาพของคุณหมอหน้าตี๋ลอยขึ้นมาในหัวจนทำให้เขาอดไม่ได้ที่จะกลอกตาบน

อ่อ สงสัยติดนิสัยแบมแบมมา...

“ ใช่ แล้วนี่นะ หล่อนพร่ำถึงลูกชายของหล่อนตลอดมื้ออาหาร โม้ว่าเป็นคุณหมอสุดหล่อประจำโรงพยาบาลXXXบ้างล่ะ บอกว่าสาวๆรุมกรี๊ดบ้างล่ะ แต่ไอ้เรื่องพวกนี้น่ะไม่ค่อยเท่าไหร่หรอก แม่ไม่ได้หมั่นไส้ แต่แม่หมั่นไส้เรื่องนี้นี่สิ ”

“ เรื่อง? ”

“ หล่อนบอกว่าว่าที่ลูกสะใภ้ของหล่อนคือน้องแบม ”

“ ฮะ? ” ร่างหนาดีดตัวขึ้นทันทีที่ได้ยินคำบอกเล่าของผู้ให้กำเนิด ว่าที่ลูกสะใภ้อะไรวะ มั่วละ

“ แม่นี่อยากจะกรี๊ดใส่หน้า แล้วด่าว่ามโน หนูแบมจะไปเป็นสะใภ้หล่อนได้ยังไง ฝันกลางวันเรอะ! หนูคือสะใภ้ของแม่ต่างหาก ”

“ แม่ก็รู้ว่าไม่มีทางเป็นอย่างนั้น ” ไม่มีทางที่แบมแบมจะไปเป็นสะใภ้ของตระกูลอื่นที่ไม่ใช่ตระกูลต้วน

หึ เพราะอะไรน่ะเหรอ...

“ ก็ใช่น่ะสิ ฉันเป็นคนไปสู่ขอหนูแบมจากพ่อแม่เขาเองกับมือนี่นา!

ใช่ อ่านไม่ผิดกันหรอก คุณหญิงต้วนไปสู่ขอน้องหมอแบมให้มาร์คต้วนคนนี้เรียบร้อยแล้ว ถ้าถามว่าเมื่อไหร่ ก็ขอตอบเลยว่าตั้งแต่คบกันปีแรกนู่นแหละ เป็นการสู่ขอแบบเงียบๆ เงียบมากซะจนเจ้าตัวเขายังไม่รู้

ไม่รู้เลยว่าตัวเองน่ะถูกมาร์คต้วนจับหมั้นมาถึงแปดปีแล้ว...

 

*

 

“ อือ พอได้แล้ว พี่ไม่เหนื่อยบ้างหรือไงฮะ ” ร่างบางพลิกตัวหันหลังเมื่อถูกคนข้างตัวก่อกวน ให้ตาย แบมแบมอยากจะตัดมือซนๆของมาร์คต้วนทิ้งเสียจริงๆ ทั้งบีบ ทั้งจับ ทั้งลูบนี่แบมแบมเป็นคนนะ ไม่ใช่ตุ๊กตายาง! พักสักทีเถอะ!

“ ไม่ ” คนนิสัยไม่ดีว่าอย่างเอาแต่ใจ แถมยังไม่หยุดก่อกวนร่างเล็กด้วยการเลื่อนฝ่ามือขึ้นไปบีบเค้นหน้าอกเปลือยเปล่านุ่มนิ่มของอีกฝ่าย ในขณะที่ปากหยักไล่จูบตามท้ายทอยขาวจนคนถูกปลุกเร้าขนลุกชัน

“ อือ แต่แบมเหนื่อย... ”

“  งั้นนอนเฉยๆ เดี๋ยวทำเอง ” ว่าจบก็พลิกตัวอีกฝ่ายให้นอนหงายแล้วขึ้นคร่อมพร้อมทุกสถานการณ์นี่พูดเลย

“ จะบ้าหรือไงเล่า! ปล่อยเลยจะไปอาบน้ำแล้ว หิว! ตาโตเบิกกว้างพร้อมส่งมือเล็กไปทุบอกคนหื่นกามทีนึง

“ กินพี่ก็ได้ ”

“ จิ๊ ปล่อยเลย! ” คุณหมอตวัดสายตาขุ่นเคืองไปให้คุณมาเฟีย มาร์คต้วนเลิกคิ้วข้างหนึ่งใส่คนตัวเล็กแล้วยอมผละออกแต่โดยดี ปากหยักยกยิ้มเมื่อคนตัวเล็กลุกขึ้นเดินไปเข้าห้องน้ำ ตาคมจ้องมองบั้นท้ายขาวเนียนกลมกลึงด้วยความชอบใจจนกระทั่งคนตัวเล็กหายเข้าไปในห้องน้ำนั่นแหละถึงได้พุ่งตัวเข้าไปรื้อค้นกระเป๋าของคุณหมอที่วางไว้อยู่บนโต๊ะหัวเตียง

ปากหยักยกยิ้มร้ายเมื่อแผงยาคุมปรากฏสู่สายตา มือหนาเปิดลิ้นชักโต๊ะออกแล้วโยนแผงยานั้นใส่ลงไป จากนั้นก็หยิบแผงยาที่มีลักษณะเหมือนกันใส่เข้าไปในกระเป๋าแทนที่ยานรก(?)นั่น

ก็จริงที่คุณหญิงต้วนช่วยให้มาร์คได้หมั้นกับแบมแบม แต่ในเรื่องแต่งงาน มาร์คต้วนต้องช่วยเหลือตัวเอง

พูดกันดีๆ แล้วไม่ชอบมันก็ต้องใช้วิธีนี้แหละ!

