Project Cake : Red Velvert Cake [KookV ]

หนีๆ งานนี้บอกเลยว่าให้ตายยังไงวาเลนก็จะหนีให้ได้และจะหนีให้พ้นจากเจ้าเด็กหน้ากระต่ายนั่นให้ได้ ตัวเขาในตอนเด็กไม่น่าพลาดไปคิดว่ามัน(ตอนเด็ก)น่ารักเลย พลาดๆพลาดอย่างแรง #รสจูบเรดเวลเวท

ยอดวิวรวม

142

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


142

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


16
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ธ.ค. 62 / 11:20 น.
นิยาย Project Cake : Red Velvert Cake [KookV ]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Red  Velvet  Cakeครั้งหนึ่งเราสองคนเคยเป็นเหมือนพี่น้องกัน  แต่ตอนนี้เราสองคนข้ามเส้นคำว่า ‘พี่น้อง’ มาไกลแล้ว  นายอยากเดินหน้าต่อโดยตัดสัมพันธ์เก่าที่เคยผูกมัดเราทั้งคู่เอาไว้…แล้วนายเคยถามฉันรู้เปล่าว่าฉันอยากเดินหน้าต่อไปกับนายรึเปล่า  ตอนนั้นเราทั้งคู่ยังเด็กและไร้เดียงสาเกินไปกว่าที่จะเข้าใจความรัก
ผมคิดว่าเราทั้งคู่เข้ากันได้  เราทั้งคู่มักจะชอบอะไรที่คล้ายๆกันและก็มักจะคิดอะไรไปในแนวๆเดียวกันมีบางครั้งที่คุณคิดอะไรที่ฉีกกรอบความเป็นมนุษย์ไปบ้าง แต่นั่นแหละคือสิ่งที่ทำให้ผมตกหลุมรักคุณ   ทั้งๆที่ผมคิดว่าคิดว่าเราใจตรงกันแต่คุณกับบอกผมว่าสิ่งที่เราทำนั้นเป็นเพียงแค่ความคึกคะนองของเด็กวัยผมและเป็นเพราะเรายังไร้เดียงสา
[จูบ X วาเลน]  #รสจูบเรดเวลเวท
Cake Project
All Sweet : มนุษย์ที่เป็นที่สุดของ Cake หรืออีกชื่อที่เรียกกันว่า ‘มนุษย์ของหวาน’ All Sweet เป็นประชากรที่มีน้อยที่สุดและหายากที่สุด เรียกได้ว่าหนึ่งแสนของพวก Cake เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เป็น ‘มนุษย์ของหวาน’ ทำให้พวกเขามีกลิ่นที่รุนแรงกว่า Cake และสามารถกระตุ้นต่อมรับรสของมนุษย์ทำธรรมดาได้ (ป.ล.เราเพิ่มมาเอง)
Cake : มนุษย์ที่เกิดมาพร้อมรสชาติของเค้ก โดยที่หนึ่งคนจะมีเพียงหนึ่งรสชาติเท่านั้น
Fork: มนุษย์ที่ไม่มีประสาทรับรสชาติ ไม่ว่าของที่กินจะอร่อยหรือไม่อร่อยก็จะไม่รู้รสชาติเลยแม้แต่น้อย จะต้องกระตุ้นต่อมรับรสของตัวเองโดยการ ‘กิน’ หรือ ‘ชิม’ พวก Cake หรือ All Sweet
Human : มนุษย์ธรรมดาสามัญทั่วไป 

               Cakeverse — ใน AU นี้ จะมีมนุษย์ที่ถูกเรียกว่า เค้ก กับ ฟอร์ค (ส้อม) เป็น AU ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโอเมกาเวิร์ส คนเกาหลีเป็นคนคิด (น่าจะ)
คนที่เป็นเค้ก สำหรับส้อมคือคนที่เกิดมามีรสชาติอร่อย ทั่วทุกหยาดของร่างกาย เลือด เนื้อ กระดูก ซึ่งแต่ละคนจะมีรสแตกต่างกันออกไป อาจจะเป็นช็อคโกเลต คาราเมล ต่าง ๆ นา ๆ (แต่กับคนธรรมดาไม่รู้รสชาตินี้หรอกนะ) อย่างพวกน้ำลายหรือน้ำตาก็หวานอร่อยเหมือนน้ำเชื่อมราดไอศกรีม ปกติไม่มีทางจะรู้ได้เลยว่าตัวเองเป็นเค้กหรือไม่ นอกจากจะมาจ๊ะเอ๋กับส้อม
คนที่เป็นส้อม คือคนที่รู้สึกอร่อยกับคนที่เป็นเค้ก เพราะคนพวกนี้เกิดมาจะไม่สามารถรับรู้รสชาติอาหารได้เลย เว้นแต่มนุษย์ที่เป็นเค้ก
ทั้งนี้เลยมีการเกิดคดีที่ส้อมบุกขย้ำแหลกเค้กด้วย ทำให้คนที่เป็นส้อมคนอื่น ๆ โดนหางเลขว่าเป็นฆาตกรไปด้วย


TB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น