GOT7 ♡ ทฤษฎีแอบรัก ♡ MARKBAM

ตอนที่ 11 : Mark's effect 10 : กฏข้อที่10 เรื่องของคนถูกแอบรัก 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,356
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 238 ครั้ง
  18 ก.พ. 60
กฏข้อที่10 : เรื่องของคนถูกแอบรัก

 
ผมชอบคนคนนึงอยู่

แอบมองมานานแล้ว แต่ไม่กล้าบอกใคร ไม่กล้าเข้าไปคุยด้วยเพราะไม่ใช่คนพูดเก่งอะไร ชอบทำหน้าอึน ๆ ชอบฟังมากกว่าพูด ก็เลยกลัวว่าถ้าหากเข้าไปคุยด้วยแล้วเขาคงจะเบื่อผมชัวร์ ๆ

เพราะฉะนั้นแล้วผมจึงตัดสินใจว่าจะเก๊กหล่อแบบนี้ต่อไปแหละ

ทุกครั้งที่เห็นเขาไม่รู้ทำไมผมถึงละสายตาออกไปจากเขาไม่ได้ มันเหมือนกับว่าโลกทั้งใบหยุดหมุน ผมตัดขาดจากโลกภายนอก ลอยละล่องอยู่ในภวังค์ที่ตัวเองสร้างขึ้น ผมมองไม่เห็นใครเลยนอกจากเขาคนนั้น

ทั้ง ๆ ที่ตั้งใจจะเก็บเนื่องนี้เป็นความลับ ทว่าวันนึงพฤติกรรมของผมกลับถูกใครคนนึงสังเกตุเห็น...

มองอยู่นั่น เมื่อไหร่จะเข้าไปจีบล่ะว๊าาาา

‘ ... ’

เอ้าเงียบใส่กูอีก มึงอย่ามาตีเนียนไอ้มาร์ค พี่แจ็ครู้พี่แจ็คเห็น อิคึอิคึ

ครับ แจ็คสันรู้ว่าผมแอบชอบใคร แถมยังยุให้ผมเข้าไปคุยกับเขาอีก แต่ก็นั่นล่ะฮะ ผมไม่กล้าหรอก ขอแอบมองอยู่แบบนี้สบายใจกว่า จนกระทั่งวันนึงผมได้รับมอบหมายหน้าที่ให้เป็นมือกลองในงานกีฬาสี

อืม รู้นะว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง แจ็คสันอีกนั่นแหละครับ มันเป็นประธานสี จะสั่งใครอะไรยังไงก็ได้ ผมแสร้งทำหน้าเบื่อออกไปทั้งที่ในใจตื่นเต้น แน่ล่ะ ผมจะได้เห็นหน้าคนที่ผม'ชอบ'เกือบทุกวันเลยนะ

น้องม.2 มีแต่คนน่ารักๆ นะเว้ย น้องอะไรนะ แบมแบม ? ’ แจ็คสันเอ่ยขึ้นในขณะที่รอผมยัดของใส่ล็อกเกอร์ หืม ? เค้กกล้วยหอมพร้อมกับพวกกุญแจริลัคคุมะ ? ผมย่นคิ้วเมื่อพบกับสิ่งแปลกปลอมในล็อกเกอร์ตัวเอง อมยิ้มให้กับบุคคลปริศนาก่อนจะหยิบมันออกมาดู ผมไม่รู้หรอกว่าใครเป็นเจ้าของมันแต่ผมชอบนะ น่ารักดี...

‘ ...ไม่อ่ะ ไม่ชอบเด็ก ผมพึมพำตอบ ตาก็สำรวจเจ้าหมีตัวน้อยของขวัญชิ้นใหม่ไปด้วย น่ารักดีแฮะ เอาจริง ๆ ตอนนี้ผมเริ่มชอบคุมะละนะ สงสัยได้ของขวัญเป็นคุมะเยอะไปจนเริ่มหลอน

ผมเงยหน้าขึ้นมองเพื่อนตัวเองที่เห็นว่าเงียบไปนาน นึกว่าเดินออกไปแล้วที่ไหนได้มันยังยืนอยู่ที่เดิมแถมยังจ้องมาที่ผมไม่วางตาอีก

มึงชอบไอ้ริลัคกี้เหรอ

หืม? ’ ผมเลิกคิ้วถามมัน จะชอบได้ไงยังไม่รู้เลยว่าเป็นใคร แล้วไอ้ริลัคกี้อะไรนั่นน่ะ มันชื่อคนหรือไง แรก ๆ ที่ได้ยินแจ็คสันเรียกชื่อเจ้าของเหล่าเจ้าหมีคุมะนี่มันแสลงหูนิด ๆ นะ แต่ไป ๆ มา ๆ ก็ฟังแล้วน่ารักดี

ก็เห็นมองแล้วยิ้ม ตกลงว่าไง ชอบมันเหรอ? ’

ก็น่ารักดี ผมตอบไปตามความจริง ก่อนจะเก็บพวงกุญแจใส่กระเป๋าแล้วเดินออกไป

แล้วคนนั้นล่ะ

‘ ... ’

ที่มึงแอบมอง

‘ ... ’

ว่างายยยยย

ก็...ชอบ

 

ผมกำลังพบกับความแปลกประหลาด...