 

 

 

20%หาววววววว ทำไมมันง่วงอย่างนี้วะ เมื่อไหรจะหกโมงเย็นแบมแบมคิดถึงเตียงที่คอนโดจะตายแล้วนะ...

“ เอาจริง ถ้าง่วงขนาดนี้ลาออกไปนอนก็ได้นะ ”

“ บ่น ” ตากลมจิกมองเพื่อนตัวสูงที่ทำหน้าเหม็นเบื่ออยู่ด้านข้าง คิมยูคยอมไอ้เพื่อนตัวยักษ์นิสัยไม่ดีที่ชอบจิกกัดแบมแบมด้วยใบหน้าเบื่อหน่าย ถามจริงเถอะ ชีวิตเคยแฮปปี้บ้างไหม หรือตั้งแต่เกิดมารู้จักแต่คำว่าเบื่อหน่ายหืมมม “ มึงลองไปเป็นหมอประจำตัวให้คนชื่อมาร์คต้วนดูดิ แล้วจะรู้สึก ”

“ รู้สึกอ่อนเพลียเพราะโดนเอาน่ะเหรอ ”

“ ทุเรศ ” เหมือนโดนกระโดดถีบยอดหน้าเลยเถอะให้ตาย นี่ดีนะที่อยู่ในลิฟต์กันแค่สองคน ถ้าขืนคิมยูคยอมพูดแบบนี้ตอนอยู่ต่อหน้าคนไข้ล่ะก็แบมแบมจะกระโดดงับหูมันเข้าให้

“ แต่มึงก็ยอมตลอดไม่ใช่หรือไง ”

“ ก็... ”

“ แรด ”

“ ไอ้!

“ แรดมากๆสักวันจะป่อง ”

“ ไม่มีทาง! กูป้องกันดีอยู่แล้ว ” แบมแบมโวยวาย เรื่องอะไรเขาจะยอมให้ตัวเองป่องกับคนอย่างมาร์คต้วนกัน!

-_-

“ อะไร! ” เสียงหวานตวาดแว้ดเมื่อเพื่อนตัวสูงหรี่ตามองอย่างกวนโมโห

“ เออว่ะ ”

“ อะร่ะ ” แบมแบมผงะ เมื่ออยู่ๆ คิมยูคยอมก็โน้มหน้าเข้ามาใกล้ แถมยังจ้องมองที่ปลายจมูกโด่งรั้นของเขาตาไม่กระพริบ

“ ก็นึกว่ามึงดั้งโด่งมาตั้งนาน ที่ไหนได้พอมองดูดีๆแล้วแม่ง... ” คิมยูคยอมยืดตัวตรงพร้อมสูดหายใจเข้า คุณหมอตัวสูงโคลงศีรษะน้อยๆให้กับเพื่อนตัวเล็ก ก่อนเอ่ยปาดพูดให้จบประโยค “ นอชัดๆ ”

ติ้ง!

แล้วจังหวะดีด้วยนะ ด่าจบปุ๊บประตูลิฟต์เปิดปั๊บ! แบมแบมยังไม่ทันได้หายช็อก(ที่โดนด่า) เพื่อนตัวสูงก็เดินออกไปเสียแล้ว คุณหมอตัวเล็กก็เลยได้แต่ยืนอ้าปากพะงาบๆ ยกนิ้วสั่นๆชี้ไปที่แผ่นหลังของเพื่อนพร้อมกระทืบเท้าเร่าๆ

“ อ...ไอ้!

ครืดดด ครืดดด ครืดดด

ฝากไว้ก่อนเถอะคิมยูคยอม เผลอเมื่อไหร่จะกระโดดงับหูให้ขาดเลยคอยดู! ทดความแค้นไว้ในใจเสร็จปุ๊บ คุณหมอตัวเล็กก็ล้วงเอาโทรศัพท์ที่สั่นเป็นเจ้าเข้าในกระเป๋าเสื้อกาวน์ขึ้นมากดรับพร้อมสาวเท้าออกจากลิฟต์ 

“ ก็บอกแล้วไงว่าทำงาน! ” ด้วยอารมณ์ตกค้างจากเพื่อนตัวสูงหรือด้วยอะไรก็แล้วแต่ แบมแบมถึงได้รับสายด้วยน้ำเสียงอย่างนั้น แต่ถ้าถามว่าปลายสายแคร์ไหม บอกเลยว่าไม่ เพราะปกติแบมแบมก็รับสายเขาด้วยน้ำเสียงอย่างนี้แหละ

( สักหน่อยจะเข้าไปรับ )

“ ไม่ไป ไม่ต้อง ” วันนี้ไม่มีทางไปด้วยแน่ เขาต้องการพักผ่อน รู้ไหม ต้องการพักผ่อน! นี่เมื่อคืนสูบพลังเขาไปทั้งคืนยังไม่สาแก่ใจใช่ไหมมาร์คต้วน! ไอ้คนบ้ากาม!

