GOT7 ♡ ทฤษฎีแอบรัก ♡ MARKBAM

ตอนที่ 12 : Mark's effect 10.5 : กฏข้อที่10.5 เบซูจี 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,571
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 217 ครั้ง
  19 ก.พ. 60
กฏข้อที่ 10.5 : เบซูจี

 


มาร์คต้วนเป็นคนขี้โกง

นี่ล่ะคือสิ่งที่หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่รู้ ผมกำลังทำผิดสัญญาที่เคยให้ไว้กับใครคนหนึ่ง ลูกผู้ชายน่ะ พูดแล้วไม่คืนคำหรอก ผมละอายใจจริง ๆ นะ โคตรละอายในสิ่งที่ทำลงไปจริง ๆ ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ผมจะไม่มีทางพูดมันออกไปเลย

ฉันชอบแบมแบม ถ้อยคำที่ออกมาจากปากของเพื่อนสนิททำให้หัวใจของผมกระตุบวูบ เงยหน้าขึ้นจากกลองจ้องมองใบหน้าสวยที่กำลังขึ้นสีแดงระเรื่อ เบซูจี เธอกำลังจะพูดอะไร ?

แบมแบม ที่น่ารัก ๆ อยู่ ม. 3 ไง รู้แล้ว...ฉันรู้ตั้งแต่ประโยคแรกแล้วล่ะซูจี ผมเม้มริมฝีปากแน่น รู้สึกไม่ชอบใจที่ต้องมาฟังคนอื่นบอกชอบคนที่ตัวเองแอบมอง ผมละสายตาจากใบหน้าสวยก้มลงมองมือทั้งสองข้างของตัวเองที่ถือไม้กลองอยู่

ซูจีสวย เธอเป็นดาวเด่นของโรงเรียนสาธิต SM เธอร้องเพลงเพราะและมีเสน่ห์ มันจึงไม่แปลกหากเธอจะได้ถูกรับเลือกให้เป็นตัวแทนของโรงเรียนมาร่วมงานสานสัมพันธ์ของสองโรงเรียนกับพวกเรา และมันก็คงไม่แปลกใช่ไหม หากเธอจะเดินไปบอกรักน้องแล้วน้องจะตอบตกลง มันคงไม่แปลกหรอก เพราะผู้ชายยังไงก็ต้องคู่กับผู้หญิง...

มาร์ค ผมอยากปิดหู ไม่เอาหรอก ไม่อยากฟัง อยากลุกเดินออกไป อยากหนี ไม่อยากรับรู้อะไร ผมก้มหน้านิ่งแสร้งทำเป็นไม่รู้สึกอะไรเมื่ออีกฝ่ายเรียกชื่อผมเสียงจริงจัง มือบางเอื้อมเข้ามาดึงไม้กลองออกไปจากมือผมแล้วบังคับให้ผมเงยหน้าขึ้น

ช่วยหน่อยได้ไหม

ไม่...

นายอยู่โรงเรียนเดียวกันกับน้อง เป็นรุ่นพี่ด้วย ช่วยฉันหน่อยนะ

อย่าทำแบบนี้ซูจี อย่าบังคับฉันสิ

คนน่ารัก ๆ อย่างแบมแบม เชื่อสิว่าต้องมีคนชอบเยอะแน่ ๆ

ใช่ มันรวมถึงฉันด้วยไง

เพราะฉนั้น ช่วยฉันหน่อยนะ

ผมเม้มปากแน่น ในตอนนี้ผมควรจะตอบเธอว่ายังไงดีนะ ผมควรทำยังไง ? ถ้าหากเป็นแจ็คสันกับเจบี สองคนนั่นต้องช่วยผมได้แน่ ๆ

แล้วความคิดหนึ่งก็ผุดขึ้นมาในหัว มันเป็นเพียงแค่ความคิดโง่ ๆ เป็นเพียงความคิดชั่ววูบที่เกิดขึ้น ณ ตอนนั้น แล้วส่งผลมาถึงปัจจุบัน และเป็นเพียงสิ่งเดียวที่จะแยกคนสองคนออกจากกันได้...

เธอไม่คิดว่าน้องยังเด็กไปเหรอ ' ผมขมวดคิ้ว แสร้งทำเป็นสงสัย พยายามให้อีกฝ่ายเลิกล้มความคิด ' อยู่ ม.3 อายุก็น่าจะแค่สิบห้า เธอไม่กลัวถูกหาว่าเลี้ยงต้อยหรือไง

มาร์คต้วน อีกฝ่ายเรียกชื่อผมเสียงเข้มเมื่อถูกกล่าวหา ผมยักไหล่ให้ทีนึงแล้วพูดต่อ

‘  มันคงจะตลกพิลึกที่รุ่นพี่เบซูจีสุดฮอตเดินเข้าไปสารภาพรักเด็กน้อยอายุสิบห้า จะบอกอะไรให้นะซูจี รอไปอีกสักปีมันก็ยังไม่สายหรอก เอาเวลาที่คิดหาทางสารภาพรักเด็กนี่ไปทุ่มเทกับการสอบชิงทุนเสียดีกว่า

แต่ฉัน...

ถ้าเธอสอบติด เธอก็ไปแลกเปลี่ยนตั้งปีนึง กลับมาน้องก็คงโตพอแล้วล่ะ พอถึงวันนั้นเธอค่อยไปสารภาพรักก็ยังไม่สาย แถมยังไม่โดนหาว่าเลี้ยงต้อยอีกด้วยนะ

แล้วถ้าหากว่าในระหว่างที่ฉันไปแลกเปลี่ยน เกิดมีใครไปสนใจน้อง...