ผมกำลังเจอกับอะไรที่ไม่คิดว่าจะได้เจออีก ยังไงดีล่ะ คุณเคยไปสอบโดยที่ไม่ได้อ่านหนังสือมั้ย ? คุณทำข้อสอบแบบมึน ๆ งง ๆ คิดว่ายังไงซะคุณก็ต้องตกแหง ๆ แต่พอคะแนนออกคุณกลับได้เยอะกว่าเพื่อนบางคนที่อ่านมาทั้งคืนเสียอีก

     อ่า ความรู้สึกของผมมันก็ประมาณนั้นแหละฮะ

     ไม่นึกเลยว่าการมาส่งคนขี้เมาในครั้งนี้จะทำให้ผมพบกับบุคคลที่ตัวเองเฝ้าตามหามาโดยตลอด...ริลัคกี้

     ฮะ ๆ ผมหัวเราะเบา ๆ ให้กับภาพตรงหน้า ส่ายหัวไปมาให้กับความลับของอีกคน หันไปมองคนขี้เมาที่นอนแผ่หลาหลับตาพริ้มอยู่บนเตียงด้วยรอยยิ้ม ริลัคกี้ ? แบมแบมงั้นเหรอ ? เด็กขี้อายคนนี้เนี่ยนะ ?

     กล่องขนาดใหญ่ที่วางไว้ข้างเตียงซึ่งไม่ได้ปิดฝาไว้ตั้งแต่แรก ภายในบรรจุเหล่าผลิตภัณฑ์ที่มีหมีสีน้ำตาลเป็นต้นแบบ มันตลกดีที่ของทุกอย่างที่ผมได้มาจากบุคคลปริศนาล้วนมีคู่แฝด ไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจ ดินสอ ปากกา พลาสเตอร์ยา ตุ๊กตาตัวเล็ก ๆ หรือแม้กระทั่งผ้าขนหนู เหมือน...เหมือนกันหมดเลย

     แบมแบม...

     เป็นเราจริง ๆ สินะ

     ผมเอื้อมมือไปหยิบฝากล่องซึ่งวางไว้ใกล้ตัวกล่องขึ้นมาปิด ในเมื่อเจ้าตัวไม่อยากให้รู้ ถ้าอย่างนั้นผมก็จะแกล้งทำเป็นไม่รู้ไปละกัน แต่ว่า...จะให้ปล่อยไปง่าย ๆ น่ะเหรอ ?

     ไม่มีทางอ่ะครับ ^^

     ‘ เราพลาดแล้วล่ะแบมแบม ผมก้มลงไปกระซิบคนขี้เมาก่อนเอื้อมมือไปล้วงกระเป๋ากางเกงของอีกฝ่ายเพื่อหยิบเอาบางอย่างออกมา คลี่ยิ้มร้ายกาจให้ทีนึงแล้วยัดมันลงในกระเป๋ากางเกงของตัวเองจากนั้นก็ส่งของตัวเองกลับลงไปบนเตียง ไม่ลืมที่จะห่มผ้าให้คนตัวเล็กแล้วกระซิบเบา ๆ อีกครั้งก่อนเดินออกไปด้วยรอยยิ้ม

พรุ่งนี้เจอกันนะครับ รักแรกของพี่

 

ใครใครก็ว่าผมเป็นคนเจ้าเล่ห์

แต่ผมว่าไม่จริงหรอก ผมก็แค่เป็นพวกที่ชอบทำตามแบบแผนที่ตนเองกำหนดไว้เท่านั้นเอง :) อันที่จริงก็แอบสงสารน้องอยู่หรอกนะที่โทรไปปลุกแต่เช้า ให้เอาโทรศัพท์มาเปลี่ยนทั้ง ๆ ที่ตัวเองเป็นคนสลับมันเองกับมือ...รู้ว่าน้องตื่นมาแล้วต้องแฮงค์ ต้องอารมณ์เสีย แต่ผมก็อยากเห็นหน้าน้องเร็ว ๆ นิ

มีใครเคยบอกหรือยังครับว่าเวลาที่แบมแบมทำหน้าเหวอ ๆ นี่น่ารักใช่ย่อย ปากอิ่มเผยออกเป็นวงกลมก่อนเม้มเป็นเส้นตรงแล้วกลืนน้ำลายเอื้อกใหญ่ ดวงตาเบิกกว้างล่อกแล่กไปมา  แก้มที่เคยมีเลือดฝาดบัดนี้กลับเปลี่ยนเป็นสีซีด...

ผมขบเม้มริมฝีปากแน่นเพื่อไม่ให้ตัวเองหลุดยิ้มออกมา น้องจะรู้ตัวหรือเปล่านะว่าท่าทางที่แสดงออกมาแต่ละอย่างนั่นน่ะ มันโคตรน่ารัก

 ‘ ทำไมเราไม่บอกพี่ล่ะ ผมถามเสียงเรียบ จ้องมองใบหน้าน่ารักนิ่ง แบมแบมกระพริบตาถี่ ตาโตใสแจ๋วเริ่มปรากฏสีแดง ก่อนเจ้าตัวจะลนลานตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ

พะ...พี่มาร์คคือ...คือแบมไม่ได้ตั้งใจ..

ปิดบังกันทำไมเหรอ ผมถามย้ำอีกครั้ง

ขอโทษ...แบมขอโทษจริง ๆ ผมมองเห็นความตื่นตระหนกในแววตาคู่นั้น แบมแบมกำลังจะร้องไห้ แต่ว่าให้ตายสิ ทำไมผมถึงมองว่าน้องยิ่งน่ารักนะ

เพราะฉะนั้น...

ขออีกหน่อยแล้วกัน

แบมก็แค่บอกพี่มา

พี่มาร์ค...

