GOT7 ♡ ทฤษฎีแอบรัก ♡ MARKBAM

ตอนที่ 13 : Mark's effect 11 : กฏข้อที่11 หวงตั้งแต่เริ่มชอบแล้ว 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,827
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 244 ครั้ง
  20 ก.พ. 60

กฏข้อที่ 11: หวงตั้งแต่เริ่มชอบแล้วผมจำเป็นต้องพาเด็กขี้แยไปโรงพยาบาลอีกครั้งเพื่อเช็คดูอาการที่ขา จะว่าโชคดีหรือโชคร้ายก็ไม่รู้ที่วันนี้เฮียซองจุนลูกพี่ลูกน้องของผมเข้าเวรพอดี -_- ;

แล้วก็ตามสเต็ป แบมแบมถูกดุเรื่องที่ใส่เฝือกวิ่งจนต้องเลื่อนเวลาการถอดเฝือกออกไปอีกเป็นอาทิตย์เมื่อได้ยินดังนั้นเจ้าตัวก็เบะปากคล้ายจะร้องไห้ อันนี้ผมโอเค ญาติผู้พี่ของผมแค่ทำไปตามหน้าที่ แต่ตอนนี้นี่สิ มันใช่เหรอ ?

“ น้องแบมต้องระวังให้มาก ๆ นะครับ ตอนนี้เนี่ยเรายังไม่ครบสามสิบสองนะ เวลาทะเลาะกับมาร์คเราก็ไม่ควรวิ่งนะครับ เดี๋ยวกระดูกจะเคลื่อนเอานะ เอางี้สิ ทีหลังถ้าทะเลาะกับมาร์คแล้วไม่อยากเห็นหน้าน้องแบมก็โทรหาพี่เดี๋ยวพี่ไปรับ ”

“ เอ่อ -0- ”

“ -*- ” ผมว่าไม่ใช่ละ นี่มันไม่ใช่หน้าที่ของหมอแล้วนะได้ข่าว =_=

“ จริงสิ น้องแบมยังไม่มีเบอร์พี่ใช่ไหม งั้น... ”

“ เสร็จแล้วใช่ป่ะ งั้นเรากลับกันเถอะแบมแบม ” ผมหันไปจับแขนคนตัวเล็กเพื่อพยุงให้ลุกขึ้น ไม่สนใจเฮียที่กำลังล้วงโทรศัพท์ขึ้นมา

“ แต่ว่า... ” แบมแบมมองหน้าผมสลับกับเฮีย น้องมีท่าทีลังเลไม่ยอมลุกตามแรงพยุงและนั่นทำให้สติของผมขาดผึง ผมปล่อยมือจากแขนคนตัวเล็ก ใบหน้าที่เคยยุ่งเหยิงกลายเป็นเรียบตึง

งั้นก็อยู่ที่นี่ต่อไปละกัน พูดจบก็เดินลิ่ว ๆ ออกไปไมฟังเสียงตะโกนเรียกของน้องเลยแม้แต่น้อย เฮอะ อยู่กับพี่ยังต้องมีอะไรให้ลังเลอีกเหรอแบมแบม ? เราต้องเลือกพี่สิ ไหนว่าชอบพี่ไง

พะ...พี่มาร์ค !! ”

ไม่รู้ไม่ฟัง ถ้าอยากจะอยู่ในห้องนั้นกับเฮียซองจุนมากนักล่ะก็ เชิญ !!

 

“ พี่มาร์ค... ” คนตัวเล็กเรียกชื่อผมเสียงเบา ตอนนี้เราสองคนกำลังนั่งอยู่บนรถ ใครว่าผมจะทิ้งน้อง ? เฮอะ ทิ้งก็โง่สิครับ ผมไม่มีทางปล่อยให้แบมแบมอยู่กับเฮียหรอก ดูก็รู้ว่าเฮียแกล้งเต๊าะแบมแบมยั่วผมแต่มันก็อดไม่ได้ที่จะหวง ผมยืนรอคนตัวเล็กอยู่หน้าห้องตรวจได้ไม่ถึงสองนาที แบมแบมก็เดินกระเผลก ๆ ออกมาจากห้องด้วยท่าทีร้อนลน พอเจ้าตัวเห็นผมยังยืนรออยู่ก็ถอยหายใจเฮือกใหญ่ พร้อมส่งยิ้มแหยมาให้ โอเค ยังสนใจกันอยู่ ยอมให้ขึ้นรถไปด้วยก็ได้ -_-

ผมยังคงจ้องมองไปยังถนนเบื้องหน้า ตั้งหน้าตั้งตาขับรถไปยังบ้านของคนตัวเล็ก พยายามไม่สนใจว่าน้องจะเรียกผมอีกสักกี่ครั้ง เพราะถ้าหากผมได้หันไปคุยกับน้องเข้าล่ะก็เชื่อเลยว่าผมต้องปากหมาใส่แน่ ๆ

เอาเป็นว่ารอให้อารมณ์เย็นลงก่อนละกัน...

“ ฮึก... ” ผมขมวดคิ้วฉับเมื่อได้ยินเสียงสะอื้น เบนสายตาไปมองคนข้างตัวก็พบว่าตอนนี้แบมแบมนั่งหันหน้ามามองผมด้วยสายตาตัดพ้อ หยดน้ำใสเปรอะเปื้อนเต็มสองแก้ม ผมเบิกตากว้างกับภาพตรงหน้า ไม่นึกเลยว่าน้องจะร้องไห้สองมือหักพวงมาลัยเข้าข้างข้างทาง แล้วหันไปถามคนตัวเล็กด้วยน้ำเสียงร้อนลน

“ แบมแบมเป็นอะไร ? ร้องไห้ทำไม ?!

“ ฮึก...ฮือ...พี่มาร์คน่ะแหละ ฮือ...พี่มาร์ค... ” ผมทำอะไรไม่ถูกเมื่อน้องเริ่มปล่อยโฮและพูดไม่เป็นภาษา คิดว่าสาเหตุที่น้องกำลังร้องไห้นี่ต้องมาจากผมแน่ ๆ  พี่มาร์ค...ฮึก...โกรธแบม...ฮืออออ...

