GOT7 ♡ ทฤษฎีแอบรัก ♡ MARKBAM

ตอนที่ 15 : Mark's effect 13 : กฏข้อที่ 13 จะยอมแพ้ไหม 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,843
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 173 ครั้ง
  23 ก.พ. 60


13

จะยอมแพ้ไหม

 

“ แบมแบมล่ะ ?ผมเอ่ยถามแจ็คสันที่กำลังนั่งตัดกระดาษอยู่บนโต๊ะกลางซุ้มเมื่อมองไม่เห็นร่างของคนตัวเล็ก

“ ไปเข้าห้องน้ำอ่ะ ” แจ็คสันเงยหน้าตอบก่อนจะก้มลงไปให้ความสนใจงานตรงหน้าอีกครั้ง หืม ? ไปเข้าห้องน้ำ ? ได้ข่าวว่าผมสั่งใหันั่งอยู่เฉย ๆ นะ เมื่อกี้บ่นว่าหิวน้ำผมก็ออกไปซื้อให้เพราะไม่อยากให้น้องต้องออกไปเดินเบียดเสียดกับผู้คน อยากได้อะไรขอแค่ให้บอกผมจะหามาให้ แต่นี่อะไร ?

“ ไปกับใคร ?

“ คนเดียว เฮ้ย อย่าทำหน้างั้นดิ ” แจ็คสันแกว่งกรรไกในมือไปมา ผมไม่พูดอะไรต่อจากนั้นทำเพียงแต่วางขวดน้ำไว้บนโต๊ะแล้วเดินออกไปยังทิศทางที่คิดว่าคนตัวเล็กน่าจะอยู่

คอยดูนะแบมแบม ถ้าพี่เห็นเรามีแผลสักนิดเดียวจะตีซ้ำให้เลย !!

ผมสอดส่ายสายตาหาร่างของเด็กดื้อ สองขาก็ก้าวเร็ว ๆ ทั้งเป็นห่วง ทั้งโมโห กลัวว่าถ้าหากน้องล้มลงไปคงจะได้แผลเพิ่มอีกแน่ อีกทั้งรู้สึกไม่พอใจที่น้องไม่ฟังที่ผมคอยพูดบอกบ้างเลย ใช้เวลาไม่ถึงสิบนาทีผมก็พาร่างของตัวเองไปยังห้องน้ำได้สำเร็จ

เดินเข้าไปในนั้นอย่างไม่ลังเล แล้วก็ต้องขมวดคิ้วฉับเมื่อไม่พบร่างของคนที่ตามหา ผมเดินออกมาจากห้องน้ำด้วยความหงุดหงิด อย่าให้รู้นะว่าหนีเที่ยวแบมแบม ! ผมล้วงโทรศัพท์ขึ้นมากดโทรหาน้องด้วยความหงุดหงิด รอไม่นานปลายสายก็กดรับ

[ ครับ ? ]

อยู่ไหน ? ” ผมถามเสียงเรียบ อยากให้รู้มากว่าตอนนี้ไม่พอใจขนาดไหน สนุกมากนักเหรอการที่ทำให้คนอื่นเป็นห่วงได้เนี่ย

[ แบม เอ่อ อยู่ในห้องเรียน...ครับ ]

ห้องไหน ? ”

[ เอ่อ ม.4 ห้อง A เอ่อ...พี่มะ... ]

ผมกดวางสายแล้วยัดโทรศพัท์ลงที่เดิม เดินดุ่ม ๆ ไปยังที่ที่อีกฝ่ายอยู่ โกรธนะ โกรธมาก ห้ามดีดีแล้วไม่ฟังมันก็ต้องใช้วิธีที่เด็ดขาด แล้วอย่ามาหาว่าพี่ใจร้ายทีหลังนะแบมแบม

“ แบมขอโทษนะฮะ ( . . ) ” ทันทีที่ผมมาถึงห้องเรียนที่ว่าเสียงของคนที่คุ้นเคยก็ดังขึ้น แบมแบมมองไม่เห็นผมเพราะน้องหันหลังให้ คนตัวเล็กกำลังยืนก้มหน้าให้กับใครคนหนึ่งที่ยืนอยู่ด้วยกัน ผมหยุดยืนอยู่ที่หน้าประตูตัดสินใจเลือกที่จะไม่เดินเข้าไป เอนกายพิงขอบประตูเอาไว้แล้วยกมือขึ้นกอดอก ฟังบทสนทนาของบุคคลทั้งสองในห้อง เงียบ ๆ

ซูจีที่เป็นฝ่ายหันหน้ามาทางผมเธอตวัดสายตามามองผมเล็กน้อยก่อนจะหันไปมองหน้าน้องต่อ ทำราวกับว่าผมไม่มีตัวตน 

“ ทำไมล่ะ ให้โอกาสพี่ไม่ได้เหรอ ”

“ ... ”

“ แค่ครั้งเดียว เพียงแค่สักครั้งแบมแบม ”

“ แบมไม่อยากหลอกพี่นี่ฮะ แบมชอบพี่มาร์ค ชอบมาตั้งนานแล้ว แล้วก็คิดว่าจะชอบต่อไปเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะอีกสิบปีหรือยี่สิบปีแบมก็ยังจะชอบพี่มาร์ค แบมไม่อยากให้ความหวังพี่ แบมดีใจนะฮะที่พี่ชอบแบม แต่แบมคงคิดกับพี่มากไปกว่านี้ไม่ได้จริง ๆ ” อ่า ใจเต้นแรงแฮะ...