แบมก็แค่บอกพี่มาว่าริลัคกี้... ผมเว้นช่วงไม่พูดต่อ หยุดมองหน้าอีกฝ่ายที่หลับตาปี๋เตรียมรับฟังด้วยรอยยิ้มมุมปาก อาาาา อยากถ่ายรูปไว้จังเลยแฮะ :)

‘ ...  ’

‘ ...คือใคร ผมพูดประโยคสุดท้ายเสียงเบา แล้วก็ต้องกลั้นหัวเราะสุดโต่งเมื่อคนตรงหน้าทำหน้าเหวออีกครั้ง จริง ๆ ผมก็อยากจะคุยกับน้องตรง ๆ เลยนะ ผมไม่มีอะไรต้องกลัวอีกแล้วนี่จริงมั้ย ? แบมแบม...คือคนที่ผมแอบมองมาโดยตลอด คนที่ผมไม่กล้าเข้าไปจีบ ไม่กล้าเข้าไปคุย พอเพื่อนจะช่วยก็ได้แต่ตอบปฏิเสธ ได้แต่แอบมองอยู่ ห่าง ๆ...ผมพึ่งจะได้รู้ว่าจริง ๆ แล้วน้องก็แอบชอบผมเหมือนกัน ดีใจ ไม่สิ มันโคตรจะดีใจเลยแหละ

อยากขอน้องเป็นแฟนจนตัวสั่น อยากบอกว่าชอบ อยากแสดงออกว่ารัก แต่ว่า...มันอาจจะยังไม่ถึงเวลา ในเมื่อน้องก็มั่นคงต่อความรู้สึกของตัวเองมานานหลายปี และผมเองก็เช่นกัน ทำไมเราไม่ลองมาทำอะไรสนุก ๆ ดูล่ะ

น้องแบมอยากเล่นซ่อนหา พี่มาร์คก็จะเล่นด้วย

น้องแบมอยากปิดบังความจริง พี่มาร์คก็จะแกล้งทำเป็นไม่รู้

น้องแบมอยากทำตัวน่ารัก พี่มาร์คก็จะรัก

จบนะครับ :)

 

ผมกำลังเผชิญกับปัญหาอันหนักหน่วง

หมายเลขทั้งสิบตัวที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอโทรศัพท์นี่ทำให้ผมนอนไม่หลับมาหลายชั่วโมง นิ้วโป้งข้างขวาอยู่เหนือสัญลักษณ์สีเขียว จะกดมันก็หลายครั้ง แต่ความขี้ขลาดมันมีมากกว่าจึงทำได้แต่เลื่อนมันไปกดยังปุ่มโฮมแล้วล็อกโทรศัพท์โยนไปไว้บนโต๊ะข้างเตียง ล้มตัวลงนอนแล้วดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมโปงก่อนจะเปิดมันออกในอีกหนึ่งนาทีถัดมา เด้งตัวลุกขึ้นนั่งแล้วเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาปลดล็อกอีกหน

ทำไมการจะคุยกับใครสักคนที่เราชอบมาก ๆ มันถึงได้เป็นแบบนี้นะ

ผมรู้สึกกระวนกระวาย ตื่นเต้นจนหัวใจสั่นระรัว ทำได้เพียงแค่มองเบอร์โทรศัพท์ทั้ง ๆ ที่หน้าด้านไปขอเขามาแท้ ๆ นึกแล้วก็อายตัวเอง กล้าพูดไปได้ยังไงนะมาร์คต้วน โคตรเห่ยเลยว่ะ ใช้มุกโทรฟรีเพื่อขอเบอร์เนี่ย

ถอนหายใจพรืดใหญ่ ล้มตัวลงนอนอีกหนแต่สายตาก็ยังคงจ้องมองหมายเลขสิบตัวบนหน้าจอไม่กระพริบ แล้วความรู้สึกหนึ่งก็แล่นเข้ามา มันเป็นอะไรที่ผมไม่ค่อยยอมรับเท่าไหร่ ทุกครั้งที่แจ็คสันถามถึงผมมักจะปฏิเสธทุกครั้ง แต่ในครั้งนี้ไม่รู้ทำไมผมถึงได้ยอมรับมันอย่างง่ายดาย

แบมแบม...คิดถึงอ่ะ

โง้ยยยยยยยยยยยยยยยย

 

ผมเกลียดตัวเองตอนป่วยมากที่สุด

ผมมักจะป่วยหนัก และไม่ชอบทานยา ผมเกลียดเข็ม ไม่ชอบโรงพยาบาล และไม่ค่อยถูกกับเลือดเสียเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าที่บ้านของผมจะมีโรงพยาบาลเป็นหนึ่งในธุรกิจก็เถอะนะ ยังไงซะผมก็ไม่คิดที่จะบริหารมันหรอก

ผมค่อนข้างแปลกใจนิดหน่อยที่แจ็คสันทำท่าทีมีลับลมคมในเมื่อตอนที่คุยโทรศัพท์กับผม มันรู้ดีว่าเวลาที่ผมป่วยจะเป็นยังไง และทุกครั้งที่มันรู้มันก็จะเป็นคนมาลากผมไปหาหมอด้วยตัวเอง

แต่ครั้งนี้กลับไม่ใช่...

มันทำเพียงแต่หัวเราะ แล้วบอกกับผมด้วยท่าทีสบาย ๆ ว่าไม่ว่าง แต่จะส่งคนมาดูแล แน่ล่ะว่าผมไม่มีทางยอม จะให้ใครก็ไม่รู้เข้ามาห้องผมได้ไง ผมไม่ชอบ

และมันก็รู้ดี

ผมค่อนข้างประหลาดใจทีเดียวเมื่อพบว่าคนที่แจ็คสันส่งมาก็คือแบมแบม อยู่ ๆ ความรู้สึกขุ่นเคืองที่มีให้เพื่อนรักกลับกลายเป็นความรู้สึกอยากขอบคุณมันเสียอย่างนั้น แล้วผมก็แทบจะตบรางวัลให้มันชุดใหญ่เมื่อเพื่อนรักของผมไม่สามารถกลับมาดูแลผมได้ทัน ส่งผลให้คนตัวเล็กจำต้องอยู่กับผมต่อไปอีกหนึ่งคืน...

เวลาป่วยน่ะ คนเราก็ต้องอ้อนใช่ไหมล่ะครับ ?

แต่สำหรับมาร์ค ต้วนนี่ต้องทำมากกว่าอ้อนนะ...รู้ยัง ?

 

แบมแบม...