โอเค ผมพอจะรู้แล้วล่ะ -__-

ผมเอื้อมมือไปเช็ดน้ำตาบนแก้มใส ความรู้สึกผิดเริ่มเข้าโจมตี เพราะผมไม่คุยกับน้อง ? เพราะผมเมินน้อง ? น้องก็เลยเสียใจแล้วก็ร้องไห้นั่นแสดงว่าน้องแคร์ผม อ่า รู้สึกหัวใจพองโตเล็กน้อยแฮะ

พี่ขอโทษ พี่ไม่เคยโกรธเราเลยนะ ผมบอกเสียงอ่อน ยกมือที่ใช้ปาดน้ำตานั่นขึ้นไปยีผมนุ่มด้วยความหมั่นเขี้ยว ก็น่ารักซะขนาดนี้จะให้โกรธได้ยังไงล่ะ

แต่พี่มาร์คไม่คุยกับแบม... น้องหยุดร้องไห้แล้วแต่ก็ยังคงตัดพ้อ ผมถอนหายใจพรืดใหญ่ คลี่ยิ้มอ่อน ทำไมเราถึงทำอะไรก็น่ารักไปหมดอย่างนี้นะแบมแบม

ขอโทษครับ พี่ก็แค่... ผมหยุดพูด เอ่อ จะให้พูดมันออกไปจริงๆ น่ะเหรอ ? แต่พอเห็นตาโตที่จ้องมองมาคล้ายกำลังรอฟังนั่นมันก็ทำให้ผมใจอ่อน ยอมพูดต่อไปในประโยคที่น่าอายจนได้ “ ...พี่ก็แค่หวง

ห่ะ...ห๊ะ O///O ? ” แบมแบมเบิกตาโพลงใบหน้าแดงก่ำ คนตัวเล็กเบือนหน้าหนีผมทำท่าเงอะ ๆ งะ ๆ จนผมต้องหลุดขำ เอื้อมมือหนาทั้งสองข้างไปตะปบเข้าที่แก้มนุ่มแล้วบังคับให้เจ้าตัวมาสบตา ไหน ๆ ก็พูดออกไปแล้ว...

พี่เป็นคนขี้หวงนะแบมแบม เราก็น่าจะรู้ใช่ไหมว่าพี่คิดยังไง

เอ่อ -0- //// คนตัวเล็กหลุบตาต่ำไม่ยอมสบตากับผม

เรามาทำข้อตกลงกันดีกว่า

คะ...ครับ ? ”

ในเมื่อตอนนี้เราเองก็ชอบพี่ และพี่เองก็...

“ O///O !! ” แบมแบมเบิกตากว้าง ท่าทางน้องน่ารักจนผมต้องหลุดขำอีกรอบ อยากยื่นหน้าเข้าไปฟัดแก้มนิ่ม ๆ นั่นให้หายหมั่นเขี้ยว แต่ก็ทำไม่ได้เพราะยังตกลงกันไม่เสร็จ

“ ...นั่นแหละ แบมแบมถอนหายใจพรืดเมื่อผมเลือกที่จะไม่พูดต่อในประโยคนั้น พี่จะยังไม่ขอเราเป็นแฟน แต่เราจะดู ๆ กันไปก่อน

ห๊ะ ? ”

อืม ในระหว่างนี้เราไม่มีสิทธิ์ไปไหนมาไหนกับใคร ไม่มีสิทธิ์มองคนอื่น ไม่มีสิทธิ์ไปแอบชอบใครอีกแล้ว และที่สำคัญไม่มีสิทธิ์เลิกชอบพี่ด้วยเข้าใจไหม ? ”

พะ...พี่มาร์ค O///O !! ”

ตกลงตามนี้นะครับ ผมยกยิ้มอย่างพึงใจเมื่อคนตัวเล็กยังคงนั่งอ้าปากหวอใบหน้าแดงก่ำ โอเค ไร้ซึ่งข้อโต้แย้ง ข้อตกลงเป็นอันเสร็จสมบูรณ์ยินยอมพร้อมใจกันทั้งสองฝ่าย

อืม ที่ยังขาดก็แค่ประทับตราสินะ ^^

ผมโน้มตัวเข้าไปใกล้น้อง แนบกลีบปากลงบนปากนุ่ม ฉวยโอกาสตอนคนตัวเล็กเผลอเผยอริมฝีปากสอดลิ้นเข้าไป กวาดเอาความหวานทุกซอกทุกมุม จูบ...ที่ไม่ใช่ยามที่น้องหลับ จูบ...ที่ไม่ใช่ยามที่น้องไม่ได้สติ จูบ...แม้จะเป็นยามที่น้องไม่ทันได้ตั้งตัว

แต่มันก็หวาน...

และคุ้มสมกับที่รอคอย...

นานนับนาทีกว่าที่ผมจะยอมถอนจูบออก เลื่อนใบหน้าขึ้นไปประทับจูบบนหน้าผากมน ไล่ลงมาที่ปลายจมูก ก่อนกดจมูกของตัวเองลงไปบนแก้มนิ่มเพื่อสูดเอาความหอมเป็นครั้งสุดท้าย

ประทับตราเสร็จเรียบร้อย ^^ ”

 

m.taun : คิดถึงนะ

m.taun : คิดถึงมาก ๆ เลย

m.taun : คิดถึงอ่ะ

m.taun : คิดถึงอีกแล้ว

m.taun : โอ้ย...คิดถึง...โว้ย

 

bambam  :  ฮื่อ คิดถึงเหมือนกัน

 

m.taun : ถ้างั้นพี่ไปหานะ

 

bambam  : จะบ้าเหรอพี่มาร์ค นี่พี่พึ่งกลับไปไม่ถึงชั่วเลยนะ

 

m.taun : ก็คนมันคิดถึงอ่ะ

 

bambam  : บ้าบอ ไปนอนได้แล้วครับ ฝันดี ^^

 

ผมว่าผมกำลังเป็นบ้า...