“ ใจร้ายจังเลยนะแบมแบม ”

“ แบมขอโทษ... ”

“ เฮ้อ ช่างเถอะ พี่คงจะเปลี่ยนใจแบมไม่ได้จริง ๆ แหละ แต่ก็ยังดีนะที่แบมยอมบอกพี่ตรง ๆ ไม่มัวแต่อมพะนำเหมือนใครบางคน ” อ่า รู้สึกเหมือนโดนกัดแฮะ

“ ... ”

“ แบมน่ะ โชคดีมากรู้ไหม ” ซูจียกมือขึ้นไปหยิกแก้มนุ่มเบา ๆ     “ เด็กน่ารัก ๆ แบบนี้ใครเห็นใครก็ชอบ ”

 อืม ขนาดผมยัง 'ชอบ' เลย ^^

“ พี่ซูจีก็เหมือนกันฮะ พี่สาวของแบมคนนี้ทั้งสวยแล้วก็เก่ง แบมเชื่อว่าวันนึงพี่จะได้เจอกับคนที่เหมาะสมกับพี่มากแน่ ๆ ^^

“ เหมาะสมกับรักมันไม่เหมือนกันหรอกนะ " ซูจีพูดเสียงแผ่วก่อนคลี่ยิ้มกว้างแล้วเอ่ยเสียงสดใส “ นี่อย่าทำหน้าหงอยอย่างนั้นสิ พี่ไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย มา ๆ มากอดทีซิน้องชายคนใหม่ของพี่ ^^

“ แบมขอโทษนะฮะ แล้วก็ขอบคุณ...ขอบคุณที่เข้าใจแบม ” คนตัวเล็กโผเข้าหาซูจี ผมยืนมองภาพตรงหน้าด้วยความโล่งใจ ซูจีเป็นคนมีเหตุผล เธอเข้าใจอะไรได้ง่ายหากเธอยอมรับฟัง ผมรู้จักเพื่อนคนนี้ดี

“ ไม่เป็นไรครับ น้องชาย ^^

แต่ว่า...กอดกันนานเกินไปไหมครับ ?

“ อ่ะแฮ่ม !! ” ผมส่งเสียงให้คนทั้งสองรู้ตัวว่าไม่ได้อยู่เพียงลำพัง แบมแบมสะดุ้งโหยงแล้วผละออกจากอ้อมกอดของซูจี น้องส่งยิ้มแหยมาให้ผมผิดกับอีกฝ่ายที่ทำหน้าบึ้งตึงคล้ายไม่พอใจอะไรอยู่ อืม ผมว่าผมต่างหากนะที่ควรเป็นคนรู้สึกไม่พอใจน่ะ ซูจีหันไปกระซิบบอกลาน้องก่อนเดินมาทางผม หยุดยืนอยู่ตรงหน้าแล้วเอ่ยเสียงเรียบ

“ ถ้านายทำให้น้องชายของฉันเสียใจ ฉันไม่เอานายไว้แน่มาร์ค  ต้วน ”

“ ขอบใจนะ...เพื่อน ” ผมยิ้มมุมปาก เน้นหนักที่พยางค์สุดท้ายจนอีกฝ่ายชักสีหน้าใส่ แล้วเดินชนไหล่ผมออกไปด้วยความหงุดหงิด

“ เฮอะ ! ”

แต่ผมก็รู้แหละ

ผมเข้าใจแล้วว่าเพื่อนของผมคนนี้

ยอมรับฟังเหตุผลของผมแล้ว

“ พี่มาร์คมาตั้งแต่เมื่อไหร่ครับ ( . . ) ” คนตัวเล็กในห้องเอ่ยถามทำให้ผมละสายตาจากซูจีหันไปมองเข้าตัว แบมแบมก้มหน้านิ่งราวกับรู้ตัวว่ากำลังทำผิด

“ มาทันเห็นช็อตเด็ดละกันครับ ” ผมตอบเสียงเรียบ

“ เอ่อ แบม... ”

“ หืม ?ผมเลิกคิ้วถามในขณะที่ก้าวเท้าเข้าไปหาร่างเล็กช้า ๆ

“ คะ...คือมันไม่มีอะไรเลยนะ แบมอธิบายได้ ( . . ) ” แบมแบมถอยหลังในขณะที่ผมเดินเข้าไปใกล้เรื่อย ๆ ราวกับว่าน้องเป็นลูกแกะที่กำลังจะถูกสนัขจิ้งจอกขย้ำ

อ่า นั่นสินะ แบมแบมคือเหยื่อของผม :)

“ พูดมาสิ ”

“ เมื่อกี้พี่ซูจีมาบอกว่าชอบแบม...พี่มาร์ค !! ” น้องเบิกตาโตเรียกชื่อผมดังลั่นเมื่อผมโน้มหน้าเข้าไปใกล้ จมูกโด่งคลอเคลียอยู่บนผิวแก้มเนียนใสที่ขึ้นสีชมพูระเรื่อ บางทีผมก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันนะ ก่อนหน้านั้นเมื่อห้านาทีก่อนโกรธคนตรงหน้านี่จะเป็นจะตาย แต่พอได้ยินคำว่า 'ชอบ' คำเดียว ทำไมความโกรธของผมมันถึงได้หายไปง่าย ๆ กันล่ะ

“ ว่ามาสิ ”

“ เอาหน้าออกไปหน่อย ”

“ พูดต่อสิ ” ผมเมินคำสั่งน้องแล้วทำในสิ่งที่ตรงกันข้ามคือฝังจมูกลงไปบนแก้มนิ่มแล้วสูดเอาความหอมเข้าเต็มปอดเสียหลายครั้งจนเจ้าตัวต้องยกมือขึ้นดันอกผมออก แบมแบมยืนหลับตาปี๋ใบหน้าแดงก่ำ ภาพตรงหน้ามันน่ารักซะจนผมต้องคลี่ยิ้มกว้างก่อนเลื่อนใบหน้าเข้าไปกดจูบลงบนหน้าผากเนียน ดึงหัวของเด็กน้อยตรงหน้าเข้าซบลงแผ่นอกแล้วยกแขนขึ้นกอดร่างเล็กไว้แน่น ๆ ด้วยความหมั่นเขี้ยวจากนั้นก็โยกตัวไปมา

“ ได้ยินหมดแล้วล่ะ ”

“ หมะ...หมดเลยเหรอ O_O

“ คนแถวนี้เนี่ยเสน่ห์แรงจังเลยน๊า ” ผมเอ่ยยิ้ม ๆ แล้วก็อดไม่ไหวต้องก้มลงไปกดจูบแรง ๆ ที่กลุ่มผมนุ่มนิ่มนั่นทีนึง

“ ฮื่อ ก็คนเค้าน่ารักอ่ะ ”

“ จริงดิ ?

