GOT7 ♡ ทฤษฎีแอบรัก ♡ MARKBAM

ตอนที่ 7 : BamBam's attract 06 : กฏข้อที่6 คอยขัดขวางศัตรูหัวใจ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,791
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 246 ครั้ง
  10 ก.พ. 60กฏข้อที่6 : คอยขัดขวางศัตรูหัวใจ

 

     “ แบมแบม... ”

     “ ตะ...เตนล์ ”

    “ แบมแบม... ”

     “ เตนล์... ”

     “ แบ่มแบ๊มมมมม ”

     “ ไอ้เตนล์ ! อ๊าาาาาา ”

     TOT !!

     ใครก็ได้ช่วยแบมแบมที !

     ผมพยายามสะบัดร่างของไอ้ปลิงดูดเลือดสัญชาติเดียวกันผู้มีนามว่าเตนล์ออกจากตัวเมื่อมันโถมตัวเข้ามากอดผมแน่น กอดไม่พอนะ ไอ้ที่เอาจมูกมึงมาหอมไหล่กูฟอดๆ นี่คืออะร๊ายยยย TOT

     ย้อนกลับไปเมื่อสิบห้านาทีก่อน ตอนที่ผมกำลังนั่งดื่มด่ำกับชานมไข่มุกอยู่ที่ร้าน JYP café ข้างคณะฯ อยู่ๆ พี่ยองแจก็โทรตามผมให้ไปดูแลไอ้นักเรียนจากโรงเรียนสาธิตSM ที่ห้องซ้อมเพราะตอนนี้พี่เนียร์กับฮันบินติดเรียน  แรก ๆ ก็ตื่นเต้นดีอยู่หรอกนะเพราะได้ยินมาว่าคนนึงเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนส่วนอีกคนนี่เป็นประธานนักเรียนของที่นั่น

     แต่รู้อะไรไหมครับ พอผมเปิดประตูเข้าไปในห้องซ้อมนี่ถึงกับช็อกตาตั้ง เออ เส้นผมก็ตั้งด้วย เมื่อเห็นว่าไอ้นักเรียนแลกเปลี่ยนที่ว่านั่นเป็นใคร...

     ไอ้เตนล์...ไอ้ปลิงดูดเลือดที่เกาะผมหนึบแน่นเหนียวทนยิ่งกว่ากาวหลอดสีเหลืองยี่ห้อยู๊ฮู มันเป็นใครน่ะหรือครับ ? มันก็คือเด็กผู้ชายที่หน้าเหมือนลิงซึ่งเคยมาสารภาพรักกับผมตอน ป.4 แล้วขี้ตู่ว่าผมเป็นแฟนกับมันยัน ป.6

     มันทำตัวติดผมยิ่งกว่าหินปูนที่เกาะตามไรฟัน ราวกับมันเป็นพยาธิที่ชอนไชอยู่ในลำไส้ใหญ่ และที่ยิ่งไปกว่านั้น มันเป็นราวกับขี้ตาที่เกาะอยู่ในเบ้าตาของผม ไม่ว่าผมจะไปที่ไหนก็มักจะมีมันขนาบข้างอยู่เสมอ แถมยังโดนมันจับฟัดเช้าฟัดเย็นราวกับตุ๊กตา ไม่อยากจะบอกเลยว่าที่ฟันมันเรียงสวยไม่เกิดเป็นฟันซ้อนนี่ก็เพราะผมนี่ล่ะ เมื่อไหร่ที่ผมรำคาญมันมาก ๆ ก็ต่อยหน้าแม่งจนฟันร่วงไปทีละซี่สองซี่ แถมมันไม่โกรธผมด้วยนะ เสือกดีใจซะอีกคุณผู้อ๊านนนน มันบอกว่าดีซะอีกจะได้ไม่ต้องรบกวนตังค์หม่าม๊าไปถอนฟัน

    อิบร้าาาาา มึงมันไม่เต็มไอ้เตนล์ T^T พอผมจบ ป.6 ผมก็ขออนุญาติหม่าม๊ามาเรียนต่อที่เกาหลีแม่ง คนอย่างไอ้เตนล์แค่ย้ายโรงเรียนหนีไม่พอ แม่งต้องย้ายประเทศหนีเลยครับ แต่ตอนนี้ผมรู้ซึ้งแล้วล่ะครับ แค่ย้ายประเทศหนีคงไม่พอ สงสัยคงต้องย้ายกาแล็กซี่ โฮฮฮฮฮฮฮ TOT

     “ คิดถึงจังเลยยยยยย ในที่สุดเราก็เจอกันสักที นี่เตนล์เตนล์ไม่เคยลืมแบมมี่เลยน๊า ยังรอเธออยู่เสมอแม้ไม่รู้เธออยู่หนใด ~

     “ เชี่ยยย ปล่อยกูสัดเตนล์ ! ” ผมเบี่ยงตัวหลบด้วยความสยดสยองเมื่อไอ้เตนล์ยื่นหน้าเข้ามาหมายจะหอมแก้ม กูไม่ยอมหรอกเว้ย ! กูไม่ใช่อิแบมมี่คนเดิมอีกต่อไปแล้ว เอ้ย ไม่ใช่ดิ กูไม่เคยเป็นแบมมี่ของมึงสักหน่อย อย่านึกว่ากาลเวลาเปลี่ยนหนังหน้าของมึงที่ถูกพัฒนาจนหล่อดูดีมีชาติตระกูลผันตัวจากลิงป่ากลายเป็นนกหงส์หยก(?) จะทำให้กูหวั่นไหวได้ ไม่มีทางงงงงง

     “ อย่าดิ้นสิ แบมมี่ก็น่าจะรู้นะว่าขัดขืนไปก็ไร้ประโยชน์ มามะ มาให้เตนล์เตนล์หอมซะดีๆ อิ๊อิ๊-3- ”

     “ อ้ากกกกกกกกกก ”

      พลั่ก

     “ ทำอะไรกันน่ะ -*- ?ขอบคุณพระเจ้า ! ขอบคุณที่ส่งคนมาช่วยลูกช้าง ! ชีวิตของแบมแบมเกือบตกอยู่ในอันตรายแล้วจริง ๆ ถ้าหากไม่มีคนเปิดประตูห้องซ้อมเข้ามา คนมาใหม่หน้าตาน่ารักอยู่ในชุดเครื่องแบมเดียวกันกับไอ้เตนล์จับลูกบิดประตูค้างไว้มองมาที่เราสองคนงง ๆ อ่า คงจะเป็นประธานนักเรียนสินะ

     ถือว่าเป็นคราวซวยของผมแหละครับ ถ้าหากว่าผมมาช้ากว่านี้สักหน่อยก็คงไม่ต้องอยู่ในห้องนี้สองต่อสองกับมัน เกือบโดนปล้ำแล้วไหมล่ะแบมแบม T^T

     “ คนเค้ากำลังจู๋จี๋กันอยู่ไม่เห็นหรือไงพี่แบค-3- ” ไอ้เตนล์ทำปากยื่นใส่คนน่ารักนามว่าพี่แบค นี่มึงคิดว่ามึงน่ารักหรือไง แม่งงงง อุบาทว์ ! ผมใช้จังหวะที่มันเผลอสะบัดตัวออกจากมือปลาหมึกของมันแต่กลับไม่เป็นผลเมื่อไอ้เตนล์รู้ตัวแถมยังกอดรัดผมแน่นเข้าไปอีก ไอ้สัด มึงมาสิงร่างกูเลยมั้ย !

      “ แบมมี่อย่าดิ้นสิ เตนล์เตนล์คิดถึง ขอกอดก่อน ” กอดพ่อมึงสิครับ กูขนลุก นี่ดีนะที่พี่มาร์คกับพวกพี่เนียร์ยังไม่มา ไม่งั้นล่ะมึงเอ้ยยยย กูไม่อยากจะคิด...

    “ อ้าว เจอแล้วเหรอ... ”

    สลัด ! พระเจ้าช่วยกล้วยตานีตากแห้ง !