ไม่มีหรอก ผมพูดขัด แจ็คสันกับเจบีจะช่วยดูให้ รวมถึงฉันด้วย

‘ ... ’

เธอไม่ต้องกังวลไปหรอก

ก็ได้ คำตอบที่ออกมาจากปากของเธอทำให้ผมลอบถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก แล้วก็ต้องชะงักกึกเมื่อได้ยินประโยคถัดมา

นายก็ต้องไปสอบด้วยนะ ไปด้วยกัน แล้วถ้าเราสอบติดเราจะได้ไปด้วยกันไง พอกลับมานายก็ต้องช่วยฉันนะ เข้าใจไหมมาร์ค ต้วน ไม่รู้ล่ะ ฉันจะถือว่านายได้ให้คำสัญญากับฉันแล้ว >< ’

‘ ... ’

พูดว่าสัญญาสิมาร์ค

‘ ... ’

พูด

สัญญา...

 

รอนานไหม ^^ ’ ผมส่งยิ้มทักทายซูจีเมื่อเจ้าตัวเอ่ยทักทายด้วยประโยคคำถาม ซูจีพึ่งจะกลับมาจากแลกเปลี่ยนที่อเมริกา ตลกดีที่พวกเราสอบพร้อมกัน ข้อสอบชุดเดียวกันแต่กลับถูกส่งไปกันคนละที่แถมยังกลับมาไม่พร้อมกันอีก แต่มันก็ดีแล้วล่ะนะที่ผมได้กลับมาก่อน ^^

เธออ้วนขึ้นนะ

นี่คือคำทักทายงั้นเหรอมาร์ค ต้วน ผมหัวเราะเบา ๆ เมื่อได้รับค้อนวงโตจากอีกฝ่ายแถมด้วยหมัดเล็ก ๆ ที่ฟาดลงมายังไหล่ มานี่เลย พาฉันไปเข้าห้องน้ำหน่อย

ไปเองคนเดียวไม่เป็นหรือไง

พูดมาก มาเลยเร็ว ๆ ว่าแล้วเจ้าตัวก็ดึงแขนผมให้เดินตามไป ผมส่ายหัวน้อย ๆ ให้กับคำว่าผู้หญิง อะไรกันนักกันหนา ก็แค่ไปเข้าห้องน้ำ ทำไมจะต้องเอาเพื่อนไปด้วยกัน

ผมยืนรอซูจีที่หน้าห้องน้ำประมาณสิบนาทีได้ รู้สึกแปลก ๆ ทุกครั้งที่มีคนมองมาที่ผมแล้วกระซิบกระซาบกันโดยเฉพาะพวกผู้หญิง และก่อนที่ผมจะอกแตกตายไปเสียก่อนตัวการก็ได้ฤกษ์โผล่ออกมาเสียที แถมยังไม่มีทีท่าสลดแต่กลับส่งยิ้มกว้างแล้วหัวเราะน้อย ๆ ให้ผมอีกต่างหาก ด้วยความหมั่นไส้ผมก็เลยขอกัดไปทีนึง

เข้าไปนานอย่างนี้รูดซิบกระโปรงไม่ได้ไง ? ’ จบคำร่างบางก็หันมาจิกตาใส่ผมราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ อืม ได้รับผลตอบรับที่น่าพอใจ ต้องขออีกสักหน่อย เอวจะไม่มีแล้วมั้ง

ว่าจบผมก็เอื้อมมือไปจี้เอวอีกฝ่ายจนเจ้าตัวสะดุ้งโหยงก่อนหันมามองผมดัวยสายตาขุ่นเคืองแล้วตวาดแหว

มาร์ค ต้วน !!

ผมหัวเราะเบา ๆ กับท่าทางของซูจี เธอถลึงตาใส่ผมพร้อมกับเท้าสะเอวอย่างคนโมโหจัด

ทำไมนายชอบแกล้งฉันนักห๊ะ !

ฮ่ะ ๆ

นี่ไม่ต้องมาหัวเราะเลยนะ !

ผมพยายามกลั้นขำเมื่อเห็นว่าเธอเริ่มจะโกรธเข้าจริง ๆ

จริง ๆ เลยนะมาร์คต้วน ไอ้คนนิสัยไม่ดี ขี้แกล้งก็เท่านั้น

ก็เธอน่าแกล้ง แต่น้อยกว่าอีกคนนะ หึหึ

แล้วกับคนอื่นทำไมไม่แกล้งห๊ะ รู้ได้ยังไงล่ะเบซูจี

ก็ไม่ได้สนใจคนอื่นสักหน่อยนี่

อ่า... แบมแบมนี่สำหรับผมไม่ใช่คนอื่นหรอกนะครับ

บอกไว้ก่อน :)

 

เห้ย ! ไอ้แบม !

เสียงเอะอะโวยวายที่ดังมาจากฝั่งบันไดไม่ไกลจากที่เรายืนอยู่นักเรียกความสนใจให้ผมหันไปมองได้อย่างง่ายดาย ร่างสูงของเด็กหนุ่มกำลังวิ่งตามอะไรสักอย่างที่หล่นลงไปยังด่านล่าง และผมก็คิดว่าอะไรสักอย่างที่ว่านั่นต้องเป็นคนแน่ ๆ

ผมจะไม่อะไรเลยนะหากเสียงโวยวายที่ว่านั่นไม่มีชื่อของ 'แบมแบม' เร็วกว่าความคิดเท้าทั้งสองข้างของผมก็พาร่างของตัวเองไปยังที่เกิดเหตุ หัวใจของผมแทบหยุดเต้นเมื่อพบว่าร่างเล็กที่นอนแผ่หราอยู่พื้นบันไดนั่นคือใคร

แบมแบม !! ผมเรียกชื่อคนตัวเล็กเสียงดังลั่น ถลาเข้าไปหาอย่างรวดเร็ว ของเหลวสีแดงข้นไหลออกมาจากศรีษะจนแดงฉานไปทั่วทั้งหน้า กลิ่นคาวลอยเข้าเต็มจมูกเมื่อผมช้อนร่างอันไร้สติของน้องขึ้น ตอนนี้ผมไม่สนใจว่าเพื่อนของน้องจะทำหน้าแบบไหน ผมรู้เพียงแต่ว่าผมจะต้องพาน้องออกไป ผมลืมแล้วหมดทุกสิ่ง ลืมไปว่าตอนนี้ผมมากับใคร ลืมไปว่าตัวเองเคยสัญญาอะไรไว้ ลืม...แม้กระทั่งว่าตัวเองกลัวเลือด...