“ จริงไม่จริงคนแถวนี้ก็หลงเสน่ห์เข้าแล้วอ่ะ ! ” น้องเงยหน้าเถียง แก้มใสพองขึ้นเมื่อเจ้าตัวอมลมไว้ในปาก อยากโดนฟัดแก้มรึไงตัวเล็ก เฮ้อ ทำไมช่วงนี้ยั่วพี่บ่อยจังครับ ?

“ ขี้โม้ ”

“ ไม่ได้โม้สักหน่อย ” ยังคงหลับหูหลับตาเถียงต่อไป

“ ถ้าอย่างนั้นเรามาแข่งกันมั๊ยล่ะ ” ผมยกยิ้มมุมปาก

“ แข่งอะไรอ่ะ ”

“ ใครชอบใครมากกว่าคนนั้นชนะ ”

“ ไม่เอาหรอก -///- ” แบมแบมปฏิเสธด้วยใบหน้าแดงก่ำก่อนซุกหน้าลงกับอกผมอีกครั้ง เขินล่ะสิตัวแสบ ผมหัวเราะเบา ๆ ให้กับความน่ารักของน้อง ยกมือขึ้นลูบหัวเล็กเบา ๆ ในขณะที่ริมฝีปากก็ยังแต้มไว้ด้วยรอยยิ้ม

“ หืม ?ผมเลิกคิ้ว “ กลัวแพ้เหรอครับ ^^ ?

“ คนอย่างแบมแบมไม่กลัวแพ้หรอกนะ ! ที่แบมไม่อยากแข่งก็เพราะว่ากลัวใครบางคนแถวนี้จะแพ้ต่างหาก ! ” แบมแบมเกลียดการเป็นผู้แพ้ เพราะฉะนั้นมันจึงไม่แปลกเลยหากน้องจะเงยหน้าขึ้นเถียงผมอีกหน

“ ขี้โม้จัง ” ใบหน้าน่ารักบึ้งตึงเมื่อผมยังคงกล่าวหาน้องด้วยคำเดิม ๆ

“ ไม่ได้โม้นะ ! แบมชอบพี่มาร์คจริง ๆ ชอบมาตั้งนานแล้วด้วย ! ตั้งแต่ ม.1 เลยนะ ชอบมานานมากแม้กระทั่งตอนนี้ก็ยังชอบ แล้วก็คิดว่าจะชอบแบบนี้ไปเรื่อย ๆ พี่มาร์คอาจจะไม่รู้ แบมนะชอบแอบเอาของไปให้พี่มาร์คบ่อย ๆ จนไอ้ยูคมันด่าแบมว่าเป็นโรคจิตเลยอ่ะ เห็นไหมว่าแบมไม่ได้โม้ !! แล้วนี่ถ้าไม่ใช่เพราะว่าชอบนะแบมไม่มายืนให้กอดแบบนี้หรอกรู้มั้ย !! ”

“ อืม รู้ ^^

“ เห็นไหมล่ะ แบมบอกแล้วไงว่าแบม...ฮ๊า O_O !!!แบมแบมเบิกตาโตยกมือขึ้นปิดปาก คนตัวเล็กผละออกจากผมด้วยความตกใจ อืม สงสัยพึ่งจะคิดได้ว่าตัวเองกำลังโพล่งความลับสำคัญออกมาสินะ

“ สวัสดีครับ ริลัคกี้ ^^

“ อ๊ายยย มะ...ไม่ใช่ซะหน่อย !! ” คนตัวเล็กปฏิเสธด้วยท่าทีลุกลี้ลุกลนค่อย ๆ ถอยหลังหนีผมออกจากผมไปทีละก้าวสองก้าวก่อนจะวิ่งกระเผลกสวนผมออกไปด้วยความไวแสง (?)

หึหึ พลาดจนได้สินะแบมแบม ^^

แต่ว่าเกมนี้น่ะ พี่ไม่ยอมแพ้เราง่าย ๆ หรอกนะครับ ^^

 

“ หลบหน้าพี่เหรอตัวแสบ ” ร่างเล็กสะดุ้งโหยงเมื่อผมเอ่ยทัก อันที่จริงไม่รู้จะสงสารหรือจะขำดี ตั้งแต่แบมแบมหลุดความลับสำคัญของตัวเองออกมาน้องก็หลีกเลี่ยงที่จะเผชิญหน้ากับผมตามลำพัง พอผมหันไปมองหน้าน้องก็ก้มหน้าหงุดไม่ยอมสบตา พอเข้าไปคุยด้วยก็เฉไฉคุยกับคนอื่น พอจะเดินไปหาน้องก็เดินหนี เป็นอย่างนี้ตลอดทั้งวันจนกระทั่งเราขึ้นไปเล่นดนตรีจนเสร็จน้องก็เก็บกีตาร์ของตัวเองเงียบ ๆ ส่วนผมก็หันคุยกับอาจารย์พอหันไปอีกทีคนตัวเล็กก็หายไปซะแล้ว มาเจออีกทีก็ตอนที่น้องกำลังทำท่าทางลับ ๆ ล่อ ๆ มุดอยู่ใต้โต๊ะหลังเวทีนี่แหละ

“ แบมเปล่า !! ” แบมแบมปฏิเสธตาโตก่อนจะลุกขึ้นยืน คนตัวเล็กหน้าซีดเผือดเสตาลงมองพื้น

“ แล้วไอ้ที่ทำอยู่นี่หมายความว่าไงครับ ” ผมถามเสียงนุ่ม พลางขยับกายเข้าไปใกล้ร่างเล็ก หึ ไม่มีใครอยู่แถวนี้ซะด้วยสิ มันก็ช่วยไม่ได้นะถ้าหากหมาป่าจะขย้ำลูกแกะน่ะ :)

“ เอ่อ คือแบม... ” แบมแบมหันซ้ายหันขวาเพื่อหาตัวช่วย พอน้องไม่เห็นใครก็เบะปากคล้ายจะร้องไห้

