GOT7 ♡ ทฤษฎีแอบรัก ♡ MARKBAM

ตอนที่ 2 : BamBam's attack 01 : กฎข้อที่1 แอบมองอยู่ห่างๆ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,785
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 307 ครั้ง
  12 ต.ค. 59

     กฏข้อที่1  : แอบมองอยู่ห่างๆ

 

 

 

 

มึงไปตึกดุริยางค์ฯ กัน

 

หืม? ” ผมเลิกคิ้วก่อนเงยหน้าขึ้นจากกีตาร์โปร่งในมือมองไอ้ยูคที่ยืนอยู่ตรงหน้า ในอ้อมแขนของมันเต็มไปด้วยแฟ้ม ตึกดุริยางค์ฯ เหรอ? วันนี้ไม่มีเรียนคณะนี่หว่า “ ไปไมอ่ะ

 

ไปส่งเอกสารให้คุณพี่ประธานอ่ะดิ เรื่องงานโรงเรียนอ่ะ เห็นว่าปีนี้จะจัดใหญ่อ่ะนะ

 

อ้อ ผมพยักหน้า ก่อนลุกขึ้นเก็บกีตาร์ใส่กระเป๋า คิดว่าไหนๆ ก็จะไปคณะแล้วก็หอบเอากีตาร์ไปเล่นอยู่นู่นซะเลย เพราะถ้าลองได้เข้าไปแล้วโอกาสที่จะได้ออกมาเร็วคงเป็นศูนย์ เพราะพวกเหล่าเฮีย ๆ คงไม่ยอมปล่อยเราออกมาง่ายๆ แน่

 

เฮีย ๆ ที่ว่านี่ก็คือรุ่นพี่ที่เป็นนักศึกษาในคณะนั่นแหละครับ ด้วยความที่พวกผมต้องไปเรียนที่นั่นสัปดาห์ละสามวันแถมยังต้องเล่นดนตรีด้วยกันบ่อย ๆ ก็ย่อมสนิทกันเป็นธรรมดา อ้อ ลืมบอกไป ผมเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเจวายพีน่ะครับ :)

 

ที่สำคัญตอนนี้เด็กชายกันต์พิมุกต์ได้เปลี่ยนคำนำหน้าแล้วนะครับผม ตอนนี้ผมกลายเป็นนายกันต์พิมุกต์เต็มตัวแล้วนะ ^^ แถมยังใช้ชีวิตเด็ก ม.ปลายซะคุ้มด้วย ไม่ว่าจะเป็นนักดนตรีโรงเรียน หรือแม้กระทั่งคณะกรรมการนักเรียน นายกันต์พิมุกต์ขอกวาดเรียบฮะ

 

เออมึง งานโรงเรียนปีนี้กูคงจะไม่ได้อยู่ช่วยนะ

 

อ้าว ไมอ่ะผมถามยูคยอมในระหว่างที่กำลังเดินไปคณะฯ ถ้ามันไม่อยู่ช่วยแล้วใครจะมาเป็นมือกลองล่ะครับ มือกลองระดับเทพยิ่งหายาก ๆ อยู่ด้วย แล้วอีกอย่างนะ ไอ้งานโรงเรียนที่ว่านี่อีกไม่กี่อาทิตย์เองนะ จะหาคนทันเหรอ

 

จริงอยู่ที่โรงเรียนของเรามีนักดนตรีเยอะ โดยเฉพาะสายศิลป์ - ดนตรี อย่างพวกผม แต่จะให้หาคนที่เก่งจริง ๆ นี่ยากมากเลยนะ ไม่อยากจะบอกเลยว่ากว่าผมกับยูคยอมจะผ่านการคัดเลือกให้เป็นนักดนตรีโรงเรียนได้นี่มันยากขนาดไหน แหม่ ถ้าไม่ติดว่าไอ้การเป็นนักดนตรีโรงเรียนนี่มันได้สิทธิพิเศษให้เข้าเรียนต่อในมหาวิทยาลัยเจวายพี คณะดุริยางค์ฯ ได้โดยไม่ต้องสอบนี่ ผมคงจะขอถอนตัวตั้งแต่รอบคัดเลือกแล้วล่ะฮะ

 

กูต้องไปจีนอ่ะ พอดีว่าพี่กูมีปัญหานิดหน่อยแล้วพ่อกับแม่ไม่ว่างไปเลยต้องส่งกูไปแทน

 

อื้อหือ พ่อกับแม่มึงนี่กล้าไว้ใจมึงเนอะ

 

เดี๋ยวกูโบกให้ นี่กูจริงจัง ผมเอี้ยวตัวหลบเมื่อมือหนาของยูคยอมชูขึ้นเหนือศีรษะ ก่อนจะกลับมายืดตัวตรงอีกครั้งเมื่อมันเก็บมือลง

 

เออๆ โทษ ๆ แล้วพี่มึงเป็นไร ใครจะว่าผมเผือกผมก็ยอมอ่ะ อยากรู้มีปัญหาป่ะ ?

 

เสือก

 

เออ ด่ากูแล้วเล่า ผมเมินสายตาจิกกัดของมันแล้วเงียบฟัง กูอยากรู้ จะด่าอะไรกูก็ยอมอ่ะ ยูคยอมก่นด่าผมอีกคำสองคำก่อนจะเริ่มเล่าถึงปัญหาของพี่มันให้ผมฟัง

 

อยากรู้ไหม ?

 

เดี๋ยวเขาจะหาว่าเสือกเอานะ ?

 

เออ ๆ เล่าก็ได้อ่ะ

 

คืองี้ ไอ้ยูคมีพี่สาวหนึ่งคนตอนนี้เรียนมหาลัยอยู่จีน แล้วเผอิญว่ามีปัญหานิดหน่อยเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว เออ ไอ้ส่วนตัวที่ว่านี่ก็เกี่ยวกับผู้ชายแหละฮะ คือพี่มันโดนผู้ชายทิ้งแล้วทีนี้ก็เสียใจไม่เป็นอันทำอะไร พ่อกับแม่บอกให้กลับบ้านก็ไม่ยอมกลับดื้อแพ่งจะไปตามแฟนอย่างเดียว เดือดร้อนถึงยูคยอมเพื่อนรักต้องไปเอาตัวพี่สาวกลับมาให้ได้ เรื่องมันก็มีเท่านี้ล่ะครับ จบแล้ว

 

แล้วมึงต้องไปนานแค่ไหนอ่ะ ทำไมถึงจะมาช่วยงานไม่ได้ ทั้งที่กว่าจะถึงงานโรงเรียนก็ตั้งเป็นเดือน

 

นั่นแหละปัญหา คือกูไม่รู้ไงว่าปัญหาของกูมันจะเสร็จตอนไหน แม่ง พี่กูก็โคตรดื้อ

 