( โอเค งั้นตั๋วหนังbeauty and the beast ก็ทิ้งๆไปเถอะเนอะ )

“ หกโมงครึ่ง! ” คุณหมอตัวเล็กเบิกตาโตพร้อมบอกปลายสายเสียงดังจนคุณพยาบาลรอบข้างหันมามองเป็นตาเดียว แบมแบมส่งยิ้มแหยก้มหัวขอโทษพวกเธอแล้วรีบสาวเท้าเดินอกไปจากตรงนั้น  “ แบมออกเวรหกโมงครึ่ง ถ้ามาช้าแบมบิดหูขาดนะบอกเลย!

 

*

 

“ พี่มาร์คแบมจะเอาแก้วbeautyด้วย ” นิ้วเล็กๆ ของคุณหมอชี้ไปยังเคาน์เตอร์ขายป๊อบคอร์น มาร์คต้วนมองตามทิศทางนั้นก่อนหันไปเลิกคิ้วใส่คนตัวเล็กที่ยืนทำหน้าบูดบึ้งอยู่ข้างๆ

“ เอาไปทำไร ”

“ สะสมไงสะสม ถามมากจริง! ” นี่แน่ะ เบะปากใส่พร้อมกระทืบเท้าให้ด้วยสองที เดินไปซื้อให้แค่นี้มันลำบากมากเหรอ หงุดหงิดแล้วนะ

“ โอเคๆ ” มาร์คต้วนโคลงศีรษะเบาๆ แอบถอนหายใจใส่คนขี้หงุดหงิดด้วยทีนึง แต่ก็โดนจับได้แถมยังโดนทุบไปทีนึง นิ้วเล็กชี้หน้าพร้อมส่งสายตาข่มขู่จนเขายอมแพ้ ยอมเดินไปซื้อไอ้แก้วที่ว่านั่นให้คุณนาย

“ เอาป๊อบคอร์นรสคาราเมลด้วยนะ ถ้ามีรสเค็มโผล่มาแม้แต่ชิ้นเดียวแบมจัดการพี่แน่มาร์คต้วน!

 

*

 

 

“ เมื่อไหร่จะฉาย-*- ” เสียงบ่นแง้วๆ ของคนขี้หงุดหงิดในอ้อมกอดดังขึ้นเป็นครั้งที่สามในรอบสิบนาที “ โฆษณาอะไรเยอะแยะวะ พี่มาร์คแบมอยากดูแล้ว เค้าโฆษณานานเกินไปแล้วนะ!

“ เดี๋ยวก็มา ” มาร์คต้วนก้มลงบอกเด็กน้อยตาใสแจ๋วที่นั่งซุกอกแกร่งของเขาอยู่ ตอนนี้ทั้งสองคนอยู่ในโรงหนังล่ะ แถมซื้อที่นั่งแบบฮันนีมูนซีทซะด้วย  ไม่ใช่อะไร เพราะแบมแบมเป็นคนขี้หนาวถึงต้องหาที่ซุก ส่วนมาร์คต้วน...ก็นั่นแหละ เป็นคนขี้หื่น ชอบลวนลามคนข้างๆ เพราะฉะนั้นฮันนีมูนซีทจึงเป็นตัวเลือกที่ลงตัวมากที่สุดสำหรับสองคนนี้

“ แบมอยากดูตอนนี้นี่ พี่เดินไปบอกเขาให้ฉายเลยได้ไหมอะ ”

“ ได้ที่ไหนล่ะ ”

“ ได้สิถ้าพี่จะทำอะ ” ปากอิ่มเบ้ขึ้นอย่างเอาแต่ใจ “ จะยากอะไรแค่เอาปืนจ่อหัวพวกนั้นแล้วขู่นิดหน่อยก็ได้แล้ว ”

“ เผื่อน้องแบมจะไม่รู้ นี่ชีวิตจริงไม่ใช่ในซีรีส์นะครับ ” มาร์คต้วนบอกขำๆ คนชื่อแบมแบมนี่ คิดอะไรแปลกๆล่ะต้องยกให้เขาเลย  

“ ไรอะ เป็นมาเฟียจริงปะเนี่ย วุ๊ ” คนขี้หงุดหงิดบ่นงุ้งงิ้ง ก่อนสะบัดตัวไปมาเมื่อไม่ได้ดั่งใจ “ หงุดหงิด!

“ อะ ” มือหนาจ่อป๊อบคอร์นรสหวานชิดปากอิ่ม ซึ่งแบมแบมก็เต็มใจอ้าปากงับมันเข้าไปแล้วเคี้ยวหยับๆ “ จะได้ใจเย็นๆ ”

“ น้ำ! ยังไม่ทันได้กลืนก็ร้องหาน้ำจนคนตัวสูงต้องรีบวางป๊อบคอร์นลงถังแล้วหยิบน้ำไปป้อนคนขี้หงุดหงิดแทบไม่ทัน

สิบห้านาทีต่อมา...

สิ้นฤทธิ์แล้วล่ะ...