จริง ๆ นะ อยู่ในขั้นร้ายแรงเลยด้วย จากวันนั้นที่ผมกับแบมแบมเลื่อนสถานะจากพี่น้องกลายเป็นคนดูดูกันอยู่ก็ผ่านมาร่วมอาทิตย์แล้ว แถมยังดูเหมือนว่าน้องจะขุดหลุมให้ผมตกลงไปลึกลงไปทุกวัน อา แบมแบม พี่จะปีนขึ้นไปไม่ไหวแล้วนะ

หลับตาก็เห็นหน้าน้อง ลืมตาก็ยังเห็น โอ้ย มาร์ค ต้วนบ้าไปแล้วแน่ ๆ ทำไมผู้ชายอายุยี่สิบต้องทำตัวเหมือนเด็กน้อยวัยใสที่พึ่งจะมีรักแรกด้วยเนี่ย

เดี๋ยวนะ...แบมแบมนี่คือรักแรกของผมป่ะวะ ?

เห้ยยยยยย อย่างนี้ก็ไม่ผิดสินะ ก็คนพึ่งจะเคยมีรักแรก มันไม่ผิดหรอกหากจะอเลิร์ทขนาดนี้  โอ้ยยยย ว่าแล้วก็อยากเห็นหน้า อยากขับรถไปหาเสียเดี๋ยวนี้เลย ถ้าเป็นไปได้มาร์คต้วนอยากหอบข้าวของหนีตามแบมแบมไปเลยอ่ะ

ตื้อดึ่ง !

เสียงแจ้งเตือนจากโทรศัพท์ที่ถูกผมโยนทิ้งลงไปบนเตียงเมื่อครู่ทำให้ผมกระเด้งตัวลุกขึ้นไปหยิบมันขึ้นมาอย่างรวดเร็ว บางทีอาจจะเป็นแบมแบม น้องอาจจะอนุญาตให้ผมไปหาแล้วก็ได้นะ

 

เรียกพี่แจ็คสันไม่ถนัดเรียกที่รักได้นะคะ : ทำไรวะ คนมีความรัก

 

ห่อเหี่ยว...

ข้อความที่ส่งมาไม่ใช่แบมแบมแต่กลับเป็นแจ็คสัน ผมถอนหายใจเฮือกใหญ่แล้วพิมพ์ตอบเพื่อนรักตามความจริง

 

m.taun : คิดถึงแบมแบม

 

เรียกพี่แจ็คสันไม่ถนัดเรียกที่รักได้นะคะ : เอ้า วันนี้ไม่ได้เจอกันอ่อวะ ?

 

m.taun : เจอ พึ่งแยกกันเนี่ย

 

เรียกพี่แจ็คสันไม่ถนัดเรียกที่รักได้นะคะ : อ่าว แล้วมึงจะคิดถึงทำหอกไร

 

m.taun : ก็กูคิดถึงอ่ะ

 

เรียกพี่แจ็คสันไม่ถนัดเรียกที่รักได้นะคะ : คิดถึงเค้าอ่ะ แล้วขอเค้าเป็นแฟนยังงงงง อย่าให้ช้านะเว้ย เด็กมันน่ารัก เดี๋ยวโดนคาบไปแดก

 

m.taun : คิดว่ากูไม่อยากหรือไง

 

เรียกพี่แจ็คสันไม่ถนัดเรียกที่รักได้นะคะ : อ่าว แล้วไมไม่ขอล่ะ ?

 

m.taun : เฮ้อ แม้แต่บอกว่าชอบกูยังไม่มีสิทธิ์เลย

 

เรียกพี่แจ็คสันไม่ถนัดเรียกที่รักได้นะคะ : สึด เล่าดิ๊ กูว่าต้องมีลับลมคมใน

 

-Jackson- calling

 

ผมขมวดคิ้วมองชื่อของแจ็คสันที่โชว์หลาอยู่บนหน้าจอโทรศัพท์ ถอนหายใจพรืดใหญ่ คิดว่าถ้าหากไม่รับสายมันตอนนี้ยังไงมันก็ต้องโทรตื้ออยู่นั่นแหละ

[ ว่าไงครับเพื่อน เล่าครับ ] ทันทีที่ผมกดรับแล้วเอาโทรศัพท์แนบหูน้ำเสียงที่ไม่ค่อยจะบ่งบอกเลยว่าอยากรู้แบบสุดขีดก็ลอยเข้ามาตามสาย

“ ... ”

[ อย่าเงียบดิเห้ย คือกูอยากรู้ ]

เจบี

[ ว่า ? ] นั่นไง ว่าละ คือในสายนี้เป็นไปไม่ได้หรอกครับที่จะมีแค่แจ็คสันคนเดียว เพื่อนรักของผมนี่ช่างรู้งาน ประชุมสายเดอะแก๊งค์ให้เสร็จสรรพ เรื่องจัญไรไว้ใจแจ็ค...มันเคยกล่าวไว้เมื่อครั้งที่เรารู้จักกันแรก ๆ น่ะ

[ เออเนี่ย ครบองค์ประชุมแล้วจัดเลยครับเพื่อน ให้ว่อง ก่อนที่กูจะทนไม่ไหวต้องไปหามึงถึงบ้าน ] แจ็คสันพูด ผมถอนหายใจรอบที่ร้อย ถ้าไม่เล่าก็คงไม่ยอมจบสินะ

ก็เท่าที่รู้ ซูจีก็ชอบแบม

[ อ่าฮะ แล้ว ? ]

กูบอกความจริงไปแล้วว่ากูก็ชอบเลยทะเลาะกัน ซูจีโกรธมาก บอกไม่ให้กูยุ่งกับน้อง แต่กูไม่ยอม กูขอเลยเริ่มต้นใหม่...