คนตัวเล็กกำลังนอนหลับปุ๋ยอยู่บนอกของผม ร่างเล็กขยับไหวตามแรงหายใจเข้าออก แรงกอดรัดบริเวณช่วงเอวทำให้ผมอดไม่ได้ที่ก้มลงไปดู อา...เด็กคนนี้ชักจะซนเกินไปแล้วนะ

มุมปากของผมยกขึ้นเมื่อความคิดซุกซนแล่นขึ้นมาบนหัว กลุ่มผมสีบลอนด์แสนนุ่มนี่จะหอมสักแค่ไหนนะ ผมก้มลงจรดจมูกของตัวเองลงบนกลุ่มผมนุ่มนั่นแล้วสูดเอาความหอมเข้าเต็มปอด ขอโทษนะแบมแบม ก็เรามันน่ารักเองนี่นา...

อื้อออ คนตัวเล็กส่งเสียงครางประท้วงเมื่อถูกรบกวน ศรีษะทุยส่ายไปมาเพื่อหลีกเลี่ยงสัมผัสจากผมก่อนที่เจ้าตัวจะเงยหน้าขึ้นเอาแก้มกลม ๆ นั่นวางพาดไว้บนอกของผมแล้วไหนจะร่างเล็กที่ขยับขึ้นมาบนตัวผมกว่าครึ่งนั่นอีก

อ่า ผมว่าแบมนี้มันไม่ดีเท่าไหร่เลยนะ

ตอนนี้หัวใจของผมกำลังเต้นแรงแถมคนน่ารักนี่ก็ยังเอาหูมาแนบไว้กับตำแหน่งหัวใจของผมพอดีนี่สิ อย่านะแบมแบม...พี่ไม่อนุญาตให้เราตื่นตอนนี้นะ

ให้ตาย จะด้วยพิษไข้หรืออะไรก็แล้วแต่ ผมไม่ชอบอาการแบบนี้เอาซะเลย จู่ ๆ คอของผมก็แห้งผากราวกับคนขาดน้ำเป็นแรมปี ผมรู้ว่าผมควรจะหลับตาลงแล้วเข้าสู่ห้วงนิทราไปซะ แต่ว่าดวงตาเจ้ากรรมนี่ดันหลับไม่ลง ผมไม่รู้ว่าตัวเองจ้องมองใบหน้าน่ารักนั่นนานเท่าไหร่แล้ว

รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่จมูกของตัวเองจรดลงไปบนแก้มเนียนใสนั่นเสียแล้ว คนหน้าไม่อายอย่างผมสูดดมเอาความหอมเข้าเต็มปอด ก่อนจะใช้ริมฝีปากฉกฉวยเอาความหวานจากกลีบปากอิ่มสีแดงระเรื่อตรงหน้า ผมรู้สึกเหมือนตัวเองเป็นคนเลว ไม่สิมาร์คต้วน นายน่ะมันเป็นคนเลวเลยล่ะ ขโมยจูบคนอื่นแบบนี้ได้ยังไง หน้าไม่อาย...

แต่ให้ตาย...

ถ้าหากว่าผมต้องทำตัวเป็นสุภาพบุรุษโดยไม่แตะต้องร่างเล็กนี้เลย อ่า ผมว่าผมขอยอมเป็นคนเลวดีกว่านะ แถมเป็นคนเลวที่เอาแต่ใจเสียด้วยสิ

เพราะผมไม่ได้หยุดเพียงแค่จูบเดียวหรอกนะ

ผมขโมยความหวานจากปากนุ่มนั่นครั้งแล้ว...ครั้งเล่า...

อา พี่ขอโทษนะแบมแบม

 

ผมไม่ค่อยชอบให้ใครมายุ่งกับของของตัวเองเท่าไหร่

โดยเฉพาะกับคนที่ผมชอบ ยอมรับเลยว่าผมคิ้วกระตุกนิดหน่อยเมื่อเปิดประตูห้องซ้อมเข้าไปแล้วพบว่าแบมแบมกำลังถูกใครคนนึงกอดเอาไว้แน่น

แบมแบม ? ’ ผมเรียกชื่อเจ้าตัวอย่างต้องการคำอธิบาย มองหน้าของทั้งสองคนสลับกันไปมา

เอ่อ -0- แบมแบมหน้าซีดเผือดก่อนที่ปากอิ่มจะเม้มแน่นแล้วเบะออกมาคล้ายกำลังจะร้องไห้

แบมมี่นี่ใครอ่ะ

แบมมี่ ? ’ ผมทวนสรรพนามที่ออกมาจากปากของคนที่กอดแบมแบม ถ้าเดาไม่ผิดคงจะเป็นนักเรียนที่มาจากโรงเรียนสาธิต SM สินะ

เอ่อ -0-

ไอ้เตนล์ -_- ’ แบคฮยอนเรียกชื่อรุ่นน้องเสียงเข้ม ส่งสายตาดุไปให้จนอีกฝ่ายยู่ปากแล้วหันไปพูดกับร่างเล็กในอ้อมแขน

บอกเตนล์เตนล์มาสิ นี่อย่าบอกนะว่านอกใจเตนล์เตล์อ่ะ นี่มันเรื่องห่าอะไรวะเนี่ย ! ทำไมผมต้องมายืนมองคนที่ตัวเองชอบจู๋จี่กับคนอื่นด้วยวะ แล้วนั่นจะยืนให้เขากอดอีกนานไหมครับแบมแบม เกรงใจพี่บ้างสิครับน้อง ชอบพี่ไม่ใช่เหรอ ทำไมไม่ทำอะไรสักอย่างล่ะ

ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะรับรู้ถึงรังสีอำมหิตจากผมได้นะครับถึงได้ยกมือน้อย ๆ นั่นแกะมือปลาหมึกของอีกฝ่ายออก แถมยังยกกำปั้นขึ้นขู่เมื่อคู่กรณีไม่ยอมปล่อย เฮ้อ จะขู่เขาแล้วไปทำท่าน่ารักแบบนั้นใครเขาจะอยากปล่อยกันล่ะแบมแบม