“ ว่าไง ” ผมถามอีกครั้ง แบมแบมสะดุ้งเป็นรอบที่สองเมื่อตัวเองถอยจนแผ่นหลังติดกับโต๊ะทำให้หนีไปไหนไม่ได้อีก หึ ทางตันแล้วนะ จะไม่บอกจริงเหรอครับ :)

“ ... ”

“ ถ้าไม่ตอบจะจูบนะ ”

“ เห้ย ไม่เอา !! ” แบมแบมเบอกตาโพลงมือบางทั้งสองข้างยกขึ้นปิดปากทันทีที่พูดจบ อะไรกัน ทำท่าทางเหมือนไม่อยากจูบกับพี่แบบนั้น เสียใจนะ :(

“ งั้นก็พูดมาสิครับ ”

“ ... ”

“ แบมแบม ” ผมเรียกชื่อน้องอีกครั้งเมื่อน้องไม่ตอบ

“ ... ”

“ ถ้าเรื่องริลัคกี้อะไรนั่นน่ะ พี่รู้แล้ว ” ผมเอ่ยยิ้ม ๆ จนคนฟังต้องเบิกตาโตเป็นรอบที่ล้านของวัน

“ ห๊ะ !! ”

“ หึ ” ผมหลุดขำ อยากให้เห็นหน้าแบมแบมในตอนนี้จัง มันน่ารักจริง ๆ นะ ตาโต ๆ ของน้องเบิกกว้าง มือที่เคยยกขึ้นปิดปากตกลงข้างตัวเผยให้เห็นฝีปากอิ่มแสนนุ่มนิ่มที่เผยอออกอย่างคนช็อกสนิท อ่า แต่มาคิดอีกทีผมไม่อยากให้เห็นแล้วล่ะ เผื่อพวกคุณมาตกหลุมรักแบมแบมของผมเข้าทำไง มันไม่โอเคเลยนะครับ :(

“ พะ...พี่มาร์ครู้ได้ไง ?!

“ อยากรู้ ?ผมหรี่ตาถาม แบมแบมพยักหน้าหงึกหงักให้เป็นคำตอบ ภาพนั้นน่ารักจนน่ารังแกซะจนผมต้องยกยิ้มเจ้าเล่ห์ “ จูบสิแล้วจะบอก ”

“ พี่มาร์ค !! ”

“ เร็วสิ ”

“ มะ...ไม่เอา ! ไม่อยากรู้แล้ว !! ”

“ แต่พี่อยากบอก :) ”

“ งั้นก็พูดมาสิ ”

“ ไหนบอกไม่อยากรู้ ”

“ พี่มาร์ค ! ไม่คุยด้วยเล่า !! ” แบมแบมพูดเสียงดัง ใบหน้าน่ารักบึ้งตึง แก้มใสพองหน่อย ๆ เพราะเจ้าตัวเม้มปากด้วยความขัดใจ น้องสะบัดหน้าหนีผมส่งเสียงฮึดฮัดในลำคอก่อนจะผลักอกผมออกแล้วเดินหนี

หมับ

“ เดี๋ยวสิ ” แต่ก็ช้าไปกว่าผมล่ะครับ แบมแบมชะงักอยู่กับที่เมื่อผมเอื้อมสองแขนออกไปรัดร่างของเจ้าตัวเอาไว้แน่น

“ พี่มาร์คปล่อยแบมนะ ! ” แบมแบมโวยวาย หืม ? โวยวายแต่ไม่ขัดขืนนี่มันยังไงยังไงอยู่นะ

“ งอนเหรอ ” ผมโน้มตัวเข้าไปใกล้ใบหูเล็กแล้วกระซิบถามน้อง แบมแบมย่นคอหนีด้วยความจักจี้จนผมต้องหัวเราะเบา ๆ ก็น้องน่าแกล้งแบบนี้ไงผมถึงได้หยุดแกล้งไม่ได้น่ะ แล้วคนอย่างมาร์ค ต้วนไม่แกล้งธรรมดานะครับ มันต้องตอดเล็กตอดน้อยไปด้วย :)

อ่า ทุกคนอย่าหาว่าผมหื่นนะครับ

ผมเปล่า :)

“ ... ”

“ ไม่ตอบจูบนะ ” ว่าแล้วก็โน้มหน้าเข้าไปใกล้ ๆ จนคนในอ้อมกอดโวยลั่น

“ ไม่เอา ! ไอ้พี่มาร์คบ้า !! ”

“ ขอโทษได้ไหมล่ะ ” ผมบอกน้องเสียงอ่อน ปล่อยคนในอ้อมแขนให้เป็นอิสระโดยไม่ลืมที่จะหมุนร่างคนตรงหน้าให้หันมาสบตา แบมแบมก้มหน้านิ่งซ่อนใบหน้าแดงก่ำเอาไว้ อ่า เด็กน้อยของผมงอนเข้าแล้วล่ะครับ

“ ง้อนะ ” ผมยื่นนิ้วก้อยไปให้แบมแบม ส่ายดุ๊กดิ๊กไปมาเมื่อน้องไม่สนใจก่อนจะยื่นเข้าไปใกล้ใบหน้าน้องเรื่อย ๆ และ ฉึบ !