     พูดถึงมาร์ค มาร์คก็มา ผมแทบจะกลั้นใจตายเมื่อพ่อเจ้าประคุณรุนช่องเดินเข้ามาในห้องซ้อมก่อนจะชะงักอยู่กับที่เมื่อเห็นผมกับไอ้เตนล์ยืนโรมรันพันตู (?) กันอยู่

     คิ้วเข้มขมวดเป็นปม มองผมสลับกับไอ้เตนล์ไปมา ก่อนปากหยักจะเผยออกเรียกชื่อผมงง ๆ

     “ แบมแบม ?

     “ เอ่อ-0- ” ช็อกสิกู พี่มาร์คอย่าพึ่งคิดไปไกล อย่าพึ่งมองน้องแบมแบบนั้น คือมันไม่มีอะไร มันไม่มีอะไร น้องแบมแค่ถูกขืนใจ น้องแบมไม่ได้สมยอมมมมมมม TOT

     “ แบมมี่นี่ใครอ่ะ ”  ไอ้เตนล์มึงไม่พูดนี่ไม่มีใครว่ามึงเป็นใบ้เลยนะ

     “ แบมมี่ ?พี่มาร์คทวนชื่อผมงง ๆ

     “ เอ่อ-0- ” ค้างสิกู

     “ ไอ้เตนล์ -_-พี่แบคคนงามปรามไอ้เตนล์

     “ บอกเตนล์เตนล์มาสิ นี่อย่าบอกนะว่านอกใจเตนล์เตนล์อ่ะ ” ไอ้เตนล์ ! มึงพูดอะไรของมึงเนี่ยยยย แล้วมึงดู มึงดูหน้าพี่มาร์คของกูสินั่นนนน ไอ้หน้านิ่ง ๆ นั่นคืออะไรรรรร

     ผมก้มลงแงะมือปลาหมึกของไอ้เตนล์ออกจากเอว แรก ๆ มันไม่ปล่อยนะ พอผมถลึงตาใส่พร้อมกับชูหมัดใส่เท่านั้นแหละ ถึงกับคลายอ้อมกอดออกอย่างไว นี่มึงยังไม่ลืมหมัดอรหันต์ของกูสินะ หึหึ คราวนี้ถ้าฟันมึงร่วงนี่ไม่มีฟันแท้ขึ้นให้มึงอีกแล้วนะ ฟันปลอมอย่างเดียวครัช

     “ ทำไมแบมมี่ทำกับเตนล์เตนล์งี้อ่ะ ”

     “ มึงเงียบได้ป่ะเนี่ย นี่กูยังไม่ได้เคลียร์เลยนะเรื่องที่มึงมากอดกูเนี่ย แล้วกูก็ไม่ใช่แฟนมึง ไอ้ลิงกัง ! ”

     “ แบมมี่นิสัยไม่ดีอ่ะ ว่าคนอื่นเป็นลิงแล้วทำไมไม่ดูตัวเองบ้างดูสิน่ะหูตัวเองก็กางยังกะลิงแสม นี่เตนล์เตนล์ยังไม่เห็นว่าแบมมี่เลยนะ”

     =________=;;

     กูจะกระโดดถีบยอดหน้ามึงก็เพราะว่ามึงว่ากูเหมือนลิงแสมนี่แหละไอ้เตนล์

     “ นี่รู้จักกันเหรอ ?

     พี่แบคคนน่ารักถามมองหน้าผมกับไอ้เตนล์สลับกันไปมาก่อนจะเดินเข้ามาในห้องซ้อม ตัวเล็กน่าฟัด น่ารักน่าชังจุงเบยยยย >< นี่จะปลื้มละนะ จะปลื้มพี่ละนะ พึ่งรู้นะเนี่ยว่าประธานโรงเรียนสาธิตSM น่ารักขนาดนี้ ได้โปรดเอาพี่ยองแจไปแล้วเอาพี่แบคคนงามมาเปลี่ยนกันที

“ รู้สิ นี่แฟนหนูเลยนะพี่แบค ><

เดี๋ยวนะ...

มึงแทนตัวเองว่าอะไรนะเตนล์ ?

“ จริงเหรอ ?พี่แบคเบิกตากว้างยกมือสองข้างขึ้นประทับอก เอิ่มมมมม จะโอเวอร์แอคติ้งไปไหนครับคุณเพี่ยยยย คืออย่าบอกนะว่าเชื่อไอ้เตนล์มันน่ะ =__=;;

ถ้าเชื่อจริงนี่กูจะแอบไปร้องไห้ละนะ

“ ใช่ที่ไหนล่ะ ใครเป็นแฟนกับมันได้นี่ก็ประหลาดแล้วครับพี่ ” ผมบอกเสียงนอยด์ บอกเลยกูยังไม่พร้อมเป็นบ้า นี่ก็สงสัยอยู่นะว่าตัวเองผ่านช่วงเวลาเลวร้ายในวัยเด็กมาได้ยังไง เอ๊ะ หรือกูจะแอบเป็นโรคจิตวะ อารมณ์แบบตอนเด็ก ๆ มีปมถูกจู่โจมแสดงความรัก พอโตขึ้นมารักใครก็เลยไม่กล้าแสดงออก

ไอ้เตนล์ เพราะมึงคนเดียวเลยกูถึงได้ไม่กล้าบอกรักพี่มาร์ค -_-+

“ ก็ว่างั้นแหละ ขนาดพี่คุยกับมันแค่สิบนาทียังต้องพึ่งยาพาราไปสองเม็ด ”

เห็นไหม ไม่ได้มีแค่ผมที่รู้สึกไปเองคนเดียว

“ ใจร้าย T^T

มึงเบะปากทำไมเหรอเตนล์ มึงจะร้องไห้เหรอ ปัญญาอ่อนว่ะ =_= มึงดูซิ มึงดูพี่มาร์คของกูซินั่นน่ะ ยืนเงียบเป็นหุ่นหน้านิ่งไม่พูดอะไรสักคำซินั่น มึงดูซิ กูชอบคนแบบนั้น คนบ้า ๆ อย่างมึงกูไม่ชอบหรอก !

เอ๊ะ แต่ทำไมน้องแบมรู้สึกเสียวสันหลังแปลก ๆ =_=

ไม่ใช่หรอกมั้งงง คิดไปเองแหละ

“ สรุปรู้จักกัน ?พี่มาร์คที่ยืนเงียบอยู่นานเอ่ยถามขึ้น

“ เอ๊ะ ก็บอกแล้วไงว่าเป็นแฟ... ”

“ ก็ไม่เชิงครับ เคยเรียนประถมด้วยกันน่ะฮะ แต่ก็ไม่สนิทกันเท่าไหร่ ไม่มีอะไร นี่ไม่ได้เจอกันนาน ไอ้เตนล์มันก็เลยโอเว่อร์ไปหน่อย มันก็เป็นคนแบบนี้แหละ เป็นพวกล้น ๆ ไม่เหมือนชาวบ้านเค้า ใครไม่รู้จักนี่จะชอบหาว่ามันบ้า ซึ่งแบมเองก็คิดอย่างนั้น มันทั้งบ้าทั้งน่ารำคาญ สมควรแล้วแหละที่โดนแบมต่อยฟันร่วงตั้งแต่เด็ก แต่โดยรวมแล้วก็ไม่มีอะไร ก็แค่คนรู้จัก ”

กูว่ากูลน

แบบยิ่งแก้ยิ่งแย่ว่าป่ะ มันเหมือนว่ายน้ำในอ่างเลยอ่ะ ไม่ไปไหนวนอยู่ที่เดิม T^T แต่ก็ไม่อยากให้พี่มาร์คเข้าใจผิดอ่ะ คือมันไม่มีอะไรจริง ๆ อ่ะ

“ ก็ฟังดูสนิทกันดีนี่ ” พี่มาร์คเลิกคิ้วก่อนจะอมยิ้มน้อย ๆ ดะ...เดี๋ยวนะ คือเมื่อกี้นี่ยังหน้านิ่งอยู่เลย แล้วนี่คือ ?