[ เลวฉิบหาย ]

[ อย่าว่าผู้หญิงสิเพื่อนแจ็ค -*- ]

[ เปล่า กูด่าไอ้มาร์คเนี่ย ! เลวฉิบหาย หลอกเพื่อนได้เป็นปี ๆ ถ้ามึงทำงี้กับกูนะ กูจะกระโดดถีบยอดหน้าแม่ง ]

เออ รู้แล้ว ไม่เห็นต้องย้ำเลย จริง ๆ เรื่องนี้เจบีกับแจ็คสันก็รู้เห็นด้วยตั้งแต่แรก พวกมันพยายามจะขัดผมแล้วแต่ผมไม่ยอม ความจริงผมน่าจะฟังมันเนอะ ถ้าผมฟังมันผมคงไม่เสียเพื่อนแบบนี้หรอก

[ แล้วยัยนั่นว่าไง ] เจบีถาม

ซูจีบอกจะจีบน้องเอง และกูไม่มีสิทธิ์ยุ่ง ผมถอนหายใจอีกครั้งยกมือข้างที่ว่างขึ้นเสยผมเพื่อดับอารมณ์หงุดหงิด มันเป็นข้อเสนอที่ผมไม่อยากจะยอมรับเลยจริง ๆ นะ

[ แล้วมึงก็ยอม ? ]

ทำไงได้ล่ะ ผมบอก แม้แต่บอกว่าชอบกูยังไม่มีสิทธิ์เลย แล้วนับประสาอะไรจะไปขอคบ

[ มีงี้ด้วย ? แล้วมันจะเป็นอย่างนี้ไปถึงเมื่อไหร่ ถ้ายัยนั่นจีบน้องติดขึ้นมามึงจะไม่หมาไปเลยเหรอวะ ]

[ เออ นั่นเด่ะ ] แจ็คสันเสริม

ก็จนกว่าน้องจะขอกูเป็นแฟน

[ ห๊ะ ? ]

[ ฉิบหายละเพื่อนกู อิแบมแม่ง ]

เฮ้อ แบมแบมเป็นคนขี้อาย ถึงน้องจะแอบชอบผมมานานแล้วก็จริง ผมไม่คิดหรอกนะว่าน้องจะกล้ามาขอผมเป็นแฟนน่ะ แล้วก็อย่างที่เห็นถ้าหากว่าผมไม่ทำอะไรสักอย่างน้องคงต้องหนีผมไปแน่ ๆ

[ แล้วมึงจะทำไงต่อ ? ]

ก็รุกแบบนี้ไปเรื่อย ๆ...

[ แล้วมึงไม่คิดว่าการที่มึงรุกแบบนี้ไปเรื่อย ๆ จีบกันแบบนี้ต่อไปแต่สถานะไม่ระบุ มึงคิดว่าน้องมันจะไม่คิดเหรอว่ามึงไม่ชัดเจนน่ะ ]

[ เพื่อนบีพูดมีเหตุผล ]

ทีมึงยังทำได้เลย กับจูเนียร์ผมยังไม่เห็นว่ามันสองคนจะตกลงกันเป็นแฟนเลย

[ นี่คือกูสองคนพอใจที่จะเป็นแบบนี้ไง แต่กับแบมแบม กูไม่รู้ คนเรามันคิดไม่เหมือนกันนะมาร์ค เฮ้อ กูล่ะปวดหัวแทนมึงจริง ๆ เตือนแล้วแท้ ๆ ]

“ ... ” จะตอกย้ำทำติ่งอะไร แค่นี้ก็เครียดจะบ้าอยู่ละ -_-

[ เอาเถอะ ถ้ามึงอกหักจากแบมแบมล่ะก็ไม่ต้องห่วง กูเชื่อว่ายังไงริลัคกี้ก็ยังรอคอยมึงอยู่เสมอ หวังแจ็คสันฟันเฟิร์ม !! ]

นี่ล่ะที่ผมกลัว

กลัวว่าสักวันหนึ่งแม้แต่ริลัคกี้ก็จะหายไป...

 

น้องแบมอ้าปากเร็ว เค้กนี่อร่อยมากเลยน๊า >< ”

เจ้ ! หยุดนะ ! ปล่อยมือจากเอวแบมมี่ของหนูเดี๋ยวนี้เลยนะ !!

เอ่อ -0-

อ้ามเร็ว อ้ามมมมม

บอกว่าให้ปล่อยไง !! เจ้ไม่มีสิทธิ์มาแตะเนื้อต้องตัวแบมมี่ของหนูนะ !!

คะ...คือ...

อ้ามมม

เจ้ !!

โว้ยยยย หยุดแหกปากได้ละ รำคาญ ไอ้หนูยักษ์ !!

หนอยยยย ใครหนูยักษ์ห้ะ ! ยัย...ยัย...ยัยเจ้ฟันกระต่าย !!

กรี๊ดดดดด ไอ้เด็กลิงกัง !! แกกล้าว่าฉันเหรอ ฉันเป็นรุ่นพี่แกนะโว้ย

ลิงกังเลยเหรอออออ คำนี้มีไว้ให้แบมมี่ด่าคนเดียวนะ ! ยัยเจ้กระต่ายผี !!