ทำไมแบมมี่ทำกับเตนล์เตนล์งี้อ่ะ

มึงเงียบได้ป่ะเนี่ย นี่กูยังไม่เคลียร์เลยนะเรื่องที่มึงมากอดกูเนี่ย แล้วกูก็ไม่ใช่แฟนมึง ไอ้ลิงกัง !! คนตัวเล็กหันไปแยกเขี้ยวใส่คนข้างตัวเมื่อเป็นอิสระ

แบมมี่นิสัยไม่ดีอ่ะ ว่าคนอื่นเป็นลิงแล้วทำไมไม่ดูตัวเองบ้าง ดูสิน่ะ หูตัวเองก็กางยังกับลิงแสม นี่เตนล์เตนล์ยังไม่เห็นว่าแบมมี่เลยนะ

นี่รู้จักกันเหรอ ? ’ แบคฮยอนเอ่ยถาม อืม ผมก็อยากรู้เหมือนกัน หวังว่าคงจะได้รับคำตอบดีๆ จากคนตัวเล็กอ่ะนะ

รู้สิ นี่แฟนหนูเลยนะพี่แบค >< ’

โมโหนะ

โคตรไม่พอใจเลยอ่ะ

รู้อยู่หรอกว่ามันไม่เป็นความจริง แต่ที่ผมไม่พอใจนี่คงจะเป็นเพราะการที่คนตัวเล็กนี่มีคนมาตามตอแยล่ะมั้ง ผมมีคู่แข่งแล้วสินะ หึ แถมดูเหมือนว่าคู่แข่งของผมคนนี้แอบมีซัมติงกับน้องซะด้วยสิ เขารู้จักกันมาก่อนผมซะอีกมั้ง เพราะตลอดหลายปีที่ผมเฝ้ามองน้องผมไม่ยักกะเห็นไอ้เด็กนี่เข้าใกล้น้องเลย จะว่ารู้จักกันตอนผมไปญี่ปุ่นก็คงไม่ใช่อีกล่ะ ก็ผมน่ะ ฝากแจ็คสันกับเจบีให้คอยเฝ้าอยู่ไม่ห่างไง

จริงเหรอ ? ’ แบคฮยอนถามด้วยความตกใจ มือเล็กสองข้างถูกยกขึ้นประทับอก

ใช่ที่ไหนล่ะ ใครเป็นแฟนกับมันได้นี่ก็ประหลาดแล้วครับพี่ แบมแบมบอกเสียงนอยด์แล้วเบะปากคล้ายจะร้องไห้

ก็ว่างั้นแหละ ขนาดพี่คุยกับมันแค่สิบนาทียังต้องพึ่งยาพาราไปสองเม็ด

ใจร้าย T^T ’ เด็กที่ชื่อเตนล์โอดครวญ

สรุปรู้จักกัน ? ’ ผมถามอีกครั้ง ยัง...ผมยังไม่ได้คำตอบที่แน่ชัด

เอ๊ะ ก็บอกแล้วไงว่าเป็นแฟ --

ก็ไม่เชิงครับ เคยเรียนประถมด้วยกันน่ะฮะ แต่ก็ไม่สนิทกันเท่าไหร่ ไม่มีอะไร นี่ไม่ได้เจอกันนาน ไอ้เตนล์มันก็เลยโอเว่อร์ไปหน่อย มันก็เป็นคนแบบนี้แหละ เป็นพวกล้น ๆ ไม่เหมือนชาวบ้านเค้า ใครไม่รู้จักนี่จะชอบหาว่ามันบ้า ซึ่งแบมเองก็คิดอย่างนั้น มันทั้งบ้าทั้งน่ารำคาญ สมควรแล้วแหละที่โดนแบมต่อยฟันร่วงตั้งแต่เด็ก แต่โดยรวมแล้วก็ไม่มีอะไร ก็แค่คนรู้จัก แบมแบมพูดขัดเตนล์ น้องพูดรัวและเร็วจนแทบลืมหายใจ ส่งผลให้เจ้าตัวต้องหอบหายใจถี่เมื่อพูดจบ หึ แก้ตัวเป็นพัลวันแบบนี้ คงจะรู้แล้วสินะว่าใครสำคัญ โอเค อารมณ์ดีขึ้นอีกหน่อย ไม่ทำหน้าบึ้งแล้วก็ได้

ก็ฟังดูสนิทกันดีนี่ ผมเลิกคิ้วแล้วอมยิ้มเมื่อนึกถึงเรื่องสนุก ๆ ได้

ใช่ไหมล่ะ ! บอกแล้ว ! เด็กเตนล์ตะโกนบอก ตรงกันข้ามกับแบมแบมที่อ้าปากเตรียมจะเถียง แต่ก็ยังช้าไปกว่าผมที่เอื้อมมือไปดึงแขนแบคฮยอนให้เข้ามาประชิดตัวแล้วเอ่ยเสียงทุ้ม

นี่ก็รู้จักกัน ดีแล้วจะได้สนิทกัน ไม่ต้องปรับตัวมาก แล้วผมก็ต้องเม้มปากแน่นไม่ให้ตัวเองหลุดหัวเราะออกมาเมื่อแบมแบมทำหน้าเหวอ

โอ๊ะ นี่ใช่ไหมที่ทำให้พี่แบคทิ้งหนูบ่อย ๆ ผมควรจะขอบคุณเด็กเตนล์นี่สินะที่ทำให้อะไร ๆ มันเข้าแผน

วันนั้นที่ออกไปคุยโทรศัพท์แล้วหน้าแดงๆ

 ‘ แล้ววันนั้นที่ปากเจ่อๆ เข้ามาในบ้าน

อย่าบอกนะว่าคนนี้

ใช่เปล่าาาาา แอร๊ กิ๊กกันก็ไม่บอก มิน่าล่ะถึงได้อยากมาที่นี่นัก คริคริ

พี่มันร้ายแบคฮยอน~ ’