ก็ไม่น่าจะนานขนาดนั้นป่ะวะ กลับมาซ้อมคงทันอยู่

 

ไม่นานเชี่ยไร อย่างต่ำกูว่าสองอาทิตย์

 

พี่มึงนี่เชี่ยเนอะ โดนผู้ชายทิ้งแค่นี้ถึงขนาดไม่ยอมกลับบ้านกลับช่อง

 

ไอ้กลับอ่ะมันก็อยากกลับอยู่หรอก แต่มันติดอยู่อย่างนึง

 

หืม? ”

 

ขามันหัก

 

เห้ย ไหงเป็นงั้น

 

แม่งไม่รู้ไปเดินอีท่าไหน ตกบันไดเกือบตาย ดีที่แม่บ้านเห็นไม่อย่างนั้นล่ะกูได้กลายเป็นลูกคนเดียวแน่ ๆ

 

คุณพระ ผู้หญิงช่างเป็นเพศที่ซับซ้อน โดนผู้ชายทิ้งไม่พอยังซวยตกบันไดอีกเนอะ เอาจริง ๆ สงสารแล้วก็ได้อ่ะ แล้วนี่จะไปวันไหน ? ”

 

พรุ่งนี้

 

เฮ้ย เร็วว่ะ แล้วมึงได้บอกพี่เนียร์ยัง พี่เนียร์คือนักร้องนำวงเราฮะแถมเป็นหัวหน้าวงซะด้วยเป็นรุ่นพี่พวกเราปีนึง อยู่ ม.6

 

บอกละ พี่แกบอกเดี๋ยวหาคนมาแทน

 

โห ง่ายว่ะ

 

เออ พี่เค้าเข้าใจถึงปัญหาของกูเว้ย ไม่เหมือนมึง แม่ง ไม่เข้าใจแถมยังมาซ้ำเติมพี่กูอีก ไอ้เพื่อนเวร ผมอ้าปากเหวอเมื่ออยู่ดีๆ ยูคยอมก็รัวใส่ผมมาเป็นชุด แถมยังไม่พอนะฮะ พูดจบมันก็เดินดุ่ม ๆ เข้าคณะไปเฉยเลยโดยที่ไม่รอผมเลยแม้แต่น้อย อ้าวไอ้ยักษ์ ! แล้วมึงชวนกูมาทำมายยยยยยยยยยย

 

เดี๋ยว ๆ นี่สรุปคือผมผิดเหรอ ?

ก็แค่แสดงความเห็นไปหน่อยเดียวเองอ่ะ !

 

และในขณะที่ผมกำลังยืนฮึดฮัดอยู่คนเดียวที่หน้าประตูอยู่ ๆ สมาร์ทโฟนน้องรักก็ส่งเสียงร้องเตือนจากแอพพลิเคชั่นชื่อดังสีเขียว มือว่างข้างที่ไม่ได้แบกเป้ล้วงลงไปในกระเป๋ากางเกงสแล็กสีกากีหยิบเอามันขึ้นมาเปิดดู

 

นุ้งเนียร์ผู้น่ารัก : เปี๊ยก พี่หามือกลองคนใหม่ได้ละนะ เป็นรุ่นพี่ที่คณะอ่ะ ไปหาพี่เค้าด้วย    

 

อื้อหือ ขออนุญาตเกลียดชื่อไลน์พี่ได้ป่ะครับ แบ๊วได้ไม่ดูหนังหน้า =___=  แต่เดี๋ยวนะ พี่เรียกใครว่าเปี๊ยกวะครับ ?

 

เด็กชายกันต์พิมุกต์ : ใครวะ ?

 

นุ้งเนียร์ผู้น่ารัก : เดี๋ยวไปหาพี่แจ็คสันก็รู้เอง ตอนนี้อยู่คณะช่ะ?

นุ้งเนียร์ผู้น่ารัก : แวะไปหาด้วย เห็นว่าอยู่ในห้องซ้อมอ่ะ

 

เด็กชายกันต์พิมุกต์ : มีลับลมคมในจั๊งงงงงง

 

นุ้งเนียร์ผู้น่ารัก : ซื้อชาไข่มุกข้างตึกมาฝากด้วย เครนะ ไปเรียนละ

 

อ้าวตัดบทตูซะงั้น =____________=;;

ไอ้ตัดบทอ่ะไม่เท่าไหร่หรอกฮะ แต่ไอ้ที่ฝากซื้อของนี่คืออะไร สรุปคือคุณกูต้องกลับไปที่โรงเรียนอีกใช่ไหมครับ ? ผมบ่นพึมพำในลำคอก่อนจะกดเข้าไปหารายชื่อพี่แจ็คสันแล้วเข้าไปยังห้องแชทเพื่อบอกว่าจะเข้าไปหา

 

เด็กชายกันต์พิมุกต์ : เฮีย เดี๋ยวแบมเข้าไปหานะ พี่เนียร์บอกให้เข้าไปดูหน้ามือกลองคนใหม่อ่ะ

 

ผมรอข้อความตอบกลับของเฮียแจ็คสักครู่แต่ก็ไร้การตอบรับจึงตัดสินใจเก็บโทรศัพท์ยัดใส่กระเป๋าแล้วกระชับสายสะพายกีตาร์ให้มั่นก่อนเดินทางไปยังห้องซ้อมที่ซึ่งรวมตัวของเหล่าบรรดาเฮีย ๆ ไอ้ยงไอ้ยูค ช่างแม่งละ งอนไปก่อนแล้วค่อยตามง้อละกัน ตอนนี้อยากจะเห็นหน้ามือกลองเต็มที จะว่าพี่แจ็คสันก็คงไม่ใช่เพราะเฮียแกถนัดแค่จำพวกดนตรีคลาสสิก กลองชุดนี่คงจะไม่ไหว เพราะขาคงไม่ถึง อย่า อย่าพาผมแซะเฮียขอร้อง อิอิ ส่วนเฮียบี นั่นก็คงไม่ใช่เพราะช่วงล่วงเฮียแกไม่ค่อยดี คนแก่ก็เงี๊ยะ แล้วไหนจะมีเมียอีก คิคิ ส่วนอีกคน...อ่า...ไม่หรอกมั้ง ได้ข่าวว่าอยู่ญี่ปุ่นนิฮะ

 

ก็ไปตั้งแต่ปีที่แล้ว...