กรี๊ดดดดดดด อย่าอยู่เลยไอ้เด็กเวรรรรรรรรรรรรรรร

อ้ากกกกกก อย่าดึงหูหนู พี่แบคช่วยด้วยยยยยยยยยยยยย

นี่เราควรจะทำอะไรสักอย่างไหมพี่มาร์ค จูเนียร์เอนหัวมากระซิบถามผม ตอนนี้พวกเราสี่คน ผม จูเนียร์ ฮันบิน และแบคฮยอนกำลังยืนหลบมุมดูสงครามย่อย ๆ ที่ถือกำเนิดขึ้นเป็นรอบที่สิบแปดของวัน ศึกสายเลือดระหว่างสาธิตSM กับมหาลัยSM โดยมีของรางวัลเป็นหนุ่มน้อยน่ารักจากสาธิต JYP

อืม ผมว่าไม่ใช่ละ ของของ JYP ก็ต้องเป็นของของ JYP สิ เขาไม่คบกันข้ามเครือหรอก เชื่อดิ

อย่างน้อยไปช่วยแบมแบมออกมาก็ดีนะ แบคฮยอนชี้ไปที่แบมแบมซึ่งนั่งเบะปากคล้ายจะร้องไห้อยู่ท่ามกลางสงคราม จะว่าสงสารก็สงสาร อยากขำก็อยากขำ ผมว่านะ ผมไม่จำเป็นต้องเสียแรงไปจัดการกับคนที่มาวอแวกับน้องเลย เพราะอะไรน่ะเหรอ อืม...แค่สองคนนี้ก็น่าจะพอแล้วมั้ง

ช่วยแบมด้วย T^T ” แบมแบมมองมาทางผมแล้วขมุบขมิบปากขอความช่วยเหลือแบบไม่มีเสียง น่าสงสารมั้ย ? น่าสงสาร แต่ว่านะ การที่ไปนั่งให้ซูจีแตะเนื้อต้องตัวเอาเสียหลายครั้ง แล้วไหนจะโดนขโมยหอมแก้มจากเด็กเตนล์นั่นไปอีกสองที ผมว่ามันก็น่าจะโดนลงโทษสักหน่อยนะ

ผมตีหน้าขรึมส่งให้ไป มองใบหน้าหวานด้วยสายตาไม่ชอบใจจนเจ้าตัวเบ้ปากคล้ายจะร้องไห้ ก่อนอ้าปากเหวอเมื่อผมตัดสินใจเดินออกไปโดยไม่สนใจเขาอีกเลย

หลบมายืนใต้ต้นไม้ใกล้ ๆ ห้องซ้อม เอนหลังพิงยกมือกอดอกฮัมเพลงแล้วเคาะเท้าตามจังหวะ เหล่มองประตูห้องซ้อมนั่นเป็นระยะ ๆ คอยดูว่ามันจะถูกเปิดออกเมื่อไหร่

พลั่ก

เหยื่อมาแล้ว :) มาร์ค ต้วนหยุดฮัมเพลง ซ่อนยิ้มร้ายกาจไว้ภายใต้ใบหน้าเรียบเฉยเพียงเสี้ยววินาที ละสายตาจากร่างเล็กที่กำลังวิ่งดุ๊กดิ๊กมาทางนี้  เหม่อมองไปทิศอื่นคล้ายไม่ใส่ใจแต่ความจริงแล้วเงี่ยหูฟังความเคลื่อนไหวแบบสุด ๆ

พี่มาร์ค... มาแล้วครับ สเต็ปแรกของการออดอ้อนฉบับแบมแบม ผมเหล่ตามองคนตัวเล็กที่ก้มหน้าหงุดก่อนเลื่อนสายตาไปมองมือบางที่กระตุกชายเสื้อผมอยู่ไม่ขาด

ตัดไปเล่นบ้านเลยมั้ยครับ ? แต่มีข้อแม้นะ ต้องเอาเจ้าของมันไปด้วยนะ :)

ออกมาทำไมเหรอ นี่ ต้องถามเสียงเรียบแบบนี้ มาร์ค ต้วนนี่เคยเป็นพระเอกละครเวทีนะครับ เรื่องแอ็กติ้งนี่ขอให้บอก

ออกมาหาพี่มาร์คไงครับ อย่า...อย่ามาทำนิสัยน่ารักแถวนี้แบมแบม

สนใจด้วยเหรอ น้อยใจระดับสิบนี่พูด

สนใจสิ สนใจมากด้วย ที่บ้านไม่เคยสอนเหรอครับ เวลาพูดอะไรน่ารัก ๆ แบบนี้นี่ห้ามหลับตา แล้วก็ห้ามหน้าแดงด้วย รู้ไหมว่ามันเสียมารยาท มาทำให้คนอื่นหมั่นเขี้ยวแบบนี้มันไม่ดีเลยนะแบมแบม ถ้าเกิดว่าแผนพี่เสียหายงอนขึ้นมาทำไงล่ะ

แต่ก็ไปนั่งให้สองคนนั้นลวนลามเนี่ยนะ พูดไปครับ ต้องแสดงให้เขารู้ว่าเราไม่พอใจ

ไม่ใช่อย่างนั้นนะ น้องเงยหน้าเถียง

“ ทำไมทำอย่างนี้ล่ะแบมแบม ” ผมตีหน้ายุ่งกลับไป พยายามไม่สนใจใบหน้าน่ารักที่กำลังเบ้ปาก ท่องไว้มาร์ค ต้วน อย่าสติหลุด เพื่อแผน อีกนิดเดียว ๆ 

“ พะ...พี่มาร์ค ”

“ ไหนว่าเราชอบพี่ไง ” ว่าแล้วก็ดึงคนตัวเล็กเข้าหาตัวก่อนเปลี่ยนให้เจ้าตัวใช้หลังพิงต้นไม้ส่วนตัวเองก็มายืนแทนที่น้อง มืออีกข้างก็ค้ำต้นไม้เอาไว้ ไงล่ะมึง ยังกับพระเอกการ์ตูนญี่ปุ่นสิ

“ คะ...คือ ”

“ ไม่ชอบอ่ะ ” ถอนหายใจใส่จนผมหน้าม้าน้องขยับไหว ยกมือข้างที่ว่างเสยผมให้อารมณ์แบดบอยสุดขีด ท่านี้แจ็คสันสอนมาครับ ต้องยกเครดิตให้มันหน่อย  “ ไม่พอใจด้วย ”

“ ... ”

“ ถ้าชอบพี่ก็ควรจะชอบพี่แค่คนเดียว อย่าไปยุ่งกับคนอื่น ”

“ ... ”

“ โมโห ”

“ ขอโทษ ” แบมแบมบอกผมเสียงอ่อย ทำสายตาน่าสงสารแบบนั้นอย่างโดนจูบหรือไงครับ ? แต่ไม่ได้สิ พี่ไม่ได้เรียกเรามาให้โดนพี่จูบสักหน่อย หึหึ