มันก็ช่วยไม่ได้นะแบมแบม ก็เราอยากจะทำให้พี่หึงตั้งแต่แรกทำไม เอาเถอะ พี่ก็อยากจะรู้เหมือนว่าถ้าหากพี่ไปสนิทกับใครเข้าเราจะทำยังไง จะไม่พอใจเหมือนพี่หรือเปล่า

ขอโทษนะแบคฮยอนที่ยืมเราเป็นเครื่องมือ

แล้วก็...ขอบคุณนะชานยอลที่นายพึ่งจะจีบแบคฮยอนได้สำเร็จ

คนตัวเล็กข้างตัวนี่หน้าแดงแจ๋แถมยังก้มหน้าหงุดแบบนี้ หึหึ เข้าแผนมาร์คต้วนหมดเลยสิครับ :)

 

ผมว่าแผนของผมนี่ค่อนข้างได้ผลทีเดียว แบมแบมหายไปพักหนึ่งก่อนกลับมาพร้อมกับท่าทีที่แปลกไป น้องออดอ้อน และเรียกร้องความสนใจแบบแปลก ๆ ทำไมผมจะไม่รู้ว่าสิ่งที่แบมแบมทำไปทั้งหมดน่ะมันเพราะผม ก็มองอยู่ตลอด ไม่รู้ก็บ้าแล้ว

เด็กนี่ จะทำให้ผมหลงไปถึงไหนกันนะ ไม่ชอบเลยจริง ๆ หยุดน่ารักบ้างได้ไหมแบมแบม ถ้าเกิดคนอื่นมาหลงชอบเราแล้วพี่จะทำยังไงล่ะหืม ?

ดังเช่นตอนนี้...

น้องกำลังงอนผมอยู่เพราะผมดันเล่นพิเรนทร์แกล้งหลอกผีน้อง เด็กผมทองก็เลยงอนไม่ยอมคุยกับผมตั้งแต่ขึ้นรถ เฮ้อ คนอะไรนะ น่ารักได้แม้กระทั่งตอนงอน

แบมแบม~ ’

ผมเรียกเด็กขี้งอนด้วยน้ำเสียงออดอ้อนสุดขีด

นี่ไม่สงสารพี่เหรอ

ทำหน้าสลดนิด ๆ

โดนถีบเข้าเต็ม ๆ เลยนะ

เบะปากให้น่ารักตามสเต็ป หันมาสิครับแบมแบม หันมามองหน้าพี่หน่อยคนดี

ทั้งเจ็บทั้งจุกเลยอ่ะ

จะไม่หันจริง ๆ เหรอ

แบมแบมคร๊าบบบบ

ใกล้แล้วมาร์คต้วน อีกนิดนึง...

ขอโทษ จะไม่ทำอีกแล้ว

ใกล้แล้ว...

นะครับเด็กดี ให้อภัยคนนิสัยไม่ดีนะ

ใกล้...

สัญญา จะไม่ทำอีกแล้ว นะ นะครับ หันมาคุยกับพี่หน่อยน๊า

พี่มาร์คชอบแกล้ง -^- ’ ผมยิ้มกว้างเมื่อเด็กขี้งอนหันหน้ามาส่งค้อนให้วงโตจากนั้นก็หันไปมองหน้ารถ

ก็เราน่าแกล้งนี่นา ผู้ชายน่ะ เขาแกล้งเฉพาะคนที่เขาชอบรู้หรือปล่าเด็กน้อย

ไอ้บินก็น่าแกล้ง ทำไมพี่มาร์คไม่เห็นแกล้งมันอ่ะ แบมแบมสะบัดตัวไปมาแถมยังเบะปากให้ผมอีกทีหนึ่ง ก่อนจะเริ่มบ่นโดยมีผมนั่งฟังยิ้ม ๆ

ชอบแกล้งแบม นิสัยไม่ดี -^- ’

‘ … ’

คราวหน้าแกล้งไอ้บินบ้างนะ อย่าแกล้งแบมเยอะ

‘ … ’

ถ้าแกล้งเยอะแบมจะร้องไห้ คอยดู

‘ … ’

เข้าใจไหมครับ? ’ น้องหันมามองหน้าผมเมื่อผมไม่ตอบ

‘ … ’

พี่มาร์คตอบบบบบ

ไม่เอาหรอก ผมตอบเบา ๆ

พี่มาร์คคคคคค เด็กน้อยเริ่มโวยวายด้วยความขัดใจเมื่อได้คำตอบที่ไม่ต้องการ

ทำไมต้องแกล้งฮันบินด้วยล่ะ ผมถามกลับพร้อมกับชะลอรถแล้วจอดสนิทเมื่อถึงหน้าบ้านแบมแบมก่อนจะหันหน้าไปมองหน้าเจ้าตัวยิ้ม ๆ

‘ -0-

แล้วบอกในสิ่งที่ทำให้เจ้าเด็กขี้งอนต้องทำหน้าเหวอเป็นรอบที่สิบของวัน

ก็ไม่ได้สนใจฮันบินสักหน่อยนี่

‘ -0- !

หึหึ เข้าบ้านได้แล้ว ฝันดีครับ :)

 

[ เรื่องวันนี้ ขอโทษจริง ๆ ฝันดีครับ : ) ]

 

ผมกดส่งข้อความที่นั่งลบ ๆ พิม ๆ มาเป็นชั่วโมงไปให้แบมแบม ผมเหมือนคนบ้าเนอะ นั่งยิ้มกับโทรศัพท์ราวกับว่ามันมีอะไรให้ขำ อยากเห็นหน้าน้องจัง ตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่น๊า จะนอนหรือยัง ผมจะโทรไปหาได้หรือเปล่า อันที่จริงเบอร์ที่เคยขอน้องมาก็ยังไม่เคยได้โทร พึ่งจะได้ส่งข้อความไปหาก็วันนี้แหละ

ถ้าวันนี้โทรไปน้องจะว่าอะไรหรือเปล่า...