ในตอนนี้ผมสนเพียงอย่างเดียว...

แบมแบมจะต้องปลอดภัย

 

หลังจากเหตุการณ์ในวันนั้นก็ทำให้ผมคิดได้ อีกทั้งความรู้สึกผิดที่ทนแบกไว้มานานนับปีทำให้ผมจำต้องกลั้นใจสารภาพผิดออกไป ผมบอกซูจีว่าผมจะไม่ช่วยเธอแล้ว ผมช่วยเธอไม่ได้อีกต่อไป เพราะผมเองก็ชอบแบมแบมเหมือนกัน ผมรู้ว่าสิ่งนี้มันจะทำลายความไว้ใจของเธอที่มีต่อผม แต่ว่าผมก็ควรทำ ผมต้องสารภาพออกไป...

นายกำลังทำผิดสัญญานะมาร์ค ต้วน ซูจีเอ่ยกับผมด้วยน้ำเสียงสั่นเทา ดวงตาคู่สวยเอ่อล้นไปด้วยน้ำตา ผิดหวัง... เสียใจ... ความรู้สึกนี้สินะที่เธอกำลังเผชิญ

ผมรู้สึกผิด และแย่มาก ๆ รู้ว่าทำอย่างนี้มันไม่ดี ผมอาจเสียเพื่อน มิตรภาพที่สร้างมาหลายปีอาจต้องจบไป แต่จะให้ทำยังไงได้ล่ะ ในเมื่อผมเองก็เป็นมนุษย์คนหนึ่ง มีรัก โลภ โกรธ หลง

ผมรู้ ผมมันเป็นคนเห็นแก่ตัว

ฉันขอโทษ... ถ้อยคำที่เอื้อนเอ่ยออกไปช่างแผ่วเบา ผมละอายเกินกว่าที่จะสบตากับเธอ

ฮึก...ทำไมนายทำแบบนี้ล่ะ นายเห็นฉันเป็นตัวอะไร มือบางยกขึ้นปิดปากเมื่อหยาดน้ำตาหยดแรกร่วงหล่น  ภาพตรงหน้ายิ่งทำให้ผมรู้สึกผิด อยากเดินเข้าไปปลอบ อยากพูดอะไรสักอย่าง แต่มันคงเป็นไปได้ ผมไม่กล้าพอ

‘ ... ’

ที่ผ่านมามันก็เป็นแค่ละครสินะ

‘ ... ’

นายมันแย่ ฉันไม่น่าไว้ใจคนอย่างนายเลยจริง ๆ ยิ่งร่างของเธอสั่นสะท้านมากเท่าไร ผมก็ยิ่งคิดทบทวนถึงสิ่งที่ตนเองกำลังทำมากขึ้นเท่านั้น

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น ล้วนแล้วแต่เกิดจากการกระทำของผมเอง...

คนขี้แกล้ง จอมวางแผน เคยมีความสุขเมื่อเห็นทุกสิ่งอย่างเป็นไปตามที่ตนเองกำหนด แต่แล้วมันก็ต้องมีวันที่พลาดพลั้ง เมื่อครั้งหนึ่งเคยวางแผนร้ายเอาไว้โดยไม่คำนึงถึงวันข้างหน้า

หากผมลองคิดสักนิด ลองใช้สมองสักหน่อย ผมก็คงรู้...รู้ว่าเพื่อนของตัวเองเป็นคนยังไง ซูจีเป็นคนที่ชอบคนยาก เธอเป็นมิตรกับทุกคนก็จริง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเธอจะสนใจทุกคน หากเธอได้ลองชอบอะไรแล้วเธอจะจมปลักอยู่กับสิ่ง ๆ นั้นตลอด ไม่มีเปลี่ยนแปลง...

ผมพลาด ผมประเมินผิดไป หลงคิดไปว่าเวลาเพียงหนึงปีจะทำให้เพื่อนรักของตนเองเปลี่ยนแปลงความรู้สึกนี้ไปได้ มาร์คต้วน มึงพลาดจริง ๆ แล้วล่ะ

‘ ... ’

นายหักหลังฉัน...อย่างเลือดเย็น ฉันไม่น่าเชื่อนายตั้งแต่แรก คำกล่าวหาของเธอมันถูก...มันถูกทั้งหมดตั้งแต่ต้น

ขอโทษ.. คำ ๆ เดิมที่เคยเน้นย้ำตั้งแต่แรกยังคงถูกส่งออกไปอีกครั้ง ผมรู้สึกอย่างนั้นจริง ๆ ผมอยากขอโทษเธอด้วยใจจริง แต่ก็ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายคงไม่อยากจะรับฟังมันเสียเท่าไหร่ เธอจึงตะคอกใส่ผมแล้วปล่อยโฮออกมาอย่างหนัก

เลิกพูดคำว่าขอโทษสักที !!!  ฮือออ มือบางยกขึ้นผลักอกผมออก

‘ ... ’

ถึงนายจะพูดมันออกมาเป็นพันครั้งมันก็ไม่สามารถเปลี่ยนอะไรได้...ฮึก...