คนขี้หงุดหงิดหลับสนิทไปแล้วเรียบร้อยเมื่อหนังเริ่มฉายพอดิบพอดี คอยดูเถอะตื่นขึ้นมาต้องโวยวายแน่ๆว่าไม่ได้ดู เสร็จแล้วก็จะมาวีนมาเหวี่ยงกับเขาต่อว่าเขาไม่ปลุก นี่อายุยี่สิบเจ็ดหรือเจ็ดขวบกันแน่นะแบมแบม

“ เฮ้อ ” คุณมาเฟียถอนหายใจออกมาด้วยความเพลียใจ แต่ก็นั่นแหละ ถึงจะเหนื่อยใจแค่ไหนกับคนขี้โวยวายแต่ในสายตาของเขาก็ยังมองเด็กน้อยในอ้อมกอดด้วยความเอ็นดูอยู่ดี

แบมแบมน่ะเป็นเด็กขี้โวยวายมาตั้งแต่เมื่อเก้าปีก่อนแล้วล่ะ แปลกดีที่มาร์คต้วนกลับไม่ได้รู้สึกรำคาญนิสัยตรงนี้ของคนตัวเล็กเลยสักนิด กลายเป็นว่าเขาดันชอบเสียอีก ชอบมองตากลมๆ นี่ถลึงขึ้น เวลาที่แก้มใสๆนี่พองขึ้นแถมยังขึ้นสีระเรื่อยามโกรธนี่เขาก็ชอบมองนะ อ้อ ตอนที่ปากอิ่มเบ้ขึ้นนี่น่าจับจูบมากเชียวล่ะ แล้วยิ่งตอนที่เจ้าตัวเขากระทืบเท้าเร่าๆเวลาโดนขัดใจนะ เหมือนเด็กตัวเล็กๆ จนมาร์คต้วนอยากจับมาฟัดสักทีสองทีให้ช้ำไปเลย

แต่จะว่าก็ว่าเถอะ ดูเหมือนช่วงนี้แบมแบมจะหงุดหงิดง่ายไปหน่อยนะ อา...จริงสิ เขาลืมคิดถึงข้อนี้ไปได้ยังไงกันนะ

ปากหยักยกยิ้มด้วยความพอใจ พร้อมส่งมือหนาไปลูบเบาๆที่หน้าท้องแบนราบของคนตัวเล็ก จะว่าไปเมื่อคืนนี้เขาก็จัดหนักจัดเต็มอยู่นะ แถมเมื่อคืนนี้แบมแบมก็ไม่ได้กินยาคุมด้วย

หึหึ ฤทธิ์เยอะจังเลยนะลูกปะป๊า ดูสิ นี่มีอายุแค่วันเดียวนะเนี่ยยังทำหม่าม้าหงุดหงิดขนาดนี้ นี่ไม่อยากจะคิดถึงอีกเดือนสองเดือนข้างหน้าเลย หม่าม้าจะไม่ฆ่าปะป๊าวันละสิบรอบเลยเหรอลูก

อะไร! ไม่ต้องมาเบ้ปากกลอกตามองมาร์คต้วนเลยนะคุณผู้อ่าน

แบมแบมท้องแน่ๆ มาร์คต้วนมั่นใจ :)
50%*

 

เมื่อวานนี้แบมแบมรู้ตัวอยู่หรอกว่าค่อนข้างเอาแต่ใจและหงุดหงิดใส่มาร์คต้วนไปเยอะ  เอาจริงๆ ก็รู้สึกผิดอยู่เหมือนกันนะ แต่มันก็ช่วยไม่ได้นี่ ก็ต้นเหตุของความหงุดหงิดตั้งแต่แรกก็คือมาร์คต้วนเหมือนกัน

เล่นกวนเขาทั้งคืนจนไม่ได้หลับไม่ได้ พอไปทำงานก็เพลียร่างจนโดนยูคยอมเพื่อนรักจิกกัด มันก็ต้องมีวีนมีเหวี่ยงกันบ้างแหละ เพียงแต่มาร์คต้วนจะโดนเยอะกว่าชาวบ้านเขาหน่อยแค่นั้นเอง

เพราะฉะนั้นวันนี้แบมแบมจึงตั้งใจตื่นแต่เช้า เพื่อลุกขึ้นไปทำมื้อเช้าให้คุณมาเฟียเขาหน่อยแล้วกัน อะๆ แบมแบมไม่ได้พักอยู่กับมาร์คต้วนนะขอบอกไว้ก่อน คนตัวเล็กแค่มานอนที่นี่บ้างเป็นครั้งคราวเท่านั้นแหละ อย่างเมื่อคืนนี้แบมแบมเผลอหลับในโรงหนัง มาร์คต้วนก็เลยพาแบมแบมมานอนด้วย ไม่ได้มีอะไรเกินเลยเลยนะ

อะไร ไม่ได้ร้อนตัว แค่ไม่อยากให้เข้าใจผิด ._.

อยากให้รู้ไว้ว่าแบมแบมกับมาร์คไม่ได้จ้องแต่จะมีอะไรกันทุกครั้งที่เจอหน้าหรอกนะ!

 “ งือ ทำอะไย พอเดินเตาะแตะไปถึงห้องครัว เท้าเล็กของคุณหมอก็หยุดกึกเมื่อตากลมมองเห็นร่างหนาของเจ้าของห้องกำลังก้มๆ เงยๆ อยู่ชามอะไรสักอย่าง

อา ดูเหมือนมาร์คต้วนกำลังตีไข่ล่ะ

คุณมาเฟียหันมาส่งยิ้มน้อยๆ ให้กับคนตัวเล็ก แบมแบมในตอนเช้าๆ สภาพงัวเงียไม่พร้อมตื่นนี่น่ารักมากบอกเลย มาร์คโคตรชอบ คิดไม่ผิดที่เมื่อคืนเลือกเสื้อเชิ้ตสีขาวของเขาให้คนตัวเล็กใส่แทนชุดนอนของเจ้าตัว