ป่านนี้คงจะยังไม่กลับมาหรอก :(


 

*

 

 

ไหนของที่ฝากซื้อ -_- 

 

นี่สินะคือคำทักทายแรกทันทีที่ผมเปิดประตูเข้ามา เฮียแจ็คกึ่งนั่งกึ่งนอนอยู่บนโซฟาเหนือเฮียบีที่นอนแผ่หราอยู่บนพื้นพรม  อื้อหือ หมดสภาพประธานรุ่นที่น่าเคารพ ไม่ทราบว่าหลับหรือซ้อมตายวะครับ  =______=

 

เฮียฝากซื้อไร ไม่เห็นรู้เรื่องเลย ผมทำหน้าเหลอหลายกตีนเขี่ยๆ ขาเฮียบีออกไปแล้วเดินไปหย่อนตูดนั่งลงข้างเฮียแจ็คพร้อมบรรจงวางกระเป๋ากีตาร์สุดรักลงข้างตัว

 

มึงเปิดดูไลน์ดิ๊ เฮียแจ็คชี้ ๆ มือตรงหน้าผมก่อนเสยผมด้วยความหงุดหงิด ไรวะ เฮียไลน์มาบอกอ่อ ไม่เห็นรู้เรื่อง ผมล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกง หยิบสมาร์ทโฟนออกมาเปิดดูตามที่เฮียว่า

 

แจ็คชอบกินแตงกวา : เออๆ ซื้อแปปซี่มาให้เฮียด้วยสักสามสี่ป๋อง

 

โทษๆ เฮีย ไม่ได้ยินจริง ๆ ว่ะ

 

มึงนี่ตลอด เฮียแจ็คยื่นมือขึ้นมาผลักหัวผมไปทีนึงก่อนหันไปควานหาโทรศัพท์ของตัวเองขึ้นมากดยิก ๆ ด้วยท่าทีจริงจัง

 

เฮีย ไหนอ่ะมือกลองที่พี่เนียร์ว่า ไม่เห็นมีเลยสักคน ทั้งห้องนี่มีแต่เฮียแจ็คกับเฮียบีซึ่งสภาพแล้วยังกับซอมบี้แต่ละคน จริง ๆ อยากจะถามตั้งแต่เห็นครั้งแรกละว่าไปฟัดกับหมาที่ไหนมาทำไมสภาพถึงได้เยินทั้งคู่แบบนี้ แต่ติดอย่างเดียว กลัวตีนเฮีย 

 

เดี๋ยวมันก็มา เฮียพึมพำบอกก่อนจะโยนโทรศัพท์ตัวเองไปไว้กับซากหนังสือที่กองไว้อยู่มุมห้องอย่างไม่ใส่ใจแล้วล้มตัวลงนอนเต็มตัว ใช้มือทั้งสองข้างยกขึ้นประสานไว้ท้ายทอย เท่านั้นไม่พอนะฮะ ไอ้ขาสั้น ๆ ที่วางไว้ข้างหลังผมก็ถูกยกขึ้นมาก่ายขาของผมไว้อีกแน่ะ สบายไปป่ะเฮีย -_-

 

แล้วเขาเป็นใครอ่ะ พี่เนียร์ยังไม่บอกไรเลย บอกให้ถามเฮีย

 

เพื่อนกูนี่แหละ กูว่ามึงน่าจะรู้จักนะ

 

ใคร -*- ” ทำไมรู้สึกแปลก ๆ วะ เอาจริง ๆ ใจเต้นแรงละเนี่ย

 

เด็กสาธิตรุ่นกูจะมีสักกี่คนที่กูคบ กูถามหน่อย

 

เชี่ยละ ...

 

ก็เห็นคบกันอยู่สามคน คนนึงนั่งคุยกับผมอยู่นี่ ส่วนอีกคนก็ซ้อมตายอยู่นั่น ส่วนคนสุดท้าย...

 

เออ ไอ้มาร์คมันกลับมาแล้ว เห็นว่าช่วงนี้ว่างก็เลยกะจะไปช่วยน้อง พอดีเทอมนี้มันลงเรียนไม่ทัน ว่างทั้งเทอม มีเวลาเหลือเฟือ ไม่จำเป็นต้องมาปั่นรายงานเหมือนพวกกู พูดแล้วแม่งกูอยากหนีไปบวชฉิบหาย เกิดเป็นมันแม่งโคตรสบาย ได้ทุนไปเรียนต่อญี่ปุ่นตั้งเป็นปี แถมยังไม่ต้องซ้ำชะ...

 

พรึ่บ!

 

เชี่ย !! 

 

เอาจริง ๆ ตอนนี้ผมแทบไม่สนใจแล้วว่าเฮียอยู่ท่าไหน หรือว่าผมจะลุกขึ้นแล้วทำให้เฮียแจ็คตกโซฟาหรือเปล่า เพราะตอนนี้ในหัวของผมมันมีอยู่แค่ประโยคเดียว

 

‘…ไอ้มาร์คมันกลับมาแล้ว….’

 

 

‘…ไอ้มาร์คมันกลับมาแล้ว….’

 

 

‘…ไอ้มาร์คมันกลับมาแล้ว….’

 

ฉิบหาย ผมยังไม่พร้อม

อยู่ดี ๆ จะให้มาเผชิญหน้าเขากะทันหันแบบนี้ผมโคตรไม่พร้อม

 

เฮ้ย มันตั้งปีนึงเลยนะเว้ย ปีนึงเลยนะที่ผมไม่ได้เจอเค้า ไม่ได้แอบเอาของไปให้เค้าที่ล็อกเกอร์ ไม่ได้มอง ไม่ได้เดินตาม ถามว่าคิดถึงไหมมันคิดถึงแหละ

 

แต่ว่าตลอดสามปีที่ผมแอบมองเค้าน่ะ เขาไม่รู้ตัวเลยนะนะเว้ย แถมผมยังไม่เคยคุยกับเขาอีก แค่เฉียดเข้าไปเดินใกล้ ๆ นี่ยังไม่กล้า แต่นี่แบบ...แบบ...แบบผมจะได้เจอเขาเหรอวะ

 

ได้เล่นดนตรีด้วยกันเหรอวะ

 

โอ๊ยยยยยยยยยย กูเขินครับ

 

แค่คิดมันก็เขินแล้ว แข็งแน่ ๆ ไอ้แบม มึงแข็งแน่ ๆ

 

มือมึงอ่ะ แข็งแน่ ๆ เกากีตาร์ไม่ได้แน่ ๆ อ่ะมึงงงงงงงงงงงงง

 

เฮีย แบมมีธุระต้องไปทำให้พี่ยองแจอ่ะ ด่วนโคตร ไปนะ ผมพูดรัวๆ จนลิ้นแทบพันกันก่อนหันไปหยิบเอากระเป๋ากีตาร์ขึ้นมาสะพายไม่สนใจเสียงโอดครวญแล้วก็ก่นด่าของเฮียแจ็ค

 

อะไรตอนนี้ผมไม่สน ขออย่างเดียว ขออย่าให้ผมเจอหน้าเขาตอนนี้เลย ไม่พร้อมว่ะ T^T

 

พลั่ก

 

กว่าจะเสด็จมาได้นะไอ้คุณชาย ซื้อแปปซี่มาให้กูเปล่าน่ะ ส่วนไอ้แบม ไม่ต้องไปไหนเลยมึง มารับผิดชอบกูเดี๋ยวนี้แม่งเล่นซะเอวกูแทบเคล็ด

 

เอ่อ -0- 

 

หือ? เล่นซะเอวแทบเคล็ด? นี่พวกมึงทำอะไรกันวะ ? ”

 

แง้งงงงงงงงงงงงง ใครก็ได้ช่วยเอาปืนมายิงผมที  เอื้อกกกกกกกกกกกกก

 


 

 

50%

 


 

รู้จักไดนาไมต์มั๊ย ?