“ ใช่ไหมล่ะ ! บอกแล้ว ! ” ไอ้เตนล์นี่มึงจะตะโกนทำไมเนี่ย ผมอ้าปากเตรียมจะแก้ไขข้อเข้าใจผิดอีกครั้งแต่กลับต้องหุบปากฉับเมื่อพี่มาร์คเอื้อมมือไปดึงแขนพี่แบคเข้าไปยืนข้างตัวแล้วเอ่ยเสียงทุ้ม

“ นี่ก็รู้จักกัน ดีแล้วจะได้สนิทกัน ไม่ต้องปรับตัวมาก ”

ห้ะ ? เดี๋ยวนะ บางทีผมอาจจะฟังผิดไป ?

“ โอ๊ะ นี่ใช่ไหมที่ทำให้พี่แบคทิ้งหนูบ่อย ๆ ” เดี๋ยวนะทิ้งอะไร ? เตนล์มึงพูดให้เคลียร์

“ ... ”

“ วันนั้นที่ออกไปคุยโทรศัพท์แล้วหน้าแดง ๆ ”

“ ... ”

“ แล้ววันนั้นที่ปากเจ่อ ๆ เข้ามาในบ้าน ”

O///O

“ อย่าบอกนะว่าคนนี้ ”

O///O

“ ใช่เปล่าาาาา แอร๊ กิ๊กกันก็ไม่บอก มิน่าล่ะถึงได้อยากมาที่นี่นัก คริคริ ”

O///O

อะไรคือยืนเงียบ ?

อะไรคือพี่มาร์คหันไปมองพี่แบคแล้วยิ้ม ?

อะไรคือทั้งสองคนไม่ปฏิเสธ ?

แล้วอะไรคืออยู่ดี ๆ ผมถึงได้รู้สึกเกลียดขี้หน้าอีพี่แบคคนนี้ขึ้นมาเสียดื้อ ๆ

“ พี่มันร้ายแบคฮยอน ~

 

หงุดหงิด !!

แบมแบมหงุดหงิด !!

นี่ไปรู้จักกันตอนไหน ? อะไรยังไง !  ทำไมแบมแบมไม่รู้ ! ปกติเรื่องทุกเรื่องของพี่มาร์คผมต้องรู้ แต่นี่คืออะไร พี่มาร์คไปกิ๊กกับไอ้พี่แบคเหรอ ? ไม่มีทาง แบมแบมไม่ยอม !

ผมเดินดุ่ม ๆ ออกมาจากห้องนั้นด้วยความหงุดหงิด ในเมื่อไม่ยอมตอบอะไรก็ไม่ฟังก็ได้ ! ขอหลบมาสงบสติอารมณ์สักเดี๋ยว ไม่อยากไปกระโดดตบประธานนักเรียนโรงเรียนพี่น้องเดี๋ยวจะมองหน้ากันไม่ติด

ผมเดินมาหยุดอยู่ที่ใต้ต้นไม้ใกล้ ๆ กับลานน้ำพุ แล้วกระแทกก้นลงนั่งม้านั่งตามแรงอารมณ์ โมโห มันน่าโมโห ทำไมต้องชอบยิ้มให้คนอื่นล่ะ ทำไมต้องมองเขาแบบนั้น รอยยิ้มแบบนั้นสายตาแบบนั้นมันต้องเป็นของผมคนเดียวเซ่ ! ไหนพี่ชมว่าผมน่ารักไง พี่ก็ต้องรักผมคนเดียวสิ

นี่จะร้องไห้ละนะ จะร้องไห้แล้ว T^T

“ แบมมี่ ~

กูจะร้องไห้หนักกว่าเดิมก็เพราะมึงนี่แหละเตนล์ ปล่อยกูอยู่คนเดียวได้ไหมหา !

“ เป็นอะไรอ่ะ เดินออกมาทำไม ทำไมไม่อยู่ในห้องซ้อมรอสมาชิกในวงล่ะ ”

“ ... ”

“ แบมมี่ ”

“ ... ”

“ ทำไมทำหน้าอย่างนั้นล่ะ มีอะไรบอกเตนล์เตนล์ได้นะ ”

แม่ง

อยากร้องไห้ว่ะ เมื่อสองสามวันก่อนก็ยัยรุ่นพี่โซรา พอมาวันนี้ก็ไอ้พี่แบค ทำไมศัตรูหัวใจของผมมันถึงได้เยอะขนาดนี้วะ ไอ้รายแรกน่ะไม่เท่าไหร่หรอก เพราะตอนสุดท้ายพี่มาร์คก็ออกมาตามผมแถมยังชมผมว่าน่ารัก แอร๊ คิดแล้วฟิน ~_~ แต่อีกคนนึงนี่สิ เห็นผมเดินออกมาขนาดนี้แล้วยังไม่ออกมาตามอีก นี่คืออะไร ?

นี่คือพี่เลือกแล้วใช่ป่ะ ? เลือกแล้วใช่ไหม ?

แล้วผมล่ะ ? พี่ไม่เลือกผมอ่ะ? ผมแอบรักพี่มาตั้งห้าปีเลยนะ ริลัคกี้ของพี่ไง ซาแซงแฟนของพี่น่ะ คนที่แอบมองพี่ แอบชื่นชม และรอพี่น่ะ แค่พี่หันมา หันมามองสักนิดแล้วพี่นะเห็น...ฮึก แม่ง อยากร้องไห้ว่ะ

“ แบมแบม ”

“ ... ”

“ รู้อะไรไหม กว่าเตนล์จะมายืนตรงจุดนี้ได้อ่ะมันยากขนาดไหน เตนล์ไม่เคยคิดยอมแพ้หรอกนะ บางสิ่งบางอย่างน่ะ เรารอมานานมาก นานจนเกือบจะได้มัน แต่แล้ววันนึงเมื่อสิ่งนั้นกำลังจะลอยหายไป แบมจะไม่คว้ามันไว้เลยเหรอ จะไม่เอื้อมมือออกไปคว้ามันไว้เลย ? จะทำแค่เพียงมองดูแล้วปล่อยให้มันผ่านไปเหรอ ?

 “ ... ” ผมหันขวับไปมองไอ้เตนล์ที่บัดนี้เริ่มเข้าสู่โหมดคนปกติ พูดจารู้เรื่องกับเขาก็เป็นด้วย ไม่มีแววตาขี้เล่นในดวงตาคู่นั้นเลย มันคงจะจริงจังมากสินะ ความฝันของมันก็คือการเป็นนักเปียโนขั้นเทพ เหมือนกันกับผมที่อยากจะเป็นนักกีตาร์ที่สมบูรณ์แบบ...

มันอาจจะหมายถึงเรื่องนั้น แต่สำหรับผมไม่ใช่...

“ ไม่เสียดายโอกาสนั้นเลยหรือไง ?

แต่ว่า...

ก็จริงของมันนะ ผมจะปล่อยให้โอกาสนั้นหลุดมือไปได้ยังไง ผมไม่มีทางปล่อยพี่มาร์คหรอก ก็แอบรักมาตั้งนาน แถมยังดูเหมือนว่ามันจะเพิ่มมากขึ้นทุกวันเสียด้วยสิ

ในเมื่อผมทำให้พี่มาร์คชอบน้องหมีริลัคคุมะได้ แล้วทำไมผมถึงจะทำให้เขาชอบคนให้มันไม่ได้ล่ะ แบมแบม...ต่อไปนี้มึงต้องไฝว้ ! มึงจะปล่อยให้ใครหน้าไหนมาแย่งพี่มาร์คของมึงไปไม่ได้ มึงต้องกำจัดมันทิ้ง กำจัดมันทิ้งแม่งให้หมดทุกคน คราวนี้แหละ กูจะเป็นซาแซงแฟนขาโหดแบบเต็มตัว คอยกำจัดทุกคนที่เข้าใกล้คนที่กูรักให้หมดทุกตัว !