“ ไม่ ” เพราะฉะนั้นแล้วผมก็เลยตอบน้องไปแบบสั้น ๆ ง่าย ๆ ตามสไตล์มาร์ค ต้วน

“ ... ”

“ ... ”

“ แล้วจะให้แบมทำยังไง มันไม่มีอะไรจริง ๆ นะพี่มาร์ค ” ดูเหมือนคนตัวเล็กจะเริ่มร้อนลนเมื่อเห็นว่าผมยังคงยืนเงียบ

“ ... ”

“ เมื่อกี้ พี่ซูจะ... ”

“ ไม่ฟัง ” ผมตอบอย่างเอาแต่ใจ แล้วเงียบลงไปอีกหน

“ ... ”

“ ... ”

“ แล้วจะให้แบมทำยังไง ”

“ ทำให้พี่หายโกรธสิ ”

“ แบมไม่... ”

“ เรารู้อยู่แล้ว ”

พะ...พี่มาร์ค แบมแบมเรียกชื่อผมด้วยใบหน้าแดงก่ำ มองผมด้วยสายตาขอร้อง แล้วคิดเหรอว่ามาร์คต้วนจะยอม เล่นวางแผนมาขนาดนี้แล้ว

เร็วสิ ก่อนที่จะมีคนเห็น ผมโน้มหน้าเข้าไปใกล้ แบมแบมกัดริมฝีปากอย่างใช้ความคิด ลังเลสิ ลังเลนาน ๆ เลยนะแบมแบม ให้มันนานจนกว่าสองคนนั้นจะออกมาเลยยิ่งดี

บะ...แบมอาย แบมแบมยกมือขึ้นปิดหน้า โอ้ยยย อย่ามาทำอะไรน่ารัก ๆ ในระยะประชิดแบบนี้สิครับ มันอันตรายต่อหัวใจพี่นะครับคนดี

งั้นไม่เป็นไรครับ ผมผละใบหน้าออกไป เก็บมือซุกเข้าไปในกระเป๋ากางเกงทั้งสองข้าง พี่ไปซ้อมต่อก่อ...อุ๊บ !! 

ประโยคของผมต้องขาดหายไปเมื่อโดนมือเล็กทั้งสองข้างประกบเข้าที่สองแก้มแล้วถูกดึงลงไปใกล้ใบหน้าคนตัวเล็ก ก่อนริมฝีปากอิ่มจะประกบเข้ากับปากหยักของผม แบมแบมนี่ร้ายนะครับ ว่ามั้ย ?

แต่ว่า...คิดจะเอาปากแตะปากเฉย ๆ น่ะเหรอ ? หึ ไม่มีทางหรอก ผมเอามือออกจากกระเป๋ากางเกงยกมือขึ้นโอบเอวน้องแล้วดึงเข้าประชิดตัว ส่วนอีกข้างก็ยกขึ้นดันท้ายทอยของอีกฝ่ายให้แหงนรับสัมผัสจากผมได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

มาร์ค ต้วนเปลี่ยนจากคิสธรรมดา ๆ ให้เป็นจูบแบบลึกซึ้งได้เพียงเสี้ยววินาที หยอกเย้า ล่อหลอก จนอีกฝ่ายแทบหมดแรง มือทั้งสองข้างของน้องที่เคยประทับตรงแก้มต้องเลื่อนไปคล้องคอของผมเอาไว้เพื่อทรงตัวก่อนเจ้าของมันจะใช้ทุบอกผมรัว ๆ เมื่อตัวเองหายใจไม่ทัน ผมขบปากอิ่มนั่นด้วยความหมั่นเขี้ยวแล้วค่อย ๆ ถอนจูบออกอย่างอ้อยอิ่ง

พี่มาร์คนิสัยไม่ดี คนตัวเล็กว่าทันทีที่ริมฝีปากเราห่างกัน อะไรคือกล่าวหาพี่แต่ตัวเองซุกหน้าเข้ากับอกพี่อย่างนี้ล่ะครับ หืม ?

ใครกันแน่ที่นิสัยไม่ดี อยู่ดีดีมาขโมยจูบพี่เฉยเลย

ก็พี่มาร์ค...

ครับ ? ”

ก็พี่มาร์คบอกให้แบมทำให้พี่หายโกรธนิ

ครับ ^^ ”

ตะ...แต่ไม่ใช่วิธีนี้เหรอ ( ./////. )

วิธีนี้ก็ได้ผลนะ แต่พี่หมายถึง... ผมเว้นจังหวะก้มลงกดจมูกลงบนกลุ่มผมนิ่มแล้วเลื่อนริมฝีปากลงไปกระซิบข้างใบหูคนตัวเล็ก ให้เราเลี้ยงข้าวพี่ต่างหาก

หาาาาาา แบมแบมผละใบหน้าออกจากอกผมแล้วร้องเสียงดังลั่นด้วยใบหน้าเหวอสุดขีด 

เด็กฉวยโอกาส

อะ...อะไรเล่า ! ก็พี่มาร์คแหละ พูดไม่เคลียร์ !! คนตัวเล็กเริ่มโวยวายแล้วยกมือขึ้นผลักผมออก เจ้าตัวตั้งท่าจะโวยวายต่อแต่ก็ต้องชะงักเมื่อสายตาไปสะดุดเข้ากับอะไรบางอย่างซึ่งอยู่ข้างหลังผม

อย่าบอกนะว่า...

โป๊ะเช๊ะ !