“ ฮ่า ๆๆๆๆ ”

“ ไอ้พี่มาร์คนิสัยไม่ดี !! ” ผมหัวเราะลั่นเมื่อส่งปลายนิ้วตัวเองเข้าไปในรูจมูกของน้อง แบมแบมปัดมือผมทิ้งแล้วเงยหน้าขึ้นโวยวาย คนตัวเล็กกระทืบเท้าเร่า ๆ ด้วยความขัดใจ ใบหน้าบูดบึ้งพลางยกมือขึ้นกอดอกตวัดสายตาส่งค้อนให้ผมเป็นว่าเล่น

“ ดีกันนะ ” ผมหยุดหัวเราะแล้วเอ่ยง้อคนตรงหน้าอีกครั้ง แต่ยังคงได้รับค้อนวงโตจากแบมแบมเมื่อผมหลุดหัวเราะคิกคัก

“ พี่มาร์คทำไมชอบแกล้งแบมนักห้ะ ! ” แบมแบมเท้าสะเอวมองหน้าผมเอาเรื่อง อ่า ตอนนี้น้องดูเหมือนปีศาจตัวน้อย ๆ เลย น่ารัก :)

“ ก็...ชอบ ” แบมแบมชะงัก ใบหน้าสีชมพูที่เริ่มเจือจางเริ่มขึ้นสีอีกครั้ง แต่เจ้าตัวก็เลือกที่จะไม่สนใจมัน น้องยังคงหลับหูหลับตาโวยวาย

“ แต่แกล้งแบมบ่อยเกินไปแล้วนะ ! สนุกมากนักเหรอไง ”

“ อือ ” ผมชอบเวลาเห็นตาโตนั่นส่งค้อนให้ผมบ่อย ๆ ชอบเวลาที่แก้มใสนั่นพองนิด ๆ ชอบที่ปากอิ่มของน้องเม้มเข้าหากันจนเป็นเส้นตรง ชอบ ชอบ ชอบ ชอบทุกอย่างที่เป็นแบมแบม

“ พี่มาร์ค !! ”

“ จะให้พี่ไปแกล้งคนอื่นเหรอ ไม่ให้แกล้งเราแล้วดิ ” ผมแสร้งถามน้องเสียงเรียบ ท่าทีที่เปลี่ยนไปอย่างกะทันหันของผมทำให้ตาโตไหววูบ อ่า ดูเหมือนสถานการณ์จะพลิกซะแล้วล่ะครับ :)

“ เอ่อ ”

“ เราจะให้พี่ไปสนใจคนอื่นเหรอ จะเอาอย่างนั้นจริงดิ ”

“ เอ่อ คือ... ” ใครใครก็ชอบหาว่าผมเจ้าเล่ห์ อืม เห็นทีว่าผมต้องเพิ่มคำนิยามให้ตัวเองซะแล้วล่ะครับ นอกจากมาร์ค ต้วนจะเจ้าเล่ห์ เจ้าแผนการ ขี้แกล้งแล้ว ผมยังตีสองหน้าเก่งด้วยนะ :)

“ อืม เข้าใจแล้ว ” ผมพูดเสียงเบาแล้วเดินสวนน้องออกไป แต่ก็เดินไปได้แค่สามก้าวเพราะว่า...

หมับ

“ ไม่เอานะ ” แรงดึงจากชายเสื้อทางด้านหลังทำให้ผมกระตุกยิ้มเจ้าเล่ห์ขึ้นมาอีกครั้ง แบมแบมของผมนี่เด็กน้อยมากเลยนะ หลอกนิดหลอกหน่อยก็เชื่อซะแล้ว

“ ... ” ผมยังคงยืนนิ่งไม่พูดอะไรต่อจากนั้น ปล่อยให้อีกฝ่ายทำหน้าที่ 'ง้อ' ต่อไป :)

“ พี่มาร์คห้ามไปแกล้งคนอื่นนะ ” ผมยิ้มกว้างเมื่อแขนเล็กยกขึ้นมากอดเอวของผมไว้หลวม ๆ เช่นเดียวกันกับหัวทุยที่เอนซบลงกับแผ่นหลังของผม “ ยอมให้แกล้งก็ได้ แต่อย่าเยอะนะ ”

“ หึ ”

“ ถ้าแกล้งเยอะแบมจะร้องไห้จริง ๆ ด้วย ”

“ ใครเขาจะปล่อยให้ร้องไห้กัน ” ผมพลิกตัวกลับไปหาน้อง ส่งมือหนาขึ้นไปยีเส้นผมสีทองนั่นด้วยความหมั่นเขี้ยว อา นี่ผมเล่นจนเด็กแถวนี้หงอยไปเลยเหรอ

“ ( . . ) ”

“ พี่ไม่ปล่อยให้เราร้องไห้หรอกน่า ”

“ ( . . ) ”

“ ถ้าแบมแบมของพี่ร้องไห้บ่อย ๆ แล้วเกิดไม่ชอบพี่ขึ้นมาจะทำยังไงล่ะ ”

“ เสียใจ พี่ต้องเสียใจมากแน่ ๆ ”

“ เพราะฉะนั้นอยู่ให้พี่แกล้งอย่างนี้ไปตลอดชีวิตเลยนะครับคนดี”

 

m.tuan :  ประชุมเสร็จกี่โมง

 

bambam :  น่าจะทุ่มนึงมั้งครับ

 

m.tuan : นาน

 

bambam :  อย่างอแงดิ เดี๋ยวก็เจอกันแล้ว ไปประชุมแล้วนะ

bambam :  ถ้าเบื่อก็ซ้อมดนตรีกับพวกเฮียไปสิ

bambam :  เสร็จแล้วเดี๋ยวโทรหานะครับ

 

m.tuan : คิดถึง

m.tuan : แบมแบม

m.tuan : อ่านสิ

m.tuan : ตอบพี่

m.tuan : อ่านหน่อยครับ

m.tuan : แบมแบม

 

ผมโยนโทรศัพท์ลงไปบนโต๊ะเมื่อน้องไม่ตอบ ถอนหายใจเฮือกใหญ่ด้วยความเบื่อหน่าย ตอนนี้พึ่งจะสี่โมงเย็นกว่าน้องจะประชุมสภานรกนั่นเสร็จก็ตั้งทุ่มนึง ตามจริงตอนนี้ เวลานี้ผมจะต้องเห็นหน้าน้องแล้วนะ โอ้ย คิดถึง วันนี้ได้เจอแค่ช่วงเช้าตอนไปรับน้องมาส่งที่โรงเรียนเอง แถมระยะหลังมานี้งานโรงเรียนจบลงผมไม่ต้องไปซ้อมดนตรีกับน้องแล้ว ดูเหมือนว่าน้องจะว่างใช่ไหมครับ ? แล้วเราจะได้เจอกันบ่อยใช่ไหมครับ ? เปล่าเลยครับ น้องยุ่งกว่าเดิมอีก พองานโรงเรียนผ่านไปงานกีฬาสีก็เข้ามาแล้วแบมแบมของผมทำอะไรน่ะเหรอครับ ? แบมแบมของผมเป็นลีดครับผม ! เจอหน้ากันนี่แทบนับครั้งได้ เฮ้อ