“ เตนล์กูมีเรื่องจะถาม ”

“ ได้สิ แบมมี่ว่ามาเลย แต่ถ้าจะถามว่าเตนล์เตนล์จะยอมเป็นแฟนกับแบมมี่ไหมนี่ไม่ต้องเลยนะ เพราะตอนนี้เราก็เป็นแฟ... ”

“ ไม่ใช่โว้ยยยย ! ” กูขอไอ้เตนล์โหมดปกติคืนได้ไหมเนี่ย ทำไมมึงปรับอารมณ์เร็วดีเหลือเกิน =_=

“ ก็ไม่เห็นต้องตะคอก -3- ”

“ ฟังกูจะถาม มึงรู้ไหมว่าสองคนนั้นเค้ารู้จักกันได้ไง ?

“ สองคนไหน ?ยังจะมาตีหน้าโง่อีก =_=

“ ก็พวกสองคนนั้นไง ” กูไม่อยากเรียกชื่อมันแสลงปาก

“ อ่อ ๆ พวกพี่แบคอ่ะเหรอ ”

“ เออ ”

“ เห็นว่ารู้จักกันตั้งแต่อยู่ญี่ปุ่นอ่ะ เรียนโรงเรียนเดียวกันกับพี่แบค เป็นคนเกาหลีเหมือนกันก็เลยเข้ากันได้ พอพี่แบคมานี่ก็ยังติดต่อกันอยู่”

“ ยังไงกูงง อิพี่แบคมันไปทำอะไรอยู่ญี่ปุ่น-*- ” นี่มันอธิบายไม่เข้าใจหรือกูฟังไม่รู้เรื่อง

“ เอ้า ก็พี่แบคเป็นเด็กแลกเปลี่ยน มาอยู่นี่สามเดือน ไม่รู้อ่อ ”

ห๊ะ !

ดะ...เดี๋ยวนะ

ขอเวลาช็อกกับเรื่องอื่นก่อนแป๊ป ทางสาธิตSM บอกว่าส่งเด็กแลกเปลี่ยนกับประธานนักเรียนมา ถ้าหากว่าพี่แบคเป็นเด็กแลกเปลี่ยนแล้วไอ้เตนล์...

“ เตนล์ กูให้โอกาสมึงพูดใหม่ ใครเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยน ”

“ เอ้า ก็พี่แบคไง เดี๋ยว ๆ นี่แบมมี่คงจะไม่ได้คิดว่าเตนล์เตนล์เป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนหรอกใช่ไหม ?

“ อ้าว แล้วไม่ใช่ ?

ฉิบหาย...

คงไม่ใช่หรอกม๊างงงงง

“ เปล่าอ่ะ เตนล์เตนล์นี่แหละประธานนักเรียนโรงเรียนสาธิตSM บราโว่ ! ”

พ่อมึงสิครับ

โรงเรียนนี้แม่งคิดอะไรอยู่ววววววววว !!!

 

5 วิธีกำจัดศัตรูหัวใจ by แบมแบม

ข้อที่หนึ่ง : ออดอ้อนคนของเราให้อีกฝ่ายเห็น

 

ผมตัดสินใจเดินกลับไปยังห้องซ้อมโดยปราศจากไอ้เตนล์ เห็นมันบอกว่าต้องกลับไปจัดการเอกสารอะไรสักอย่างที่โรงเรียนแล้วจะรีบกลับมา เอาจริง ๆ นี่ยังช็อกไม่หายเลยนะครับ แอบสงสัยอยู่เหมือนกันว่าที่โรงเรียนนั่นใช้เกณฑ์อะไรในการคัดเลือกประธานนักเรียน =___=

เอาล่ะ วกกลับมาที่เรื่องของเรากันต่อ ผมตัดสินใจอย่างแน่วแน่แล้วนะว่าผมจะขัดขวางอิพี่แบคทุกวิถีทาง รู้จักแบมแบมน้อยไปซะแล้วนะครับ งานนี้มันต้องมีสักคนที่ต้องไปและคนคนนั้นจะต้องไม่ใช่ผม

เปิดประตูห้องซ้อมเข้าไปปุ๊ปก็จ๊ะเอ๋กับภาพบาดตาบาดใจปั๊บ อะไรคือพี่มาร์คของน้องแบมไปยืนอยู่ข้างอิพี่แบคอย่างนั้นล่ะครับ ยืนข้างกันไม่พอยังมีก้มหน้าก้มตาดูโทรศัพท์เครื่องเดียวกันอีก แล้วไอ้ที่ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่อยู่นั่นมันคืออะไร

ฮอลลลลลลลลลลลล แล้วนั่นอิพี่แบค ไม่มีมือจับมือถือเองหรือไง ทำไมต้องให้พี่มาร์คถือด้วยวะห้ะ ! น้องแบมจิไม่ทน นี่พูดเลย !!

อ้าวแบมแบม แหม่ นึกว่าจะไม่เห็นหัวกันซะและ !! ผมเบะปากอย่างน่ารักใส่พี่มาร์คไปหนึ่งที ก่อนจะเดินเข้าไปแทรกกลางใช้สะโพกงอน ๆ ดันอิพี่แบคออกไปอย่างแนบเนียน โฮะ ๆ นายร้ายปีนี้ต้องตกเป็นของน้องแบมครับ เดี๋ยวคอยดูนะอิพี่แบค คอยดูนะว่าน้องแบมคนน่ารักจะอ้อนพี่มาร์คยังไง เฮอะ !

พี่มาร์ค ~ ”  นี่ ว่าแล้วก็ต้องเรียกชื่อเสียงยานคางแถมช้อนตาขึ้นมองอย่างยั่วยวน มีใครจะไฝว้กับกูไหมบอกมา

เป็นอะไร ทำไมทำหน้าอย่างนั้น ? ” สุดหล่อของแบมขมวดคิ้วมอง มาครับ งานบีบน้ำตาต้องมา เคยบังคับให้ตัวเองหาวไหมครับ ? แบบอารมณ์อยากมีน้ำตาเราต้องหาว แต่หาวแบบอ้าปากไม่ได้นะครับ เดี๋ยวอีกฝ่ายจะรู้ เราต้องกลั้นไว้ครับ ปากนี่ห้ามเปิด จมูกนี่บานได้นิดหน่อยอย่ามาก เดี๋ยวมันจะผิดสังเกต หลังจากนั้นก็มาครับ น้ำตาที่น้องแบมรอคอยก็เอ่อล้นขึ้นมาบริเวณหัวตา

พี่มาร์ค แบมปวดหัวอ่ะ ต้องอย่าลืมทำเสียงสั่นเครือนะครับ แสร้งทำเสียงแหบ ๆ นี่จะดีมาก ให้เสียงอยู่บริเวณกกลิ้นได้นี่คือดี

ยังไม่หายไข้อีกเหรอ ? ” พี่มาร์คเลิกคิ้วแล้วยกมือขึ้นมาอังหน้าผากของผม แอร๊ นี่ฟินนะเออ -,.-

ฮื่อ ไม่รู้สิ ผมส่ายหน้าเบา ๆ โดยไม่ลืมที่จะชำเลืองมองไปยังคนข้างหลังที่มองมาที่ผมอยู่ก่อนแล้ว ไงล่ะ ๆ อ้าปากเหวอขนาดนั้นพี่มาร์คไม่เคยทำให้ล่ะสิ โด่วววว

อ่า

แบมอยากกลับบ้าน ไปส่งแบมหน่อยนะ ทำหน้าตาน่าสงสารเข้าไว้แบมแบม เดี๋ยวมึงวินเชื่อกู เดี๋ยวมึงวินนนนนนน

ได้สิ ได้ยินอะไรไหมครับ เสียงพลุของน้องแบมน่ะ ฮริ้งงงง น้องแบมจุดพลุฉลองเรียบร้อยแล้วนะครับผม แบคงั้นเดี๋ยวพี่ไปส่งแบมแบม...