ตื้อดึ่ง !

เสียงแจ้งเตือนของข้อความในสมาร์ทโฟนปลุกให้ผมตื่นจากภวังค์ ไวเท่ากว่าความคิด นิ้วเรียวรีบกดเข้าไปดูทันที ริมฝีปากที่เคยยิ้มกว้างกลับต้องหุบลงเช่นเดียวกันกับหัวใจที่สูญเสียจังหวะเพียงเพราะข้อความที่ได้รับไม่ใช่ของแบมแบม

 

[ hey I’m back !! ]

 

กลับมาแล้ว...

เธอกลับมาแล้วสินะ...

เบซูจี

 

ตื้อดึ่ง !

 

[ เลี้ยงขนมดิ แล้วจะหายโกรธ  ฝันไม่ดีผีรอบเตียง แบร่ : p ]

 

หัวใจของผมที่หายวาบไปเมื่อครู่กลับมีชีวิตขึ้นอีกครั้งเพียงเพราะข้อความอีกหนึ่งฉบับ แบมแบม...พี่ควรจะทำยังไงดีนะ พี่มันเป็นคนเห็นแก่ตัวว่าไหม ทำอย่างนี้มันโคตรเห็นแก่ตัวเลย

ถ้าเรารู้ความจริงว่าพี่ไม่ใช่คนดีอย่างที่คิด เราจะยังชอบพี่อยู่หรือเปล่า

แต่ถ้าจะให้พี่ห่างจากเราพี่ก็คงทำไม่ได้...

พี่มาไกลเกินไปแล้ว ไกลเกินกว่าจะถอยกลับ

ขอโทษนะ เบซูจี

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 238 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,785 ความคิดเห็น

 1. #3783 MarkP_endear. (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 20:24
  ชอบน้องมานานแล้ว ><
  #3,783
  0
 2. #3766 lek0868909108 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2563 / 18:55

  ว้าวขอบน้องตั้งแต่แรกคือกัน

  #3,766
  0
 3. #3722 WTWT (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 10:02
  ยันซูจีนี่ใครละไมมาร์คโลเลน่ารำคาญ
  #3,722
  0
 4. #3692 Spices_smile (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 21:19
  เบซูจีเป็นอะไรกับมาร์ค
  #3,692
  0
 5. #3662 ฺBeau (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 20:09
  โหหหหหห พี่มาร์คคคคค ไมแกล้งน้องงี้อ่ะ แกล้งเรื่องอื่นยังโอเคนะ แต่เรื่องยัยซูจีนิไม่โอเคนะพี่มาร์ค
  #3,662
  0
 6. #3648 Jesse Kass (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2561 / 20:35