“ ถ้ามึงว่างมากนะมาร์ค มึงมาช่วยพวกกูทำรายงานนี่มา ” เจบีที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามผมเงยหน้าขึ้นบอก ตอนนี้ผม เจบีแล้วก็แจ็คสันกำลังนั่งอยู่ใน้ตึกคณะ ฯ ครับ เพื่อนสนิทของผมทั้งสองคนกำลังตั้งหน้าตั้งตาทำรายงานกันอยู่โดยที่มีผมนักศึกษาไร้ตารางเรียนนั่งอยู่เป็นเพื่อน ก็ผมเริ่มเรียนเทอมหน้านี่นะ เทอมนี้ก็เลยสบาย ๆ ชิว ๆ

“ เออ นั่นดิทำตัวให้มีประโยชน์หน่อยดิ๊ ” ผมเหลือบตามองแจ็คสันที่กำลังก้มหน้าอ่านหนังสืออยู่ข้างตัว หึ มีประโยชน์ตายล่ะมึงน่ะ ข้างนอกก็เป็นหนังสือเรียนอยู่หรอกแต่ข้างในน่ะนารูโตะชัด ๆ -_-

“ กินแรงเพื่อนฉิบหาย ”

“ เพื่อนบีพูดถูก มึงน่าจะช่วยเพื่อนบ้างอะไรบ้าง ”

“ ไอ้เหี้ย ”

“ ด่ามันเลยเพื่อนบี ”

“ กูไม่ได้ด่ามัน กูด่ามึงน่ะแหละเชี่ยแจ็ค มึงเอาการ์ตูนออกมาเลยนะ สัด ! ”

“ อุ๊ย รู้ทัน ( . . ) ” แจ็คสันแสร้งทำหน้าสลดแล้วพับเก็บหนังสือทั้งเล่มลงจากนั้นก็หันหน้ามาหาผม “ ขออิแบมเป็นแฟนยัง ”

เรื่องชาวบ้านนี่ขอให้บอกแจ็คสันนะครับ -_-

“ -_- ;

“ หรือจะให้เป็นเมียเลยอะไรยังไง ”

“ -_- ;

“ จะแต่งตอนไหนก็บอกนะเว้ย เอ๊ะ หรือว่าจะไม่แต่ง เห้ย ไม่ได้ดิ ยังไงอิแบมมันก็น้องกูมึงจะมาฟันแล้วทิ้งไม่ได้นะเว้ย ถ้าอิแบมมันท้องขึ้นมาทำไง มึงจะทิ้งให้หลานกูไม่มีพ่อไม่ได้นะเว้ย ”

“ -_- ;

“ ค่าสินสอดสักสิบล้านนี่กำลังดี แต่ป๊ามึงรวยนี่หว่า เอาหน่า จะมีลูกสะใภ้ทั้งทีทุ่มไปเลยร้อยล้าน !! ”

“ -_- ;

“ แล้วงานแต่งจะเอาแบบไหน พุทธ คริสต์ อิสลาม แต่อิแบมมันเป็นคนทะ... ”

ผลั๊วะ !

“ เชี่ย !! ” แจ็คสันร้องลั่นเมื่อฝ่ามือของเจบีประทับลงบนศีรษะงาม ๆ ของมันจนหน้าทิ่ม ขอบคุณนะเจบี ขอบคุณจริง ๆ

“ เสือกจบยัง สัด มาช่วยกูทำงานได้แล้ว =_=

“ ก็ไม่เห็นต้องทำร้าย ” แจ็คสันบุ่นอุบพร้อมกับลุกขึ้นเดินลากขาสั้น ๆ ไปนั่งข้างเจบี

“ กูไม่ถีบซ้ำให้ก็บุญแล้ว ”

“ ทำไมพี่บีใจร้าย ”

“ เบะปากงี้มึงคิดว่ามึงน่ารักมากหรือไง โถ ไอ้ควาย ”

“ ทำไมเงิงศรีต้องว่าเค้า ! ” เจบีส่ายหน้าแล้วก้มลงสนใจโน๊ตบุ๊คตรงหน้าต่อไม่สนใจแจ็คสันที่ยังคงส่งเสียงงุ้งงิ้ง ผมว่ามันไม่ได้น่ารักสักนิดเลยนะ ถ้าเป็นแบมแบมว่าไปอย่าง นั่นไง ! โอ้ย คิดถึงอีกแระ ตอนนี้กี่โมงแล้วเนี่ย ว่าแล้วก็คว้าโทรศัพท์ตรงหน้าขึ้นมาดูนาฬิกา

“ เห้ย !! ” ผมสะดุ้งเมื่ออยู่ ๆ แจ็คสันก็ร้องลั่นเหมือนตกใจอะไรบางอย่าง

“ อะไรของมึงอีกเนี่ยไอ้สั้น ! ” เจบีหันไปโวยวายใส่คนข้างตัว

“ มึงดูผู้หญิงคนนั้นดิ สวยเหี้ย ๆ O_Oแจ็คสันชี้มาทางผม ผมเลิกคิ้วสงสัยเช่นเดียวกับเจบี ไม่นานเพื่อนรักของผมอีกคนก็ต้องอุทานออกมาเช่นเดียวกันกับแจ็คสัน

“ มึงผิดแล้วแจ็คสัน กูว่าสวยโคตรพ่อโคตรแม่เหี้ยเลยว่ะ O_O

“ สัด ขนแรดกูลุกแล้วเนี่ย ” สวยขนาดนั้นเลยเหรอ ? ท่าทางของเพื่อนรักทั้งสองทำให้ผมอดไม่ได้ต้องหันไปมองบ้าง แล้วภาพตรงหน้าก็ทำให้ผมชะงักงัน ไม่ใช่เพราะความสวย ไม่ใช่เพราะเสื้อผ้ารัด ๆ ที่เธอสวมใส่ ไม่ใช่เพราะเธอเป็นคนดังหรืออะไรหรอกนะ แต่ที่ผมชะงักนั่นก็เพราะว่า...