พลั่ก

อ้าว อยู่กันครบเลย พี่มาร์คหวัดดีฮะ แล้วนั่น โอ้ะ ใช่นักเรียนจากสาธิตSMเปล่า อิพี่เนียร์ มึงจะเข้ามาตอนนี้ทำม๊ายยยยยย ผมชักสีหน้าใส่ไอ้พี่เนียร์กับฮันบินที่เดินเข้ามาในห้องซ้อม กำลังจะเข้าแผนอยู่แล้วแท้ ๆ

เนียร์มาก็ดีแล้ว พี่ฝากแบคด้วยนะ เดี๋ยวต้องไปส่งแบมแบม

หือ ? เปี๊ยกเป็นไรอ่ะ พี่เนียร์หันมาจ้องหน้าผม แม่งงงง อย่ามองงั้นดิเห้ย เดี๋ยวพิรุธจะออกกกกก

น้องไม่สบายเดี๋ยวพี่จะไปส่ง

เอ้า แล้วทำไมต้องไปลำบากพี่มาร์ค มา ๆ เดี๋ยวผมไปส่งเองดีกว่า

เอ่อ มึงจะมาเป็นคนดีอะไรตอนนี้ครับพี่เนียร์ เมื่อก่อนนี่ตะโกนด่ากูจั๊งงงงง พอมาตอนนี้อะไรจะแสนดีขนาดนั้นล่ะครับ !

เอางั้นเหรอ ? ” พี่มาร์คหันไปถามพี่เนียร์ ไม่ ๆ ไม่เอา ๆ แบมแบมไม่ไป

เอางั้นดิพี่ ยังไงซะแบมแบมมันก็น้องผม  ป่ะ แบมแบม

เอ่อ

มาดิ ยืนบื้อไรอยู่ล่ะ

บะ...แบมไม่ปวดแล้ว

“ -*- ”

คือหมายถึงไม่ปวดมาก ตอนนี้ยังไหว จริง ๆ คือซ้อมต่อได้นะ แบมโอเค แหะ ๆ

“ -*- ”

แบมโอเคนะ จริง ๆ ( . . )

อย่าให้รู้ว่าสำออย -_-+ ”

มะ...ไม่เห็นจะต้องชี้หน้ากันด้วยสายตาโหด ๆ อย่างนั้นเลย

 

ข้อที่สอง : เผชิญหน้าตรง ๆ จิกกัดเล็ก ๆ ข่มให้เห็นไปเลย

 

หลังจากแผนการแรด เอ้ย แผนการแรกล้มเหลวไปอย่างน่าเสียดาย ไม่เป็นไรครับ แบมแบมมีแผนสอง หึหึ

แบคฮยอนนี่น่ารักเนอะ ยิ้มทีนี่โลกสดใสเลย ถ้าให้เดาคงจะต้องมีคนชอบมากแน่ ๆ ผมเหล่มองพี่เนียร์ที่เอ่ยชมอิพี่แบคอยู่มุมหนึ่งของห้อง แล้วนั่น ห้องตั้งกว้างทำไมต้องไปยืนข้างพี่มาร์คของผมด้วยวะห๊ะ !

นั่นดิพี่ โอ้ยยย ทำไมโรงเรียนเราไม่มีนักเรียนแลกเปลี่ยนน่ารักๆ แบบนี้บ้างเนาะ ฮันบิน ต่อไปนี้มึงคือศัตรูหมายเลขสองของกู -_-

จะไม่มีได้ไงล่ะ ก็ไอ้เฟร็ดไงมึง ผมโพล่งขึ้นก่อนจะเดินไปแทรกกลางระหว่างพี่มาร์คกับอิพี่แบคที่ยืนเขินอยู่เพราะคำชม มันน่ารักจะตาย ตัวก็สูงโปร่งไม่เตี้ยตะแมะแคระ ตานี่ก็กลมโตราวกับไข่ห่าน ผิวแม่งก็ขาวอมชมพูไม่ขาวซีด มันน่ารักจะตาย

สาบานเลยนะว่าไม่ได้จิกใครจริง ๆ

เชื่อดิ เชื่อ !!! ผมก็แค่เน้นย้ำคำบางคำพร้อมกับจิกตาไปที่คนข้างตัวจนก้มหน้างุดเท่านั้นเอง

ที่พูดมานี่คือไม่ได้ดูตัวเองเลยใช่มะ ฮันบินกอดอกมองผมตั้งแต่หัวจรดเท้า เดี๋ยวเหอะมึง เดี๋ยวกูโบกเข้าให้ 

ทำไม กูทำไม ทำไม ๆๆๆ

กูได้ข่าวว่ามึงก็ไม่ได้สูงเท่าไหร่นี่เปี๊ยก แม่งตัวก็ดำยังกับเมี่ยง ตาโตก็จริงแต่แม่งชอบบวม ตาบวมไม่พอนะเว้ย แก้มนี่บวมยิ่งกว่า อ้ะๆ แล้วนั่น หูหรือหรืออะไรจ๊ะ ทำไมกางอย่างนั้นหนอ มึงผึ่งออกมารับลมเหรอครับ คิคิ

เหยดดดดดดดด พูดถูกใจพี่ว่ะ ว่าแล้วสมาชิกร่วมวงทั้งสองคนก็หันไปไฮไฟว์กันจากนั้นก็ระเบิดเสียงหัวเราะกันอย่างเมามัน ผมมองการกระทำอันอาจหาญของคิมฮันบินผู้เป็นศัตรูตลอดกาลนับจากวันนี้เป็นต้นไปอย่างเคียดแค้นก่อนตวัดสายไปไปมองร่างของคู่อริที่พยายามกลั้นหัวเราะจนไหล่เล็กนั่นสั่นเทา

แต่...

ใดใดไม่เท่าสุดหล่อของแบมแบมที่ยืนหัวเราะเบา ๆ อยู่ตรงนั้น...

อ๊ากกกกกกกกกก ฮือ แม่จ๋า น้องแบมแพ้อีกล๊าวววววววว  TOT

 

ข้อที่สาม : อะไรที่ของเขาที่เห็นว่าดี ของเราต้องดีกว่า

 

เออนี่ เห็นทางสาธิตSM บอกมาว่าแบคร้องบัลลาดได้เหรอ ผมเงี่ยหูฟังบทสนทนาบทใหม่ของพี่เนียร์กับอิพี่แบค โดยมีไอ้ฮันบินกับพี่มาร์คนั่งอยู่ด้วย เฮอะ คงจะมีแต่ผมสินะที่ถูกถีบออกมานอกวงน่ะ !

อ๋อ อืม พอได้น่ะ ^^ ”

พอได้อะไรล่ะ เราได้ยินมาว่าแบคได้รางวัลมาตั้งเยอะเลยนี่ มึงจะไปเสือกอะไรเรื่องของเขานักหนาเนี่ยพี่เนียร์ =__= ;;

จริงอ่ะ ? ร้องให้ฟังหน่อยสิครับ >< ” มึงนี่ก็ตื่นเต้นกับทุกสถานการณ์เนาะไอ้บิน

เอ่อ ไง ๆๆๆ ไม่กล้าอ่ะดิ โถ่ จริง ๆ แค่โม้อ่ะ เชื่อดิ ไม่งั้นอ่ะนะร้องไปแล้ว

ร้องสิแบค เราร้องเพราะออก ^^ ” พี่มาร์คคคคค อย่าไปพูดกับมันสิครับ อย่าไปพูดดดดดด !!!

แต่เราว่า...

เดี๋ยวแบมร้องให้ฟังเอง กะอีแค่บัลลาด ! นั่น ว่าแล้วกูก็ต้องเสนอตัว เฮอะ ! รำคาญ จะชื่นชมอะไรกันนักหนา ดนตงดนตรีอ่ะ จะไม่ซ้อมกันเลยไง ?

แกอ่ะนะ ? ” พี่เนียร์เลิกคิ้ว

เออ ไม่อยากจะบอกว่าตอนอยู่ที่ไทยอ่ะกวาดรางวัลมาทุกเวที นี่กูไม่ได้โม้ แต่กูแหลสด !!