 

ที่เป็นระเบิดอ่ะ...

 

นั่นล่ะฮะ ได้โปรด เอามาให้ผมที...

 

นั่นพี่มาร์ค พี่มาร์คตัวเป็น ๆ พี่มาร์คต้วนอ่ะ มาร์คต้วนคนที่ผมแอบมองอ่ะครับ คนนั้นน่ะ พี่มือกลองตอนงานกีฬาสีอ่ะ พี่ที่เป็นนักดนตรีโรงเรียนด้วยอ่ะ พี่คนนั้นน่ะ คนที่ได้ทุนไปเรียนต่อญี่ปุ่นหนึ่งปีแล้วทิ้งให้เด็กน้อยคนนึงเศร้าสร้อยหงอยเหงาอยู่คนเดียวอ่ะ พี่คนนั้นอ่ะครับบบบบบบบ

 

ไงเรา เล่นอะไรกันเหรอ ทำอะไรกันอ่ะ เพื่อนพี่ถึงได้เอวแทบเคล็ดซะขนาดนั้น พระเจ้าช่วยกล้วยตากแห้ง พี่มาร์คยิ้มว่ะครับ โอ๊ยยยย โรคหัวใจของเด็กชายแบมแบมกำเริบอีกแล้วครับพี่น้อง หน้าผมนี่ร้อนผ่าว ลมหายใจเริ่มติดขัด ฉิบหาย อาการต่อมาคือเริ่มทรงตัวไม่อยู่ เรี่ยวแรงเริ่มหดหาย โอ๊ย หยุดปล่อยออร่าสักทีเถอะพ่อคุณ T^T

 

เอ่อ -0- ” ผมรู้ครับว่าไอ้การอ้าปากค้างนานๆ นี่ อาจจะส่งผลให้แมลงบินเข้าปากได้ แต่จะให้ทำยังไงในเมื่อสมองของผมถูกสตั๊นไม่ให้สั่งงานไปแล้วเนื่องจากรอยยิ้มพิฆาตนั่น แม่จ๋า เรียกรถกู้ภัยมาเก็บศพแบมด่วน

 

ล้อเล่นน่า

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 

นาทีนี้พี่ขอกรี๊ดตามด้วย ด.เด็กอีกเจ็ดล้านตัว พี่มาร์คเอื้อมมือมาวางบนหัวผมแล้วโยกเบา ๆ ก่อนจะผละออกไปแล้วเดินเข้าไปในห้องซ้อมที่มีเฮียแจ็คนั่งทำหน้าเหยเกก่นด่าผมอยู่

 

แบมแบมจะไม่สระผม ฮือออออออออ ไม่สระอีกเลยตลอดชีวิต >_<

 

นี่เชี่ยบีมันยังไม่ตื่นอีกเหรอ ขนาดเสียงยังไพเราะเพราะพริ้งเลยนะครับผม ตาย ๆ หูกูดับแน่ ๆ

 

เออ มึงดูไว้เลยนะน้องมาร์ค นี่ล่ะคือสิ่งที่มึงจะเป็นหากมึงได้ลองมาเรียนกับพวกกู แม่ง สั่งรายงานยังกะสั่งอาหาร แล้วไม่ใช่อาหารตามสั่งนะเว้ยเฮ้ย แบบบุพเฟต์อ่ะ พวกกูไม่ตายไม่เลิกสั่ง

 

เอ้า ไม่งั้นจะเรียกว่าเรียนมหาลัยเหรอ บ่นไปได้ ขนาดปีสองนะเนี่ย แล้วถ้าพวกมึงขึ้นปีสามจะขนาดไหน

 

กว่าจะถึงวันนั้นมึงก็ไปตามกูที่วัดเส้าหลินละกัน

 

ไมอ่ะ

 

กูคงจะไปบวชอยู่ที่นั่น

 

ถุย

 

อ้าวไอ้แบม นี่จะยืนอยู่ตรงนั้นอีกนานไหมครับน้องรัก กลับมานั่งที่เดิมได้แล้ว มือกลองมึงมาแล้วครับ คุยกันซะนะครับ พี่แจ็คสันเพลีย ขอพี่แจ็คพักผ่อนสักครู่ ” ผมสะดุ้งโหยงเมื่อเฮียแจ็คตะโกนเรียกชื่อ เฮียจะมาหวังดีอะไรตอนนี้วะ อย่างน้อยน่าจะรอให้ไอ้ยูคมาก่อน ผมประหม่าอ่ะ ไม่รู้จะคุยอะไรจริง ๆครับ U_U

 

อ้าว เฮียไม่กินแปปซี่ก่อนอ่ะ ผมถามเมื่อเห็นเฮียแจ็คหลับตาลง ฮืออออ อย่างน้อยเฮียก็น่าจะอยู่เป็นเพื่อนกันก่อน อย่าพึ่งไปเฝ้าพระอินทร์ตอนนี้ดิ

 

แหกตาดูดิ กูไม่แดกเอสเว้ย ไอ้นี่ก็อีกคน กูบอกเป๊ปซี่ ๆ แม่งยังเสือกซื้อเอสมาอีก

 

เอ้า ก็กูไม่รู้นิ เห็นสีคล้ายกันเลยหยิบผิด พี่มาร์คทำหน้าเหลอหลา ฮอลลลลลล พี่จะว่าอะไรไหมฮะ ถ้าหากผมจะยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปเก็บไว้ คนอะไรทำหน้างงยังหล่อ *O* “ ไงเรา ชื่อแบมเหรอ พี่ชื่อมาร์คนะ

 

พะ...พี่มาร์คพูดกับผมมมมมมมมมมมมมมม  @$(%^&#$_)!@#(

 

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ :)

 

 #%&&()%^#)&_*^   << กำลังช็อกกับรอยยิ้ม

 

แจ็คสัน

 

หื้มมมม

 

อากาศร้อนเนอะ

 

ร้อนเชี่ยไร แอร์เปิดจนขนตูดกูลุกหมดแล้วเนี่ย

 

ไม่จริงหรอก ถ้าแอร์มันเย็นจริงทำไมน้องแบมต้องหน้าแดงล่ะ

 