“ นาเดีย ?

Hi darling :)

...'ปัญหา'กำลังจะเข้ามาทักทายผมอีกแล้วน่ะสิ
TBC.

อีกสองตอนจะจบแล้วนะคะ^^

#ฟิคทอรมบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 173 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,785 ความคิดเห็น

 1. #3770 lek0868909108 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2563 / 08:14

  พี่งอแงเก่งแกล้งเก่ง

  #3,770
  0
 2. #3726 WTWT (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 12:59
  ใครอีกวะ
  #3,726
  0
 3. #3696 Spices_smile (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 22:42
  หล่อมากมั้งพี่
  #3,696
  0
 4. #3673 gan8824 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 10:28
  ลำไยแทนแบมม เฮ้อ
  #3,673
  0
 5. #3666 ฺBeau (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 21:54
  เอ้าาาาาาา พี่มาร์คคคคค เยอะจริงนะเรา สาวๆน่ะ
  #3,666
  0
 6. #3657 Jesse Kass (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 11:54
  ฮูอิสชีคะ อีพี่มาร์ค
  #3,657
  0
 7. #3604 TattA (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 16:34
  เดี๋ยว อะไรมาร์คคค
  #3,604
  0
 8. #3588 lookwa194 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 15:04
  มาร์ค ใครอีกกกกกกกกก
  #3,588
  0
 9. #3567 TUA_IQ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 22:36
  อิมาร์คคคคค แกพาใครมาอีกล่ะเนี่ย
  #3,567
  0
 10. #3513 nana_sky_nam (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 เมษายน 2560 / 01:26
  เห็นชื่อตัวเองแล้วสะดุ้ง5555
  #3,513
  0
 11. #3504 ChayapornSs (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 21:39
  โอ๊ยอิมาร์ค
  #3,504
  0
 12. #3488 MBLoveGot7 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 01:33
  ใครอีกเนี่ยยยย
  #3,488
  0
 13. #3465 @fujinoii (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 16:58
  อิพี่มาร์คเพิ่งจะดีกับน้องไปสดๆร้อนๆ ความวัวยังไม่หายความควายเข้ามาแทนซะแล้ว เอาใจช่วยนะพี่มาร์ค
  #3,465
  0
 14. #3455 ojay2 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 มีนาคม 2560 / 12:37
  ใครอีกกกกกกกก มาร์คแกไปหว่านไว้เยอะหรอ
  #3,455
  0
 15. #3396 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 07:17
  งานเข้าแล้วต้วนนนน
  #3,396
  0
 16. #3383 soul_hyukjae (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 มีนาคม 2560 / 13:54
  งานเข้าคุณต้วนอีกแล้วอ่ะดิ
  #3,383
  0
 17. #3349 chalisa_yoky (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:30
  อีเจ้นี่ใครอี๊กกกก ยังไงๆ จะเอาไงว่ามาพี่มาร์คตัวๆกะน้องเลยมั้ยกละ มาเคลียให้ด่วนๆเลย
  #3,349
  0
 18. #3340 PerthJae (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:12
  -คุณมาร์คคะะะะะะะะะะะะ นาเดียไหนอี้กกกก
  #3,340
  0
 19. #3337 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:49
  อ้าวเฮ้ยยยยย ไหนอิพี่บอกชอบน้อง แอบมองน้องมานาน แต่กิ๊กเยอะจังว่ะ
  ขอให้น้องทิ้ง ชิชิ
  #3,337
  0
 20. #3322 Mywwann (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:36
  อ้าววววววว ใคร? อะไร? ยังไง? เอาไงพี่! อย่ามายุ่งกับมาร์คนะ!
  #3,322
  0
 21. #3321 Fleur Rose (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:01
  อ้าวอิพี่ เห้อออ วอนหาเรื่องใส่ตัวตลอดเวลา -*-
  #3,321
  0
 22. #3319 74400010001 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:12
  งานซะล่ะ
  #3,319
  0
 23. #3313 swon (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:38
  โอ้ยยย อยู่ในช่วงกำลังดีเลย อินาเดียเป็นใคร! ออกไปเลยนะ นี่พี่มาร์คของน้องแบม
  #3,313
  0
 24. #3312 LightRock (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 09:22
  ยึดแบมคืนได้มั้ย
  คุณมาร์คนี่เรื่องเนอะละเกิน
  #3,312
  0
 25. #3311 liarguy (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 08:41
  พี่มาร์คงานเข้าบ่อยนะ ฮ่าๆๆ
  #3,311
  0
 26. #854 S.eCreT (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 01:45
  มันก็วิ่งตามกันไปกันมาสินะ555555
  #854
  0
 27. #853 Zzzombie (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 01:40
  เรื่องซูจีนี่ plot twist จีจี 5555555 เกินคาดมาก

  นี่ขนาดพูดมาตั้งเยอะ แต่ยังขาดอยู่คำนึงนะมาร์คต้วน คำว่าชอบอะ สะกดเป็นปะ
  #853
  0
 28. #852 dada0627 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 01:27
  อ่าา เข้าใจพี่มาร์คและ จอมวางแผนจริงๆ น้องเกือบเลิกชอบแล้วเห็นมั้ย สุขสันต์วันเกิดนะคะไรท์ ขอให้ความสุขมากๆนะคะ สมหวังทุกสิ่งนะคะ อิอิ
  #852
  0
 29. #851 pp1701 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 00:56
  HBD ค่ะขอให้มีความสุขมากๆเลยนะ