แล้วเธอจะให้ฉันทำยังไง ในตอนนี้มีสิ่งเดียวที่ฉันคิดออกก็คือคำว่าขอโทษ ผมบอกเธอพร้อมกับขยับเข้าไปหาเธอ ผมรู้ว่าสิ่งที่กำลังจะพูดออกไปมันคงมีโอกาสเป็นไปได้ยาก แต่ผมก็ยังอยากจะลอง ซูจีเป้นคนมีเหตุผล บางทีหากอารมณ์ของเธอเย็นลงเธออาจจะยอมรับฟัง

เรา...กลับมาเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้งได้ไหม ซูจี

กลับมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมเถอะนะ

 

ผมไม่รู้ว่าแบมแบมหายไปไหน

หลังจากที่ผมไปเคลียร์กับซูจีเสร็จก็รีบวิ่งขึ้นไปบนตึกเรียนเพื่อไปรับน้อง ทว่าที่นั่นกลับไร้ซึ่งเงาของคนตัวเล็ก ผมรู้ว่าน้องจะต้องโกรธ โกรธมากแน่ ๆ ที่ผมไปรับช้า แต่ว่ามันจำเป็นถึงกับต้องโกรธถึงขนาดต้องหลบหน้าหลบตากันขนาดนี้เลยเหรอ ผมร้อนใจแทบบ้า วิ่งตามหาน้องไปทั่วโรงเรียน โทรไปถามจูเนียร์ว่าเจอน้องที่ห้องซ้อมหรือเปล่าพอปลายสายตอบว่าไม่ผมก็ยิ่งร้อนรน

โทรหาก็ไม่รับ ส่งข้อความไปก็ไม่ตอบ ทางเลือกสุดท้ายที่ผมทำก็คือไปดักเจอน้องที่บ้าน เช่นเดียวกัน...ที่นั่นยังคงไร้เงาของแบมแบม

เราหายไปไหนนะ

จะรู้บ้างไหมว่ามีใครเป็นห่วงน่ะแบมแบม...

แล้วผมก็ต้องโล่งอกเมื่อจูเนียร์โทรมาบอกว่าเจอแบมแบมแล้ว ตอนนี้เจ้าตัวอยู่ที่บ้านของเพื่อนที่ชื่อว่ายูคยอม ตอนนี้น้องไม่สบายก็เลยต้องให้เพื่อนดูแล ผมแทบจะบึ่งไปหาน้องทันทีที่รู้ แต่แด๊ดกับมี๊กลับบินมาเยี่ยมอย่างกะทันหัน ก็เลยได้แต่คิดว่าอีกเดี๋ยวคงจะได้เจอ...

จนวันที่แด๊ดและมี๊กลับอเมริกาแจ็คสันกับเจบีก็มาหาแล้วลากผมออกไปห้างใกล้ ๆ คอนโดพวกมัน มันคงจะดีกว่านี้ถ้าหากว่าเพื่อนรักของผมรับฟังผมสักนิด

แต่ก็เหมือนพระเจ้าจะเห็นใจคนบาปอย่างผมท่านจึงดลบันดาลให้ผมพบกับน้องที่นั่น...

หัวใจของผมเต้นแรง ด้วยความเป็นห่วง ผสานกับความคิดถึง อยากขอโทษ อยากกอด อยากพูดอะไรหลาย ๆ อย่าง เผลอดุน้องไปบ้าง แต่ก็อ่อนลงเมื่อนึกได้ว่าตัวเองก็ยังคงมีคดีติดตัว แบมแบมเปลี่ยนไปจากที่เคย ดวงตาที่เคยสดใสกลับหม่นหมองลง กลีบปากที่เคยมีรอยยิ้มแต่งแต้มบัดนี้กลับไม่ปรากฏ

ท่าทางของน้องที่เปลี่ยนไปมันเริ่มทำให้ผมนึกกลัว...

พอเถอะพี่มาร์ค ร่างเล็กเอ่ยเสียงเรียบ ตาโตเมินไปทางอื่น แต่ก็ยังคงพูดกับผมอย่างต่อเนื่อง

‘ ... ’

อย่าทำแบบนี้อีกเลยนะ

‘ ? ’ ผมไม่เข้าใจ คนตรงหน้ากำลังพูดถึงเรื่องอะไร

อย่าทำดีกับแบมอีกเลยนะ

แบม... ไม่เอาดิ อย่าพูดกับพี่แบบนี้สิคนดี...

อย่าเข้าใกล้แบม ตัวของผมเย็นเฉียบเมื่อคนตัวเล็กลากสายตาเข้ามาสบกัน พูดสั่งผมด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งไม่ต่างกับใบหน้านั่น

‘ ... ’

อย่าทำดี อย่าทำเป็นหวง อย่าบอกว่าห่วง อย่าทำเหมือนแคร์ อย่าแสดงท่าทีเหมือนสนใจ

พี่...

แบมอึดอัด ประโยคที่ผมต้องการจะพูดกลับหายไปในบัดดล เพียงเพราะประโยคถัดมาของคนตัวเล็ก อึดอัดงั้นเหรอ ?

‘ ... ’

หวังว่าพี่จะเข้าใจนะครับ ไม่เลยคนดี พี่ไม่เข้าใจเลยสักนิด มันเกิดอะไรขึ้นกับตัวเล็กของพี่ ทำไมเราถึงได้เย็นชากับพี่อย่างนี้ล่ะ สั่งโน่นสั่งนี่ ราวกับว่าเรื่องที่ว่านั่นมันทำกันง่าย ๆ

ความเงียบเข้าปกคลุมเราทั้งสองคน บรรยากาศมันช่างอึดอัดจนเราต้องเบือนหน้าหนี ผมไม่เข้าใจจริง ๆ แหละ ไหนว่าแอบชอบผมไง ตามให้ของผมมาเป็นปี ๆ แล้วไอ้อาการที่แสดงออกว่าหวั่นไหวกับผมบ่อย ๆ นั่นล่ะ

มันไม่ใช่อาการของคนชอบกันหรอกเหรอ ?

แล้วผมก็ต้องชะงักค้างอยู่กับที่เมื่อความคิดหนึ่งแล่นขึ้นมาในหัว ถ้าหากว่าความชอบที่น้องมีให้ผมมันเป็นเพียงแค่ความรู้สึกชื่นชมเองล่ะ บางทีน้องอาจจะไม่ได้ชอบผมแบบที่ผมชอบน้องก็ได้นะ

กรรมมันตามสนองแล้วล่ะมาร์ค ต้วน...