 #$^*()*&^%$#$)_)(%$#@ 

 

เพราะร้อนใช่ไหมครับผม :)
*


 

มึงอยู่ไหนครับไอ้น้องรัก อย่าให้พี่ได้โมโหนะน้อง ให้เวลาสิบนาทีเร็ว ๆ ]

 

พี่เนียร์แบมไม่ไหวจริง ๆ อ่ะ โคตรปวดท้องเลย

 

อะไรวะ ! เมื่อวานแม่งก็ปวดหัว วันก่อนไข้ขึ้น มาวันนี้มึงปวดท้องเหรอแบมแบม ! นี่แกขาดซ้อมมาสองวันแล้วนะ มาเลยไอ้ตัวดี อย่าให้พี่ต้องไปลากตัวมา ถ้าจะตายจริงๆ มาตายอยู่ห้องซ้อม ! มา!! ]

 

T_____________________T

 

นี่มันวันอะไร ฮืออออ ไม่เอานะไม่เอา แบมแบมยังไม่พร้อม ยูคยอมจ๋า มาหาพี่แบมหน่อย พี่แบมคิดถึง ไม่มีมึงแล้วกูโคตรซึ้ง ไม่มีใครมาแบกรับอารมณ์เขินของกูได้สักคน พี่แบมเศร้า

 

ผมนั่งทำใจอยู่บนโต๊ะเรียนได้เกือบสามนาทีก็ตัดสินใจลุกขึ้นเก็บข้าวของกวาดลงกระเป๋าสะพายแล้วตวัดขึ้นหลัง มืออีกข้างก็ยกกระเป๋ากีตาร์ขึ้น โดยไม่ลืมกล่าวคำอำลาเพื่อนร่วมชั้นก่อนเดินออกไป

 

ไม่ไปก็ตาย ไปก็ตาย เฮ้อ นี่ผมจะมีชีวิตรอดถึงวันงานโรงเรียนมั๊ย ตอบ!

 

ใช้เวลาเดินทางไม่นานผมก็พาร่างของตัวเองมาหยุดอยู่ที่หน้าห้องซ้อมของโรงเรียนจนได้ แอบส่องเข้าไปในประตูก็มองเห็นเพื่อนร่วมวงกำลังเทสต์เสียงเครื่องดนตรีกันอยู่ อา แต่ไม่ยักกะเห็นพี่มาร์คแฮะ

 

สงสัยยังไม่มา...

 

ทำไมไม่เข้าไปล่ะ

 

ฉิบหาย

เสียงนี้มัน...

 

เฮ้ย ! 

 

พะ...พี่มาร์คครับผม !

 

คุณพี่สุดหล่อมือกลองคนใหม่พ่วงด้วยตำแหน่งขวัญใจมือกีตาร์โรงเรียนสาธิตเจวายพีกำลังยืนส่งยิ้มทักทายให้ผมอยู่ตรงหน้า ฮืออออ แม่จ๋าพ่อจ๋า โรคหัวใจน้องแบมกำเริบอีกแล้วครับ U_U

 

นี่นาย...

 

คะ...ครับ? ” ผมตอบรับเมื่ออยู่ ๆ พี่มาร์คก็มองหน้าผมด้วยความสงสัย คิ้วเข้มขมวดเข้าหากันเป็นปมก่อนจะทำในสิ่งที่ผมไม่คาดฝันนั่นก็คือยกมือหนาขึ้นมาแตะที่หน้าผากผมเบา ๆ

 

ไม่สบายหรือเปล่าทำไมหน้าแดงจัง

 

เอ่อ คือ...คือผม...คะ...

 

พลั่ก

 

เฮ้ย!! 

 

โอ๊ะ

 

ฉิบหายครับ !!!

แผ่นดินไหวในหัวใจน้องแบม วัดความสั่นสะเทือนได้เก้าจุดแปดริกเตอร์ เกิดคลื่นสึนามิพัดถล่มหอบเอาเลือดขึ้นไปกองที่หน้าส่งผลให้ใบหน้าของผมแดงแจ๋ยิ่งกว่าเดิม เมื่อไอ้คุณพี่จินยองจูเนียร์เปิดประตูห้องซ้อมออกมาโดยไม่ให้สุ้มให้เสียง แล้วไอ้ประตูบานนั้นมันก็ชนเข้ากับหลังผมเต็ม ๆ ส่งผลให้ผมเสียหลักเซไปข้างหน้าจนหัวของผมกระแทกเข้าเต็ม ๆ กับคางคนตรงหน้า

 

ฮืออออ น้องแบมขอโทษ T^T

แต่น้องแบมขอฟินอีกเดี๋ยวได้ป่ะล่ะ ได้สัมผัสร่างกายพี่มาร์คเลยนะเว้ย !

 

เฮ้ย โทษ ๆ ไม่เห็นจริง ๆ พี่เนียร์ทำหน้าเหลอหลาโบกไม้โบกมืออยู่หลังประตูก่อนจะก้มลงโค้งให้พี่มาร์คซึ่งเป็นรุ่นพี่อีกครั้ง หลังจากนั้นก็หันมาแยกเขี้ยวใส่ผมตามที่คาดการณ์ไว้เป๊ะ ! “ เปี๊ยกนี่ถ้าไม่ขู่นี่คงไม่มาใช่ไหมฮะมานี่เลยไอ้ตัวดี !! 

 

เฮ้ย ๆ ผมอ้าปากหวอเมื่อพี่เนียร์เอื้อมมือมาดึงสายสะพายกระเป๋ากีตาร์ของผมจนต้องเซตามพี่เขาเข้าไปในห้องซ้อม

 

เนียร์เบา ๆ น้องไม่สบายอยู่นะ พี่มาร์คที่เดินตามเข้ามาปรามพี่เนียร์เบา ๆ

 

ไม่สบายเหรอเปี๊ยก

 

 .///.” กายสบายดีแต่ใจอ่ะป่วยมาก น้องแบมต้องการคนดูแลหัวใจ ถุ้ยผมก้มหน้าหงุดไม่ยอมเงยหน้าขึ้นไปสบตากับพี่เนียร์ จะให้เงยได้ไงเล่าในเมื่อพี่มาร์คก็ยืนอยู่ข้าง ๆ นั่น

 

เขินนะตัวเธอ >//////////////////////<

 

ผู้ใหญ่ถามให้ตอบ วู๊ จบคำพี่แกก็บีบ ย้ำนะครับ บีบ แก้มผมแล้วบังคับให้เงยหน้าขึ้น เออเว้ย หน้าแดงๆ เป็นไข้ป่ะวะ

 

บะ...แบมปวดหัวนิดหน่อยอ่ะ ผมตอบเสียงอ้อมแอ้ม ตาก็เสลงพื้นไม่กล้ามองสบตาพี่แก

 

อะไรวะ ร้อยวันพันปีไม่เห็นป่วย พอจะป่วยก็ป่วยทีเดียวสามวันติด เจริญล่ะน้องกู =___= 

 

 .///. 