  ชักจะกลัวแทนแบมละขนาดยังไม่บอกว่าชอบพี่มันยังทำให้น้องเขินวันละหลายๆรอบนี่ถ้าจะรุกแบบนี้น้องแบมคงสำลักน้ำตาลแน่ๆจะรอนะคะ
  #851
  0
 30. #850 nutty47 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2557 / 00:50
  สนุกมากค่ะติดตามตลอดเลย ขอให้ไรท์มีความสุขมากๆนะค่ะ มาอัพฟิคบ่อยๆน๊าาา ขอบคุณที่แต่งมาให้อ่านนะค่ะ
  #850
  0
 31. #849 Airiss (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2557 / 10:26
  อยากตบพี่มาร์คคคคคคคค แบมนี่ก็น่าถีบบบบบ #ห้ะ
  #849
  0
 32. #843 pp1701 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 23:40
  พี่มาร์คแกมันเจ้าเล่ห์และร้ายกาจกว่าที่คิดไว้เยอะเลยนะ

  เข้าใจละว่าทำไมวันนั้นถึงพูดว่าขอโทษซูจี
  #843
  0
 33. #842 RAN (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 21:36
  อั้ยยยยยยยะ มาร์คต้วนมันร้ายยยย

  แบมเข้าใจผิดทั้งหมดเลย สงแบมอ่าาา
  #842
  0
 34. #840 mm_yelly (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 20:07
  อ่อออเกทละ -..- แหม๊มาร์คต้วนถ้านางจิน่ารักขนาดนี้ >\< งื้ออออ
  #840
  0
 35. #837 Nuttariga Ploygasam (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 11:39
  รออัพค่าา~ จะมีรวมเล่มมั้ยเนี่ย><
  #837
  0
 36. #835 Pang Vns (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 01:47
  รอๆๆๆน้ะจ้ะไรต์รบๆอัพน้ะ
  #835
  0
 37. #834 Chibamie (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 00:23
  โหยยย พี่มาร์คค
  แบมเข้าใจผิดแล้ววววว
  #834
  0
 38. #832 xxxkkwa (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2557 / 00:00
  โถถถถถถถถถถ คดีพลิกเลยครับท่านผู้ชมมมมมม โถถถถถ พี่มาร์คต้วนของน้องงง อะไรที่เคยเข้าใจผิดกันไปน้องขอโทษ พี่ต้วนคนดีเลิศประเสริฐเพอร์เฟ็คแมน ถถถถถถ ซูจีสงสารพี่ต้วนเถอะนะ คนนี้เขารักจริงหวังแต่งขโมยจูบน้องมาแล้ว ถ้าคบกันไปซูจีอาจจะแมนกว่าแบมแบมก็ได้นะ ถถถถถถถถ
  #832
  0
 39. #831 maeyokexo (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 23:57
  มาร์คทำแบมเสียใจมากนะรู้ป่าว :3
  #831
  0
 40. #830 นัตสึ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 21:53
  จ๊ะๆๆๆๆๆ =_=
  #830
  0
 41. #818 PORPIM19 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 20:17
  อ้าา.. พี่มาร์คจะรู้ไหมน่ะ ว่าแบมแบมตอนได้ยินประโยคนั้นหน่ะ แทบใจสลาย~ กลับมาต่อเร็วๆน้าค่าไรท์ ไฟท์ติ้ง! สารภาพเลยว่านี่เม้นแรก หลังจากรัวอ่านมาทีเดียวเลย55555
  #818
  0
 42. #816 EvigtFeliz (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 19:04
  อ่าวเห้ย ต้วน เอ็ง แก ถ้าน้องมาได้ยินที่เอ็งพูดเนี่ย เสร็จแน่แก

  น้องต้องคิดว่าแกพูดแบบนี้กับทุกคนงี้ บรรลัยแน่แกเอ๊ยยยยย

  ทำตัวเองเถอะต้วน อย่ามาดราม่า เชอะ
  #816
  0
 43. #815 Honey NP (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 17:26
  อ้าวเห้ย!!! ช็อก! ช็อก! เงิบ! เงิบ! ไม่ใช่มาร์คซูจี แต่ซูจีแบม เอ๊ะ หรือแบมซูจี (?) มาอัพเร็วววววววว ค้างค่ะบอกเลย
  #815
  0
 44. #813 Kim Fonnii (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 17:07
  โอ้โหผิดคาดมาก คดีพลิกอ่ะ ซูจีชอบแบมแบม นี่นึกว่าแฟนมาร์ค555 นายต้องสู้นะมาร์คยังไงน้องก็เลือกนายแล้วไปบอกกับซูจีซะว่าตัดใจเถอะ 55555
  #813
  0
 45. #812 Chunmi_Niel (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 16:07
  พี่มาร์คซึนจริงๆด้วยนะ เฮ้ออออ ไม่น่าเลยซาร่า คิดผิดคาดเรื่องเจ๊เบมาก พี่มาร์คเอ้ยยยย
  #812
  0
 46. #811 oni (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 14:26
  หวังว่าซูจีจะไม่เรื่องมากและยอมรับได้เมื่อสารภาพว่าชอบแบม  อยากให้แบมบอกเลยว่าชอบพี่มาร์คคคคคคค  เพราะแบมเข้าใจผิดไปเยอะ(เหมือนเราเลย)
  #811
  0
 47. #810 oehtam_ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 13:59
  เรื่องเป็นอย่างนี้นี่เอง หื้มๆๆๆๆ
  #810
  0
 48. #809 p_cosicosi (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 13:31
  เราอยากจะบอกว่า...เดาเนื้อเรื่องผิดหมดเบยอ้ะToT
  #809
  0
 49. #808 yadara (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 13:07
  อ๋ออออ ซูจีชอบแบมแบมนิเอง มาร์คนี่มันร้ายจริงๆ แต่ไปพูดแบบนั้นไว้แล้วจะแก้ยังไงนั่น .... แล้วนุ้งแบมไม่คิดไปไกลลลลเลยเหรอนั่น เพราะแบมแบมคงไม่คิดว่าทั้งซูจีกับมาร์คจะมาชอบตัวเองอะ
  #808
  0
 50. #807 cakELFishMT (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 11:07
  เบก็ชอบแบมซินะ น้องแบมฮอตมากนะเนี้ย
  #807
  0