โม้ป่ะวะ ไหนโชว์ดิ๊ ฮันบินชี้ไม้ชี้มือมาตรงหน้าแล้วบอกผมเสียงกวนโอ๊ย

พอดีว่าวันนี้กูเจ็บคอ ผมโบกมือ จะให้กูโชว์เรอะ ! บัลลาดคือไรกูยังไม่รู้เลยสัด

อ้าว ไหนบอกจะร้องให้ฟัง

ก็ตอนนั้นกูยังไม่เจ็บคอ

ถุย ตอนนั้นกับตอนนี้ห่างกันไม่ถึงนาที อย่ามาโม้ จริง ๆ แล้วมึงร้องไม่เป็นใช่ป่ะล่ะ ไอ้ขี้โม้ มึงอยากเจอฝ่าตีนอรหันต์ของกูใช่ป่ะคิมฮันบิน -_-+

ก็กูบอกแล้วไงว่า...

พอๆ เลิกทะเลาะกัน  ไอ้บินหุบปากไป ส่วนเปี๊ยก ไหนร้องให้พี่ฟังดิ๊ สักท่อน เดี๋ยวตัดสินให้ พี่เนียร์พูดตัดบท

เอ้า ก็บอกแล้วไงว่า...

ถ้าไม่ร้องนี่แปลว่าโม้นะเว้ย คิมฮันบิน เดี๋ยวมึงได้ตาย

“ ... ”

เอาดิ ยังอีก

“ ... ”

ร้องดิเห้ย นี่มึงจะกดดันกูไปถึงไหน

“ ... ”

แม่งโม้อ่ะ

“ ... ”

ร้อง

เออ ๆ  ผมรับคำ แม่ง ไม่เห็นต้องมองกันขนาดนั้นเลย กะอีแค่ร้องเพลงจะไปยากอะไร มันก็คงจะเหมือนกับที่ผมแหกปากร้องในห้องน้ำเวลาอาบน้ำนั่นแหละ ว่าแล้วก็สูดหายใจเข้าให้เต็มปอดแล้วหลับตาพริ้มเพื่อตั้งสมาธิก่อนจะเผยอริมฝีปากออกเปล่าเสียงอันแสนไพเราะเพราะพริ้งออกมากลางห้องซ้อม...

แม่ครับ...

นี่ใช่ไหมบัลลาดที่ทุกคนพูดถึง...

เมียพี่มีชู้~~~~~~~~~~~~~ ”

ผลั๊วะ !

บัลลาดบ้านมึงดิ ไอ้ฟายยยยย

แล้วผมก็ต้องยกมือขึ้นกุมหัวที่ถูกพี่เนียร์บรรจงตบจนทิ่มด้วยความเจ็บปวด ...

ใดใดไม่เท่าเสียงหัวเราะของพี่มาร์คอีกแล้วครับ...

TOT ฮือออออออออออออออออออออ

 

ข้อที่สี่ : รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง

 

วิธีรองสุดท้ายของแบมแบม...ถ้าวิธีนี้ไม่สำเร็จอีกนี่ผมคงต้องพึ่งมือปืนมายิงอิพี่แบคแล้วล่ะครับ -_-+  เออ ยิงพี่แบคไม่พอนะครับ กูจะแถมลูกกระสุนให้พี่เนียร์กับไอ้ฮันบินด้วย ข้อหาขัดขวางกูจั๊งงงง

ผมอาศัยช่วงพักเบรกตอนที่ไม่มีใครอยู่ในห้อง แอบย่องเข้าไปใกล้กับกระเป๋าอิพี่แบค หึหึ มันต้องมีอะไรสักอย่างแหละ มันต้องมีสักอย่างที่ทำให้ผมรู้ถึงจุดอ่อนของมัน !

ว่าแล้วก็ค้นหาโดยทันที ค้นไปได้ไม่เท่าไหร่มือของผมก็สัมผัสได้ถึงสมาร์ทโฟนเครื่องหนึ่ง หุหุ เอาล่ะครับ เราจะมาดูกันว่าในเครื่องนี้จะมาความลับอะไรซ่อนอยู่ อิ๊อิ๊

ว่าแล้วก็จิ้ม...

ปลดล็อก และ...

เชี่ย

รหัสผ่าน =_____________________= ;;

กูเจอปัญหาแล้วพี่น้อง

รหัสผ่านอะไรวะ ?

วันเดือนปีเกิดแม่งก็ไม่รู้ แล้วกูจะใส่อะไรลงไปล่ะเนี่ย =_=

เอาวะ หน้าโง่ ๆ อย่าอิพี่แบคคงจะไม่พ้นหนึ่งสองสามสี่หรอก

ว่าแล้วก็กด...

ไม่ใช่ว่ะ =_=

อะไรล่ะทีนี้ ปีเกิดอ่อ ? อิพี่แบคเกิดปีไรอ่ะ ? คือมันเป็นรุ่นพี่ของผมปีนึงใช่ป่ะ เพราะฉะนั้นเราก็ต้องเอาปีเกิดของเราตั่งนะครับ แล้วทีนี้ก็ลบหนึ่ง เมื่อได้จำนวนที่ต้องการแล้วก็กด...

เหยดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

เข้าได้ว่ะครับ !!!

โง่จริงโง่จัง ต้องอิพี่แบคนะครับโผมมมมมมมมม

ผมแสยะยิ้มให้กับความร้ายกาจของตัวเองหนึ่งที ก่อนจะสไลด์หาข้อมูล ทว่า...

ทำอะไรน่ะ

เฮือก ผมสะดุ้งโหยงเมื่อพี่แบคกับไอ้เตนล์( ซึ่งกลับมาตอนไหนไม่รู้ )เปิดประตูห้องซ้อมเขามาแบบไม่ให้ซุ่มให้เสียง

นั่นโทรศัพท์พี่นี่

“ ... ” เหยดดดด ตาดีด้วยเว้ยเห้ย แต่จะให้ปฏิเสธยังไงในเมื่อหลักฐานมันคามือ U_U

แบมแบม ? นายไปเอามาได้ยังไงน่ะ พี่แบคขมวดคิ้วก่อนจะเดินเข้ามาดึงโทรศัพท์ของตัวเองกลับไปพลางตวัดสายตามองมาที่ผมด้วยความไม่พอใจ

“ ... ”

นายไม่ควรมายุ่งกับของของคนอื่นนะ พี่แบคว่าเสียงเข้ม

เฮ้ย พี่แบค อย่าว่าแบมมี่แบบนั้นดิ ไอ้เตนล์หันไปบอกพี่     แบคสลับกับมองมาที่ผมซึ่งยืนหน้าซีดเผือด

ก็มันจริงนิเตนล์ ของพี่นะ แบมแบมไม่มีสิทธิ์มายุ่ง

ไม่มีสิทธิ์มายุ่ง ?

ใครกันแน่ที่ควรพูดคำนั้นออกมาน่ะ !

แล้วทีพี่ล่ะ พี่ยังมายุ่งกับคนของผมเลย ผมโพล่งออกไป ไม่ไหวแล้วนะ ผมทนไม่ไหวแล้วจริง ๆ นะ

หือ ? นายพูดอะไร  พี่ต่างหากที่...

ไม่ต้องมาตีหน้าซื่อเลยแบคฮยอน พี่น่ะ มีสิทธิ์อะไรมายุ่งกับคนของผม

ห๊ะ ? คนของนาย ? ” พี่แบคขมวดคิ้วแล้วมองผมสลับกับไอ้เตนล์งง ๆ นี่อย่าบอกนะ ว่าพี่คิดว่าผมหมายถึงไอ้เตนล์น่ะ !

ใช่ ! พี่มีสิทธิ์อะไรไปยืนข้างเขา พี่มีสิทธิ์อะไรไปยิ้มให้เขา พี่มีสิทธิ์อะไรไปคุยกับเขา ออกห่างจากเขาเลยนะ ออกห่างจากพี่มาร์คเลยนะ ผมชอบของผมมาตั้งนานแล้วแท้ ๆ พึ่งจะได้มีโอกาสคุยกับเขาได้ไม่เท่าไหร่ แล้วพี่เป็นใคร ทำไมถึงได้ทำอย่างนี้

นะ...นายชอบพี่มาร์คเหรอ ? ” พี่แบคเบิกตากว้างเช่นเดียวกันกับไอ้เตนล์ที่ยกมือขึ้นประทับอกประหนึ่งเจอกับเรื่องอัศจรรย์ใจ

ใช่ ! ผมชอบพี่มาร์ค ชอบมานานแล้ว ชอบก่อนที่พี่จะชอบซะอีก พี่เป็นใคร ทำไมถึงต้องมายุ่งกับเขา ผมมาก่อน ผมมีสิทธิ์ชอบเขาได้แค่คนเดียวนะ ฮึก... แม่ง พูดแล้วจะร้องไห้ จริง ๆ นะ ถ้าหากว่าพี่แบคกับพี่มาร์คชอบกันจริง ๆ ผมจะไปทำอะไรได้...