  กรี๊๊ดดดดดดด พี่มาร์คก็ชอบน้อง แต่กาอนพี่จะจีบน้อง กรุณาไปเคลียร์กับซูจีก่อนนะคะ

  #3,648
  0
 7. #3600 TattA (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 14:22
  อห มาร์ค ชอบน้อง แต่มีคนอื่น
  #3,600
  0
 8. #3563 TUA_IQ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 22:02
  ทำไมอ่านรู้สึกมาร์คเลวจัง โลเล
  #3,563
  0
 9. #3512 wanalee2543 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 09:41
  เออ อินี่ก็งงไปสิ เออ! ใช่! งง!
  #3,512
  0
 10. #3501 ChayapornSs (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 20:12
  ตกลงยังไง งงเด้ งงเด้
  #3,501
  0
 11. #3484 MBLoveGot7 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 00:34
  มาร์คก็ชอบน้องนานแล้วอ่ะ ถ้าแบมรู้จะเป็นไงเนี่ยยย
  #3,484
  0
 12. #3461 @fujinoii (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 มีนาคม 2560 / 14:44
  พี่มาร์คก็แอบชอบน้องเหมือนกันเหรอ(ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ)แถมแบมเป็นรักแรกของพี่มาร์คอีกอ่ะ (ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อ) แล้วซูจีล่ะไปชอบกันตอนไหน ตอนที่พี่มาร์คไปเรียนที่ญี่ปุ่นสินะ หึ ผู้ชายโลเล
  #3,461
  0
 13. #3451 ojay2 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 22:35
  แอบชอบเหมือนกันนน แต่นะ ซูจีนี่คือแฟนเก่าหรอ
  #3,451
  0
 14. #3331 EUNHWA_OK (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2560 / 22:58
  คือคุณชายต้วนก็แอบชอบน้อง แต่ไงหละตัวเองยังเคลียร์กะแม่ซูจีไม่ได้
  ไม่เป็นคนดีขึ้นมาสักนิด ชิชิ
  #3,331
  0
 15. #3276 mbbjsk_ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:15
  รุกให้หนัก เอาให้ตาย! เดี๋ยว55555555
  #3,276
  0
 16. #3180 nimbo (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:34
  งั้นไม่ต้องถอยนะมาร์คต้วน บุกเข้าไปเลยยะฮุ้ว
  #3,180
  0
 17. #3169 priyada013 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 17:21
  พี่มาร์คเลือกน้องเย่ๆๆๆ
  #3,169
  0
 18. #3157 nisaratpromsan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:42
  รีบๆเคลียร์กันนะ
  #3,157
  0
 19. #3156 mai_maylody (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 14:05
  คืออะไรยังไง ลุ้นมากกกก
  #3,156
  0
 20. #3154 ปีใหม่ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 13:45
  ออกมาแล้วพระรอง?ของเรื่องเย้ๆๆๆๆ
  #3,154
  0
 21. #3153 som♡ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:46
  รออออๆๆ
  #3,153
  0
 22. #3151 Vlovegot7 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 10:11
  อะไรหวะเนี่ยยยยน
  #3,151
  0
 23. #3150 Dreammt9397 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 04:52
  ไปเคลียกะซูจีนะมาร์คนะ!!
  #3,150
  0
 24. #3149 `MESJ' (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 02:40
  ว่าแล้วว่าต้องรู้อยู่แล้ว แล้วกับซูจีนี่เป็นอะไรกันอะ พี่มาร์คแกจะทำแบบนั้ไม่ด้ายยยยย
  #3,149
  0
 25. #3146 Sakuya Akanishi (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 01:19
  ค้างมากกกก มาร์คมีความเล่นตัวสูงมาก
  #3,146
  0
 26. #2785 P-ENT (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 กันยายน 2559 / 22:05
  มาร์คเจ้าเล่ห์ที่สุด
  #2,785
  0
 27. #2762 phech♡ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 14:26
  อิจฉาก็บอกมาเถอะ-พวกนี้ 55555555555555555
  #2,762
  0
 28. #2694 Dodobyun (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 17:34
  โอ้ยยเจ็บๆ มดกัดเเล้วมดกัดด หวานกันรึเกินนน น่ารักกก 
  #2,694
  0
 29. #2666 Bam Yien (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 15:26
  นี่มาง้อหรือมาขู่ 55555555 กำไรล้วนๆเลยขอแต่ล่ะอย่าง =.,=
  #2,666
  0
 30. #2644 newvy550775 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 เมษายน 2559 / 22:41
  ขี้แกล้งไม่เลิกไง
  #2,644
  0
 31. #2579 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2558 / 19:20
  งื้ออออ น่ารัก
  #2,579
  0
 32. #2561 NewLoly PanTanyakit (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2558 / 01:59
  ฮึก น่ารักมากอะ
  #2,561
  0
 33. #2552 Luna34 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 / 17:17
  ????????
  เพลง night changes ของ One direction
  #2,552
  1
  • #2552-1 Zantaa(จากตอนที่ 11)
   26 พฤศจิกายน 2558 / 22:38
   ใช่ค่ะ ^^
   #2552-1
 34. #2526 KiHaE*129 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 19:25
  โง้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยย
  น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกก
  #2,526
  0
 35. #2365 Tao Panda (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2558 / 20:05
  ง่าาาา ชอบอะ พี่มาร์คเจ้าเลห์จิงๆเลอะ
  #2,365
  0
 36. #2342 Yuyu my angle (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2558 / 14:04
  ฟินค่าาาาา ^_^
  #2,342
  0
 37. #2222 Popop Bnnz (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มีนาคม 2558 / 12:56
  อยู่ดีๆก็มีมดขึ้นขา หวานไปป แบมทำไมงอนแป็ปเดียวละ555 พี่มาร์คก็ขี้แกล้ง
  #2,222
  0
 38. #2142 Bestfriend Kaew Kokkokku (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:51
  โอ้ยยยย มดมาไหมหวานซ๊าาาา ทำไมจะน่ารักกันขนาดนี่นะ เรานี่ก็ฟินไปดิ >\\\<
  #2,142
  0
 39. #2107 Always.HunHan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:45
  โกรธให้นานกว่านี้หน่อยสิแบม
  #2,107
  0
 40. #1946 Msc' (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:38
  5555555 มาร์คเจ้าเล่มาก นี่แบมงอนแล้วยังโดนแกล้งอีก
  #1,946
  0
 41. #1727 BowLim (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 มกราคม 2558 / 21:38
  ไหงตอนจบคดีพลิกอย่างนี้ล่ะ?? ถถถถถถถถถ
  (ขอปรับอารมณ์จากตอนที่แล้วแพร้บ)
  หมั่นไส้พี่มาร์คอะ นางเจ้าเล่ห์ที่สุด 
  แต่นางน่ารักมาก ละมุนกับน้องมาก เราให้อภัยได้ทุกอย่าง
  สงสารน้องลิลัคกี้จริ๊งๆ ขัดขืนไม่ได้ เดี๋ยวความลับเปิดเผย 55555
  #1,727
  0
 42. #1479 Mookku ยิ้มม (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มกราคม 2558 / 13:33
  หวานมาก ขอเป็นเมียมาร์คเลยค่ะ 5555
  #1,479
  0
 43. #1397 nooick (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 มกราคม 2558 / 08:29
  กลับมาอ่านตอนนี้อีกที โอ้ย ๆ อ่านไปยิ้มไป เริ่มจะเป็นบ้าละ ความหวานขึ้นตา มันทั้งหวาน ทั้งน่ารัก โอ้ย จะละลายกลายเป็นน้ำตาลให้ได้เลย โอ้ย !!!!!
  #1,397
  0
 44. #1395 likopin (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 มกราคม 2558 / 00:29
  หวานไม่แคร์คนที่อยู่ด้วยเลยนะ2คนนี้
  #1,395
  0
 45. #1388 ตัวเล็ก (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 21:41
  ขี้แกล้ง พี่มาร์คขี้แกล้ง

  ตลอดเลยอะ

  แบมงอนได้ไม่นานหรอก เพราะคนขี้แกล้งมีวิธีง้อเป็นร้อย
  #1,388
  0
 46. #1338 AngelJin (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มกราคม 2558 / 02:20
  กรี้ดดดดดดด พี่มาร์คอิคนชอบแกล้ง แกรง้อได้น่ารักมาก บอกรักแบบไม่ทันตั้งตัวเลย ><
  #1,338
  0
 47. #1168 아이언 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 23:22
  เราก้อิจฉานะบอกเลย อ๊ายยยยย
  #1,168
  0
 48. #1083 PingPing Wichuphorn (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2557 / 07:13
  555555 มาร์คนี่รู้ทันแบมแบมตัลหลอดๆ
  #1,083
  0
 49. #1040 ENIMEENI :) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2557 / 19:07
  แหม่ คนอ่านก็อิจฉานะแบมนะ -..-'
  #1,040
  0