อา ให้ตายสิ น้องหมอแบมของมาร์คทำไมถึงได้น่ารักน่าขย้ำอย่างนี้นะ~

“ ไข่ตุ๋นไง ” มาร์คบอกคนขี้เซาเสียงทุ้ม ก่อนหันกลับไปให้ความสนใจชามไข่ตุ๋นตรงหน้า ใครว่ามาเฟียทำอาหารไม่เป็นก็จงดูไว้นะครับ

“ มีสาหร่ายเป่า เสียงหวานติดงัวเงียดังขึ้นจากทางด้านหลัง พร้อมกับสองแขนเล็กสอดผ่านเอวหนาแล้วกอดเอาไว้ เด็กน้อยของมาร์คต้วนนี่ขี้อ้อนนักแหละตอนที่ยังไม่ตื่นดี แถมเสียงหวานๆ ที่พูดไม่ชัดนั่นยิ่งเสริมให้เจ้าตัวเล็กน่าฟัดมากขึ้นไปอีก

อ่า ขอสตาฟแบมแบมไว้แค่เวลางัวเงียได้ไหมครับ

“ มีสิ ” มาร์คต้วนว่าก่อนพลิกตัวหันกลับไปกอดร่างเล็ก เกยคางไว้ที่ผมนุ่มสีดำสนิทแต่ก็ยังไม่วายกดจมูกลงสูดกลิ่นหอมนั่นก่อนหนึ่งฟอด “ ใส่เยอะเป็นพิเศษเลยนะ ”

“ งือ ดีจัง ” มาร์คหัวเราะเบาๆ ให้กับท่าทีดีใจแบบเด็กน้อยของคุณหมอ รู้ว่าชอบก็เลยใส่เยอะไง~

“ กลับไปนอนไหม หืม ” ถามคนตัวเล็กพร้อมรอยยิ้มเอ็นดู เมื่อดูๆ แล้วเหมือนเจ้าตัวเหมือนจะหลับกลางอากาศเสียให้ได้

“ แบมง่วง ” คุณหมอบอกเสียงอู้อี้ มือเล็กเปลี่ยนจากกอดเอวขึ้นไปกอดคอคนตัวโต ใบหน้าหวานซุกลงกับอกแกร่งแล้วพึมพำบอก “ พี่มาร์คอุ้มมม ”

คุณมาเฟียหัวเราะเบาๆ ให้กับเด็กน้อยก่อนช้อนร่างนุ่มนิ่มขึ้นมาคาบเอว จะให้ทำยังไงได้ล่ะ ถ้าปฏิเสธไปเดี๋ยวก็โวยวายอีก งั้นก็ทนๆ ทำอาหารทั้งอย่างนี้ไปนั่นแหละนะมาร์คต้วน ถึงจะหนักและดูทุลักทุเลไปบ้าง แต่ก็ฟิน

ฟอดดดดด

อา ชื่นใจจัง~

 

*

 

ยอมรับเลยว่าภาพของมาร์คต้วนที่กำลังนั่งเก้าอี้อ่านหนังสือ พาดขาขึ้นไขว่ห้างบนโต๊ะทำงาน ทำเอาอิมแจบอมฉงนใจไม่น้อย นักธุรกิจหนุ่มคนนี้จะไม่แปลกใจเลยหากหนังสือที่มาร์คต้วนกำลังอ่านอยู่นั้นไม่ใช่หนังสือแม่และเด็ก

แลดูจะตั้งอกตั้งใจอ่านเหลือเกินพ่อคุณ แถมยังนั่งยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ราวกับจะมีลูกเสียเอง

มีลูกเสียเอง...เดี๋ยวนะ!

“ มึงไปทำใครท้อง ” ไวกว่าความคิด รู้ตัวอีกทีแจบอมก็ได้ยินเสียงของตัวเองเอ่ยถามไอ้มาเฟียกวนตีนนี่ไปซะแล้ว มาร์คลดหนังสือในมือลง คิ้วหน้าข้างนึงเลิกขึ้นก่อนส่งยิ้มหล่อให้กับเพื่อนสนิท

“ ให้ทาย ”

“ กูว่าแบมไม่น่าพลาด ” มือหนาตบแปะลงบนหน้าผากตัวเอง ลูกพี่ลูกน้องของเขาทำพลาดครั้งใหญ่หลวง น่าสงสารจริงๆ แบมแบมเอ๊ย

“ เตรียมเงินไว้รับขวัญหลานเยอะๆ ด้วยล่ะ พี่เขย~

“ เออ! ” แจบอมกระแทกเสียงตอบ จะให้ทำไงได้ล่ะ มีแล้วก็มี อันที่จริงเขาก็ทำใจมาแต่เนิ่นๆแล้วแหละ ว่าสักวันแบมแบมจะต้องป่องเพราะไอ้หมอนี่ เพียงแต่เขาไม่นึกว่ามันจะเร็วขนาดนี้

ไม่ใช่ว่าเขารังเกียจมาร์คต้วนหรอกนะ เขาไม่ได้รังเกียจกลับกัน เขาเป็นคนแนะนำให้มาร์คกับแบมแบมรู้จักกันตั้งแต่เมื่อเก้าปีก่อนเสียด้วยซ้ำ แถมยังเป็นเขาอีกนี่แหละ ที่เป็นคนคอยให้คำปรึกษาน้องชายเวลาที่ทะเลาะกับมาร์คต้วน แต่เอาเข้าจริงๆ เขาก็อดหวงแบมแบมไม่ได้ น้องชายทั้งคนนะเว้ย

“ แล้วนี่ท้องกี่เดือนแล้ว ”

^O^Y ” มาร์คต้วนส่งยิ้มเริงร่าพร้อมชูสองนิ้วให้เพื่อนสนิทคนชิค

“ สองเดือนเลยเหรอวะ ” แจบอมทำหน้าเครียด อดรู้สึกน้อยใจไม่ได้ที่น้องชายไม่แม้แต่จะปริปากบอกเขาเรื่องหลาน

“ สองวัน ”

“ ไอ้สัส! ” ใจจริงอยากจะด่ามันให้มากกว่านี้ แต่คิดคำด่าไม่ทัน โอ้โห ไอ้เหี้ย คิดได้ไง!