 

แล้วนี่จะซ้อมไหวป่ะเนี่ย พี่ไม่อยากเรียกรถโรงบาลนะเว้ย

 

ไหวฮะ .///. 

 

โอเค งั้นซ้อม เพลงเพลิงอ่ะได้แล้วยัง ? ”

 

ฮะ

 

เอองั้นประจำที่ พี่เนียร์ยกมือขึ้นมาตบไหล่ผมสองงสามทีก่อนเดินออกไปประจำที่ของตัวเองที่อยู่ข้าง ๆ ฮันบินซึ่งเป็นมือคีย์บอร์ด

 

สู้ ๆ นะเปี๊ยก ^^ 

 

 @$%^&**&^%$#  ให้ทายว่าใครพูด ?

 

อ๊ากกกกกกกกกกกก น้องแบมจะไม่สระผม ! บอกเลยว่าจะไม่สระผม ! มือข้างนั้นวางบนหัวของผมแล้วขยี้เบาๆ ก่อนเจ้าตัวจะเดินไปประจำที่ของตัวเองบ้าง

 

เอ่อ พี่ครับ ไม่ทราบว่ายิ้มพี่นี่แบ่งขายไหมครับ

ถ้าขายผมขอซื้อสักสองถุงจะเก็บเอาไปฟินอยู่บ้าน กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 

.

 

.

 

.

 

หิวว่ะ พี่เนียร์เอ่ยขึ้นทันทีที่เพลงสุดท้ายของวันจบลง ผมที่กำลังเก็บสายกีตาร์ถึงกับเลิกคิ้วมองแล้วเอ่ยเบา ๆ

 

เฮียบีนี่แย่เนอะ เมียคนเดียวยังเลี้ยงไม่ได้เลย

 

พลั่ก

 

โอ๊ย พี่เตะแบมทำไมเนี่ย -0- ” ผมโวยเมื่ออยู่ ๆ ก็โดนเตะจนเสียหลักจนหน้าคะมำ

 

เป็นเด็กเป็นเล็กหัดปากดี พี่เนียร์ชี้หน้าผมด้วยแววตาคาดโทษ อะไร ผมพูดผิดตรงไหนอ่ะ -0-

 

ก็มันจริงนี่ ใช่ไหมฮันบิน ผมหันไปหาแนวร่วมที่ยืนอยู่หลังพี่เนียร์ ฮันบินไม่ตอบทว่ายักคิ้วให้ผมทีนึงก่อนยกมือขึ้นมาไฮไฟว์เสียงดังแปะ

 

อ้าว งี้พี่ก็มีเพื่อนสะใภ้แล้วดิ ประโยคเด็ดที่ดังมาจากมือกลองคนใหม่ที่แสนจะถูกใจของพวกผมส่งผลให้พี่เนียร์หน้าขึ้นสี ฮ่าๆๆ ใครไปปลูกมะเขือเทศบนหน้าพี่แกวะ แดงแจ๋เลย

 

พี่มาร์คบ้า นั่นมีสะดีดสะดิ้ง -_______________-

 

หิวใช่ไหม งั้นเดี๋ยววันนี้พี่เลี้ยงชาบู

 

ฮะจริงดิ ! ” เชื่อเถอะครับว่าถ้าลองได้เอาของกินมาล่อแล้วไอ้พี่เนียร์มันจะเลิกงอนโดยทันที

 

อืม จะได้ทำให้วงเราสนิทกันมากขึ้นไง วันนี้ได้รวมตัวกันครบสักที

 

ไป ๆ ผมไป แหม ไอ้ฮันบิน ไม่ค่อยเห็นแก่กินเลยนะครัช

 

เปี๊ยก ไปป่าวววว

 

เอ่อ คือผม...

 

เอาเป็นว่าไปนะ โอเค เก็บของ นี่คุณพี่จะไม่ฟังกันเลยใช่ไหมครับพี่เนียร์ ! ฟังน้องให้จบประโยคมันจะตายไหมฮ๊า!!!!

 

 

 

สรุปคือผมก็ต้องมานั่งจุ้มปุ๊กอยู่ที่ร้านชาบูจนได้ =____________=

ผมพยายามแล้วนะทุกคน ผมพยายามบอกพี่เนียร์แล้ว แต่มันไม่สำเร็จ ทั้งโดนลาก ทั้งโดนข่มขู่ ในที่สุดผมก็ต้องยอมพ่ายแพ้ให้แก่อำนาจของฟรี กลายเป็นว่าพวกเราทั้งสี่คนได้พาตัวเองมานั่งอยู่ในร้านชาบูอันสุดแสนศิวิไลซ์ซึ่งมีเฮียบีและเฮียแจ็คนั่งรออยู่ก่อนแล้ว

 

โว๊ะ นี่ถ้าไม่บอกก่อนว่ามาเลี้ยงน้องเฉย ๆ นี่กูนึกว่างานเปิดตัวแฟนแล้วนะเว้ย เอ้า ! 

 

" ฮิ้วววววววววววว

 

จัญไรครับ

 

บอกเลยครับว่าหากพี่น้องแก๊งค์นี้ได้รวมตัวกันเมื่อไหร่ความจัญไรได้ปรากฏมันทุกที่ เฮียแจ็คหมั่นแซวคู่รักปากแข็งเป็นระยะ ๆ โดยมีกลองแต๊กคือผมกับฮันบินคอยร่วมด้วย

 

เฮียบีคนชิคนั่งยิ้มขำส่วนพี่เนียร์คนแมนก็นั่งก้มหน้าหงุดจนแทบจะทิ่มลงไปในหม้อชาบูอยู่แล้ว ฮ่าๆๆๆๆ พี่เนียร์คงจะลืมล่ะสิว่าพี่มาร์คเป็นเพื่อนกับพวกเฮียแจ็ค เพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกหากจะมีพวกเฮียมานั่งกินด้วย คืองี้ครับ สองคนนี้เค้าจีบ ๆ กันตั้งแต่สมัยพี่เนียร์อยู่ ม. 5 แล้ว นี่ก็ผ่านมาปีนึงแล้วล่ะ แต่ก็ยังไม่ตกลงเป็นแฟนกัน ทั้งๆที่ก็ทำทุกอย่างเหมือนแฟนเค้าทำกันอ่ะ แต่ก็ไม่เลื่อนขั้นกันสักที ผมเคยถามเฮียบีนะว่าทำไมยังไม่ขอพี่เนียร์เป็นสักที รู้ไหมเฮียคนชิคแกตอบว่าไง เฮียแกตอบว่า...