ปะ...ไปกันใหญ่แล้ว...

ไปกันใหญ่อะไรล่ะ พี่นั่นแหละ เลิกยุ่งกับเขาเลยนะ  ถ้าไม่อย่างนั้นผมจะ...ผมจะ...ผมจะร้องไห้จริง ๆ ด้วย ฮึกฮืออ กูร้องไห้แล้วนะ ร้องไห้แล้ว ฮือออออออออออออ

แบมแบม ฟังพี่

ฮือออออ ผมยืนร้องไห้ราวกับเด็ก ๆ ยืนปล่อยโฮให้น้ำตาไหลลงมา เออ มองกูเลย กูจะร้องไห้ คอยดูสิถ้าไม่สำนึกผิดพี่ก็ไม่ใช่คนแล้วอิพี่แบค !

คือพี่ไม่ได้ชอบพี่มาร์ค !

ฮือออ ไม่ต้องมาพูด...ฮะ !

พี่ไม่ได้ชอบพี่มาร์ค แล้วพี่มาร์คก็ไม่ได้ชอบพี่ คือพี่มีแฟนอยู่แล้ว อยู่ญี่ปุ่น

จะ...จริงป่ะเนี่ย ? ” อย่าหลอกแบมนะ...

จริงสิ พี่มีแฟนแล้ว กับพี่มาร์คนี่ไม่มีอะไร

ละ...แล้วพี่คุยโทรศัพท์กับใครอ่ะ

ก็กับแฟนพี่สิ พี่แบคยกมือขึ้นเสยผมแล้วแล้วแลบลิ้นออกมา สาบานเลยว่าผมเห็นว่าหน้าของพี่แบคขึ้นสีชมพูระเรื่ออ่ะ

ละ...แล้วเรื่องจูบที่ไอ้เตนล์ว่า ? ”

ระ...เรื่องนั้น .////.

พี่จูบกับพี่มาร์คใช่ไหม T^T นี่กูจะร้องไห้อีกละนะ ปฏิเสธสิ ปฏิเสธธธธธธธธธ

เห้ย ! ใช่ที่ไหนเล่า !

แล้วพี่จูบกับใครล่ะ

ก็กับแฟนพี่เซ่ พอดีว่าช่วงนั้นทะเลาะกันแฟนพี่ก็เลยบินมาหาแล้วก็ปรับความเข้าใจกันนิดหน่อย พี่แบคโวยวายหน้าแดงก่ำ

แล้วทำไมตอนที่ไอ้เตนล์แซวพี่ถึงไม่ปฏิเสธล่ะ

โอ้ยยยย ก็มันเขินนิ อีกอย่างนะเด็กโง่ พี่มาร์คน่ะเป็นเพื่อนกับแฟนพี่ตอนที่เค้าบินไปแลกเปลี่ยนอยู่นั่น ตอนนั้นอ่ะ พี่กับแฟนก็จีบ ๆ กันอยู่ แล้วก่อนที่พี่จะบินมานี่เราก็พึ่งจะตกลงเป็นแฟนกัน มันก็เลยเขินเวลาพูดถึงเขาต่อหน้าพี่มาร์ค เพราะพี่มาร์คน่ะชอบแซวพี่ เข้าใจยัง

หมะ...หมายความไง มันคือแบบ...คือผมเข้าใจผิดไปเองงั้นเหรอ

ทีนี้สบายใจยัง ? ”

“ ... ”

ถ้ายังไม่เชื่อถามเตนล์ดูก็ได้นะ

“ ... ”

ใช่ไหมเตนล์ ผมกับพี่แบคหันหน้าไปมองไอ้เตนล์ซึ่งยืนขมวดคิ้วอยู่ราวกับกำลังทบทวนอะไรบางอย่างก่อนพึมพำออกมา

“ อ้าว พี่เขาไม่ได้ชื่อชานยอลหรอกเหรอ ?

“ หืม ? เกี่ยวอะไรกับคนชื่อชานยอล ?ผมถาม เอาจริง ๆ ตอนนี้เริ่มรู้สึกระแวงละ มันเหมือนกับมีอะไรมาสะกิดใจยิก ๆ เริ่มคันมือคันเท้าเหมือนกำลังจะได้ทำร้ายคน

“ เอ้า ก็คนที่พี่แบคคุยด้วยไง ชื่อชานยอล เห็นคุยกันทุกวัน นี่ก็ไม่เคยเห็นหน้าหรอก แต่ถ้าพี่คนนี้ชื่อมาร์คงั้นก็คงไม่ใช่แฟนพี่แบคหรอก เพราะพี่แบคบอกว่ารักพี่ชานยอลคนเดียว ”

กูว่าแล้วไง !!!

เชี่ยเตนล์!!!

กูจะฆ่ามึงงงงงงงงงงงง

มึงตายไอ้เตนล์ วันนี้มึงตายยยยยยยยยยยย !!!!!!!!!

อ่อกกกก แบมมี่ อย่าทำเค้า เค้าหายใจไม่ออก แอร่กกกกกก

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 246 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,785 ความคิดเห็น

 1. #3779 MarkP_endear. (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 04:13
  ขำเตนล์ 55555
  #3,779
  0
 2. #3762 lek0868909108 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 18:04

