เกิดใหม่ทั้งทีไม่มีเรื่องแปลกสักวันจะได้ไหมเนี่ย? (Beauty and the Dragons) - นิยาย เกิดใหม่ทั้งทีไม่มีเรื่องแปลกสักวันจะได้ไหมเนี่ย? (Beauty and the Dragons) : Dek-D.com - Writer
×

เกิดใหม่ทั้งทีไม่มีเรื่องแปลกสักวันจะได้ไหมเนี่ย? (Beauty and the Dragons)

โดย Purrfectloaf

เพราะว่าความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุดของชีวิต ฟังดูคุ้น ๆ เนอะว่าไหมล่ะ?

ผู้เข้าชมรวม

570

ผู้เข้าชมเดือนนี้

89

ผู้เข้าชมรวม


570

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


35
จำนวนตอน : 23 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 มิ.ย. 66 / 11:54 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


‘เพราะว่าความตายไม่ใช่จุดสิ้นสุดของชีวิต’

ฟังดูคุ้น ๆ นะว่าไหมล่ะ? 

ก็ไม่รู้ว่าจะมีใครเชื่อประโยคที่เหมือนกับเป็นคำปลอบใจสำหรับผู้ที่สูญเสียคนสำคัญในชีวิตไปและยังคงทำใจยอมรับการสูญเสียที่เกิดขึ้นไม่ได้แบบนี้บ้างรึเปล่าแต่จากประสบการณ์ตรงก็ต้องขอยอมรับเลยนะว่ามันคือเรื่องจริงและเขาก็คิดว่ามัน…น่าสนุกดีนะ~ 

 

 

GENRE: Fantasy Drama / Young Adult / Boy Love (อาจมีบ้างประปรายเพราะเนื้อหาหลักต้องการจะเน้นไปทีประเด็นต่าง ๆ ซึ่งแวะเวียนเข้ามาภายในชีวิตครั้งใหม่ของเจย์นะคะ)

Content Warning: เนื้อหาในนิยายทั้งหมดล้วนเกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่งทั้งสิ้น และเนื่องจากนิยายเรื่องนี้เป็นผลงานชิ้นแรกที่ผู้แต่งทดลองเขียนจึงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาบางส่วนอยู่บางเล็กน้อย ดังนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและห้ามนำไปทำซ้ำ คัดลอก หรือเลียนแบบโดยไม่ได้รับอนุญาต 

สามารถติชมผลงานผ่านการแสดงความคิดเห็นหรือให้กำลังใจหลังอ่านนิยายตอนนั้น ๆ จบได้ตามสะดวก (แต่ต้องไม่หยาบคายมากจนเกินไปนะคะเพราะไรท์เตอร์ใจบางมาก ฮ่า ๆ ๆ)

Trigger Warning: Violence (มีการใช้ความรุนแรง) / Blood (เลือด) / Character Death (มีการตายของตัวละคร) / Underage (มีการบรรยายถึงความสัมพันธ์ทางเพศของตัวละครที่อายุต่ำกว่า 18 ปี...เล็กน้อย) / Abuse (มีการทำร้ายและใช้คำรุนแรงตามบริบทของยุคสมัยนั้น ๆ ) / Classism (อาจมีการเหยียดชนชั้นตามบริบทของสังคมในเรื่อง) 

*** หากมีเนื้อหาสุ่มเสี่ยงเพิ่มเติมในภายหลังจะเพิ่มคำเตือนลงไปอีกนะคะ ***

*** ช่วงเวลาอัพเดตตอนปกติช่วงเย็นของวันศุกร์ เสาร์ หรืออาทิตย์ ***

 

 

WRITER: PurrfectLoaf 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น