 

‘ กูเคยขอแล้ว แต่เนียร์มันบอกว่าถ้ามันตกลงเป็นแฟนกับกูแล้วเดี๋ยวกูจะไม่จีบมันต่อ มันอยากให้กูจีบมัน มันชอบ ’

 

แหม่ เหตุผลโคตรอินดี้เนอะ =________________=

 

เออมาร์ค กูว่าจะถาม

 

หืม? ” เฮียแจ็คเปลี่ยนเป้าหมายใหม่หันไปถามพี่มาร์คที่นั่งยิ้มขำอยู่ข้างตัว

 

มึงจำไอ้ริลัคกี้ได้ป่ะ ห๊ะ ริลัคกี้ ? นั่นมันคือชื่อคน ?

 

อ๋อ อืม

 

มันจะรู้ยังวะว่ามึงกลับมาแล้ว

 

ไม่รู้สิ

 

เอ่อ พี่ ใครเหรอไอ้ริลัคกี้ นั่นชื่อคนอ่อ? ” ฮันบินถามขึ้น เออ สงสัยเหมือนกัน ผมยกแก้วน้ำขึ้นจิบพลางเงี่ยหูฟังเฮียแจ็คไปด้วย

 

อ้อ ไอ้ริลัคกี้อ่ะนะ แฟนคลับไอ้มาร์คมัน นี่ก็ไม่รู้ว่าเป็นใครหรอก แต่สมัยที่มันเรียนอยู่สาธิตชอบมีคนแอบเอาของไปให้มันอยู่ในล็อกเกอร์ เชี่ย พูดแล้วยังขนลุก ของทุกอย่างที่มันให้เป็นลายริลัคคุมะหมดเลยนะเว้ย

 

พรวด!!!

 

อี๋ แบมแบม พ่นน้ำออกมาได้ไงวะ

 

แค่ก ๆ โทษ ๆ เฮียบี ผมโบกมือไปมาขอโทษขอโพยเฮียบีที่ทำหน้าเหยเกเพราะโดนพ่นน้ำใส่ ผมว่าผมรู้แล้วล่ะไอ้ริลัคกี้นี่ใคร T^T

 

ผมไงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง แงงงงงง

 

ไอ้แบมไหวป่ะวะ พี่เนียร์หันมาถามหลังจากหยิบทิชชู่ให้เฮียบีแล้ว

 

ผมขอตัวไปเข้าห้องน้ำแปปนะ พูดจบผมก็ลุกขึ้นแล้ววิ่งสี่คูณร้อยไปที่ห้องน้ำอย่างว่องไว เชี่ยยยยยยย ริลัคกี้เหรอ ก็ผมนี่ไง แบมแบมนี่เองจ้ะ T______________T

 
TBC.

ต้องขออภัยเอสด้วยนะคะ เรื่องนี้มันนานแล้วค่ะ แก้ไขเนื้อเรื่องไม่ได้แล้ว555555555555555555

#ฟิคทอรมบ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 307 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,785 ความคิดเห็น

 1. #3774 MarkP_endear. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 03:29
  เข้าใจอาการเลย เขินนนน ><
  #3,774
  0
 2. #3757 lek0868909108 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 11:12

  ชอบความฟินของน้องแบมม

  #3,757
  0
 3. #3748 ทัศนีย์ สว่างจันทึก (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 22:19

  กลัยมาอ่านอีกครั้ง ก็ยังขำ ความแบม

  #3,748
  0
 4. #3745 ทัศนีย์ สว่างจันทึก (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 16:13

  โอ๊ยยยยเอ็นดูน้องงง????????????????????อ่านไปขำไปคือดีย์

  #3,745
  0
 5. #3730 YanisaCH (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 12:39
  น้องงงง
  #3,730
  0
 6. #3713 WTWT (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 21:15
  5555เเบมเอ้ยยยย ริลักกี้
  #3,713
  0
 7. #3639 Jesse Kass (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 18:50
  น้ำถึงกับพุ่ง 5555
  #3,639
  0
 8. #3625 sea_n (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:14
  น่าร้ากกมากแบมม เนียร์อินดี้ไปอีกก
  #3,625
  0
 9. #3591 TattA (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 02:03
  โอ๊ยชื่อ ตลกกกก
  #3,591
  0
 10. #3579 lookwa194 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 00:28
  มันเรื่องบังเอิญหรือพรหมลิขิตกับเอสสสสสส555
  #3,579
  0
 11. #3577 minmimark (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 23:24
  โอเค สะดุ้งเลยตอนบอกไม่ชอบกินเอส55555
  #3,577
  0
 12. #3555 TUA_IQ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 20:25
  5555แบ๊มมมมมมมมไหวมั้ยลูก
  #3,555
  0
 13. #3542 annjae (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2560 / 14:36
  มาร์คจะรู้ไหมนะว่าเจ้าของของพวกนั้นคือแบม ^^
  #3,542
  0
 14. #3522 StickedTogether (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 เมษายน 2560 / 23:38
  ขำตรงฉากเอสมากกกก
  #3,522
  0
 15. #3492 ChayapornSs (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 19:07
  โอยยยยย มีการตั้งชื่อเรียกด้วย5555
  แบมถึงกับพรวดดดดด
  #3,492
  0
 16. #3475 MBLoveGot7 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 มีนาคม 2560 / 21:43
  แบมเอ้ยยย 555
  #3,475
  0
 17. #3441 ojay2 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 10:23
  555555 ตลกกกก ถ้ามาร์ครู้นะว่าเป็นน้องจะตกใจแค่ไหน
  #3,441
  0
 18. #3430 @fujinoii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มีนาคม 2560 / 19:37
  5555555ชอบ ไอ่ริลัคกี้อ่ะ มันเท่ห์ดี (คิดได้ไงอ่ะ)
  #3,430
  0
 19. #3338 jokerBHPcy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:54
  แหมมม ใครไปปลูกต้นทะเขือบนหน้าพี่แกวะ ? แล้วหน้าแกล่ะวะ ใครปลูกก ไอเปี๊ยกกกกก ! 555555
  #3,338
  0
 20. #3320 สายสัมพันธ์ในวันวาน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:29
  ไม่ค่อยจะมีพิรุธเล๊ย! อย่าตกใจแรงแบมเดี๋ยวชาวบ้านเค้าจะรู้กันหมด5555
  #3,320
  0
 21. #3315 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 16:24
  อือฮือออออ เรียกน้องสะเสียเลย ชอบมานานแล้วไง แต่ถ้าพี่ใจร้ายแบบนี้นะ หาแฟนใหม่ดีกว่า
  #3,315
  0
 22. #3270 waslikebubblegum (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:22
  น่ารักกกกกกก พี่มาร์คก็ใจดีกับน้องจังเล้ยยย อย่าใจดีมากกก น้องใจสั่นไปหมดแล้วว
  #3,270
  0
 23. #3128 `MESJ' (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:43
  55555555 แบมแบมเขินอิพี่อย่างเดียวเลบ
  #3,128
  0
 24. #3111 THeLIttlEkUMa (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:43
  ขำความจุดไต้ตำตอของเอสและก็อตเซเว่น5555555
  #3,111
  0
 25. #2960 fafofafu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:49
  กลับมาอ่านใหม่ก็ยังสนุกเหมือนเดิม
  สงสารเอสเบาๆ
  #2,960
  0
 26. #1773 benten1012 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มกราคม 2558 / 23:16
  ถ้าเป็นแบมได้เห็นที่ชอบทำขนาดนี้ฟินตัวแตกกกก
  #1,773
  0
 27. #1734 Beebeewondercream (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มกราคม 2558 / 01:27
  เรื่องนี้น่ารักมากกก อ่านไปเขินไปกรี๊ดไป นอนจิกหมอนนน แต่แบบทำไมของที่แบมให้มันเป็นคุมะหมดเลยอ่ะแบมให้แบบนั้นจริงๆเหรอ สงสัยนะเนี่ย
  #1,734
  0
 28. #1697 BowLim (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 มกราคม 2558 / 19:45
  แบมยูค ยูคแบม นี่คู่หูคู่ฮามาก คือเกรียนทั้งคู่เลย ชอบอะ 555555
  พี่มาร์คกลับมาแล้ว น้องแบมคนเกรียนเขินไปเลย ถถถถถ
  อยากถามแบมว่าไหวมั้ยลูก แค่เห็นหน้าพี่เค้าก็ท่าทางเขินจนตัวจะแตกแล้ว
  ไหนจะความลับเรื่อง ลิลัคกี้อีก แถมพี่มาร์คนี่แอบขี้อ่อยมากอะพูดเลย แบมต้องสู้นะ
  #1,697
  0
 29. #1489 pleng_55 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มกราคม 2558 / 22:37
  55555แบบฮาว่ะ
  #1,489
  0
 30. #1486 pinkkypan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 มกราคม 2558 / 17:57
  มาร์คต้องสงสัยแน่เลย
  #1,486
  0
 31. #1474 memoryse (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มกราคม 2558 / 22:34
  น่ารัก -//-
  #1,474
  0
 32. #1472 คุกกี้คุกกี้รันรัน (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 22:49
  มาร์คแบมเจอกันแล้วววววว ต่อไปคงมีฉากฟินกว่านี้
  #1,472
  0
 33. #1412 Mookku ยิ้มม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มกราคม 2558 / 15:38
  กรี๊ดดดดด อ่านไปเขินไปอย่าแต่แบมเลย เราก็เขิลบิดเลย กำลังมโนว่าเราคือแบม /โดนถีบ 555555 เค้าชอบคู่บีเนียร์จังน่ารักเนอะ
  #1,412
  0
 34. #1380 ตัวเล็ก (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 18:35
  55555555555555555555 ฮาแบม