 

*

 

วันนี้คุณหมอตัวเล็กอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะได้นอนหลับแบบเต็มอิ่มหรือเพราะไข่ตุ๋นแสนโปรดเมื่อเช้านี้กันแน่ เอ๊ะ หรือว่าจะเป็นเพราะทั้งสองอย่างกันนะ~

 “ อารมณ์ดีมาจากไหนเนี่ย ” บอกเลยว่าเสียงเหม็นเบื่อของคิมยูคยอมก็ไม่สามารถทำให้ความอารมณ์ดีของแบมแบมหายไปได้เลยแม้แต่เสี้ยวเดียว คุณหมอตัวเล็กหันไปส่งยิ้มกว้างให้เพื่อนรัก

“ สวัสดีจ้ายูคยอมมี่เพื่อนรัก^O^

“ อารมณ์ดีขนาดนั้นเชียว ” ยูคยอมอดเลิกคิ้วสูงใส่เพื่อนรักไม่ได้ แบมแบมส่งยิ้มกว้างให้แทนคำตอบ ก่อนจะร้องเรียกหมอโชที่บังเอิญเดินผ่านเข้ามาในรัศมีสายตา

“ พี่โช! ” แบมแบมส่งยิ้มพร้อมโบกมือทักทายคุณหมอสุดหล่อ เท้าเล็กก้าวยาวๆ เข้าไปหารุ่นพี่ที่ส่งยิ้มบางๆ มาให้

ช่างสองสามวันมานี้ไม่ได้เจอพี่โชเลย ทั้งๆที่เราทำงานเวรเดียวเดียวกันแท้ๆ เหมือนอีกฝ่ายจงใจหลบหน้า

“ น้องแบม^^ ” พี่โชเอ่ยทักทายพร้อมรอยยิ้ม ไม่ลืมที่จะเผื่อแผ่ไปให้ยูคยอมที่เดินตามหลังแบมแบมเข้ามาด้วย

“ ไม่ได้เจอกันตั้งหลายวันแน่ะ คิดถึงนะเนี่ย ”

“ ฮ่าๆ ครับ พอดีช่วงนี้พี่ยุ่งๆน่ะ ” พี่โชส่งยิ้มเจื่อนให้กับแบมแบม ผิดกับยูคยอมที่ยืนเบ้ปากใส่ความอ้อยของเพื่อนรัก

อ้อยเข้าไป เดี๋ยวผัวรู้เข้าจะอ้อยไม่ออก

“ แล้วนี่พี่โชจะไปราวน์วอร์ดเหรอฮะ ”

“ ใช่ครับ ได้เวลาแล้วล่ะ พี่ต้องไปแล้ว ”

“ อ๋อ งั้นบ๊ายบายน้า แล้วเจอกันฮะ ”

“ แล้วเจอกันครับ ” พี่โชพยักหน้า โบกมือบ๊ายบายแบมแบมกลับก่อนเดินออกไป คุณหมอตัวเล็กยังคงส่งยิ้มเพ้อฝัน เหม่อมองแผ่นหลังกว้างของคุณหมอหน้าตี๋ไปจนสุดสายตา

“ หล่อเนอะมึง อยากได้มาเป็นพ่อของลูกจัง~

“ เหอะๆ ”

ชาตินี้คงไม่ทัน ไว้ชาติหน้าแล้วกันนะแบมแบมเพื่อนรัก

 

*

 

ดูเหมือนว่าวันนี้จะเป็นวันของแบมแบมจริงๆ นั่นแหละ~

ก็มาร์คต้วนน่ะสิ ไม่รู้ครึ้มอกครึ้มใจอะไร อยู่ดีๆ ก็ไปรอรับแบมแบมี่โรงพยาบาลแล้วพามาช็อปปิ้ง นี่ก็จะไม่ขัดหรอกนะ พอดีอารมณ์ดีจะยอมไปด้วยก็ได้ ไม่ได้เห็นแก่ของฟรีเลยจริงจริ๊ง

“ พี่ว่าซื้อใหญ่กว่าไซส์สักหนึ่งไซส์ดีกว่าไหม ”

“ ทำมะ! พี่ว่าแบมอ้วนเหรอ! ” คุณหมอตัวเล็กหันขวับไปมองคนข้างตัวทันทีที่ได้ยินวาจาสามหาวออกมาจากปากหยัก บอกเลย มือที่จับเสื้อเนื้อนิ่มอยู่นี่สั่นพั่บๆ  จะลอยไปฟาดปากคนปากเสียเสียให้ได้

“ ก็เผื่อไว้ไง เผื่ออีกสักเดือนสองเดือนจะได้อัพไซส์ ”

“ เอ๊ะ! นี่ยังไม่จบใช่ไหมฮะ!