บางทีผมเองก็ควรจะถอยออกมาบ้างนะ...

 ‘ ...อืม เข้าใจแล้ว

วันนี้มาร์ค ต้วนต้องแพ้อีกแล้วหรือ ?

 

 ‘ พวกมึงมีปัญหาไรกัน แจ็คสันถามผมด้วยท่าทีหงุดหงิด มันลากผมออกมาคุยนอกห้องหลังจากที่ทนบรรยากาศอันแสนอึดอัดที่ผมกับแบมแบมสร้างขึ้นไม่ไหว

ผมถอนหายใจเฮือกใหญ่ นึกถึงสิ่งที่คนตัวเล็กบอก ทั้งจุกทั้งเจ็บจนอธิบายไม่ถูก ทุกอย่างมันดูผิดที่ผิดทางไปเสียหมด ผมน่าจะบอกชอบน้องตั้งแต่แรก บอกชอบไปตั้งแต่ตอนที่รู้สึกตัวแรก ๆ ไม่ควรปล่อยให้ยืดเยื้อมาจนทุกอย่างมันวุ่นวายไปหมดอย่างนี้

ตอนที่บอกได้กลับเลือกที่จะเก็บเงียบ

พอตอนที่อยากเปิดเผยกลับไม่ได้อยู่ในสถานะที่นั้น

บางทีผมก็ปากแข็งเกินไปเนอะว่ามั๊ย...

น้องไม่ได้ชอบกูว่ะ ผมบอกมันด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดไม่แพ้กัน  เสยผมแรง ๆ เพื่อระบายอารมณ์

แล้วมึงได้บอกชอบน้องไปหรือเปล่า ผมถามผมกลับ 

‘ ... ’ เปล่า...

มึงเลิกปากแข็งได้ละ บางทีกูก็โคตรเกลียดมึงเลยว่ะมาร์ค

‘ ... ’ ขนาดกูยังเกลียดตัวเองเลย

มึงตอบกูมาตรง ๆ เรื่องแบมแบม

ทำไม

มึงทำแบบนั้นกับน้องทำไม ?  ’

กูก็ทำตัวปกติ ปกติแบบที่กูเคยคิดอยากจะทำให้น้อง...

ปกติของมึง ? ’

‘ ... ’ แจ็คสันเลิกคิ้วถาม เราสองคนสบตากันเงียบ ๆ สื่สารกันผ่านทางสายตา จนมันพยักหน้าหงึกหงักแล้วถอนหายใจพรืด

แล้วน้องมันจะรู้ไหม...

เห้ย แบม...

ชื่อของใครบางคนทำให้ผมหันไปมองที่มาของเสียง หัวใจของผมกระตุกวูบเมื่อมองเห็นแผ่นหลังบางของแบมแบมที่กำลังวิ่งกระเผลก ๆ เข้าไปในลิฟต์ ไวกว่าความคิดสองเท้าของผมก็พุ่งตรงไปยังร่างของน้อง

เรียกชื่อคนตัวเล็กเสียงดังลั่น แต่ก็ช้าเกินไป ประตูเหล็กปิดลงพร้อม ๆ กับใบหน้าที่เปอะเปื้อนไปด้วยน้ำตาของน้อง พี่ไม่ยอมหรอกนะแบมแบม อยู่ดีดีจะมาหนีพี่ไปทั้ง ๆ ที่เข้าใจผิดอย่างนี้ได้ยังไง...

เพื่อให้ทันร่างเล็กผมจำต้องวิ่งลงไปทางบันไดหนีไฟ แต่ก็นั่นล่ะ ไม่ทันอยู่ดี ผมวิ่งออกไปข้างนอก มองหาคนตัวเล็กซึ่งคาดว่าคงไปไหนได้ไม่ไกลเพราะขาข้างหนึ่งถูกใส่เฝือกเอาไว้อยู่ วิ่งไปได้ไม่นานก็ได้ยินเสียงร้องไห้สะอึกสะอื้นของน้อง

แบมแบม !! ผมเรียกชื่อน้อง ร่างเล็กหันขวับมามองผมด้วยความตกใจ ตาโตเบิกกว้าง พึมพำเรียกชื่อผมเสียงแผ่ว

พี่มาร์ค...

ฟังพี่ก่อนนะ เรื่องนั้นมันไม่ชะ...

พอเถอะนะ แบมแบมหลับตาลงบอกผมเสียงเบาคล้ายกำลังอ้อนวอน  อย่าทำแบบนี้กับผมได้ไหม

ผมขมวดคิ้วมุ่นให้กับสรรพนามที่เคยใช้แทนตัวเองของน้องที่เปลี่ยนไป เปลือกตาบางเผยออกปรากฏให้เห็นถึงความเหนื่อยล้าในแววตาคู่นั้น

ไม่ได้นะ พี่ไม่อนุญาตให้เราเหนื่อนนะแบมแบม...

ขอร้องล่ะ ช่วยถอยออกไปจากผมได้ไหม เราน่าจะคุยกันรู้เรื่องแล้วนี่นา

แต่ว่าพี่ทำไม่ได้ไง...

เข้าใจอยู่ แต่พี่คงทำให้ไม่ได้จริง ๆ

แบมแบม ผมเรียกชื่อน้องเมื่อเจ้าตัวก้าวถอยหลังหนีมือของผมที่ยื่นออกไปหมายจะจับไหล่ หยดน้ำใสร่วงหล่นลงมาแต่มือบางกลับยกชึ้นปาดมันออกอย่างไม่ใยดี

ผมชอบพี่นะ ผมเบิกตากว้างให้กับสิ่งที่น้องพูดออกมา หัวใจที่เคยแห้งเหี่ยวพลันพองโต ให้ความรู้สึกเหมือนต้นไม้ที่ขาดน้ำมานานแล้วพบเจอกับหยาดฝน ปลายอุโมงค์ที่เคยมืดมิดกลับมีแสงสว่างส่องทางเพียงเพราะคำพูดสั้น ๆ ที่ออกมาจากปากอิ่ม  ผมไม่รู้หรอกว่าพี่ตามผมออกมาทำไม อาจจะเป็นเพราะว่าพี่แค่เสียดายผม