ซูจี เด็กเตนล์ จูเนียร์ แบคฮยอน ฮันบิน อยู่กันครบเลยสินะ ^^

มะ...ไม่จริงน่า แบมแบมพึมพำด้วยความช็อกสุดขีด น้องยกมือขึ้นปิดหน้าก่อนจะทรุดนั่งลงกับพื้นราวกับคนหมดแรง

เฮ้ พวกนายน่ะ ผมตะโกนเรียกคนทั้งห้าที่ยืนช็อกไม่ต่างกันที่หน้าห้องซ้อม เมื่อกี้เห็นหมดแล้วใช่ป่ะ

 

( - - ) ( _ _ ) ( - - ) ( _ _ ) ( - - ) ( _ _ )

( - - ) ( _ _ ) ( - - ) ( _ _ ) ( - - ) ( _ _ )

( - - ) ( _ _ ) ( - - ) ( _ _ ) ( - - ) ( _ _ )

( - - ) ( _ _ ) ( - - ) ( _ _ ) ( - - ) ( _ _ )

( - - ) ( _ _ ) ( - - ) ( _ _ ) ( - - ) ( _ _ )

 

ผมคลี่ยิ้มเมื่อคนทั้งห้าพยักหน้าโดยพร้อมเพรียงกัน

ถ้างั้นเป็นพยานให้ด้วยนะ ว่าใครเป็นคนเริ่ม :) จบคำคงไม่ต้องบอกนะครับว่าเสียงที่โหยหวนนี่เป็นของใครบ้าง

พี่มาร์คคคคคคคค  !@#$%^&*)_)(*&^%$#@@%^&_  ”

แบมมี่ ทำไมทำกับเตนล์เตนล์แบมนี้ล่ะ ฮืออออออออออออ

มาร์คต้วน ฉันเกลียดแกกกกกกกกกกกกกกก

TBC.

ไหนใครด่าพี่มาร์คบ้าง ยอมรับออกมาซะดีๆ

#ฟิคทอรมบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 244 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,785 ความคิดเห็น

 1. #3785 MarkP_endear. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 20:44
  อิพี่แผนสูงนะ 55555
  #3,785
  0
 2. #3768 lek0868909108 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 19:08

  ขำตอนทุกคนเห็นหมดดดด สงสารใครดี/ความมาร์คนี้ หมั่นเบาๆ

  #3,768
  0
 3. #3750 ทัศนีย์ สว่างจันทึก (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 มกราคม 2563 / 05:09

  อยากจะแหมถึงโซลหมั่นความมาร์ค

  #3,750
  0
 4. #3746 ทัศนีย์ สว่างจีนทึก (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 20:12

  โอยยยความมาร์คต้วนนี้????????????????????

  #3,746
  0
 5. #3738 Charlottelowell (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 23:13
  ฉันว่าชูจีน่าจะผันตัวมาเป็นเเม่น้องเเบมเเล้วนะ555555
  #3,738
  0
 6. #3735 beamkd2 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 18:36
  ฉันว่ามาร์คหนักกว่าเเบบมากกก อ่านน้องเเบมก็ว่าน้องเขิน ฟินหนักเเล้วพอ ตอนมาร์คนี่เเบบมาร์คโว้ยยยย5555
  #3,735
  0
 7. #3724 WTWT (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 10:46
  ซูจีเราสงสารเธอ
  #3,724
  0
 8. #3706 MarkBam1n1a (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 22:27
  พี่มาร์คแท้ๆ ร้ายกาจ
  #3,706
  0
 9. #3694 Spices_smile (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 22:13
  พี่เเกกะล่อนมาก
  #3,694
  0
 10. #3681 Nanzii97 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 09:56

  อิมาร์คคคค แกมันร้ายยยย

  #3,681
  0
 11. #3664 ฺBeau (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 20:36
  โหหหหห พี่มาร์คคคคค เชื่อเขาเลยยยยย เรื่องเนียนนิไม่มีใครเกินอ่ะะะะ
  #3,664
  0
 12. #3655 Facebook12345 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 18:41

  เจ้าเล่นะมาร์คต้วน

  #3,655
  0
 13. #3650 Jesse Kass (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 21:39

  อีพี่มันร้ายยยยยยย

  #3,650
  0
 14. #3633 sea_n (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:31
  มาร์คร้ายยย
  #3,633
  0
 15. #3614 Piszerel (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 14:18
  กวนโว้ยยย
  #3,614
  0
 16. #3602 TattA (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 14:52
  แหมมม่ มีแผนมาเต็มที่
  #3,602
  0
 17. #3586 lookwa194 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2560 / 14:35
  มาร์คมันร้ายยยยนย
  #3,586
  0
 18. #3576 Monqter (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 22:29
  มาร์คต้วนคนคูลไม่มีอยู่จริง ขี้เก๊กจอมวางแผนนนน
  #3,576
  0
 19. #3565 TUA_IQ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 22:19
  5555กลับลำไม่ทันเลยเลา #อิมาร์คร้ายกาจ
  #3,565
  0
 20. #3516 핑키 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 เมษายน 2560 / 21:15
  ร้ายกาจ //ทำเสียงแบบรอน 555
  #3,516
  0
 21. #3503 ChayapornSs (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 20:22
  ร้ายกาจจจจจจส์
  #3,503
  0
 22. #3486 MBLoveGot7 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 01:03
  มาร์คที่ร้ายจิงๆๆ 555
  #3,486
  0
 23. #3463 @fujinoii (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 16:05
  อิพี่มาร์ค นี่มันร้าย(งียบ)จริงๆ เจ้าเล่ห์มากกกกกกกก มีใครทันเล่ห์พี่เค้าบ้างม๊ะ
  #3,463
  0
 24. #3453 ojay2 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 22:55
  เจ้าเล่ห์นักกกกกกก มาร์คต้วนนน
  #3,453
  0
 25. #3428 YUNEY (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 มีนาคม 2560 / 15:37
  มาร์คแม่ง?_?
  #3,428
  0
 26. #971 FFFFF (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2557 / 10:12
  โอ้ยหน่วงงงงง
  ตะตะตะแต่ 
  คดีพลิกกกกก 
  กรร้ดดดดดดดด
  ดีใจแทนน้อง
  ไม่ร้องไห้ละนะ แม่ใจบ่ดี
  #971
  0
 27. #928 หวังไปกับมาร์คแบม (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2557 / 12:25
  ว้ายยยยยยยยยยยยยยยย
  อย่าเลิกชอบพี่
  ให้พี่เป็นฝ่ายตามบ้าง
  *กระอัก
  #928
  0
 28. #848 Boatbateau (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2557 / 19:00
  แล่วๆๆๆแล้วววววววว คือมันแบบ.....เห้ยยยยยย เม้นท์ว่าไรดีวะ แบบว่า โอ๊ยยบยย ฟหกด่าสว
  #848
  0
 29. #828 นัตสึ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2557 / 21:45
  พลิกจริงไรจริง.... แต่เชียร์ยูคไปแล้วอ่ะ ขอไปยูเทิร์นแปป...
  #828
  0
 30. #747 cakELFishMT (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2557 / 02:16
  ถึงเพื่อนจะเป็นคนดีเหล้าฟรีก็สำคัญนะแบม ใครๆก็ชอบของฟรี~ นั่นไงต้วนชอบน้องนานแล้วอ่ะดิ ตอนนี้หน่วงอะฟีลแอบชอบแล้วท้อคือเป๊ะมาก
  #747
  0
 31. #730 Chibamie (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2557 / 14:14
  อร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก
  คือไรพี่มาร์คคคคค ><
  #730
  0
 32. #688 Oni (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 21:40
  เครียดแทนจิมๆๆๆๆๆๆเหนื่อยกับการคิดเองข้างเดียว