“ ก็เผื่อไว้เฉยๆ เอง ” มาร์คต้วนบ่นงึมงำ เสตามองเสื้อตัวอื่น แสร้งทำเป็นไม่สนใจสายตาจิกกัดของแบมแบม

“ ถ้าพูดเรื่องอัพไซส์ขึ้นอีกมาแม้แต่คำเดียว โดนแน่มาร์คต้วน ” นิ้วเล็กยกขึ้นขู่คุณมาเฟีย ก่อนรวบเอาเสื้อแบนด์โปรดประมาณห้าตัวเห็นจะได้ออกจากราวแล้วเดินดุ่มๆ ไปยังห้องลอง ร้อนถึงคุณมาเฟียที่ต้องรีบวิ่งตามไปประคองร่างเล็กนั่น

“ โว้ย อะไรนักหนาเนี่ยมาร์คต้วน! แบมเดินเองได้ จะประคองทำไมเนี่ยฮะ!

“ กันไว้ก่อน เผื่อล้ม

“ ถ้ามันจะล้มมันก็ล้มเพราะพี่เนี่ยแหละ ถอยออกไปเลยก่อนจะโดนฝ่ามืออรหันต์ ไป!

เฮ้อ ตัวเล็กของปะป๊าทำหม่าม้าโมโหอีกแล้ว...

 

*

 

“ ไปทำอะไรมา แหม ยิ้มหน้าบานเชียวนะคะ!

“ อ้าว แม่ ” มาร์คต้วนชะงักเท้าที่กำลังจะเดินผ่านห้องนั่งเล่นไป เท้าใหญ่เปลี่ยนทิศทางเดินไปหาผู้ให้กำเนิดที่นั่งมองเขาอยู่ก่อนแล้ว ลมอะไรหอบคุณหญิงต้วนมาถึงคอนโดของเขาได้เนี่ย

“ ว่ายังไงล่ะ อารมณ์ดีอะไร ”

“ นิดหน่อยน่าแม่ คนกำลังจะเป็นพ่อคน ” คุณมาเฟียยักไหล่ ทำหน้าภาคภูมิใจ ในขณะที่คุณหญิงต้วนเบิกตากว้าง

“ หมายความ่ว่ายังไง หนูแบมท้องแล้วเหรอ!

“ ผมว่าท้องชัวร์ ” นี่แน่ะ ยักคิ้วให้ด้วยหนึ่งที เชื่อมันในน้ำยาของตัวเองสุดๆ

“ หมายความว่ายังไง ที่ว่าชัวร์ อย่าบอกนะว่าแกคาดเดาไปเองน่ะเจ้ามาร์ค ”

“ แหมแม่ ระดับนี้แล้วน่า ”

“ ให้มันจริงเถอะ ระดับแกนี่ระดับไหน คบกันมาเก้าปี ฉันก็ไม่เห็นหนูแบมจะเรียกแกว่าแฟนสักครั้ง ”

“ เป็นทำไมแฟน ไม่เอาอะ จะเป็นพ่อของลูก ”

“ ย่ะ! ” ว่าแล้วคุณหญิงต้วนก็อดไม่ได้ที่จะเบ้ปากใส่ลูกชายจอมมั่นไปหนี่งที “ แล้วนี่แกมั่นใจได้ยังไงว่าหนูแบมจะท้อง หรือหนูแบมยอมมีลูกกับแกแล้ว? ”

“ ยอมไม่ยอมไม่รู้ ที่รู้ๆถ้าท้องแล้วก็ต้องยอม ”

“ ? ”

“ ผมแอบเปลี่ยนยาคุมน้อง ”

“ ตายจริง! ” มือสวยยกขึ้นทาบอกเมื่อได้ยินความชั่วร้ายของลูกชาย

“ ที่แบมกำลังกินอยู่ทุกวันนี้น่ะ เป็นวิตามินเสริมที่ผมสั่งทำเลียนแบบยาคุมของน้อง ” มาร์คต้วนยกยิ้มร้าย “ กินๆ ไปทุกวัน รู้ตัวอีกทีก็ท้องแล้ว ทีนี้แหละ ไปไหนไม่รอดหรอกครับ หึหึ ”

“ ร้ายกาจ... ”

“ แน่นอนครับผม ” ยักไหล่รับคำชม(?)ไปหนึ่งที แผนชั่วๆแบบนี้ไม่ใช่มาร์คต้วนคิดไม่ได้นะครับ

“ แต่แม่ว่ายังไม่ชัวร์เท่าไหร่ ” คุณหญิงต้วนประสานมือไว้ที่ตัก ปากหยักเหมือนลูกชายยกยิ้มร้าย “ ไหนๆ ก็ไม่ได้คุมกำเนิดแล้ว แกก็หาทางจัดหนักจัดเต็มเอาให้ชัวร์ๆด้วยเลยสิ ”

“ หืม? ”

“ ไม่ต้องห่วงลูกรัก เดี๋ยวเรื่องนี้แม่จัดการเอง :) ”

 

 

 TBC.