แบมแบม ผมเรียกชื่อน้องอีกครั้งเมื่อคิดว่ามันชักจะเลยเถิด

ไม่สิ คนอย่างผมมันไม่มีอะไรให้เสียดาย

แบมแบม หยุด ผมไม่ชอบเลย ไม่ชอบให้น้องดูถูกตัวเองอย่างนี้

แบมจะเลิกชอบพี่แล้ว

‘ ... ’

จริงๆ แบมควรจะทำมันมาตั้งนานแล้ว

‘ ... ’

ชอบไปก็ไม่ได้อะไร แถมยังเจ็บขึ้นทุกวัน

‘ ... ’

ไล่ตามพี่อยู่นั่น ไม่รู้จักเหนื่อย เจ็บแต่ก็ยังไม่เลิก

‘ ... ’

โง่...

‘ ... ’

โง่จริง ๆ

‘ ... ’

‘ ... ’

พูดจบหรือยัง

‘ ... ’

จบแล้วใช่ไหม

‘ ... ’

ต่อไปฟัง

‘ ... ’

ถ้าเหนื่อยก็พอ ถ้าเจ็บก็หยุด ถ้าไปไม่ไหวก็เลิก

‘ ... ’

แต่ขออย่างนึงได้ไหม

‘ ... ’

อย่าเลิกชอบพี่

‘ ...!! ’

เพราะพี่เอง ก็คงทนไม่ได้เหมือนกัน

พะ...พี่มาร์ค

ต่อไปนี้ ให้พี่ได้เป็นฝ่ายวิ่งตามเราบ้างนะ

 

   คนปากแข็งน่ะ ถ้าลองเขาได้พูดความในใจอะไรออกไปแล้ว เขาจะพูดไม่มีหมดเลยนะ

ต่อไปนี้เราก็เตรียมรับมือกับมาร์คต้วนคนใหม่ได้เลย

แบมแบม...

 

TBC.

ลืมบอกไปว่าอย่าออกตัวแรง555555555555555555555555555555555555555555555555

#ฟิคทอรมบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 217 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,785 ความคิดเห็น

 1. #3784 MarkP_endear. (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 20:35
  โอ้ยย พีคในพีค !
  #3,784
  0
 2. #3767 lek0868909108 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 19:00

  คดีพลิกกก

  #3,767
  0
 3. #3734 B3erry (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 21:09
  ซูจีชอบแบม พลิกค่าาา คดีพลิกกก
  #3,734
  0
 4. #3723 WTWT (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 10:15
  อ้าวนี่เป็นหมาเลยจร้าาาาาาาาากราบขอประทานอภัยนะมาร์ค
  #3,723
  0
 5. #3711 Boom___mi (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 19:56
  ตอนแรกนึกอีฉู่ฉี่อะไรจะมาทำให้เค้าทะเลาะกันเกือบโดนกูด่าแล้วอีฉู่ฉี่😑
  #3,711
  0
 6. #3710 Boom___mi (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 19:56
  ตอนแรกนึกอีฉู่ฉี่อะไรจะมาทำให้เค้าทะเลาะกันเกือบโดนกูด่าแล้วอีฉู่ฉี่😑😑
  #3,710
  0
 7. #3693 Spices_smile (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 21:27
  มาร์ค ต้วน ก็เเค่คนคนนึงที่รักคนเป็น พี่เบมาหาเรามา
  #3,693
  0
 8. #3683 SNOWSUGARS (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 18:22
  โอ้โหววววว คดีพลิกไปยี่สิบตลบ นี่สบทด่าไปไม่รุ้เท่าไหร่ ขอยาดโกยเศษหน้าหน่อยนะจ๊ะ
  #3,683
  0
 9. #3663 ฺBeau (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 20:21
  โหหหหหห หน้าแตกดังโพล๊ะเลยยยยย
  #3,663
  0
 10. #3649 Jesse Kass (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 21:14