  พูดและฟังกันบ้างเถอะมะไหววววววว
  #688
  0
 33. #674 Pent SG (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2557 / 14:50
  อีหยังวะเนี้ย
  #674
  0
 34. #619 Rika Rikatkk (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 20:03
  ประโยคสุดท้ายคือคิล คือน้ำตาจะร่วง ฮืออออออออออ ในที่สุดก็พูดความในใจใส่กันซักที
  #619
  0
 35. #610 RAN (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 15:53
  ฮรอลลลลลลลล

  มาร์คพูดอกมาแล้ว

  ฮรือออออออออ

  หน่วงอ่ะ ตอนแรกๆ

  ตอนนี้มีความสุขละ ฮรอลลล
  #610
  0
 36. #606 RubikCube (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 11:13
  ป้าดดดดดดดด ๆๆๆ. ๆๆ ๆ แอร้ยยยยยยย เกือบดราม่าแล้วบอกเลยพี่มาร์คคนซึนบอกออกมาซักที
  #606
  0
 37. #605 pprimkwon (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 10:32
  อ้าวววววววววกรี้ดดดดดดดดดดดดดดด พี่มาร์คคคคคคคคคคชอบมานานแล้วใช่ไหมล่ะากาแอรกบหสสาแอ้อนหวฟาห้กีแอทิอ่รอสหฟยรก
  #605
  0
 38. #604 TAEMARK (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 08:44
  อ๊ากกกกกก คดีพลิกจ้า อยากอ่านต่อแล้ว ฮืออออออ มาไวๆนะไรท์~
  #604
  0
 39. #603 Tooktaja (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 04:12
  กรี๊ดดดด
  ให้พี่ได้วิ่งตามแบมบ้างน่ะ กรี๊ดดดดดด
  ฉ้านกรี๊ดไปสิบชาติ
  #603
  0
 40. #602 ok go (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 22:29
  55555555555555555

  ได้ข่าวยูเป็นคนแต่งนะ มาคดีพล้งพลิกอะร๊าย 55555555555555555

  พี่มาร์คมาเหนือว่ะ ยอมๆๆๆๆๆ 555555555
  #602
  0
 41. #601 Zzzombie (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 22:00
  อ้าว ยังไง ๆ แล้วคดีกับชะนีตอนที่แล้วล่ะ?

  ป.ล. ใส่เฝือกวิ่งงี้กระดูกเคลื่อนแล้วมั้งลูก หมอด่าแน่ ๆ
  #601
  0
 42. #600 MarkAunsz9293 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 21:37
  ไม่ใช่มาร์คก็แอบชอบแบมอยู่หรอกนะ จะมาม่าไหมม
  #600
  0
 43. #599 xo7_cherry (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 20:54
  ช็อคอ่า 555555 พี่มาร์คชอบแบมอ่า อ๊ายๆๆๆๆ มาต่อเร็วๆนะไรท์
  #599
  0
 44. #598 xo7_cherry (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 20:54
  ช็อคอ่า 555555 พี่มาร์คชอบแบมอ่า อ๊ายๆๆๆๆ มาต่อเร็วๆนะไรท์
  #598
  0
 45. #597 Chunmi_Niel (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 20:44
  กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดด ให้สิบบ้านฟัง เดี๋ยวจะไม่ใช่แบมๆแอทแทคแล้ว จะเป็นมาร์คไฟท์ติ้งแทน โห้ยยยยยย ลุ้นแทบตาย
  #597
  0
 46. #596 russy1101 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 19:58
  อะไรอ่ะ พี่มาร์คยังไง ทำไม. ไร้ท์ อร๊ากกกกกกก. มาต่อเร็วๆนะ
  #596
  0
 47. #595 Arawayiz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 15:25
  อ้ากกกกกกกก ดราม่าจบแล้ว TT เหลือแค่รอมัคคึอธิบาย
  #595
  0
 48. #594 EvigtFeliz (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 15:20
  เชร้ดดดดดดดดดด คดีพลิกไปดินุ้งแบม แงรรรรรร

  สงสารน้องนะ อิพี่มาร์คแม่ง ไม่ชัดเจนเลยแก เกลียดว่ะ

  ทำตัวปกติบ้านเอ็ง เชอะ โดนน้องเข้าใจผิดละสมน้ำหน้า

  ต่อไปแกตามจีบน้องบ้างเลย อิพี่มาร์คคนซึน ชิ
  #594
  0
 49. #593 Mmb2 (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 15:19
  อ้ายยยยย ฟินนนนน รอตอนต่อไปนะคะ >~<
  #593
  0