  วงวารน้องแบม

  #3,762
  0
 3. #3737 Charlottelowell (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 21:15
  เตนส์เกม55555555
  #3,737
  0
 4. #3718 WTWT (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 08:53
  เอ้า๕5555
  #3,718
  0
 5. #3704 MarkBam1n1a (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 21:19
  โคดลั่นอะน้องแบมแบ้มมมมม 5555555
  #3,704
  0
 6. #3689 Spices_smile (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 20:19
  5555555555555555ไม่ไหวเเล้ว
  #3,689
  0
 7. #3682 SNOWSUGARS (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 13:48
  โอ๊ยคือตลกทุกตอน ขำไม่ไหว ชอบทุกตอนเลย
  #3,682
  0
 8. #3678 Painin16 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 20:49
  อีพี่มาร์คคงภูมิใจในตัวหนูมากกกกก55555
  #3,678
  0
 9. #3677 Painin16 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 20:48
  แผนเยอะมากน้องแบมมม55555
  #3,677
  0
 10. #3644 Jesse Kass (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 10:16
  เตนล์ เพื่อนที่แสนดีีกัับแบมผู้มีแผนเยอะแต่ก็ล่ม555
  #3,644
  0
 11. #3622 JJaneBBJK_97 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:25
  5555555ตลกกก
  #3,622
  0
 12. #3612 Piszerel (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 01:03
  แบมลูกกกกกก
  #3,612
  0
 13. #3596 TattA (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 12:01
  เตนล์!!!! แบมแม่งปล่อยไก่เป็นเล้าละเนีย
  #3,596
  0
 14. #3583 lookwa194 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 09:26
  เอ้า!!! หลุดพูดไปหมดแล้ววววว...แบมแบม
  #3,583
  0
 15. #3560 TUA_IQ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 21:13
  555555โอ๊ยหยุดขำวิธีกำจัดของแบมไม่ได้ เตนล์เตนล์โอเคอยู่ไหมคะ
  #3,560
  0
 16. #3526 StickedTogether (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 01:24
  น่ารักกกกกกกก แบมง้อวแง้ได้น่ารักเปนบ้า
  #3,526
  0
 17. #3509 wanalee2543 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 08:54
  งืออออออ เอานายชิตพลไปเก็บให้ไกลเลยค่ะทุกคน555555 โอ้ยยย! ขำอบมกับเตนล์
  #3,509
  0
 18. #3497 ChayapornSs (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 19:44
  ฮืออออ สงสารชิตพลลลลล5555
  #3,497
  0
 19. #3480 MBLoveGot7 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 23:28
  ขำแบมมากอ่ะ ตอนร้องเมียพี่มีชู้ 555
  #3,480
  0
 20. #3447 ojay2 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 21:44
  โอ้ยยย น้องแบมลูก แผนหนู ทำขำ 555555555
  #3,447
  0
 21. #3438 @fujinoii (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 01:10
  555555555ตรูละเบื่อนายเตนล์จริงๆ ลูกเราก็เป็นไปกับเค้าด้วย เป็นไงปล่อยไก่ตัวเบ่อเลิ้มเลย แต่แผนที่แบมแบมใช้นี่สุดยอดสตอเบอแหลเลยลูก ปรบมือให้ตัวเองด้วย
  #3,438
  0
 22. #3325 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:51
  เห้ยยยย ความจะแตกไหม พี่มาร์คจะได้ยินไหมเนี่ย เล่นประกาศไปสะขนาดนั้น แล้วแบคเป็นเพื่อนมาร์คนางต้องบอกพี่มาร์คแน่ๆ 5555
  งานเข้าแล้วแบม หึงไม่เข้าเรื่อง
  #3,325
  0
 23. #3219 shierichi (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:44
  โอ้ยยน มโนไปไกลมาก55555555
  #3,219
  0
 24. #3134 `MESJ' (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:57
  สงสารแบมนะตอนที่บอกแบค ฮือออ อิพี่รู้สักทีสิ ทั้งสงสารแล้วก็ตลก ขอขำแปปป 55555
  #3,134
  0
 25. #3121 น้ำเน่าสีออน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:29
  หน้าแตกกี่รอบละลูก โอ้ยยยยยย ขอขำแปป เดี๋ยวไปปลอบ
  #3,121
  0
 26. #2067 MaMa_Meaw (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:48
  แต่งงงงงงงงงง! ตอบแทน.55555
  #2,067
  0
 27. #2019 TeamMarkBam (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:29
  ฮือออออแ พี่มาร์คแม่ง...ผมนี่ร้องไห้เลยยยย อินไปแล้ววว คือถ้าเป็นแบมน้ำตาคงหมดตัวไปแล้วว ซึ้งอ่ะ รักมาร์คแบมมากอ่ะ รักไรท์ด้วย มากอ่ะ 😭❤️

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:30
  #2,019
  0
 28. #1954 SmileLovely (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 / 19:43
  สั้นๆคำเดียวเลยแต่งงงง
  #1,954
  0
 29. #1943 Msc' (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:50
  โอ่ยยยยยย น่ารักมาก T___T ถึงจะลืมนัดบ่อยๆ โทรไปไม่ค่อยรับ แต่รักไม่เปลี่ยนนี่ยอม
  #1,943
  0
 30. #1853 Beebeewondercream (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มกราคม 2558 / 16:24
  ลาตายแป็บกับคำว่าแต่งมั้ยยย ฮือออชอบผู้ชายแบบพี่มาร์คอ่ะมาเงียบๆมานิ่งๆแต่รักจริงค่อดๆ อ่านตอนนี้แล้วอยากมีแฟนอ่ะงื้อออออออ
  #1,853
  0
 31. #1723 BowLim (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มกราคม 2558 / 20:26
  ขอตอบแทนน้อง...แต่งค่ะ!!! อุ้ยยยยยย อินไปหน่อย 555555555555
  เป็นคู่รักที่ทรหดอดทนมากอะ คือมั่นคงกันจริงๆ 
  ห่างกันขนาดนี้ ถ้าคู่อื่นบางคู่อาจจะเลิกกันไปแล้วก็ได้
  พี่มาร์คน่ารักอะ มีมาเซอร์ไพร์ทน้องด้วย ดีงาม น่ารักมากๆ YwY


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 มกราคม 2558 / 20:36
  #1,723
  0
 32. #1553 คุกกี้คุกกี้รันรัน (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2558 / 17:44
  ชอบอ่ะ ขอแต่งงานแบบนี้ชอบอ่ะ
  #1,553
  0
 33. #1385 ตัวเล็ก (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 21:13
  อร๊ากกกกก น่าอิจฉาเป็นที่สุตอบไปเลยแบมคำเดียว แต่ง!!!!
  #1,385
  0
 34. #1360 กาขาว สีชมพู (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 21:40
  แต่งคะ กรี๊ดดดดดดด จะกรี๊ดทำไมพี่มาร์คเค้าขอแบมไม่ได้ขอแก อย่างน้อยขอมโนว่าเป็นตัวเองก็ยังดี  ฮืออออ อิจฉาน้องแบมอ่ะ
  #1,360
  0
 35. #1335 AngelJin (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 01:44
  กรี้ด ดดดดดดด เปงเซอร์ไพร์ที่ละมุนอ่ะ นี้ป๊าก้อร่วมด้วยช่วยกันสินะ 55555
  #1,335
  0
 36. #1246 MaYoonho (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มกราคม 2558 / 21:25
  แต่งค่ะ 5555 ถ้าน้องไม่แต่งพี่แต่งนะ (*โดนแบมตบหัวทิ่ม*) 5555
  #1,246
  0
 37. #1245 MaYoonho (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มกราคม 2558 / 21:25
  แต่งค่ะ 5555 ถ้าน้องไม่แต่งพี่แต่งนะ (*โดนแบมตบหัวทิ่ม*) 5555
  #1,245
  0
 38. #1189 cute warlock (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 มกราคม 2558 / 17:28
  แต่ง...
  #1,189
  0
 39. #1165 아이언 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 22:55
  แต่งดิ. หู้ยเต้มที่ค่าาาา
  #1,165
  0
 40. #1035 ENIMEENI :) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2557 / 16:07
  เฮ๊ยยยยยย เกือบร้องไห้แทนน้องแบมแล้วนะเนี่ยยย ทำไมพี่มร์คผิดนัด T^T
  #1,035
  0
 41. #975 FFFFF (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 10:33
  แต่งค่ะ !!! -////-
  ไม่ใช่ละ อินี่ไม่เกี่ยวนี่หว่า 555
  #975
  0
 42. #824 นัตสึ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 21:03
  แต่งไหม์ โอ๊ะ เขิลลลลลลลลลลลลล
  #824
  0
 43. #742 Chibamie (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2557 / 00:27
  ง่ะะะ พี่มาร์คอ่าาาาาา เขินแทนนนนน แต่งไปเลยแบมมม วู้ววว~
  #742
  0
 44. #729 cakELFishMT (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2557 / 13:57
  โงยยยยยยยย สั้นๆง่ายๆนะแบมแต่งๆไปเลย!
  #729
  0
 45. #609 noonsirapat (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 15:34
  เตนล์น่ารักกกกกกกกกกก โถ่ววววแบมลูกเมียพี่มีชู้หมายถึงพี่มาร์คใช่มั้ยยยยย
  #609
  0
 46. #471 ying (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2557 / 14:44
  โอ๊ยๆๆ พี่มาร์คโรแมนติกมากๆๆๆ
  #471
  0
 47. #450 RubikCube (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2557 / 01:34
  ถถถถถ หาเรื่องใส่ตัวจริง ๆ เตนส์เอ้ยยย
  #450
  0
 48. #429 - beebee K. - (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2557 / 23:50
  หลงรักพี่มาร์คจริงๆแแล้วนะไรท์ ฮืออ ชอบบบ
  #429
  0
 49. #396 Chunmi_Niel (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2557 / 19:52
  แต่งค่ะะะะะะะะะะะะะ!!!(เอาอินี่ไปเก็บ)555555555
  #396
  0
 50. #386 DREAM_WH (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2557 / 17:44
  โอ้ยสิบปีที่คบกัน แบมตอบว่าไม่แต่งนี่เราเตะอ่ะ
  #386
  0