  -เฮี่ย พีคในพีค สรุปซูจีชอบแบม5555///ถึงคราวพี่มาร์ครุกแล้วว

  #3,649
  0
 11. #3601 TattA (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 14:45
  กรี๊ดดดด ด่าไปเยอะเลยนะมาร์ค
  #3,601
  0
 12. #3573 chompoochorsri (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 19:28
  พีคอ่ะตอนแรกเข้าใจว่าซูจีชอบมาร์คสุดท้ายชอบแบม
  #3,573
  0
 13. #3564 TUA_IQ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 22:09
  ง่อวววววว มันกลายเป็นแบบนี้ได้ไงเนี่ยยย
  #3,564
  0
 14. #3535 Film08715 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 23:54
  งุ้ยยย น่ารัก อิจแรงมว๊ากกกก
  #3,535
  0
 15. #3532 Butterfly9397 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 14:40
  ว่าละ5555สมน้ำหน้ามาร์คค่ะลูกชั้นเจ็บเยอะละให้มาร์คเป็นฝ่ายตามบ้างจะเป็นไง
  #3,532
  0
 16. #3502 ChayapornSs (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 20:16
  เพล้งงงงง ไรต์ใจร้าย จะตีไรต์ ทำไมไม่บอกก่อน ออกตัวขนาดนี้เเล้วฮื่อTT
  #3,502
  0
 17. #3485 MBLoveGot7 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 00:45
  อยากเห็นมาร์คตามจีบน้องแล้ว
  #3,485
  0
 18. #3462 @fujinoii (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 15:28
  555555555สมน้ำหน้ามาร์ค ต้วน ไอ่คนนิสัยไม่ดี ถึงเวลาที่ตัวเองจะโดนสะบ้างแล้ว ทำน้องร้องไห้มามากแล้ว
  #3,462
  0
 19. #3452 ojay2 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 22:43
  เห้ยยนน พีคคคคค ซูจีดันชอบบบแบมสะงั้นนน ตอนแรกมาร์คแม่งดูเลวไปเลย 555555555
  #3,452
  0
 20. #3414 markbammuay (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 มีนาคม 2560 / 16:00
  ฮาตรงซูจีชอบแบมเนี่ยเงิบรุนแรงจริงๆอ่ะ แบบเฮ้ยยยยยยแบมเสน่ห์แรงงงงง 5555
  #3,414
  0
 21. #3393 shierichi (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 มีนาคม 2560 / 14:17
  เฮ้อออ พีคสุดๆ ซูจีชอบแบมเฉยเลย
  #3,393
  0
 22. #3379 yamroll choco (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 มีนาคม 2560 / 10:32
  โถ่ -เราก็คิดว่าพี่ซูจีคือแฟนเก่าพี่มาร์ค ที่ไหนได้... ดีนะที่ยังไม่ได้ด่าพี่มาร์ค ดีที่ยังไม่ได้ออกตัวแรง ไม่งั้นโดนเบรคหัวทิ่มเลย555555
  #3,379
  0
 23. #3345 jokerBHPcy (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:38
  ต่างคนต่างชอบแต่ไม่บอกกันนี่เองงงงง โถ่ววว ชีวิต
  #3,345
  0
 24. #3332 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:10
  พลิกคร้า ผิดคาด ด่าพี่มาร์คไว้เยอะเลย 5555
  ยัยซูจีชอบแบมสะงั้น 555 โอ้ยยยย จะเคลียร์ได้ไหม แบมจะรับมือมาร์คไหวไหมเนี่ย
  #3,332
  0
 25. #3290 between9397 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:27
  ออกตัวแรงจริง5555555
  #3,290
  0
 26. #581 Maichibi (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 10:03
  คืออะไรรเรื่องนี้ต้องมีเงื่อนงำ5555
  #581
  0
 27. #569 Beerby-Witch (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 03:21
  ยูคแบม  ยูคแบม  ยูคแบม  ยูคแบม  ยูคแบม
  ฮ่าๆๆๆๆ อิพี่มาร์ค เกินไปละแกกกก 
  #569
  0
 28. #555 Demon's beauty (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2557 / 00:26
  อ้าวว อิพี่มาร์คคคคค
  #555
  0
 29. #540 NextSohc (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2557 / 19:27
  รออยู่นะไรท์ >< อินๆ จะร้องไห้ 5555
  #540
  0
 30. #537 mingeun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2557 / 19:38
  เป็นคนแอบรัก มันเจ็บอบบนี้อหละ ถอยออกมาเหอะแบม ให้ตัวเราได้มีเวลาได้ทำใจบ้าง พี่มาร์คเคยมองแบมมากกว่าน้องบ้างมั้ย
  #537
  0
 31. #536 hippo/14 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2557 / 19:43
  ไรท์สู้ๆ เค้ารออยู่น้าาาา 
  #536
  0
 32. #535 △Babo seob (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2557 / 06:30
  ไรท์รีบกลับมาอัพนะอย่าปล่อยให้หน่วงเรื่องมาร์คจีนะ ให้น้องแบมถอยออกมาหายูคก็ได้ รู้สึกไม่ปลื้มพี่มาร์คแชปนี้แกเฟรนด์ลี่เกินไปจนทำให้น้องแบมมีหวัง
  #535
  0
 33. #534 mumumamu (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 22:51
  เอ้าาาาาาาา อิต้วนนนนนนนนน
  #534
  0
 34. #533 PLOY POLY PLUS (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 20:48
  Markbam ใช่มั้ยไรท์แต่ทำไมพี่มาร์คทำเงี้ยTT
  #533
  0
 35. #532 ok go (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 20:31
  ยูคแบม แหล่วๆๆแล้วววว 5555555

  ขอยืมถาดไปตีหัวมาร์คแป๊บ

  หยอดน้องแล้วไม่เอานี่ควรให้ทำไงคะ
  #532
  0
 36. #531 Chunmi_Niel (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 17:09
  พี่มาร์คช่วยเข้าใจแบมหน่อยเถ้อะะะะ แบมน่าสงสารนะ คนอ่านอินมาก ตอนนี้นี่ยกแบมให้คยอมเลย
  #531
  0
 37. #529 CCsweet (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 10:49
  รู้สึกเจ็บไปพร้อมกับแบมเลยอ่าTT ตกลงผู้หญิงกับพี่มาร์คเป็นอะไรกัน อยากได้เพื่อนแบบยูคยอม> < รออยู่นะคะไรต์ สู้ๆค่ะ!!!
  #529
  0
 38. #528 palloy (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 01:16
  ไอ้มาร์คต้วนมาให้ความหวังแขมของเราแล้วก็ไปจำไว้นะจะไม่ให้แบมไปยุ่งด้วยเลย ไรท์ขอบยูคแบมมั่นไส้ต้วนฮึยยยย
  #528
  0
 39. #527 jinni (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2557 / 01:06
  สนับสนุน ยูคแบมเลย งอนเพ่มาร์ค
  #527
  0
 40. #526 Nanae Tassika (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 23:52
  ~หัวเราะทั้งน้ำตา~ นี่พูดเลยค่ะ
  #526
  0
 41. #525 พี่หญิง (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 23:36
  มาร์คเป็นอะไร ผีเข้าเหรอ- -*
  #525
  0
 42. #524 Winter seasan (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 23:08
  กดแบนมาร์คต้วนนนนนนนนนน จะไปเริ่มใหม่ที่ไหนก็ไปเลย จะให้น้องแบมไปเริ่มกะยูคละ น้องแบมไม่ร้องนะลูก TT^TT
  #524
  0
 43. #523 Oni (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 22:00
  การเริ่มใหม่ของมาร์คคืออะไร เป็รเพื่อนหรือแฟนกับซูจีพี่มาร์คไม่ควรให้ความหวังกับใครง่ายๆ