น่าสงสารน้องหมอเขานะคะ เจอศึกหนักทั้งแม่ทั้งลูก ฮือออออออออออ

#หมอแบมของมาร์ค

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 804 ครั้ง

7,059 ความคิดเห็น

 1. #7055 ChanthavilaiLts (@ChanthavilaiLts) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 00:59
  เป็นเรื่องเเรกที่อ่านไปขำไปขำท้องแข็ง5555555 โอ้ยฉันไปอยู่ไหนมาเพิ่งหาเจอ 55555 ท้องได้2วัน!!!!! คิดได้ใงพิมาร์ค!!โว้ย555555555555
  #7055
  0
 2. #7051 Chinnipa1247 (@Chinnipa1247) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 18:42
  ตลกอ่ะคืออ่านไปขำไป สรุปพี่มาร์คมาเฟียจิงป่ะทำไมตลกขนาดนี้55555โคตรมโนอ่ะเเบบโอ๊ยย5555555
  #7051
  0
 3. #7049 เทียมนภา (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 15:57

  ไม่ทราบคุณแม่จะรับคนช่วยเลี้ยงหลานมั้ยคะ จะได้สมัครเลย

  #7049
  0
 4. #7042 Minlaneee (@Minlaneee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 22:23
  ขำอ่ะ แต่น่ารักจัง
  #7042
  0
 5. #7039 Nattitap (@Nattitap) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 15:31
  ร้ายทั้งแม่ทั้งลูกเลยว้อยยยยย 5555555
  #7039
  0
 6. #7036 khimmark (@khimmark) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 21:39
  คุณหญิงร้ายน 5555
  #7036
  0
 7. #7011 YanisaCH (@YanisaCH) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 14:53
  แกล้งน้องอีกแล้ววว
  #7011
  0
 8. #7001 Melinnnnnnn (@aboutMyWings) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 16:26
  แบมแบบไม่ได้รู้เรื่องรู้ราวอะไรเลยอ่ะ น่ารักให้มาร์ครักไปวันๆ ในขณะที่พี่เค้าหาทางรวบหัวรวบหางอยู่ทุกวี่วัน ขนาดแม่ยังสนับสนุน ว่ะะะ สองวันนี่ใช่เด็กหรือเปล่าไม่รู้ แต่พี่จะเปลี่ยนไซส์เสื้อให้แบมละ ว่ะ มาว่ะ555
  #7001
  0
 9. #6982 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 20:06

  หมั่นไส้พี่มาร์คเบอร์แรง

  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ

  ความมั่นใจในน้ำยาตัวเองนี้

  ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  #6982
  0
 10. #6979 minnieJYTGot7 (@minnieJYTGot7) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 15:48
  มาร์คก็ร้าย แม่ต้วนก็ร้าย ตายแน่ๆแบมแบมมมม
  #6979
  0
 11. #6968 AoyBam1994 (@AoyBam1994) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 22:25
  แบมๆคางเหลืองแน่งานนี้ ทั้งสามีทั้งแม่สามี ร้ายกันทั้งคู่
  #6968
  0
 12. #6951 beamkd2 (@BeamKd) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 / 23:09
  พี่มาร์คร้ายมากก555
  #6951
  0
 13. #6945 Ppppllllyyy (@Ppppllllyyy) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 18:17

  ตลกมาก55555+
  #6945
  0
 14. #6942 kamnook123 (@kamnook123) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 13:05

  โหยร้ายทั้งแม่ทั้งลูก

  #6942
  0
 15. #6914 uromtbb (@uromtbb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 10:00

  เรื่องนี้ตลกคือดี5555. ความแม่ลูกไม่เบาจริงๆ สงสารน้องแบมท้องแน่ๆลูกเอ้ยยย
  #6914
  0
 16. #6904 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 17:32
  แม่ลูกคู่นี้ ร้ายกาจมาก
  #6904
  0
 17. #6889 hiddenhills (@hiddenhills) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กันยายน 2561 / 03:42
  เกลียดความอ่านหนังสือแม่และเด็ก แค่คาดว่าเมียท้องได้2วัน555555555555555
  #6889
  0
 18. #6886 @Gp_9397 (@Pannatorn_1010) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 20:45
  แม่ลูกคู่นี้ชั่งร้ายกาจจจ เกลียดความหมั่นหน้าของอิพี่มากกก5555
  #6886
  0
 19. #6881 rannn2 (@Rannn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 01:41
  กินยามั่นไปกี่เม็ดคะเนี้ย คุณพ่ออออมาเฟีย
  #6881
  0
 20. #6879 XCII (@XCII) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 14:33
  อ่านได้ 50% ถึงกับต้องมาเม้น ขออนุญาตเกลียดพ่อมาเฟียมั่นหน้าได้ป่ะ 5555 น้องจะมารึยังก็ไม่รู้ทำมาเป็นมั่นอกมั่นใจลูกพ่อ ว้อนนย
  #6879
  0
 21. #6872 tTtT (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 22:48

  โอ้ยยย ตลกความมั่นใจของพี่เค้า

  #6872
  0
 22. #6865 BowLoveBaByBam (@BowLoveBaByBam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2561 / 00:44
  555555 โอ้ยยยยย ตล๊กกกกก นี้มาเฟียติ๋งต๋องปะค่ะเนี๊ยยยยย
  #6865
  0
 23. #6853 ฺBeau (@jaejoong2528) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 23:32
  โหหหหหห ไม่ต้องสงสัยเลยนะว่าคุณมาร์คเขาร้ายได้ใครมาาาาา
  #6853
  0
 24. #6850 Bubble B. (@tam115) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 20:40
  ขุ่นแม่ข๊าาาาา ร้ายคูณสองจ้าาาา555555555
  #6850
  0
 25. #6844 Quiet Sun (@misstomtam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 เมษายน 2561 / 07:53
  ยังไงก็ไม่รอดใช่ไหม 555555
  #6844
  0