  กรี๊ดดดดดดดดดดดด

  พี่มาร์คก็ชอบน้องใช่ไหม พูด!!!

  ลิลัคกี้ 555555555555
  #1,380
  0
 35. #1367 Markbam (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 08:51
  ตอนแรกนึกว่าหมา ถถถถ 5555
  #1,367
  0
 36. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 37. #1226 MaYoonho (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 มกราคม 2558 / 09:00
  น้องแม่งโดนพี่มาร์คทำลายล้าง 5555 สติสังคืออะไรไม่รู้จักเวลาเจอพี่มาร์ค โคตรรรร สงสารแต่ก็เอ็นดู ฮาาาา
  #1,226
  0
 38. วันที่ 2 มกราคม 2558 / 01:04
  5555555555 คิดได้ไง ลิลัคกี้ นี่คือชื่อเหรอ?? พี่มาร์คนี่ก็แกล้งน้องจั๊งงง ไม่ใช่ว่ารู้มาตั้งแต่แรกแล้วนะว่าแบมคือลิลัคกี้
  #1,218
  0
 39. #1159 아이언 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 22:17
  กลาบเป็นซาแซงเลยไง
  #1,159
  0
 40. #1140 mb9397 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 16:36
  เยัยแบมน่ารักกกกกก งื้อแบมคงเขินตัวจะแตกอยู่ใกล้คนที่แอบชอบ แล้วไมพี่มาร์คละมุนงี้ แบมคือลิลัคกี้ใช่ไหม5555
  #1,140
  0
 41. #1120 Bidd_y (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 17:19
  แบมๆน่ารักกกกกกกกกกกก 5555
  #1,120
  0
 42. #1107 baby_girl (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 12:58
  55665555 ฮาอ่ะ แบมแบมจะรอดมั้ย
  #1,107
  0
 43. #1051 PingPing Wichuphorn (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2557 / 09:45
  55555 เนื้อเรื่องโคตรน่ารักเลย
  #1,051
  0
 44. #1030 ENIMEENI :) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2557 / 15:07
  นั่นไงแบม อาการโคตรพิรุธ โดนจับได้มั้ยเนี่ย? 55555
  #1,030
  0
 45. #960 FFFFF (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 09:12
  โอ้ยยยตายแล้วววว นุ้งแบมลูกกก
  จะอยู่รอดปลอดภัยมั้ย 555 ยูคมาช่วยเพื่อนด่วนข่าาา นุ้งจะตายละ 55555

  แต่อิพี่นี่ไปญป แบมคงเศร้าน่าดู 
  ฮ่าาๆๆๆ ลิลัคกี้ กร๊ากกกก อย่านะแบม อย่าเผยไต๋
  #960
  0
 46. #916 หวังไปกับมาร์คแบม (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2557 / 10:24
  เขินแทนอ่ะตัว
  แต่ชื่อลิลัคกี้นี่แบ๊วไปนะครับ5555
  น้องแบม สู้ๆ
  #916
  0
 47. #845 "สามีพี่มาร์ค"!!? (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 23:48
  นุ้งแบมน่ายัก
  #845
  0
 48. #817 นัตสึ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 20:12
  ชื่อน่ารักนะแบม 555+
  #817
  0
 49. #779 Vuotto (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2557 / 21:40
  5555 ชื่อแบมแบมน่ารักเนอะ><
  #779
  0
 50. #709 หมาป่าเจ้าเล่ห์!~ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2557 / 07:59
  กรี๊ดดดดด ด ฟินอ่ะ มันอยากให้จีบต่อ มันชอบ ขำว่ะ5555 อ่านแล้วอยากบอกรุ่นพี่จัง จักีฬาสีแล้วนะโว้ยยย กลับมาดูน้องด้วย !!!~
  #709
  0