  แบมเข้าใจผิดแน่เลย อย่าคิดเองเออเองคนเดียวนะแบม

  น่าจะถามคนพี่บ้างก็ดีนะ ไม่ก็ให้ยูคหาข้อมูลมาดิไม่น่ายากนะ
  #523
  0
 44. #522 pingping (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 21:01
  โกรธพี่มาร์คและ นิสัยไม่ดี ที่ผ่านมาเรียกว่าอะไร

  ทำไมเป็นคนงี้ ฟาดๆๆๆ ฮืออออ นี่ยังไม่ควรตัดสินอะไร

  ก่อนจะรู้เหตุการณ์จริงๆใช่มั้ย แต่นี่โกรธไปแล้วอะ เสียใจไปแล้ว ฮือออ

  แล้วคือแบบ แบมไม่ผิดนะลูก คือมาทำขนาดนี้ เป็นใครๆก็คิดปะวะ

  ความรู้สึกมันมาไกลขนาดนี้ จะให้กลับไปเป็นเหมือนเดิมมันยากแล้ว

  มาร์คต้วนนิสัยอะะะ นี่ร้องไห้ตามแบมเลยนะ อินเวอร์มากก

  แต่ไรท์เตอร์บรรยายความรู้สึกตอนแบมฟูมฟายได้ดีมากเลย

  มันแบบสะเทือนอารมณ์ หน่วงๆ เค้าเจ็บปวดดด

  ยูคคือดีมากจริงๆ เป็นเพื่อนที่น่ารักมากๆ คอยซัพพอร์ตเพื่อน
  #522
  0
 45. #521 wonder violet (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 20:43
  จ้ะพี่มาร์ค =__________= เบื่อคนแบบนี้ว่ะ เราไม่ได้มองว่าแบมเข้าข้างตัวเองเลยนะ เพราะมันไม่ใช่อ่ะ ดูยังงัยพี่มาร์คก็เต๊าะแบมนะ ถึงจะไม่ได้เต๊าะแบบชัดเจนก็เถอะ นี่ไม่ได้อยู่ทีมใครเป็นพิเศษนะเหวย #หราาาา เอาจริงๆก็เข้าข้างแบมด้วยแหละ #ก็เมนชั้น แต่เอาจริงๆก็เห็นชัดนะว่าใครผิด เอาจริงๆต้วนก็ไม่ได้ผิดร้อยเปอร์หรอก แต่ต้วนผิดเก้าสิบเก้าจุดเก้าเก้าอ่ะต้วน #ถรุย ก็จริงอ่ะต้วน ต้วนจะกลับไปคบใครอะไรยังงัย ต้วนอย่ามาเยอะกะแบมนะเหวย เดี๋ยวจิโดนไม่ใช่น้อย #สายโหดเว้ย ขอบคุณต้วนนะที่สนับสนุนฟิคยูคแบมดีๆอีกเรื่อง ขอบคุณที่ผลักดันให้ยูคได้เป็นพระเอกนะต้วน เผื่อใครยังไม่รู้ เรื่องนี้ยูคแบมนะเห้ย ไรท์อย่าลืมแก้ชื่อเรื่องนะ #ไม่ใช่ละมึง หมั่นไส้ต้วนมากถึงมากที่สุด ขอเบิกตัวมือที่สามค่ะ หรือไม่ก็ขอให้แบมทำใจได้เร็วๆ แบบว่าห่างจากต้วนไปเลยแก เอาแบบเมินๆเชิดๆใส่เลย เอาให้ต้วนเงิบ 5555555555 สุดท้ายเราอยากจะบอกไรท์ว่าอย่าดราม่านักสินาย เราไม่ชอบอ่านดราม่าจริงๆนะแก เรามันนุ่มนิ่มอ่อนแอ รับดราม่าไม่ไหวอ่ะ ไม่ชอบจริงๆ ทำไมทุกเรื่องพร้อมใจกันหน่วงแบบนี้ล่ะ เอาลิลัคกี้คนดีของชั้นคืนมาาาาาาาา
  #521
  0
 46. #520 RAN (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 19:53
  เราว่าซูจีต้องสารภาพรักกะมาร์คแน่ๆ แต่มาร์คไม่รับรักใช่มะ อันนี้เดา

  แต่สงสารแบม แต่คิดว่าแบมคงแค่เข้าใจผิดไปเอง

  แบมถอยออกมาก้ดี อิพี่มาร์คมันจะไ้รุก อิอิ
  #520
  0
 47. #519 ` (vanillashake) -? (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 19:38
  อิเหหหหหห้ ! อยากจะด่าอิพี่ต้วนเป็นภาษาเขมร #เก่งเนอะ
  ทำไมทำแบบนี้วะ ? ไม่รักแล้วให้ความหวังทำไม มาทำเป็นดีด้วยทำมายยยย
  เรื่องนี้ยูคแบมเลยค่ะไรท์ เปลี่ยนคู่ด่วน #อ้าว
  กำลังเศร้าเลย เจอมุกหนูนาเข้าไป ฮาแตกอ่ะ จริงๆ 55555.
  #519
  0
 48. #518 Nuthathai Por (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 18:50
  ก็ว่าอยู่ว่าเรื่องนี้ยูคแบมใช่ไหม 555 เกลียดแกว่ะอีพี่มาร์ค แกมาทำเป็นดี เป็นห่วงเป็นไยน้องแบมทำไมถ้าไม่มีใจให้เค้าน่ะ เล่นกับความรู้สึกของคนอื่นน่ะสนุกมากไหมห๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา
  #518
  0
 49. #517 nonglinlin (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 12:30
  เห้ยแบม พูดแบบแมนๆเลนนะ เลิกชอบเหอะ เหมือนง่ายเนอะ
  #517
  0
 50. #516 my_puppy1209 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2557 / 10:17
  ค้างอ่าาา ทำไมมาร์คทำแบบนี้?? สงสารแบมจุง TT มาต่อไวๆน้าาา ^^
  #516
  0